Top 12 # Cách Hack Game Xe Tăng Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 6/2023 # Top Trend | Karefresh.com

Cách Hack Game Fruit Ninja Trên Iphone Tăng Xu Max

Như đã nói ở trên, bài viết này hướng dẫn các bạn cách hack Game Fruit Ninja trên iPhone. Và do đó, cách hack game này hoàn toàn có thể áp dụng với các dòng thiết bị khác của hãng Apple như iPad hay iPod Touch.

Chuẩn bị:

– Trước hết, để có thể hack game thì chắc chắn bạn phải đảm bảo rằng iPhone của bạn đã được cài phiên bản 1.8.4 của Game Fruit Ninja.

– Bạn sẽ cần một chiếc máy tính để bàn hoặc xách tay với nguồn điện ổn định để không bị gián đoạn quá trình hack game.

– Phần mềm iFunBox. Bạn hãy tải về máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay phần mềm iFunBox bằng cách truy cập vào link say: htpp://www.i-funbox.com.

– Sau đó, bạn tiếp tục truy cập vào đường link: http://www.mediafire.com/download/242uhzksw0zltd/Save+Fruit+Ninja+1.8.4.zip

để tải phiên bản 1.8.4 của Game Fruit Ninja về máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay. Nếu file này ở dưới dạng file nén thì bạn hãy tiến hành giải nén.

– Cuối cùng, để có thể thực hiện cách hack Game Fruit Ninja trên iPhone, bạn không thể thiếu thiết bị dây cáp nối chính hãng của iPhone để nối với máy tính

Bắt đầu hack Game Fruit Ninja cho iPhone:

Bước 1: Bạn hãy mở phần mềm iFunBox và mở phiên bản 1.8.4 của Game Fruit Ninja đã được giải nén. Sử dụng thao tác kéo thả để nhập Game này vào phần mềm iFunBox.

Bước 2: Sử dụng dây cáp nối chuyên dụng dành cho iPhone để kết nối thiết bị này với máy tính thông qua cổng USB. Bạn hãy bấm vào thiết bị iPhone và bấm chọn mục Ứng dụng trên máy (hay còn gọi là Applications).

Bước 3: Bạn hãy tìm đường dẫn theo mục Applications/Fruit Ninja/Documents. Khi tìm đến mục này, bạn hãy thay thế toàn bộ thư mục Documents bằng chính tập tin hack của Game Fruit Ninja mà bạn vừa tải về.

Bước 4: Cuối cùng, bạn hãy Refresh cho máy tính và iPhone vài lần. Sau đó, mở Game Chém trái cây ra và bắt đầu chơi thôi.

Hack Game Đua Xe Máy Traffic Rider V1.70 Mod Full Xe Update 2022

Giới thiệu về game Traffic Rider

Traffic Rider là tựa game đua xe moto dành riêng cho thiết bị chạy hệ điều hành Android. Bước vào game, bạn sẽ hóa thân thành những anh siêu ngầu bên chiếc xe moto phân khối lớn luôn quyết tâm vượt qua thử thách để kiếm thêm tiền và vật phẩm nhằm nâng cấp xe moto của mình.

Đây là trò chơi mô phỏng đua xe tự do được phát triển bởi Soner Kara, với giao diện đẹp mắt, kỹ xảo đồ họa cực chân thực để đem đến trải nghiệm chơi tuyệt nhất. Cũng giống như những chiếc xe ngoài đời thực, moto trong game cũng sở hữu những bộ phận như đồng hồ điện tử, vẻ ngoài hầm hố, tiếng pô ầm ĩ hay hệ thống phanh ABS,…

Điểm nổi bật của trò chơi:

Camera được đặt theo góc nhìn của người chơi cho cảm giác chân thực hơn.

20 xe moto được trang bị với các thông số phù hợp cho các trận đua.

Âm thanh động cơ chân thật làm người chơi phấn khích hơn.

Có 2 chế độ ngày và đêm rõ rệt.

Game hiện đang có 40 nhiệm vụ khác nhau cùng bảng xếp hạng online để nâng cao tinh thần cạnh tranh của người chơi.

Game đang hỗ trợ 17 ngôn ngữ nhưng chưa có tiếng Việt.

Đang được phát hành miễn phí trên Google Play.

Yêu cầu và thông tin game Traffic Rider

Thiết bị cần chạy Android 2.3.3 trở lên mới có thể mở được game.

Phiên bản trong bài là 1.70 với dung lượng 104MB, đã được yeuapk mod tiền và vàng không giới hạn, mở khóa tất cả các xe [Unlimited Money/ Gold/ All Motor Unlocked].

Link tải Traffic Rider bản gốc tại Google Play:

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.skgames.trafficrider.

Game không yêu cầu kết nối Internet, khi bung mod không cần root.

Ảnh màn hình trò chơi Traffic Rider

Có gì mới trong phiên bản Traffic Rider 1.70

Được trang bị thêm bản đồ với 26 thử thách mới.

Được trang bị thêm 2 mẫu xe moto cho người chơi chọn.

Có hỗ trợ gamepad và cho phép tùy chọn đơn vị thêm mph.

Có thêm ngôn ngữ Indonesia.

Có thêm nhiều cải tiến mới, đã sửa hết những lỗi ở phiên bản cũ.

Bản Hack game đua xe Traffic Rider mod tiền cho Android

Nếu bạn là người đam mê tốc độ và những cuộc đua đầy kịch tính, còn chần chừ gì mà không tải ngay Traffic Rider.

Đại Tá Xe Tăng Vn: Đúng Là Pháo Của Siêu Tăng T

Nhiều người đã đặt câu hỏi: “Đó có phải là đầu ruồi không? Chả lẽ pháo xe tăng cũng cần có đầu ruồi?”.

Xin thưa: Đó đúng là “đầu ruồi” thật! Tuy nhiên, “đầu ruồi” này không dùng để ngắm bắn cho pháo mà có những tác dụng khác.

Nhờ có “đầu ruồi”, việc hiệu chỉnh vũ khí trở nên dễ dàng thuận lợi hơn

Nhìn chung, đối với xe tăng hiện đại tiêu biểu như T-90, T-14 Armata (Nga), T-84 Oplot-M (Ukraina), Leclerc (Pháp), Merkava MK4 (Israel), Challenger 2 (Anh), M1 Abrams (Mỹ) thì việc ngắm bắn các loại vũ khí đều phải thông qua kính ngắm.

Để đảm bảo ngắm bắn chính xác, giữa kính ngắm và vũ khí phải có một sự thống nhất nhất định. Sự thống nhất này được thực hiện khi hiệu chỉnh vũ khí.

Hiệu chỉnh vũ khí thường được tiến hành trước khi bước vào chiến đấu, trước khi diễn tập hoặc bắn kiểm tra. Nguyên tắc hiệu chỉnh là: “Kính theo pháo, súng máy theo kính”. Nghĩa là, trước hết phải chỉnh cho kính ngắm thống nhất với vũ khí chính là khẩu pháo, sau đó chỉnh súng máy theo kính.

Đối với xe tăng thế hệ I, II việc hiệu chỉnh kính theo pháo thường được thực hiện theo các bước sau:

– Đỗ xe nơi bằng phẳng. Chọn 1 điểm ngắm xa có khoảng cách khoảng 1.500 mét.

-Tháo kim hỏa pháo, căng chỉ thành một chữ thập ở miệng nòng pháo (theo 4 vạch dấu). Một người ngắm qua nòng điều khiển người thứ hai quay pháo sao cho chữ thập miệng nòng trùng với điểm ngắm xa.

– Ngắm qua kính ngắm, quay pháo và vặn ốc hiệu chỉnh sao cho đầu ngắm lớn trong đó trùng với điểm ngắm xa. Tiếp đó vặn ốc để “quy 0 thước ngắm”.

– Sau khi hiệu chỉnh kính theo pháo xong thì hiệu chỉnh súng máy theo kính. Các bước tiến hành gần tương tự như trên song điểm ngắm xa chỉ còn khoảng 400 mét.

Ngoài cách hiệu chỉnh theo điểm ngắm xa, người ta còn có thể hiệu chỉnh theo bảng hiệu chỉnh hoặc bảng kiểm tra.

Nói chung, các bước hiệu chỉnh này tương đối phức tạp, mất thời gian và nhất là phải ra ngoài xe- rất nguy hiểm trong tình huống chiến đấu ác liệt. Ngoài ra, đối với tháp pháo tự động của xe tăng T-14 Armata thì hoàn toàn không có chỗ cho người ngắm qua khóa nòng. Do vậy người ta đã tìm cách cải tiến và đó chính là lúc “đầu ruồi” của pháo ra đời.

Với các loại xe tăng hiện đại, nhờ có “đầu ruồi” ở đầu nòng pháo và chế độ “hiệu chỉnh” trong kính ngắm người ta hoàn toàn có thể ở trong xe để hiệu chỉnh kính theo pháo trong thời gian 1-2 phút.

Cụ thể: người ta chỉ cần chuyển kính ngắm về chế độ hiệu chỉnh và vặn các ốc hiệu chỉnh cho đầu ngắm lớn trong đó trùng với khe sáng trên đỉnh “đầu ruồi” là được. Thật là nhanh chóng, chính xác và an toàn!

“Đầu ruồi” góp phần làm cho pháo bắn chính xác hơn

Ngoài tác dụng hiệu chỉnh pháo, “đầu ruồi” của pháo còn có nhiệm vụ đo độ cong nòng pháo để cung cấp cho máy tính đường đạn xử lý.

Như chúng ta đều biết, nòng pháo là chi tiết được chế tác rất cẩn thận và chính xác để đảm bảo độ chính xác khi bắn. Một trong những yêu cầu cơ bản đặt ra đối với nó là phải thẳng.

Tuy nhiên, khi đưa vào sử dụng, do tác động của bức xạ nhiệt, phía trên nòng pháo thường nóng hơn và bị giãn ra theo hiệu ứng giãn nở vì nhiệt, cộng với tác động của trọng lực nòng pháo nên sẽ làm cho đầu nòng pháo cong về phía dưới dẫn đến đường đạn bắn ra cũng thay đổi.

Mặc dù đối với xe tăng hiện đại, hầu hết các nòng pháo đều được người ta bọc cho một lớp bảo ôn song vẫn không khử được hoàn toàn độ cong này.

Để đảm bảo loại bỏ tác động của độ cong nòng pháo đến đường đạn người ta lắp ở “đầu ruồi” nòng pháo một chi tiết gọi là “cụm phản xạ” và ở gốc nòng pháo (nơi tiếp giáp giữa nòng pháo với tháp pháo) một bộ phận khác gọi là “cụm đo”.

Tương tác giữa cụm đo với cụm phản xạ sẽ tính ra độ cong của nòng pháo. Dữ liệu này sẽ được số hóa và đưa vào máy tính đường đạn để xử lý tính toán phần tử bắn.

Và sẽ không hề sai khi nói: “đầu ruồi” nòng pháo góp phần làm cho pháo bắn chính xác hơn!

Tải Game Street Racing Hd Hack Mở Khóa Các Xe Mod Full Tiền

Hack Street Racing HD trò chơi thú vị cho phép bạn chạy đua với những người giỏi nhất thế giới với bản mở khóa lập tức tất cả các xe, không giới hạn tiền.

Trò chơi đua xe đã xuất hiện từ lâu trước khi trò chơi di động thịnh hành. Mọi người yêu thích các trò chơi đua xe như loạt Need for Speed ​​đã tạo ra vô số trò chơi trong những năm qua. Và không chỉ trong PC mà cả trên di động, họ đang thống trị. Tuy nhiên, có những game đua xe khác đang bay qua radar ngay bây giờ.

Street Racing HD là gì?

Street Racing HD là trò chơi đua xe luôn là một thể loại phổ biến bất kể thời gian. Chúng là một trong những thể loại chính mà mọi người tìm kiếm đặc biệt là trong trò chơi di động. Đó là lý do tại sao vô số trò chơi di động về đua xe đã được phát hành. Và vô số trò chơi khác sẽ được tạo ra trong tương lai.

Nhưng đối với bài viết này, chúng ta đang nói về Street Racing HD mod. Trò chơi đua xe này là tất cả những gì bạn từng muốn một trò chơi đua xe. Nếu bạn đã chơi các trò chơi Need for Speed, thì bạn chắc chắn sẽ yêu thích trò chơi này. Phong cách trò chơi tương tự nhưng Street Racing HD bổ sung một số tính năng mà bạn không thể có ở nơi khác.

Các tính năng Mod Street Racing HD

Ô tô

Những ngôi sao chính của hack Street Racing HD là những chiếc xe tuyệt đẹp. Trong trò chơi này, bạn có thể sở hữu hơn 30 chiếc xe đáng kinh ngạc! Sau đó, bạn cũng có thể nâng cấp chiếc xe của mình khi bạn thắng các trận đấu để theo kịp đối thủ. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tùy chỉnh sơn, đuôi và biển số xe! Thể hiện cá tính của bạn bằng cách sở hữu chiếc xe của bạn và trở thành người giỏi nhất trên đường.

Kỳ quan thực sự của một game đua xe nằm trong các cuộc thi. Trong Download Street Racing, bạn có thể chạy đua với những người giỏi nhất thế giới trong các trận đấu 1v1. Nhưng cũng có chế độ trò chơi cổ điển nơi bạn sẽ chạy đua với AI để thử và hoàn thành các thử thách. Nhìn chung, bạn sẽ không bao giờ hết thử thách trong Street Racing HD vì có rất nhiều việc phải làm. Ngoài ra còn có trò chơi không đồng bộ nơi bạn sẽ đuổi theo chiếc xe ma của đối thủ để bạn có thể cố gắng giành chiến thắng.

Gameplay

Như đã đề cập trước đó, lối chơi của Street Racing HD tương tự như dòng Need for Speed. Đó là thực tế và nó cũng có một hệ thống nitro. Trong trò chơi này, bạn cũng có thể trôi dạt để làm cho thời gian chạy của bạn nhanh hơn. Tất cả trong tất cả, tất cả mọi thứ được thực hiện với sự thích thú trong tâm trí.

Street Racing HD không làm thất vọng bộ phận đồ họa. Họ đã chỉ rõ trong tiêu đề rằng trò chơi này là HD để bạn tốt hơn nên tin họ. Và đó là sự thật, trò chơi có các yếu tố 3D độ nét cao đặc biệt là những chiếc xe hơi.

Điều khiển

Giống như bất kỳ trò chơi đua xe nào, bạn cũng có thể chọn sơ đồ điều khiển của mình khi tải game Street Racing HD. Bạn có thể nghiêng màn hình hoặc bạn có thể chọn nhấn vào nút trái và phải để di chuyển sang một bên.

Download: Android / IOS