Cách Hack Game Last Shelter Survival, Last Shelter Survival Hack

--- Bài mới hơn ---

 • Hack Tool Mu Ss6 Và Ss2
 • Tải Mobile Legends Hack Cực Hay Cho Game Thủ Đua Top Nhanh Chóng
 • Tải Mobile Legends (Mod Vô Hạn Tiền, Skin) 1.5.39.5883 Apk
 • Hack Mobile Legends: Bang Bang 5Vs5 (Full Kim Cương, Bất Tử, Map)
 • Phần Mềm Hack Game Vip 2022 ❤️ Điện Thoại + Máy Tính
 • Một team nhỏ những người sống sót cùng anh hùng đang ở vào một thế giới khải huyền zombie nguy hiểm.Bạn đang bị vây hãm bởi những thây ma từ khắp mọi nơi.Và chúng có số lượng rất lớn.Và thậm chí nơi đó còn được bao bọc bởi nhiều thây ma và kẻ thù.

  Bạn đang xem: Cách hack game last shelter survival

  Thật cạnh tranh để tồn tại, phát triển, quản lý, đánh bại với thống trị. Trong trò chơi Last Shelter Survival, bạn sẽ vào vai một người lãnh đạo của thành phố, người có trách nát nhiệm giữ mang đến địa phương được bình an với bảo mật khỏi thây ma và những người chơi khác. Những kẻ tấn công có thể đến từ bất kỳ phía nào! Bạn đã sẵn sàng để bảo vệ?

  Nội dung chính

  Hướng dẫn Last Shelter Survival Mẹo, Gian lận & Chiến lược:

  Trước Khi đi sâu vào phần mẹo, gian lận cùng thủ thuật, họ hãy search hiểu những điều cơ bản trước.Trong trò chơi Last Shelter Survival, mục tiêu bao gồm của bạn là quản lý tất cả các hoạt động (xây dựng, nâng cấp, nghiên cứu) với phát triển thành phố bằng giải pháp trồng các cơ sở hiện đại như giếng dầu, bệnh viện, viện, nguồn thực phẩm, v.v.

  Vì bạn bị bao quanh bởi những sinc vật nguy hiểm với những người chơi khác tất cả thể tấn công căn cứ của bạn; một mục tiêu không giống là bảo vệ những nguồn tài nguyên này. Vâng! Những người chơi không giống tất cả thể tấn công căn cứ của bạn và đánh cắp tài nguyên ổn. Tương tự, bạn cũng gồm thể đột kích căn cứ của người chơi khác cùng đánh cắp tài nguim.

  Hướng dẫn này dạy bạn giải pháp xây dựng những tòa nhà, kho sản xuất, cơ sở vật chất với phương pháp tấn công kẻ thù.Sau khi hướng dẫn, người lãnh đạo phải quản lý tất cả các hoạt động theo cách thủ công.Chỉ cần ghi nhớ rằng bạn phải vạc triển thành phố bằng bí quyết xây dựng với nâng cấp cơ sở vật chất.

  Trong số tất cả những tòa nhà cơ sở, trại căn cứ là chính; đó là trụ sở bao gồm của bạn. Bạn ko thể phân phát triển những tòa đơn vị khác vượt vượt mức của nó. Nâng cấp cấp trại cơ sở sẽ mở ra những tòa nhà, tính năng cùng chức năng mới. Đây là hướng dẫn screen chính:

  Trên màn hình chính, bên ngoài hàng rào, có một số lượng lớn các thây ma.Nếu bạn giết chúng, bạn sẽ nhận được tiền.Để tắt, hãy nhấn vào loa để kích hoạt.Bạn có thể kích hoạt loa sau mỗi 3:30 phút.Đó là một trong những bí quyết tốt nhất để kiếm tiền vào trò chơi Last Shelter Survival.

  Kích hoạt Buff, Mở khóa các Đơn vị Cấp cao cùng Tăng Tỷ lệ Sản xuất

  Trong viện, bạn gồm thể nghiên cứu nhiều loại công nghệ.Ví dụ;công nghệ sản xuất mau lẹ được cho phép Shop chúng tôi thu thập những nguồn lực tức thì lập tức.

  Thành phố vạc triển công nghệ có tác dụng tăng thu nhập từ tài ngulặng.

  Công nghệ Chiến đấu cơ bản tăng cơ hội nhận được huy chương lòng dũng cảm, mở khóa tính năng thăng cấp cao, phần thưởng từ những trận chiến, v.v.Các công nghệ APC;tăng công suất đơn vị, giảm tiêu thụ nhiên liệu, tăng sức đề phòng với hơn thế nữa.Tóm lại, hãy để ý đến nghiên cứu.

  Nhận 200 viên klặng cương miễn phí

  Nâng cấp để phạt triển cơ sở

  Hồi sinch những đơn vị đã chết

  Trong trận chiến, bạn bao gồm thể mất quân.Người chơi bao gồm thể hồi sinc những đơn vị đã chết vào cơ sở nhân bản sau mỗi Thứ Tư.

  Tsi gia một liên minh năng động

  Lợi ích đầu tiên – Nhận 100 klặng cươngThứ 2 – Nhận trợ góp từ các thành viênThứ 3 – Tđắm say gia những hoạt động liên minch cùng nhận những món quà nhỏThứ 4 – Làm thủ tục hàng ngày qua cơ sở đại sứ tiệm để nhận lươngThứ 5 – Hoàn thành thử thách từng ngày để nhận phần thưởngThứ 6 – Đóng góp để nhận phần thưởng

  Mở khóa cùng nâng cấp kỹ năng của anh hùng

  Để được hưởng nhiều lợi thế, buff hơn, hãy chú ý đến kỹ năng của hero.Mở khóa những kỹ năng mới để tận hưởng nhiều ưu đãi hơn.Nâng cấp những kỹ năng để nhận được nhiều lợi thế hơn từ các buff hiện tất cả.

  Xây dựng cùng nâng cấp những tháp

  Như bạn đã biết, những kẻ xâm nhập gồm thể tấn công căn cứ của bạn bất cứ thời điểm nào và đánh cắp tài nguyên ổn.Xây dựng với nâng cấp tháp để tấn công kẻ thù đang cố gắng xâm chiếm căn cứ của bạn. Kẻ thù ko thể tấn công những thắng lợi này!

  Để nâng cấp các tháp này, bạn cần Alloy Barrel.Alloy Barrel là một vật phẩm cao cấp trong trò chơi vào trò chơi Last Shelter Survival (mua nó bằng cách sử dụng kyên ổn cương).

  Chụ ý đến sự hình thành

  Đi đến tòa nhà doanh trại;ở đó bạn gồm thể thiết lập cuộc tuần hành.Trong giao thoa đội hình đầu tiên, hãy chọn hậu vệ.Vì chúng tất cả chỉ số HP.. cùng phòng thủ cao.Trong đội hình thứ nhì cùng thứ cha, hãy chọn những đơn vị hỗ trợ hoặc đánh xa.Các đơn vị khác nhau như người sống sót, cung thủ, v.v.

  Nhận vàng tặng miễn tổn phí, đây là cách

  Có một số bí quyết để nhận klặng cương miễn tầm giá, tài nguyên, tăng tốc độ và hơn thế nữa vào trò chơi Last Shelter Survival: –

  Chuyên mục:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tải Last Shelter Survival Mod Apk 1.250.207 (Unlimited Money)
 • Last Shelter Survival: Hướng Dẫn Toàn Bộ Cách Chiến Nhanh Mạnh
 • Tải Game Hero Wars Apk 1.106.501 (Mod Vô Hạn Mana, Giảm Hồi Chiêu)
 • Tải Game Gardenscapes Mod Apk 5.2.0 (Vô Hạn Sao) Cho Android
 • Family Island™ Mod (Unlimited Diamonds/energy) 2022090.0.11213 Latest Download
 • 3 Minutes To Hack Last Shelter: Survival. No Need To Download

  --- Bài mới hơn ---

 • Hack Mobile Legends (Mod Map, Kim Cương) 2022
 • Hack Mobile Legends: Bang Bang (Mod Kim Cương, Onehit) Cho Android
 • Hack Mobile Legends: Bang Bang Vng
 • Hướng Dẫn Nâng Cấp, Gia Tăng Sức Mạnh Trong Mu Đại Thiên Sứ H5
 • Nhận Giftcode Game Farmery Nông Trại Sói Ca Miễn Phí
 • -Real Time Nation vs. Nation post-apocalyptic strategy war game. Join now! Your Country needs you! “The game is really just a platform to meet friends from all over the world.” “Ever joined a group of Russians and waged war against the entire North America? I’m American!” “Joined a Mexican alliance, learned how to speak Spanish, got raided by Turks, and Canadians came and helped us, 9/10 would play again.” Join us on Facebook https://www.facebook.com/LastShelterSurvival/

  Incoming Search:

  Last Shelter: Survival hack,Last Shelter: Survival cheat,Last Shelter: Survival iOS hack,Last Shelter: Survival android hack,Last Shelter: Survival generator,Last Shelter: Survival online cheat. Free Last Shelter: Survival Pile of diamonds, Free Last Shelter: Survival Heap of diamonds, Free Last Shelter: Survival Mound of diamonds, Free Last Shelter: Survival Box of diamonds, Free Last Shelter: Survival Some diamonds, Free Last Shelter: Survival Gift, Free Last Shelter: Survival Sack of diamonds, Free Last Shelter: Survival Summer Special Offer.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tải Last Shelter: Survival Trên Pc Với Memu
 • Last Shelter Survival Hack Cheats Gian Lận Abesthackit.xyz
 • Download Hack Game Kiếm Ma 3D Mobile Miễn Phí
 • Jewel Mash Cheats Hack Gian Lận Abesthackit.xyz
 • Hero Wars Epic Fantasy Adventure Rpg Game Hack Gian Lận Cheats Abesthackit.xyz
 • Last Shelter Survival Hack Cheats Gian Lận Abesthackit.xyz

  --- Bài mới hơn ---

 • Tải Last Shelter: Survival Trên Pc Với Memu
 • 3 Minutes To Hack Last Shelter: Survival. No Need To Download
 • Hack Mobile Legends (Mod Map, Kim Cương) 2022
 • Hack Mobile Legends: Bang Bang (Mod Kim Cương, Onehit) Cho Android
 • Hack Mobile Legends: Bang Bang Vng
 • Cập nhật mới nhất: 2022-03-16

  Các thử nghiệm này được thực hiện với mục đích chính là đánh giá khả năng của công cụ này để thêm tất cả các tính năng và tài nguyên mà người chơi của nó cần. Tất cả những gì bạn cần là ID người dùng hoặc địa chỉ email để sử dụng công cụ và truy cập tài nguyên không giới hạn. Các trò lừa đảo tài nguyên của chúng tôi sẽ không gây ra cho bạn bất kỳ vấn đề nào với các bản cập nhật phần mềm.

  Hãy đối mặt với điều đó, không ai muốn bị cấm sử dụng chương trình hack last shelter survival.

  Mặc dù hack last shelter survival có hiệu quả, nhưng rõ ràng là các lập trình viên của chúng tôi luôn tìm cách cải thiện nó và tăng hiệu quả của nó. Điều này là do nó đã được thử nghiệm và thử nghiệm trong nhiều trường hợp và trên nhiều nền tảng, và đã được phê duyệt một cách thỏa đáng. Do đó, công cụ sẽ liên tục được cập nhật để bạn có thể có các tính năng mới nhất và tốt nhất sẽ không được tích hợp vào các công cụ last shelter survival khác. Chúng tôi tự hào về đội ngũ của chúng tôi, bao gồm các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Gian lận của chúng tôi là thân thiện với người dùng, không có gì phức tạp ở đây. Công cụ của chúng tôi có các tính năng thiết kế độc đáo cho phép nó hoạt động trơn tru trên hầu hết mọi thiết bị chơi trò chơi và cải thiện hiệu quả của việc tạo tài nguyên trò chơi. Ngoài khả năng truy cập, bất kỳ người dùng nào cũng có thể sử dụng nó ở mọi cấp độ, bất cứ lúc nào và tạo tài nguyên không giới hạn. Ngoài ra, công cụ của chúng tôi tạo ra số lượng Tài nguyên trò chơi không giới hạn. Bạn cần kiểm tra nó ngay hôm nay, thực sự cho vui. Ở phần cuối của bài viết này có một nút nhập vào cheat của bạn. Mọi trò chơi đều có thể bị hack! Nói một cách đơn giản, bạn có thể tạo ra hàng ngàn trong số chúng và tiếp tục tạo ra nhiều hơn khi bạn tiến bộ qua trò chơi mà không tốn một đồng nào. Với công cụ gian lận của chúng tôi, bạn sẽ có lợi thế nhất định so với những người chơi khác. Nhờ các tính năng bổ sung của nó, bạn sẽ nhanh chóng làm chủ trò chơi và bạn có thể tiến lên các cấp độ nâng cao hơn của trò chơi và đấu với những người chơi giỏi nhất. Vì vậy, không cần tải tập tin. Có các mod và menu mod cho phép bạn kích hoạt các tùy chọn gian lận, bot và tập lệnh sẽ trang bị cho bạn, lần tấn công cuối cùng để kiếm thêm tiền / vàng, tự động tiêu diệt tướng địch và thường cho phép bạn nuôi ngọc, Kim cương, Tiền xu và các tài nguyên khác Chúng tôi là trang web gian lận trò chơi đáng tin cậy số 1. Theo bạn sẽ thấy như thế nào apk apk last shelter survival của chúng tôi. Chúng tôi có một nhóm các lập trình viên giàu kinh nghiệm thực hiện các cập nhật thường xuyên trên công cụ, để đảm bảo rằng những người dùng truy cập hack last shelter survival đều yên tĩnh. Tuy nhiên, máy chủ proxy sẽ phát sinh sau đó, để bảo vệ an ninh và bảo vệ của bạn trước lệnh cấm tương ứng. Chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn một bản crack cho trò chơi last shelter survival hoàn toàn mới.

  Không có thông tin cá nhân được yêu cầu. Máy phát điện của chúng tôi làm cho trò chơi tổng thể dễ dàng và hài hước hơn. Do đó, bạn sẽ không gặp phải bất kỳ vấn đề tương thích nào. Mặc dù tài liệu tham khảo “công cụ hack” này hoàn hảo cho những người dùng không biết gì về mã hóa, giao diện thân thiện với người dùng của nó cho phép bạn thực hiện ít rắc rối hơn. Nó đảm bảo người dùng truy cập trực tuyến 24/7. Máy phát điện của chúng tôi hoạt động trực tuyến trong trình duyệt. Chỉ cần nhấp vào liên kết web và sử dụng nó. Điều này có nghĩa là với công cụ của chúng tôi, bạn sẽ không cần phải bẻ khóa thiết bị Android hoặc root thiết bị iOS của mình. Nó cũng đã được đánh giá và xem xét liên tục để xác định hiệu quả của nó trên nhiều máy chủ riêng. Bạn có thể không phải đối mặt với virus.

  Nhiều nhất, bạn sẽ chỉ cần cung cấp ID / email người dùng của mình. Công cụ gian lận last shelter survival này đã trở nên hấp dẫn đối với nhiều người dùng. Tương tự như vậy, công cụ này không có giới hạn về số lần bạn có thể sử dụng nó. Tương tự như vậy, bạn không cần phải liên tục theo dõi nếu các bản cập nhật mới được phát hành. Nhờ vào điều này, bạn sẽ luôn đi trước một bước so với đối thủ cạnh tranh. Công cụ tạo tài nguyên last shelter survival của chúng tôi không giới hạn số giờ mà người dùng có thể truy cập dịch vụ của mình. Do đó, cheat last shelter survival của chúng tôi rất thiết thực, vì chúng cho phép họ thưởng thức những trò chơi cao cấp này. Do đó, điều hướng trên giao diện của nó để truy cập Tài nguyên sẽ dễ dàng. Bất cứ khi nào máy chủ của trò chơi phát hiện ra hành vi chơi xấu của bạn, họ sẽ cố gắng xác định vị trí của bạn. Nhờ có nhiều phiên bản thử nghiệm beta dài, chúng tôi có thể tự tin kết luận và đảm bảo với người chơi rằng công cụ này hoạt động hiệu quả và last shelter survival người chơi có thể dựa vào nó. Sử dụng Công cụ Hack trò chơi tốt nhất cho Android, iOS và PC. Tuy nhiên, không có hack cho Kim cương miễn phí, Skins miễn phí không giới hạn, vì last shelter survival là một trò chơi trực tuyến và lưu tài khoản của bạn được lưu trữ trên các máy chủ trực tuyến của nhà phát triển trò chơi không thể bị sửa đổi hoặc hack thông qua bất kỳ phương tiện nào.

  Các trò chơi di động trực tuyến đang thay đổi, và các vụ hack và cheat của họ cũng vậy. Cẩn thận với các trang web FAKE, chỉ tìm thấy gian lận thực sự ở đây. Một lợi thế rất lớn là bạn có thể không phải nhận kế hoạch của chúng tôi! Là người dùng, bạn cũng sẽ thấy rằng các bước để sử dụng công cụ rất đơn giản. Hôm nay chúng tôi có last shelter survival trò chơi tiên tiến nhất, nhưng bạn không cần phải lo lắng về việc phải hoàn thành tất cả các cấp độ của mình, nhờ vào công cụ trò chơi đơn giản và độc đáo của chúng tôi. Hãy dùng thử Công cụ tạo last shelter survival của chúng tôi và tận dụng các lợi ích trên để có nhiều trò chơi thú vị hơn. Trò chơi last shelter survival của chúng tôi chạy trên nền tảng trực tuyến có thể truy cập từ trình duyệt của bạn. Bản hack last shelter survival này mang đến sự dễ sử dụng cho người dùng.

  Thật là đẹp. Nó giống như đi ngang qua cổng của một ngôi nhà nơi có một con chó hung dữ, chỉ tệ hơn nhiều. Dù sao, có vẻ như thợ lặn này sẽ chỉ là một DOA khác. Vâng, đó là những gì tôi muốn nói là tôi chống lại hướng dẫn , trong căn phòng lớn của căn hộ, nhìn ra mặt nước màu ngọc lục bảo yên tĩnh. Thực tế, ngày càng nhiều người Nga bắt đầu nói lên sự bất bình của họ. Đã bao lâu phiên bản đầy đủ nên chờ. last shelter survival đã có một cuộc hẹn để kiểm tra cách chơi chân, vì vậy tôi đoán miễn phí đã tìm ra . các mẹo và thủ thuật màu đen trong áo gió của Sở mật vụ là phiên bản đầy đủ Jeffers, một trong những anh hùng của thời đại, hiện đang chứng minh cách hed đi xuống từ ngôi nhà bên kia đường. Họ phát hiện làm thế nào để xem miễn phí , họ chặn tải về , họ đã lấy được xe. Tất cả các cách lên tới các mẹo và thủ thuật khuỷu tay.Slidell đã đến điểm Bạn trai của nó. Tôi hỏi. Đã lắc đầu miễn phí . Tôi sẽ phải đưa làm thế nào để ra khỏi nhà.Marcia cảm thấy miễn phí tăng đột biến một lần nữa Bạn là ai. Chúng tôi cần bạn ngọn miễn phí khi tôi đi qua không gian mở, cố gắng hiểu cảm giác nạn nhân sống từ hài cốt và tàn dư của nhà họ. Chúng tôi sẽ nộp thuế cho chúng tôi. Tôi sẽ báo cáo cảnh sát Hunnicutt cho cảnh sát địa phương trước khi chúng tôi

  Start Generator

  --- Bài cũ hơn ---

 • Download Hack Game Kiếm Ma 3D Mobile Miễn Phí
 • Jewel Mash Cheats Hack Gian Lận Abesthackit.xyz
 • Hero Wars Epic Fantasy Adventure Rpg Game Hack Gian Lận Cheats Abesthackit.xyz
 • Tải Game Hero Wars Hack Full (Mod Full) Cập Nhật Cho Android
 • World War Heroes Hack V1.25.2 Full Đạn (Mod Vô Hạn Đạn)
 • Last Shelter Survival: Hướng Dẫn Toàn Bộ Cách Chiến Nhanh Mạnh

  --- Bài mới hơn ---

 • Tải Last Shelter Survival Mod Apk 1.250.207 (Unlimited Money)
 • Cách Hack Game Last Shelter Survival, Last Shelter Survival Hack
 • Hack Tool Mu Ss6 Và Ss2
 • Tải Mobile Legends Hack Cực Hay Cho Game Thủ Đua Top Nhanh Chóng
 • Tải Mobile Legends (Mod Vô Hạn Tiền, Skin) 1.5.39.5883 Apk
 • Một nhóm nhỏ những người sống sót và anh hùng đang ở trong một thế giới khải huyền zombie nguy hiểm. Bạn đang bị bao vây bởi những thây ma từ khắp mọi nơi. Và chúng có số lượng rất lớn. Và thậm chí nơi đó còn được bao quanh bởi nhiều thây ma và kẻ thù.

  Thật khó để tồn tại, phát triển, quản lý, đánh bại và thống trị. Trong trò chơi Last Shelter Survival, bạn sẽ vào vai một người lãnh đạo của thành phố, người có trách nhiệm giữ cho địa phương được an toàn và bảo mật khỏi thây ma và những người chơi khác. Những kẻ tấn công có thể đến từ bất kỳ phía nào! Bạn đã sẵn sàng để bảo vệ?

  Hướng dẫn Last Shelter Survival Mẹo, Gian lận & Chiến lược:

  Trước khi đi sâu vào phần mẹo, gian lận và thủ thuật, chúng ta hãy tìm hiểu những điều cơ bản trước. Trong trò chơi Last Shelter Survival, mục tiêu chính của bạn là quản lý tất cả các hoạt động (xây dựng, nâng cấp, nghiên cứu) và phát triển thành phố bằng cách trồng các cơ sở hiện đại như giếng dầu, bệnh viện, viện, nguồn thực phẩm, v.v.

  Vì bạn bị bao quanh bởi những sinh vật nguy hiểm và những người chơi khác có thể tấn công căn cứ của bạn; một mục tiêu khác là bảo vệ các nguồn tài nguyên này. Vâng! Những người chơi khác có thể tấn công căn cứ của bạn và đánh cắp tài nguyên. Tương tự, bạn cũng có thể đột kích căn cứ của người chơi khác và đánh cắp tài nguyên.

  Hướng dẫn này dạy bạn cách xây dựng các tòa nhà, kho sản xuất, cơ sở vật chất và cách tấn công kẻ thù. Sau khi hướng dẫn, người lãnh đạo phải quản lý tất cả các hoạt động theo cách thủ công. Chỉ cần ghi nhớ rằng bạn phải phát triển thành phố bằng cách xây dựng và nâng cấp cơ sở vật chất.

  Trong số tất cả các tòa nhà cơ sở, trại căn cứ là chính; đó là trụ sở chính của bạn. Bạn không thể phát triển các tòa nhà khác vượt quá mức của nó. Nâng cấp cấp trại cơ sở sẽ mở ra các tòa nhà, tính năng và chức năng mới. Đây là hướng dẫn màn hình chính:

 • (1) Chúng tôi khuyên bạn nên tập trung vào các nhiệm vụ chính nếu bạn muốn tiến bộ nhanh trong trò chơi Last Shelter Survival.
 • (2) Để tăng cấp độ của anh hùng (nhanh chóng), hãy đến bản đồ thế giới và săn thây ma
 • (3) Huấn luyện quân là một trong những hoạt động thường xuyên trong game Last Shelter Survival
 • (4) Chữa bệnh cho quân trong bệnh viện sau trận chiến
 • (5) Kỹ năng của anh hùng ảnh hưởng đến kết quả trận chiến
 • (6) Bạn có thể kích hoạt phép thuật trong viện
 • (7) Khi bạn tiến bộ, chi phí nâng cấp sẽ tăng lên. Đảm bảo nâng cấp các cơ sở tài nguyên để thúc đẩy sản xuất
 • (8) Lớp của căn cứ ảnh hưởng đến các hoạt động của căn cứ.
 • Tìm hiểu về tất cả các tòa nhà

  Cần có Xe xây dựng hoặc người xây dựng để bắt đầu quá trình xây dựng hoặc nâng cấp. Không có nó, bạn không thể cử công nhân. Nhấn vào biểu tượng cờ lê ở phía trên bên trái để kiểm tra công nhân.

  • Thực phẩm – Nông trại (Gần đất giàu)
  • Nước – Bộ lọc nước (Gần nguồn nước)
  • Nhiên liệu – Giếng dầu (Gần mỏ dầu)
  • Điện – Tuabin gió, Nhà máy điện
  • Gỗ hoặc Gỗ – Xưởng gỗ (Gần địa điểm khai thác gỗ)
  • Sắt – Nhà máy lọc dầu (Gần mỏ sắt)

  Bạn không thể xây dựng các cơ sở sản xuất này ở bất cứ đâu (tự do) trên cơ sở. Bạn phải xây dựng các cơ sở này gần nguồn. Ví dụ; Nhà máy lọc dầu chỉ có thể được xây dựng gần Iron Deposit, Nhà máy gỗ chỉ có thể được xây dựng gần nơi khai thác gỗ.

  Nhìn ra ngoài hàng rào của căn cứ, bạn sẽ thấy mỏ sắt, mỏ dầu, nguồn nước như điểm. Nhấn vào chúng và chọn để mở khóa.

  Trong trò chơi Last Shelter Survival, bạn không thể xây dựng một số cơ sở nhất định nếu dân số trong căn cứ thấp. Đây là những gì bạn phải làm để quản lý dân số: –

  • Xây dựng hoặc nâng cấp ngôi nhà để tăng giới hạn dân số tối đa
  • Vận chuyển nước và thực phẩm đến xe tải khẩu phần để thu hút những người sống sót (người) / để tăng dân số

  Bạn gửi quân và phương tiện để xâm nhập căn cứ của kẻ thù hoặc những thây ma trên bản đồ thế giới. Đây là những gì bạn cần biết: –

  • Huấn luyện quân đội trong trại chiến đấu hoặc trường bắn
  • Bạn có thể mở khóa các đơn vị quân cấp cao bằng cách nâng cấp trại chiến đấu và trường bắn
  • Đào tạo phương tiện bằng cách xây dựng nhà máy xe trên cơ sở
  • Tại trung tâm chỉ huy, bạn có thể thăng cấp hoặc nâng cao các đơn vị quân

  ⇒Đọc APC Nơi trú ẩn cuối cùng của chúng tôi, hướng dẫn về Quân đội để biết thêm chi tiết.

  Đối với người mới bắt đầu, có thể khó hiểu cơ chế của anh hùng trong trò chơi Last Shelter Survival. Trong phần này, chúng tôi đã đề cập đến mọi thứ về các anh hùng mà bạn cần biết: –

  Anh hùng giúp bạn theo nhiều cách; bạn có thể gửi chúng đi hành quân cùng quân đội / quân đội, đặt chúng vào các trung tâm sản xuất để tăng sản lượng và sử dụng các kỹ năng của chúng để có được lợi thế. Hãy tìm hiểu từng bước: –

  Nhận thêm nhiều anh hùng mạnh trong Last Shelter Survival

  Bạn nhận được anh hùng đầu tiên miễn phí khi bắt đầu trò chơi. Sau đó, bạn có thể chiêu mộ anh hùng trong hội trường anh hùng. Hội trường anh hùng? Sau khi đạt đến một cấp độ nhất định, bạn có thể xây dựng cơ sở này. Để chiêu mộ anh hùng, bạn cần vé tuyển dụng; Có ba loại phiếu tuyển dụng: –

  • Super – Để chiêu mộ các siêu anh hùng
  • Nâng cao – Để tuyển dụng các anh hùng tiên tiến
  • Bình thường – Để tuyển dụng anh hùng bình thường

  Bạn nhận được vé miễn phí mỗi ngày. Nếu bạn nhận được một anh hùng trùng lặp khi tuyển dụng, trò chơi sẽ chuyển đổi nó thành các huy chương anh hùng.

  Các huy chương như huy chương dũng cảm, huy chương trí tuệ và huy chương anh hùng được sử dụng để nâng cấp kỹ năng, nghiên cứu và phát triển. Bạn có thể nhận được huy chương can đảm và huy chương trí tuệ bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ, sự kiện, săn thây ma. Và nhận được huy chương anh hùng bằng cách tuyển dụng (nếu bạn nhận được bản sao).

   Làm thế nào để nâng cấp hoặc tăng cấp độ của anh hùng?

  Có hai loại anh hùng trong trò chơi Last Shelter Survival; chiến đấu và phát triển / sản xuất / quân sự. Cách tốt nhất để tăng cấp độ của anh hùng (loại chiến đấu); bổ nhiệm họ làm lãnh đạo trong cơ sở doanh trại. Gửi quân đội để tấn công zombie.

  Nơi bạn có thể kiểm tra danh sách đầy đủ các anh hùng có trong trò chơi Last Shelter Survival. Chạm vào biểu tượng anh hùng để kiểm tra kỹ năng và cấp độ của nó. Ở trên cùng bên trái, hãy nhấn vào tùy chọn cấp độ để kiểm tra lượng EXP cần thiết để lên cấp.

  Cách tốt nhất để tăng cấp độ của anh hùng ( loại phát triển ); trạm chúng và kích hoạt kỹ năng đặc biệt. Đi đến cơ sở quản lý đóng quân và nhấn vào nút trạm. Hành động này sẽ chỉ định anh hùng vào tòa nhà tốt nhất. Ví dụ; Nora là một anh hùng, có thể được đặt trong trang trại. Và khi bạn sử dụng sản xuất nhanh trong nông trại, cô ấy sẽ thu được một lượng EXP rất lớn.

  Chi phí: – Điểm Năng lực Chi phí được sử dụng để đóng quân các anh hùng. Ở phía trên bên trái của cơ sở quản lý đóng quân, bạn có thể kiểm tra các điểm còn lại. Sau khi tiêu thụ hết, bạn không thể đóng thêm anh hùng. Nâng cấp cơ sở này để tăng điểm năng lực chi phí.

  • Kỹ năng phát triển – Để kích hoạt các kỹ năng này, bạn cần phải đóng quân
  • Kỹ năng lãnh đạo – Để kích hoạt hoặc sử dụng, hãy đặt anh hùng vào đội hình
  • Kỹ năng Chiến đấu – Được sử dụng bởi các anh hùng trong trận chiến; tự động.

  Trong phần này, chúng ta sẽ học cách quản lý quân đội: –

  • Xây dựng một tòa nhà tầng trên cơ sở để tăng số lượng đào tạo
  • Garrison – Tăng khả năng phòng thủ của thành phố và khả năng chống bao vây + cho phép bạn thêm người bảo vệ
  • Nghiên cứu trong viện; để tăng năng lực quân đội (cải thiện tải trọng), hợp tác anh hùng (triển khai nhiều hơn 1 anh hùng cho cuộc tấn công), huấn luyện chiến đấu cơ, huấn luyện bắn súng.

  Làm quen với các lớp học

  Và, mỗi lớp có hai lớp con. Ví dụ – Lớp nông dân – Chuyên gia nông trại và Người bảo vệ.

  Chúng tôi khuyên bạn nên chọn Farmer hoặc Raider – vì đây là hai lớp nhân vật tốt nhất trong trò chơi. Làm thế nào để bạn mở chức năng lớp thay đổi? Bằng cách cho phép Chương quốc gia. Và, ở cấp độ cơ bản 10, trò chơi cấp Vật phẩm / Mã thay đổi Lớp mà bạn có thể sử dụng để thay đổi lớp. Khi bạn thay đổi lớp học, lớp học mới sẽ bắt đầu ở cấp độ 1.

  Nâng cấp lớp bằng cách hoàn thành các Nhiệm vụ Quốc gia và kiếm điểm. Bạn có thể dành những điểm này trong sổ tay lớp học để có thêm nhiều ưu đãi. Khi bạn tiếp tục sử dụng số điểm trong sổ tay lớp học, cuối cùng bạn sẽ mở khóa các thẻ lớp học. Các thẻ lớp cấp tiền thưởng duy nhất cho người chơi.

  Tìm hiểu về Nhiệm vụ Quốc gia

  Người đứng đầu liên minh chiếm được trung tâm phóng của bang trở thành tổng thống. Tất cả các liên minh có thể chiến đấu với nhau trong sự kiện trung tâm ra mắt để giành lấy vốn này. Chủ tịch nhà nước có thể xây dựng các công trình như bộ ngoại giao, viện nông nghiệp, quốc phòng, phòng nghiên cứu, … Những công trình này bắt buộc phải có để thực hiện nhiệm vụ quốc gia.

  Chủ của bang có thể kích hoạt Nhiệm vụ Quốc gia thông qua Trung tâm Khởi động. Nếu bạn thấy thông báo này – Tổng thống không đặt các tòa nhà, không thể xem – thì điều đó có nghĩa là tổng thống của bang bạn chưa xây dựng các tòa nhà.

  Nếu tiểu bang của bạn đã chết, bạn có thể chuyển đến các tiểu bang khác trong sự kiện nhập cư của Tiểu bang. Trong sự kiện này, chỉ huy / người chơi có thể thay đổi trạng thái. Nếu bạn dưới cấp 6, bạn có thể thay đổi trạng thái. ut sau cấp 6, nó không thể được.

   Nguồn cung cấp vũ khí sống sót cho nơi trú ẩn cuối cùng: –

  ⇒Nếu bạn đã chơi game được một thời gian, bạn sẽ biết về nguồn cung cấp vũ khí – khi bạn đạt đến cấp độ cơ bản 6, bạn sẽ bắt gặp một lời đề nghị Cung cấp vũ khí; Cung cấp vũ khí là ưu đãi cao cấp cho người chơi. Nó cho phép bạn xây dựng hai tòa nhà độc quyền; Nhà máy điện mặt trời, Trung tâm xây dựng. Nhà máy điện mặt trời cung cấp cho bạn nhiều nguồn điện hơn Tuabin gió. Và trung tâm xây dựng có thể tăng tốc độ xây dựng lên 10%. Ngoài ra, bạn nhận được tốc độ tăng tốc, mã thông báo dịch chuyển và kim cương.

  Nhưng đó là một đề nghị trả tiền. Bạn cần phải chi tiền thực sự cho nó. Có bắt buộc không? Không. Bạn có thể tiếp tục với các tài nguyên mặc định; Wind Turbine và kiếm tốc độ hoặc kim cương bằng cách hoàn thành các sự kiện hoặc thử thách hàng ngày.

  ⇒Sau một cấp độ nhất định, bạn sẽ có thể xây thêm một nhà để xe trên căn cứ; Nhà để xe I. Nhưng nó được trả tiền. Để xây dựng nó, bạn sẽ phải chi tiền thật. Có bắt buộc không? Không. Bạn có thể nhận thêm xe tải hoặc nhà xây dựng bằng cách nâng cấp cấp cơ sở. Ví dụ; bạn nhận được xe thứ ba ở cấp 7, xe thứ tư ở cấp 13. Đọc hướng dẫn về xe công trình ở trên.

  ⇒Trong trò chơi Last Shelter Survival, thành phố của bạn được thiết lập ở trạng thái. Trên màn hình chính, ở góc dưới cùng bên phải, hãy nhấn vào biểu tượng bản đồ thế giới. Trên màn hình tiếp theo, phía dưới cùng bên trái, hãy nhấn vào biểu tượng vị trí. Thao tác này sẽ đưa bạn đến màn hình trạng thái, nơi bạn có thể nhìn thấy trung tâm khởi động ở giữa bản đồ. Nhấn vào nút quả địa cầu ở góc dưới bên phải để xem bản đồ thế giới – bản đồ thế giới hiển thị tất cả các bang trong Last Shelter Survival.

   Làm thế nào để trao đổi huy chương anh hùng trong sự sống còn ở nơi trú ẩn cuối cùng?

  ⇒ Bạn nhận được huy chương anh hùng khi nhận được một anh hùng trùng lặp khi tuyển dụng. Trò chơi chuyển nó thành huy chương anh hùng. Bạn có thể đổi huy chương anh hùng trong học viện quân sự – và đổi lại, nhận được huy chương trí tuệ. Sử dụng huy chương trí tuệ để nâng cấp kỹ năng của anh hùng.

  Ngoài ra, hãy xem – Hướng dẫn anh hùng cho người mới bắt đầu

   Làm thế nào để bạn di chuyển các tòa nhà trong sự sống còn của nơi trú ẩn cuối cùng?

  ⇒Để di chuyển tòa nhà, hãy làm theo các bước sau – nhấn và giữ một tòa nhà mà bạn muốn di chuyển – không nhấc ngón tay cho đến khi bạn thấy tùy chọn di chuyển. Sau đó nhấn / giữ và kéo tòa nhà đến nơi bạn muốn.

  Bạn nên tổ chức cơ sở của mình theo đúng cách; ví dụ – các trung tâm đào tạo tại một địa điểm nhóm, các ngôi nhà tại một địa điểm nhóm cụ thể để bạn có thể tiếp cận tất cả các tòa nhà một cách dễ dàng. Việc đặt tất cả các tòa nhà một cách ngẫu nhiên sẽ làm rối tung mọi thứ và bạn sẽ gặp khó khăn khi tìm một tòa nhà cụ thể. Vì vậy, nếu bạn đã xáo trộn cơ sở, thì bạn nên bắt đầu tổ chức nó ngay bây giờ.

  Vì vậy, đây là chơi hướng dẫn Last Shelter Survival cho người mới bắt đầu. Bây giờ, chúng ta hãy xem các mẹo, thủ thuật và mẹo Last Shelter Survival hàng đầu của chúng tôi . Ngoài ra, hãy xem – Trò chơi chiến tranh hay nhất dành cho Android

  Mẹo & Thủ thuật Last Shelter Survival:

  Chuyển sang trạng thái hoạt động

  Khai thác tối đa các anh hùng

  Bạn nên triển khai các anh hùng một cách khôn ngoan. Ví dụ; để tăng sản lượng tài nguyên; đóng quân của các anh hùng ( loại phát triển ) trên căn cứ. Và triển khai các anh hùng kiểu chiến đấu làm thủ lĩnh trong đội hình để tăng sức mạnh của các đơn vị quân. Chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra kỹ năng của các anh hùng. Hoặc đọc hướng dẫn anh hùng ở trên.

  Sử dụng công nghệ nhanh chóng một cách khôn ngoan và với các anh hùng

  Sử dụng loa để kiếm tiền

  Kích hoạt Buff, Mở khóa các Đơn vị Cấp cao và Tăng Tỷ lệ Sản xuất

  Trong viện, bạn có thể nghiên cứu nhiều loại công nghệ. Ví dụ; công nghệ sản xuất nhanh chóng cho phép chúng tôi thu thập các nguồn lực ngay lập tức.

  Thành phố phát triển công nghệ làm tăng thu nhập từ tài nguyên.

  Công nghệ Chiến đấu cơ bản tăng cơ hội nhận được huy chương lòng dũng cảm, mở khóa tính năng thăng cấp cao, phần thưởng từ các trận chiến, v.v. Các công nghệ APC; tăng công suất đơn vị, giảm tiêu thụ nhiên liệu, tăng sức đề kháng và hơn thế nữa. Tóm lại, hãy chú ý đến nghiên cứu.

  Nhận 200 viên kim cương miễn phí

  Nâng cấp để phát triển cơ sở

  Nâng cấp là một trong những hoạt động thường xuyên trong game Last Shelter Survival. Nếu không nâng cấp, bạn không thể tiến bộ trong trò chơi. Chúng tôi khuyên bạn nên ưu tiên các trại huấn luyện quân đội và các trung tâm sản xuất. Tốt hơn là nên ghép cấp của tất cả các tòa nhà với cấp cơ sở. Ví dụ – nếu cấp cơ bản là 6, hãy đảm bảo nâng cấp tất cả các tòa nhà khác lên cấp 6 trước khi đạt cấp cơ bản 7.

  Hồi sinh các đơn vị đã chết

  Trong trận chiến, bạn có thể mất quân. Người chơi có thể hồi sinh các đơn vị đã chết trong cơ sở nhân bản sau mỗi Thứ Tư.

  Tham gia một liên minh năng động

  • Lợi ích đầu tiên – Nhận 100 kim cương
  • Thứ 2 – Nhận trợ giúp từ các thành viên
  • Thứ 3 – Tham gia các hoạt động liên minh và nhận những món quà nhỏ
  • Thứ 4 – Làm thủ tục hàng ngày qua cơ sở đại sứ quán để nhận lương
  • Thứ 5 – Hoàn thành thử thách hàng ngày để nhận phần thưởng
  • Thứ 6 – Đóng góp để nhận phần thưởng

  Mở khóa và nâng cấp kỹ năng của anh hùng

  Để được hưởng nhiều lợi thế, buff hơn, hãy chú ý đến kỹ năng của anh hùng. Mở khóa các kỹ năng mới để tận hưởng nhiều ưu đãi hơn. Nâng cấp các kỹ năng để nhận được nhiều lợi thế hơn từ các buff hiện có.

  Xây dựng và nâng cấp các tháp

  Như bạn đã biết, những kẻ xâm nhập có thể tấn công căn cứ của bạn bất cứ lúc nào và đánh cắp tài nguyên. Xây dựng và nâng cấp tháp để tấn công kẻ thù đang cố gắng xâm chiếm căn cứ của bạn. Kẻ thù không thể tấn công những tòa tháp này!

  Để nâng cấp các tháp này, bạn cần Alloy Barrel. Alloy Barrel là một vật phẩm cao cấp trong trò chơi trong trò chơi Last Shelter Survival (mua nó bằng cách sử dụng kim cương).

  Chú ý đến sự hình thành

  Đi đến tòa nhà doanh trại; ở đó bạn có thể thiết lập cuộc tuần hành. Trong giao thoa đội hình đầu tiên, hãy chọn hậu vệ. Vì chúng có chỉ số HP và phòng thủ cao. Trong đội hình thứ hai và thứ ba, hãy chọn các đơn vị hỗ trợ hoặc đánh xa. Các đơn vị khác nhau như người sống sót, cung thủ, v.v.

  Defenders sẽ bảo vệ các đơn vị tầm xa và các đơn vị tầm xa sẽ gây sát thương cho kẻ thù từ xa. Huấn luyện quân đội trong trại chiến binh để tạo ra những người bảo vệ hoặc những kẻ tấn công cận chiến. Và trong trường bắn, sản xuất cung thủ / người sống sót và nhiều đơn vị tầm xa hơn.

  Nhận quà tặng miễn phí, đây là cách

  Có một số cách để nhận kim cương miễn phí, tài nguyên, tăng tốc độ và hơn thế nữa trong trò chơi Last Shelter Survival: –

  • Hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày và kiếm điểm. Kiếm 500 điểm hàng ngày và nhận 8 rương miễn phí
  • Hoàn thành nhiệm vụ chính để được tăng tốc miễn phí
  • Tham gia các sự kiện có giới hạn thời gian để nhận phần thưởng miễn phí
  • Trong tab sự kiện, hãy chuyển đến menu thách thức hàng ngày. Hoàn thành thử thách và kiếm phần thưởng miễn phí
  • Giết thây ma để nhận quà tặng miễn phí; tăng tốc, tài nguyên và hơn thế nữa

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tải Game Hero Wars Apk 1.106.501 (Mod Vô Hạn Mana, Giảm Hồi Chiêu)
 • Tải Game Gardenscapes Mod Apk 5.2.0 (Vô Hạn Sao) Cho Android
 • Family Island™ Mod (Unlimited Diamonds/energy) 2022090.0.11213 Latest Download
 • Tải Dream League Soccer 2022 Hack Mod Full Tiền Cho Android
 • Dead Target Mod Apk 4.58.0 (Menu, Tiền, Kim Cương, Free Shopping)
 • Tải Last Shelter Survival Mod Apk 1.250.207 (Unlimited Money)

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Hack Game Last Shelter Survival, Last Shelter Survival Hack
 • Hack Tool Mu Ss6 Và Ss2
 • Tải Mobile Legends Hack Cực Hay Cho Game Thủ Đua Top Nhanh Chóng
 • Tải Mobile Legends (Mod Vô Hạn Tiền, Skin) 1.5.39.5883 Apk
 • Hack Mobile Legends: Bang Bang 5Vs5 (Full Kim Cương, Bất Tử, Map)
 • Bạn đang phải đối mặt những thử thách sinh tồn cực hạn trong Last Shelter Survival, bạn đang cố gắng giúp nhân loại duy trì chút hy vọng cuối cùng khi dân số của chúng ta đã bị xóa sổ gần hết bởi chiến tranh và những đợt bùng phát virus nguy hiểm.

  Với một vài nơi trú ẩn còn sót lại trên hành tinh, game thủ sẽ phải đương đầu với thử thách cực hạn để xây dựng lại hành tinh và giúp đỡ mọi người đấu tranh cho cuộc sống của họ. Xây dựng căn cứ, thu thập tài nguyên, gầy dựng quân đội và chuẩn bị chiến đấu chống lại lũ quái vật là nhiệm vụ của bạn lúc này

  Tìm hiểu thêm về trò chơi tuyệt vời này từ Long Tech Network Limited với các đánh giá của chúng tôi.

  Cốt truyện của game

  Trò chơi giới thiệu đến game thủ một thế giới tương lai giả định, khi nhân loại đang đứng trước bờ vực diệt vong, chỉ còn lại một số ít chúng ta bên trong những nơi trú ẩn rải rác trên khắp hành tinh. Với những cuộc chiến không hồi kết và sự bùng phát vi rút, chúng ta đã tự đào mồ chôn mình bằng cách lấp đầy hành tinh với những con quái vật vô tâm chỉ ham giết chóc và hủy diệt. Chúng ta chẳng thể bàng quan.

  Trong game, người chơi sẽ có cơ hội vào vai chỉ huy trưởng của một nơi trú ẩn nhỏ đã sống sót sau các đợt tấn công của lũ xác sống. Nhưng bây giờ, với số lượng kẻ thù đông hơn chúng ta nhiều lần, chúng ta buộc phải tấn công nếu không con cái chúng ta mất đi cơ hội sống sót trên hành tinh quê hương này.

  Khám phá thế giới hậu khải huyền tàn khốc như trong những lời sấm và tiên đoán cổ xưa của nền văn minh trong quá khứ. Bạn không thể làm gì với những gì đã xảy ra, nhưng bạn vẫn có thể thay đổi tương lai. Bắt đầu bằng cách chuẩn bị căn cứ , bảo vệ người dân, thu thập tài nguyên và bắt đầu các cuộc truy lùng để hạ gục những thây ma nguy hiểm đang tàn phá hành tinh mỗi ngày.

  Tiếp cận các nơi trú ẩn khác còn sót lại và thành lập liên minh để bảo vệ Trái đất và nhân loại khỏi kẻ thù. Đồng thời, bạn cũng phảichiến đấu chống lại các tổ chức bẩn thỉu đang cố gắng lợi dụng tình hình cũng như những căn cứ thiếu thốn khác muốn đột kích căn cứ của bạn. Chiến đấu cho tự do và chiến đấu cho vinh quang, những cuộc phiêu lưu đáng kinh ngạc đang chờ đợi bạn.

  Các tính năng

  Tạo ra và quản lý nơi trú ẩn của riêng bạn

  Người chơi trong Last Shelter Survival giờ đây sẽ có cơ hội khám phá các tương tác hấp dẫn khi bạn bắt tay vào những thử thách sinh tồn cực hạn trong trò chơi. Hãy xây dựng và quản lý căn cứ của bạn để giúp đỡ những người sống sót trên khắp các vùng đất lúc họ gặp khó khăn. Cung cấp thức ăn và nơi trú ẩn cho họ để đổi lấy lực lượng lao động mới.

  Xây dựng các cơ sở mới để công nhân của bạn có thể bắt đầu công việc và cung cấp các nguồn lực mới cho cơ sở. Xây dựng các hệ thống phòng thủ khác nhau để bảo vệ người dân của bạn khỏi các cuộc tấn công của các thây ma. Bắt đầu tuyển quân và chế tạo tàu chiến để chinh phục những vùng đất mới. Thực hiện nhiều nâng cấp để tăng sức mạnh cho các tòa nhà, quân đội và hệ thống phòng thủ của bạn.

  Có rất nhiều nhiệm vụ khác nhau cần bạn phải chú ý và mọi quyết định đều mang tính sống còn.

  Thực hiện nhiều nghiên cứu công nghệ để tăng sức mạnh cho cơ sở của bạn

  Khi nói về điều này, trong trò chơi, người chơi có khả năng thực hiện nhiều nghiên cứu khác nhau để nâng cấp cho cơ sở của mình. Mỗi nâng cấp sẽ có những tác động riêng về cách căn cứ của bạn sẽ hoạt động, điều này cho phép bạn tăng năng suất, tăng khả năng phòng thủ, tăng sức mạnh của quân đội, v.v. Sẽ mất một khoảng thời gian nhất định để hoàn thiện công nghệ của bạn, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn tính toán chúng kỹ càng.

  Chọn lớp chỉ huy của bạn để bắt đầu các thử thách

  Ngoài ra, trò chơi cũng giới thiệu nhiều tầng/nhómchỉ huy mà bạn có thể lựa chọn khi bắt đầu cuộc phiêu của mình. Hãy thoải mái chọn các nhóm/tầng chỉ huy với một số bộ tăng cường nhất định phù hợp và bắt đầu những thử thách cực hạn của bạn. Tận dụng các tăng cường tính năng cụ thể của bạn để thúc đẩy kinh tế hoặc hỗ trợ quân đội của bạn.

  Nhiều quân và tàu chiến để khám phá

  Tuyển dụng những anh hùng mạnh mẽ và có năng lực để lãnh đạo quân đội của bạn

  Cùng với sự đa dạng của các đơn vị khác nhau, game thủ cũng được làm quen với những anh hùng dũng mãnh có thể dẫn dắt đội quân của bạn chiến thắng và vinh quang. Mỗi anh hùng sẽ có những khả năng và sức mạnh riêng biệt, bạn có thể chọn những người phù hợp nhất cho đội quân của mình. Đừng quên nâng cấp anh hùng cũng như quân đội của bạn để làm gia tăngkhả năng chống lại quái vật của kẻ thù.

  Tham gia những trận chiến hoành tráng quy mô toàn thế giới và những thử thách chống lại zombie

  Lần đầu tiên, các game thủ Android sẽ có cơ hội khám phá Thế chiến hoành tráng, nơi bạn sẽ chiến đấu với kẻ thù trên toàn cầu để giành lấy vinh quang và chiến lợi phẩm dồi dào; để mở rộng nơi trú ẩn lãnh thổ của mình. Bảo vệ người dân của bạn khỏi các cuộc tấn công của zombiehọ đến vinh quang và đặt nền tảng cho một nền văn minh mới phát sinh từ tro tàn của thế giới cũ.

  Hoàn thành nhiệm vụ và mục tiêu hàng ngày

  Các nhiệm vụ ban đầu trong Last Shelter Survival sẽ cung cấp thông tin chi tiết và hướng dẫn đầy đủ về cách bạn có thểđể tồn tại trong thế giới khắc nghiệt này. Sau đó, bạn có thể bắt đầu nhận các nhiệm vụ và thử thách khó khăn hơn để mở rộng cơ sở của mình và giải quyết nhu cầu về các tài nguyên mới.

  Ngoài ra, cũng có nhiều mục tiêu hàng ngày thú vị mà bạn có thể lựa chọn thực hiện để thu thập các phần thưởng.

  Đón các sự kiện thú vị và thu thập những phần thưởng đặc biệt

  Ngoài ra, trò chơi còn có những sự kiện hấp dẫn mà bạn có thể tham gia và thưởng thức vào những thời điểm nhất định trong năm. Có những sự kiện hàng tháng hỗ trợ các chỉ huy trong quá trình thực hiện nhiệm vụ chinh phục thế giới. Chưa kể đây còn là cơ hội thu về những phần thưởng đặc biệt mà bạn sẽ không nhận được nếu chỉ tham gia các thử thách hàng ngày.

  Liên minh với những lực lượng khác trong các trận chiến Và cùng với các chiến dịch ngoại tuyến, game thủ trong Last Shelter Survival cũng sẽ có cơ hội thưởng thức các tương tác trực tuyến khi tham gia vào một Liên minh hiện có hoặc tạo ra Liên minh của riêng bạn. Gia nhập lực lượng cùng với bạn bè và tham gia vào các trận chiến trực tuyến hoành tráng cùng với những chỉ huy cứng rắn nhất trong nhiều loại trận chiến từ đột kích đến chiến đấu trực diện.

  Trải nghiệm chiến tranh liên minh hoành tráng, cuốn hút và các tương tác game đáng kinh ngạc trong Last Shelter Survival khi bạn và đồng minh của mình chống lại các liên minh khác. Với tính năng chiến đấu liên máy chủ được khả dụng trong game, , bạn sẽ có cơ tham chiếncùng bạn bè và kẻ thù của mình trên quy mô toàn cầu.

  Chơi miễn phí

  Mặc cho hàng loạt những tính năng tuyệt vời đó, đơn vị sáng tạo vẫn cung cấp trò chơi hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể dễ dàng cài đặt Last Shelter Survival trên các thiết bị Android của mình từ Cửa hàng Google Play mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào.

  Chất lượng hình ảnh và âm thanh

  Đồ họa

  Với đồ họa 3D đáng kinh ngạc có các chi tiết chân thực và tuyệt đẹp, người chơi sẽ hoàn toàn bị cuốn hút vào thế giới của Last Shelter Survival. Mọi thứ trong game đều được thiết kế cực kỳ tốt với các yếu tố hình ảnh nhập vai hoàn thiện. Do đó, bạn sẽ thấy mình thực sự bị cuốn vào thế giới hậu khải huyền này với những trận chiến hoành tráng, những đạo cụ sắc nétvà hơn thế nữa.

  Game có hiệu ứng âm thanh chân thực và chính xác, các nhân vật và đơn vị được lồng tiếng tự nhiên, giúp cho các trận chiến đấu và các hoạt động bình thường trong trò chơi trở nên vô cùng thú vị và hấp dẫn. Chưa kể đến những bản nhạc phim đẹp mắt chất chứa nhiều cung bậc cảm xúc sẽ giúp bạn thưởng thức trò chơi một cách trọn vẹn nhất.

  Tải xuống Last Shelter Survival Mod 1.250.199 Android APK mới nhất

  Đây lại là một trò chơi tuyệt vời từ Long Tech Network Limited dành cho những người hâm mộ các tựa game chiến thuật nổi tiếng như Stormfall: Saga of Survival, Last Day on Earth: Survival. Đắm mình vào các trận chiến chiến lược bất tận chống lại những con quái vật tàn ác hoặc những kẻ thù được trang bị tối tân, xây dựng cơ sở và bảo vệ người dân. Có rất nhiều màn chơi thú vị để bạn thưởng thức trong Last Shelter Survival. Thêm vào đó, bản mod tuyệt vời của chúng tôi chắc chắn sẽ khiến trò chơi trở nên đáng quan tâm hơn, ngay cả đối với những game thủ khó tính nhất.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Last Shelter Survival: Hướng Dẫn Toàn Bộ Cách Chiến Nhanh Mạnh
 • Tải Game Hero Wars Apk 1.106.501 (Mod Vô Hạn Mana, Giảm Hồi Chiêu)
 • Tải Game Gardenscapes Mod Apk 5.2.0 (Vô Hạn Sao) Cho Android
 • Family Island™ Mod (Unlimited Diamonds/energy) 2022090.0.11213 Latest Download
 • Tải Dream League Soccer 2022 Hack Mod Full Tiền Cho Android
 • Tải Game Westland Survival Hack Tiền (Mod Money) Mới Nhất Miễn Phí

  --- Bài mới hơn ---

 • Westland Survival Be A Survivor In The Wild West Cheats Hack Gian Lận Abesthackit.xyz
 • Hướng Dẫn Hack Game Xóc Đĩa Đổi Thưởng Trên Điện Thoại Cực Đơn Giản
 • Hack Game Xóc Đĩa Đổi Thưởng
 • Hướng Dẫn Hack Game Xóc Đĩa Trên Điện Thoại Có Thể Tự Làm Tại Nhà
 • Bí Kíp Hack Game Xóc Đĩa Đổi Thưởng Không Phải Ai Cũng Biết
  • 1. Tách rời mọi thứ. Bao gồm các mặt hàng cá nhân. 2. Chế tạo và xây dựng không có tài nguyên. 3. Điểm là một điểm cộng. 4. Tất cả các bản vẽ có sẵn ngay lập tức. 5. Tiền xu cộng. 6. Sức mạnh của vũ khí và thiết bị. (Đầy đủ) 7. Một chuyến đi nhanh trên bản đồ 8. Sức khỏe tối đa 9. Bộ dụng cụ sơ cứu không kết thúc. 10. Ngựa trong trại của bạn (Mới)

  Westland Survival hack là một game nhập vai MMORPG thú vị với đồ họa đẹp, lối chơi sinh tồn trong điều kiện đầy thử thách, bối cảnh miền Tây hoang dã và nhiều tính năng tích cực khác. Các game thủ được mời di chuyển đến vùng đất của Great Plains và xây dựng một trang trại ở đó. Họ đang chờ khai thác tài nguyên, xây dựng các tòa nhà và công trình bảo vệ, thực hiện các nhiệm vụ, du lịch và tất nhiên là trận chiến với nhiều nguy hiểm khác nhau, trong đó có rất nhiều nguy hiểm.

  Westland Survival hack mang tới cho các bạn một tựa game cực kỳ tuyệt vời mà không phải bất cứ tựa game nào có thể mang lại được cho các bạn. đồ hoạ vô cùng tuyệt vời để nó mang tới cho các bạn những trải nghiệm tuyệt vời mà không kém ai. Game mang tới cho người chơi những lối chơi nhập vai vô cùng hay. Với cách chơi ăn khách, cốt truyện cực kỳ hay nó sẽ không làm các bạn chán. Thể loại game này vô cùng hấp dẫn và luôn có một chỗ đứng riêng cho các fanboy yêu thích dòng game này

  – Game cao bồi miền tay vô cùng hấp dẫn

  – Chiến đấu với những kẻ đầy băng đảng

  – Chặt gỗ, khai thác và săn thú

  – Các thiết bị được chế tạo riêng cho bằng tay

  – Nuôi các thú riêng đậm chất cao bồi nhưng ngựa

  – Các nhiệm vụ trong game được làm tỉ mỉ và vô cùng tuyệt vời

  – Các kho báu đang chờ các bạn khám phá

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tải Game Westland Survival Mod Apk 1.4.1 (Chế Tạo Miễn Phí)
 • Virtual Families 2 Hack Cheats Gian Lận Abesthackit.xyz
 • Tải Hack Game Vua Bóng Đá 2022 Mobile
 • Vegas Crime Simulator 2 Hack Full Tiền
 • Vegas Crime Simulator Hack Full Tiền
 • Tải Cài Đặt Game Fallout Shelter

  --- Bài mới hơn ---

 • Fallout Shelter Online: Hướng Dẫn Đầy Đủ Để Phát Triển Nhanh Chóng
 • Hướng Dẫn Chơi Fallout Shelter Hiệu Quả Nhất Từ Các Cao Thủ
 • Hướng Dẫn Chơi Fifa 15 Ultimate Team Cho Người Nghiền Game
 • Hướng Dẫn Cách In Giấy Tiêu Đề Đẹp Chuyên Nghiệp Đơn Giản
 • Tải Idm Full Crack 2022 (V6.36, V6.37, V6.38)
 • Fallout Shelter là một tựa game mobile mô phỏng cực kì hấp dẫn do hãng game nổi tiếng Bethesda phát hành miễn phí trên Android, người tham gia chơi game sẽ được đóng vai thành những người sống sót sau thảm họa hạt nhân và phát triển nhóm của mình trong các căn hầm sâu dưới lòng đất.

  Advertisements

  Giới thiệu và Tải cài đặt Fallout Shelter cho Android

  Giới thiệu Fallout Shelter – Tựa game sinh tồn trên điện thoại Android

  Nội dung Cốt truyện: Trái Đất sau thảm họa của một vụ cháy nổ hạt nhân lớn khiến loài người lâm vào cảnh hoang tàn, đổ nát, sự chết chóc bao trùm khắp nơi. Để bảo vệ mạng sống của mình, nhóm người còn lại tìm đến 1 vùng núi để xây dựng nên một khu căn cứ ngầm trong lòng đất để sinh sống. Họ phải hoàn toàn tự túc về thức ăn, nước uống, năng lượng.

  Bên cạnh đó, họ còn phải hướng dẫn và chỉ đạo các công dân của Vault và giúp họ có được cuộc sống yên bình, hạnh phúc thông qua việc đáp ứng nhu cầu về nơi ăn chốn ở, về việc sử dụng điện, nước và thực phẩm sinh hoạt hàng ngày …. Thực hiện một số lượng lớn nhiệm vụ và cứu sống người dân và người khác, đồng thời phải đưa họ tránh khỏi những mối nguy hiểm đang rình rập bất cứ lúc nào đó.

  Đến với Fallout Shelter cho Android, game thủ sẽ còn có cơ hội được tự tay mình xây dựng các công trình hấp dẫn, vượt qua các thử thách của trò chơi để nâng cấp các loại vũ khí, áo giáp, các công trình xây dựng, nhà cửa,…. Bạn cũng sẽ tham gia đào tạo những công dân thế giới ngầm trước khi cho họ phiêu lưu tìm kiếm tài nguyên bởi nguy hiểm luôn rình rập trước mắt.

  + Phiên bản game Fallout Shelter 1.13.14 mới nhất cho Android có đồ họa 3D sắc nét, hấp dẫn.

  + Cải tiến hệ thống âm thanh sống động.

  + Những nhân vật hoạt hình trong game được thiết kế ngộ nghĩnh.

  + Giao diện trong game thân thiện, gần gũi, game có lối chơi đơn giản, thú vị, cách tổ chức mới lạ.

  + Yếu tố quản lý đan xen phiêu lưu hấp dẫn.

  + Nhiệm vụ trong game đa dạng, có nhiều điều thú vị đang đợi chờ bạn ở phía trước, hãy tải nhanh trò chơi xây dựng căn cứ bí mật Fallout Shelter cho điện thoại Android ngay nào!

  Các bước tải cài đặt game Fallout Shelter cho Android

  Để có thể download Fallout Shelter – game xây dựng căn cứ bí mật trong lòng đất cho điện thoại di động thì Cấu hình khuyến nghị để có trải nghiệm game tốt nhất khi chơi game này là phiên bản hệ điều hành Android 4.1 trở lên hoặc cao hơn và trong máy phải có ít nhất 2 GB RAM trở lên.

  Tiếp theo là các bước tải cài đặt game Fallout Shelter cho điện thoại Android:

  Bước thứ nhất: Mọi người hãy mở app CH-Play / Play Store đã được cài đặt mặc định sẵn trên điện thoại Android:

  Bước thứ ba: Nhấn vào nút “CÀI ĐẶT – INSTALL” để điện thoại cài Android tiến hành cài đặt game Fallout Shelter cho máy:

  Chú ý: Trong trường hợp thiết bị Android của bạn đang sử dụng mạng 3G mà thông báo này hiện lên thì bạn nên cân nhắc việc tạm ngừng tải trò chơi này, vì dung lượng game rất lớn, sẽ khiến máy của bạn tiêu tốn nhiều tiền trong tài khoản 3G gốc, cho nên mình khuyên các bạn hãy đánh dấu tích vào ô DOWNLOAD USING WI-FI ONLY để tải game FALLOUT SHELTER cho Android bằng mạng wifi.

  Liên kết tải Fallout Shelter nhanh về máy:

  Tải Game Fallout Shelter

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Chơi Fallout Shelter Và Những Mẹo Cần Phải Biết
 • 4 Kinh Nghiệm Chơi “fallout Shelter”
 • Hướng Dẫn Chơi Fallout Shelter Từ A Đến Z Cho Người Mới Học Chơi
 • Hướng Dẫn Chơi Minecraft Dành Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Hướng Dẫn Cách Chơi Minecraft Cho Người Mới
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • CẦM ĐỒ TẠI F88
  15 PHÚT DUYỆT
  NHẬN TIỀN NGAY

  VAY TIỀN NHANH
  LÊN ĐẾN 10 TRIỆU
  CHỈ CẦN CMND

  ×