Top 10 # Cách Hack Game Last Shelter Survival Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 6/2023 # Top Trend | Karefresh.com

Cách Hack Game Last Shelter Survival, Last Shelter Survival Hack

Một team nhỏ những người sống sót cùng anh hùng đang ở vào một thế giới khải huyền zombie nguy hiểm.Bạn đang bị vây hãm bởi những thây ma từ khắp mọi nơi.Và chúng có số lượng rất lớn.Và thậm chí nơi đó còn được bao bọc bởi nhiều thây ma và kẻ thù.

Bạn đang xem: Cách hack game last shelter survival

Thật cạnh tranh để tồn tại, phát triển, quản lý, đánh bại với thống trị. Trong trò chơi Last Shelter Survival, bạn sẽ vào vai một người lãnh đạo của thành phố, người có trách nát nhiệm giữ mang đến địa phương được bình an với bảo mật khỏi thây ma và những người chơi khác. Những kẻ tấn công có thể đến từ bất kỳ phía nào! Bạn đã sẵn sàng để bảo vệ?

Nội dung chính

Hướng dẫn Last Shelter Survival Mẹo, Gian lận & Chiến lược:

Trước Khi đi sâu vào phần mẹo, gian lận cùng thủ thuật, họ hãy search hiểu những điều cơ bản trước.Trong trò chơi Last Shelter Survival, mục tiêu bao gồm của bạn là quản lý tất cả các hoạt động (xây dựng, nâng cấp, nghiên cứu) với phát triển thành phố bằng giải pháp trồng các cơ sở hiện đại như giếng dầu, bệnh viện, viện, nguồn thực phẩm, v.v.

Vì bạn bị bao quanh bởi những sinc vật nguy hiểm với những người chơi khác tất cả thể tấn công căn cứ của bạn; một mục tiêu không giống là bảo vệ những nguồn tài nguyên này. Vâng! Những người chơi không giống tất cả thể tấn công căn cứ của bạn và đánh cắp tài nguyên ổn. Tương tự, bạn cũng gồm thể đột kích căn cứ của người chơi khác cùng đánh cắp tài nguim.

Hướng dẫn này dạy bạn giải pháp xây dựng những tòa nhà, kho sản xuất, cơ sở vật chất với phương pháp tấn công kẻ thù.Sau khi hướng dẫn, người lãnh đạo phải quản lý tất cả các hoạt động theo cách thủ công.Chỉ cần ghi nhớ rằng bạn phải vạc triển thành phố bằng bí quyết xây dựng với nâng cấp cơ sở vật chất.

Trong số tất cả những tòa nhà cơ sở, trại căn cứ là chính; đó là trụ sở bao gồm của bạn. Bạn ko thể phân phát triển những tòa đơn vị khác vượt vượt mức của nó. Nâng cấp cấp trại cơ sở sẽ mở ra những tòa nhà, tính năng cùng chức năng mới. Đây là hướng dẫn screen chính:

Trên màn hình chính, bên ngoài hàng rào, có một số lượng lớn các thây ma.Nếu bạn giết chúng, bạn sẽ nhận được tiền.Để tắt, hãy nhấn vào loa để kích hoạt.Bạn có thể kích hoạt loa sau mỗi 3:30 phút.Đó là một trong những bí quyết tốt nhất để kiếm tiền vào trò chơi Last Shelter Survival.

Kích hoạt Buff, Mở khóa các Đơn vị Cấp cao cùng Tăng Tỷ lệ Sản xuất

Trong viện, bạn gồm thể nghiên cứu nhiều loại công nghệ.Ví dụ;công nghệ sản xuất mau lẹ được cho phép Shop chúng tôi thu thập những nguồn lực tức thì lập tức.

Thành phố vạc triển công nghệ có tác dụng tăng thu nhập từ tài ngulặng.

Công nghệ Chiến đấu cơ bản tăng cơ hội nhận được huy chương lòng dũng cảm, mở khóa tính năng thăng cấp cao, phần thưởng từ những trận chiến, v.v.Các công nghệ APC;tăng công suất đơn vị, giảm tiêu thụ nhiên liệu, tăng sức đề phòng với hơn thế nữa.Tóm lại, hãy để ý đến nghiên cứu.

Nhận 200 viên klặng cương miễn phí

Nâng cấp để phạt triển cơ sở

Hồi sinch những đơn vị đã chết

Trong trận chiến, bạn bao gồm thể mất quân.Người chơi bao gồm thể hồi sinc những đơn vị đã chết vào cơ sở nhân bản sau mỗi Thứ Tư.

Tsi gia một liên minh năng động

Lợi ích đầu tiên – Nhận 100 klặng cươngThứ 2 – Nhận trợ góp từ các thành viênThứ 3 – Tđắm say gia những hoạt động liên minch cùng nhận những món quà nhỏThứ 4 – Làm thủ tục hàng ngày qua cơ sở đại sứ tiệm để nhận lươngThứ 5 – Hoàn thành thử thách từng ngày để nhận phần thưởngThứ 6 – Đóng góp để nhận phần thưởng

Mở khóa cùng nâng cấp kỹ năng của anh hùng

Để được hưởng nhiều lợi thế, buff hơn, hãy chú ý đến kỹ năng của hero.Mở khóa những kỹ năng mới để tận hưởng nhiều ưu đãi hơn.Nâng cấp những kỹ năng để nhận được nhiều lợi thế hơn từ các buff hiện tất cả.

Xây dựng cùng nâng cấp những tháp

Như bạn đã biết, những kẻ xâm nhập gồm thể tấn công căn cứ của bạn bất cứ thời điểm nào và đánh cắp tài nguyên ổn.Xây dựng với nâng cấp tháp để tấn công kẻ thù đang cố gắng xâm chiếm căn cứ của bạn. Kẻ thù ko thể tấn công những thắng lợi này!

Để nâng cấp các tháp này, bạn cần Alloy Barrel.Alloy Barrel là một vật phẩm cao cấp trong trò chơi vào trò chơi Last Shelter Survival (mua nó bằng cách sử dụng kyên ổn cương).

Chụ ý đến sự hình thành

Đi đến tòa nhà doanh trại;ở đó bạn gồm thể thiết lập cuộc tuần hành.Trong giao thoa đội hình đầu tiên, hãy chọn hậu vệ.Vì chúng tất cả chỉ số HP.. cùng phòng thủ cao.Trong đội hình thứ nhì cùng thứ cha, hãy chọn những đơn vị hỗ trợ hoặc đánh xa.Các đơn vị khác nhau như người sống sót, cung thủ, v.v.

Nhận vàng tặng miễn tổn phí, đây là cách

Có một số bí quyết để nhận klặng cương miễn tầm giá, tài nguyên, tăng tốc độ và hơn thế nữa vào trò chơi Last Shelter Survival: –

Chuyên mục:

3 Minutes To Hack Last Shelter: Survival. No Need To Download

-Real Time Nation vs. Nation post-apocalyptic strategy war game. Join now! Your Country needs you! [Last Shelter: Survival] is a Massive Multi-Player, Real-Time strategy war game. The player will take upon the role of a leader of a small settlement in a world devastated by a zombie apocalypse. Build your own wasteland empire, train your troops, recruit legendary heroes and join your allies in the non-ending war even in the end of humanity. To befriend or to plunder, the choice is yours! Unique Features -World Wide War Real-time combat against players across the world, lead your country to greatness -Realistic Graphics The Map, The World, Your City, The Units, The Heroes, Everything just seems, REAL -Build Your Wasteland Empire Absolute Freedom City Building, upgrade your facilities, research your technologies, train your troops and recruit powerful heroes to strengthen your empire! -Hero System Whether you like to engage your enemies at a distance, take them on at close quarters, or you enjoy developing your base at home, there are TONS of heroes that can help you with just that! -Strategic Gameplay One set of units just simply cannot dominate, Fighters, Shooters and Vehicles, You have to know your enemy and yourself to walk the battlefield of this world. -Alliance Warfare Whether it’s going against different servers, or fighting for the title of the president at home, your alliance will always be backing you up, as long as you find the right people of course. [Real Reviews] “The game is really just a platform to meet friends from all over the world.” “Ever joined a group of Russians and waged war against the entire North America? I’m American!” “Joined a Mexican alliance, learned how to speak Spanish, got raided by Turks, and Canadians came and helped us, 9/10 would play again.” Join us on Facebook https://www.facebook.com/LastShelterSurvival/

Incoming Search:

Last Shelter: Survival hack,Last Shelter: Survival cheat,Last Shelter: Survival iOS hack,Last Shelter: Survival android hack,Last Shelter: Survival generator,Last Shelter: Survival online cheat. Free Last Shelter: Survival Pile of diamonds, Free Last Shelter: Survival Heap of diamonds, Free Last Shelter: Survival Mound of diamonds, Free Last Shelter: Survival Box of diamonds, Free Last Shelter: Survival Some diamonds, Free Last Shelter: Survival Gift, Free Last Shelter: Survival Sack of diamonds, Free Last Shelter: Survival Summer Special Offer.

Last Shelter Survival: Hướng Dẫn Toàn Bộ Cách Chiến Nhanh Mạnh

Một nhóm nhỏ những người sống sót và anh hùng đang ở trong một thế giới khải huyền zombie nguy hiểm. Bạn đang bị bao vây bởi những thây ma từ khắp mọi nơi. Và chúng có số lượng rất lớn. Và thậm chí nơi đó còn được bao quanh bởi nhiều thây ma và kẻ thù.

Thật khó để tồn tại, phát triển, quản lý, đánh bại và thống trị. Trong trò chơi Last Shelter Survival, bạn sẽ vào vai một người lãnh đạo của thành phố, người có trách nhiệm giữ cho địa phương được an toàn và bảo mật khỏi thây ma và những người chơi khác. Những kẻ tấn công có thể đến từ bất kỳ phía nào! Bạn đã sẵn sàng để bảo vệ?

Hướng dẫn Last Shelter Survival Mẹo, Gian lận & Chiến lược:

Trước khi đi sâu vào phần mẹo, gian lận và thủ thuật, chúng ta hãy tìm hiểu những điều cơ bản trước. Trong trò chơi Last Shelter Survival, mục tiêu chính của bạn là quản lý tất cả các hoạt động (xây dựng, nâng cấp, nghiên cứu) và phát triển thành phố bằng cách trồng các cơ sở hiện đại như giếng dầu, bệnh viện, viện, nguồn thực phẩm, v.v.

Vì bạn bị bao quanh bởi những sinh vật nguy hiểm và những người chơi khác có thể tấn công căn cứ của bạn; một mục tiêu khác là bảo vệ các nguồn tài nguyên này. Vâng! Những người chơi khác có thể tấn công căn cứ của bạn và đánh cắp tài nguyên. Tương tự, bạn cũng có thể đột kích căn cứ của người chơi khác và đánh cắp tài nguyên.

Hướng dẫn này dạy bạn cách xây dựng các tòa nhà, kho sản xuất, cơ sở vật chất và cách tấn công kẻ thù. Sau khi hướng dẫn, người lãnh đạo phải quản lý tất cả các hoạt động theo cách thủ công. Chỉ cần ghi nhớ rằng bạn phải phát triển thành phố bằng cách xây dựng và nâng cấp cơ sở vật chất.

Trong số tất cả các tòa nhà cơ sở, trại căn cứ là chính; đó là trụ sở chính của bạn. Bạn không thể phát triển các tòa nhà khác vượt quá mức của nó. Nâng cấp cấp trại cơ sở sẽ mở ra các tòa nhà, tính năng và chức năng mới. Đây là hướng dẫn màn hình chính:

(1) Chúng tôi khuyên bạn nên tập trung vào các nhiệm vụ chính nếu bạn muốn tiến bộ nhanh trong trò chơi Last Shelter Survival.

(2) Để tăng cấp độ của anh hùng (nhanh chóng), hãy đến bản đồ thế giới và săn thây ma

(3) Huấn luyện quân là một trong những hoạt động thường xuyên trong game Last Shelter Survival

(4) Chữa bệnh cho quân trong bệnh viện sau trận chiến

(5) Kỹ năng của anh hùng ảnh hưởng đến kết quả trận chiến

(6) Bạn có thể kích hoạt phép thuật trong viện

(7) Khi bạn tiến bộ, chi phí nâng cấp sẽ tăng lên. Đảm bảo nâng cấp các cơ sở tài nguyên để thúc đẩy sản xuất

(8) Lớp của căn cứ ảnh hưởng đến các hoạt động của căn cứ.

Tìm hiểu về tất cả các tòa nhà

Cần có Xe xây dựng hoặc người xây dựng để bắt đầu quá trình xây dựng hoặc nâng cấp. Không có nó, bạn không thể cử công nhân. Nhấn vào biểu tượng cờ lê ở phía trên bên trái để kiểm tra công nhân.

Thực phẩm – Nông trại (Gần đất giàu)

Nước – Bộ lọc nước (Gần nguồn nước)

Nhiên liệu – Giếng dầu (Gần mỏ dầu)

Điện – Tuabin gió, Nhà máy điện

Gỗ hoặc Gỗ – Xưởng gỗ (Gần địa điểm khai thác gỗ)

Sắt – Nhà máy lọc dầu (Gần mỏ sắt)

Bạn không thể xây dựng các cơ sở sản xuất này ở bất cứ đâu (tự do) trên cơ sở. Bạn phải xây dựng các cơ sở này gần nguồn. Ví dụ; Nhà máy lọc dầu chỉ có thể được xây dựng gần Iron Deposit, Nhà máy gỗ chỉ có thể được xây dựng gần nơi khai thác gỗ.

Nhìn ra ngoài hàng rào của căn cứ, bạn sẽ thấy mỏ sắt, mỏ dầu, nguồn nước như điểm. Nhấn vào chúng và chọn để mở khóa.

Trong trò chơi Last Shelter Survival, bạn không thể xây dựng một số cơ sở nhất định nếu dân số trong căn cứ thấp. Đây là những gì bạn phải làm để quản lý dân số: –

Xây dựng hoặc nâng cấp ngôi nhà để tăng giới hạn dân số tối đa

Vận chuyển nước và thực phẩm đến xe tải khẩu phần để thu hút những người sống sót (người) / để tăng dân số

Bạn gửi quân và phương tiện để xâm nhập căn cứ của kẻ thù hoặc những thây ma trên bản đồ thế giới. Đây là những gì bạn cần biết: –

Huấn luyện quân đội trong trại chiến đấu hoặc trường bắn

Bạn có thể mở khóa các đơn vị quân cấp cao bằng cách nâng cấp trại chiến đấu và trường bắn

Đào tạo phương tiện bằng cách xây dựng nhà máy xe trên cơ sở

Tại trung tâm chỉ huy, bạn có thể thăng cấp hoặc nâng cao các đơn vị quân

⇒Đọc APC Nơi trú ẩn cuối cùng của chúng tôi, hướng dẫn về Quân đội để biết thêm chi tiết.

Đối với người mới bắt đầu, có thể khó hiểu cơ chế của anh hùng trong trò chơi Last Shelter Survival. Trong phần này, chúng tôi đã đề cập đến mọi thứ về các anh hùng mà bạn cần biết: –

Anh hùng giúp bạn theo nhiều cách; bạn có thể gửi chúng đi hành quân cùng quân đội / quân đội, đặt chúng vào các trung tâm sản xuất để tăng sản lượng và sử dụng các kỹ năng của chúng để có được lợi thế. Hãy tìm hiểu từng bước: –

Nhận thêm nhiều anh hùng mạnh trong Last Shelter Survival

Bạn nhận được anh hùng đầu tiên miễn phí khi bắt đầu trò chơi. Sau đó, bạn có thể chiêu mộ anh hùng trong hội trường anh hùng. Hội trường anh hùng? Sau khi đạt đến một cấp độ nhất định, bạn có thể xây dựng cơ sở này. Để chiêu mộ anh hùng, bạn cần vé tuyển dụng; Có ba loại phiếu tuyển dụng: –

Super – Để chiêu mộ các siêu anh hùng

Nâng cao – Để tuyển dụng các anh hùng tiên tiến

Bình thường – Để tuyển dụng anh hùng bình thường

Bạn nhận được vé miễn phí mỗi ngày. Nếu bạn nhận được một anh hùng trùng lặp khi tuyển dụng, trò chơi sẽ chuyển đổi nó thành các huy chương anh hùng.

Các huy chương như huy chương dũng cảm, huy chương trí tuệ và huy chương anh hùng được sử dụng để nâng cấp kỹ năng, nghiên cứu và phát triển. Bạn có thể nhận được huy chương can đảm và huy chương trí tuệ bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ, sự kiện, săn thây ma. Và nhận được huy chương anh hùng bằng cách tuyển dụng (nếu bạn nhận được bản sao).

Làm thế nào để nâng cấp hoặc tăng cấp độ của anh hùng?

Có hai loại anh hùng trong trò chơi Last Shelter Survival; chiến đấu và phát triển / sản xuất / quân sự. Cách tốt nhất để tăng cấp độ của anh hùng (loại chiến đấu); bổ nhiệm họ làm lãnh đạo trong cơ sở doanh trại. Gửi quân đội để tấn công zombie.

Nơi bạn có thể kiểm tra danh sách đầy đủ các anh hùng có trong trò chơi Last Shelter Survival. Chạm vào biểu tượng anh hùng để kiểm tra kỹ năng và cấp độ của nó. Ở trên cùng bên trái, hãy nhấn vào tùy chọn cấp độ để kiểm tra lượng EXP cần thiết để lên cấp.

Cách tốt nhất để tăng cấp độ của anh hùng ( loại phát triển ); trạm chúng và kích hoạt kỹ năng đặc biệt. Đi đến cơ sở quản lý đóng quân và nhấn vào nút trạm. Hành động này sẽ chỉ định anh hùng vào tòa nhà tốt nhất. Ví dụ; Nora là một anh hùng, có thể được đặt trong trang trại. Và khi bạn sử dụng sản xuất nhanh trong nông trại, cô ấy sẽ thu được một lượng EXP rất lớn.

Chi phí: – Điểm Năng lực Chi phí được sử dụng để đóng quân các anh hùng. Ở phía trên bên trái của cơ sở quản lý đóng quân, bạn có thể kiểm tra các điểm còn lại. Sau khi tiêu thụ hết, bạn không thể đóng thêm anh hùng. Nâng cấp cơ sở này để tăng điểm năng lực chi phí.

Kỹ năng phát triển – Để kích hoạt các kỹ năng này, bạn cần phải đóng quân

Kỹ năng lãnh đạo – Để kích hoạt hoặc sử dụng, hãy đặt anh hùng vào đội hình

Kỹ năng Chiến đấu – Được sử dụng bởi các anh hùng trong trận chiến; tự động.

Trong phần này, chúng ta sẽ học cách quản lý quân đội: –

Xây dựng một tòa nhà tầng trên cơ sở để tăng số lượng đào tạo

Garrison – Tăng khả năng phòng thủ của thành phố và khả năng chống bao vây + cho phép bạn thêm người bảo vệ

Nghiên cứu trong viện; để tăng năng lực quân đội (cải thiện tải trọng), hợp tác anh hùng (triển khai nhiều hơn 1 anh hùng cho cuộc tấn công), huấn luyện chiến đấu cơ, huấn luyện bắn súng.

Làm quen với các lớp học

Và, mỗi lớp có hai lớp con. Ví dụ – Lớp nông dân – Chuyên gia nông trại và Người bảo vệ.

Chúng tôi khuyên bạn nên chọn Farmer hoặc Raider – vì đây là hai lớp nhân vật tốt nhất trong trò chơi. Làm thế nào để bạn mở chức năng lớp thay đổi? Bằng cách cho phép Chương quốc gia. Và, ở cấp độ cơ bản 10, trò chơi cấp Vật phẩm / Mã thay đổi Lớp mà bạn có thể sử dụng để thay đổi lớp. Khi bạn thay đổi lớp học, lớp học mới sẽ bắt đầu ở cấp độ 1.

Nâng cấp lớp bằng cách hoàn thành các Nhiệm vụ Quốc gia và kiếm điểm. Bạn có thể dành những điểm này trong sổ tay lớp học để có thêm nhiều ưu đãi. Khi bạn tiếp tục sử dụng số điểm trong sổ tay lớp học, cuối cùng bạn sẽ mở khóa các thẻ lớp học. Các thẻ lớp cấp tiền thưởng duy nhất cho người chơi.

Tìm hiểu về Nhiệm vụ Quốc gia

Người đứng đầu liên minh chiếm được trung tâm phóng của bang trở thành tổng thống. Tất cả các liên minh có thể chiến đấu với nhau trong sự kiện trung tâm ra mắt để giành lấy vốn này. Chủ tịch nhà nước có thể xây dựng các công trình như bộ ngoại giao, viện nông nghiệp, quốc phòng, phòng nghiên cứu, … Những công trình này bắt buộc phải có để thực hiện nhiệm vụ quốc gia.

Chủ của bang có thể kích hoạt Nhiệm vụ Quốc gia thông qua Trung tâm Khởi động. Nếu bạn thấy thông báo này – Tổng thống không đặt các tòa nhà, không thể xem – thì điều đó có nghĩa là tổng thống của bang bạn chưa xây dựng các tòa nhà.

Nếu tiểu bang của bạn đã chết, bạn có thể chuyển đến các tiểu bang khác trong sự kiện nhập cư của Tiểu bang. Trong sự kiện này, chỉ huy / người chơi có thể thay đổi trạng thái. Nếu bạn dưới cấp 6, bạn có thể thay đổi trạng thái. ut sau cấp 6, nó không thể được.

Nguồn cung cấp vũ khí sống sót cho nơi trú ẩn cuối cùng: –

⇒Nếu bạn đã chơi game được một thời gian, bạn sẽ biết về nguồn cung cấp vũ khí – khi bạn đạt đến cấp độ cơ bản 6, bạn sẽ bắt gặp một lời đề nghị Cung cấp vũ khí; Cung cấp vũ khí là ưu đãi cao cấp cho người chơi. Nó cho phép bạn xây dựng hai tòa nhà độc quyền; Nhà máy điện mặt trời, Trung tâm xây dựng. Nhà máy điện mặt trời cung cấp cho bạn nhiều nguồn điện hơn Tuabin gió. Và trung tâm xây dựng có thể tăng tốc độ xây dựng lên 10%. Ngoài ra, bạn nhận được tốc độ tăng tốc, mã thông báo dịch chuyển và kim cương.

Nhưng đó là một đề nghị trả tiền. Bạn cần phải chi tiền thực sự cho nó. Có bắt buộc không? Không. Bạn có thể tiếp tục với các tài nguyên mặc định; Wind Turbine và kiếm tốc độ hoặc kim cương bằng cách hoàn thành các sự kiện hoặc thử thách hàng ngày.

⇒Sau một cấp độ nhất định, bạn sẽ có thể xây thêm một nhà để xe trên căn cứ; Nhà để xe I. Nhưng nó được trả tiền. Để xây dựng nó, bạn sẽ phải chi tiền thật. Có bắt buộc không? Không. Bạn có thể nhận thêm xe tải hoặc nhà xây dựng bằng cách nâng cấp cấp cơ sở. Ví dụ; bạn nhận được xe thứ ba ở cấp 7, xe thứ tư ở cấp 13. Đọc hướng dẫn về xe công trình ở trên.

⇒Trong trò chơi Last Shelter Survival, thành phố của bạn được thiết lập ở trạng thái. Trên màn hình chính, ở góc dưới cùng bên phải, hãy nhấn vào biểu tượng bản đồ thế giới. Trên màn hình tiếp theo, phía dưới cùng bên trái, hãy nhấn vào biểu tượng vị trí. Thao tác này sẽ đưa bạn đến màn hình trạng thái, nơi bạn có thể nhìn thấy trung tâm khởi động ở giữa bản đồ. Nhấn vào nút quả địa cầu ở góc dưới bên phải để xem bản đồ thế giới – bản đồ thế giới hiển thị tất cả các bang trong Last Shelter Survival.

Làm thế nào để trao đổi huy chương anh hùng trong sự sống còn ở nơi trú ẩn cuối cùng?

⇒ Bạn nhận được huy chương anh hùng khi nhận được một anh hùng trùng lặp khi tuyển dụng. Trò chơi chuyển nó thành huy chương anh hùng. Bạn có thể đổi huy chương anh hùng trong học viện quân sự – và đổi lại, nhận được huy chương trí tuệ. Sử dụng huy chương trí tuệ để nâng cấp kỹ năng của anh hùng.

Ngoài ra, hãy xem – Hướng dẫn anh hùng cho người mới bắt đầu

Làm thế nào để bạn di chuyển các tòa nhà trong sự sống còn của nơi trú ẩn cuối cùng?

⇒Để di chuyển tòa nhà, hãy làm theo các bước sau – nhấn và giữ một tòa nhà mà bạn muốn di chuyển – không nhấc ngón tay cho đến khi bạn thấy tùy chọn di chuyển. Sau đó nhấn / giữ và kéo tòa nhà đến nơi bạn muốn.

Bạn nên tổ chức cơ sở của mình theo đúng cách; ví dụ – các trung tâm đào tạo tại một địa điểm nhóm, các ngôi nhà tại một địa điểm nhóm cụ thể để bạn có thể tiếp cận tất cả các tòa nhà một cách dễ dàng. Việc đặt tất cả các tòa nhà một cách ngẫu nhiên sẽ làm rối tung mọi thứ và bạn sẽ gặp khó khăn khi tìm một tòa nhà cụ thể. Vì vậy, nếu bạn đã xáo trộn cơ sở, thì bạn nên bắt đầu tổ chức nó ngay bây giờ.

Vì vậy, đây là chơi hướng dẫn Last Shelter Survival cho người mới bắt đầu. Bây giờ, chúng ta hãy xem các mẹo, thủ thuật và mẹo Last Shelter Survival hàng đầu của chúng tôi . Ngoài ra, hãy xem – Trò chơi chiến tranh hay nhất dành cho Android

Mẹo & Thủ thuật Last Shelter Survival:

Chuyển sang trạng thái hoạt động

Khai thác tối đa các anh hùng

Bạn nên triển khai các anh hùng một cách khôn ngoan. Ví dụ; để tăng sản lượng tài nguyên; đóng quân của các anh hùng ( loại phát triển ) trên căn cứ. Và triển khai các anh hùng kiểu chiến đấu làm thủ lĩnh trong đội hình để tăng sức mạnh của các đơn vị quân. Chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra kỹ năng của các anh hùng. Hoặc đọc hướng dẫn anh hùng ở trên.

Sử dụng công nghệ nhanh chóng một cách khôn ngoan và với các anh hùng

Sử dụng loa để kiếm tiền

Kích hoạt Buff, Mở khóa các Đơn vị Cấp cao và Tăng Tỷ lệ Sản xuất

Trong viện, bạn có thể nghiên cứu nhiều loại công nghệ. Ví dụ; công nghệ sản xuất nhanh chóng cho phép chúng tôi thu thập các nguồn lực ngay lập tức.

Thành phố phát triển công nghệ làm tăng thu nhập từ tài nguyên.

Công nghệ Chiến đấu cơ bản tăng cơ hội nhận được huy chương lòng dũng cảm, mở khóa tính năng thăng cấp cao, phần thưởng từ các trận chiến, v.v. Các công nghệ APC; tăng công suất đơn vị, giảm tiêu thụ nhiên liệu, tăng sức đề kháng và hơn thế nữa. Tóm lại, hãy chú ý đến nghiên cứu.

Nhận 200 viên kim cương miễn phí

Nâng cấp để phát triển cơ sở

Nâng cấp là một trong những hoạt động thường xuyên trong game Last Shelter Survival. Nếu không nâng cấp, bạn không thể tiến bộ trong trò chơi. Chúng tôi khuyên bạn nên ưu tiên các trại huấn luyện quân đội và các trung tâm sản xuất. Tốt hơn là nên ghép cấp của tất cả các tòa nhà với cấp cơ sở. Ví dụ – nếu cấp cơ bản là 6, hãy đảm bảo nâng cấp tất cả các tòa nhà khác lên cấp 6 trước khi đạt cấp cơ bản 7.

Hồi sinh các đơn vị đã chết

Trong trận chiến, bạn có thể mất quân. Người chơi có thể hồi sinh các đơn vị đã chết trong cơ sở nhân bản sau mỗi Thứ Tư.

Tham gia một liên minh năng động

Lợi ích đầu tiên – Nhận 100 kim cương

Thứ 2 – Nhận trợ giúp từ các thành viên

Thứ 3 – Tham gia các hoạt động liên minh và nhận những món quà nhỏ

Thứ 4 – Làm thủ tục hàng ngày qua cơ sở đại sứ quán để nhận lương

Thứ 5 – Hoàn thành thử thách hàng ngày để nhận phần thưởng

Thứ 6 – Đóng góp để nhận phần thưởng

Mở khóa và nâng cấp kỹ năng của anh hùng

Để được hưởng nhiều lợi thế, buff hơn, hãy chú ý đến kỹ năng của anh hùng. Mở khóa các kỹ năng mới để tận hưởng nhiều ưu đãi hơn. Nâng cấp các kỹ năng để nhận được nhiều lợi thế hơn từ các buff hiện có.

Xây dựng và nâng cấp các tháp

Như bạn đã biết, những kẻ xâm nhập có thể tấn công căn cứ của bạn bất cứ lúc nào và đánh cắp tài nguyên. Xây dựng và nâng cấp tháp để tấn công kẻ thù đang cố gắng xâm chiếm căn cứ của bạn. Kẻ thù không thể tấn công những tòa tháp này!

Để nâng cấp các tháp này, bạn cần Alloy Barrel. Alloy Barrel là một vật phẩm cao cấp trong trò chơi trong trò chơi Last Shelter Survival (mua nó bằng cách sử dụng kim cương).

Chú ý đến sự hình thành

Đi đến tòa nhà doanh trại; ở đó bạn có thể thiết lập cuộc tuần hành. Trong giao thoa đội hình đầu tiên, hãy chọn hậu vệ. Vì chúng có chỉ số HP và phòng thủ cao. Trong đội hình thứ hai và thứ ba, hãy chọn các đơn vị hỗ trợ hoặc đánh xa. Các đơn vị khác nhau như người sống sót, cung thủ, v.v.

Defenders sẽ bảo vệ các đơn vị tầm xa và các đơn vị tầm xa sẽ gây sát thương cho kẻ thù từ xa. Huấn luyện quân đội trong trại chiến binh để tạo ra những người bảo vệ hoặc những kẻ tấn công cận chiến. Và trong trường bắn, sản xuất cung thủ / người sống sót và nhiều đơn vị tầm xa hơn.

Nhận quà tặng miễn phí, đây là cách

Có một số cách để nhận kim cương miễn phí, tài nguyên, tăng tốc độ và hơn thế nữa trong trò chơi Last Shelter Survival: –

Hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày và kiếm điểm. Kiếm 500 điểm hàng ngày và nhận 8 rương miễn phí

Hoàn thành nhiệm vụ chính để được tăng tốc miễn phí

Tham gia các sự kiện có giới hạn thời gian để nhận phần thưởng miễn phí

Trong tab sự kiện, hãy chuyển đến menu thách thức hàng ngày. Hoàn thành thử thách và kiếm phần thưởng miễn phí

Giết thây ma để nhận quà tặng miễn phí; tăng tốc, tài nguyên và hơn thế nữa

Zombie Survival Game Dead Hack Gian Lận Cheats Abesthackit.xyz

Cập nhật mới nhất: 2021-03-16

Chúng tôi tự hào về đội ngũ của chúng tôi, bao gồm các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Chúng tôi có một nhóm các chuyên gia mã hóa đã làm việc không mệt mỏi để đảm bảo rằng tất cả các khoảng trống phát hiện có thể được lấp đầy.

Vì lý do này, chúng tôi hoan nghênh mọi khiếu nại hoặc đề xuất về khả năng tạo Tài nguyên trò chơi của nó. Nhiều người chơi không thể trả bằng tiền thật để có được các tài nguyên trò chơi cần thiết và các tính năng cao cấp.

Tương tự như vậy, công cụ này không có giới hạn về số lần bạn có thể sử dụng nó. Nó cũng đã được đánh giá và xem xét liên tục để xác định hiệu quả của nó trên nhiều máy chủ riêng. Một lợi thế rất lớn là bạn có thể không phải nhận kế hoạch của chúng tôi! Bất cứ khi nào máy chủ của trò chơi phát hiện ra hành vi chơi xấu của bạn, họ sẽ cố gắng xác định vị trí của bạn. Máy phát điện của chúng tôi làm cho trò chơi tổng thể dễ dàng và hài hước hơn. Chỉ cần nhấp vào liên kết web và sử dụng nó. Nhờ vào điều này, bạn sẽ luôn đi trước một bước so với đối thủ cạnh tranh. Công cụ tạo tài nguyên zombie survival game dead của chúng tôi không giới hạn số giờ mà người dùng có thể truy cập dịch vụ của mình. Chúng tôi là trang web gian lận trò chơi đáng tin cậy số 1. Do đó, công cụ sẽ liên tục được cập nhật để bạn có thể có các tính năng mới nhất và tốt nhất sẽ không được tích hợp vào các công cụ zombie survival game dead khác. Mặc dù hack zombie survival game dead có hiệu quả, nhưng rõ ràng là các lập trình viên của chúng tôi luôn tìm cách cải thiện nó và tăng hiệu quả của nó.

Tuy nhiên, máy chủ proxy sẽ phát sinh sau đó, để bảo vệ an ninh và bảo vệ của bạn trước lệnh cấm tương ứng. Chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn một bản crack cho trò chơi zombie survival game dead hoàn toàn mới. Đó chính xác là lý do tại sao bạn nên thử Trình tạo zombie survival game dead của chúng tôi, vì nó an toàn và không thể phát hiện. Chúng tôi có một nhóm các lập trình viên giàu kinh nghiệm thực hiện các cập nhật thường xuyên trên công cụ, để đảm bảo rằng những người dùng truy cập hack zombie survival game dead đều yên tĩnh. Các trò chơi di động trực tuyến đang thay đổi, và các vụ hack và cheat của họ cũng vậy. Vì vậy, không cần tải tập tin. Điều này là do nó đã được thử nghiệm và thử nghiệm trong nhiều trường hợp và trên nhiều nền tảng, và đã được phê duyệt một cách thỏa đáng. Nếu bạn có kết nối internet hoạt động, bạn có thể sử dụng công cụ gian lận zombie survival game dead của nó hoàn toàn tương thích với các thiết bị iPhone, iPad, iOS và Android. Các lập trình viên này đã tạo ra một công cụ được thiết kế thông minh với các kỹ thuật bảo mật khổng lồ để đảm bảo người dùng của chúng tôi an toàn trong khi truy cập tài nguyên không giới hạn trên zombie survival game dead. Do đó, chúng tôi đảm bảo bảo mật 100% cho tất cả người dùng chống lại sự theo dõi zombie survival game dead gian lận của máy chủ trò chơi. Do đó, điều hướng trên giao diện của nó để truy cập Tài nguyên sẽ dễ dàng. Theo bạn sẽ thấy như thế nào apk apk zombie survival game dead của chúng tôi.

Các thử nghiệm này được thực hiện với mục đích chính là đánh giá khả năng của công cụ này để thêm tất cả các tính năng và tài nguyên mà người chơi của nó cần. Nhờ các tính năng bổ sung của nó, bạn sẽ nhanh chóng làm chủ trò chơi và bạn có thể tiến lên các cấp độ nâng cao hơn của trò chơi và đấu với những người chơi giỏi nhất. Nó đảm bảo người dùng truy cập trực tuyến 24/7. Hãy đối mặt với điều đó, không ai muốn bị cấm sử dụng chương trình hack zombie survival game dead. Không có thông tin cá nhân được yêu cầu. Nhiều nhất, bạn sẽ chỉ cần cung cấp ID / email người dùng của mình. Công cụ gian lận zombie survival game dead này đã trở nên hấp dẫn đối với nhiều người dùng. Bạn cần kiểm tra nó ngay hôm nay, thực sự cho vui. Mọi thứ thực sự dễ dàng và rõ ràng. Là người dùng, bạn cũng sẽ thấy rằng các bước để sử dụng công cụ rất đơn giản. nhanh hơn nhiều, nhận được nhiều skin miễn phí và như vậy.

Do đó, bạn sẽ không gặp phải bất kỳ vấn đề tương thích nào. Công cụ của chúng tôi có các tính năng thiết kế độc đáo cho phép nó hoạt động trơn tru trên hầu hết mọi thiết bị chơi trò chơi và cải thiện hiệu quả của việc tạo tài nguyên trò chơi. Máy phát điện của chúng tôi hoạt động trực tuyến trong trình duyệt. Bản hack zombie survival game dead này mang đến sự dễ sử dụng cho người dùng. Mặc dù tài liệu tham khảo “công cụ hack” này hoàn hảo cho những người dùng không biết gì về mã hóa, giao diện thân thiện với người dùng của nó cho phép bạn thực hiện ít rắc rối hơn. Nhờ có nhiều phiên bản thử nghiệm beta dài, chúng tôi có thể tự tin kết luận và đảm bảo với người chơi rằng công cụ này hoạt động hiệu quả và zombie survival game dead người chơi có thể dựa vào nó. Do đó, cheat zombie survival game dead của chúng tôi rất thiết thực, vì chúng cho phép họ thưởng thức những trò chơi cao cấp này.

Tôi đã ở trong ngôi nhà hướng dẫn Có lẽ vì miễn phí không muốn tìm thấy cơ thể mã số một tuần sau đó. Tôi có một số điều cần nói với bạn. Hãy lặp lại Thora Có, để ước tính như vậy, chúng tôi cần thu thập manh mối có thể tìm thấy trên hoặc gần cơ thể đưa tay qua trán các mẹo và thủ thuật . Con chó mang quả bóng trở lại mỗi lần.Nobody có thể rời khỏi nhà bếp mà không bị nhân viên nhà bếp George tải về nhìn thấy từ mã số chân bị tắc nghẽn trong th để làm trống các xe tăng. Thay vào đó là sợ hãi, không tin tưởng hoặc không biết gì về thế giới, Adonai khẳng định chúng ta nên học hỏi từ những gì thiên nhiên tạo ra. Sau đó, bạn biết, bạn phạm tội, bạn làm gì khi có tiếng gõ cửa, các ngôi sao. Có một bức ảnh khỏa thân. Tôi biết Ive đã để lại những tin nhắn khác, nhưng tôi có ấn tượng rằng tôi sẽ nhận được một báo cáo từ bạn vào thứ Sáu tuần trước. mã số sẽ xuống bờ với cách chơi khi tôi đi cắt tảo bẹ, và Cố vấn đau buồn, Id là một xác tàu. Tôi đã hỏi Win do dự. Bạn đã nói chuyện với cha mẹ của bạn, dung dịch Hãy nói tải về điều gì trong tâm trí của bạn Họ không hiểu, miễn phí nói. Nếu tôi đúng, có nhân viên ngân hàng, thẩm phán, chính trị gia, luật sư quận, .Tôi lấy địa chỉ trang web lạ từ túi của mình và cắm nó vào trình duyệt của chính nó. Đó là ba ngày kể từ hôm nay. Tôi đã mang tải nặng hơn thế này. Đó là cách họ từng chịu trách nhiệm cho một hướng có khả năng và một điều không thể xảy ra. Trên giường một mình trong phòng. Clinton đã ra ngoài Jesus.Moongirl hỏi Tốt, nói Piggy. Đây không phải là lúc để hối hận và tự ái. Tôi muốn xem Thế giới tuyệt vời của Bugs. Bên cạnh đó, làm thế nào để không phải là người đàn ông trốn tránh rắc rối nó rất quan trọng. Cầu chì mở rộng, bạn có thể gọi nó là các mẹo và thủ thuật , ngồi xuống mắt. Các tính toán tổng thể để phân tích ít hơn 100.000, đó không phải là tất cả tẻ nhạt. Một ai đó muốn nói chuyện với bạn, một mình Sharma đã gặp rất nhiều rắc rối để vượt qua tải về tin nhắn này. gian lận nhìn vào gian lận . miễn phí dường như không thể dừng lại

Start Generator