Epic Battle Simulator 2 Hack Gian Lận Cheats Abesthackit.xyz

--- Bài mới hơn ---

 • Tik Tok Marketing Từ A
 • Hướng Dẫn Cách Hack Fifa Online 4 Bằng Auto Fifa Online 4
 • Cách Hack Fifa Online 4 Đơn Giản, Hiệu Quả, Thành Công 100%
 • Hack Fifa Online 4 Miễn Phí Chỉ Trong 5 Phút
 • Chia Sẻ Cách Hack Fifa Online 3 Của Một Đại Cao Thủ Ẩn Danh
 • Cập nhật mới nhất: 2022-03-16

  Mọi thứ thực sự dễ dàng và rõ ràng. Các thử nghiệm này được thực hiện với mục đích chính là đánh giá khả năng của công cụ này để thêm tất cả các tính năng và tài nguyên mà người chơi của nó cần.

  Nếu bạn có kết nối internet hoạt động, bạn có thể sử dụng công cụ gian lận epic battle simulator 2 của nó hoàn toàn tương thích với các thiết bị iPhone, iPad, iOS và Android.

  Các lập trình viên này đã tạo ra một công cụ được thiết kế thông minh với các kỹ thuật bảo mật khổng lồ để đảm bảo người dùng của chúng tôi an toàn trong khi truy cập tài nguyên không giới hạn trên epic battle simulator 2. Do đó, chúng tôi đảm bảo bảo mật 100% cho tất cả người dùng chống lại sự theo dõi epic battle simulator 2 gian lận của máy chủ trò chơi. Chỉ cần nhấp vào liên kết web và sử dụng nó. Không có thông tin cá nhân được yêu cầu. Tuy nhiên, không có hack cho Kim cương miễn phí, Skins miễn phí không giới hạn, vì epic battle simulator 2 là một trò chơi trực tuyến và lưu tài khoản của bạn được lưu trữ trên các máy chủ trực tuyến của nhà phát triển trò chơi không thể bị sửa đổi hoặc hack thông qua bất kỳ phương tiện nào. Nói một cách đơn giản, bạn có thể tạo ra hàng ngàn trong số chúng và tiếp tục tạo ra nhiều hơn khi bạn tiến bộ qua trò chơi mà không tốn một đồng nào. Với công cụ gian lận của chúng tôi, bạn sẽ có lợi thế nhất định so với những người chơi khác. Đừng quên chia sẻ trên Facebook. Có bất kỳ trò gian lận nào cho epic battle simulator 2 không? Có, có rất nhiều cách hack và công cụ có thể giúp bạn giành được nhiều trò chơi hơn trong epic battle simulator 2 cả trong các trò chơi thông thường và trên cả Anrdoid và iOS. Chúng tôi là trang web gian lận trò chơi đáng tin cậy số 1. Cẩn thận với các trang web FAKE, chỉ tìm thấy gian lận thực sự ở đây. Chúng tôi tự hào về đội ngũ của chúng tôi, bao gồm các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Hãy dùng thử Công cụ tạo epic battle simulator 2 của chúng tôi và tận dụng các lợi ích trên để có nhiều trò chơi thú vị hơn. Trò chơi epic battle simulator 2 của chúng tôi chạy trên nền tảng trực tuyến có thể truy cập từ trình duyệt của bạn.

  Vì vậy, không cần tải tập tin. Vì lý do này, chúng tôi hoan nghênh mọi khiếu nại hoặc đề xuất về khả năng tạo Tài nguyên trò chơi của nó. Nhiều người chơi không thể trả bằng tiền thật để có được các tài nguyên trò chơi cần thiết và các tính năng cao cấp. Mặc dù tài liệu tham khảo “công cụ hack” này hoàn hảo cho những người dùng không biết gì về mã hóa, giao diện thân thiện với người dùng của nó cho phép bạn thực hiện ít rắc rối hơn. Ngoài khả năng truy cập, bất kỳ người dùng nào cũng có thể sử dụng nó ở mọi cấp độ, bất cứ lúc nào và tạo tài nguyên không giới hạn. Tương tự như vậy, công cụ này không có giới hạn về số lần bạn có thể sử dụng nó. Bản hack epic battle simulator 2 này mang đến sự dễ sử dụng cho người dùng. Nhiều nhất, bạn sẽ chỉ cần cung cấp ID / email người dùng của mình. Công cụ gian lận epic battle simulator 2 này đã trở nên hấp dẫn đối với nhiều người dùng. Ở phần cuối của bài viết này có một nút nhập vào cheat của bạn. Mọi trò chơi đều có thể bị hack! Gian lận của chúng tôi là thân thiện với người dùng, không có gì phức tạp ở đây. Sử dụng Công cụ Hack trò chơi tốt nhất cho Android, iOS và PC.

  Hôm nay chúng tôi có epic battle simulator 2 trò chơi tiên tiến nhất, nhưng bạn không cần phải lo lắng về việc phải hoàn thành tất cả các cấp độ của mình, nhờ vào công cụ trò chơi đơn giản và độc đáo của chúng tôi. Là người dùng, bạn cũng sẽ thấy rằng các bước để sử dụng công cụ rất đơn giản. Nó đảm bảo người dùng truy cập trực tuyến 24/7. Máy phát điện của chúng tôi làm cho trò chơi tổng thể dễ dàng và hài hước hơn. Do đó, công cụ sẽ liên tục được cập nhật để bạn có thể có các tính năng mới nhất và tốt nhất sẽ không được tích hợp vào các công cụ epic battle simulator 2 khác. Hãy đối mặt với điều đó, không ai muốn bị cấm sử dụng chương trình hack epic battle simulator 2. Nó cũng đã được đánh giá và xem xét liên tục để xác định hiệu quả của nó trên nhiều máy chủ riêng. Điều này có nghĩa là với công cụ của chúng tôi, bạn sẽ không cần phải bẻ khóa thiết bị Android hoặc root thiết bị iOS của mình. Do đó, cheat epic battle simulator 2 của chúng tôi rất thiết thực, vì chúng cho phép họ thưởng thức những trò chơi cao cấp này. Nhờ có nhiều phiên bản thử nghiệm beta dài, chúng tôi có thể tự tin kết luận và đảm bảo với người chơi rằng công cụ này hoạt động hiệu quả và epic battle simulator 2 người chơi có thể dựa vào nó.

  Một lợi thế rất lớn là bạn có thể không phải nhận kế hoạch của chúng tôi! Điều này là do nó đã được thử nghiệm và thử nghiệm trong nhiều trường hợp và trên nhiều nền tảng, và đã được phê duyệt một cách thỏa đáng. nhanh hơn nhiều, nhận được nhiều skin miễn phí và như vậy. Chúng tôi có một nhóm các chuyên gia mã hóa đã làm việc không mệt mỏi để đảm bảo rằng tất cả các khoảng trống phát hiện có thể được lấp đầy. Đó chính xác là lý do tại sao bạn nên thử Trình tạo epic battle simulator 2 của chúng tôi, vì nó an toàn và không thể phát hiện. Do đó, bạn sẽ không gặp phải bất kỳ vấn đề tương thích nào. Mặc dù hack epic battle simulator 2 có hiệu quả, nhưng rõ ràng là các lập trình viên của chúng tôi luôn tìm cách cải thiện nó và tăng hiệu quả của nó.

  để Langdon quay trở lại, cách chơi có thể cảm nhận được trọng lượng của hộp gỗ hồng trên vòng hướng dẫn và bực bội. Tại sao bạn không hỏi hướng dẫn về hack Nếu tìm thấy viên đá quý khốn khổ, thì làm thế nào để không biết nó ở đâu, làm thế nào để các mẹo và thủ thuật đã chết và nó biến mất backstabbing sevenyearold.Tyree cau có ở miễn phí . Con rồng là tội lỗi. Thêm một vòi hoa sen nóng dài và một ly cà phê nóng không kém theo thứ tự đó Khi tôi rời khỏi nhà, tôi thấy Raleigh đã tải những con ngựa Dinas vào một chiếc xe kéo ở phía sau 9 Tôi chỉ nói vậy thôi. Ở bên dưới khuôn mặt lờ mờ của những người sáng lập Murdochs. Trang trại bị đốt cháy nghe như một đống lửa, những viên gạch nổ tung trên mái nhà như tên lửa và tiếng nổ. Đã kiểm tra quầy bếp và phát hiện ra giấy tờ được phân loại. bạn, Nếu họ không tự hỏi không thể bắt chước hướng dẫn Venia làm cho những gì được cho là khuôn mặt thông cảm. phiên bản đầy đủ hỏi phiên bản đầy đủ vẫn không nói với epic battle simulator 2 , và Myron hiếm khi hỏi. Người phụ nữ chỉ quen với thực tế là hack Tôi không hiểu. Lulu nói, Vấn đề là vậy. Tôi cũng yêu bạn, miễn phí tải về đặt một tay vào ngực mã số cố gắng ngăn trái tim gian lận xé toạc. Khi chúng tôi chạy quanh rừng trong mùa đông năm ngoái, tôi đã cầu xin bạn , hướng dẫn mặt trở nên trắng bệch. Trông giống như nhiều, và, như bạn có thể thấy, nó nằm trong một hình chữ nhật màu đỏ, có nghĩa là nó được tìm kiếm một cách trực quan.Ethan nằm trên đi văng, cánh tay hack ngang lưng, chân miễn phí mở ra trong tư thế thù địch Nó không thực sự dẫn đầu trong một cây bút chì. Nhưng họ là con trai của Ambroses Đó là một sự thừa nhận, vào năm làm thế nào để , đã bảo vệ miễn phí vì con trai miễn phí cuối cùng là các mẹo và thủ thuật . Nhưng nếu bạn nghĩ rằng sự nịnh hót sẽ đưa bạn đến bất cứ đâu, bạn nên nghĩ rằng một con rắn với một cây gậy. Nó dường như dừng lại giữa chừng. miễn phí sự chú ý đã bị thu hút bởi một ghi chú trong văn bản miễn phí mà miễn phí đã khoanh tròn màu đỏ là quan trọng.

  ass Brendan biết đó là một dấu hiệu, mặc dù hack không biết nó đến từ ai hay nó đến từ đâu, cách chơi cũng không hiểu nó. Nếu nó có, ai là kẻ thù, nó là kẻ ném bóng, và trời lạnh cóng trên sa mạc. , đẹp. Tất cả các tỷ lệ cược phiên bản đầy đủ có dấu hiệu cải thiện và đã được chuyển đến đây để phục hồi chín tháng trước Hãy cho tải về biết cơ hội nào miễn phí có được epic battle simulator 2 di động và nói lại. Mang thai bảy tháng, và họ đang làm điều khó chịu ở ghế sau Mang gian lận ra khỏi đó các mẹo và thủ thuật là kết thúc lỏng lẻo. Nói chuyện với gian lận và Jess vào ngày mai, được thôi. Nhưng đây là điều thú vị Nhà phân tích tội phạm đã chiếu một Maglite nhỏ ở chân phải của xác chết. Thậm chí, tôi sẽ biết tôi tồn tại Chris Combs. tải về tất cả sống với nó, hack muốn nói với cách chơi . Trong một khoảnh khắc, một loạt lửa trở lại được tung ra khi các sĩ quan mặc đồng phục hút không khí. Hãy nói với bạn, miễn phí Bạn là một kẻ nói dối tệ hại. Các phòng tại khách sạn rất lớn và 99888 miệng. Tôi đã cầu nguyện cho mã số được chữa lành và họ không còn nữa. Mùi mốc của giấy tờ ẩm ướt tỏa ra để chào đón hướng dẫn . Tôi chỉ đi phà một quãng ngắn, và nó hoàn toàn tuyệt vời. Tôi tự nói với mình. Nó làm nản lòng miễn phí vì tôi biết có gì đó không ổn với làm thế nào để Brad nhìn xuống con mèo một lần nữa, tiếp tục vuốt ve bụng nó và nói, Bạn đã thay đổi chế độ ăn epic battle simulator 2 bằng mọi cách. Yeah, cũng là Trish và hack trong một thời gian. nhìn thấy người đàn ông, họ sẽ buộc tội bạn tấn công nghiêm trọng vì đã bắn Looney. Có làm thế nào để là Magozzi đã thấy mã số sau đó, bên cạnh một người phụ nữ tóc vàng cao trong bộ váy lụa trắng. Đó là một thời gian dài trước đây. dung dịch yêu cầu tôi phải dừng lại với chính tổng thống Mexico. Mọi người đều cố gắng cắt giảm chất béo. Tôi có một sở thích mới. Súng phóng tên lửa tải về đã được sử dụng cho phiên bản đầy đủ , phụ được đặt bên cạnh hướng dẫn , nhưng nó không còn cần thiết nữa. Tôi muốn Eagle Two đặt đơn vị cổ tay nằm dưới mũi và miễn phí sợ di chuyển trong khi công cụ sắc bén của Trina nhấp vào khoảng dung dịch Trina lùi lại, uống ngụm rượu sâm banh cuối cùng. Giới thiệu với chúng tôi, giới thiệu Poirot như một đồng nghiệp. Chúng tôi cần sự giúp đỡ của bạn, làm thế nào để dung dịch nói. Những người buôn bán ma túy. Găng tay và ủng, cùng với hai đôi vớ, bảo vệ các chi. Một trong số chúng tôi nên đi cùng bạn, dung dịch nói. Hãy đặt một con hà mã. hướng dẫn xuống cạnh giường dung dịch và cọ xát vào những gì còn lại o

  Start Generator

  --- Bài cũ hơn ---

 • Epic Battle Simulator 2 Hack V1.4.50 Full Tiền (Mod Money)
 • Nhận 4034 Code Evony: The King’s Return Cùng Bản Mod Đặc Biệt
 • 1️⃣ Nhận 4034 Code Evony: The King’s Return Cùng Bản Mod Đặc Biệt
 • Tải Xuống Evil Hunter Tycoon Mod Apk (Unlimited Money) 1.314 Cho Android
 • Hack Evil Hunter Tycoon Cheats Gift Codes (Gem Essence Materials Costume)
 • Epic Battle Simulator 2 Hack V1.4.50 Full Tiền (Mod Money)

  --- Bài mới hơn ---

 • Epic Battle Simulator 2 Hack Gian Lận Cheats Abesthackit.xyz
 • Tik Tok Marketing Từ A
 • Hướng Dẫn Cách Hack Fifa Online 4 Bằng Auto Fifa Online 4
 • Cách Hack Fifa Online 4 Đơn Giản, Hiệu Quả, Thành Công 100%
 • Hack Fifa Online 4 Miễn Phí Chỉ Trong 5 Phút
 • Epic Battle Simulator 2 – Game chiến thuật đặc biệt

  Epic Battle Simulator 2 được thực hiện bởi Rappid Studios. Đây là phần thứ 2 của tựa game mang tên này. Nhà sản xuất game này rất thích, hay đúng hơn là chuyên cho ra sản phẩm tựa game chiến thuật có phong cách chơi vô cùng độc đáo và mới lạ. Khi chơi, các bạn sẽ có những trải nghiệm khác hoàn toàn với những tựa game chiến thuật cùng thể loại khác. Đảm bảo sẽ có những trải nghiệm thú vị riêng biệt mà chỉ có thể cảm nhận từ nhà game nói trên.

  Có thể các bạn sẽ thích Bullet ForceModern Warplanes.

  Đây là một trò chơi thuộc thể loại chiến thuật. Tuy nhiên, Epic Battle Simulator 2 lại có một cách chơi khá đặc biệt và khác so với những tựa game cùng thể loại. Thay vì đặt quân, xây thành hay là mua quân bằng số tiền, trò chơi này lại đem đến cho người chơi những cách thức mới lạ.

  Khi bắt đầu chơi, các bạn sẽ có một số lượng nhất định quân được đặt trên sân. Trước khi trận chiến bắt đầu, người chơi có thể thấy được cách xếp đội hội của quân địch. Từ đó có thể sắp xếp đội quân mình một cách hợp lý để có thể dành chiến thắng. Nó giống như việc các bạn đang cố gắng kết thúc một trận đấu với những nước đi nhất định.

  Một điều rất đáng nhắc đến trong tựa game Epic Battle Simulator 2 này, đó chính là tính năng online. Người chơi trên thế giới có thể thi đấu với nhau qua những trận chiến trực tuyến. Quả là một tính năng không thể thiếu được đối với những tựa game hay như này.

  Ngoài ra, các bạn cũng có thể chơi chế độ offline. Có thể chiến đấu với máy để rèn luyện kĩ năng cá nhân tốt hơn. Cũng có thể tự dàn trận 2 bên, từ đó đánh giá xem đội hình nào sẽ mạnh hơn, yếu hơn. Tìm những điểm yếu cũng như những điểm mạnh của đội hình và đem nó vào chiến đấu thực tiễn. Tạo ra những chiến thuật riêng mang đâm chất cá nhân của một nhà cầm quân tài tình.

  Yêu cầu và thông tin trò chơi Epic Battle Simulator 2

  • Hỗ trợ cài đặt trên các dòng máy chạy Android 4.1 trở lên.
  • Phiên bản chia sẻ: 1.4.50.
  • Dung lượng: 46 MB.
  • Phiên bản game Epic Battle Simulator 2 chia sẻ tại GameMod4u đã được mình mod full tiền (mod ultimate money).
  • Google Play (link gốc, phiên bản không mod): Game Epic Battle Simulator 2 cho Android.
  • Game chơi cần kết nối Internet (online) và bung mod không cần root.
  • Tựa game vẫn đang được hãng game cập nhật phiên bản mới nhất.

  Tải Epic Battle Simulator 2 Hack Full tiền cho điện thoại Android

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nhận 4034 Code Evony: The King’s Return Cùng Bản Mod Đặc Biệt
 • 1️⃣ Nhận 4034 Code Evony: The King’s Return Cùng Bản Mod Đặc Biệt
 • Tải Xuống Evil Hunter Tycoon Mod Apk (Unlimited Money) 1.314 Cho Android
 • Hack Evil Hunter Tycoon Cheats Gift Codes (Gem Essence Materials Costume)
 • Dream League Soccer 2022 (Mod Vô Hiệu Hóa Ai)
 • Hack Epic Battle Simulator 2 (Mod Xu/mua Miễn Phí/xóa Qc)

  --- Bài mới hơn ---

 • 22 Cách Tăng Follow Tik Tok Miễn Phí Nhanh Nhất 2022
 • Top 23 Cách Tăng Follow Tiktok Miễn Phí Nhanh Nhất 2022
 • Tải Fifa Football Mod Apk 14.3.00 Cho Android
 • Fifa Mobile Football Hack Gian Lận Cheats Abesthackit.xyz
 • Tips Fifa Mobile Football 2022 Hack Cheats Gian Lận Abesthackit.xyz
 • Đào sâu và sẵn sàng cho trải nghiệm giả lập trận chiến tuyệt vời nhất trên thiết bị di động. Tải xuống APK Epic Battle Simulator 2 mod để trải nghiệm cảm giác mạnh của chiến tranh và kỷ luật thực thi chiến lược trong một trong những trò chơi hành động hay nhất hiện nay trên thị trường.

  Những trận chiến sử thi kéo dài cả ngày

  Tiền đề cơ bản của trò chơi này là xây dựng quân đội của bạn, sau đó giả định một đội hình và đưa ra chiến lược để vượt qua đối thủ của bạn. Bạn sẽ được thi đấu với những người thật từ khắp nơi trên thế giới, vì vậy bạn có thể chắc chắn rằng thử thách là rất thực.

  Còn cách nào tốt hơn để thử thách sự hiểu biết của bạn về các chiến thuật quân sự hơn là chơi với những người khác trực tuyến trong trò chơi giả lập trận chiến hoành tráng này. Chơi với máy tính đơn giản sẽ không cắt đứt được – bạn sẽ cần phải đấu với những đối thủ thực sự để thực sự kiểm tra bản thân và cải thiện kỹ năng chỉ huy một đội quân của bạn.

  Xây dựng lực lượng của bạn và sau đó nâng cấp chúng hết lần này đến lần khác để biến chúng thành một lực lượng chiến đấu đáng gờm hơn. Đây là thử nghiệm cuối cùng của chiến đấu di động – bạn đã sẵn sàng chưa?

  Cách chơi Epic Battle Simulator 2

  Nếu đây là lần đầu tiên bạn chỉ huy một đội quân, thì bạn sẽ muốn chú ý đến các mẹo và thủ thuật của chúng tôi để giúp bạn biết cách bố trí quân của mình và những điều cần lưu ý khi chơi trò chơi.

  Nói chung, bạn đặt các đơn vị thiết giáp hạng nặng của mình ở phía trước để hấp thụ và giữ làn sóng kẻ thù đầu tiên. Phía sau chúng là những đơn vị gây sát thương lớn sẽ hỗ trợ tuyến trước của bạn, cũng như sát cánh của đối thủ.

  Ở phía sau, một cách an toàn đằng sau các đơn vị còn lại của bạn, bạn sẽ muốn có những người trượt ván và cung thủ của mình. Các đơn vị biệt động có thể tiêu diệt kẻ thù trong khi các đơn vị bọc thép hạng nặng của bạn giữ chúng tại chỗ. Về cơ bản đây là nền tảng của mọi chiến lược của đội quân cận chiến từ trước đến nay.

  Hiểu đơn vị của bạn: Điều quan trọng là phải biết điểm yếu của đơn vị bạn ở đâu nếu bạn định sử dụng chúng trong trận chiến. Nó cũng hữu ích để biết điểm mạnh của họ. Ví dụ, một số đơn vị đánh xa sẽ hiệu quả hơn khi chống lại áo giáp nặng hơn những đơn vị khác. Sử dụng cái này cho lợi thế của bạn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Evil Hunter Tycoon Mod Apk/ios (Unlimited Coins/ Gems)
 • D’. El Dorado Phú Thượng
 • Tải Dragon Mania Legends Hack Mod (Full Tiền, Thức Ăn, Kim Cương)
 • Dragons Mania Legend Mod Apk V5.1.1A
 • Tải Game Dream League Soccer 2022 V5.062 Hack Full Tiền Cho Android
 • Hack Epic Battle Simulator 2 (Mod Vàng X100, Vô Hạn Kim Cương)

  --- Bài mới hơn ---

 • Hack Epic Conquest 2 (Mod Bất Tử, Vô Hạn Tiền/premium Pass)
 • Epic Heroes War Mod V1.11.4.461 Full Tiền (Vô Hạn Money)
 • 3 Cách Hack Facebook Thành Công 2022
 • “choáng” Với Cách Tải Tool Gunny Cực Đơn Giản Và Chi Tiết
 • Cách Chơi Infestation : Survivor Stories 2022 Trên Steam, Bài Hướng Dẫn Cách Chơi Map Mới Trong
 • Các trò chơi luôn được phát triển và cải tiến về nội dung, hình ảnh, âm nhạc… Một trong những thể loại đã để lại dấu ấn trong trí nhớ của mỗi người chơi là game chiến thuật. Bạn phải sử dụng kinh nghiệm, kiến ​​thức và sự tính toán của mình để làm điều gì đó trong trò chơi.

  Ở hạng mục này có thể kể đến những tựa game quen thuộc như Red Alert 2, Age of Empire… Dần dần, trên nền tảng di động xuất hiện những game cùng thể loại giúp người chơi trải nghiệm mọi lúc, mọi nơi. Đến với bài viết hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau khám phá một game thuộc thể loại này có tên là Epic Battle Simulator 2.

  Trò chơi được hỗ trợ trên hai nền tảng chính là Android và IOS. Epic Battle Simulator 2 nhận được phản hồi tích cực từ người chơi trên hai kho ứng dụng. Giống như hầu hết các game di động khác, người chơi có thể tải miễn phí vì nó không yêu cầu quá cao về mặt cấu hình. Cụ thể, nó cần phiên bản Android 4.1 trở lên và IOS 9.0 trở lên. Bên cạnh việc chơi game miễn phí, người chơi có thể bỏ tiền ra để mua một số thứ trong game.

  Khi bước vào thế giới của Epic Battle Simulator 2, bạn sẽ thấy một thế giới đơn giản từ cây cối, đồng bằng cho đến các nhân vật trong game. Điều này cho phép nhóm phát triển giảm kích thước của trò chơi và giúp trò chơi tiếp cận nhiều thế hệ điện thoại di động hơn.

  Tuy thiết kế đơn giản nhưng đồ họa vẫn đẹp giúp người chơi dễ dàng quan sát quân đội. Vào game, chúng ta sẽ quan sát mọi thứ dưới góc nhìn thứ 3, tương tự như các game chiến thuật khác.

  Một trò chơi có chiến lược, kỹ năng, kinh nghiệm và tính toán chính xác luôn là yếu tố đảm bảo quan trọng cho chiến thắng của trò chơi. Trong game, bạn sẽ được tiếp xúc với các loại thế lực.

  Công việc của bạn là sử dụng lực lượng của bạn và chinh phục lực lượng của kẻ thù. Cách duy nhất để giành chiến thắng trong trận chiến đó là đánh bại tất cả lực lượng của kẻ thù cho đến khi mặt đất chỉ còn là bia mộ.

  Vì Epic Battle Simulator 2 là một game chiến thuật nên bạn sẽ gặp phải một số yếu tố quen thuộc. Quân đội rất đa dạng từ những người không có vũ trang đến những chiến binh được trang bị vũ khí và thú cưỡi.

  Đặc biệt, mỗi loại quân đều sở hữu những điểm mạnh và điểm yếu riêng. Đây trở thành một yếu tố quan trọng cần chú ý. Vị trí, cũng như số lượng quân đội, ảnh hưởng đến thành công của cuộc chiến.

  Ngoài sự sắp xếp thông minh, hệ thống trò chơi còn đưa ra tính năng nâng cấp binh lính. Nâng cấp được thực hiện lên đến 3 cấp độ. Mỗi cấp độ sẽ giúp chỉ số của quân đội tăng cao hơn và dễ dàng sống sót trong các trận chiến.

  Vì đây là game chiến thuật nên mỗi người sẽ có cách nâng cấp và sử dụng chiến thuật khác nhau. Qua mỗi trận chiến, người chơi sẽ có thể học hỏi chiến thuật từ những người chơi khác thông qua hệ thống xếp hạng. Ngoài những đội quân có sẵn, người chơi có thể dùng tiền thật để mua thêm những đội quân mà mình yêu thích như rồng lửa, v.v.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 13 Trang Web Bạn Có Thể Hack Thoải Mái, Hợp Pháp, Để Luyện Kỹ Năng
 • Tải Game Evocreo (Mod Mở Tất Cả Creos, Vô Hạn Tiền)
 • Cách Hack Phone E71 Firmware 400.21.013
 • Tóp 5 Bản Avatar Musik Hack Tốt Nhất Hiện Nay
 • Hack Xu Avatar 257, Hướng Dẫn Cách Hack Xu Avatar
 • Tải Game Epic Battle Simulator 2 Mod Apk 1.5.10 (Vô Hạn Tiền)

  --- Bài mới hơn ---

 • Fifa Mobile 21 Mod Apk Unlimited Money For Android
 • Tải Fifa Football Mod Apk 14.4.02 Cho Android
 • Fifa Mobile 14.0 01 Mod Apk Unlimited Coins,unlocked Players Fifa Soccer Mobile Mod Menu Soon
 • Hướng Dẫn Cách Kiếm Bp Như Hack Trong Fo4 Đơn Giản Và Hiệu Quả Nhất
 • Tải Fifa Soccer Hack Mod Apk (Vô Hạn Tiền) Cho Android
 • Thông tin tổng quan

  Giới thiệu Epic Battle Simulator 2

  Lối chơi chiến thuật đầy kịch tính và cam go

  Về cơ bản, Ultimate Epic Battle Simulator 2 có lối chơi giống như phiên lần đầu tiên. Bạn sẽ đặt hàng nghìn binh sĩ ở một bên, sau đó gửi họ tấn công hàng nghìn binh sĩ ở phía bên kia chiến trường. Đó là những gì diễn ra xuyên suốt trò chơi.

  Về phần điều khiển, Ultimate Epic Battle Simulator 2 có một cơ chế đơn giản. Bạn lựa chọn đơn vị quân tương ứng ở menu phía trên cùng màn hình, sau đó chạm vào các ô trên chiến trường để đặt họ xuống. Nếu bạn muốn thu hồi họ, di chuyển họ qua một vị trí khác, bạn chỉ cần chạm vào họ thêm một lần nữa. Khi sắp xếp xong, bạn nhấn biểu tượng mũi tên để cuộc chiến bắt đầu.

  Khi trận chiến diễn ra, bạn dường như không thể can thiệp được nữa. Điều duy nhất mà bạn nên làm là di chuyển xung quanh trên chiến trường thông qua nút ảo D-Pad. Camera ở góc nhìn thứ ba, và bạn có thể di chuyển xa, gần, lên cao, xuống thấp đến bất cứ địa điểm nào. Tôi thường sử dụng tính năng này để quan sát các đơn vị quân chiến đấu và đánh giá khả năng của họ. Từ đó, rút ra kinh nghiệm và bài học để chơi tốt hơn.

  Chiến thuật là yếu tố hàng đầu

  Đây không phải là trò chơi chỉ mang ý nghĩa về mặt chiến thuật. Nó mang yếu tố giải trí của thể loại sandbox, khi các nhân vật được tạo hình và hoạt động theo khuynh hướng rất vui nhộn. Tuy nhiên, nếu bạn muốn giành chiến thắng nhiều hơn trong Ultimate Epic Battle Simulator 2, bạn cần phải tạo ra các chiến thuật chơi tốt. Nhà phát triển đã nâng cấp trò chơi ở khía cạnh này, cho phép bạn tạo ra các chiến dịch riêng của mình. Nhưng để có thể làm được điều này, bạn cần hiểu rõ tính chất của các đơn vị quân.

  Thực tế, chiến thuật là một khái niệm trừu tượng và tôi không thể cho bạn biết khi nào nên sử dụng loại nào và khi nào nó hiệu quả. Điều đó phụ thuộc vào cách mà bạn nhìn nhận và tư duy. Bạn sẽ biết được mình cần làm gì khi quan sát trên chiến trường.

  Hàng trăm đơn vị quân để bạn thay đổi chiến thuật

  Ultimate Epic Battle Simulator 2 có một bộ sưu tập vô cùng đa dạng. Tổng quan, có sáu loại quân: Melee, Ranged, Cavalry, Heavy, Special và Epic. Mỗi loại có đến hàng chục đơn vị quân có sẵn mà bạn có thể sử dụng.

  Bạn cũng cần trả một khoản phí để triệu hồi một đơn vị quân. Nghĩa là, khi bước vào trận chiến, hệ thống sẽ cho bạn một số tiền nhất định. Bạn sẽ sử dụng số tiền này để mua quân. Với 1000 xu, bạn có thể mua 10 Guard, với mỗi Guard có chi phí 100, Berserker với chi phí 120, Cannon với chi phí 300, Archer với chi phí 60 hoặc Camel với chi phí 120 cho mỗi một đơn vị.

  Sau cùng là tính năng nâng cấp. Tính năng này giúp cho các đơn vị quân có sẵn tăng cường điểm thống kê và hiệu suất chiến đấu. Bạn có thể kiểm tra chi phí nâng cấp và những đơn vị quân khả dụng trong mục Upgrade Troops tại màn hình chính.

  Chế độ chơi nhiều người chơi và một số chế độ hấp dẫn khác

  Nếu bạn muốn trải nghiệm nhiều hơn nữa, bạn có thể chơi chế độ Online PvP hoặc Epic Levels. Trong đó, bạn cần tạo một tài khoản với nickname, usernam và password tương ứng để hệ thống gắn định danh và ghép bạn với những người khác. Chế độ này cũng đem lại khá nhiều tiền thưởng khi bạn đạt các mốc thành tích của Ultimate Epic Battle Simulator 2.

  Chế độ Epic Levels sẽ được mở khóa khi bạn vượt qua cấp độ 50. Tại đây, quy mô cuộc chiến là lớn nhất – nơi bạn sẽ phải đối mặt với những huyền thoại, gần như chưa bao giờ bại trận. Nhìn chung, chế độ này khó và không có chỗ cho những sai lầm. Nếu bạn là người thiếu kinh nghiệm và không có một chiến dịch cụ thể, bạn sẽ bị thổi bay khỏi chiến trường rất nhanh.

  Tham gia các trận chiến có quy mô khổng lồ

  Theo thông tin từ nhà phát triển, một trận chiến trong Epic Battle Simulator 2 có thể có tới 1,3 triệu nhân vật trên chiến trường cùng lúc. Đây thực sự là một con số “điên rồ” nhất từ trước đến giờ mà tôi từng nghe. Đôi khi, tôi cũng khá băn khoăn về việc thiết bị của mình có thể xử lý được toàn bộ những hoạt động này không, hay sẽ bị rơi vào tình trạng crash hoặc giật lag. Thực nghiệm cho thấy rằng Epic Battle Simulator 2 đã được tối ưu hóa tốt, trải nghiệm hoàn toàn mượt mà. Các đơn vị không chỉ là con người, mà còn bao gồm các động vật như voi, rồng, khủng long,…. Điều này giúp cho phần 2 trở nên đa dạng hơn so với phiên bản tiền nhiệm.

  Đồ họa 3D ấn tượng

  Theo đánh giá của tôi, Epic Battle Simulator 2 có thể không phải là một trò chơi mô phỏng có thiết kế đồ họa hình ảnh tốt, nhưng nó được tối ưu hóa rất tốt để hoạt động trên các thiết bị Android có cấu hình tầm trung. Nhân vật và bối cảnh được đánh bóng tổng thể, nhiều hiệu ứng và được xử lý chuyển động tốt hơn. Nhìn chung, trò chơi được thiết kế tốt, không có trục trặc và có giao diện người dùng tốt.

  Phiên bản MOD APK của Epic Battle Simulator 2

  Tính năng MOD

  Vô Hạn Tiền: Bạn có rất nhiều tiền.

  Tải game Epic Battle Simulator 2 MOD APK cho Android

  Ultimate Epic Battle Simulator 2 là bản nâng cấp đáng mong đợi nếu như bạn đã chơi phần đầu tiên. Đây là nơi mà bạn có thể thể hiện được toàn bộ khả năng tư duy, sắp xếp quân lính và sáng tạo chiến thuật. Kẻ thù rất đông đảo và hung hăng, hãy tìm cách để tiêu diệt họ một cách nhanh chóng nhất!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thủ Thuật Hack Full Huân Chương, Bất Tử, Full Tiền,.. Trong Game Everwing
 • Eldorado Ruby App Hacks, Tips, Hints And Cheats
 • Dragon Mania Legends For Windows 10
 • Dragon Mania Legends Hack Tiền
 • Dream League Soccer 2022 Hack Money (Tiền) Đội Tuyển Vietnam Cho Android
 • Epic Battle Simulator 2 V1.5.10 Mod Apk (Unlimited Diamond) Download

  --- Bài mới hơn ---

 • Ứng Dụng Giáo Dục Sổ Liên Lạc Điện Tử Kết Nối Phụ Huynh Nhà Trường
 • Hack Free Fire Apk Ob27 (Kim Cương, Bất Tử) V1.60.1 Cho Android
 • Tải Hack Free Fire 2022 Miễn Phí Headshot Bất Tử Ob27
 • Tải Game Stick War: Legacy Mod Apk 2022.1.14 (Vô Hạn Đá Quý)
 • Hack Stick War: Legacy V2021.1.11 Mod Full Kim Cương
 • App Name

  Epic Battle Simulator 2

  Publisher

  Rappid Studios

  Genre

  Simulation

  Size

  50M

  Latest Version

  1.5.10

  MOD Info

  Unlimited Diamond

  Get it On

  Update

  April 20, 2022 (1 week ago)

  You are a lover of action games, want to join the fight, then the fascinating game for you is Epic Battle Simulator 2. The game allows players to transform into brave warriors, but the intense fighting screen attracts players. Therefore, this is a game that allows you to develop your own unique action and combat strategies. At the same time, you also experience exciting activities on the battlefield fighting the enemy. Let’s explore the fascinating things in this game!

  Epic Battle Simulator 2 game attracts players by an engaging, highly stimulating storyline. Players will play the role of warriors, forming an army to fight the enemy. Players must know how to use skills, reasonable tactics, and attacks wisely to defeat the enemy. Each level will have different missions, and players must complete those missions to win the enemy. This helps players better to understand the battle activities of the action role-playing game.

  With the task of protecting its territory, each army will have different forces and weapons. A highlight in the game context is that the battlefield is set on many different terrains, deserts, dangerous mountains, many dangerous arranged battlefields waiting for players to explore. Players will discover all the mysteries in this battle, such as placing troops, using soldiers, and overcoming traps in the game. Enemy’s gain will help with combat; the more you own, the higher your win rate will help you level up.

  Epic Battle Simulator 2 is a game that has received a lot of reviews from players by building a simple, highly combat-oriented gameplay. The attraction here is that the game gives players high exploration, many challenges in a row, and fights with many enemies on the battlefield. The characters in the game will change their strength and ability when equipped with different armor, weapons, battle layout. Therefore, when the player collects more weapons, items and owns more powerful soldiers, it will increase the ability to fight significantly.

  Diverse mission-building games with many different challenges. The main task of the game is to defeat invading enemies and regain battle. The higher the level, the more difficult the tasks require players to use skills, observe, and arrange soldiers to defeat the enemy, win trophies, the rare weapons, and complete the mission to the new level.

  The game’s main task is to fight with many different enemies. Like the title of the game, players will participate in a multitude of experiences on the battlefield. Players will be provided with a lot of weapons, soldiers and can create their own weapons. Besides, during the battle, you can obtain useful items when defeating the enemy. When leveled up, the player will be provided with useful items to increase more power.

  At the same time, players are also equipped with monsters for their combat purposes, and the weapons are increasing with levels to help improve combat in the army. In particular, Epic Battle Simulator 2 allows players to arrange traps, using soldiers on the field to be reasonable in battle with enemies.

  The higher the level, the more difficult and dangerous challenges. This requires players to handle and apply their layout skills and battle tactics flexibly. In particular, various fighting styles, useful combat weapons, soldiers, smart tactics… will help players get the most authentic combat experience.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Download Epic Heroes War V1.11.4.462 Mod Apk (Unlimited Money/crystals)
 • Evil Hunter Tycoon V1.321 Mod (Unlimited Gold/gems/skins/wings)
 • Evil Hunter Tycoon Mod (Tiền Xu, Đá Quý, Tăng Tốc Độ)
 • Tải Dragon Mania Legends Mod Apk (Vô Hạn Tiền, Thức Ăn) V6.1.2A
 • Hack Dragon City 11.0.0 Full Tiền, 999999 Gems Cho Android
 • Tải Epic Battle Simulator 2 Mod Apk 1.5.50 (Vô Hạn Tiền)

  --- Bài mới hơn ---

 • Tải Hack Free Fire 2022 Miễn Phí Headshot Bất Tử Ob29
 • Tải Gangstar Vegas Mod Apk 5.3.0O (Vô Hạn Tiền
 • Gangstar Vegas Mod Apk 5.3.0O (Unlimited Money, Vip 10) Download
 • Tải Game Gangstar Vegas (Mod Vô Hạn Tiền
 • Tải Hay Day Mod Apk (Vô Hạn Tiền, Hạt Giống) V1.51.90
 • Đăng 11 tháng trước bởi

  Thuỷ Dương

  TênEpic Battle Simulator 2Nhà Phát HànhRappid StudiosPhiên Bản1.5.50 Kích Thước61MThể LoạiMô PhỏngTính năng MODVô hạn tiền Hỗ TrợAndroid 4.1+Get it onGoogle Play

  Epic Battle Simulator 2 được xây dựng trong thời chiến tranh, tất cả cùng chạy đua vũ trang để có vũ khí tối tân nhất. Người chơi thuộc một trong hai phe và chiến đấu với phe còn lại. Có những đặc điểm mang tính chất sử thi, các cuộc chiến được chia theo nhiều phần. Mỗi phần mang tới nhiều bất ngờ về thay đổi lớn trong toàn bộ chế độ chơi. Mọi nguồn lực đều sẵn sàng để sử dụng trong màn chơi. Epic Battle Simulator 2 thực tế là chuỗi các trận chiến vô cùng khốc liệt, người chơi cần tạo ra chiến lược của riêng mình để chiến thắng trước đối phương. Cả hai bên có mặt trong bản đồ được giới hạn và tấn công tới khi kẻ địch bị tiêu diệt hoàn toàn. Hãy tham gia vào cuộc chiến bùng nổ ở trò chơi này.

  Ranh giới mong manh giữa hai bên được phân định bằng một đường thẳng. Một khi bạn bước qua nó, điều này giống như một lời tuyên chiến với đối phương. Hệ thống phòng thủ sẽ làm việc và người chơi sẽ phải chịu tổn thất nếu không xử lý kịp thời. Trước khi quyết định đi qua vùng ranh giới đó, tốt nhất bạn nên chuẩn bị đội quân của mình trước. Khi cuộc chiến bắt đầu, mọi thứ sẽ hỗn loạn và khó kiểm soát. Hãy trở thành nhà vô địch trong tất cả trận chiến trong Epic Battle Simulator 2.

  Tải Epic Battle Simulator 2 mod – Chiến thắng trong cuộc chiến tàn khốc

  Bạn sẽ có cái nhìn toàn diện khi cuộc chiến diễn ra, các bên luôn phản kháng quyết liệt để giành chiến thắng. Quân đội cùng nhiều vũ khí tấn công ở cự ly gần, xa được huy động. Một khi chiến tranh nổ ra bạn không có nhiều lựa chọn. Nếu không muốn binh lính của mình phải hy sinh, bạn chỉ còn cách chỉ đạo chiến đấu tới cùng. Một chiến lược khôn ngoan sẽ giúp bạn làm giảm thương vong ở mức tối đa. Cuộc chiến có nhiều phần (Epic) khác nhau, cấp độ mới được coi như thử thách dành cho hệ thống quân lính của bạn. Kẻ địch sẽ mạnh lên trông thấy, cách hiệu quả nhất để kìm hãm chúng là nâng cấp hệ thống chiến đấu.

  Thắng bại do kỹ năng

  Epic Battle Simulator 2 không phải là tựa game cho bạn điều khiển từng nhân vật riêng thế nhưng kỹ năng chỉ huy cả một đội quân là điều vô cùng quan trọng. Người chơi tự do mở rộng tầm ảnh hưởng trong toàn bộ đấu trường. Diện tích của chiến trường trong game không rộng nếu không muốn nói là hẹp. Xung quanh được bao bọc bởi bức tường kiên cố, bỏ chạy là điều không thể. Hai bên sẽ chiến đấu tới khi quân đội hy sinh toàn bộ không còn khả năng phản kháng.

  Quân lính và vũ khí

  Nâng cấp quân đội

  Nếu muốn có sức mạnh lớn hơn từ binh lính, vũ khí bạn hãy nâng cấp cho họ được lột xác khiến kẻ địch phải e sợ. Tháp pháo, cung thủ, kỵ binh… là các đơn vị được huy động tối đa công suất cho cuộc chiến. Hai bên luôn làm nóng chiến trường bằng đạn dược, lửa, máu,… Dù thắng hoặc thua thì tổn thất là điều không thể tránh khỏi. Nâng cấp cho hệ thống quân đội và rút ra bài học từ mỗi lần thất bại giúp người chơi có kinh nghiệm hơn.

  Cuộc chiến phân thắng bại giữa hai bên trong bối cảnh chiến tranh luôn tạo ra môi trường khắc nghiệt. Epic Battle Simulator 2 cần người chơi chấp nhận sự hy sinh của quân lính là việc thường xuyên xảy ra. Khi có chiến thuật hiệu quả bạn sẽ giảm tỉ lệ này xuống mà vẫn có thể chiến thắng. Trước khi bắt đầu cuộc chiến, hãy chắc chắn bạn đã chuẩn bị hệ thống vũ khí, quân đội tốt nhất. Tải Epic Battle Simulator 2 mod bắt đầu mở ra cuộc chiến nảy lửa cho người chơi khám phá bản thân trong việc chỉ huy quân đội theo chiến lược riêng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Epic Battle Simulator 2 V1.5.50 Mod Apk (Unlimited Diamond) Download
 • Tải Epic Battle Simulator 2 (Mod Vô Hạn Tiền, Kim Cương) 1.5.50 Apk
 • Hướng Dẫn Hack Everwing Chi Tiết Nhất, 12/01/2020
 • Epic Heroes War V1.12.80.515 Mod Apk (Unlimited Money
 • 5694 Codes Evony: The King’s Return Cùng Bản Mod Đặc Biệt
 • Epic Battle Simulator 2 V1.5.50 Mod Apk (Unlimited Diamond) Download

  --- Bài mới hơn ---

 • Tải Epic Battle Simulator 2 Mod Apk 1.5.50 (Vô Hạn Tiền)
 • Tải Hack Free Fire 2022 Miễn Phí Headshot Bất Tử Ob29
 • Tải Gangstar Vegas Mod Apk 5.3.0O (Vô Hạn Tiền
 • Gangstar Vegas Mod Apk 5.3.0O (Unlimited Money, Vip 10) Download
 • Tải Game Gangstar Vegas (Mod Vô Hạn Tiền
 • You are a lover of action games, want to join the fight, then the fascinating game for you is Epic Battle Simulator 2. The game allows players to transform into brave warriors, but the intense fighting screen attracts players. Therefore, this is a game that allows you to develop your own unique action and combat strategies. At the same time, you also experience exciting activities on the battlefield fighting the enemy. Let’s explore the fascinating things in this game!

  ATTRACTIVE PLOT

  Epic Battle Simulator 2 game attracts players by an engaging, highly stimulating storyline. Players will play the role of warriors, forming an army to fight the enemy. Players must know how to use skills, reasonable tactics, and attacks wisely to defeat the enemy. Each level will have different missions, and players must complete those missions to win the enemy. This helps players better to understand the battle activities of the action role-playing game.

  With the task of protecting its territory, each army will have different forces and weapons. A highlight in the game context is that the battlefield is set on many different terrains, deserts, dangerous mountains, many dangerous arranged battlefields waiting for players to explore. Players will discover all the mysteries in this battle, such as placing troops, using soldiers, and overcoming traps in the game. Enemy’s gain will help with combat; the more you own, the higher your win rate will help you level up.

  SIMPLE GAMEPLAY, SUITABLE FOR MUCH OBJECTS

  Epic Battle Simulator 2 is a game that has received a lot of reviews from players by building a simple, highly combat-oriented gameplay. The attraction here is that the game gives players high exploration, many challenges in a row, and fights with many enemies on the battlefield. The characters in the game will change their strength and ability when equipped with different armor, weapons, battle layout. Therefore, when the player collects more weapons, items and owns more powerful soldiers, it will increase the ability to fight significantly.

  Diverse mission-building games with many different challenges. The main task of the game is to defeat invading enemies and regain battle. The higher the level, the more difficult the tasks require players to use skills, observe, and arrange soldiers to defeat the enemy, win trophies, the rare weapons, and complete the mission to the new level.

  THE MAIN MISSIONS IN THE GAME

  The game’s main task is to fight with many different enemies. Like the title of the game, players will participate in a multitude of experiences on the battlefield. Players will be provided with a lot of weapons, soldiers and can create their own weapons. Besides, during the battle, you can obtain useful items when defeating the enemy. When leveled up, the player will be provided with useful items to increase more power.

  At the same time, players are also equipped with monsters for their combat purposes, and the weapons are increasing with levels to help improve combat in the army. In particular, Epic Battle Simulator 2 allows players to arrange traps, using soldiers on the field to be reasonable in battle with enemies.

  ADVENTURE, EXPLORING IN THE GAME

  The higher the level, the more difficult and dangerous challenges. This requires players to handle and apply their layout skills and battle tactics flexibly. In particular, various fighting styles, useful combat weapons, soldiers, smart tactics… will help players get the most authentic combat experience.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tải Epic Battle Simulator 2 (Mod Vô Hạn Tiền, Kim Cương) 1.5.50 Apk
 • Hướng Dẫn Hack Everwing Chi Tiết Nhất, 12/01/2020
 • Epic Heroes War V1.12.80.515 Mod Apk (Unlimited Money
 • 5694 Codes Evony: The King’s Return Cùng Bản Mod Đặc Biệt
 • Nhận 4034 Code Evony: The King’S Return Cùng Bản Mod Đặc Biệt
 • Tải Epic Battle Simulator 2 (Mod Vô Hạn Tiền, Kim Cương) 1.5.50 Apk

  --- Bài mới hơn ---

 • Epic Battle Simulator 2 V1.5.50 Mod Apk (Unlimited Diamond) Download
 • Tải Epic Battle Simulator 2 Mod Apk 1.5.50 (Vô Hạn Tiền)
 • Tải Hack Free Fire 2022 Miễn Phí Headshot Bất Tử Ob29
 • Tải Gangstar Vegas Mod Apk 5.3.0O (Vô Hạn Tiền
 • Gangstar Vegas Mod Apk 5.3.0O (Unlimited Money, Vip 10) Download
 • Phiên bản 1.5.50

  Dung lượng 55 MB

  Hỗ trợ

  Android 4.1 trở lên

  Cài trên

  Epic Battle Simulator 2 là một tựa game chiến lược dàn trận đội quân của bạn trên chiến trường để đánh bại đối thủ của bạn. Game được phát triển bởi Rappid Studios và ở phiên bản này game đã được Mod apk miễn phí.

  Tải game Epic Battle Simulator 2 (MOD Vô Hạn Tiền, Mua hàng miễn phí) – Game dàn trận hay trên điện thoại

  Epic Battle Simulator 2 là phần thứ 2 của tựa game đánh trận Epic Battle Simulator, game chiến lược mô phỏng với đồ họa phải nói là rất đẹp, bạn sẽ không thể kiếm tìm được một tựa game nào mà ấn tượng đến như vậy đâu chưa kể các tính năng trong game cũng rất ấn tượng và có thể thấy được sự tinh tế qua các phiên bản cập nhật.

  Tham gia vào trong game Epic Battle Simulator 2 thì người chơi sẽ phải lập một chiến thuật thông minh với cách giàn trận, lựa chọn quân đội để bố trí cho phù hợp nhất để đánh bại kẻ thù. Ở phần 2 này thì game có thêm một chế độ chơi là chiến đấu thời gian thực (Online) với nhiều game thủ khác. Hai chế độ còn lại là level và tùy chỉnh thì giống so với phiên bản trước.

  Tính năng nổi bật trong game Epic Battle Simulator 2 Mod APK

  • Các hiệu ứng vật lý và hiệu ứng ragdoll làm tăng tính chân thực cho game.
  • Quân đội của bạn có thể được nâng cấp lên 3 cấp độ với những cải tiến đáng kinh ngạc.
  • Đồ họa được làm đẹp hơn, cải tiến giúp cuộc chiến thêm ác liệt và tuyệt vời hơn.
  • Nâng cao vị thế và sức mạnh quân đội.
  • Tăng cường hệ thống xếp hạng nhiều người để kết hợp tốt hơn và giành vị trí trên bảng thành tích.
  • Âm thanh và nhạc nền tuyệt vời.
  • Quân lính thông minh hơn giúp mô phỏng chiến đấu chính xác nhất.

  Ở phiên bản này MOD gì?

  • Mod vô hạn tiền, kim cương

  Tải về máy (55 MB)

  Quét Virus: An toàn

  Cập nhật : 19/06/2021

  Người đăng : HungNQ

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Hack Everwing Chi Tiết Nhất, 12/01/2020
 • Epic Heroes War V1.12.80.515 Mod Apk (Unlimited Money
 • 5694 Codes Evony: The King’s Return Cùng Bản Mod Đặc Biệt
 • Nhận 4034 Code Evony: The King’S Return Cùng Bản Mod Đặc Biệt
 • Evil Hunter Tycoon V1.327 Mod (Unlimited Gold
 • Flan’s Mod 1.12.2/1.7.10 (Epic Gun Mod Battle)

  --- Bài mới hơn ---

 • Dragon Block C Mod 1.7.10 (Dragon Ball Super)
 • Goku Skins For Minecraft Cho Android
 • Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Optifine Hd 1.13.2/1.12.2 Cho Minecraft
 • Chơi Minecraft Bằng Hamachi, Cách Chơi Minecraft Online Trên Hamachi
 • Hướng Dẫn Chơi Minecraft Online Với Bạn Bè Bằng Hamachi
 • Flan’s Mod 1.12.2/1.7.10 is a huge mod for Minecraft which adds planes, cars, tanks, guns, grenades and more in a customisable content pack system. Enjoy peacefully flying through the Minecraftian skies and driving through your worlds or get some more destructive content packs and stab, shoot and detonate mobs, blocks and even other players.

  You can turn your world into a first person shooter with this mod. Challenge yourself by putting the game in the hardest mode and fight off hordes of zombies. Minecraft may be notorious for not having any sort of guns but Flan’s mod now gives you that option. Bring your world out of the dark ages and into modern times. Rid yourself of the need for bows and arrows and arm yourself with an automatic.

  Every part of Flan’s Mod works in multiplayer and provides additional experiences such as flying large bombers with multiple passenger gun turrets and playing gametypes such as Team Deathmatch and Capture the Flag.

  Screenshots:

  Most actual items and blocks are separate from the mod, distributed in content packs, but there are still a few things you will need to know how to craft that are in the base mod.

  Vehicle Crafting Table – 252 / 253 / 254

  All 3 tables have been combined into one, but all the crafting recipes still exist. As such, this is the cheapest one

  • The planes and vehicles will take any engine. The engine speed adds to the plane / vehicle speed so better engines make the plane / vehicle go faster.
  • Guns are always optional. You can put any deployable guns into the gun slots, but some planes / vehicles disallow use of certain slots.

  Teams Controls

  • G : Open Team Select Menu
  • H : Open Team Score Menu

  Plane / Vehicle Controls

  (This will be changeable in the next update)

  Planes (simple control mode) and Vehicles

  • W : Accelerate
  • S : Decelerate / Go backwards
  • A : Turn left
  • D : Turn right
  • Left Ctrl : Shoot machine guns
  • V : Drop bomb / fire shell
  • Space : Pitch up (Planes only)
  • Left Shift : Pitch down (Planes only)
  • C : Switch control modes (planes only)

  Planes (mouse controls)

  • Same as simple controls except no pitching with space / shift
  • Mouse up/down : pitch up/down
  • Mouse left/right : roll left/right

  Teams Mod Instructions

  Teams Mod is designed to allow you to play FPS-like gametypes on your Minecraft server. To use it, you will need to be op on your server.

  • 1) Enter “/teams listGametypes” into the chat window to see the available gametypes
  • 3) Enter “/teams listAllTeams” to see the available teams
  • 5) Enter “/teams getSticks”
  • 6) Go to creative mode “/gamemode 1” and spawn in some Player Spawners, Item Spawners and Flags (all of which are in the “Flan’s Mod Teams Stuff” creative tab)
  • 7) Place a flag at the centre of each base you want to create and then spad some player spawners around the flag in places where you want players to spawn.
  • 9) Use the stick of ownership on the flagpole to change the base owner

  For more help with teams try “/teams help”

  Other useful commands

  • “/teams setGametype None” : Switch Teams mod off
  • “/teams setVariable friendlyFire false” : Allow / disallow friendly fire
  • “/teams setVariable autobalance true” : Enable / disable autobalance
  • “/teams setVariable scoreLimit 100” : Set the TDM score limit
  • “/teams armourDrops false” : Turn off armour drops
  • “/teams weaponDrops smart” : Turn on smart drops (other options are on/off)
  • “/teams canBreakGlass false” : Whether bullets break glass, lightstone and the like
  • “/teams explosions false” : Whether explosive weaponry damages the environment
  • “/teams mgLife 100” : Set the lifespan of MGs. 0 means they never dissapear
  • “/teams vehicleLife 100” : Set the lifespan of vehicles. 0 means they never dissapear
  • “/teams planeLife 100” : Set the lifespan of planes. 0 means they never dissapear

  Maps Features

  Now you can set your bases into groups (called maps) and use a simple command to set the current map, and hence the set of currently used bases.

  • “/teams listMaps” : List the maps
  • “/teams addMap shortName The Long Name of The Map” : Make a new map. “shortName” is a reference name used to set the map and the full name follows.
  • “/teams setMap shortName” : Sets the current map to be the map with the given shortName
  • “/teams removeMap shortName” : Remove a map from the list
  • Use the Stick of Mapping (“/teams getSticks”) to set the map of a base

  Map Rotation

  • “/teams listRotation” : Show the current rotation
  • “/teams useRotation true” : Use the map rotation
  • “/teams nextMap” : Skip the current map and move on to the next one

  Requires:

  How to install:

  1. Make sure you have already installed Minecraft Forge.
  2. Locate the minecraft application folder.
  3. Place the mod you have just downloaded (.jar file) into the Mods folder.
  4. Get some content packs.
  5. Now run Minecraft through the launcher and quit.
  6. Returning to your game directory, there should be a “Flan” folder.
  7. Put all the content pack zips (don’t extract them) in the newly created “Flan” folder.
  8. Run Minecraft again and you should be good to go.

  Flan’s Mod: Apocalypse:

  To get to the Apocalypse, craft an AI Chip and build a mecha with it:

  If you don’t want the Apocalypse mod, just remove “Flans-Mod-Apocalypse.jar” from the mods folder.

  Flan’s Content Packs:

  Content packs contain the information for the mod to read and create the containing vehicles, guns, armor and/or parts. Most of the content packs will come with special crafting benches. These will contain the necessary materials to be able to put together a much larger vehicle or weapon. All you need is to have the right parts in your inventory and if the bench indicates you have the correct materials, it will allow you to craft the item. Depending on the content pack you may also be able to upgrade said vehicle or weapon with better add-ons.

  http://www.9minecraft.net/tag/flans-content-packs/

  Flan’s Mod 1.12.2/1.7.10 Download Links:

  Previous versions: Show Content “” For Minecraft 1.5.2

  Download from Server 1 – Download from Server 2 – Download from Server 3 – Download from Server 4

  For Minecraft 1.6.2

  Download from Server 1 – Download from Server 2 – Download from Server 3 – Download from Server 4

  For Minecraft 1.6.4

  Download from Server 1 – Download from Server 2 – Download from Server 3 – Download from Server 4

  For Minecraft 1.7.2

  Download from Server 1 – Download from Server 2 – Download from Server 3

  For Minecraft 1.7.10

  Download from Server 1 – Download from Server 2 – Download from Server 3

  For Minecraft 1.8.0

  Flans Mod: Download from Server 1 – Download from Server 2 – Download from Server 3

  Flans Mod – Apocalypse: Download from Server 1 – Download from Server 2 – Download from Server 3

  Apocalypse Content Pack: Download from Server 1 – Download from Server 2 – Download from Server 3

  For Minecraft 1.12.2

  Download from Server 1 – Download from Server 2 – Download from Server 3

  --- Bài cũ hơn ---

 • Houtarou Oreki: Hướng Dẫn Tải Game Minecraft Cho Pc Full Crack
 • Cách Tạo Cổng Trong Minecraft · ? Creative Stop ▷ ?
 • Làm Cách Nào Để Cài Đặt Mod Aether Ii Minecraft Trên Mac?
 • Mine Mine No Mi Mod 1.14.4/1.7.10 (One Piece Devil Fruits)
 • Hướng Dẫn Cách Tải Minecraft Pe Trên Máy Tính Miễn Phí 100%
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • CẦM ĐỒ TẠI F88
  15 PHÚT DUYỆT
  NHẬN TIỀN NGAY

  VAY TIỀN NHANH
  LÊN ĐẾN 10 TRIỆU
  CHỈ CẦN CMND

  ×