Top #10 ❤️ Cách Hack Ff Kc Ob19 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 8/2022 ❣️ Top Trend | Karefresh.com

Hack Free Fire Mới Nhất Ob26 – Hướng Dẫn Tải Hack Ff Thành Công 100%

Hướng Dẫn H.a.c.k Skin Súng Vip Ob22, Thành Công 100% – Tin Của Bạn

Hướng Dẫn H.a.c.k Kim Cương Free Fire Ob21 , Cách Nhận 5Tr Kim Cương Free Fire – Phat Smoke

Free Fire Hack Apk (Menu Mod

Hướng Dẫn Tải Ứng Dụng H.a.c.k Kim Cương Free Fire Ob21

Freefire Mod Apk Free Fire Ob17 1.39.4 V18 – Vip Mod, Auto Boyyah – Auto Top 1 Easy…

Hướng dẫn hack Free Fire OB26, OB25, OB24 thành công 100% không bị khóa IMEI. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu phiên bản Free Fire hack cho Android iOS miễn phí. Cài đặt nhanh chóng với file MOD APK, file Data, file Scripts, không cần root hay jailbreak.

Tính năng của Free Fire Mod

AimBot: theo góc, tỉ lệ, lia tâm.

Định vị, tự động tìm địch.

ESP: Vẽ dòng kẻ, vẽ hộp, hiện mét,…

Bắn sẽ tự động tìm mục tiêu.

Scope tự động tìm mục tiêu.

Aimbot mục tiêu sau tường.

Phát hiện địch ở cạnh.

Nhìn xuyên tường.

Dịch chuyển tức thời.

Tàng hình (có thể bị khóa acc).

Update mới nhất của APK Free Fire Hack Mod

ANTIBAN.

NO RECOIL (giảm giật 80%).

TĂNG DAME SÚNG.

TĂNG TẦM BẮN SÚNG.

DI CHUYỂN NHANH.

BẤT TỬ.

MENU MOD

Facebook: https://facebook.com/LinkTaiNgon.Comvn

5

/

5

(

1

bình chọn

)

Tải Garena Free Fire Mod Apk 1.64.1 Ob29 (Full Skins

Randd Mềm : Cách Hack Kim Cương Free Fire 99999

Hack Free Fire Ob28 Apk (Bất Tử, Headshot) 1.62.2 Cho Android

Hướng Dẫn Cách H.a.c.k Kim Cương Free Fire Ob21 , Nhận Kim Cương Miễn Phí 100% Từ Google

3 Bước Để Hack Mật Khẩu Wifi Dễ Dàng

Hack Diamond Ff Original 2022

Free Fire Hack Xuyên Tường, Kim Cương Ob18 Full

Hướng Dẫn Hack Kim Cương 10 Tỉ Nhận Được

Cách Leo Rank Liên Quân Mobile Lên Cao Thủ Mà Không Cần Hack

Hướng Dẫn Bug Hack Quần Áo Trang Bị Game Free Fire Chỉ Với 3 Bước, Thành Công 100 Free Fire

Hack Free Fire V1.44.0 (Mod, Auto Aim, Bất Tử, Anti Ban) Cho Android

Hack Diamond FF Original 2022 – Máy phát điện Free Fire Diamond Terbaik, Miễn phí mà không cần xác minh esportsku Mobile eSports Free Fire các môn thể thao, Cách dễ dàng thoát khỏi Free Fire Guild FF 2022 đề cập,

Bạn phải thực hiện Hack Nạp tiền Garena miễn phí bằng công cụ Kiếm tiền thật. Diamond Free FF Hack Generator Máy tạo Diamond Free Fire Tốt nhất 2022.

Hack Free Fire Script FF Unlimited Diamond Terbaru 2022 hack free fire script ff, Diamond Free Fire Script Mới nhất Một trò chơi bắn súng sinh tồn như Free Fire là một trong những trò chơi được lựa chọn để lấp đầy thời gian rảnh rỗi.

Cách hack kim cương mới nhất 2022 miễn phí lửa không gian lận kim cương miễn phí lửa không giới hạn cách nhận kim cương MIỄN PHÍ 2022 Làm sao để hack 50000 kim cương miễn phí lửa terbaru 2022 %100 làm việc kim cương.

Cách hack Diamond FF Free Original Fire 2022

Nếu không có ứng dụng làm thế nào để nhận được kim cương miễn phí, APK Unlimited Diamond Free Fire? Tải xuống hoặc không tải APK dailyspin esports không giới hạn kim cương miễn phí.

Thông thường APK Free Fire(FF) máy phát kim cương 2022 điều này được kết hợp với Free Fire Read also: Mẹo để có tài khoản Free Fire (FF) Bạn không bị tấn công!

Nhóm gian lận & Hack kim cương miễn phí Terbaru 2022 Miễn phí Không có lon. Hack Diamond FF GarenaFreeFireCheat. Máy phát điện Diamond Free Fire (FF) Miễn phí trên 2022, Auto Tajir!

Để thông minh hơn, bạn có thể sử dụng gian lận tạo kim cương (DM) để bạn có thể nhận kim cương miễn phí trong Cách nhận kim cương miễn phí cho Free Fire (FF) của 2022 Game của Garena.

Cách nhận kim cương miễn phí cho Free Fire (FF) của 2022, Nguyên! tuy nhiên, hầu hết trong số họ thậm chí mua kim cương bất hợp pháp, hoặc với một hệ thống hack. Hướng dẫn cho FF 2022 : Trò chơi lừa và kim cương – Ứng dụng trên Play Google Store chi tiết ứng dụng

Cách nhận kim cương trên Free Fire ban đầu – Ứng dụng chơi ứng dụng cửa hàng google chi tiết Hướng dẫn ứng dụng Cách nhận kim cương trên Free Fire Free Original Indonesia 2022 100% làm việc thành công, thông tin khác nhau về các cách thay thế miễn phí ‎Android ‎Tiện ích / Thiết bị.

Hack kim cương ff 2022 cheat diamondmod apk script hack tài khoản tạo tài khoản nhận không giới hạn kim cương hack game hack kim cương free fire diamond free garena fire.

Hack kim cương ff ban đầu 202 1, miễn phí lửa tạo kim cương và tiền xu hack ff hack máy phát điện cara hack kim cương ff 2022 mà không có ứng dụng máy tạo kim cương ff garena miễn phí lửa hack máy phát trực tuyến 99,999 kim cương máy phát điện kim cương ff máy phát điện kim cương ban đầu ff mà không cần xác minh kim cương miễn phí ff 99,999.

Cách Hack Free Fire Kim Cương Thành Công

Mách Bạn Cách Cách Chơi Free Fire Trên Pc Ổn Định Đến Bất Ngờ

Cách Tải Hack Free Fire Kim Cương Không Bị Khoá Nick

Tải Xuống Internet Cafe Simulator (Mod, Unlimited Money) Apk 1.4 Cho Android

Bạn Đã Biết “các Ứng Dụng Kết Nối Wifi Miễn Phí” Ở Nhật Chưa?

Cách Hack Free Fire 2022 ❤️ Bí Mật Hack Ff Thành Công 100%

Hướng Dẫn Hack Free Fire V1.53.2 Auto Headshot, Aim Bot, Anti Ban

Free Fire Hack Apk V44 Ob24 1.54.7 (Menu Mod/full Skins/auto Headshot)

Giải Đáp: Bao Nhiêu Điểm Lên Huyền Thoại Free Fire?

{Hướng Dẫn} Hách Tải Game Free Fire Trên Máy Tính Miễn Phí

Freefire Mod Apk Free Fire Ob17 1.39.4 V18

Cách Hack Free Fire 2022 ❤️ Chia Sẽ Hướng Dẫn Cách Hack FF ✅ Thành Công 100% Giúp Bạn Có Lợi Thế Lớn Nick Mình So Với Đối Thủ.

👉 Bạn Tham Khảo Thêm Những Thủ Thuật Hack Hot Nhất Tại chúng tôi Hiện Nay

Cách Hack Free Fire 2022

Theo yêu cầu của nhiều bạn đọc quan tâm và liên hệ hỏi Admin chúng tôi Cách Hack Free Fire ob16, ob15, ob17 hay hướng dẫn cách tải free fire hack…

Đây là một nhu cầu hầu hết anh em nào tham gia game đều cùng mong muốn biết để có nhiều kim cương, vàng hay nick acc vip khi tham gia game FF.

♨️ Bên Cạnh Cách Hách FF Mới Mời Ban Tham Khảo Thêm Những Kỹ Thuật Hack Game Mới Nhất Dưới Đây:

🆔 Top PHẦN MỀM HACK GAME

👉 CÁCH HACK PUGB

Những cách hack game free fire

Trước khi hướng dẫn bạn cách hách free fire thì chúng tôi chia sẽ bạn những thông tin cụ thể cần biết trước khi thực hiện.

Hack xuyên tường

Hay Còn được gọi là hack wall, người dùng loại hack này có thể nhìn xuyên tường và biết các game thủ khác trốn sau tường, trong nhà, sau khi xây dựng …

Ngay bây giờ, những người chơi khác sẽ trở thành mục tiêu bắn súng cho những ai sử dụng hack này.

Nếu nâng cao hơn, cách hack tường có thể bị hack nhìn xuyên qua bản đồ.

Hack đi xuyên tường

Kiểu hack này cho phép các đối tượng bị hack đi qua bất kỳ chướng ngại vật nào, nhưng thường được sử dụng để vượt qua các bức tường là chủ yếu.

Tăng Tốc độ Free Fire

Cách Hack tốc độ không gây sát thương trực tiếp cho người chơi khác, nhưng chúng mang lại cho người dùng lợi thế truy cập vũ khí nhanh hơn nhiều so với người chơi bình thường.

Hơn nữa, có tốc độ nhanh hơn những người khác sẽ là lợi thế lớn và khiến kẻ thù bỏ chạy và chạy nhanh hơn những người chơi khác. Điều này giúp những người chơ i này dễ dàng hoàn thành trận đấu của họ.

Độn thổ dưới đất

Đây là một cách hack khá phổ biến trong Free Fire, việc chui xuống đất như thế này có thể giúp người chơi gian lận để quan sát kẻ thù trong phạm vi rất rộng và có thể tấn công chúng.

Tiêu diệt đối thủ đơn giản mà không biết mình đến hay nấp từ đâu.

Tự động ngắm bắn

Còn được gọi là hack tự động ngắm bắn. Với cách này so với trước đó yêu cầu game thủ cần phải có kỹ năng bắn súng chính xác cao nhưng với công cụ hách tự động bắn trở nên dễ dàng trong một nốt nhạc khi người chơi chỉ cần nhấn vào biểu tượng bắn súng là kết thúc địch thủ.

Loại bỏ vũ khí sát thương

Cách này cũng là một hình thức hách FF rất gây khó chịu như độn thổ khi sử dụng thủ thuật này để loại bỏ khả năng sát thương vũ khí của đối thủ.

Một số cách hách FF khác như loại bỏ cây, loại bỏ cỏ, sương mù, chống giật khi bắn… Đây có thể là cách chơi ăn gian để có lợi thế hơn những người chơi bình thường.

Hack Free Fire đã bị khóa ACC Không

Đây là một điều bạn hết sức lưu ý nên sử dụng cách hách free fire an toàn tránh bị ban nick hay bị cấm vĩnh viễn khi can thiệp vào game.

Mặc dù các công cụ hack có thể giúp bạn đạt được kết quả cao trong trò chơi, nhưng nó sẽ khiến kỹ năng và chiến thuật bắn súng của người chơi ngày càng tệ hơn.

Cách Hack FF

Phần này cũng đến lúc hướng dẫn bạn cách hack game free fire mà nhiều người mong muốn nhất đó là cách hack để nhận kim cương hay vàng bao nhiều tuỳ ý mà nhiều bạn mong muốn nhất.

🆔 CÁCH HACK KIM CƯƠNG FREE FIRE

Cách hack nick free fire

Bên cạnh những hướng dẫn chi tiết ở bài trên thì các cách hack nick free fire bằng id hay nhiều bạn muốn xem cách hack nick free fire của người khác là một hành vi không được hay cho lắm nên bạn cần lưu ý.

Việc tìm cách lấy nick free fire của người khác sẽ dẫn đến nhiều hệ luỵ nên chúng tôi khuyến nghị bạn không nên dùng cách này.

Bài viết Cách Hack Free Fire 2022 ❤️ Bí Mật Hack FF Thành Công 100% đã xuất hiện đầu tiên vào ngày SCR.VN.

https://scr.vn/hack-free-fire.html

Cách Hack Kim Cương Free Fire 2022 ❤️ Thành Công 100%

Cách Hack Kim Cương Free Fire 99999

Hack Garena Free Fire V1.16.0 Cho Iphone Hoặc Ipad

Hack Free Fire

Internet Cafe Simulator V1.4 (Mod Game)

Cách Hack Uc Pubg Mobile Ios 19.0

Tải Game Ultimate Car Driving Simulator (Mod Vô Hạn Tiền) 5.7 Apk

Ultimate Car Driving Simulator V5.5

Ultimate Car Driving Simulator Mod Apk 5.7 (Menu, Vô Hạn Tiền)

Hacker Hé Lộ Cách Hack Mọi Tài Khoản Facebook

Tải Liên Quân Mobile (Hack Map, Vô Hạn Tiền) Cho Android

Cách Hack Uc Pubg Mobile Ios 19.0

without paying a dime. free fire garena have become a must have for several gamers as everyone is attempting to attain a look that is distinctive and superior to alternative players. However, shopping for them in-game has become a difficult subject as some players can’t afford while some think it’s not worthwhile just in case their interest wears down. However, all hope isn’t lost a as Free free fire hack tools is accessible.

free fire hacking tool asks for a survey so they’ll have an inpidual’s verification. alternative sites are springing up with fake data regarding Free free fire coin hack and many players are falling for them. the rationale being, they therefore desperately need some Generator in order to urge cosmetics associated emotes which will give them an favourable position in vice. The sites claim to possess a certain hack which will override the system to assert Generator with no strings hooked up. free fire Hack Tool has the subsequent features.

free fire Generator Package

Depending on your desires and extent of use, free fire Generator can cater your Generator wants by providing you with various packages. they can go up to one thousand free fire Generator with which you choose one per day. you’ll use them in free fire to achieve the most effective looks you want. These will only be used for cosmetic functions like nice makeup or a backpack that perfectly matches your outfit.

free fire Generator limits you to claiming any longer than once per day. this can be in order that SYBO Games cannot be suspicious concerning the heap of Generator that you just could claim in an exceedingly day. you furthermore mght have to verify by probing a survey after that you’ll have the Generator instantly generated.

free fire Generator info

Unlike other faux free fire Generator tools, this one doesn’t ask you about your positive identification. All you need to try to to is input your real game username. The generator can then conduct an intensive search on the name after that they’ll establish it and raise you to decide on the package you wish. when you choose, you’ll be needed to verify using a survey.

When you use this tool, you’ll get the options you need to dominate your peers. several sites out there are talking regarding their free fire Generator but most of them are scams. Some would tell you to sign and find cosmetics, emotes, things and a battle pass just to get that you just were scammed at an occasional value. However, this tool gives you a free free fire Generator package which allows you to play the game like an professional.

Users

Conclusion

As printed earlier free fire Generator packages are often used on aesthetic purposes. The package will offer you with an opportunity to create it in the battle with free skins and free items which is able to result in a in free fire expertise. the maximum amount as you will be persuaded with no-verification Generator hacks, you are smarter to know that it’ll be risky and can’t therefore work 100%. Choose your package for free while ensuring you are safe from being noticed by Kiloo games at the same time safe from scams. Choose your free fire Generator and go through higher levels effortlessly.

Tải Getting Over It v.. Cho Android Phiên bản chính hãng,Trong thá»i gian gần đây Getting Over It With Bennett Foddy Ä‘ang tạo ra má»™t trào lÆ°u trong cá»™ng đồng game thủ khắp thế giá»›i. Mặc dù nhìn cách chÆ¡i khá Ä‘Æ¡n,Tải Getting Over It v.. Cho Android Phiên bản chính hãng,Trong thá»i gian gần đây Getting Over It With Bennett Foddy Ä‘ang tạo ra má»™t trào lÆ°u trong cá»™ng đồng game thủ khắp thế giá»›i. Mặc dù nhìn cách chÆ¡i khá Ä‘Æ¡n

Tải Township Hack Android, Ios (Vô Hạn Tiền, Vàng)

Cách Hack Like, Hack Tym, Hack View, Hack Share Tik Tok 2022

Hướng Dẫn Cách Hack Shop, Hack Tiền Game Offline

Hướng Dẫn Cách Hack Spin Coin Master Và Vàng 2022

Tải Stick War: Legacy Mod Apk 2022.1.34 (Vô Hạn Tiền)

Cách Tải Ứng Dụng Hack Kim Cương Free Fire Ob26

Among Us Mod Apk V2021.4.2 Mở Khóa Full (Unlocked)

Among Us Ver. 2022.4.2A Mod Menu Apk

Hướng Dẫn H.a.c.k Game Among Us 100% Thành Công

Tải Anger Of Stick 5 Hack Vô Hạn Vàng, Kim Cương 2022

Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Hack Game Asphalt 8 Trên Ipad

?Tải Về (Download):

*Mã code hack: 3816857

✔Android:

https://bom.to/JgZJaY

✔IOS: (Chỉ dành cho Iphone)

https://bom.to/pbKyakx7

?Tag:

hack free fire, hack ff, hack free fire ob25, cách hack free fire, free fire ob26, free fire ob25, hack kim cương free fire mới nhất ob25, hack kim cương free fire mới nhất 2022 ob25, hack kim cương free fire mới nhất 2022, hack kim cương free fire mới nhất 2022 ob26, hack kc ff ob26, hack kc free fire mới nhất, cách hack kim cương free fire mới nhất 2022, ứng dụng hack kim cương free fire mới nhất ob25, hack, mới nhất, sự kiện, will be, 2022 hack free fire, hack ff, hack free fire ob25, cách hack free fire, free fire ob26, free fire ob25, hack kim cương free fire mới nhất ob25, hack kim cương free fire mới nhất 2022 ob25, hack kim cương free fire mới nhất 2022, hack kim cương free fire mới nhất 2022 ob26, hack kc ff ob26, hack kc free fire mới nhất, cách hack kim cương free fire mới nhất 2022, ứng dụng hack kim cương free fire mới nhất ob25, hack, mới nhất, sự kiện, will be, 2022 hack free fire, hack ff, hack free fire ob25, cách hack free fire, free fire ob26, free fire ob25, hack kim cương free fire mới nhất ob25, hack kim cương free fire mới nhất 2022 ob25, hack kim cương free fire mới nhất 2022, hack kim cương free fire mới nhất 2022 ob26, hack kc ff ob26, hack kc free fire mới nhất, cách hack kim cương free fire mới nhất 2022, ứng dụng hack kim cương free fire mới nhất ob25, hack, mới nhất, sự kiện, will be, 2022 hack free fire, hack ff, hack free fire ob25, cách hack free fire, free fire ob26, free fire ob25, hack kim cương free fire mới nhất ob25, hack kim cương free fire mới nhất 2022 ob25, hack kim cương free fire mới nhất 2022, hack kim cương free fire mới nhất 2022 ob26, hack kc ff ob26, hack kc free fire mới nhất, cách hack kim cương free fire mới nhất 2022, ứng dụng hack kim cương free fire mới nhất ob25, hack, mới nhất, sự kiện, will be, 2022 hack free fire, hack ff, hack free fire ob25, cách hack free fire, free fire ob26, free fire ob25, hack kim cương free fire mới nhất ob25, hack kim cương free fire mới nhất 2022 ob25, hack kim cương free fire mới nhất 2022, hack kim cương free fire mới nhất 2022 ob26, hack kc ff ob26, hack kc free fire mới nhất, cách hack kim cương free fire mới nhất 2022, ứng dụng hack kim cương free fire mới nhất ob25, hack, mới nhất, sự kiện, hack kc ff ob26, hack kc free fire mới nhất, cách hack kim cương free fire mới nhất 2022, ứng dụng hack kim cương free fire mới nhất ob25, hack, mới nhất, sự kiện, will be, 2022 hack free fire, hack ff, hack free fire ob25, cách hack free fire, free fire ob26, free fire ob25, hack kim cương free fire mới nhất ob25, hack kim cương free fire mới nhất 2022 ob25, hack kim cương free fire mới nhất 2022, hack kim cương free fire mới nhất 2022 ob26, hack kc ff ob26, hack kc free fire mới nhất, cách hack kim cương free fire mới nhất 2022, ứng dụng hack kim cương free fire mới nhất ob25, hack, mới nhất, sự kiện,

#freefire #kimcuong #mienphi #ob26 #sukien

Nguồn: https://phumanh.com/

Top 5 Phần Mềm Hack Wifi Tốt Nhất Cho Sony Xperia Z5 Dual

Hack Kim Cương Free Fire

Ứng Dụng Hack Kim Cương Free Fire Ios Android ❤️ Ok 100%

Tải Và Cài Đặt Game Free Fire Hack Max Kim Cương Hấp Dẫn Nhất 2022

Hack Coin Master (Mod Đặc Biệt, Vô Hạn Tiền Xu/spins Free)

36 Top Photos Hack Rank Free Fire Ob20

Mod Apk Free Fire Ob17 1.39.6 V32

Cách Nhận Hack Coin Levvvel Coin Master Free Spin 2022

36 Top Photos Hack Spin Coin Master Trên Máy Tính / Handmade Cach Moc Mu Len

54 Top Photos Cách Hack Coin Master 2022 Trên Pc : Nạp Game Coin Master BằNg ThẔ Cao X 300 Napx3 Com

56 Top Photos Hack Spin Coin Master Trên Pc / Cách Hack Coin Master Nhận Không Giới Hạn Spin Miễn Phí

Lượt xem 1972027 năm trước. Check yourfree fire mobile account for the resources. Hack free fire ob20 siêu vip hỗ trợ leo rank bản script bá nhất ob20 auto heshot. This game is available on any android phone above version 4.0 and on ios up to 50 players can be included in free fire. Ähnliche suchanfragen wie hack free fire ob20.

You must activate garena free fire hack to get all the items !

UNLIMITED HEALTH HACK IN FREE FIRE FIRST TIME 😱😱 !! For … from chúng tôi

Free fire hack 2022 apk/ios unlimited 999.999 diamonds and money last updated: Simply enter your username or uid associated with your gaming account and select items that you want to add to your. Garena free fire has been very popular with battle royale fans. Please verify that you are human and not a software(automated bot). Free fire hack unlimited 999.999 money and diamonds for android and ios last updated: Eventually, players are forced into a shrinking play zone to engage each other in a tactical and perse. Ähnliche suchanfragen wie hack free fire ob20. We update our hack tool everyday.

Sekarang banyak banget yang pengen ngehack akun free fire milik orang lain.

Unfrotunately you can get diamonds only by paying. Free fire hack 2022 apk/ios unlimited 999.999 diamonds and money last updated: Grab weapons to do others in and supplies to bolster your chances of survival. You must activate garena free fire hack to get all the items ! Freefire how to hack freefire 1.46.0 ⭕vip. Simply enter your username or uid associated with your gaming account and select items that you want to add to your. Free fire hack 2022 #apk #ios #999999 #diamonds #money. After the activation step has been successfully completed you can use the generator how many times you want for your account without asking again. Hack free fire ob20 siêu vip hỗ trợ leo rank bản script bá nhất ob20 auto heshot. Sekarang banyak banget yang pengen ngehack akun free fire milik orang lain. Check yourfree fire mobile account for the resources. This is the only working diamond generating tool available online right now. We update our hack tool everyday.

Hướng Dẫn Biến Đổi Trang Phục Free Fire Ob25

Freefire Mod Apk Free Fire Ob17 1.39.4 V18

{Hướng Dẫn} Hách Tải Game Free Fire Trên Máy Tính Miễn Phí

Giải Đáp: Bao Nhiêu Điểm Lên Huyền Thoại Free Fire?

Free Fire Hack Apk V44 Ob24 1.54.7 (Menu Mod/full Skins/auto Headshot)

Lời Thoại Ff Viii Disk 1

Game Tieng Viet: Final Fantasy Viii Việt Hóa

Cộng Đồng Steam :: Hướng Dẫn :: Using A Chocobo World Exploit To Acquire Lots Of Rare Items

Đổi Fat32 Sang Ntfs Không Dùng Phần Mềm Nhanh Chóng Và Không Mất Dữ Li

Khắc Phục, Xử Lý Lỗi Usb Không Format Được

Cách Format Usb Trên Macbook, Định Dạng Lại Usb Chuẩn

Video quang cảnh Balamb Garden – trường học của Squall

Squall đi đến cổng

Quistis : mọi chuyện ổn cả chứ ? – đoạn sau là chỉ dẫn cách chơi nên kefka không dịch

Quistis Trepe 18 tuổi , tóc kẹp thành dải , đeo găng , áo hồng , váy hồng , đi ủng . Cô ta dùng chain whip ( roi sắt )

Họ đi đến hang

Lính gác : nhiệm vụ là thu phục GF ( quái vật hỗ trợ ) cấp thấp , một Seed sẽ hỗ trợ , bạn sẵn sàng chưa ?

Squall : tôi chuẩn bị xong

Quistis : tôi là người hỗ trợ , giảng viên số 14 , Quistis Trepe

Lính gác : chọn thời gian giới hạn , hãy chọn phù hợp với khả năng của mình có thể thực hiện được

Squall : 10 phút

Lính gác : tốt , chúc may mắn

Sau đó trong hang …

Quistis : nhiệm vụ của tôi chỉ là hỗ trợ cho cậu , những công việc chính do cậu tự thực hiện

Squall : được thôi

Đi tiếp…..

Quistis : Squall biết không , những chàng trai thường nghẹt thở với nhiệm vụ này khi tôi đi với họ . chắc sự hấp dẫn của tôi khiến họ hồi hộp .J

Squall : ( gì cũng được )

Quistis : chỉ đùa thôi , cố làm Squall được thoải mái mà .

Một lúc sau nữa khi cả hai đến được địa điểm cần thiết …

Quistis : tôi nghĩ tôi đã đúng , cả cậu lẫn Seifer đều cùng một tuýp người . Cả hai đều có sức mạnh đáng ngạc nhiên và tiềm năng lớn .

Squall và Quistis tiến vào gần hơn ….

Quistis : có phải nó không , cậu sẵn sàng chưa ? cậu can đảm thật .

Tiếp đến quái vật Ifrit xuất hiện , sau khi chiến thắng nó ifrit gia nhập , Quistis hướng dẫn cách sử dụng Ifrit

Phía trong thuyền chiến khi nó rời cảng …

Xu : chào Quistis

Quistis : đây là những thành viên thuộc nhóm B

Zell : rất vui được gặp mặt

Squall : vui mừng được gặp mặt

Xu : Seifer , đến giờ là bao nhiêu lần rồi nhỉ ?

Seifer : oh , tôi yêu những kì thi này lắm …(-kefka- )

Hiệu trưởng cid : chúng ta vừa nhận được điện từ Dollet dukedom . Lực lượng galbadia đã chấp nhận rút lui , đổi lại , tháp truyền thông cần được sửa chữa và tiếp tục duy trì hoạt động

Xu : tốt ,dù sao đi nữa , galbadia đã rút . Chúng ta có thể kiếm thêm nếu bọn chúng ở lại và gây thêm nhiều thiệt hại .

Squall nói với Seifer

Seifer : cậu nghe chuyện ở tháp truyền thông chứ , nếu không có cái lệnh rút lui đó , chúng ta đã là những vị anh hùng .

Quistis và xu đi đến

Quistis : các cậu chỉ luôn kiếm chuyện đánh nhau .

Seifer : cô giáo yêu quí của tôi . Thật đau lòng . Đó là những lời lẽ khá tàn bạo với một học viên đầy nhiệt huyết . Một giáo viên xoàng xĩnh sẽ chẳng bao giờ nhận ra điều đó .

Xu : đừng hí hửng như vậy Seifer . Cậu sẽ chịu mọi trách nhiệm vì đã rời khỏi vị trí được giao .

Seifer : không phải nhiệm vụ của chỉ huy là chọn lựa hành động khôn ngoan nhất có thể sao ?

Xu : Seifer , cậu sẽ chẳng bao giờ là một Seed , tự gọi mình là thủ lãnh chỉ là một chuyện đùa

Xu rời khỏi , hiệu trưởng đến và nói với Quistis điều gì đó

Ht cid : Seifer , cậu sẽ bị trừng phạt vì hành động thiếu trách nhiệm của mình . Phải luôn tuân theo chính xác những mệnh lệnh khi chiến đấu . Nhưng tôi không hoàn toàn không thông cảm với cậu . Tôi không muốn mọi người đều trở thành những cái máy . Tôi muốn tất cả có thể tự suy nghĩ và hành động . Tôi muốn …

Nhân viên Garden : hiệu trưởng , ngài có công việc tại văn phòng …

Squall đi tiếp cho đến khi có thông báo :

” Tất cả những sinh viên tham gia kì thực chiến hôm nay , tập hợp tại hành lang tầng 2 . Tôi lập lại . Tất cả những sinh viên tham gia kì thực chiến hôm nay , tập hợp tại hành lang tầng 2 “

Squall lên tầng 2 , chờ đợi ….

Nhân viên Garden : dincth … Zell dincth

Zell : OHHHHH YEAHHHHHHH ! see ya

………

Nhân viên Garden : Squall … Squall của nhóm B . Hãy bước lên phía trước . hết , giải tán

Những người còn lại tỏ ra thất vọng ( mạnh được yếu thua J) . Sau đó trong phòng của cid …

Nhân viên Garden : có 4 học sinh đã vượt qua kì thi hôm nay

Ht cid : đầu tiên , xin chúc mừng các bạn . Tuy nhiên … từ giờ trở đi , là thành viên của Seed các bạn sẽ được gửi đi khắp thế giới . Chúng ta tự hào đã cung cấp Seed , lực lượng đánh thuê của Balamb Garden , những chiến binh chuyên nghiệp . Nhưng đó chỉ là một chức năng của Seed , khi thời gian đến ….

Nhân viên Garden : hiệu trưởng , đã đến giờ họp . Xin hãy ngắn gọn thôi , Seed là tài sản quí giá của Garden . Danh tiếng của nó dựa trên cá nhân các bạn . Hãy thi hành nhiệm vụ một cách cẩn trọng .( với hiệu trưởng ) . Đó có phải là những điều ngài muốn nói không ? Đây là báo cáo về cấp bậc Seed !

Hiệu trưởng cid nói với từng người khi trao bảng điểm

( Với Selphie ) ptss .. ptss , ( tôi chờ đợi Garden Festival )

( Với Zell ) ptss … ptss , ( hãy cố kiềm chế cảm xúc một chút nữa )

( với Squall ) ptss … ptss ( cuối cùng … một chiến binh cự phách với khẩu gunblade )

Lễ công nhận Seed kết thúc , giải tán .

Squall nói chuyện với cid , sau đó anh đi xuống cầu thang , mọi người chào đón họ bằng một tràng vỗ tay , Squall tiếp tục đi về khu ký túc xá …

Selphie : haaa ! tìm được rồi , cậu nghĩ thế nào về bộ đồng phục Seed của mình ?

Squall thay đồng phục Seed và nói chuyện với Selphie …

Selphie : hey , trông được lắm , đi tiệc thôi …

Hiệu trưởng cid : về nhiệm vụ đầu tiên , các bạn sẽ đến timber . Ở đó , các bạn sẽ hỗ trợ một phong trào kháng chiến . Đó là nhiệm vụ của các bạn , một thành viên của phong trào sẽ liên lạc khi các bạn đến nhà ga .

Nv Garden : người này sẽ nói với các bạn : ” rừng của timber đã thay đổi nhiều ” , các bạn sẽ trả lời : ” nhưng những con cú vẫn tồn tại ” , đó là mật mã

Cid : hãy tuân theo những chỉ thị của phong trào

Zell : uh … chỉ có chúng tôi thôi ?

Nv Garden : chính xác , chúng ta đã chấp nhận nhiệm vụ này với thù lao rất rẻ . Thông thường chúng ta không thuận những trường hợp như vậy , nhưng ….

Cid : nói vậy là đủ , Squall , cậu sẽ là trưởng nhóm , hãy lựa chọn quyết định phù hợp tình huống , Selphie và Zell hãy hỗ trợ Squall thực hiện tốt nhiệm vụ này

Nhóm của chúng ta lên tàu đi timber , tàu chạy xuyên qua một đường hầm ở dưới biển , phía bên trong …

Zell : chiếc tàu này thật tuyệt vời , chạy xuyên lục địa . Đi qua lòng biển đến thẳng timber , tuyệt chứ hả ?

Squall : tất nhiên

Zell : có lẽ cậu sẽ không quan tâm đâu … Squall , cần phải dùng vé mới vào bên trong được

Squall đến bảng điều khiển và dùng vé

Squall : ok Chúng ra có thể vào

Kiểm tra id : xác nhận hợp lệ …. Mở cửa …

Trong phòng bên cạnh …

Zell : ho ho , có một phòng riêng dành cho Seed , vào xem xem nào ( nhìn vào trong ) ooohhhh , tuyệt quá …

Bên trong cabin …

Zell : quá ngon lành !!!

Squall : … tôi mừng là cậu cảm thấy thú vị

Zell : họ có cả tạp chí ở đây

Squall nhặt được tạp chí nuôi thú cuốn 1

Zell : câu biết gì về timber không Squall ?

Squall : tôi không quan tâm

Zell : coi nào Squall , đừng như thế chứ , tôi muốn kể cho cậu nghe mà

Squall : thôi được

Zell : yep , đúng là câu trả lời tôi muốn nghe , cho phép tôi giải thích ngắn gọn .Timber là một quốc gia bao phủ bởi rừng , nhưng 18 năm trước , galbadia đã xâm lược , timber dễ dàng lọt vào tay galbadia , bởi vậy timber hiện đang nằm dưới tầm kiểm soát của galbadia , nghe nói ở đó có rất nhiều phong trào ngầm , lớn và nhỏ .

Squall : … và ?

Zell : hết rồi

Zell : hey

Trong phòng chiến thuật

Zone : cứ đứng chỗ nào mình thích , đây là một hướng dẫn mô hình kích thước thật . Phong trào kháng chiến của chúng tôi ” cú rừng ” sẽ mãi mãi đi vào sử sách vì đã mang lại độc lập cho timber ! thú vị chứ ? tất cả bắt đầu từ khi chúng tôi nắm được một nguồn thông tin bí mật cao cấp của galbadia

Watts : TÔI nắm được thông tin , sir

Zone : một nhân vật rất quan trọng sẽ đến timber

Watts : siêu V-I-P

Zone : tên của hắn là Vinzer Deling ! kẻ thù chính của chúng ta , lãnh tụ của galbadia

Watts : vinzer deling là đồ vô lại ! Một kẻ độc tài , không phải là lãnh tụ , thậm chí không nổi tiếng ngay tại galbadia , sir

Rinoa : tổng thống sẽ đi trên một chuyến xe riêng đến từ thủ đô

Zone : kế hoạch của chúng ta là …

Selphie : … phá tan nó thành từng mảnh với một khẩu rocket ? (oh my J)

Zone : ah … không hẳn

Zell : hãy vào thẳng vấn đề đi ,nói cho chúng tôi biết chúng tôi phải làm gì !

Rinoa : chúng ta bắt đầu chứ ?

Khi mọi người nhìn mẫu mô hình …

Rinoa : đầu tiên , tôi sẽ giải thích mô hình . Tàu màu vàng ở trên là căn cứ của chúng ta , hiện chúng ta đang ở trên nó , ngay bên cạnh nó là chiếc ” xe giả ” , chúng tôi làm nó trông giống xe chở tổng thống . Tàu của bọn chúng có 3 toa , đầu tiên là đầu máy , kế đến là toa hộ vệ số một , toa màu đỏ là toa của tổng thống , deling ở trong đó , cuối cùng là toa hộ vệ số hai . Mục đích của chúng ta là cướp lấy toa chở tổng thống bằng căn cứ này , có nghĩa là sẽ đổi toa ” xe giả ” lấy toa chở tổng thống , chúng ta sẽ thực hiện điều này giữa hai bẻ ghi của timber . Ok , tôi sẽ giải thích tiến trình thực hiện gồm 7 bước , chúng ta sẽ nhảy lên toa hộ vệ 2 từ toa “xe giả “

Watts : toa hộ vệ 2 là toa duy nhất được trang bị máy dò , sir

Rinoa : một nhân viên kĩ thuật cấp cao ở trên toa , tôi sẽ nói về caí máy dò sau . Chúng ta có thể vượt đến toa của tổng thống không có vấn đề gì

Zone : deling ghét bị vây quanh bởi vệ sĩ và máy dò nên đã sắp đặt bọn chúng trên một toa khác

Rinoa : chúng ta phải tháo chỗ tiếp nối trước khi đến chỗ bẻ ghi thứ nhất , nếu không …

Selphie : … boom … game over phải không ?

Rinoa : chính xác , vì vậy chúng ta phải di chuyển nhanh , tôi sẽ giải thích cách tháo tiếp xúc sau . Sau khi toa xe bị tháo rời , toa của chúng ta và toa giả sẽ lấp vào , lúc này cả đoàn tàu sẽ cùng di chuyển , sau đó là tháo tiếp xúc lần cuối , tiến trình cũng giống với lần đầu .Nếu kế hoạch thành công thì chúng ta có thể trốn thoát cùng với toa tổng thống . Khi về đến căn cứ chúng ta sẽ ” nói chuyện ” với deling . Chúng ta có chính xác là 5 phút để hoàn thành tiếp trình 7 bước , nếu thất bại , toa của chúng ta sẽ va phải toa của chúng và tất cả chấm hết . Đừng quên điều đó .

Zell : 5 phút , cô có chắc là đủ thời gian không ?

Zone : theo tiến trình thử nghiệm của chúng tôi thì chỉ tốn có 3 phút , đối với Seed thì sẽ dễ như ăn bánh , đúng không ?

Selphie : tất nhiên , quá dễ dàng

Squall : ….

Rinoa (Rinoa) : hãy nói về cách tránh máy dò , … nói đi Watts

Watts : lính canh có máy dò tiếng động và máy dò nhiệt , bất cứ tiếng động nào cũng kích thích máy , nên hãy đi qua thật nhanh , sir , tên lính màu xanh mang máy dò này . Máy dò nhiệt sẽ báo động nếu dừng lại phía trên nó , tên lính màu đỏ mang máy này , sir , khi lính mở cửa , nghĩa là đang thử máy dò , xin hãy cẩn thận , tầm của máy bằng khoảng cách một cửa sổ , vì vậy hãy chú ý cửa sổ phía dưới , sir

Zone : vậy chính xác phải né tránh chúng như thế nào ?

Watts : về cơ bản … chạy hay dừng lại tùy theo tên lính nào phía dưới

Rinoa : đó là những gì về máy dò , chúng ta nói tiếp về cách tháo tiếp xúc

Selphie : câu hỏi … làm cách nào bạn tháo một toa ra khỏi một đoàn tàu đang chạy hết tốc lực ?

Rinoa : umm…chúng ta không thể tách rời toa xe một cách trực tiếp

Zone : thay vào đó chúng ta phải xử lý hệ thống điều khiển việc tháo lắp . Nếu chúng ta ngưng mạch nối tiếp trong thời gian ngắn , đoàn tàu sẽ tự dộng tách rời . Để phá mạch , chúng ta cần vài mã số

Watts : và chúng ta có mã số … rinoa đang giữ , sir

Rinoa : tôi sẽ chịu trách nhiệm đưa code cho Squall , Squall , anh sẽ trượt xuống một bên của toa tàu bằng một sợi cáp và nạp mã vào hệ thống . Bây giờ tôi cần các bạn thật tập , mỗi mã là một con số gồm chữ số , ví dụ : 2341 …. ( Rinoa giảng giải cách bấm mã trên bàn phím ) … Anh cần làm nhanh và chính xác vì chỉ có 5 giây cho một mã , nếu không thì mã sẽ thay đổi và code nhập vào không được chấp nhận . Ngay khi nạp mã xong , đoàn tau sẽ rời ra , chúng ta sẽ chờ đến bẻ ghi thứ 2 , nên nhớ , chúng ta chỉ có 5 phút cho mọi công việc , do đó hãy chuẩn bị thật kĩ . Ok , hãy tập nhập mã , có mã thí dụ ở đây

Squall thực tập nhập code

Rinoa : nắm được chứ , khi làm thứ thật thì thời gian sẽ sít sao hơn , đừng quên điều đó . ummm … hết rồi

Selphie : nhân tiện … mẫu mô hình này trông rất mới , tại sao riêng toa của tổng thống lại xấu xí tồi tàn đến như vậy ?

Watts : à . Rinoa làm đấy , chúng tôi mua những thứ còn lại tại hiệu quà tặng

Zell : tôi cứ nghĩ là một tên nhóc nào làm , xem này , màu sơn trông cũng thật là tệ

Squall : ( … ? đúng … nó có ý nghĩa nào đó … )

Rinoa : oh , hãy im đi , tôi cố ý làm ra như vậy . Nó tượng trưng cho sự căm ghét của tôi đối với Deling

Zell : căm ghét ? eh … đúng

Selphie : nó … nó là một trong những thứ xấu xí nhất tôi từng nhìn thấy trong đời . Bạn phải rất căm ghét hắn .

Squall : ………..

Rinoa : các người bàn xong chưa !? quá đủ cho một mô hình rồi ! chúng ta hãy tiếp tục công việc , các bạn có hiểu hết không ?

Walkthrough Final Fantasy Viii Disk 2

Start Of Disc 4 (Lunatic Pandora Second Half & Adel Fight)

Ff8 Triple Triad Guide: Where To Find Rare Cards & Easy Wins

Phân Tích Cốt Truyện Cách Chơi, Lên Ngọc Và Lên Trang Bị Của Tướng Evelynn

Bảng Ngọc Evelynn Đi Rừng, Một Combo Là Xạ Thủ “bốc Hơi”

Hướng Dẫn Chơi Nevermore (By Ff.harem)

Miniguide: Nevermore The Shadow Fiend

Cách Lên Đồ Support (Nâng Cao)

Hướng Dẫn Chơi Queen Of Pain Dota 2

Dota 2: Hướng Dẫn Chơi Queen Of Pain Trong Patch 7.21

Hướng Dẫn Cách Chơi Don’t Starve Together Online Hay Nhất

CÁC GUIDE NEVERMORE (theo tác giả)

Tên guide: [Guide] Nevermore – Shadow fiend 6.72f

Tác giả: FF.Harem

=====================================

Tiểu sự thật: Là 1 hốt boy đẹp trai tới mức đồng loại cùng giới của hắn phải bu lấy. Từ nhỏ đã tập múa quá độ nên chân anh đã bị tiêu biến nhưng bù lại anh lại có bộ ngực to khỏe, rắn chắc làm ghen tức tới éo lỳ trần và thủy tốp. Với thân hình nóng bỏng và khả năng múa lửa, anh làm k biết bao cô em điêu đứng. Độ hốt của anh HKT và Phương My ( Nói dối =)) ) cũng không thể sánh bằng nên thân hình đã trở nên cháy rụi. Vì vậy nỗi khi kẻ địch tới gần anh thường ” thoát xác” vì xấu hổ mình không còn đẹp trai như xưa.

Intelligence: 18 + 2

Điểm yếu:

Vâng 1 hero có ưu mà không có nhược thì chỉ có whosyourdaddy =))

SHADOWRAZE (Z,X,C)

Cho Shadow Fiend sức mạnh để phá hủy vùng đất phía trước hắn ở những khoảng cách khác nhau.

Range mỗi skill 200/450/700 tại lv 1/2/3/4dame tăng lên 75/150/255/300 và có AOE 300 ( lv ở đây là level skill )

NECROMASTERY (N)

Bất cứ khi nào Shadow Fiend giết chết một mục tiêu, hắn sẽ nuốt linh hồn vào trong cơ thể. Đối với mỗi linh hồn bị nuốt nevermore được cộng thêm 2 damage cho đến khi hắn chết sẽ giải phóng một nữa số linh hồn bị bắt giữ của mình khỏi cơ thể.

Dame tối đa nhận được khi bắt giữ linh hồn theo các level skill 1/2/3/4 là 16/30/46/60

PRESENCE OF THE DARK LORD (Passive)

Sự hiện diện của sinh vật như vậy sợ hãi khủng khiếp kẻ thù gần đó, làm giảm khả năng phòng thủ của họ.

Amor đối phương bị giảm theo từng cấp của skill 1/2/3/4 là 2/3/4/5 trong một AOE nhất định xung quanh SF Stack với các skill trừ giáp khác ( ví dụ …) và orb của item ( Deso) Mục tiêu càng đứng gần nvm, càng dính nhiều tia linh hồn, càng ăn nhiều dame ( Max dame theo level skill: 15 linh hồn x 80/120/160 = 1200/1800/2400 dame phép- một con số rất lớn). Có thể nói ulti nvm càng hiệu quả khi kẻ địch càng đứng gần anh ý ( có thể làm được nhờ blink, lothar).

Hero có kích cỡ càng to sẽ ăn càng nhiều dame

Tide khi lên skill Shield sẽ nhận nhiều dame hơn khi dính ulti nhưng hình như bi giờ IF đã sửa lại nên tide ít bị đột quỵ trước ulti nvm.

Các hero sử dụng Force Staff để di chuyển vị trí hay các skill như blink, leap… Di chuyển không hợp lí sẽ ăn 2 lần dame từ ulti

III. BUILD SKILL

Đây là cách build tớ “thường” build khi chơi SF, tớ đã rút ra từ 1 guide nvm khi mình tập chơi tuy có gì anh em đừng chém

Presence of the Dark Lord Lv 9-11-16:

Requirem of Souls Lv 10:

Các level còn lại từ mốc 12 trở đi tớ nghĩ nên tăng Stats rồi mới tăng max Necromastery vì như các bạn biết nvm máu rất bé và “rất cần” bồi đắp khoản này để chống lại các nuker, dame dealer bên địch. Hơn nữa Stats cho bạn all stat +2, bạn sẽ có (2 dame,0.2 armor 38 hp 16 mana mỗi khi cộng ) thử nghĩ nếu tăng 5 lần là bằng một cục ultimate orb rồi . Hơn nữa stat cao sẽ cho bạn “chút ít” khả năng regen vì nên nhớ mỗi point sẽ giúp bạn tăng khả năng regen rất lợi phải không nào và với đồ đạc bạn sẽ giúp SF của bạn trở nên cứng cáp hơn. Tăng 1 điểm Necromastery theo mình nghĩ đó là quá đủ cho 1 cuộc tình vì mỗi cấp lượn amor trừ đi chỉ tăng 1 điểm quá ít, ta nên lấy point đó bù đắp cho khuyết điểm của hốt boy này.

Tăng Necromastery ở level 1 để last hit,deny lấy soul nhằm control lane, nếu bị bên kia harrass, deny quá nhiệt tình bạn cũng có thể Shadow Raze để ăn creep. Một hai con creep cũng làm lượng dame bạn tăng lên và khả năng last hit, deny được cải thiện, tin tôi đi .

Chú ý: Trong trường hợp nhận thấy thọt bạn có thể tùy biến tăng point sao cho hợp lý và phụ hợp nhất vs hoàn cảnh, nên nhớ ứng biến tùy lúc không nên quá dập khuôn theo 1 cách sẽ làm trở nên gò bó và đặc biệt là ” không hiệu quả” trong game đó.

VẠN SỰ KHỞI ĐẦU NAN – GIAN NAN BẮT ĐẦU NẢN

Bạn có thể tham khảo 1 số cách lên đồ sau:

Giải thích:

Style 1: Dame tốt, máu vừa phải thích hợp last hit deny

Style 2: Máu ổn, dame vừa phải thích hợp trụ lane và sống sót

Style 3: Dame,máu vừa phải

Style 4: Rush bình

Trong một số trường hợp kẻ thù harrass bạn bằng dame vật lý (huskar…) hoặc spam skill (pugna, shadow demon, zues …) chúng ta cũng có thể lên đồ như sau:

Tuy vậy cách lên đồ này cũng chỉ giảm ti tí thiệt hại lên mình vì không có gì là hoàn hảo ). Và cuối cùng nếu kẻ thù có lợi thế tuyệt đối ta nên lên:

Dù gì đi nữa bạn cũng phải đoán được đối thủ sẽ đi lane với mình để mua đồ một cách hợp lí nhất.

Và rủi ro nhất đánh pub, đồng đội bạn “đã-lên-đồ-fam-late” thì nên chấp nhận mà mua gà

Và tuyệt đối không nên lên 1 số cách của 1 số bạn “Vì-Công-Lý” pro ví dụ như:

B. MID GAME – THỜI CƠ TỎA SÁNG CỦA BẠN

Như đã nói ở trên, mid game là thời cơ của bạn. Hãy thu thập đủ soul, max skill 1 và lên đường combat và gank cùng team m/. Nếu có “cơ hội” hãy ăn trụ mid rồi hẵng chuyển qua lane khác phối hợp với đồng đội. Với lượng dame từ necromastery và 3 skill raze để clear creep thì việc ăn trụ không có gì là quá khó.

Bạn nên phối hợp blah blah …. Khi đã level 8 -9 trở lên khi đã đủ soul. Lúc level 9 nên có để bồi dưỡng Ogre Axe cho cơ thể thêm cường tráng như Lý Đức rồi lên đường phưu lưu và luôn đi cùng team để push, combat

Hãy mang theo TP để phối hợp với team

Khi def luôn giữ khoảng cách, nếu không bạn sẽ ăn 2-3 skill vào người và “thăng”. Không nên ra 1 mình trước ổ địch, team bạn không về kịp, bỏ trụ bảo toàn mạng.

Vào thời điểm này đồ đạc bạn nên có:

Các item đáng chú ý phù hợp cho tuổi dậy thì.

Manta: Đi nhanh, đánh nhanh, push, combat, né skill, một chút stat. Một item khá được ưa chuộng xuất hiện cả trong comp lẫn pub

S&Y: Maim giờ không tính là orb effect, đi nhanh, đánh nhanh, main làm chậm, máu tốt

Butterfly: Tăng dame,attack speed, khả năng eva 30% rất khủng

Satanic: Hút máu, hp tốt

EoS stack với HoD nên bạn yên tâm. EoS cho 25 all stat và khả năng slow kẻ địch trong từng hit. Đây cũng là 1 item đáng để tâm

Ghost /

Ethereal Blade: Style mới hiện nay, tuy chưa từng thử nghiệm nhưng cũng thấy khá hiệu quả cũng để tránh heavy carry bên địch

Deso: Trừ giáp ( không nên lên hút máu vì không stack). Dame khá tốt

Buriza: Dame to, khả năng crit và với necromastery, attack speed của SF về late game thì 1 crit có thể khiến cave bên địch xuống máu đỏ

Heart /

Vanguard: Trâu thêm nhưng nên cân nhắc. Nếu thấy sinh lý có vấn đề thì cứ bỏ ra mua tiền nào của nấy mà

BoT: Late game thì cần cái này tham gia push def và khả năng phóng như 82, lướt như ba bét nhè

AC: Giáp trâu đánh nhanh -amor đối phương

Một số item cân nhắc trước khi lên:

Ghi chú:

AoE của 3 raze Z X C có giao nhau tại 1 điểm – chính là tâm của skill X.

Để thực hiện 1 cú raze hoàn hảo bạn cần:

Tính toán lượng mana sử dụng skill, lượng dame gây cho hero đối phương, di chuyển của đối phương.

Combo thường thấy:

Khi đối phương từ xa lao tới C,X, Z

Chase và raze Z,X,C

Hoặc một số trường hợp raze xuyên thành khác blah blah….

Khi vào combat nên sử dụng hết raze tránh để dành ks. Cố gắng focus một hero nào đó hoặc hơn nữa thì raze trúng 2 hero địch trở lên

Nvm chặn đầu địch, raze Z

Kẻ địch yếu máu sẽ chạy ra xa và 1 hit đánh tay 1 raze clock đã úp mặt.

Cancel raze là gì? Đơn giản đó là nvm chuẩn bị giơ tay lên raze ( hất) bạn ấn “S” lập tức rụt tay lại , cũng có thể sơ sơ hiểu như thu hồi lại lệnh của mình .

Cách thực hiện: Nhìn lý thuyết chắc cũng đoán ra. Vào game tập, ấn raze thấy SF chuẩn bị giơ tay lên ấn S. Nghe cũng có vẻ đơn giản phải không nào nhưng khi vào game đánh lại rất khó.

Luôn để ngón này tại chữ “S” để tiện cancel.

Có cảm giác miss thì không nên raze, ấn S cancel từ từ sẽ quen

Bình tĩnh và tự tin dù có sắp chết =)). Chỉnh hướng và raze một cách tử tế.

Không nên quá lạm dụng

Tip:

Cho nevermore quay đầu về một phía nào đó

SƠ QUA TỔNG QUÁT VỀ BLINK

Nên lên blink khi: Bên mình có hero mở combat khủng như Dark Seer, Magnus, Kunkka, Tide, Enigma, bên kia có các hero có thể dùng blink tránh được … và tránh lên trong trận có các hero bất lợi vd: Alchemist, Doom…

Blink dùng để chase các hero còn ít máu or rape cùng đồng đội, thoát chết bằng cách blink vào núi hoặc những chỗ khuất sight khó đoán.

Blink và Shadow Raze

Blink và raze là kỹ thuật khá khó nên bạn nên tập kỹ năng định hướng, cancel, quay đầu một cách nhuần nhuyễn để có được hiểu quả tốt nhất.

Một số trick tham khảo được trên mạng:

Hướng Dẫn Cách Chơi Mirana Dota 2: Build Item Tăng Sức Mạnh Nhân Vật

Hướng Dẫn Dota 2: 5 Bí Kíp Để Cải Thiện Kỹ Năng Dota 2 Của Bạn

Cách Farm Nhanh Trong Dota (Phần 1)

Hướng Dẫn Chơi Razor (By Syderia)

#1 : Cách Lên Đồ Trong Dota 2 Theo Từng Role Mà Bạn Cần Biết

Fifa 19 Mobile Hack Cheats Code (Energy, Gold, Draw Ticket, Gem)

Tải Game Fifa 14 (Mod Cầu Thủ, Mua Sắm Free/premium Kit)

Fifa Mobile Soccer Mod Apk 14.4.02 (Hack, Unlimited Money)

Tải Xuống Fifa 16 Soccer (Mod, Money/premium) Apk Cho Android

Tải Stickman Warriors Mod Hack Apk (Vô Hạn Tiền) Cho Android

Tải Xuống Stickman Warriors Mod Apk 1.3.4 Không Giới Hạn Cho Android

Press and hold the sprint button and race your opponent to the end of the course. Use the virtual stick to navigate around the enemy, then shoot on goal to win. Defend your goal and get the ball back from your opponent. Your team OVR indicates how strong your ultimate team is. Press highest OVR to immediately add your new player into your ultimate team. keep finding better players to build a more powerful team.

FIFA 19 MOBILE cheats android, ios hack codes

menu – here there ae more opportunities to check out the gameplay! Participate in VS attack, 11 us 11 matches and skill games. Each node resets every 8 hours providing more rewards, new teams and new drills. All of the progress earned in the hack game will carry over to the new season of fifa mobile. Check out the brand new head to head mode! Play against another player in a real time 11 us 11 match.

Tap on the team button to start editing your team. Players that you’ve just obtained will have been sent to your reserves. Swapping one of your current team members for the player that you hust got. In story mode, you can play against teams. There are three types of scenarios: regular scenarious (story mode), event scenarios, and shared play.

FIFA 19 MOBILE secret code hack tips

Tip, android gameplay secrets:in regular scenarios, you follow the story while battling it out against the different teams that appear in the comic. Event – are special scenarious that can be attempted for limited periods. You can play against exclusive opponents, and get your hands on lots of different items, so make sure to check for new ones regularly.

Tutorial FIFA 19 MOBILE (wiki): is hared play scenarios, you can take part in scenarios shared by yur fellow club members without using up energy. Practice and raise your rank here before trying out all the other modes. Commands each have different strengths and weaknesses – pdict which commands your oppoents will use and gain the upper hand in matches. There are three player types – toughness, agility, and skill. Each of the player types are strong against one and weak against another, like rock paper scissors. Pay attention to your opponent’s player type.

how to enter hack cheats FIFA 19 MOBILE.

free letter secret password code (hack):

1. pMHeCNlDzGX2puf – energy

2. P8FGsnmeDqVecfj – epic player

3. mIVdBRNqy1SjhHf – draw ticket

4. c0DCKtuXd3ejM5o – promo code

5. kVneuLuKoeanVfh – evolve

6. yHJCSxp1eMUCR0u – gold

7. LKjmoOjksdlUnCi – level up

8. OZd8Sk8YxjPHCe0 – gem crystal (diamonds)

9. 8HiJ8uBLaelcktB – pmium pack

10. vgxUfmjvQifHGV6 – chest

11. AvIepUAdlQbfhVU – vip ticket

Tips to reapir durability FIFA 19 MOBILE, fix error communication with the server, bugs, lags, crashes.

how and where enter

Author: Solarios

Published contact: The United States of America (USA), 228 Park Ave S, New York, NY 10003-1502, US

Categories: GAMES HACK CHEATS

Tải Fifa Soccer Hack Mod Apk (Vô Hạn Tiền) Cho Android

Hướng Dẫn Cách Kiếm Bp Như Hack Trong Fo4 Đơn Giản Và Hiệu Quả Nhất

Fifa Mobile 14.0 01 Mod Apk Unlimited Coins,unlocked Players Fifa Soccer Mobile Mod Menu Soon

Tải Fifa Football Mod Apk 14.4.02 Cho Android

Fifa Mobile 21 Mod Apk Unlimited Money For Android

Free Fire Hack Xuyên Tường, Kim Cương Ob18 Full

Hướng Dẫn Hack Kim Cương 10 Tỉ Nhận Được

Cách Leo Rank Liên Quân Mobile Lên Cao Thủ Mà Không Cần Hack

Hướng Dẫn Bug Hack Quần Áo Trang Bị Game Free Fire Chỉ Với 3 Bước, Thành Công 100 Free Fire

Hack Free Fire V1.44.0 (Mod, Auto Aim, Bất Tử, Anti Ban) Cho Android

Tải Hack Free Fire (Mod Xuyên Tường, Kim Cương, Bất Tử) Cho Android

Dòng Máy

Android, Ios

Free Fire (Hack Kim Cương, Xuyên Tường, 1HIT) là một game game bắn súng sinh tồn Battle Royal trên di động được nhiều game thủ yêu thích, là một trong những game hàng đầu trên Google Play hiện nay. Game Free Fire đã tạo ra một sức hút lớn về lối chơi dựa trên PUBG Mobile nhưng đã được cải tiến, cả về đồ họa và các tính năng game. Free Fire đã đạt được hàng chục triệu người chơi trên toàn thế giới và Việt Nam. Nó đã cực kỳ thành công trong việc tạo ra thương hiệu Free Fire cho nhà phát triển Garena.

Hack Free Fire 1.41.0 Ob18

Khóa mục tiêu 100% chỉ việc đứng xả đạn.

Hỗ trợ ngắm mục tiêu xa.

Hack chạy nhanh.

Aimbot, chống giật.

Hack Xe Bay 100% thành công.

Xóa hoàn toàn sương mù.

Xóa hoàn toàn cỏ gây bất lợi tầm nhìn.

Giáp tăng 50%.

Sát thương tăng 15%. Ngoại trừ MP5, Scar, M14 tăng 25%.

Giảm sát thương lan.

Thay đạn nhanh.

Kẻ đường đạn, hỗ trợ né 100%.

Có fix lag dành cho máy yếu.

Chơi không cần root.

Full SKIN ngon.

Fix lỗi 3G, 4G.

Không bị khóa nick.

Tool Hack Kim cương, xuyên tường Free Fire

Hack full 999999999 vàng

Hack full 999999999 kim cương (gems).

Hack full trang phục (skins).

Không khóa nick.

Cách hack Free Fire trên Android

Gỡ bỏ phiên bản gốc nếu có trong máy.

Tải file APK MOD và cài đặt.

Giải nén file OBB18 và sao chép vào sdcard/android/obb.

Vào game và chơi thôi.

Đối với tool, bạn tải file tool về và cài đặt như file APK thông thường. Sau đó vào đăng nhập và tùy chỉnh thông số muốn hack. Đợi 15 phút sau tiền tự nhảy.

Cách hack game Free fire trên Ios

Tải về bản Hack Game Free Fire (.Deb)

Xóa bản Gốc hoặc tắt cập nhật trong Appstore

Sử dụng IFile, chọn file deb vừa tải về và tiến hành cài đặt

Mở Bản Hack, lựa chọn chức năng cho Menu

Xong!

Sử dụng MOD có bị Khóa Nick không?

TOOL HACK BY chúng tôi đảm bảo với bạn rằng bọn mình không gắn Keylock bên trong, hoạt động an toàn 100%. Nếu bạn nào bị khóa nick hoặc mất nick có thể liên hệ với mình qua thông tin bên dưới trang web. Mình sẵn sàng đền gấp 10 lần giá trị tài khoản đó nếu bạn cung cấp đầy đủ chứng minh (chụp ảnh, quay video).

Bản hack Free Fire có cập nhật thường xuyên không?

Free Fire – Game bắn súng sinh tồn của Garena

Free Fire là game sinh tồn hấp dẫn được nhiều game thủ yêu thích chỉ sau PUBG Mobile. Với lối chơi đơn giản là chiến đấu để trở thành người sống sót cuối cùng trong 50 người trên bản đồ.

Mọi thử thách đến ngay từ phút đầu tiên khi bạn cần phải chọn địa điểm đáp dù và tìm nơi nhặt đồ, tránh va chạm, tích lũy đạn dược, áo giáp để chuẩn bị cho cuộc chiến chạy bo theo thời gian.

Có nhiều xe được đặt trên mọi lẻo đường, hãy tận dụng điều này để di chuyển hợp lí. Ẩn mình dưới những tán cây, bụi cỏ và kết liễu đối thủ thiếu tập trung.

Sống Sót Cùng 50 Người

Trong trò chơi này, lối chơi Battle Royale sẽ là chủ đạo vì đây vốn là game được xây dựng dựa trên thể loại này, sau thành công rực rỡ của PUBG. Trong hack kim cương Free Fire, bạn sẽ được thả vào một hòn đảo cỡ trung bình với 49 người chơi khác. Bạn sẽ phải tìm kiếm thiết bị, vũ khí và nhiều vật phẩm khác cho trận chiến. Trong đó, bạn sẽ chiến đấu chống lại những người chơi khác ở hòn đảo này. Bạn sẽ săn hoặc bị săn tùy thuộc vào kỹ năng và phong cách chơi của bạn. Tuy nhiên, nó sẽ không quan trọng bằng việc phải sống sót. Chỉ có người sống sót cuối cùng sẽ giành chiến thắng trong game.

Khi tham gia Free Fire Hack wall, sẽ có một khu vực an toàn được đánh dấu bằng một vòng tròn gọi là vòng Bo. Vòng tròn này sẽ dần co lại theo thời gian. Tại thời điểm này, bạn cần giữ mình bên trong vòng tròn an toàn đó để tránh mất máu liên tục. Tuy nhiên, các trận chiến vẫn xảy ra với tốc độ nhanh hơn trong vòng tròn này. Vì vậy, đôi khi, trận đấu sẽ kết thúc trước khi các vòng BO cuối cùng diễn ra. Các trận đấu nhanh sẽ diễn ra trong vòng 10 phút.

Cơ Chế Chiến Đấu Cải Tiến

Tải Game Free Fire hack không tập trung quá nhiều vào vũ khí và trang bị của nhân vật như PUBG hoặc một số game tương tự khác. Điều mà trò chơi muốn hướng tới là các trận đấu cống hiến không bảo vệ vũ khí mạnh hơn hoặc trang bị phòng thủ tốt hơn. Tất nhiên, bạn cũng có thể chọn nhiều loại vũ khí tùy thuộc vào phong cách chơi của bạn. Bạn có thể chọn một vũ khí phù hợp như súng trường, bắn tỉa, súng ngắn, dao

Hơn nữa, Free Fire nhằm mục đích mang lại nhiều tự do hơn cho người chơi. Trò chơi sẽ không bắt bạn phải làm bất cứ điều gì như trong PUBG. Thay vào đó, bạn chỉ thích có thể chiến đấu ngay lập tức. Trong Garena Free Fire, bạn có thể chạy tự do mà không cần năng lượng.

Trong Free Fire, sự khác biệt chủ yếu nằm ở chỉ số của các nhân vật. Nếu trong PUBG hoặc các game tương tự, bạn là nhân vật bình thường. Thay vào đó, trong Free Fire, các nhân vật của bạn sẽ được cung cấp danh tính và sở hữu một số kỹ năng độc đáo như di chuyển nhanh hơn, thay súng nhanh hơn, ít thiệt hại hơn khi ở bên ngoài Bo những nhân vật này có thể được mua bằng tiền trong game. Bạn có thể tìm hiểu thêm về nhân vật để hình thành một chiến lược phù hợp.

Hack Diamond Ff Original 2022

Cách Hack Free Fire Kim Cương Thành Công

Mách Bạn Cách Cách Chơi Free Fire Trên Pc Ổn Định Đến Bất Ngờ

Cách Tải Hack Free Fire Kim Cương Không Bị Khoá Nick

Tải Xuống Internet Cafe Simulator (Mod, Unlimited Money) Apk 1.4 Cho Android