Top #10 ❤️ Cách Hack Điểm Trên Olm Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 9/2022 ❣️ Top Trend | Karefresh.com

Hướng Dẫn Livestream Lớp Học Trên Olm Bằng Phần Mềm Zoom

Cách Thêm Tài Khoản Email Của Bạn Vào Outlook 2010

Hướng Dẫn Đăng Ký Tài Khoản Paypal Ở Đức

Hướng Dẫn Đăng Ký Perfect Money Và Xác Thực Tài Khoản Chi Tiết Nhất

Hướng Dẫn Đăng Ký Perfect Money (Pm) Nhanh Nhất

Perfect Money Là Gì? Hướng Dẫn Đăng Ký Và Xác Minh Tài Khoản Pm 2022

Bên cạnh việc giao bài và quản lý lớp học, việc giảng dạy livestream cũng là một công việc cần thiết khi dạy học trực tuyến. Thấu hiểu được điều đó, chúng tôi đã đưa phần mềm Zoom vào hệ thống, giúp giáo viên và học sinh tiết kiệm các thao tác thừa và có thể thực hiện việc dạy và học chỉ trên OLM.VN.

+) Để sử dụng phần mềm Zoom kết hợp với hệ thống quản lý lớp học của OLM, đầu tiên các thầy cô cần tạo một tài khoản Zoom (mục 1), sau đó gán link tương ứng với tài khoản zoom vừa tạo vào lớp học (mục 2), các thầy cô xem hướng dẫn chi tiết bên dưới.

+) Đối với các trường ( đăng ký quản lý trường), việc sử dụng chung một tài khoản cho tất cả các lớp trong trường sẽ gây xung đột, như vậy cần tạo cho mỗi lớp một tài khoản Zoom cố định.

Để tạo cho mỗi lớp một tài khoản Zoom thuận tiện nhất, OLM sẽ hướng dẫn các thầy cô ( quản lý trường) sử dụng để đăng ký (mục 3).

Lưu ý là các thầy cô quản lý trường nên sử dụng email của trường (do Sở hoặc Phòng GDĐT cung cấp) để đăng ký Zoom.

+) Trên di dộng, có một số thao tác khác, các thầy cô và các em học sinh tham khảo ở mục 4.

1. Hướng dẫn đăng kí tài khoản trên Zoom.us

2. Hướng dẫn gán link Zoom vào lớp học trên OLM

Từ ngày 5/4/2020, do chính sách bảo mật nên khi bắt đầu hoặc tham gia vào một phòng livestream thì người dùng bắt buộc phải nhập mật khẩu để vào phòng (không phải mật khẩu của tài khoản Zoom). OLM sẽ hướng dẫn các thầy cô lấy mật khẩu và đường link (cố định) này rồi gán vào lớp học trên OLM để thuận tiện nhất khi livestream.

Nội dung video (theo mốc thời gian):

+) 00:07: Lấy link và mật khẩu (cố định) vào Zoom và gán vào lớp học.

+) 02:50: Cách GIÁO VIÊN vào bắt đầu lớp học livestream.

+) 05:50: Cách HỌC SINH tham gia vào lớp học livestream.

+) 07:30: Cách GIÁO VIÊN chấp nhận (admit) học sinh vào lớp học ở phòng chờ.

3. Hướng dẫn tạo nhanh tài khoản Zoom cho mỗi lớp học bằng email phụ

Các thầy cô chú ý: Nếu phần mềm zoom không tự đăng nhập và hiển thị yêu cầu LOG-IN (đăng nhập) thì làm theo ảnh sau

4. Hướng dẫn thao tác trên di động

Hướng Dẫn Đăng Ký Cf Usa

Bị So Sánh Với Phạm Hương, H’hen Niê Đáp Trả Bằng Thái Độ Bất Ngờ Này

Phạm Hương Được Mong Chờ Thi Quốc Tế Một Lần Nữa

Mai Ngô: “phạm Hương Liên Tiếp Loại Đội Lan Khuê Vì Quá Sợ”

​phạm Hương: Thí Sinh Kém May Mắn Nhất Miss Universe 2022

Cách Xem Điểm Thi Thpt Trên Điện Thoại, Tra Cứu, Tìm Điểm Thi

Cách Tra Cứu Điểm Thi Thpt Quốc Gia 2022

Hướng Dẫn Xem Điểm Thi Jlpt Tháng 12/2018 Qua Mạng Ở Việt Nam Nhanh Nhất ” Hướng Dẫn, Kỳ Thi Jlpt

Cách Tra Cứu Điểm Kết Quả Học Tập Trên Vnedu

Vnedu: Cách Tra Cứu Điểm Của Học Sinh, Xem Điểm Trên Vnedu.vn

Hướng Dẫn Cách Tra Cứu Điểm Thi Vào Lớp 10 Năm Học 2022

Cách tra cứu điểm thi THPT Quốc gia 2022 trên điện thoại Xem điểm thi THPT quốc gia, điểm thi đại học 2022 Tra cứu điểm chuẩn đại học 2014 trên điện thoại Đình chỉ thi trong khi dùng điện thoại năm sau được thi không? Xem Lịch thi Violympic trên điện thoại

* Cách xem điểm thi THPT trên điện thoại

Lưu ý : Vì cách xem điểm thi THPT trên điện thoại Android, iPhone khá giống nhau vì vậy trong bài viết này chúng tôi sẽ cùng các bạn thực hiện việc kiểm tra, xem điểm thi THPT trên điện thoại iPhone.

Bước 1 : Các bạn sử dụng trình duyệt Chrome cho Android, iPhone đã được tải về trước đó và truy cập vào địa chỉ xem điểm thi THPT trên điện thoại TẠI ĐÂY.

Bước 2 : Sau khi đã truy cập thành công địa chỉ ở trên các bạn cần phải nhập Địa điểm cụm thi mà thí sinh tham gia bằng cách ấn chọn mục Cụm Thi như hình dưới.

Bước 3 : Lúc này trên màn hình thiết bị sẽ là danh sách các cụm thi THPT Quốc Gia 2022, các bạn tìm kiếm cụm thi mà thí sinh tham gia .

Tại ví dụ này chúng tôi lựa chọn Cụm thi Sở GDĐT TP. Hồ Chí Minh như hình trên.

Bước 4 : Tiếp đó để kiểm tra, xem điểm thi THPT trên điện thoại các bạn ấn chọn vào mục Tên thí sinh hoặc số báo danh và điền thông tin của thí sinh .

Các bạn có thể điền mã số báo danh trong các cụm thi của mình hoặc tìm kiếm theo tên thí sinh như ví dụ ở trên, sau đó ấn chọn Tìm kiếm.

Các bạn cũng có thể vuốt màn hình sang 2 bên để xem toàn bộ bảng điểm , thành tích, điểm thi THPT trên điện thoại iPhone.

Và như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu và thực hiện các thao tác thực hiện cách xem điểm thi THPT trên điện thoại của mình rồi. Tin rằng qua các thao tác ở trên các bạn cũng đã nhanh chóng tra cứu được điểm số thí sinh nhà mình trong kì thi THPT Quốc Gia 2022 này như thế nào rồi.

https://9mobi.vn/cach-xem-diem-thi-thpt-tren-dien-thoai-tra-cuu-tim-diem-thi-19419n.aspx

Bên cạnh đó các bạn cũng có thể xem lại toàn bộ đáp án các môn thi THPT Quốc gia 2022 vừa qua để đối chiếu lại điểm thi của mình qua bài viết tổng hợp đáp án các môn thi THPT Quốc Gia 2022 đã được chúng tôi tổng hợp trước đó để quý vị và các bạn sẵn tiện theo dõi và kiểm tra kết quả của thí sinh.

Thi Toeic Ở Đâu? Hướng Dẫn Thủ Tục Đăng Ký Thi Toeic (Cập Nhật Vào Tháng 11/2020)

Thi Sát Hạch Lái Xe Đường Trường

Phương Thức Thi Đường Trường Và 15 Bài Thi Sa Hình Trong Bài Thi Lái Xe Ô Tô

Hướng Dẫn Bài Thi Đường Trường

Làm Nail Ở Mỹ Không Cần Bằng Hành Nghề?

Hack Mạng Wifi Qua Điểm Yếu Trong Wps

Game Cf Mobile Legends Hack Kim Cương, Súng Cho Android

Hướng Dẫn Bạn Khôi Phục Mật Khẩu Đột Kích, Cf Bị Khóa Do Hack

Cách Lấy Mật Khẩu Game Đột Kích Đơn Giản Và Phòng Chống

Cách Hack Facebook Đọc Trộm Tin Nhắn Trên Messenger

Hack Facebook Có Phạm Tội Không?

Trước đây, công nghệ WPA2 được coi là đủ an toàn để bảo vệ mạng wifi khỏi sự truy cập trái phép. Nhưng mới đây, người ta đã phát hiện ra rằng có thể hack mạng wifi bằng cách khai thác các điểm yếu trong giao thức Thiết lâp bảo vê mạng (WPS).

Cái giá của việc đơn giản hóa

Số lượng các điểm truy cập mở – AP (Access Point) có thể kết nối không cần mật khẩu đang ngày một ít đi. Nếu như trước đây, người ta thậm chí không cần biết rằng mạng không dây có thể được bảo vệ bằng mật khẩu, thì ngày nay chủ sở hữu AP luôn được nhắc nên sử dụng tính năng này. Hầu hết các AP hiện nay đều hỗ trợ cơ chế WPS (Wifi Protected Setup). Nhờ nó mà chỉ cần vài giây, người dùng đã có thể thiết lập mật khẩu bảo vệ cho mạng wifi của mình. Bằng cách nhập mã PIN (PIN- code) gồm 8 chữ số (Hình 1). Tháng 12/2011, có hai nhà nghiên cứu đã chỉ ra điểm yếu nghiêm trọng trong giao thức WPS. Điểm yếu đó có thể coi là một kênh ngầm cho phép kiểm soát một AP bất kỳ. Hầu hết AP đều kích hoạt mặc định WPS. Lưu ý rằng, ở đây ta nhấn mạnh là WPS được kích hoạt mặc định. Và điểm yếu trong giao thức WPS khiến cho thời gian để dò ra PIN- code chỉ tính bằng giờ.

Điểm yếu trong giao thức WPS

Thực tế đã công nhận rằng, ý tưởng của những người xây dựng WPS là rất tốt. Cơ chế được xác định bởi WPS sẽ tự động đặt tên cho mạng và kích hoạt chế độ mã hóa. Nhờ đó mà người dùng (chủ sở hữu AP) không phải tốn thời gian tìm hiểu giao diện web để thiết lập cấu hình cho AP – một việc khá phức tạp. Chính vì thế mà các nhà sản xuất thiết bị mạng như Cisco/Linksys, Netgaer, D- Link, Belkin, Buffalo, ZyXEL đều đưa ra các AP có hỗ trợ WPS. WPS hỗ trợ ba chế độ làm việc như sau:

Chế độ “Push-Button-Connect” (PBC): Người dùng nhấn vào một nút đặc biệt trên AP để kích việc cấu hình AP. Vì khả năng tiếp cận vật lý tới AP không khó nên ta không xem xét chế độ này.

Chế độ nhập PIN-code vào giao diện web: Người dùng truy cập vào trang web quản trị của AP, nhập vào PIN- code để tiến hành cấu hình. Việc này chỉ thích hợp với cấu hình lần đầu, và do đó ta cũng sẽ không xem xét chế độ này.

Chế độ nhập PIN- code trên máy người dùng (Hình 1): Một máy tính có thể thực hiện một phiên kết nối đặc biệt tới AP. Khi đó, người dùng được yêu cầu nhập PIN- code. Nếu nhập đúng thì có thể xem và thay đổi cấu hình của AP. Như vậy, về lý thuyết, PIN- code có thể bị tấn công vét cạn. Và đây là điều mà chúng ta quan tâm. Vì PIN- code có 8 chữ số nên có 108 (100.000.000) khả năng. Nhưng thực ra, chữ số thứ 8 đóng vai trò là tổng kiểm tra nên số khả năng còn lại chỉ là 107 (10.000.000). Vẫn chưa hết, người ta khám phá ra rằng việc kiểm tra PIN- code gồm hai giai đoạn. PIN- code được chia làm 2 phần bằng nhau, mỗi phần được kiểm tra riêng rẽ (Bảng 1).

Thực hiện tấn công

Có thể chống lại tấn công này?

Hiện tại, chỉ có một cách để chống lại dạng tấn công này, đó là tắt WPS trên AP. Tuy nhiên, điều đó không phải bao giờ cũng thực hiện được. Thêm vào đó, vì điểm yếu này tồn tại trong chính giao thức chứ không phải trong cài đặt giao thức, cho nên không thể đợi các nhà sản xuất phát hành bản cập nhật để giải quyết vấn đề. Điều mà họ có thể làm bây giờ là làm tăng tối đa thời gian vét cạn. Ví dụ, phát hành bản cập nhật, trong đó khóa WPS trong vòng một tiếng sau mỗi 5 lần nhập sai PIN- code. Trong trường hợp đó, thời gian để vét cạn sẽ vào khoảng 90 ngày. Nhưng vấn đề là để thực hiện việc cập nhật cho hàng triệu AP đang hoạt động trên khắp thế giới thì hẳn là cần thời gian không ít.

Nguồn: chúng tôi

Kinh nghiệm thực tập 2 năm tại một công ty an toàn thông tin, nghiên cứu chuyên sâu về Web Security, Network Monitoring

Hướng Dẫn Hack Camera Quan Sát Một Cách Đơn Giản Nhất

Learn To Hack Wifi Password With Ubuntu (Wpa/wpa2)

Cách Hack Pass Wifi Thành Công 100% Thật Không Đùa

Cách Hack Tăng Tốc Độ Mạng Wifi Vnpt Tại Nhà, Đơn Giản

Có Hay Không 1 Ứng Dụng ‘hack Wi

Tiêu Điểm Tướng Quinn Và Cách Lên Bảng Ngọc Quinn Đường Trên

Tiêu Điểm Tướng Quinn Và Cách Lên Bảng Ngọc Quinn Chuẩn Xác Nhất

“bỏ Túi” Cách Khắc Chế Rengar Hiệu Quả Nhất Trong Lol

Sử Dụng Máy Tính Bỏ Túi Để Giải Toán Về Tỉ Số Phần Trăm

Giáo Án Đại Số 11

Bỏ Túi 6 Cách Vệ Sinh Bếp Gas “cực Đỉnh”, Gỉ Sét Đen Xì Cũng Sáng Bóng Trong Tích Tắc, Nhất Là Số 6

Kỹ năng chim săn mồi

Chim săn mồi Valor là trợ thủ đắc của tướng Quinn, nó tiêu diệt bất kỳ kẻ thù nào dám thách thức đánh đôi cánh Demacia.

Tiêu điểm tướng Quinn đánh dấu lên đối thủ thông qua Valor. Đòn đánh thường của tướng Quinn sẽ tác động trực tiếp lên những đơn vị “Tiêu điểm” và gây thêm sát thương vật lý. Hiệu ứng này sẽ xảy ra sau 10 giây hoặc có thể là 3 giây nếu như vẫn còn dấu ấn của Quinn tấn công kẻ thù trước đó.

Khi sử dụng kỹ năng này Quinn phải mất 50/55/60/65/70 năng lượng. Lúc này cô sẽ gọi chim săn mồi Valor tới để đánh dấu và gây sát thương đến những đối thủ nằm trong vùng ảnh hưởng.

Khi Valor di chuyển theo đường thẳng có nghĩa là nó đang đánh dấu tiêu điểm tướng Quinn lên kẻ địch đầu tiên trung phải sát thương của nó gây ra và khiến đối thủ giảm đi tầm nhìn của mình trong vòng 1.5 giây. Đồng thời Valor còn gây ra 20/45/70/95/120 (+) (+) sát thương vật lý đến tất cả đối thủ xung quanh đó.

Trong trường hợp kẻ địch trúng phải kỹ năng công kích không phải là tướng thì kẻ địch đó không thể tấn công bất kỳ đối phương nào trong vòng 1.5 giây.

Đây là kỹ năng giúp tăng tốc độ đánh và tốc độ di chuyển cho Quinn mỗi khi tấn công đối 1 đối thủ Tiêu Điểm. Ngay sau khi bạn kích hoạt Ưng Nhãn thì Chim Săn Mồi Valor sẽ xuất hiện và soi sáng một vùng đất rộng.

Mỗi khi tấn công đối thủ thì Tiêu điểm tướng Quinn sẽ tăng 20/35/50/65/80% Tốc độ đánh và tăng 20/25/30/35/40% Tốc độ Di chuyển trong khoảng thời gian là 2 giây.

Năng lượng mà Quinn sẽ bị tiêu hao khi dùng kỹ năng này là 50, tuy nhiên tầm sát thương tối đa nó lại lên đến 675. Lúc này Quinn sẽ gây sát thương vật lên đối thủ bằng cách lướt đến đối thủ và khiến họ mất đi khả năng di chuyển. Khi đến nơi, tướng Quinn lộn ngược lại trong chốc lát đã hạ gục được đối thủ. Khả năng gây sát thương vật lý trong trường hợp này là 40/70/100/130/160 (+) và giúp Valor đánh dấu lên tiêu điểm tướng Quinn.

Đi qua đồn địch

Lúc này Valor sẽ giúp tương Quinn bay với tốc độ cao. Sau khi kết thúc kỹ năng này sẽ cô sẽ tung ra Oanh Tạc và gây ra sát thương mạnh đến đối thủ và đánh dấu tiêu điểm lên tướng.

Bảng ngọc bổ trợ cho Quinn

Áp Đảo hay còn gọi là ngọc siêu tốc: sẽ giúp tướng Quinn săn lùng và loại bỏ đối thủ bằng các tiếp cận đối phương từ từ và gây sát thương mạnh.

Sốc điện: là những đòn đánh riêng biệt có thể gây sát thương tương ứng cho kẻ địch trong vòng 3 giây.

Phát bắn đơn giản: chính là cách để gây thêm sát thương lên kẻ địch và khiến cho chúng bị giảm đi tốc độ di chuyển hoặc hành động.

PORO cảnh giới: Khi bạn di chuyển đến bụi cỏ, thì sẽ xuất hiện một chú Poro. Nhiệm vụ của nó là giúp bạn có tầm nhìn được tốt hơn.

Thợ săn tham lam: là cách để giúp bạn tham gia hạ gục một kẻ thù duy nhất và giúp hút máu phép vĩnh viễn.

Chuẩn xác: nếu như bạn lựa chọn bảng ngọc Quinn này thì sẽ giúp tăng thêm 11 phần sức mạnh công kích hoặc có thể là tăng thêm 18 sức mạnh phép thuật cho Quinn.

Đắc thắng: là ngọc bổ trợ giúp hạ gục đối thủ và giúp Quinn hồi phục 15% đã mất trong quá trình tiêu diệt kẻ thù và được tặng thêm 25 vàng.

Nhát chém ân huệ: có khả năng gây sát thương và khiến tướng địch bị mất máu.

Máy Tính Bỏ Túi Vinacal. Văn Phòng Phẩm

Hướng Dẫn Cài Đặt Turbo Pascal Phiên Bản Hiện Nay

Máy Tính Bỏ Túi. Văn Phòng Phẩm

Bắt Nhịp Khu Rừng Tiền Mùa Giải Cùng Nữ Thợ Săn Hóa Thú Nidalee

Sáng Kiến Kinh Nghiệm Sử Dụng Máy Tính Bỏ Túi Casio Fx500Ms Để Giải Một Số Dạng Toán 8

🌟 Home
🌟 Top