Top 21 # Cách Hack Điểm Hỏi Đáp Olm / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 12/2022 # Top Trend | Karefresh.com

Hỏi Đáp? [From : Noname / 2023

Hướng dẫn root LG Optimus 4X HD (O4X P880)

Hướng dẫn root:

download, giải nén và cài đăt lg usb driver.

download và giải nén root kit (o4xr.zip) vô thư mục “c:o4xr”.

download và copy “is11lg_systembackuptest.signed.apk” vô điện thoại.

cài đặt “is11lg_systembackuptest.signed.apk”

chạy ứng dụng “systembackuptest” mà bạn mới cài đặt.

bấm giữ nút nguồn và chọn “power off and restart”.

khi bạn nhìn thấy màn hình khóa (lock screen), xin lưu ý là lúc này điện thoại chạy rất chậm, đây là chuyện bình thường.

kết nối điện thoại với máy tính thông qua cáp usb.

chạy chương trình command prompt (nếu bạn sử dụng windows vista/7, bạn cần chạy ứng dụng với phân quyền admin, nhấp chuột phải, run as administrator).

gõ lệnh sau:”cd c:o4xr” và bấm enter.

gõ tiếp “root” và bấm enter.

trong quá trình chạy script, điện thoại sẽ tự động khởi động lại.

gỡ bỏ ứng dụng “systembackuptest” ra khỏi điện thoại của bạn. (đừng có mở ứng dụng này lần nữa, nếu không bạn sẽ chạy script này lần nữa).

trên điện thoại, mở google play store và tìm “supersu”.

cập nhật supersu, sau đó chạy chương trình này.

bấm ok để cập nhật su binary.

bây giờ bạn đã root máy thành công, bạn có thể khôi phục lại cài đặt “unknown sources” và “usb debugging” về trạng thái ban đầu.

khắc phục lỗi máy chạy chậm sau khi root:

gỡ bỏ ứng dụng “systembackuptest”, nếu bạn chưa gỡ.

kết nối điện thoại với máy tính thông qua cáp usb.

chạy chương trình command prompt (nếu bạn sử dụng windows vista/7, bạn cần chạy ứng dụng với phân quyền admin, nhấp chuột phải, run as administrator).

gõ lệnh “cd c:o4xr” và bấm enter.

gõ tiếp lệnh “adb shell rm /data/local.prop” và bấm enter.

gõ tiếp lệnh “adb reboot” và bấm enter.

download: o4xr.zip http://www.mediafire.com/?5od36s4xfo2ars1 lg usb driver: http://www.mediafire.com/?lssarjzkvjs861z is11lg_systembackuptest.signed.apk http://www.mediafire.com/?1y82e0k781alz4j​

Bác nào làm và thành công rồi thì có thể hướng dẫn cụ thể giúp anh em được ko ạ ? Còn phần recovery để back up lại bản rom gốc của LG (khi bảo hành nghe nói là ng` ta yêu cầu) ai biết hướng dẫn mọi người đc ko?

Sent from my LG-P880 using chúng tôi

Sent from my LG-P880 using chúng tôi

khi bạn nhìn thấy màn hình khóa (lock screen), xin lưu ý là lúc này điện thoại chạy rất chậm, đây là chuyện bình thường.

Hỏi Đáp? Reset Pass Apple Id / 2023

Cho mình hỏi iphone của mình đợi trc 6.1.3 đang dùng thì có thông báo từ icloud trên màn hình là Iphone hacked và bị restore . Sau đó mình đăng nhập icloud thì Apple ID đã bị đổi pass . Mình làm theo hướng dẫn phần reset your apple id và có thông báo là Email has been sent nhưng check mail thì mãi ko có mail nào … bây giờ mình đã tạo 1 apple id mới nhưng đăg nhập phần icloud trên iphne nó thông báo số lượng tài khoản icloud trên máy đã hết ..Mình phải làm sao ạ ??

chuẩn men bạn ah , mình có nhờ 1 bạn trong topic ở tinhte này lập giúp

( . mình có tạo 1 ID mới rồi nhưng khi mình đăng nhập ID đó trên iphone của mình thì nó báo là số lượng tài khoản miễn phí trên máy đã hết . haizz

reset thì đánh email lúc đăng kí vào rồi nó gửi về cho thôi. đợi hơi lâu tý nhiều khi nó không gửi cho bạn ngay. những thông tin khi ngta đăng kí cho bạn thì bạn phải đổi đi chứ. không đổi mà lên ios7 ngta xóa dữ liệu và khóa máy từ xa nếu bạn on cái find my iphone nên thì vỡ mồm

Lúc mình có định đổi nhưng nó đòi câu hỏi bí mật lên ko đổi đc nghĩ cũng ko quan trọng lắm lên ko để ý . Mình lên ios7 rồi nhưng ko giám bật find my iphone vì nó

. Minhf reset pass thì nó cứ báo là đã gửu mail rồi nhưng làm đi làm lại cả tháng ko thấy

Bạn lên IOS 7 mà k biết pass thì e sắp thành cục gạch rồi.

Email authentication: To access your information, we will send an email to the address(es) on file for you.Answer security questions: To access your information, you will need to answer the security question(s) provided when you originally created your Apple ID. nó có 2 mục này mà.chọn cái đầu nó sẽ gửi. nó không gửi ngay có khi là do lỗi sever thôi, thử lại xem sao.

Mình cũng chọn cái đầu mà . làm đi làm lại cả tháng trời cũng ko thấy mail j cả

khi làm có bị lỗi request time out không? hình như bh nó đang fix lỗi cái reset này thì phải

Paypal Là Gì ? Hỏi Đáp Hỗ Trợ / 2023

Trước khi đăng ký tài khoản Paypal thì cũng nên tìm hiểu một chút để yên tâm sử dụng chứ.

1. PayPal là gì

Paypal là một dạng dịch vụ trung gian để thanh toán và chuyển tiền qua Internet. Với tài khoản paypal, bạn có thể gửi tiền đến một người khác qua email hoặc rút tiền về ngân hàng dễ dàng trong chớp mắt.

Được thành lập vào năm 1998, Paypal tiếp tục đi đầu trong cuộc cách mạng thanh toán kỹ thuật số. Năm 2014, Paypal xử lý 4 tỷ giao dịch, trong đó 1 tỷ giao dịch trên các thiết bị di động. PayPal đem lại cho thế giới một cách thức tốt hơn để thanh toán và quản lý tiền, giúp họ truy cập và chuyển tiền một cách an toàn.

Hiện nay trên thế giới có rất nhiều công ty hoạt động trong lĩnh vực giống như của PayPal như: Moneybookers, Liberty Reserve, Neteller, Webmoney hay là Ngân Lượng, Mobivi của Việt Nam ..v..v.. Nhưng qua nhiều năm hoạt động, thì PayPal đã trở thành 1 cổng thanh toán trực tuyến có uy tín và độ bảo mật cũng như phổ biến cao nhất thế giới trong lĩnh vực mua bán trực tuyến, điều này cũng dễ hiểu tại sao lại có nhiều người lựa chọn sử dụng nó đến thế.

Loại hình: Công ty conThành lập: Palo Alto, California USA (1998)Trụ sở: Hoa Kỳ San Jose, California USACông ty mẹ: eBay (mua paypal vào 2012)Trang chủ: www.paypal.com

2. Vì sao nên sử dụng PayPal?

Cực kỳ bảo mật.

Hỗ trợ giao dịch an toàn cho cả người mua và người bán.

Thanh toán qua Paypal rất đơn giản.

Không sợ lộ thông tin thẻ tín dụng (Visa, Master…) vì chỉ cần add 1 lần vào paypal. Nhiều trường hợp bị “hack cc” và mất tiền không thể lấy lại được do sử dụng thẻ tín dụng để mua hàng online.

Không lo bị lừa đảo. Tính năng chanrgebank cho phép đòi lại tiền khi đã gửi tiền đến tài khoản khác. Tuy nhiên thủ tục chargebank cũng có một số rườm rà như bắt phải chứng minh một số thứ, nên tốt nhất hãy suy nghĩ kỹ trước khi gửi tiền.

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng rất tốt. Bản thân mình sử dụng PayPal cũng có nhiều lần mua bán phải hàng dởm, bị limit, trừ tiền sai … nhưng mọi rắc rối đều được giải quyết thỏa đáng khi trao đổi với đội ngũ Support của paypal.

Qua thời gian dài phát triển, Paypal đã cải tiến và thay đổi các bước đăng ký để người dùng thuận tiện hơn.

Yêu cầu đăng ký Paypal là phải trên 18 tuổi. Khi tài khoản chưa add thẻ Visa thì sẽ ở trạng thái chưa Verified, lúc này vẫn sử dụng được nhưng sẽ có giới hạn số tiền khi giao dịch.

Cập nhật thời điểm 2015, Paypal thay đổi giao diện và chỉ còn 2 loại tài khoản như hình dưới. Một loại dành cho cá nhân, một loại dành cho doanh nghiệp.

4. Add thẻ Visa để Verify paypal

Verify là một bước thêm thông tin thẻ Thanh toán quốc tế vào Paypal. Bạn cần có 1.95 USD trong thẻ khi xác nhận, số tiền này sẽ vào trong Balance paypal sau khi xác thực xong.

Sau khi xác thực thì tài khoản sẽ được kích hoạt tất cả các tính năng. Nếu không Verify paypal thì vẫn dùng paypal được, nhưng bị giới hạn ở mức 100USD.

Paypal cho phép add Thẻ thanh toán quốc tế (Visa hoặc MasterCard), không chấp nhận thẻ ATM thanh toán nội địa trong nước. Thẻ thanh toán quốc tế tại VN có 4 tên như sau, và tất cả đều có thể add vào Paypal.

Visa debit

Thẻ thanh toán quốc tế của hãng Visa, nạp tiền vào sài. Dễ đăng ký.

Visa creadit

Thẻ thanh toán quốc tế của hãng Visa, sài rồi cuối tháng trả tiền.Đăng ký cần chứng minh thu nhập hàng tháng.

Mastercard debit

Thẻ thanh toán quốc tế của hãng Mastercard, nạp tiền vào sài.

Mastercard creadit

Thẻ thanh toán quốc tế của hãng Mastercard, sài rồi cuối tháng trả tiền.Đăng ký cần chứng minh thu nhập hàng tháng.

Hiện tại thì mình dùng Creadit của HSBC vì dịch vụ khách hàng có vẻ tốt và nhanh hơn. Khởi đầu thì nên dùng ACB, họ có nhiều kinh nghiệm xử lý với vấn đề Paypal.

5. Add bank để rút tiền về Việt Nam

Bạn không thể rút tiền từ Payal về thẻ Visa được. Paypal chỉ có một hình thức rút về tài khoản ngân hàng (bank). Thẻ ATM chứ không phải Thẻ Visa.

Bắt buộc bạn phải có tài khoản ngân hàng (bank) khi rút. Tiền USD sẽ tự động quy đổi thành VNĐ theo tỷ giá của Paypal. Tỷ giả này thường thấp hơn tỷ giá của ngân hàng.

Thời gian tiền về là khoảng 2-5 ngày. Nếu vì lý do gì đó tiền không về tài khoản thì sẽ được hoàn trả lại vào PayPal. Tuy nhiên sẽ mất vài loại phí dịch vụ.

Không cần Verify xác nhận Thẻ thanh toán quốc tế vẫn có thể rút tiền về tài khoản ngân hàng. Giới hạn 100USD và một số mục khác.

Xem giải pháp là Thẻ Payoneer để nhận tiền và rút tiền tại trụ ATM tại Việt Nam.

6. Chuyển và nhận tiền Paypal bằng Email

Bạn có thể chuyển tiền cho người khác thông qua email. Nếu email đó chưa đăng ký tài khoản Paypal vẫn có thể chuyển tiền được.

Một tài khoản Paypal có một email chính và có thể thể add nhiều email phụ để nhận tiền.

Khi chuyển tiền giữa các tài khoản Paypal sẽ có 2 hình thức giao dịch.

Services: tiền sẽ ở trạng thái pending 21 ngày mới có thể sử dụng được. Dành cho giao dịch mua bán trao đổi hàng hóa, dịch vụ. Trường hợp khách chuyển tiền mà sản phẩm dịch vụ không đúng thì có thể đòi lại tiền được.

Personal: chuyển tiền dạng cá nhân, chuyển qua là có thể sử dụng ngay lập tức.

7. Các khoản phí khi sử dụng Paypal

Nhận tiền vào PayPal có mất phí không, cách tính phí ra sao, làm sao để nhận được tiền?

Paypal không tính phí thường niên mà chỉ tính phí phát sinh trên từng giao dịch.

Chuyển tiền qua tài khoản Paypal khác hình thức Personal thì không mất phí.

Chuyển tiền qua tài khoản Paypal khác hình thức Personal thì có mất phí.

Rút tiền về Việt Nam mất phí 60.000đ / một lần rút.

Mua hàng (tự động nạp tiền từ thẻ Visa) không mất phí.

https://www.paypal.com/webapps/mpp/paypal-fees

Thoát tài khoản mới xem được link trên. Nếu bạn đăng nhập tài khoản Paypal Việt Nam thì chỉ xem được bảng này thôi: https://www.paypal.com/vn/webapps/mpp/paypal-fees

8. Nạp tiền, mua hàng bằng PayPal

PayPal không hỗ trợ nạp tiền (Add Funds) từ Thẻ vào tài khoản PayPal. Nhưng bạn không cần lo, trên mỗi giao dịch thì Paypal sẽ tự động rút tiền từ thẻ Visa. Bạn chỉ cần nạp tiền vào thẻ Visa nào Verified cho tài khoản Paypal của bạn là mua thoải mái.

Có một cách khác để có tiền trong paypal là mua USD từ người khác (Send Payments Online). Rủi ro gặp vấn đề nguồn tiền không sạch, dễ limit – khóa tài khoản.

9. PayPal Limit là gì? Cách tránh và giải quyết?

Limit là việc giới hạn các giao dịch gửi – rút tiền của một tài khoản khi Paypal thấy có dấu hiệu mờ ám. Nếu không gỡ được limit thì bạn phải chỉ việc chờ 180 ngày, nếu không có bất kì khiếu nại hay kiện cáo gì thì PayPal sẽ tự động mở limit cho bạn rút tiền về tài khoản ngân hàng. Điều này giúp mọi thứ trở nên an toàn hơn, giảm thiểu rất nhiều các trường hợp ăn cắp thẻ tín dụng rồi mua hàng bằng Paypal.

Để giải quyết Limit thì bạn chỉ cần liên hệ Support và làm theo hướng dẫn, thông thường là xác minh những thông tin cần thiết xong sẽ được gỡ Limit.

Trong thời gian bị limit thì tài khoản có thể nhận tiền những không thể gửi hay rút nhưng vẫn có thể nhận tiền về Paypal.

FAQ – Hỏi đáp Paypal

“We’re sorry, PayPal accounts can not ship purchases Vietnam to the United States.”

Incoming search terms:

Hỏi Đáp :: Cách Xem Youtube Offline Trên Android Khi Không Có Mạng Internet / 2023

Xem Youtube Offline có nghĩa là bạn có thể xem những Video trên Youtube khi không có kết nối mạng Internet. Nghe có vẻ rất vô lý đúng không? Nhưng đó hoàn toàn đúng sự thật vì tính năng xem video ngoại tuyến (offline) trên ứng dụng YouTube của Android đã có mặt đến Việt Nam. Thay vì trước đây nó chỉ được “đặc cách” ở 3 quốc gia: Ấn Độ, Indonesia và Philippines. Tính năng này sẽ giúp ích rất nhiều cho người dùng Việt Nam khi chủ yếu xài 3G và có tốc độ tải dữ liệu chậm như “rùa bò” mỗi khi hết dung lượng dữ liệu khuyến mãi từ nhà mạng. Vậy để xem Youtube khi không có mạng như thế nào? Các bạn tham khảo bài viết sau đây:

Để sử dụng được tính năng này, các bạn hãy tải hoặc cập nhật ứng dụng YouTube phiên bản mới nhất tại Google Play. Ứng dụng YouTube Android phiên bản 10.14.56 bắt đầu hỗ trợ xem video offline.

– Giao diện tải video trên YouTube Android

– Xem các video đã và chưa tải xong ở mục Ngoại tuyến.

– Video chưa cho tải – icon tải bị ẩn và khi chạm vào icon sẽ xuất hiện thông báo như trên.

Thông tin được biết thì YouTube không giới hạn số lượng video mà người dùng tải về máy, miễn là smartphone hay tablet của người dùng có đủ không gian trống để chứa các nội dung video. Bên cạnh đó, những video đã tải về smartphone, người dùng có thể xem lại nội dung video này bằng chính ứng dụng YouTube trên smartphone, vì định dạng video .exo hiện chưa tương thích với các trình phát video khác.

Sau đó, Mình đã thử vào mục dữ liệu của YouTube trên smartphone để kiểm tra xem video mà mình vừa tải trên YouTube về nó như thế nào. Tuy nhiên, trong thư mục Exo có rất nhiều tập tin máy không hỗ trợ và mình nghĩ đây là dữ liệu của đoạn video khi nãy tải về. Tôi thử xóa hết tất cả các tập tin này, rồi vào ứng dụng YouTube (đã tắt tất cả kết nối mạng) mở video đã tải khi nãy trong mục Ngoại tuyến và thật bất ngờ đoạn video đó vẫn phát bình thường, thậm chí mình cũng đã khởi động lại smartphone và kết quả vẫn ấn tượng như thế.

Mình đã thử bật lại Wifi (tốc độ cáp quang) và chờ đợi tầm 15 phút để xem các file trong thư mục Exo có được tải lại hay không, lúc này bất ngờ lần hai đã đến, mình không tìm thấy bất kỳ dữ liệu mới nào được tải về. Cuối cùng, mình đã thử xóa sạch dữ liệu của ứng dụng YouTube để xem bất ngờ thứ ba có đến với mình hay không? Vâng, bất ngờ không thấy mà thấy thất vọng! Sau tiến trình Xóa dữ liệu, thì các video ngoại tuyến trên ứng dụng YouTube được tải về trước đó đều bị “bốc hơi” hết.

Các bạn hoàn toàn có thể thử sử dụng tính năng xem video Youtube Offline khi không có mạng internet. Tuy nhiên một câu hỏi đó là: Theo bạn có gì đó “không đúng” ở đây và dữ liệu của các video ngoại tuyến trên ứng dụng YouTube nó nằm ở đâu trên thiết bị Android?