Top 15 # Cách Hack Camera Sleeping Dogs / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 12/2022 # Top Trend | Karefresh.com

Hướng Dẫn Hoàn Chỉnh Sleeping Dogs / 2023

Hướng Dẫn Nhiệm Vụ

Fallow Naz – Night Market

Trong đoạn cutscene đầu Game, Wei cùng Naz đến gặp tên “Finger Wu” trong Băng “Thập Bát Ca” để tiến hành giao dịch ma túy mà ko hề pik có sự theo dõi của cảnh sát HongKong (HKPD), bất chợt 1 người bảo vệ xuất hiện nên “Finger Wu” liền rút dao thủ tiêu, HKPD thấy vậy liền ập vào và cuộc truy đuổi bắt đầu…

– Nhiệm vụ của bạn khá dễ dàng khi chỉ việc chạy theo Naz, giữ “Shift” để tăng tốc độ chạy cũng như “Double Shift” khi vượt trướng ngại vật… – Sau 1 hồi truy đuổi Naz đã bị bắt, Shen nhanh chóng chạy lối khác nhưng cũng bị bắt ngay sau đó…

– Trong phòng giam,Wei gặp lại Jackie Ma sau gần 18 xa cách,khi trò chuyện Wei được pik Jackie đang làm việc cho Băng”Water Street Gang”của Tân An Nghĩa do Winston cầm đầu,Wei ngõ ý nói nếu họ cần giúp đỡ có thể gọi Anh,sau đó Jackie được bảo lãnh,Wei đồng thời bị dẫn tới phòng thẫm vấn.. – Thomas và Raymond Mak bước vào phòng thẫm vấn,lúc này chúng ta được biết Wei là cảnh sát chìm,việc Wei bị bắt là là 1 phần của kế hoạch nhằm tạo vỏ bọc phạm tội cho Wei,đồng thời việc gặp Jackie trong phòng giam là có chủ đích,Ông muốn Wei tiếp cận với Tân An Nghĩa bằng cách gia nhập vào băng”Water Street Gang”dưới trướng của chúng tôi khi Wei rời khỏi phòng Raymond lo lắng Wei sẽ để cảm xúc che mờ lý chí vào việc trả thủ cho Gia đình mình…

– Wei gặp lại Jackie ở bên ngoài,sau đó muốn dẫn Wei đi gặp”Jiu Mei”-người con gái Jackie thích trước khi tới tìm Winston,đang nói chuyện vs”Jiu Mei”thì mấy tên côn đồ trong băng”Jade Gang”của Dogeyes Lin tới phá đám,lúc này WeiShen đành phải ra tay bào vệ bạn mình.. – Bạn sẽ được hướng dẫn những đòn đánh cơ bản trong cuộc đấu này,làm theo và kết thúc nhanh chóng trận chiến dễ dàng này…

– Tới khu chợ đêm cùng Jackie,thu phí bảo kê tại các quầy hàng trong chợ,Wei sẽ gặp rắc rối với 1 số người bán hàng đã chuyển sang nhờ Băng”Jade Gang”của Dogeyes Lin bảo kê nên ko đóng phí đồng thời kêu bọn chúng tới đánh Wei,cho bọn côn đồ “Jade Gang” đó 1 bài học.. – Jackie gợi ý Wei nên tiện đi mua 1 bộ đồ mới,hãy chạy lại quầy bán đồ mua cho mình 1 món,Lúc này Conroy đến và hồ nghi về”KungFu” cùa Wei sau đó dẫn Jackie đi…

Có 1người phụ nữ gửi tiền cho bà Mrs.Chu-chủ nhà hàng Golden Koi,trên đường về Wei bị băng” Jade Gang”chặn đường nên đành phải ra tay,hạ bọn chúng,đưa tiền cho người thu ngân rồi lên lầu gặp Winston.

– Winston đang rất tức giận vì tên”Ming”(bán thuốc phiện cấp thấp)trước đây tới nhờ vả Winston bảo kê cho hắn kinh doanh nhưng khi Jackie đến thu tiền thì bị hắn từ chối và đã chuyển wa nhờ Dogeyes bảo kê,Winston muốn Wei tìm và cho hắn 1 trận.. – Sau khi Wei hỏi thăm tay bán DVD lậu thì nhanh chóng tìm đc tên”Ming”trong chợ,đuổi theo hắn,Wei cần phải đánh bại 2 toán lính bảo kê cho”Ming” trước khi xử hắn,tên Ming hứa sẽ quay lại làm việc vs Winston,đúng lúc cảnh sát ập tới và Wei lại bị bắt 1 lần nữa.

Trong phòng thẫm vấn,thanh tra”Jane Teng”đang hỏi cung Wei thì Thomas bước vào,trước sự nóng nảy của Teng khi cho rằn Wei là 1 tên nguy hiểm,Thomas đã tiết lộ ra thân phận cảnh sát chìm của Wei,Thomas cảnh báo Wei nên cẩn thẩn hơn vì ông sẽ hạn chế giúp đỡ Anh rồi thả Wei ra về.

Stick Up – Mini Bus – Sparc delivery

Sau khi thức dậy,Wei ra gara lấy xe và lái tới địa điểm “Green” trên radar gặp Jackie, tới nơi, Wei tỏ ra ko hài lòng khi Winston chỉ sai anh làm những chuyện lặt vặt, Wei muốn Jackie và Anh phải làm gì đó to lớn hơn để có thể thăng tiến trong tổ chức,hay chính xác là chức vị “Hồng Côn”, Jackie nói Dogeyes có 1 chuyến hàng lậu vừa về,chúng ta có thể ăn cắp nó để phá bỉnh Dogeyes,Wei liền đồng ý và lên xe tới kho hàng của Dogeyes..(Mafia 2 mình có thể đóng ga trên 100 vẫn bo cua ngọt xớt thì trong này 50 thôi đã muốn đâm đầu vào cột điện T_T,lái xe mà camera nó lắc lắc như nghe nhạc sàn thì chịu T_T!)

Sẽ có vài tên lính canh chừng số hàng đó,Jackie muốn Wei dấu mặt tránh bị tụi lính pik là ai,xuống xe và xử bọn lính đó…

– Giải quyết tụi lính xong thì 1 chiếc xe chở số hàng chạy mất,Wei cùng Jackie nhanh chóng bám theo hòng cướp bằng đc số hàng đó,trên đường sẽ có vài chiếc xe yểm trợ,chạy song song và nhấn”Shift” để ép xe chúng..

– Wei tới tìm Winston tại nhà hàng Golden Koi,Anh ta muốn trả thù Dogeyes bằng cách kêu Wei dùng minibus chở Anh em trong Băng đi chiếm tuyến xe bus của Dogeyes trên đường Marlborough..

– Lái xe tới các điểm xe bus chỉ định trên Rader,hạ bọn lính của Dogeyes trông coi các điểm dừng và đuổi theo chiếc minibus đang chở khách gần đó.

– Áp sát xe chiếc minibus và nhấn còi”H”,hãy nhấn đến khi thanh màu xanh góc trái màn hình đầy để gây rối ép các hành khách trên xe bus của Dogeyes xuống.

– Băng”Jade Gang” lái xe đến hòng phá đám xe của Wei,hãy ép xe loại bỏ toàn bộ xe của bọn chúng và chở hành khách về điểm chỉ định trên radar để hoàn thành nhiệm vụ…

– Jackie đã giới thiệu Wei cho”Uncle Tran”của Anh ta và muốn Wei gọi cho Ông bàn 1 số chuyện. Uncle Tran muốn Wei đi ăn cắp 1 số mẫu xe cho Ông,được đánh dấu bằng chấm”Cam”trên radar bù lại Wei sẽ đc trả công hẫu hĩnh từ việc này. – Tới điểm”Cam”trên radar,chiếc xe theo yêu cầu của Uncle Tran sẽ xuất hiện,bám theo chặn đầu xe và lấy nó mang về gara chỉ định trên radar,tránh làm hỏng hay trầy sướt sẽ giảm tiền thưởng Wei nhận đc,từ giờ Wei có thể gọi cho”Uncle Tran”làm việc nếu cần tiền.

Popstar Lead 1-2 — Not 3

Lúc này Bạn cần dẫn Wei đi giúp đỡ Thanh tra Teng phá 1 vài vụ án mới có thể quay trở lại nhiệm vụ băng đảng,tới điểm “Hình vuông Blue” trên Mini map góc dưới bên phải màn hình…Tới đây,Teng cho biết thuốc phiện đang tràn ngập khắp thành phố, Wei đề nghị được giúp đỡ cô, bắt đầu bằng việc tìm thông tin từ Ming -tên bán thuốc phiện cấp thấp.. – Wei muốn Ming thể hiện sự trung thành vs Winston bằng việc giúp đỡ 1 số vấn đề.. – Ming hẹn gặp Wei tại hàng phở trong chợ.. – Lên xe và tới chợ gặp Ming.

– Gặp tên Ming,hắn than vãn từ khi ko làm việc cho Dogeyes hắn ko có”hàng”để bán,trong khi”Popstar”(1 Đại lý thuốc phiện cấp cao,thành viên Tân An Nghĩa)ko cung cấp”hàng”cho hắn,Wei nói sẻ ra mặt cho Ming và được hắn chỉ chỗ tên Popstar làm việc..

– Tới gặp Popstar,hắn nói sẽ cho Ming 1 cơ hội vs điều kiện Wei giúp hắn di thu nợ từ 1 vài tên xì ke xài hàng ko trả tiền,tìm bọn chúng lấy nợ cho Popstar.

– Sau buổi tập luyện,Sifu Kwok bày tỏ khi những người học trò có quan niệm sai lệch về võ học,bọn chúng chỉ pik dùng nó để đánh nhau và gia nhập vào các băng đảng,đồng thời tiếc nuối về sự mất mát của “12 con giáp”, ông tiễn Wei ra về nhưng vẫn ko quên chúc cho cặp vợ chồng son chăm năm hạnh phúc ^_^!

– Từ giờ mỗi khi kiếm đc 1 bức tượng trả về cho”Sifu Kwok” Wei sẽ đc dạy 1 thế võ mới.

Club Bam Bam – Popstar Lead 3

Tại nhà hàng Golden Koi, Winston đang rất tức giận khi tên Benny – Quản lý CLub Bam Bam chịu sự bảo kê của Winston đã quay lưng lại vs Anh đi hợp tác vs Dogeyes (Dogeyes trả thù vụ tuyến xe bus), Club Bam Bam là nguồn thu nhập chính của Anh,nên Anh kêu Wei đi tìm gặp Benny giải quyết chuyện này.

– Wei yêu cầu Benny quay lại vs Winston nhưng hắn lo ngại tên Dogeyes trả thù,lúc này bọn côn đồ bằng”Jade Gang”xông vào uýnh chúng tôi tay hạ gục bọn chúng,Benny sợ hãi trốn vào phòng Toilet,vào trong xử nốt đám lâu la còn lại,trong khi uýnh nhau có 1 vài tên lính giữ người Wei lại,nhấn liên tục”E” để thoát khỏi bọn chúng..

– Wei yêu cầu Benny quay lại làm việc cho Winston và nói sẽ giải quyết chuyện tên Dogeyes..

Raymond thông báo đã tới lúc hành động(Final mision Popstar 3) và gặp anh ta ở điểm hẹn.. -Raymond tỏ vẻ ko hài lòng với Wei khi anh ko làm đúng phận sự của Mình,Anh đã để cảm xúc cá nhân chen vào công việc và quên mất mình là cảnh sát,Wei khẳng định mọi chuyện đều nằm trong tầm kiểm soát.. -Tới điểm chỉ định,Wei sẽ được ngụy trang trên 1 chiếc xe chở gia cầm,theo dõi và bám theo Popstar tới điểm giao dịch,giữ khoảng cách tránh bị phát hiện biểu thị bằng thanh tab góc trái màn hình..

Đợi tên Popstar xuống bến tàu,bám theo hắn,lúc này Wei sẽ giả làm 1 tên say để vượt wa tên lính gác,tiến tới điểm chỉ định,núp sau bức tường lắng nghe cuộc đối thoại giữa tên Popstar và đầu mối,2 bên đang tranh cãi về giá cả,1 lúc sau có vẻ Popstar ko đồng ý với giá bán wa cao để nóng nảy giết chết tên Đầu mối,nhanh tay chụp 1 bức ảnh làm bằng chứng.. – Wei báo cho Jeng pik đã có bằng chứng Popstar buôn hàng và hắn đã hạ sát tên Đầu mối.. – Rời khỏi bến tàu,sẽ có 1 vài xe cảnh sát bám theo Wei,hạ bọn chúng và đến diểm chỉ định để hoàn thành nhiệm vụ..

Winston muốn gặp Wei tại nhà hàng Golden Koi ngay lập tức. Winston đang rất tức giận khi Popstar bị bắt,tên Ming đã nói cho Anh ta pik Wei đã tới tìm hắn thăm dò chuyện của Popstar,sau đó Anh ta đã bị bắt nên nghi ngờ Wei là cảnh sát chìm,Wei nhanh chóng lái chuyện sang tên Ming khi nói người hưởng lợi nhất khi tên Popstar bị bắt chính là Ming,hắn ta vẫn còn qua lại với Dogeyes và bọn chúng sẽ độc chiếm quyền bán thuốc tại khu North Point này,Winston tin vào lời nói của Wei và cho Ming”ăn hành”..tội thằng nhỏ ^^!

Listening In – Hotshot Lead 1 – Chain of Evidence – Payback

– Tới gặp thanh tra Jeng tại căn cứ của Cô ta,Jeng muốn Wei giúp tìm hiểu về những kẻ tổ chức các cuộc đua xe trái phép trong thành phố sau khi đã có 1 người thiệt mạng.. – Wei hỏi Jackie về việc tham gia vào các cuộc đua.. – Jackie gửi số điện thoại của tên Ace tổ chức cuộc đua.. – Wei gọi cho tên Ace và đc pik sẽ có 1 cuộc đua diễn ra vào tối nay.. – Lên chiếc”Coupe S” đc chuẫn bị sẵn dưới sân và tới cuộc đua,hãy chiến thắng cuộc đua bằng vị trí đầu bảng để lấy số vs bọn chúng – Vị trí 1ST ko quá khó,những xe muốn vượt mặt bạn hãy ép xe chúng”Shift”,Mình đâm đầu cột điện 3 lần vẫn Win đc mà ^_^!

Tiffany muốn Wei tới Club và giúp đỡ Mình chuyện gì đó.. – Jeng nói 1 người bạn của Cô ta tên”Charlie Pang”-thành viên băng”Jade Gang” đã đưa cho Cô ta 1 khẩu súng bảo để phòng thân nhưng thực chất là dấu cảnh sát rồi đi mất,Cô ta lo sợ sẽ gặp rắc rối với nó,Wei đồng ý giữ cây súng cho Tiffany.. – Wei gọi báo Raymond pik Anh hiện đang giữ 1 khẩu súng của tên lính thuộc hạ Dogeyes,Raymond muốn gặp anh ở 1 bãi đậu xe bỏ hoang.

Jeng báo nhà hàng của chúng tôi bị tấn công.. – Tới gặp Winston tại Club Bam Bam,Wei đc pik Dogeyes sai người tấn công nhà hàng Golden Koi khi nãy,Winston muốn tập hợp anh em tới công xưởng của Dogeyes do tên Siu Wah điều hành lấy hết”hàng” và chôn sống hắn,Wei ngăn cản nói làm vậy thì ko thể ăn nói với”Long Đầu”đc,chúng ta chỉ cần bắt hắn về làm việc cho Mình,và chia cho “Long Đầu” nhiều lợi nhuận hơn tên Dogeyes thì mọi chuyện sẽ ổn,Winston đồng ý và kéo anh em đến Công xưởng ngoài cảng.

– Tiến vào công xưởng và hạ gục những tên canh gác,sẽ có 1 trận đấu súng xảy ra,chú ý bắn vào những bình khí để giết chúng nhanh hơn rồi vào phòng gặp Siu Wah,lúc này hắn ta liên bỏ chạy xuống lầu,nhanh chóng đuổi theo bắt hắn lại,và dẫn ra khỏi công xưởng.

– Cảnh sát đã bao vây xung quanh,đúng lúc 1 vụ nổ xuất hiện khiến cho Siu Wah chạy thoát,nhanh chóng lên chiến Moto đuổi theo hắn,hãy chạy lại gần xe tên Siu Wah ,Giữ”Q”+Q 1 lần nữa để chứng kiến 1 pha hành động đậm chất điện ảnh,sau đó chở tên Siu Wah đến điểm chỉ định kết thúc nhiệm vụ..

Hotshot Lead 2 – Uncle Po – Bride To Be

– Hotshot hỏi thông tin về Wei và đc Naz cho biết Wei luôn thoát khỏi cảnh sát sau mỗi vụ việc, và nếu hắn là cảnh sát chìm, Tân An Nghĩa sẽ gặp rắc rối nhưng Naz ko wan tâm vì Anh bên”18K”, Naz hỏi Hotshot có muốn điều tra Wei thì đc pik Hotshot cũng đang gặp 1 vấn đề khác ,tên “Ace” đã chế nhạo và thách thức đua xe vs anh, và anh đang tính “loại” hắn trong khi đua…

– Wei báo cho Jeng pik Hotshot đang chuẩn bị đua vs Ace và có ý định loại hắn trên đường đua,đồng thời 2 tên đó đang đang nghi ngờ Wei là cảnh sát,Jeng nói cô pik tên Naz,hắn ta là kẻ cung cấp tin cho HKPD,và có vẻ như Hắn đang chơi xỏ cả 2 bên..

– Lái xe tới điểm chỉ định để kết thúc nhiệm vụ…

Winston vui mừng nói mọi chuyện đều ổn, và thông báo thời gian sắp tới Anh sẽ tổ chức đám cưới,anh muốn Wei tới giúp Anh 1 số việc và hẹn gặp ở nhà hàng..

-Tới gặp Roland Ho,Ông ta đã nghe về Wei và khuyên Anh nên cố gắng phấn đấu,Trong tổ chức kẻ có thực lực sẽ lên nắm quyền ko phân biệt 1 ai,sau đó Ông muốn Wei tới sòng bạc Mahjong thu nợ 1 Cô gái tên là “Patsy Wing”vì nghe nói cô ta đã ăn đc nhìu tiền ở đó.

– Tới nhà hàng Golden Koi,Mrs.Chu muốn Wei chở Peggi đi mua 1 số đồ cưới.. – Trên đường đi,Peggi hỏi thăm Wei về chuyện bạn gái,Cô xem Wei như 1 phần trong gia đình và hứa sẽ tìm cho Anh 1 cô nàng sau đám cưới,Cô ko có thiện cảm lắm vs chúng tôi nhưng hy vọng mọi chuyện sẽ ổn,Bà ấy hay cáu quát nhưng Cô pik khi đó con tim Bà ấy đang nghĩ gì.. – Để ý tránh va chạm sẽ khiến cho Peggy khó chịu đc biểu thị thanh tab góc trái màn hình và chở cô tới Studio áo cưới.

Tại Studio, mọi thứ đều hoàn hảo cho đến Khi Peggy nói Cô muốn 1 thứ nữa đó là hoa “Phong Lan Đen”,Cô nói nó sẽ chúc phúc cho các cặp đôi hạnh phúc viên mãn đến cuối đời,,đồng thời loài hoa này cũng là thứ mà trước đây Mẹ cô thích nhất,Người quản lý nói ko thể tìm đc nó ỏ HongKong,Peggy nói đã từng thấy nó trong khu vườn ở trong Đền thì đc người quản lý cho pik họ sẽ ko bán chúng,đã từng có người tới trả hàng trăm nghàn Dollar họ vẫn ko bán,Peggy thất vọng rời khỏi Studio.

Hotshot Lead 3 – The Wedding – Hotshot Lead 4

Wei tiêp tục tham gia giải đua xe để nâng cao danh tiếng, vì đoạn đua khá ngắn nên cần phải tranh thủ 1st sớm nhất có thể, những chiếc xe muốn vượt mặt bạn…”Shift” chúng..

– Cuộc đua kết thúc cũng là lúc trời sáng,Wei ghé tiệm Vest mua mua đồ chuẩn bị cho đám cưới. Jackie báo đang kẹt xe trên đường và sẽ tranh thủ nhất có thể để tới kịp giờ đám cưới.. – Trong bản nhạc du dương,Winston và Peggy đc mọi người chúc phúc,Bà Chu cũng tươi tắn hơn thường ngày và đây là lần đầu tiên Tôi thấy Bà ấy cười,Buổi lễ trở nên đặc biệt hơn khi có sự góp mặt của Uncle Po,Ông khen Peggy thật ngọt ngào như món ăn của Bà Chu,sau đó Winston muốn Wei tới xe của Anh lấy rượu vì pik Uncle rất thích loại rượu này..(Winston đc thăng chức Hồng Côn sau cuộc gặp vs Uncle Po tối hôm trước)

– Mọi thứ thật hoàn hảo cho đến khi Wei nghe tiếng hét của 1 ai đó,Anh vội vã chạy tới đúng lúc Jackie vừa tới cố gắng tiến vào trong tòa nhà nhưng cửa đã bị khóa,Wei nhanh chóng leo vào trong tòa nhà bằng lối cửa sổ,mọi thứ đã biến thành biển máu,1 toán lính đã cải trang thành phục vụ bàn đang tàn sát mọi người,Wei nhanh chóng hạ gục bọn chúng để giải cứu Winston nhưng ko còn kịp..

– Winston nói Peggy Cô ấy ko xứng đáng bị như vầy rồi trút hơi thở cuối cùng.

– Wei tiếp tục đi giải cứu Uncle,Anh nhanh chóng cướp lấy khẩu súng từ 1 tên lính và hạ gục bọn cản đường,Uncle đã bị bắn trọng thương nên cần được đưa tới bệnh viện.. – Bắn hạ bọn cản đường,đưa Uncle Po ra xe,chú ý thanh máu góc trái màn hình.. – Tới bệnh viện,Uncle Po muốn Wei rời khỏi đây trước khi cảnh sát tới..

– Đã tới lúc kết thúc mission Hotshot,tới điểm hẹn vs Ace nhưng lại ko thấy hắn đâu. Ace nói Hotshot đang cố giết Anh..hắn…. – Vì ko pik địa điểm cụ thể nên Wei cần phải tìm vị trí thích hợp để có thể dò tìm tần số cuộc gọi,hãy tới vị trí 3 đường thẳng trên điện thoại đổi thành màu”trắng”,đơn giản hơn,mở mini map,tick vào Shop quần áo như trong hình và đi theo chỉ dẫn là tới đc điểm thích hợp.. – Khi tới vị trí thích hợp,Wei sẽ bắt đc cuộc gọi của 1 Cô gái,Cô ta nói Ace đã chết và muốn Wei tới cứu mình..dò tìm cuộc gọi đó,cuộc gọi sẽ nằm ở góc trái màn hình điện thoại,di chuyển chuột và giữ”chuột trái”..để cho đơn giản hãy nhìn vào 2 hình dưới.

Hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ Sleeping Dogs phần 2, bạn có thể xem ở đây

Sleeping Dogs Cheats, Codes, Cheat Codes, Walkthrough, Guide, Faq, Unlockables For Pc / 2023

Rico’s outfit from Just Cause 2

Have a saved game file from Just Cause 2 on your hard drive or Just Cause 2 listed in your “Steam Game Library List” to unlock Rico’s outfit in Wei’s closet. This costume allows you to stunt hijack from a further distance.

Health Shrines appear on mini-map

After the second popstar mission, Amanda will appear outside your apartment. Take her on a brief tour of the city (Bam Bam Club and the Temple), ending at the martial arts dojo. Complete the training exercise to finish the mission. You will then be able to call her for a proper date. Successfully complete the date with Amanda (where you take photos of her) to have unclaimed Health Shrines appear on the mini-map. For every five health shrines you collect, your max hit points will be increased by 10%.

Jade Statues appear on mini-map

You will meet Tiffany during the “Bam Bam Club” mission. Successfully complete the mission to get her number. Then, call her in the afternoon or evening. Sing a song once you meet her at the Bam Bam Club. Score 90% or higher on the song to complete the mission and have unclaimed Jade Statues appear on the mini-map.

Lockboxes appear on mini-map

You will meet Ilyana during the “Important Visitor” mission. You will have access to the mission once you reach 70% game completion. Call her after completing the “Important Visitor” mission. She will challenge you to a race. Beat her in the race to complete the mission and have Lockboxes appear on the mini-map.

Spy Cameras appear on mini-map

You will meet Not Ping during the “Listening In” mission. After the “A Big Betrayal” mission, she will call you and take you to an area to hack a camera. Hack the camera to complete the mission and have Spy Cameras appear on the mini-map.

Easy hacking

Start the hack with 9, 8, 7, 6. Then, move any yellow numbers to a new slot, and replace the red numbers with 5, 4, 3, 2, 1, 0. Keep repeating this until you have completed the hack.

Easy money

Once you are able to bet in cockfights, go to the arena on the far left of the map. Most of the cockfight arenas have a betting cap, but the one on the far left does not. Save the game immediately before talking to the NPC at the front of the arena. Then, place a bet for the maximum amount of money you have available. If you do not win, simply load your saved game and try again. Repeat this as many times as desired.

Health Shrine locations

Search the indicated locations to find all 50 Health Shrines:

Jade Statue locations

Search the indicated locations to find all 11 Jade Statues. Jade Statues unlock melee combos, which are important in brawls and street fights as the game progresses. Jade Statues are tricky to find, and most are in areas that are locked when you start the game. Thus, before you can find most statues, you will first need to unlock that area by progressing through the game. Once you have found a Jade Statue, return to your former martial arts teacher, located in the North Point. As a reward for returning this statue to him, you can choose one of the combos available in the “Melee” training menu and learn it by attending the class. To learn the combo technique completely, you will be required to perform the combo three times, and then you must defeat a set number of opponents, with or without using that combo. When the lesson ends, you will have access to the new combo technique in your list of techniques.

Jade Statue #1: It is on the boat where you observe the drug deal between the popstar and supplier.

Jade Statue #2: It is on the second floor of Club Bam Bam. The statue is on the bar counter near the manager’s office. You will not be able access the area until Winston asks you to make an example out of the club’s manager.

Jade Statue #3: During the cutscene where Wei is blamed of being a rat working for HKPD (Water Street Gang’s Accusations), you will be able to see a statue on one of the kitchen counters. You can also come back to this territory later in the game to pick it up.

Jade Statue #4: The “Bride To Be” mission will direct you to the temple that has this statue. However, if you have completed “Tiffany’s Song”, you can get in the temple where the statue is placed on the central altar.

Jade Statue #5: It is in the waiting area of the central hospital. You can go in there and grab the statue at any time since the hospital is always open.

Jade Statue #6: It is in a Bridal Shop. It is the same shop where you drove Peggy to in the “Bride To Be” mission.

Jade Statue #7: At the K-bar in Soho, you can find the statue on one of the bars inside.

Jade Statue #8: Go to the main hall leading into the greater cemetery near the Kennedy Town. It is on one of the seats in the viewing area entrance point.

Jade Statue #9: You can get this statue after you reach the gambling den on the northern coast of Central. The statue is inside the den, but you will not be able to access it until you complete the “Riffraff Disposal” mission for the doorman. This mission will not be accessible until you have completed the “Bride To Be” main story mission.

Jade Statue #10: This statue is impossible to miss, as you will have it while completing the “Bad Luck” main story mission in Act 3. Look for the statue in a display case in Chin Tsao’s Mansion.

Jade Statue #11: It is in Vivienne Wu’s apartment. The statue is on a table inside the dining room.

Lockbox locations

Search the indicated locations to find all 100 Lockboxes:

Aberdeen, Kennedy Town, and Western Area North Point

Spy Camera locations

Search the indicated locations to find all 26 Spy Cameras:

Easy “A Slap In The Face” achievement

Early in the game, you will reach the “Club Bam Bam” mission. Inside the club, you will fight several goons in a room lit with aquariums. Grapple one of the enemies, and drag them to an aquarium to initiate an environment kill with the aquarium. Once the aquarium is smashed, a fish will drop out. Pick up the fish, and use a heavy attack to instantly kill an enemy with it and get the “A Slap In The Face” achievement. Note: If you happen to miss with the fish, you will need to grab another fish; there are two aquariums in this first area.

Easy “Infowlable” achievement

Once you are able to bet in cockfights, go to the arena on the far left of the map. Most of the cockfight arenas have a betting cap, but the one on the far left does not. Save the game immediately before talking to the NPC at the front of the arena. Then, place a bet for $50,000. If you do not win, simply load your saved game and try again. Repeat this as many times as desired. Once you win, you will get the “Infowlable” achievement.

Easy “Sharpshooter” achievement

When you have a gun and car, start driving, and initiate a police chase (try crashing into a cop’s car). Once the chase begins, wait for a good time to lean out and fire. Then, lean out the side of your car and aim your gun. This will make time slow down, giving you more time to line up your shots. Shoot the tires to get the “Sharpshooter” achievement. Note: Making quick turns or circling around a cop’s car will expose their tires better and give you a more clear shot.

While on foot, start a fight with a cop on the street. Knock him out using some attacks, and pick up the gun he drops. Once cops start arriving, grab some cover, and quickly shoot out the tires on one of the oncoming cop cars to get the “Sharpshooter” achievement. If this is not done quickly, the cops will kill you before you can shoot out their tires. Note: You must shoot the cop car’s tires while it is driving; it does not count towards the achievement if the car is parked.

Steam achievements

Successfully complete the indicated task to unlock the corresponding achievement. To view your achievements and stats in Steam, select “Community”, “My profile”, “View all my games”, then the game and view stats.

A Big Betrayal: Complete Dockyard Heist. A Slap in the Face: Kill someone with a fish. Auto Enthusiast: Purchase all vehicles. Big Smiles All Around: Complete Big Smile Lee. Bounty Hunter: Complete all of Roland’s Jobs. Case Closed: Complete all cases. Central Scavenger: Unlock every lockbox in Central. Chief Inspector: Complete 100% of all missions, cases, favors, events, jobs and races. Detective: Complete 50% of all missions, cases, favors, events, jobs and races. Environmentalist: Perform 5 unique environmental kills. Event Driven: Complete half of the open world events. Event Planner: Complete all of the open world Events. Fashion Statement: Change all your clothes in your wardrobe or a clothing store. Fashion Victim: Purchase all clothing. Foodie: Try 10 different foods or drinks. Gadgetman: Pick a lock, plant a bug, trace a phone, crack a safe, and take over a spy camera. Gaining Face: Achieve Face Level 5. Gold Rush: Achieve 5 Gold Stat Awards. Golden Touch: Achieve 15 Gold Stat Awards. Great Face: Achieve Face Level 10. Gun Nut: Use 10 different firearms to defeat enemies. Hong Kong Super Hacker: Hack every Security Camera in the game. In With the Gang: Complete Night Market Chase. Infowlable: Win 50,000 on a single cockfight. Karaoke Superstar: Achieving 90% and above for all songs at the Karaoke Bars in HK. Kleptomaniac: Hijack 5 trucks and collect their cargo. Man Around Town: Visit Aberdeen, Central, Kennedy Town and North Point. Martial Law: Defeat all 4 Martial Arts Clubs Minor Face: Achieve Face Level 2. Mr. Nice Guy: Complete all Favors. North Point Scavenger: Unlock every lockbox in North Point. Officer: Complete 25% of all missions, cases, favors, events, jobs and races. Pure Gold: Achieve 30 Gold Stat Awards. Rookie: Complete 10% of all missions, cases, favors, events, jobs and races. Safe Driver: Cruise for 2 minutes straight without damaging your car. Sharpshooter: Shoot out a cop’s tires while fleeing in a police chase. Slight Silver: Achieve 5 Silver Stat Awards. Solid Silver: Achieve 30 Silver Stat Awards. Spiritual Healing: Pray at all of the Health Shrines. Strike Gold: Achieve 1 Gold Stat Award. Stuntman: Successfully perform an action hijack. Substantial Silver: Achieve 15 Silver Stat Awards. Super Cop: Unlock ten Cop Upgrades. Take A Bite Out Of Crime: Complete a Case. That’ll Show ’em: Complete Payback. Tourist: Win a bet on a cockfight. Ultimate Fighter: Unlock ten Triad Upgrades. Wei of the Road: Complete all Street Races. West End Scavenger: Unlock every lockbox in Kennedy Town and Aberdeen. Whatever’s Handy: Use 10 different melee weapons to defeat enemies.

Cách Hack Camera Hoặc Vô Hiệu Hóa Camera Nên Biết / 2023

Vấn đề bảo mật cho camera an ninh, quan sát ở Việt Nam thường ít được chú trọng. Do vậy đã tạo ra một lổ hổng cho các hacker đột nhập và lấy cắp các thông tin quan trọng. Bài viết lần này sẽ chỉ ra các cách hack Camera hoặc vô hiệu hóa Camera hay dùng nhất.

CMC distribution hi vọng qua bài viết này bạn sẽ tìm được cách phòng ngừa tốt nhất cho mình!

Hack camera là gì?

Hack Camera là hình thức truy cập vào hệ thống camera giám sát trái phép để lấy cắp thông tin theo mục đích khác nhau ( tốt/xấu). Nhưng đa phần điều là mục đích xấu và sự đột nhập này là không được cho phép.

Tuy nhiên để đảm bảo độ bảo mật cao cho camera cũng như những hướng dẫn đi kèm cho người sử dụng thì hầu như rất ít được đề cập. Các hacker lợi dụng điều này này nên rất dễ dàng đột nhập được. Việc bị mất cắp các thông tin quan trọng là điều có thể xảy ra.

Cách hack Camera an ninh, giám sát hiệu quả

Bài viết này chia sẻ cách hack không nhằm mục đích tiếp tay mà chỉ muốn người đọc biết để có những biện pháp đề phòng cần thiết. Tuyệt đối không khuyến khích bất kỳ hành vi trái phép nào.

Hack Camera thông qua địa chỉ IP

Dựa và cách thức hoạt động cũng như địa chỉ IP của mạng tại nơi lắp đặt. Các hacker thường hay có xu hướng tấn công theo hướng này. Cụ thể chúng sử dụng phần mềm quét IP của thiết bị rồi sau đó dùng password mặc định để đăng nhập ovào hệ thống.

Thông thường phần mềm hay dùng nhất là để quét IP chính là scan IP (Angry IP Scanner). Phần mềm này cho phép bạn scan các địa chỉ IP xung quanh.

Qua Tab Port và nhấn chọn các Port thường hay dùng nhất ( 80, 8080, 23).

Sau đó truy cập vào link (whoer.net) để tìm kíêm địa chỉ IP hiện tại của máy tính đang sử dụng.

Sau đó quay lại với phần mềm Angry Ip Scanner để nhập lại địa chỉ IP vừa tìm được vào để quét các port đang mở.

Một danh sách hiện ta ở cột Web detect, bạn chỉ cần chọn ra một IP có tên DVRDVS-Web là được. Đây cũng chính là tên IP của đầu ghi camera.

Tiếp tục truy cập vào IP đó và sẽ thấy được một số thông tin về nhà cung cấp cũng như một số thông tin khác. Thông thường sẽ là camera Hikvision từ Trung Quốc.

Lên Google để tìm kiếm thông qua key Hikvision default usernam sẽ ra tên đăng nhập (usernam) và mật khẩu ( passwword) mặc định của đầu ghi.

Copy và gõ cả hai vào thì bạn đã có thể sễ dàng truy cập vaò hệ thống.

Hack qua điện thoại/máy tính

Lợi dụng thói quen thường không đặt mật khẩu trong panel quản lý khi NAT IP ra ngoài của người dùng.

Đầu tiên truy cập vào page (http://www.insecam.org)

Trong page này bạn hãy điều chỉnh lại một số thông tin về địa chỉ, quốc gia và vị trí mà bạn muốn xem hình.

Sau bước điều chỉnh trên bạn tiếp tục nhấn chọn những hình ảnh camera đang hoạt động mà mình muốn xem.

Sau khi nhấn chọn hệ thống sẽ xuất hiện một đường link có địa chỉ IP và giao diện để điền user và password. Nhiệm vụ của bạn là tìm chúng và đăng nhập vào là được.

Cách hack Camera Yoose

Bước đầu tin là hãy đăng nhập vào mạng wifi có chứa camera kết nối với mạng cần hack.

Sau đó sử dụng phần mềm FING để tìm ra địa chỉ IP của camera đó.

Scan port để tìm ra camera quan sát (thường sẽ là port 80). Tuy nhiên thì bạn cần phải tìm ra chính xác mới truy cập vô được nhé.

Sau khi đã có cả hai (IP và Port) hãy đăng nhập vào trình duyệt sau (IPcamera:port camera) theo cú pháp [địa chỉ IP:port].

Sau đó nhập pass mặc định của camera đó là có thế truy cập được rồi. Pass mặc định thì bạn có thể tìm trên Google nhé.

Đó là toàn bộ những cách có thể hack camera an ninh, quan sát đơn giản nhất mà Gotech tổng hợp cho bạn. Tiếp theo sẽ là một số lời khuyên hữu ích giúp tăng tính bảo mật cho camera.

Một số lời khuyên tăng tính bảo mật cho camera

Bảo mật địa chỉ IP nat ra internet.

Thay đổi passwword mặc định của Camera.

Sử dụng các cổng Port ít phổ biến.

Đặt mật khẩu khó giải chứa chữ hoa, chữa thường, chữ số và các ký tự đặc biệt.

Chỉ cần chịu khó thực hiện một số lời khuyên trên sẽ giúp hạn chế những nỗi lo bị hack camera. Hãy cùng đi qua một số cách làm vô hiệu hóa camera cực đơn giản mà bạn nên biết.

Hướng dẫn vô hiệu hóa camera đơn giản nhất

Cũng có kha khá cách giúp vô hiệu hóa camera. Nhưng trong bài viết này Gotech sẽ đưa ra những cách nào đơn giản và dễ thực hiện nhất. Đó là:

Vô hiệu hóa camera bằng tia laser hồng ngoại

Một đèn laser loại thường hoặc loại mạnh. Lưu ý là càng mạnh càng hiệu quả.

Một kính tối màu để đeo.

Chiếu thẳng laser vào ống kính camera. Nhớ rằng phải thật chính xác chỉ cần lệch một chút camera sẽ ghi lại hình ảnh của bạn ngay. Nó đòi hỏi sự nhanh gọn và chính xác.

Cách này có thể áp dụng cả ban ngày lẫn ban đêm.

Tuy nhiên khó xác định liệu rằng tia laser có đi đúng hướng mong muốn theo góc nhìn của bạn.

Vô hiệu hóa camera bằng đèn led

Chuẩn bị: Một đèn led có ánh sáng cao.

Chiếu thắng đèn vào ống kính camera đã xác định vị trí.

Thao tác phải nhanh gọn và chính xác nhưng khá dễ thực hiện hơn cách trên.

Chỉ được áp dụng vào ban đêm.

Tuy có thể vô hiệu hóa được camera nhưng nó làm người khác chú ý đến bạn.

Vô hiệu hóa camera bằng cách che ống kính

Bạn cần cẩn thận khi tiếp xúc với camera để không bị phát hiện.

Có thể để lại dấu vân tay nên hãy dùng bao tay.

Tiếp cận thật cẩn trọng camera và dùng băng dính tối màu/không trong suốt để dán vào.

Đòi hỏi sự thận trọng tránh bị phát hiện khi tiếp cận camera.

Vân tay có thể vô tình lưu trên băng dính mà bạn không biết.

Đó là những cách giúp vô hiệu hóa camera nhanh chóng và đơn giản nhất mà bạn có thể thực hiện được.

Lưu ý: Bài chia sẻ này chỉ giúp bạn nhận diện được các thủ pháp hack và vô hiệu hóa camera thường dùng. Chứ chúng tôi không hề khuyến khích các hành vi trái phép.

Dùng sáp, bơ để làm mờ

Tin rằng qua bài hướng dẫn cách hack camera hoặc vô hiệu hóa camera này đã giúp bạn bổ sung thêm kiến thức về bảo mật và thủ thuật từ hành vi vi phạm. Hãy cố gắng tăng tính bảo mật cho camera của bạn ngay từ bây giờ.

Dán băng dính

Hack Camera Quan Sát Là Gì? Và Cách Chống Hack Camera Hiệu Quả Nhất / 2023

Khái niệm Hack Camera là gì?

Hack camera là hình thức cố ý truy cập hay đột nhập trái phép vào hệ thống camera giám sát nào đó nhằm đánh cắp thông tin hoặc phục vụ cho những mục đích xấu khác nhau.

Hiện nay nhu cầu lắp đặt camera an ninh ngày càng tăng cao, camera quan sát được sử dụng ở nhiều nơi như các toà nhà, nhà máy, nhà xưởng, bệnh viện, ngân hàng, trường học, trung tâm mua sắm, siêu thị, công ty, văn phòng, nhà kho đến các cửa hàng tạp hoá nhỏ hoặc các hộ gia đình.

Vì vậy các đơn vị lắp đặt càng nhiều, hiện nay ở Việt Nam các đơn vị lắp đặt camera quan sát lên đến hàng trăm hàng nghìn đơn vị dãi khắp cả nước. Tuy nhiên những thợ chuyên và có kinh nghiệm hiểu biết thực sự về camera và bảo mật về camera giám sát thì lại chỉ được tính trên đầu ngón tay.

Nhờ vào lỗ hổng bảo mật hacker đã dễ dàng tấn công vào hệ thống Camera làm hỏng thiết bị hoặc lấy cắp những thông tin quan trọng của các đơn vị kinh doanh hoặc lấy cắp hình ảnh riêng tư của gia đình cũng như của cá nhân.

Thường khách hàng chỉ cần quan tâm đến việc xem được camera còn việc cấu hình cài đặt đều để cho kỹ thuật thực hiện. Không hề quan tâm đến các biện pháp bảo vệ. Camera an ninh rất khó bị hack (Trừ khi có lỗ hổng từ ngay khi sản xuất hay sơ suất của người dùng). Do đó để tự bảo mật camera an ninh của mình, quý khách nên thực hiện những điều sau:

1. Bảo vệ mạng Internet mà camera kết nối

Đây là nơi cửa ngõ để hacker xâm nhập vào các thiết bị nhà bạn. Bằng cách truy cập vào hệ thống internet, hacker có thể xâm nhập vào và tiến hành tấn công các thiết bị, chiếm lấy dữ liệu. Hãy đặt mật khẩu modem mạng và đảm bảo mật khẩu đó phải thật khó dò. Bạn nên hạn chế cung cấp thông tin mạng cho người khác. Và nếu phải chia sẻ để cấu hình hay cài đặt, hãy đổi lại ngay sau đó.

Nhiều khách hàng lo ngại rằng khi có người truy cập wifi họ sẽ xem được camera. Điều đó không đúng và bạn không phải lo lắng. Chỉ khi biết được địa chỉ IP hoặc tên miền cùng với tài khoản và mật khẩu thì mới có thể xem được camera.

2. Đặt mật khẩu mạnh cho hệ thống camera an ninh

Thường thì mật khẩu mặc định nhà sản xuất đặt rất đơn giản về dễ nhớ để người dùng có thể truy cập cài đặt. Bạn nên cài đặt mật khẩu mạnh hơn gồm chữ cái và số, có thể thêm cả kí tự đặc biệt. Trên mạng có rất nhiều phần mềm dò tìm mật khẩu, nếu mật khẩu của bạn đơn giản thì người khác có thể dễ dàng dò tìm được.

Hãy sử dụng các hãng camera có mã xác thực khi xem từ xa qua mạng, Ví dụ như Cloud P2P Hikvision yêu cầu mã xác thực để truy cập từ xa, điều này giúp cho dù hacker có biết tài khoản và mật khẩu vẫn không thể xem và truy cập được hệ thống camera của bạn.

3. Cập nhập thường xuyên các bản cập nhập vá lỗi của nhà sản xuất

Phần mềm đã lỗi thời làm cho việc giám sát bằng camera dễ bị tổn thương với tin tặc. Đối với hacker thì việc khai thác lỗi trong phần mềm trở nên dễ dàng hơn. Bởi vì lỗ hổng phần mềm cho phép chúng truy cập mà không cần mật khẩu. Hơn nữa, trong hầu hết các trường hợp; các nhà cung cấp bản vá nhưng người dùng thường không để ý để cập nhập.

Giống như các ứng dụng di động của bạn, các nhà sản xuất camera cập nhật bảo mật liên tục. Vì vậy, bạn nên cập nhập thường xuyên các bản cập nhập vá lỗi của nhà sản xuất. Khi có bản cập nhập thì phần mềm thường thông báo hoặc tải trên trang chủ.

4. Không nên lắp camera quan sát như khu vực nhạy cảm

Bạn không nên lắp camera trong phòng ngủ hoặc những khu vực riêng tư khác. Điều đó là không cần thiết và nếu không cẩn thận bạn có thể bị kẻ khác xem trộm camera. Nếu phòng ngủ có két tiền hãy lắp camera soi vào két hoặc lắp ở ngoài hành lang đi vào.

Hãy nên lắp camera ở phía bên ngoài nhà hoặc hành lang, ban công. Vì nếu chẳng may camera có bị hack thì kẻ tấn công cũng không thể theo dõi bạn.

5. Bảo mật camera an ninh bằng cách chỉ xem nội bộ mạng LAN

Nếu bạn không muốn kẻ xấu tấn công camera an ninh, thì tốt nhất là chỉ nên xem camera trong mạng LAN. Bạn sẽ xem camera bằng các địa chỉ IP không kết nối ra ngoài. (VD 192.168.0.5 hoặc tương tự). Nhưng hãy cẩn thận vì điều này cũng không chống lại hack 100%. Ngay cả khi bạn đang sử dụng các địa chỉ IP không thể định tuyến. Máy tính của bạn vẫn có thể bị hack và xem được camera nội bộ. Điều tốt nhất, giống như trong các khu an ninh cao đó là xem camera bằng màn hình kết nối trực tiếp với đầu ghi hình camera. Khi đó chắc chắn camera nhà bạn sẽ không thể bị xem trộm.

6. Chọn mua camera của các thương hiệu nổi tiếng và uy tín

Hãy lựa chọn camera của các thương hiệu sản xuất uy tín như: Camera Samsung, camera Hikvision, camera Panasonic, camera Dahua, camera KBVISION, HoneyWell, Bosch… Những thương hiệu hàng đầu với công nghệ bảo mật tốt, hình ảnh đẹp và bền sẽ là lựa chọn tốt dành cho bạn. Khi sử dụng thiết bị an ninh, đặt biệt là camera an ninh thì chắc hẳn bạn muốn được an tâm sử dụng, chứ không phải lo lắng rằng camera bị hack, bị xem trộm.

Nếu các bạn cần hỗ trợ tư vấn về các giải pháp lắp đặt hệ thống camera quan sát vui lòng liên hệ ngay đến bộ phận hỗ trợ của Công ty phát triển công nghệ Ngày Đêm, chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn một cách tốt nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ NGÀY ĐÊM

Add: 36A Tố Hữu – Nhân Chính – Thanh Xuân – Hà Nội