Hướng Dẫn Cách Kiếm Bp Như Hack Trong Fo4 Đơn Giản Và Hiệu Quả Nhất

--- Bài mới hơn ---

 • Tải Fifa Soccer Hack Mod Apk (Vô Hạn Tiền) Cho Android
 • Fifa 19 Mobile Hack Cheats Code (Energy, Gold, Draw Ticket, Gem)
 • Tải Game Fifa 14 (Mod Cầu Thủ, Mua Sắm Free/premium Kit)
 • Fifa Mobile Soccer Mod Apk 14.4.02 (Hack, Unlimited Money)
 • Tải Xuống Fifa 16 Soccer (Mod, Money/premium) Apk Cho Android
 • “Có tiền mua tiên cũng được”, câu nói này vẫn đang chuẩn đến từng lĩnh vực trong cuộc sống. Thứ gì không mua được bằng tiền, thì sẽ mua được bằng rất nhiều tiền.

  Đá Xếp hạng – Cày Rank trong FO4

  Cách đầu tiên, cũng là 1 phương án “healthy and balanced” nhất, đó chính là cày Rank trong Fifa Online 4 để nhận thưởng cuối mùa. Cho đến phiên bản update mới nhất của FO4, NPH đã thay đổi khá nhiều cơ chế thi đấu, điều chỉnh lại các mức Rank cũng như phần thưởng đã được tăng lên khá đáng kể.

  Hiện nay trong Fifa Online 4, trong Xếp hạng có các chế độ chơi bao gồm:

  Ở cả 2 chế độ chơi thì phần thưởng và quà là tương đương được trao tương đương nhau, không bên nào thua bên nào.

  Trong phiên bản Fifa Online 4, thì các sự kiện cả trong lẫn ngoài game đều được NPH Garena tung ra đều đặn mỗi tuần và thường xuyên. Mặc dù “hàng free” thì khó ra “đồ ngon”, nhưng mà có còn hơn không đúng không anh em.

  Hãy cứ thực hiện đầy đủ luật chơi mỗi khi có event gõ cửa, và thu về những phần quà trong sự kiện đó, biết đâu được trong 1 ngày đẹp trời, bạn sẽ là “chú ong chăm chỉ” may mắn nhất, với phần thưởng giá trị nhất thì sao. Còn không thì số BP trắng, hay là lượng thẻ thu về, cũng đủ để bạn bán cầu thủ, hoặc kinh doanh theo hướng khác, mà mình sẽ đề cập ở phần tiếp theo của bài viết này.

  Nạp tiền vào game

  Đây là cách đơn giản nhất về tiền ảo, nhưng cũng lại là “khoai thị sắn” trong khía cạnh kinh tế đối với hầu hết anh em chúng ta. Quy luật “pay to win” không chừa 1 ai. Nếu muốn nhanh chóng có 1 đội hình khủng, những cái tên ưng ý nhất, thì hãy là khách hàng sộp của Garena, với những lần “cào thẻ” và hiến máu của mình.

  Không có con đường nào nhanh hơn trong cuộc chạy đua vũ trang bằng con đường “tỷ đô”. Tuy nhiên, nói vậy nhưng nếu có nạp tiền, thì cũng hãy trở thành 1 người tiêu dùng thông thái. Mình không phải là “dạy nhà giàu tiêu tiền”, nhưng lời khuyên cho hầu hết các bạn trong cộng đồng vẫn là học sinh, sinh viên, hãy xem xét thật kỹ lưỡng các event mà Garena tung ra, xem sự kiện nào có thể có phần trăm ra nhiều hàng ngon nhất, thì hãy hiến máu, nếu không muốn nghe lại bài “Thêm một lần đau”.

  Đầu cơ cầu thủ

  Đây chính là cách đi ngược lại hoàn toàn với phong cách “pay to win” mình vừa đưa ra, cũng chính là điều mình muốn chia sẻ trong mục 2. Với cách “đầu cơ cầu thủ” này, bạn sẽ không phải bỏ bất kỳ 1 số tiền nào, nhưng đổi lại sẽ là tốn khá nhiều thời gian và công sức săn hàng trong game.

  Đây là cách kiếm BP phổ biến nhất trong Fifa Online 3, chính vì thế sang đến bản FO4, NPH đã hạn chế đi độ hiệu quả của phương pháp này, tuy nhiên nó vẫn sẽ mang đến những nguồn lợi kinh tế nhất định cho bạn, nhất là khi bạn chẳng phải bỏ ra bất kỳ 1 xu nào trong ví.

  Đầu cơ theo độ phổ biến của cầu thủ đó

  Hãy đi ngắm nghía TTCN 1 vòng, sau đó xem xét những con hàng bạn cảm thấy rẻ bất thường so với độ phổ biến của nó, hãy cố gắng săn cho bằng được lấy 1 em. Lý do cho việc giá trị rẻ như vậy, là vì Gà Rán rất hay fix giá cầu thủ trên TTCN, hãy tận dụng điều đó, vì trong 1 thời gian nhất định, giá cầu thủ đó sẽ được hồi về đúng giá trị. Lúc ấy bạn hãy bán ngay để thu về lãi, vì thời gian mà NPH cho bạn không có nhiều.

  Độ phổ biến của thẻ cầu thủ trong Fifa Online 4 phụ thuộc vào 2 yếu tố là độ hot ngoài đời, cũng như là vai trò quan trọng trong game.

  Sự kiên nhẫn và 1 chút may mắn trong phương pháp này, sẽ giúp bạn có thể thu về 1 khoản khá lớn khi đúng thời điểm. Nhưng bạn sẽ phải cạnh tranh với rất nhiều HLV đặt giá khác, bởi đơn giản “rẻ mà ngon” ai chẳng thích mua.

  Đầu cơ theo đẩy giá cầu thủ

  Đây sẽ là cách “đỉnh nhất của chóp” để bạn sẽ thu về lợi nhuận rất cao trong Fifa Online 4. Nhưng song hành với đó cũng là level khó và hên xui nhất.

  Điều đầu tiên, là bạn cần phải có cho mình con hàng xa lạ với số đông, càng lạ càng tốt. Sau đó phải ke giờ cập nhập giá trị Min- Max của món hàng đó trong game. Nhiều chút may mắn cùng rất nhiều chất xám phải bỏ ra để độn giá và bạn sẽ có 1 mức giá chênh vô cùng lớn so với giá trị của cầu thủ đó ban đầu.

  Tại sao mình lại nói nó là khó nhất, bởi vì bạn cần rất nhiều thời gian, và sẽ bị nhiều yếu tố ngoại cảnh tác động. Điển hình là NPH Garena sẽ liên tục fix giá, và chỉ cần có 1 chút sơ hở trong quá trình đẩy giá, thì xin chia buồn, bao công sức trước đó của bạn sẽ đổ sông đổ bể.

  Đầu cơ theo khoảng cách giá trị các thẻ cộng của cầu thủ đó

  Đây là 1 cách tuy đơn giản và không mang lại nhiều về độ chênh lợi nhuận lắm, nhưng khi “tích tiểu thành đại”, bạn cũng sẽ thu về 1 số tiền đủ “ấm trong tài khoản”. Cách này khá đơn giản, là bạn hãy tìm 1 số thẻ cầu thủ +1 có giá trị thấp hơn hẳn các thẻ cộng cao hơn của chính cầu thủ đó.

  Sau đó sắm thẻ +1 về, rồi tiến hành đập thẻ lên mức cao hơn, sau đó đăng ký bán trên TTCN. Điều kiện là bạn cần phải có số lượng thẻ phôi kha khá, vì không phải lúc nào bạn cũng trở thành 1 người chơi hệ “tay thơm”, mà đập thẻ phát nào ăn phát đấy.

  Kết

  Kiếm BP trong Fifa Online 4 cũng như là lấy Lương khi đi làm vậy, không có gì là dễ dàng và “không làm mà đòi có ăn” hết. Nếu bạn muốn đi theo con đường gọi là “tà đạo” nhưng nhanh nhất, thì hãy “trả giá”, còn nếu như theo chuẩn “chính tông”, thứ bắt buộc bạn phải đánh đổi đó là thời gian.

  Cho nên hãy chọn cho mình cách kiếm BP hiệu quả nhất, và tận hưởng FO4 như 1 người chơi đam mê đích thực. Vì dù sao, suy cho cùng game làm ra cũng để phục vụ cho nhu cầu giải trí, phải vậy không anh em.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Fifa Mobile 14.0 01 Mod Apk Unlimited Coins,unlocked Players Fifa Soccer Mobile Mod Menu Soon
 • Tải Fifa Football Mod Apk 14.4.02 Cho Android
 • Fifa Mobile 21 Mod Apk Unlimited Money For Android
 • Tải Game Epic Battle Simulator 2 Mod Apk 1.5.10 (Vô Hạn Tiền)
 • Thủ Thuật Hack Full Huân Chương, Bất Tử, Full Tiền,.. Trong Game Everwing
 • Tổng Hợp Những Cách Kiếm Tiền Trong Fo4 Hiệu Quả Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách 1 :hướng Dẫn Kiếm Tiền 5Usd/ngày Trên Điện Thoại Android Với Feature Points
 • Cách Chơi Grandbux ( The Best Ptc ), Hướng Dẫn Kiếm Tiền Với Grandbux
 • Cách Kiếm Tiền Bằng Bán Game Như Thế Nào?
 • Hướng Dẫn Cách Mua Game Bản Quyền Giá Rẻ Trên G2A [Từ A
 • 7 Cách Kiếm Tiền Nhanh Nhất Trên Mạng Không Tốn 1 Xu
 • 1. Đá xếp hạng

  Đá xếp hạng là cách kiếm tiền trong fo4 đầu tiên mà bạn cần biết đến. Trong hệ thống đấu hạng, bạn sẽ nhận được khá nhiều BP cùng rất nhiều phần quà khác trong suốt quá trình chơi. Tại phiên bản mới này, chế độ xếp hạng có thể thức tính điểm hoàn toàn mới. Thay vì xếp hạng vào cuối mùa, người chơi sẽ được xếp theo hạng cao nhất trong mùa mà bạn đạt được.

  Bạn trụ hạng, rớt hạng hay thăng hạng sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới mức MP bạn nhận được. Mức hạng càng cao thì lượng MP bạn nhận được càng nhiều. Đừng để rớt hạng quá thấp thì lượng tiền bạn nhận được sẽ sụt giảm trầm trọng đấy.

  Đá hạng càng nhiều và thắng càng nhiều thì lượng tiền bạn nhạn được càng lớn. Đó như phần thưởng cho sự cố gắng và thể hiện kỹ năng ấn tượng của bạn.

  Tham gia các giải đấu là cách kiếm tiền hiệu quả thứ 2. Kể từ khi world cup 2022 kết thúc, chưa có thêm giải đấu lớn nào đực fo4 tổ chức. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể tiếp tục tham gia những giải đấu CLB hoặc đội tuyển quốc gia mà bạn đang sử dụng.

  Phần thưởng ở chế độ đá World cup sẽ được biết trước. Bạn cần phải thắng liên tục trong các cặp đấu, ít nhất 4 trận thì mới đạt được danh hiệu vô địch và nhận được những phần thưởng giá trị.

  Ngoài BP, bạn có thể nhận được những phần thưởng giá trị khác như các gói cầu thủ với sự xuất hiện của những cầu thủ khá chất lượng. Tuy nhiên, để tham gia các giải đấu, bạn cần tôi luyện kỹ năng của mình kỹ lưỡng để thu được hiệu quả tốt nhất.

  FO4 là tựa game online mô phỏng đời thực được đông đảo người chơi yêu thích. Do đó, những sự kiện hấp dẫn được nhà phát hành cập nhật liên tục. Các sự kiện này là cơ hội hấp dẫn để game thủ kiếm những phần thưởng cực hấp dẫn như BP, gói cầu thủ…Cày event là cách tốt nhất cày BP nếu bạn không có đủ điều kiện để nạp tiền. Rất nhiều event hấp dẫn được cập nhật thường xuyên phục vụ các dân cày.

  Đối với mọi tựa game online nào thì nạp tiền là phương tốn kém nhưng đem hiệu quả nhanh chóng nhất. Nạp để mua các gói BP trong fo4 là cách nhanh nhất giúp bạn sở hữu lượng BP khổng lồ. Có nhiều mốc nạp khác nhau. Mỗi gói có số BP khác nhau, nạp càng cao thì ưu đãi càng nhiều.

  Hơn nữa, có nhiều sự kiện nạp. Bạn có thể nhận được rất nhiều phần quà có giá trị khi tham gia nạp đúng mốc trong sự kiện. Game hỗ trợ nạp tiền bởi nhiều phương thức khác nhau như qua 3 nhà mạng lớn Viettel, Mobifone, Vina và có thể nạp qua thẻ ngân hàng hoặc airpay.

  Hơn nữa, có nhiều event nạp thẻ hấp dẫn. Bạn có vừa nhận được lượng BP nhanh chóng và những phần quà giá trị từ event tương ứng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 8 Cách Kiếm Free Coin Fifa Mobile Dễ Dàng, Đơn Giản
 • Những Cách Kiếm Tiền Trong Fifa 3 Thời Điểm Hiện Tại
 • Hướng Dẫn Kiếm Tiền Với Freemyapps
 • Hướng Dẫn 15 Cách Kiếm Tiền Từ Facebook Hiệu Quả (2021)
 • Kiếm Tiền Facebook 2022: Bật Kiếm Tiền Chụp Ảnh Tự Sướng Cũng Có Tiền
 • Cách Cài Gcafe Fo4 Miễn Phí

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Chỉnh Mã Lệnh Cheat Left 4 Dead 2 Hữu Ích Cho Game Thủ
 • Những Mã Cheat Left 4 Dead 2 Chuẩn Và Đầy Đủ Cho Newbie
 • Tải Game Plants Vs. Zombies 2 Mod Apk 8.8.1 (Vô Hạn Tiền)
 • Chia Sẻ Cách Hack Game Truy Kích Cực Hiệu Quả Cho Tân Thủ
 • Hack Phone, Chạy Ẩn Ứng Dụng S40
 • Với những người thường xuyên chơi và sử dụng game FIFA thì phần mềm Gcafe là phần mềm quen thuộc. Bởi đây là phần mềm ưu đãi PC. Nó được sử dụng hầu hết trên các phòng game.

  Nếu người chơi sử dụng phần mềm Gcafe thì sẽ được hưởng các đặc quyền nhân đôi IP khi nhận các nhiệm vụ mà Gcafe mang đến. Hoặc sẽ được giảm thuế cho việc bán cầu thủ trong các game FO4.

  Hiện nay phần mềm quản lý là nhu cầu thiết yếu mà mỗi quán nét đều phải có. Gcafe được xem là phần mềm dùng để quản lý mọi vấn đề tại quán net. Đây phần mềm được quản lý tự động. Từ việc tính tiền cho tới thời gian truy cập vào máy đều được Gcafe quản lý chặt chẽ.

  Đặc biệt là Gcafe có ngôn ngữ tiếng Việt giúp cho người dùng có thể cài đặt và được hỗ trợ rõ ràng nhất. Đây được xem ưu điểm vượt trội mà nó mang lại.

  Gcafe được cài đặt linh hoạt từ việc có thể dùng tới ổ cứng hoặc không cần tới ổ cứng. Bạn có thể cài đặt nhanh chóng và dễ dàng mà không cần phải dùng tới phần mềm hỗ trợ nào khác.

  Ngoài ra nó còn tự cài đặt được những tựa game mới mà không cần máy trạm đang sử dụng. Đây chính là điều Gcafe thu hút được khách hàng.

  Gcafe được xem là công cụ cày tiền giá rẻ

  Đối với những người đam mê game thì Gcafe FA Online 4 sẽ là công cụ cày tiền cực kỳ rẻ, và có thể sử dụng được lâu dài. Đây sẽ là 1 trong những món hời lớn dành cho các game thủ. Ngoài ra, bạn còn có thể tăng huấn luyện viên cũng như EXP cầu thủ. Sau mỗi trận bạn cũng có thể nhận thêm thưởng cũng như thuế thu nhập cá nhân sẽ được giảm.

  Những ưu điểm mà Gcafe mang đến cho người dùng

  Trước sự tấn công của virus thì máy trạm sẽ được bảo vệ

  Trước những phần mềm gián điệp hay virus thì phần mềm Gcafe sẽ ra sức bảo vệ. Nó còn có thể vô hiệu với 1 số chương trình gián điệp. Đây là ưu điểm vượt trội nhất mà gcafe mang đến cho khách hàng. Giúp các game thủ có thể trải nghiệm những trò chơi này mà không cần phải lo lắng bất cứ vấn đề gì.

  Hỗ trợ máy chủ tải các trò chơi mới 1 cách nhanh chóng

  Giao diện của phần mềm Gcafe hoàn toàn bằng tiếng Việt

  Giao diện bằng tiếng Việt có thể giúp người dùng có thể sử dụng dễ dàng hơn. trong việc cài đặt cũng như nâng cấp máy mà không mất quá nhiều thời gian.

  Cách cài gcafe fo4 cho máy tính

  Đối với máy tính sử dụng mạng dây, các anh em chỉ cần chuẩn bị file Key gồm mã Key và mã Mac. Để có thể sở hữu file này, các game thủ hãy liên hệ với các bên chuyên cung cấp dịch vụ cài mã Gcafe uy tín hoặc có thể nhờ chủ quán nét mua hộ.

  Đối với những máy không dây

  Bước 1: Chọn Add VPN Connection khi giao diện của phần mềm SoftEther VPN Client xuất hiện. Sau đó nhấn đúp chuột để tạo Virtual Network Adapter (VPN 1). Chờ đợi trong vài phút để máy tính tạo một network ảo.

  Bước 3: Tiếp tục chọn VPN Gate Public Relay Servers tại SoftEther VPN Client Manager. Sau đó nhấn chuột vào Line Speed và chọn Agree để máy tự chạy. Khi thấy VPN Gate connection ở bảng SoftEther VPN Client Manager đồng nghĩa với việc bạn đã làm đúng theo hướng dẫn rồi đó.

  Bước 4: Cuối cùng, hãy cài đặt mã Key. Bên ngoài desktop, hãy chọn Gcafe GCA rồi lấy mã Key trong file key để dán và hoàn tất cài đặt.

  Trên là tất cả những thông tin cần thiết hướng dẫn cho bạn cách tải Gcafe mới nhấ t. Hy vọng nó có thể giúp anh em có thể trải nghiệm tốt nhất với những đam mê của mình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tải Xuống Eternity Warriors 2 V4.3.1 (Mod, Money) Apk 4.3.1 Cho Android
 • Hack Dragon Mania Legends (Mod Mở Full Rồng, Vô Hạn Tiền Xu/gems)
 • Tải Game Dragon City (Mod Vô Hạn Mọi Thứ) Apk Miễn Phí
 • Tải Dragon City Hack Mod Apk (Full Tiền, Kim Cương) Cho Android
 • Bạn Đã Biết Cách Nạp Thẻ Game Chiến Dịch Huyền Thoại Chưa?
 • Cách Kiếm Tiền Fo4 Cực Nhanh Số Lượng Lớn Game Thủ Phải Biết

  --- Bài mới hơn ---

 • Lập Trình App Kiếm Tiền Như Nào? Viết App Android Kiếm Tiền
 • Hướng Dẫn Cách Kiếm Tiền Nhanh Nhất Trong Gangstar Vegas
 • Top 8 Cách Kiếm Tiền Từ Google Mà Bạn Nên Thử Ngay Hôm Nay
 • Hướng Dẫn Kiếm Tiền Với Hitleap
 • Hitleap Là Gì ? Sử Dụng Có An Toàn Không ?
 • FiFa Online 4 đang là một tựa game được yêu thích nhất hiện nay. Ngoài việc chơi để giải trí, người chơi còn có thể thỏa mãn đam mê bóng đá cũng như trở thành một nhà quản lý bóng đá thực thụ. Và việc cách kiếm tiền Fo4 để phục vụ đội bóng, mua sắm cầu thủ như thế nào luôn là câu hỏi được nhiều HLV tìm kiếm. Bài viết hôm này của chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn 4 cách kiếm tiền Fo4 đơn giản và nhanh nhất hiện nay.

  Đá xếp hạng – Cách kiếm tiền Fo4 đơn giản nhất

  Một trong những cách kiếm tiền Fo4 hiệu quả nhất hiện nay đó là đá xếp hạng. Bởi vì hiện nay các giải thưởng của hệ thống xếp hạng đã mang đến những phần thưởng, những gói BP với giá trị to lớn hơn. Hiện nay, chế độ xếp hạng đã có thể thức tính điểm mới. Thay vì xét thứ hạng cuối mùa, người chơi sẽ được xét thứ hạng cao nhất trong một mùa mà bạn đạt được. Hãy cố gắng nhất có thể

  Cho dù trụ hạng thành công, rớt hạng hay thăng hạng đi nữa bạn cũng sẽ nhận được MP tùy theo thứ hạng mà bạn đang có. Nếu đá lên mức chuyên nghiệp thì bạn nên thay đổi hạng của mình một cách đều đặn.

  Chi tiết cách đổi đội bóng trong Fifa online 4 nhanh chóng, đơn giản

  Đừng để rớt thấp quá cũng đừng lên cao quá thì việc kiếm vài chục triệu MP một lần hạng thay đổi là bình thường. Đây là cách kiếm tiền trong Fo4 dễ nhất. Đặc biệt đây là cách dành cho người chơi có trình độ ổn định.

  Đá các giải đấu theo CLB của bạn

  Kể từ sau World cup 2022, chưa có giải đấu lớn nào được Fifa Online 4 tổ chức sự kiện đấu giải. Ngoài ra thì vẫn liên tục có những giải đấu mang tầm cấp CLB hoặc đội tuyển quốc gia mà bạn đang sử dụng.

  Phần thưởng khi đá ở chế độ World Cup sẽ được đặt sẵn cho người chơi biết. Tuy nhiên, phần thưởng ở đây giá trị hơn tức người chơi sẽ khó đạt được. Cách cày tiền Fo4 này chỉ dành cho những người chơi có trình độ thật sự tốt vì bạn sẽ vào vòng 1/16, đối đầu trực tiếp với những người chơi khác.

  Hướng dẫn chi tiết cách chơi Fo4 với 11 tính năng mới sau Update 2022

  Bạn cần phải thắng liên tục trong các cặp đấu, ít nhất 4 trận (thắng chung kết) thì mới đạt được danh hiệu vô địch thế giới và nhận được phần thưởng. Nếu thua bạn sẽ không có gì cả. Ngoài BP, người chơi sẽ nhận được gói cầu thủ với sự xuất hiện của những cầu thủ khá chất lượng nếu may mắn gõ cửa.

  Tham gia event ingame lẫn out game

  Những phần mềm auto Fifa online 4 an toàn, được sử dụng nhiều nhất

  Nạp tiền – Cách kiếm tiền Fo4 nhanh chóng nhất

  “Đô la thần chưởng” chưa bao giờ tỏ ra kém hiệu quả trong FIFA Online 4 hay bất kể game online nào. Nạp tiền để mua các gói BP trong Fo4 là cách nhanh nhất để bạn sở hữu BP cho các mục đích khác trong game. Trong tựa game này, bạn sẽ được mua một gói Đồng với giá ưu đãi.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Kiếm Tiền Bằng Nghề Viết Lách (Hướng Dẫn Đầy Đủ 2022)
 • Hướng Dẫn Bật Tính Năng Kiếm Tiền Trên Youtube 2022
 • Cách Kiếm Token Trong Top Eleven Nhanh Chóng Cực Đơn Giản
 • Kiếm Tiền Online Ebay Dropshipping Thu Nhập Khủng
 • Những Triệu Phú Dota 2 Kiếm Tiền Bằng Cách Nào?
 • Gcafe Là Gì? Cách Cài Gcafe Fo4 Hưởng Các Tiện Ích Mở Rộng

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Cài Gcafe Và Chia Sẻ Key Cài Đặt Gcafe
 • Cách Đặt Địa Chỉ Ip Tĩnh Wifi Win 7 8 Xp Cho Mạng Vnpt, Fpt Và Viettel
 • 6 Cách Xem Địa Chỉ Ip Trên Máy Tính, Smartphone Hoặc Tablet
 • Cách Tìm Địa Chỉ Ip Của Modem Mạng Wifi, Mạng Lan
 • Hướng Dẫn Cách Xác Định Địa Chỉ Ip Trên Máy Tính
 • Gcafe là phần mềm được sử dụng phổ biến hầu hết trong các phòng . Nó được dùng để quản lý phòng máy tính thông tin. Bên cạnh đó, nó còn là một trong những ưu đãi hấp dẫn cho người chơi.

  Người chơi dùng phần mềm Gcafe sẽ được hưởng những đặc quyền như nhân đôi IP, nhận các nhiệm vụ của Gcafe, giảm thuế bán cầu thủ trong trò chơi điện tử FO4. Đây cũng là lí do lý giải vì sao bạn thấy hầu hết ở các quán nét đều cài đặt phần mềm này. Họ sẽ nhận được ưu đãi PC trong game FIFA Online 4, ưu đãi thành viên Gold member VIP khi truy cập vào Room. Phần mềm này được hiểu theo 2 ý nghĩa như sau:

  Ưu đãi trong FO4 của hãng game Garena

  Người tham gia trò chơi trực tuyến FIFA Online sẽ có cơ hội nhận được các trận đấu x2 sau khoảng thời gian 45 phút trải nghiệm khi cài đặt phần mềm Gcafe. Điều này giúp việc cày địa chỉ IP nhanh chóng và dễ dàng hơn. Đối với những trận đầu tiên, người chơi sẽ nhận gấp đôi lượng IP. Thông thường thì bạn chỉ nhận được 200 IP sau khi có Gcafe thì IP có thể lên tới gần 400 IP.

  Gcafe là công cụ cày tiền giá rẻ trong FIFA Online 4

  Gcafe còn được xem là một công cụ cày tiền hiệu quả có mức giá rẻ trong phiên bản FO4. Phần mềm Gcafe sở hữu 3 tháng tới 1 năm với mức giá dao động từ 50.000 – 150.000 đồng. Lúc này các game thủ có thể nhanh chóng tăng 30% EXP cầu thủ và tăng 10% điểm thưởng sau trận. Ngoài ra, các game thủ còn được tăng 10% EXP HLV và giảm 10% mức thuế trong thị trường chuyển nhượng. Khi đăng nhập, bạn có thể nhấn vào biểu tượng IGR ở phía bên trái để xác nhận các ưu đãi này.

  Hiện nay, dịch vụ cài Gcafe FO4 được rất nhiều người chơi và đơn vị tổ chức này quan tâm. Người dùng có thể sử dụng cả mạng có dây và không dây khi lắp đặt phần mềm Gcafe. Nếu như các bạn không có quá nhiều thời gian để cày game, hãy sử dụng key Gcafe FO4 mới nhất.

  Những tính năng nổi trội của Gcafe

  GCafe bảo vệ máy trạm trước sự tấn công của virus

  Phần mềm Gcafe sẽ ra sức tăng cường hệ thống bảo vệ để hạn chế sự xâm nhập của virus và những phần mềm gián điệp. Đặc biệt Gcafe còn miễn nhiễm với 1 số chương trình gián điệp độc hại thường ghi lên những vùng không thể xóa của ổ cứng. Đây cũng là tính năng đặc biệt nổi trội của phần mềm này khiến các game thủ yên tâm trải nghiệm trò chơi video hấp dẫn này.

  Hỗ trợ máy trạm tải game nhanh chóng

  Không những FIFA Online 4, các tựa game khác cũng sẽ khởi động nhanh hơn dưới sự hỗ trợ của phần mềm Gcafe. Việc tải các trò chơi lên bộ nhớ RAM là từ cache của máy chủ. Từ đó toàn bộ dữ liệu trong RAM sẽ được cải thiện. Cụ thể như các tựa game khác được nhiều người yêu thích như: Call of Duty 8, World of Warcraft,…

  Giao diện cài đặt hoàn toàn bằng tiếng Việt

  Giao diện tiếng Việt sẽ giúp người dùng dễ dàng hơn trong quá trình sử dụng. Họ sẽ không gặp nhiều trở ngại trong việc điều khiển cũng như kiểm soát các cầu thủ hay nâng cấp các tính năng có trong trò chơi điện tử FIFA Online 4.

  Cách cài Gcafe FO4 cho máy tính (PC)

  Cách cài Gcafe FIFA Online 4 cho thiết bị sử dụng mạng dây

  Ngoài việc tìm hiểu Gcafe là gì, các game thủ cũng cần phải tìm hiểu thêm hướng dẫn cài Gcafe FIFA Online 4 miễn phí để sử dụng. Đối với máy tính sử dụng mạng dây, các bạn chỉ cần chuẩn bị file Key gồm mã Keymã Mac. Để sở hữu file này, hãy liên hệ với các bên chuyên cung cấp dịch vụ cài mã Gcafe uy tín bằng cách nhờ chủ quán nét mua hộ.

  Cách cài Gcafe FO4 cho máy sử dụng Wifi

  Bước 1: Chọn Add VPN Connection khi giao diện của phần mềm SoftEther VPN Client xuất hiện. Sau đó nhấn đúp chuột để tạo Virtual Network Adapter (VPN 1). Chờ đợi trong vài phút để máy tính tạo một network ảo.

  Bước 3: Tiếp tục chọn VPN Gate Public Relay Servers tại SoftEther VPN Client Manager. Sau đó nhấn chuột vào Line Speed và chọn Agree để máy tự chạy. Khi thấy VPN Gate connection ở bảng SoftEther VPN Client Manager đồng nghĩa với việc bạn đã làm đúng theo hướng dẫn rồi đó.

  Bước 4: Cuối cùng, hãy cài đặt mã Key. Bên ngoài desktop, hãy chọn Gcafe GCA rồi lấy mã Key trong file key để dán và hoàn tất cài đặt.

  Nên cài Gcafe ở đâu thì đảm bảo an toàn?

  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ cài Gcafe FO4. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng uy tín. Hãy tìm những đơn vị cung cấp thông tin phần mềm có đầy đủ các gói dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

  Bên cạnh đó, đừng quên tham khảo giá cả và chế độ bảo hành của đơn vị đó. Tốt nhất, dịch vụ cài Gcafe FO4 tại nhà cần đảm bảo các tiêu chí sau:

  • Key Gcafe FO4 mới nhất không được lấy trên mạng và ít người sử dụng
  • Giá thành dịch vụ của đơn vị đó rẻ hơn so với thị trường
  • Chế độ bảo hành của đơn vị sản xuất không giới hạn số lần mà máy cài đặt lại win
  • Trang web lưu trữ cần có thông tin khách hàng, tìm kiếm, bảo hành,..
  • Gcafe có thể cài đặt trên nhiều dòng máy tính cá nhân khác nhau
  • Thời gian phản hồi, hỗ trợ tin nhắn liên tục và tận tâm
  • Các gói dịch vụ bảo hành trọn gói đa dạng
  • Nắm bắt tâm lý khách hàng, nhiệt tình chăm sóc
  • Đội ngũ nhân viên phải có kinh nghiệm xử lý lỗi

  Hướng dẫn lấy key Gcafe ở quán net đơn giản, hiệu quả

  Để mua key Gcafe, các game thủ phải bỏ ra số tiền không nhỏ. Vì vậy, để có thể lấy được key Gcafe FO4 mới nhất ở quán nét, bạn có thể tham khảo các bước sau đây:

  Các bước lấy key Gcafe FO4 đơn giản

  Bước 1: Chạy CE sau đó chọn GarenaCig.exe

  Bước 3: Điều chỉnh kiểu Scan trên CE theo 2 cách:

  Bước 4: Nhấn First Scan nếu như nó hiển thị nhiều hơn 2 dòng. Lúc đó, hãy bỏ ngay và không cần tìm kiếm nữa. Ngoài ra, bạn cũng có thể xác định file chúng tôi là ảo, hãy xóa toàn bộ dữ liệu và chọn file thứ 2 tiếp theo.

  Bước 6: Nhấn phím Ctrl B vào dòng hiển thị phía trên thì một bảng sẽ xuất hiện, hãy nhấn chuột vào thanh cuộn

  Bước 7: Giá trị sẽ xuất hiện ngay trên dòng đó, bạn chỉ cần thêm VN20 phía trước là xong.

  Những điều cấm kỵ khi lấy key Gcafe FO4 ở quán nét

  • Cấm theo tiêu đề của file: Lúc này sẽ có một phần mềm xác định tool nào mang tên Cheat Engine thì sẽ block. Các bạn chỉ cần đổi tên Cheat Engine thành bất kỳ cái gì mà mình muốn
  • Cấm nâng cao: Chúng sẽ cấm theo lớp cửa sổ CE cùng thông số của 1 vài nút.

  Vậy là bạn đã hoàn thành cách lấy key Gcafe ngoài quán net thành công rồi đó!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Cài Gcafe Plus, Phần Mềm Quản Lý Quán Nét, Phòng Game
 • 2 Cách Đổi Mật Khẩu Wifi, Pass Wifi Fpt Trên Điện Thoại, Máy Tính, Pc
 • Không Đổi Được Mật Khẩu Wifi Fpt, Đổi Mật Khẩu Wifi Fpt Bị Lỗi
 • #1 Cách Reset Wifi Fpt
 • Cách Reset Cứng Các Dòng Modem Của Fpt Về Mặc Định
 • Thùng Máy Tính Render Edit Video Chơi Game Free Fire Pubg Gta V Lol Cf Fo4

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Viết Bài Review Hay Và Thu Hút Nhiều Người Đọc
 • Hướng Dẫn Cách Viết Bài Review Sản Phẩm Từ A
 • Hướng Dẫn Cách Viết Bài Review Sách Hay Và Thu Hút Người Đọc
 • Hướng Dẫn Viết Bài Review Affiliate Hay & Tỉ Lệ Chuyển Đổi Cao
 • Hướng Dẫn Viết Bài Review Sản Phẩm Làm Tiếp Thị Liên Kết.
 • Ở đâu bán Thùng máy tính render edit video chơi game free fire pubg gta v lol cf fo4 giá rẻ nhất?

  + chúng tôi là đơn vị báo giá cung cấp thông tin nơi bán, giá và chất lượng sản phẩm tốt nhất thị trường, Chúng tôi tổng hợp sản phẩm chất lượng giảm giá, Khuyến mại gửi tới khách hàng những lựa chọn tốt nhất. chúng tôi đang hợp tác với sàn TMĐT Lazada, Shopee, TiKi, SenDo Việt Nam tiếp thị sản phẩm và đánh giá sự uy tín của người bán không trực tiếp bán hàng.

  + Hãy đặt hàng Thùng máy tính render edit video chơi game free fire pubg gta v lol cf fo4 qua Website trung gian Lazada, Shopee, Tiki hoặc Sendo… bằng cách kéo lên trên và chọn “Tới Nơi Bán” để được trải nghiệm mua hàng online giá ưu đãi nhất.

  + Quyền lợi khi mua Thùng máy tính render edit video chơi game free fire pubg gta v lol cf fo4 Online:

  • Mua hàng tại nhà & Thanh toán khi nhận hàng
  • Sử dụng Mã Giảm Giá để mua hàng rẻ hơn
  • Thanh toán an toàn, bảo mật, đáp ứng tiêu chuẩn Quốc tế.
  • Lựa chọn nhà vận chuyển giá rẻ, giao hàng đúng hạn, đảm bảo, uy tín nhất.
  • Thủ tục đổi trả dễ dàng
  • Sản phẩm được bảo hành dài hạn.
  • Đội ngũ hỗ trợ 24/7 tận tâm và chuyên nghiệp

  Thông số kỹ thuật Thùng máy tính render edit video chơi game free fire pubg gta v lol cf fo4

  💥Thùng máy tính render edit video chơi game free fire pubg gta v lol cf fo4💥

  🎁 Giá Khuyến Mại: 4.700.000đ

  (Chú ý: giá này có thể thay đổi theo thời gian. Xin vui lòng xem trong Website để được giá mới nhất!)

  🎁 Thương hiệu: No Brand

  ✅ Nhà phân phối sản phẩm MÁY TÍNH CHƠI GAME MẠNH LAN shopee đưa ra giá sản phẩm là 4.700.000đ. Gian hàng MÁY TÍNH CHƠI GAME MẠNH LAN được đánh giá uy tín 💯 chất lượng 💯 Giao hàng đúng hạn 💯 giá cực tốt trên shopee ✅ Nhà cung cấp MÁY TÍNH CHƠI GAME MẠNH LAN đang giảm giá cực sốc tại shopee cam kết 💯 Chính hãng 💯 Ship toàn quốc 💯 Bạn có thể yên tâm Đặt Hàng online

  ✅ Sku: ID-MTQ0MDQwMzE1Mw==

  🎁 Thông tin nổi bật:

  Xin chào toàn thể anh em! shop xin gửi tới các bạn thùng máy tính render edit video chơi các loại game như lol cf fifa 4 free fire gtav …. + dòng cpu i5.3470 4 lõi 4 luồng với tần số cơ sở 3.2 ghz cho tốc độ xử lý nhanh mượt +ram 8g thoải mái làm việc cũng như chơi game +hệ điều hành chạy trên…

  #MÁY TÍNH CHƠI GAME MẠNH LAN #No Brand #shopee #hanggiamgia #giamaytinh #websosanh #sosanhgia

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Sử Dụng Dịch Vụ Email Marketing WordPress
 • Hệ Thống Email Marketing Automation Mautic
 • Cách Chèn Code Google Tag Manager Vào Mọi Website 2022
 • Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Gắn Mã Theo Dõi Chuyển Đổi Adwords Qua Google Tag Manager
 • Hướng Dẫn Viết Email Giới Thiệu Sản Phẩm
 • Lợi Ích Của Việc Tập Luyện Huấn Luyện Viên Trong Fo3 New Engine

  --- Bài mới hơn ---

 • Về Hlv Trưởng Fo3 Đầy Đủ Và Chi Tiết Nhất
 • Jquery Là Gì? Tổng Quan Và Hướng Dẫn Sử Dụng Jquery
 • Hướng Dẫn Viên Kể Chuyện Rùa Đẻ Trứng
 • Hướng Dẫn Chế Tạo Kính Thiên Văn Khúc Xạ
 • Hướng Dẫn Làm Kính Thiên Văn Khúc Xạ Full
 • Trong fifa online 3, chỉ số là vấn đề quan trọng quyết định cầu thủ đó chơi hay hoặc dở, cũng như khả năng mà anh ta thể hiện được trên sân. Khi dùng cầu thủ chỉ số thấp, các bạn sẽ cảm thấy khó sử dụng và xử lý bóng không ổn định; đồng thời bạn không thể chơi hết trận đấu bởi vì thể lực cầu thủ không cho phép. Vậy còn cách nào để tăng chỉ số cho cầu thủ trong fifa online 3 phiên bản new engine nữa hay không ? Câu trả lời là hoàn toàn có thể, nhà phát hành đã mô phỏng chức năng huấn luyện viên (HLV) trong game để người chơi có thể thỏa mãn tập luyện cho đội hình cầu thủ của mình. Sơ qua về HLV có 6 vị trí quan trọng đó là HLV tiền đạo, HLV tiền vệ, HLV hậu vệ, HLV thủ môn, HLV sức khỏe, trợ lý HLV, cuối cùng là HLV trưởng. Làm sao để sử dụng được các HLV này và cách nào để tăng chỉ số cho cầu thủ, tính năng từng vị trí của HLV như thế nào ? Bài viết này mình sẽ tổng hợp cho các bạn rõ ràng và dễ hiểu nhất để tận dụng tối đa tính năng đặc biệt này trong fifa online 3.

  Tuyển huấn luyện viên trong fifa

  Bước đầu tiên cũng là quan trọng nhất để quyết định cầu thủ được tăng chỉ số như thế nào, đó là bạn phải tuyển huấn luyện viên cho từng vị trí như mình nêu trên. Khi tuyển các bạn chọn HLV có chỉ số phù hợp nhất theo vị trí sở trường của cầu thủ, mình ví dụ tuyển HLV tiền đạo thì mình sẽ chọn những chỉ số như lực sút, đánh đầu, tốc độ, … Sau khi chọn được HLV có chỉ số ưng ý, thì các bạn mới bắt đầu tập luyện để nâng lên nhiều sao hơn, đồng thời chỉ số tăng theo ứng với sao mà bạn tập luyện được. Ví dụ mình có HLV 4 sao, sẽ được cộng +4 mỗi chỉ số ở hai dòng, +4 lực sút +4 đánh đầu; tập lên 5 sao chỉ số càng tăng lên cao ở dòng thứ ba.

  Huấn luyện viên sức khỏe

  Đây là HLV có vị trí khá quan trọng để duy trì sức khỏe cho cầu thủ cũng như buff một phần nào đó về thể lực hoặc thăng bằng. Huấn luyện viên thể lực được áp dụng cho tất cả các vị trí cầu thủ trong đội hình của bạn. Thông thường, có hai loại huấn luyện viên sức khỏe là Canon và Juliana Turner, HLV Canon sẽ buff cho bạn dòng một là thể lực, còn dòng hai chọn ngẫu nhiên thể lực hoặc thăng bằng; HLV Juliana Turner buff chỉ số thăng bằng mà thôi. Game thủ rất ưa chuộng HLV Canon và có thể buff lên tận +10 thể lực, thật kinh khủng phải không nào. Nhưng để có được huấn luyện viên thể lực thì các bạn phải tuyển, hên lắm mới ra được HLV này; hồi trước mình nhớ là mình tuyển được HLV Canon từ gói 3 triệu EP, tức là bạn phải đầu tư thì mới có được dàn HLV ngon.

  Huấn luyện viên trưởng

  --- Bài cũ hơn ---

 • Danh Sách Hlv Trưởng Fo3 Tốt Nhất Và Cách Tập Huấn Siêu Chất
 • Thay Viền Benzen Samsung Galaxy S5 Chính Hãng, Giá Rẻ, Lấy Liền
 • Thay Viền Benzen Samsung Galaxy S3
 • Thay Viền Benzen Cho Điện Thoại Galaxy S2 , S3 , S4 ,s5
 • Thay Viền Benzen Samsung Galaxy S3 Công Ty, Hàn Quộc Chính Hãng
 • Cách Kiếm Ep Nhanh Trong Fo3 Game Thủ Nào Cũng Cần Biết

  --- Bài mới hơn ---

 • Dropshipping Là Gì? Cách Kiếm Tiền Trên Ebay, Amazon, Shopify
 • Bí Kíp Làm Giàu Trong Game Hot Top Eleven
 • Chiến Thuật Trong Top Eleven
 • Cách Chơi Top Eleven Quản Lý Bóng Đá Hiệu Quả Cho Người Mới
 • Kiếm Tiền Với Ebay Dropshipping (Hướng Dẫn Cho Người Mới)
 • Kiếm EP FIFA Online 3 có dễ không?

  Phải nói rằng, sau khi phiên bản bóng đá mới FIFA Online 3 cập nhật tại Việt Nam, nâng cấp thẻ SS15 mùa giải cũ lên SS16 thì việc kiếm EP không còn dễ dàng nữa.

  Giá mua thẻ cầu thủ thường đã tăng gấp đôi, lên tới 400.000 EP so với bình thường. Hơn nữa, giao dịch 3.0 cũng khó hơn, chế độ chơi kiếm WB trên FO3M cũng bị xóa, các game thủ khó có được cầu thủ xịn giá rẻ nữa.

  Thế nhưng những game thủ FO3 vẫn có những cách để cày cuốc EP, nuôi đội hình cầu thủ toàn siêu sao đáng mơ ước của mình. Có những hình thức “kinh doanh” trên FO3 với số vốn thấp nhưng lại mang lời không hề nhỏ cho game thủ.

  6 cách kiếm EP nhanh trong FO3 cực hiệu quả

  Nâng cấp cầu thủ – Cách kiếm EP nhanh trong FO3

  Một phương pháp hay để kiếm được WL hay WB khá dễ dàng đó là nâng cấp nhận cầu thủ trong gói cầu thủ. Nếu mở được cầu thủ giá trị thấp thì tận dụng nâng cấp cầu thủ khác, còn may mắn có được cầu thủ giá trị cao thì bán lấy lời.

  Cần biết tận dụng điểm nâng cấp được nhận trong FO3M, nó sẽ giúp tăng tỉ lệ thành công khi nâng cấp cầu thủ. Tích điểm này cũng khá đơn giản, nếu may mắn mở được nhiều cầu thủ giá trị cao, bạn sẽ thu được lượng EP không hề nhỏ, cũng không tốn tiền nạp phải không?

  Đăng nhập FO3M – Cách kiếm EP FIFA Online 3 không thể bỏ qua

  Mặc dù phiên bản FIFA Online 3 mới cập nhật đã xóa đi nhiều chế độ chơi kiếm WB trong game thủ, nhưng đừng lo, vẫn còn cách giúp bạn kiếm EP. Đó là tìm đến ô phần thưởng và tập huấn trong thanh trang chủ của FO3M.

  Ở ô phần thưởng, cứ sau 4 giờ, game lại tặng người chơi những phần quà ngẫu nhiên, có thể là lượng EP cụ thể, hoặc gói cầu thủ, điểm nâng cấp. Đây cũng là nguồn kiếm EP hay cầu thủ miễn phí, không tốn thời gian cày cuốc hay tiền bạc.

  Ngoài ra, ở ô Tập huấn, bạn có thể vào đây, chọn mức huấn luyện theo mong muốn. Nếu muốn nhận được nhiều EP, bạn nên chọn chế độ Huấn luyện kinh nghiệm giảm xuống. Như vậy khi nâng cấp HLV, bạn sẽ nhận được EP tặng thêm hoàn toàn miễn phí.

  Hiến team lấy hộp quà rồi mở thẻ

  FIFA Online 3 có một chế độ tri ân khá hay, đó là khi người chơi gia nhập một team nào đó trên cộng đồng, sẽ cần hiến 5 triệu EP vào tài sản ngân hàng team chung. Nhiều game thủ gọi là phí gia nhập.

  Khi out team đó, bạn sẽ nhận được những hộp quà tri ân. Phần thưởng trong hộp quà cũng hoàn toàn ngẫu nhiên. Có thể là WB, thẻ Top SS vàng cũ, hoặc có thể là World Best cực kỳ giá trị.

  Kiếm EP FIFA Online 3 bằng cách giao dịch

  Mặc dù ở phiên bản mới, cách giao dịch cầu thủ kiếm EP đã bị hạn chế đi nhiều, song đây cũng là nguồn thu của những game thủ có cầu thủ giá trị cao không bán được. Giao dịch chúng giúp bạn thu về lượng EP khá lớn, không quá thua lỗ.

  Mua cầu thủ trẻ – Một trong những cách kiếm FO3 hiệu quả

  Người chơi FIFA Online 3 theo dõi tình hình chuyển nhượng các cầu thủ trên thế giới, sau đó dùng chính EP đầu tư mua những cầu thủ trẻ, sắp đi vào giới hạn. Sau một thời gian, giá trị những cầu thủ này tăng cực cao, cũng là lúc bạn bán ra kiếm lời.

  Rất nhiều game thủ FO3 trở nên “giàu có” nhờ hình thức kinh doanh cầu thủ trẻ này.

  Đấu FIFA Online 3 Mobile

  Đấu FIFA Online 3 Mobile tốn khá nhiều thời gian, nhưng phần thưởng tối đa 5 triệu EP mỗi tuần cho 1 HLV cũng vô cùng hấp dẫn và xứng đáng. Ngoài EP nhận trực tiếp, người chiến thắng trong chơi thách đấu còn có thẻ cầu thủ hoặc gói EP ngẫu nhiên, miễn phí và vô cùng giá trị.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hot: Cách Kiếm Chục Tỷ Ep Mỗi Tháng Trong Fifa Online 3
 • 3 Cách Để Bạn Kiếm Nhiều Ep Hơn Trong Fifa Online 3
 • Hướng Dẫn Kiếm Tiền Với Donkeymails (Có Auto Click)
 • Hướng Dẫn Kiếm Tiền Với Donkeymails Dành Cho Người Mới
 • Top 10 App Kiếm 20$/ngày
 • Hướng Dẫn Cách Kiếm Tiền Trong Fo3 Nhanh Chóng Và Hiệu Quả

  --- Bài mới hơn ---

 • 10 Các Cách Kiếm Tiền Online Từ Bitcoin Hiệu Quả Nhất 2022
 • Hướng Dẫn Chơi Tiền Ảo Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Cách Kiếm Tiền Trong Bong Bóng Tiền Ảo
 • Bật Mí 3 Cách Kiếm Tiền Trên Amazon Hiệu Quả Cho Người Mới Làm
 • Cách Kiếm Tiền Với Amazon Hiệu Quả & Thực Tế 2022
 • Đổi gói 70+ sẽ giúp game thủ kiếm được nhiều tiền

  Cách kiếm tiền trong FIFA Online 3 hiện nay khá đa dạng và được nhiều người chơi tìm hiểu. Đầu tiên, chúng ta sẽ cùng khám phá cách kiếm EP nhanh trong FO3 bằng việc mua gói ALL để trao đổi lấy gói 70+.

  Đây là cách kiếm tiền FO3 được rất ít người biết đến. Bạn sẽ cần phải động não và suy nghĩ một chút là có thể kiếm được thật nhiều tiền trong game này. Ngay sau khi tính năng giao dịch 3.0 được ra đời, một số lượng lớn các cầu thủ trên thị trường chuyển nhượng đã bốc hơi rất nhanh.

  Khi đó, mức giá EP cho các cầu thủ thẻ +1 sẽ tăng lên một cách đáng kể bởi do số lượng giao dịch lớn từ người chơi. Do đó, kiếm EP FIFA Online 3 sẽ cực kỳ đơn giản khi bạn chỉ cần mua những gói cầu thủ ALL về, sau đó đổi hết ra gói cầu thủ 70+ trong phần trao đổi vật phẩm.

  Tiếp đến là công việc đòi hỏi sự chăm chỉ của bạn khi chỉ cần mở được cầu thủ giá cao và đem bán trên thị trường chuyển nhượng. Ngay lập tức sẽ có những người mua cho bạn, khi đó mức EP nhận được sẽ nằm trong khoảng từ 600k đến 1,3 triệu EP. Vì vậy, bạn sẽ chỉ cần chăm chỉ thực hiện nhiều lần hơn là đã có số lượng EP lớn để xây dựng đội hình cực khủng trong game.

  Ép thẻ bán – Chọn mùa SSI5

  Cách kiếm EP trong FIFA Online 3 tiếp theo mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc chính là ép thẻ cầu thủ cộng cao để bán. Đây là một trong những cách kiếm tiền trong FO3 được nhiều người chơi áp dụng nhất.

  Tiếp nối với cách kiếm EP bằng việc đổi ra thẻ 70 ở trên, người chơi có thể vận dụng ngay lượng cầu thủ mùa ss15 để đập lên cộng cao. Bởi vì, số lượng cầu thủ mùa này được bán trên thị trường là rất nhiều, tình trạng khan hiếm hàng là không có.

  Sau khi đã sở hữu những cầu thủ mùa SS15, bạn sẽ chỉ cần đập lên +2 hoặc +3 để bán sẽ rất nhanh lời. Tuy nhiên, đối với cách kiếm tiền từ FO3 này, người chơi cần phải bán với giá hợp lý, không nên đặt max là sẽ bay hàng ngay.

  Mở thẻ trong kho – Bán thẻ cầu thủ

  Cách kiếm tiền FIFA Online 3 tiếp theo mà chúng tôi muốn gửi đến bạn đọc chính là công việc hết sức đơn giản, mở thẻ cầu thủ bạn có và bán trên thị trường chuyển nhượng. Yêu cầu của cách kiếm EP trong FO3 này là bạn phải tích được lượng thẻ cầu thủ lớn trong kho.

  Khi đó, thời cơ đến với bạn là sau những lần update, mức giá cầu thủ trên thị trường chuyển nhượng sẽ được đẩy lên rất cao. Khi đó, bạn chỉ cần ngồi mở thẻ và bán hết cầu thủ kiếm lời là đã có được lượng EP kha khá rồi đó.

  Kiếm tiền trong FO3 bằng cách đăng nhập FO3M

  Những cách kiếm tiền trong fifa online 3 tiếp theo đó là bạn cần chăm chỉ đăng nhập vào FO3M. Khi áp dụng cách kiếm tiền này trong game, các bạn có thể thu được kha khá tiền lời đó.

  Thông thường, mỗi ngày đăng nhập vào game, các bạn đã có thể kiếm được khoảng 2M EP và những gói cầu thủ 70+ nữa. Ngoài ra, để có thể kiếm nhiều EP hơn, các bạn hãy thực hiện cách trao đổi cầu thủ như trên bằng FO3M.

  Kiếm tiền trong FO3 bằng cách nâng cấp cầu thủ

  Cách kiếm tiền trong fifa online 3 nhanh nhất mà chúng tôi muốn chia sẻ chính là bạn hãy nâng cấp cầu thủ. Nếu như trong kho của bạn có khá nhiều gói thẻ, thì hãy mở để lấy may kiếm ra những cầu thủ WB hay WL có giá trị cao.

  Đối với những cầu thủ ở mức giá từ vài triệu thì nên bán ngay để kiếm lời. Ngược lại, đối với những cầu thủ thấp giá thì bạn lên nâng cấp +2, +3 sẽ mang tới khả năng thu lời nhiều hơn +1. Ngay lúc này, việc nâng cấp +2, +3 sẽ dễ dàng hơn từ những điểm nâng cấp mà người chơi nhận được từ việc đăng nhập trong F03M. Mỗi lần bạn chuyển chúng vào giai đoạn nâng cấp thì tỷ lệ thành công sẽ cao hơn rất nhiều so với thông thường.

  Giao dịch – Cách thu lợi ít

  Đây là một trong những cách kiếm tiền trong FO3 được nhiều người biết đến. Tuy nhiên, việc thu lời sẽ phải dựa rất nhiều vào việc bạn giao dịch ra cầu thủ có giá trị như thế nào.

  Những cầu thủ cộng cao thường sẽ rất khó bán, vì vậy bạn có thể bị lỗ một lượng EP nhất định. Tuy nhiên, khi giao dịch được những WB hay WL bạn sẽ lời to đấy.

  Nếu bạn là một người quan tâm đến bóng đá thì những thông tin sau về bầu Thụy hẳn sẽ làm bạn thích thú đấy.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Khắc Chế Kayle
 • Hướng Dẫn Cách Lên Đồ, Nâng Bảng Ngọc Cho Kayle Đi Đường Siêu Bá Đạo
 • Lmht: Kayle Là Vị Tướng Bị Cho Là Làm Lại Thất Bại Nhất Trong Năm Nay
 • Hướng Dẫn Build Đội Hình Kiếm Khách Dtcl Mùa 3
 • Marvel: Siêu Thứ Nguyên Rút Thưởng Quần Chương 587: Mỹ Nữ Sủng Vật? Mặt Đỏ Kayle! (1 Càng Cầu Toàn Đặt)
 • Cách Kiếm Tiền Trong Fo3 Nhanh Và Dễ Nhất Từ Trước Đến Nay

  --- Bài mới hơn ---

 • Kiếm Tiền Online, Bí Quyết Hack Tiền Lên Nhiều Lần Hợp Pháp
 • 10 Cách Kiếm Tiền Online Hiệu Quả Và 2022
 • Hướng Dẫn Đăng Ký Kiếm Tiền Với Littlebux
 • Top 18 Cách Làm Giàu Kiếm Tiền Nhanh Nhất Và Vô Cùng Hiệu Quả Hiện Nay!
 • 15 Cách Kiếm Tiền Online (Uy Tín Và Bền Vững) Nhất 2022
 • Kiếm tiền trong FO3 dễ dàng khi trao đổi gói 70+

  Cách kiếm tiền trong FIFA Online 3 đầu tiên mà chúng tôi muốn nhắc tới đó là đổi gói 70+. Để thực hiện các game thủ cần phải nắm rõ giao dịch 3.0. Đây chính là chìa khóa để khiến số lượng lớn cầu thủ bay màu khỏi thị trường chuyển nhượng. Khi đó, các cầu thủ +1 sẽ được tăng giá tự động vì số lượng mua khá cao.

  Tiến hành đổi gói Ali thành gói 70+ trong kho đồ. Các bạn mở cầu thủ trong tab ” Trao đổi vật phẩm “. Những cầu thủ trong gói hay có giá rất cao nên các bạn sẽ dễ dàng hơn khi bán họ trên thị trường chuyển nhượng. Thường thì cầu thủ bạn lựa chọn sẽ được mua ngay lập tức.

  Chỉ cần bỏ ra khoảng là người chơi có thể thu về cho mình 1 triệu 3 EP. Thường xuyên làm điều này thì khoản thu về sẽ được nhân lên theo cấp số nhân. Cho dù mới chơi FIFA 3 hay đã chơi lâu năm, chỉ cần chăm chỉ thì việc kiếm tiền FIFA Online 3 sẽ đơn giản và nhanh chóng.

  Cách kiếm EP trong FIFA Online 3 hiệu quả mà chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn đó chính là ép thẻ cầu thủ cộng cao sau đó mang bán. Đây cũng là một trong những cách kiếm tiền trong FO3 được rất nhiều người áp dụng hiện nay

  Cách ép thẻ bán cầu thủ này cũng khá đơn giản. Các bạn có thể vận dụng ngay lượng cầu thủ mùa SS15 đập lên cộng cao. Lý do cũng bởi số lượng cầu thủ mùa này được bán trên thị trường khá nhiều. Do đó, tình trạng khan hiếm hàng dường như là không có.

  Khi đã sở hữu những cầu thủ mùa SS15, các bạn chỉ cần đập lên +2 hoặc +3 để bán sẽ thu về một khoản tiền kha khá. Tuy nhiên khi thực hiện cách này, người chơi cần phải bán với mức giá hợp lý. Tuyệt đối không đặt max không thì hàng sẽ bay nhanh chóng.

  Bán thẻ cầu thủ ở kho là một cách kiếm tiền trong FIFA Online 3

  Trong trường hợp các bạn không có điều kiện thực hiện 2 cách trên, hãy sử dụng cách kiếm ep trong FO3 này. Để sử dụng cách bán thẻ cầu thủ ở kho, số thẻ trong kho của các bạn phải rất nhiều. Khi đó, người chơi có thể dễ dàng mở và bán đi cầu thủ của mình trên thị trường chuyển nhượng.

  Cách kiếm EP nhanh trong FO3 nhanh nhất – Nạp thẻ

  Mọi hướng dẫn kiếm tiền trong FIFA Online 3 đều có cách thức nạp thẻ. Để sở hữu các cầu thủ đẳng cấp chất lượng, người chơi chỉ cần nạp thật nhiều tiền vào game. Đây cũng chính là cách làm mang lại hiệu quả nhanh chóng nhưng đòi hỏi người chơi có nền tảng tài chính tốt.

  Nếu như điều kiện không cho phép, các bạn chỉ nên nạp thẻ với số lượng vừa đủ với kinh tế của mình. Từ nguồn vốn đó, hãy tự duy để tìm kiếm phương pháp kiếm tiền trong FO3 khác. Bên cạnh cách nạp thẻ còn có rất nhiều cách kiếm tiền khác trong FIFA Online 3 có thể các bạn chưa biết.

  Trao đổi cầu thủ thường để kiếm tiền FIFA Online 3

  Nâng cấp cầu thủ để có cách kiếm ep nhanh trong FO3

  Các cầu thủ này thường thu được tiền cao hơn +1 dễ dàng và không khó bán như +4 và +5. Khi đó, những điểm nâng cấp đó sẽ vô cùng hữu ích cho người chơi. Trong trường hợp các bạn chỉ tích và để đấy thì chúng sẽ không có tác dụng gì cả. Đây là một cách kiếm tiền trong FIFA online 3 nhanh và giúp cho người chơi nâng cấp cầu thủ hiệu quả.

  Cách kiếm ep trong FIFA Online 3 thu lợi ít: Tiến hành giao dịch

  Nếu sử dụng những cách kiếm tiền trong FIFA online 3 trên không được, các bạn có thể sử dụng phương pháp này để kiếm lợi nhuận cho mình. Khi tiến hành giao dịch, các cầu thủ có giá trị tầm vài trăm triệu hay hàng tỷ sẽ khó bán hơn. Tuy nhiên họ lại giúp cho người chơi thu về một khoản tiền tránh việc bị thua lỗ hết sạch vốn liếng.

  Cách làm này thường được những người lười hay không thích chuyện kinh doanh áp dụng. Hãy sử dụng cách giao dịch sao cho phù hợp vì nếu chọn sai các bạn rất khó có thể sở hữu cho mình một đội hình FIFA Online 3 trong mơ.

  Lưu ý để kiếm tiền trong FO3 dễ dàng

  Với những người mới chân ướt chân ráo làm quen với tựa game bóng đá này thì việc kiếm EP tương đối khó khăn. Ngược lại với những game thủ gạo vội thì công việc này lại khá đơn giản. Khi thực hiện cách kiếm tiền FIFA Online 3 các bạn cần lưu ý một số điều nhất định để có thể rinh về nhiều tiền.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 8 Cách Kiếm Tiền Từ Facebook Bền Vững Và Uy Tín
 • (Làm Thế Nào) Kiếm Tiền Với Facebook (Ads), Fanpage & Group?
 • Kiếm Tiền Thật 100% Trên Mạng Với Cashfiesta…
 • Cpi Là Gì? Hướng Dẫn Kiếm Tiền Với Cpi Vô Cùng Đơn Giản
 • Hướng Dẫn Kiếm Tiền Online Bằng Affiliate Marketing 2022
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • CẦM ĐỒ TẠI F88
  15 PHÚT DUYỆT
  NHẬN TIỀN NGAY

  VAY TIỀN NHANH
  LÊN ĐẾN 10 TRIỆU
  CHỈ CẦN CMND

  ×