Xem Nhiều 1/2023 #️ Top Hero Siêu Linh Hoạt Trong Dota 2 # Top 4 Trend | Karefresh.com

Xem Nhiều 1/2023 # Top Hero Siêu Linh Hoạt Trong Dota 2 # Top 4 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Top Hero Siêu Linh Hoạt Trong Dota 2 mới nhất trên website Karefresh.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

BOUNTY HUNTER

Bounty Hunter khá lạ ở thời điểm hiện tại: hero được chơi hầu như ở mọi vị trí và đi ở mọi lane, khiến cho việc phân tích vai trò của BH trong Dota 2 rất khó.

Tuy Bounty Hunter không có nhiều chiêu hỗ trợ, hero lại được bù đắp bằng khả năng đi lane tốt và khả năng do thám lấy thông tin. Nếu biết chơi hiệu quả sẽ đem lại rất nhiều gold cho đội để tận dụng lợi thế. Và điều quan trọng là hero thành công hay không nằm ở lựa chọn lên item và nó không chỉ áp dụng từ postion 3 đến 5 mà còn cả core 1/2 nữa.

Nhìn vào danh sách hướng dẫn chơi Dota 2 trên Dotabuff, chúng ta có thể thấy cách build rất khác biệt theo từng game. Đôi khi, Bounty Hunter biết khi nào cần chơi tham lam để trở thành carry. Ví dụ trong những tình huống như vậy, nếu chơi ở core thì bạn có thể lên Desolator.

Khi choi ở vị trí support, Mekansm nâng cấp lên Greaves vẫn đáng được chú ý, tuy nhiên Greaves có vẻ như lép vế hơn trước Medallion Courage. Một lần nữa, nó thật sự phụ thuộc vào tình huống game. Khi chơi Bounty Hunter, bạn phải thật sự hiểu toàn bộ đội hình đối thủ mình đối đầu và đội hình mà mình đang có.

Cuối cùng, Bounty Hunter phải đóng góp cho teamfight bằng cách hỗ trợ thông qua item hoặc nhanh chóng xử lý các support khó chịu đứng sau và việc đó tùy vào lựa chọn nào khả thi nhất.

DOOM

Doom là hero ‘siêu linh hoạt’ tiếp theo trong danh sách top hero linh hoạt trong Dota 2, nhưng khác với Bounty Hunter, Doom chủ yếu được chơi ở position 3 offlaner, vấn đề không cần bàn cãi. Điều này đồng nghĩa Doom thường là hero đi đầu trong đội, được ưu tiên farm một chút và sẽ cần khả năng sống sót để đem đến lợi ích trong teamfight.

Vì lý do đó, lên Drum of Endurance đầu tiên cực kỳ phổ biến hiện nay với Doom: chỉ số ổn và thêm tốc độ di chuyển là những gì hero cần đầu game để rượt đuổi và sống sót. Tuy nhiên, sau đó thì cách build đa dạng rất nhiều.

Blink Dagger vẫn luôn là lựa chọn tốt cho Doom trong Dota 2: có thể rút ngắn khoảng cách với đối thủ và bật Ultimate lên hay dùng stun (cướp từ War Stomp) hiệu quả rất nhiều. Thế nhưng, nó rất mạo hiểm: do bạn đặt cược quá nhiều thứ vào Doom, nhưng nếu combat nổ ra liên tục hoặc đối thủ có quá nhiều hero cần được Doom kiểm soát thì cách này không hiệu quả lắm.

Một lựa chọn khác là chơi Doom ở position 3 core hoàn toàn: Bằng khả năng farm từ Devour, Doom có thể lên được Greaves, Pipe hay Crimson từ rất sớm, giải quyết kha khá vấn đề trong đội hình. Ba item này xuất sắc trong tình huống nhất định và có thể xoay chuyến thế trận trong mọi teamfight sắp diễn ra, ít nhất là trong một thời gian nhất định. Tuy nhiên lên cả ba item, hay hai trong số đó với hero core là điều không nên làm. Bạn vẫn muốn mạnh về sau và sau khi ưu tiên một item phòng thủ, Doom nên để support lên tiếp các món sau.

Cuối cùng, chúng ta có Spirit Vessel và Blade Mail dùng để trị một số đội hình nhất định. Spirit Vessel là item toàn năng khi bạn biết mình phải đụng độ đội hình hồi máu nhiều khi Doom có thể lên nó sớm và sẽ đảm bảo có những charge đầu thông qua ultimate Doom. Nó cũng hiệu quả với Infernal Blade khi skill gây ra lượng sát thương burst lớn cho các đối tượng trâu bò.

Ở mặt khác, Blade Mail tuyệt vời khi đối đầu các đội hình teamfight AoE bởi Doom chủ yếu chỉ chọn một hero mục tiêu, cũng là điểm yếu cốt lõi của Doom. Nhờ phản sát thương lên hero địch, bạn không chỉ chơi chủ động hơn mà còn đóng góp nhiều hơn trong các teamfight AoE với đối thủ.

VENOMANCER

Một lần nữa, hero này có nhiều thứ mà một hero Dota 2 cần: khả năng gây sát thương, kiểm soát các khu vực tranh chấp, đẩy trụ khỏe, hoặc thậm chí làm core DPS(như thời TI7). Venomancer mạnh trong patch hiện tại. Điều này được phản ánh bằng tỉ lệ thắng của hero ở mức rank cao nhất. Tương tự Doom, Venom chủ yếu chơi ở offlaner và có thể lên nhiều item tùy ý muốn.

Tuy nhiên, cách chơi của Veno hơi khác chút. Trong khi Doom cố gắng rotate khắp map, đi gank, thì Venomancer chỉ muốn kiểm soát lane và liên tục buộc đối thủ phải phản ứng sau nước đi của bạn. Từ đó, Venom có thể trừng phạt kẻ thù nếu hắn không có đồng đội đi cùng. Và vì lý do này, Venom nên lên ít nhất một item phòng thủ.

Giống với Doom, Venom lên đồ rất nhanh, nhưng khác với Doom, Venomancer không gặp vấn đề trong việc lên nhiều đồ phòng thủ: Crimson hay Pipe + Guardian Greaves đều chấp nhận được, đặc biệt nếu bạn cố gắng áp đảo giai đoạn đầu đến giữa game.

Có hai lựa chọn chơi chủ động rất mạnh: Spirit Vessel, item không cần giới thiệu nhiều và Veil of Discord, item có thể đem đến hiệu quả lớn trong một số game nhất định. Veil of Discord bị đánh giá thấp trong meta hiện nay, với giá tiền rẻ, dễ dàng mua các mảnh nhỏ và aura ổn là những thứ đáng trọng dụng, khi đội đi cùng bạn và tiến vào địa phận địch.

Cuối cùng, Venom có vài lựa chọn thêm mà bạn nên để ý: Heaven’s Halberd rất khủng trước các ranged core, và có thêm 5 giây sống sót cho bản thân sẽ tạo ra khác biệt giữa việc giết và bị giết. Khi đối đầu hero có sát thương tay lớn như Templar Assassin và Clinkz, hãy cân nhắc lên item này bởi chúng rất ghét Halberd.

Venom còn có thể lên Rod of Atos dùng để xử lý các hero cơ động. Venomancer không có nhiều công cụ để đánh với các hero cơ động và đây cũng là yếu điểm lớn nhất của Hero. Atos phần nào giải quyết được đôi chút vấn đề. Nhưng nếu đội bạn phối hợp đủ tốt, thì tốt hơn là buộc kẻ thù phản ứng bằng cách đẩy trụ, thay vì cố đi tìm chúng. Về sau, Scythe of Vyse sẽ là item hợp lý hơn trong hầu hết mọi tình huống xử các hero cơ động.

LỜI KẾT

Patch 7.27b và 7.27c vẫn khá mới mẻ và các hero sẽ còn được điều chỉnh. Điều này sẽ tạo ra các xu hướng mới. Thời gian này sẽ khá hỗn loạn do mọi người còn đang tìm cách thích nghi với game. Vì lý do đó, bài viết khuyên bạn nên thử qua cả ba hero này: chúng rất linh hoạt và có thể dùng ở mọi đối hình, chưa kể là những hero hưởng lợi nhất của patch 7.27b.

Cách Chơi Windranger Dota 2 Hero Guides On Dotafire, Windranger Dota 2 Hero Guides On Dotafire

Ngôn ngữ

Português – Brasil (Bồ Đào Nha – Brazil)Български (Bungari)Čeština (Séc)Dansk (Đan Mạch)Nederlands (Hà Lan)English (Anh)Suomi (Phần Lan)Français (Pháp)Deutsch (Đức)Ελληνικά (Hy Lạp)Magyar (Hungary)Italiano (Ý)日本語 (Nhật)한국어 (Hàn Quốc)Español – Latinoamérica (Tây Ban Nha cho Mỹ Latin)Norsk (Na Uy)Polski (Ba Lan)Português (Bồ Đào Nha)Русский (Nga)Română (Rumani)简体中文 (Hán giản thể)Español – España (Tây Ban Nha – TBN)Svenska (Thụy Điển)繁體中文 (Hán phồn thể)ไทย (Thái)Türkçe (Thổ Nhĩ Kỳ)Українська (Ukrainia)

But as she grew, and her strange connection with the guardian wind became ever stronger, an unease about her origins began to take hold. And though she thought to run from it, her headlong path led only to the discovery of a difficult truth – that her village and blood kin had been destroyed by wind elementals on a night of righteous reckoning, and that such destruction was necessary to reclaim her as one of their own.

Đang xem: Cách chơi windranger dota 2

A flurry of arrows takes down Windranger’s foes at an unflagging pace. Caught unaware, there is no escape from her Focus Fire and the relentless volley unleashed from Windranger’s bow. Bear witness to your accumulated damage, delivering limitless arrows from Windranger’s infinite quiver, ultimately unlocking a second Arcana style: Reflections of the Gale.Summoned by the winds of change, Windrunner harnesses the spirit of the wood to bring fall to her foes.Kill enemies with Focus Fire and rack up 2,500,000 in damage to unlock the Reflections of the Gale alternate style for this Arcana, featuring an autumnal color theme for its model and effects.

Windranger”s entire model, items, and loadout pedestal have transformed to evoke the power of the guardian wind.Features an all-new animation set, sound effects, Focus Fire damage counter, a custom-designed channel bar, new ambient wind effects for both styles, additions to base and Immortal effects for her abilities, and new death effects for both Windranger and enemy heroes she takes down.Rack up 2,500,000 damage using Focus Fire kills to unlock the Reflections of the Gale alternate style.

Dota và biểu tượng Dota là những thương hiệu và/hoặc nhãn hiệu đã đăng ký của Valve Corporation. 2020 Valve Corporation. Tất cả các quyền được bảo lưu.

Necrophos Dota 2 Hero Guides On Dotafire

In a time of great plague, an obscure monk of dark inclinations, one Rotund’jere, found himself promoted to the rank of Cardinal by the swift death of all his superiors. While others of the order went out to succor the ill, the newly ordained cardinal secluded himself within the Cathedral of Rumusque, busily scheming to acquire the property of dying nobles, promising them spiritual rewards if they signed over their terrestrial domains. As the plague receded to a few stubborn pockets, his behavior came to the attention of the greater order, which found him guilty of heresy and sentenced him to serve in the plague ward, ensorcelled with spells that would ensure him a slow and lingering illness. But they had not counted on his natural immunity. Rotund’jere caught the pox, but instead of dying, found it feeding his power, transforming him into a veritable plague-mage, a Pope of Pestilence. Proclaiming himself the Necrolyte, he travels the world, spreading plague wherever he goes, and growing in terrible power with every village his pestilential presence obliterates.

In a time of great plague, an obscure monk of dark inclinations, one Rotund’jere, found himself promoted to the rank of Cardinal by the swift death of all his superiors. While others of the order went out to succor the ill, the newly ordained cardinal secluded himself within the Cathedral of Rumusque, busily scheming to acquire the property of dying nobles, promising them spiritual rewards if they signed over their terrestrial domains. As the plague receded to a few stubborn pockets, his behavior came to the attention of the greater order, which found him guilty of heresy and sentenced him to serve in the plague ward, ensorcelled with spells that would ensure him a slow and lingering illness. But they had not counted on his natural immunity. Rotund’jere caught the pox, but instead of dying, found it feeding his power, transforming him into a veritable plague-mage, a Pope of Pestilence. Proclaiming himself the Necrolyte, he travels the world, spreading plague wherever he goes, and growing in terrible power with every village his pestilential presence obliterates.

Luna Dota 2 Hero Guides On Dotafire

How had she been reduced to this? She was once the Scourge of the Plains, a merciless leader of men and beasts, and able to sow terror wherever she dared. Now she was far from her homeland, driven half mad from starvation and months of wandering, her army long dead or turned to worse. As she stood at the edge of an ancient forest, a pair of glowing eyes spied on from an elder branch. Something beautiful and deadly sought a meal in the wilting dusk. Without a sound, it turned and left. Fury overtook her. Clutching a rust-eaten dagger, she charged after the beast determined to reclaim even a shred of her past glory, but her quarry would not be caught. Three times she cornered the creature among the rocks and trees, and three times she pounced only to witness its fading shadow darting further into the woods. Yet the full moon shone brightly, and the creature’s trail was easy to follow. Arriving in a clearing atop a high hill, the beast’s massive feline form sat in the open, attentive and waiting. When the woman brandished her dagger, the creature reared and roared and charged. Death, it seemed, had come for her at long last in this strange place. She stood, calm and ready. A flash of movement, and the beast snatched the dagger from her hand before vanishing into the forest. Stillness. Hooded figures approached. In reverent tones they revealed that Selemene, Goddess of the Moon, had chosen her, had guided her, had tested her. Unwittingly she had endured the sacred rites of the Dark Moon, warriors of the Nightsilver Woods.

She was offered a choice: join the Dark Moon and pledge herself to the service of Selemene, or leave and never return. She did not hesitate. Embracing her absolution, she renounced her bloody past, and took up a new mantle as Luna of the Dark Moon, the dreaded Moon Rider, ruthless and ever-loyal guardian of the Nightsilver Woods.

How had she been reduced to this? She was once the Scourge of the Plains, a merciless leader of men and beasts, and able to sow terror wherever she dared. Now she was far from her homeland, driven half mad from starvation and months of wandering, her army long dead or turned to worse. As she stood at the edge of an ancient forest, a pair of glowing eyes spied on from an elder branch. Something beautiful and deadly sought a meal in the wilting dusk. Without a sound, it turned and left. Fury overtook her. Clutching a rust-eaten dagger, she charged after the beast determined to reclaim even a shred of her past glory, but her quarry would not be caught. Three times she cornered the creature among the rocks and trees, and three times she pounced only to witness its fading shadow darting further into the woods. Yet the full moon shone brightly, and the creature’s trail was easy to follow. Arriving in a clearing atop a high hill, the beast’s massive feline form sat in the open, attentive and waiting. When the woman brandished her dagger, the creature reared and roared and charged. Death, it seemed, had come for her at long last in this strange place. She stood, calm and ready. A flash of movement, and the beast snatched the dagger from her hand before vanishing into the forest. Stillness. Hooded figures approached. In reverent tones they revealed that Selemene, Goddess of the Moon, had chosen her, had guided her, had tested her. Unwittingly she had endured the sacred rites of the Dark Moon, warriors of the Nightsilver chúng tôi was offered a choice: join the Dark Moon and pledge herself to the service of Selemene, or leave and never return. She did not hesitate. Embracing her absolution, she renounced her bloody past, and took up a new mantle as Luna of the Dark Moon, the dreaded Moon Rider, ruthless and ever-loyal guardian of the Nightsilver Woods.

Bạn đang xem bài viết Top Hero Siêu Linh Hoạt Trong Dota 2 trên website Karefresh.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!