Xem Nhiều 6/2023 #️ Top 5 Trường Đào Tạo Ngành Du Lịch Tốt Nhất Tp Hồ Chí Minh # Top 6 Trend | Karefresh.com

Xem Nhiều 6/2023 # Top 5 Trường Đào Tạo Ngành Du Lịch Tốt Nhất Tp Hồ Chí Minh # Top 6 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Top 5 Trường Đào Tạo Ngành Du Lịch Tốt Nhất Tp Hồ Chí Minh mới nhất trên website Karefresh.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Du lịch đang thuộc Top 10 ngành hot nhất trên thị trường tuyển dụng của nước ta. Nhu cầu nhân lực của ngành du lịch ở hiện tại và trong tương lai luôn rất lớn. Với mức thu nhập cao, chế độ đãi ngộ tốt, ngành du lịch là lựa chọn của nhiều sinh viên.

1. Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn (USSH) – Đại học quốc gia TP Hồ Chí Minh

Địa chỉ: đường Đinh Tiên Hoàng, phường Bến Nghé, quận 1, TP Hồ Chí Minh

Một trong những ngôi trường đào tạo ngành du lịch tốt nhất TP Hồ Chí Minh là Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Được thành lập từ năm 1991, bộ môn Du lịch nay trực thuộc USSH TP Hồ Chí Minh. Bộ môn Du lịch đã chính thức trở thành một bộ môn độc lập. Từ ngày 17/07/2019, bộ môn Du lịch được phát triển thành Khoa Du lịch.

Nơi đây được Tổng cục Du lịch Việt Nam ủy nhiệm để đào tạo nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch dành cho ai muốn xin cấp thẻ hướng dẫn viên. Có 3 chuyên ngành để bạn lựa chọn:

Khoa Du lịch có mục tiêu đào tạo lao động cho ngành du lịch cả nước. Mục tiêu của Khoa còn phải hướng tới hội nhập thị trường khu vực ASEAN.

Ngoài ra, đây là nơi đào tạo ra nguồn nhân lực có trình độ cao, có bản sắc riêng. Nơi đây cung cấp sản phẩm khoa học làm tiền đề hoạch định chính sách, phát triển ngành du lịch.

Khoa Du lịch hiện có hơn 20 cán bộ cơ hữu. Ngoài ra, Khoa mời nhiều giảng viên thỉnh giảng từ các trường, viện nghiên cứu, doanh nghiệp về du lịch. Đây đều là các cán bộ tận tâm, nhiệt tình và có nhiều kinh nghiệm thực tiễn trong nghề.

Tham khảo mức điểm chuẩn các năm của Khoa Du lịch tại USSH TP Hồ Chí Minh:

Địa chỉ: Số 155 đường Sư Vạn Hạnh (ND), phường 13, quận 10, chúng tôi

Một trong 5 trường đào tạo ngành du lịch tốt nhất TP Hồ Chí Minh là HUFLIT. Khoa Du lịch – Khách sạn của HUFLIT TP Hồ Chí Minh được thành lập từ tháng 1/2003. Khoa đào tạo nguồn nhân lực có trình độ đại học và thành thạo ngoại ngữ. Có hai ngành được đào tạo: Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, Quản trị khách sạn.

Điểm mạnh của Khoa Du lịch – Khách sạn của Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP Hồ Chí Minh

Đảm bảo sinh viên tốt nghiệp có đủ kiến thức, kỹ năng quản trị nghiệp vụ du lịch, khách sạn. Cung cấp kiến thức: hoạt động lữ hành, tổ chức tour du lịch, nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch…

Cung cấp đầy đủ kiến thức chuyên ngành

Sinh viên được dạy theo chương trình học của nước ngoài. Giáo trình giảng dạy hiện đại, nội dung luôn được cập nhật.

Tiếng Anh được sử dụng chủ yếu cả trong giảng dạy và học tập. Sinh viên sẽ sử dụng thành thạo tiếng Anh. Từ đó, sinh viên sẽ tự tin làm việc trong môi trường quốc tế.

Sinh viên được đi thực tập tại các doanh nghiệp. Ngoài ra còn có nhiều đội nhóm, câu lạc bộ, các chương trình ngoại khóa, giao lưu quốc tế… Khoa còn tổ chức các buổi trao đổi học thuật và văn hóa ngắn hạn cho sinh viên.

Với hơn 90% giảng viên được đào tạo từ các nước nổi tiếng về đào tạo du lịch. Ví dụ như Mỹ, Thái Lan, Úc, Thụy Sỹ…

Học phí dự kiến của đại học Ngoại ngữ – Tin học TP Hồ Chí Minh 2019 – 2020:

Điểm trúng tuyển phù hợp với các bạn có học lực khá.

Đại học hệ chính quy và liên thông là: 800.000 đồng /tín chỉ

Với môn học có tín chỉ thực hành, mức học phí nhân hệ số 1.5/tín chỉ.

Địa chỉ: Số 276 Điện Biên Phủ, phường 17, quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Được thành lập từ tháng 9 năm 2007, UEF là trường hàng đầu về khối ngành kinh tế, tài chính. Du lịch là ngành đào tạo mới của trường. Có hai chuyên ngành về du lịch: Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, Quản trị khách sạn.

Sinh viên được học tập trong môi trường chuẩn quốc tế. Giáo trình cập nhật theo các trường đại học hàng đầu thế giới. Giảng dạy gắn liền lý thuyết với thực tế.

Chương trình đào tạo chú trọng đầu tư tiếng Anh cả giao tiếp và chuyên ngành. Sinh viên tự tin hơn khi làm việc trong môi trường trong nước và quốc tế.

Đội ngũ giảng viên là những người đầu ngành du lịch. Họ từng học tập, làm việc ở nước ngoài. Họ có nhiều kiến thức về kinh doanh du lịch – lữ hành và khách sạn.

Sinh viên được thực tập tại các công ty du lịch, khu nghỉ dưỡng nổi tiếng. UEF có sự liên kết chặt chẽ với các doanh nghiệp du lịch trong và ngoài nước.

Sinh viên được tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa, giao lưu quốc tế. Ngoài ra, bạn còn được rèn luyện kỹ năng mềm và phát triển bản thân.

Cơ sở vật chất hiện đại. 100% phòng học có điều hòa, Wifi.

Giảng viên chuyên nghiệp.

Giáo trình giảng dạy thuộc bản quyền quốc tế. Đây là những giáo trình được nhập khẩu trực tiếp từ nhà xuất bản nổi tiếng trên thế giới. Ngay từ năm nhất, sinh viên ngành du lịch đã được học 1 kỳ tiếng Anh ở nước ngoài. Ngoài tiếng Anh, sinh viên còn được đào tạo tiếng Hoa.

Sinh viên ngành du lịch sẽ có 1 – 2 học kỳ học tập chuyên ngành tại trường Đại học KDU, Philippines, Cebu, Malaysia hoặc Southwestern University. Năm thứ 3, sinh viên được đi làm thực tế khoảng 4 – 8 tháng tại khách sạn đạt chuẩn quốc tế.

Được cung cấp kiến thức chuyên ngành. Ngoài ra sinh viên còn được trau dồi thêm kỹ năng mềm, kỹ năng sống và phát triển bản thân.

Học phí năm học 2018 – 2019 của Đại học FPT: Với hệ chính quy, học phí chuyên ngành khoảng 25.300.000 đồng/kỳ, có 9 kỳ chuyên ngành. Học phí tiếng Anh dự bị là 10.350.000 đồng/ mức, có 5 mức.

Địa chỉ: 347A Nguyễn Thượng Hiền, Phường 11, Quận 10, chúng tôi

Đây là một trong những trường đào tạo ngành du lịch tốt nhất TP Hồ Chí Minh. Được thành lập từ năm 1991, trường đã có hơn 25 năm phát triển. Có hai khoa chuyên môn để bạn theo học: Khoa Khách sạn – Nhà hàng, Khoa Lữ hành.

Vì sao nên học du lịch tại Cao đẳng nghề du lịch Sài Gòn?

Trường đã cung cấp ra thị trường hơn 20.000 nhân lực cho ngành du lịch cả nước trong lĩnh vực:

Phương thức xét tuyển đa dạng

Xét học bạ THPT;

Xét điểm thi kỳ thi THPT Quốc gia;

Vượt qua Kỳ thi tuyển sinh của Đại học FPT TP Hồ Chí Minh

Chương trình đào tạo dựa theo tiêu chuẩn VTOS. Đây là tiêu chuẩn kỹ năng nghề Du lịch của Việt Nam. Áp dụng tiêu chuẩn VTOS giúp sinh viên đáp ứng được nhiều yêu cầu từ nhà tuyển dụng. Thời gian theo học nhanh, chỉ với 1.5 – 3 năm học.

Họ đều đang làm việc tại các Nhà hàng – Khách sạn – Công ty Du lịch. Họ là những cán bộ quản lý cấp cao và có nhiều kinh nghiệm quản trị du lịch. Giảng viên tâm huyết, tận tâm với nghề.

Trường xây dựng nhiều phòng thực hành hiện đại. Tiêu chuẩn phòng dựa theo hệ thống nhà hàng – khách sạn 4 sao. Sinh viên vừa học lý thuyết, vừa được thực hành trong môi trường sát với thực tiễn.

Sinh viên được thực tập tại các nhà hàng, khách sạn tiêu chuẩn 3 – 5 sao trong thành phố. Trường thường xuyên tổ chức tour thực tập để sinh viên được trải nghiệm với nghề từ sớm. Trường tổ chức các hoạt động xã hội để nâng cao ngoại ngữ, kỹ năng mềm cho sinh viên.

Cao đẳng nghề du lịch Sài Gòn là ngôi trường chuyên đào về du lịch.

Trường có câu lạc bộ tiếng Anh dành cho sinh viên. Câu lạc bộ mang tên DLSG’s English Speaking Club. Đây là môi trường tốt để bạn trau dồi tiếng Anh chuyên nghiệp. Trường còn tổ chức nhiều sự kiện sinh viên vui nhộn: Cuộc đua kỳ thú, hội thảo “Sức trẻ Du lịch Sài Gòn”…

Bạn chỉ cần những giấy tờ sau để đăng ký học:Phiếu đăng ký dự tuyển, Bản sao học bạ THPT, Bản sao giấy chứng nhận kết quả thi THPT hoặc bản sao bằng tốt nghiệp THPT,Giấy khám sức khỏe, Bản sao CMT, thẻ căn cước.

Hướng Dẫn Viên Tiếng Trung Du Lịch Tp Hồ Chí Minh

Đáo Dịch: hướng dẫn viên tiếng trung du lịch tp hồ chí minh.

Với mong muốn đem đến trải nghiệm du lịch tự túc cho khách Trung Quốc và du khách các nước nói Tiếng trung, chúng tôi cung cấp Dịch vụ Hướng dẫn viên du lịch tự túc, du lịch kết hợp với công tác, thăm người thân tại thành phố Hồ Chí Minh.

Thành phố Hồ Chí Minh năng động

Đến với Sài Gòn – chúng tôi hơn 300 năm tuổi, bạn có thể gặp những tòa nhà cao tầng nằm san sát, những khu vui chơi giải trí, trung tâm mua sắm sầm uất, nhưng cũng không thiếu những biệt thự cổ kính, những ngôi chợ truyền thống tồn tại đã hàng trăm năm. Sài Gòn rộng lớn và không thiếu những “đặc sản” du lịch như Du ngoạn ven sông Sài Gòn bằng tàu, thăm phố Tây Phạm Ngũ Lão, mua sắm ở chợ Bến Thành hay về với biển Cần Giờ….

Thật sự nếu tiếp xúc kỹ với Sài Gòn, du khách sẽ thấy rằng bên cạnh những con đường nhộn nhịp và tấp nập vốn có là những góc phố với phong cách rất bình dị và đời thường. Và khám phá những con hẻm nhỏ, với những sinh hoạt rất hay, từ các quán cà phê, quán ăn, làm móng tay, bán quần áo thời trang… cực kỳ nhộn nhịp và thân thiện. Có nhiều quán hay shop bán hàng được giữ nguyên vẻ xưa cũ, với những hàng gạch vuông vuông, màu sắc cũ kỹ, có thể là ngồi ở cái bàn chính là chiếc máy may xưa, bày trên đó là cây đèn bão, cái cạp lồng 3 ngăn mang cơm theo ăn thời bao cấp…

Sài Gòn thực sự là một nơi đáng giá để trải nghiệm. Trải nghiệm để yêu cách sống, yêu con người Sài Gòn. Cởi mở, phóng khoáng, sống thoáng với nhau có lẽ là một đặc trưng trong các mối quan hệ của người Sài Gòn. Đã hợp gu thì không cần phải tính toán, họ chơi hết mình, xả hết ga, không phải giữ kẽ với nhau; gặp chiến hữu rồi thì có thể ngồi cụng ly đến thâu đêm suốt sáng. Có lẽ rất nhiều người nơi đây tâm đắc với quan niệm “Sống thoải mái cho sảng khoái và không phải áy náy”.

Hướng dẫn viên tiếng Trung du lịch tự túc Sài Gòn

Khi đến tham quan một nơi nào đó, cụ thể là thành phố Hồ Chí Minh – Sài Gòn, quý khách sẽ rất thiệt thòi nếu không có đầy đủ thông tin và mọi thứ sẽ trở nên vô nghĩa. Vậy tại sao bạn không chọn cho mình một Hướng dẫn viên du lịch tự túc thật sự và là người bạn đồng hành đáng tin cậy. Với mong muốn đem đến cho Khách hàng những trải nghiệm gần gũi nhất với Sài Gòn có một chuyến du lịch trọn vẹn không chỉ: danh lam thắng cảnh- mà còn tiếp xúc với những phong tục, món ăn, thói quen sinh hoạt thú vị và hay ho nơi bạn đặt chân đến – thành phố Hồ Chí Minh.

Đồng hành cùng Hướng dẫn viên du lịch tự túc thành phố Hồ Chí Minh bạn sẽ đắm chìm trong những điều tuyệt với:

Không bị tốn tiền cho những thứ không cần, cho những việc không biết ở Hà Nội.

Trải nghiệm tất cả những nơi bạn muốn đến mà không phải lo nghĩ gì.

Ăn những món ăn mà bạn thích chính gốc Hà Nội: Phở, chả, cốm,…

Hành trình du lịch bạn hoàn toàn chủ động.

Và còn rất rất nhiều điều tuyệt vời nữa khi bạn đồng hành cùng Hướng dẫn viên Tiếng trung. Có nhiều cách để tận hưởng cuộc sống nhưng hãy sống sao thiệt giàu trải nghiệm. Có nhiều cách để du lịch nhưng hãy đi làm sao thiệt nhiều cảm xúc. Cùng chúng tôi và làm nên những điều thú vị đó!

ĐỂ HIỂU RÕ HƠN VỀ DỊCH VỤ, HÃY LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI! Hotline: 0382.78.78.68

Email: Phiendichvien.vn@gmail.com

Địa chỉ: Tầng 2, số 173 Đường Đình Thôn, P. Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.

Ngành Hướng Dẫn Viên Du Lịch Thi Khối Nào? Các Trường Đại Học Có Đào Tạo Ngành Hướng Dẫn Viên Du Lịch

Hướng Nghiệp

Ngành Hướng dẫn viên du lịch thi khối nào? Các trường đại học có đào tạo ngành Hướng dẫn viên du lịch

1. Nghề Hướng dẫn viên thi khối nào?

Hiện nay, căn cứ vào yêu cầu đưa ra của các nhà tuyển dụng về nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch thì trường đào tạo ngành này sẽ tổ chức thi tuyển đầu vào chủ yếu ở hai khối C0: Văn, Sử, Địa và D1: Văn, Toán, Anh. Bên cạnh đó có một số trường còn mở rộng tuyển sinh ở khối D09: Toán, Văn, Anh và D15: Văn, Địa, Anh…

Phương thức xét tuyển vào ngành Hướng dẫn viên du lịch thường được áp dụng, tổ chức tại các trường đại học trên cả nước. Theo như năm 2019, điểm chuẩn vào ngành đào tạo Hướng dẫn viên du lịch dao động trong khoảng từ 15.5 đến 27.75. Cũng có trường hợp điểm chuẩn ở mức 33.75 là vì có môn tiếng Anh nhân đôi.

Tuy nhiên nếu không đủ điều kiện trúng tuyển vào các trường Đại học thì bạn có thể lựa chọn học các trường Cao đẳng có đào tạo ngành này. Phần lớn các trường này sẽ tuyển sinh theo hình thức xét tuyển. Tạo cơ hội để bạn theo đuổi ước mơ. Bên cạnh đó các thí sinh nên tìm hiểu thêm Học ngành Du lịch ra làm gì? để có quyết định theo đuổi đam mê đến cùng.

Nếu bạn trở thành một hướng dẫn viên du lịch giỏi, từ đó bạn sẽ có nhiều cơ hội để chứng tỏ và phát huy năng lực của bản thân. Ngoài ra ngành Hướng dẫn viên du lịch sẽ mang đến cho bạn cơ hội thăng tiến nếu bạn thường xuyên tích lũy kinh nghiệm và thường xuyên trau dồi học hỏi kiến thức… bạn có thể đảm nhiệm các vị trí như điều hành tour hoặc phấn đấu lên cấp quản lý cao hơn nữa. Hiện nay, du lịch được xem là ngành kinh tế mũi nhọn của Việt Nam, do đó mà triển vọng nghề hướng dẫn viên du lịch là vô cùng tiềm năng.

2. Danh sách các trường đào tạo ngành du lịch tốt nhất ở Việt Nam

– Ngành Lữ hành và hướng dẫn Du lịch

– Phương thức xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi THPT Quốc gia

Thời gian theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo

Đối với đợt xét tuyển đợt 1, thí sinh đăng ký xét tuyển khi nộp cùng hồ sơ đăng ký dự thi. Sau khi có kết quả thi THPT Quốc gia, thí sinh được điều chỉnh nguyện vọng 01 lần trong thời gian quy định, bằng phương thức trực tuyến hoặc trực tiếp tại nơi đăng ký dự thi;

Đối với các đợt xét tuyển bổ sung, thí sinh xem thông báo điều kiện xét tuyển bổ sung tại website của Trường.

Ngành Hướng dẫn viên du lịch nên học trường nào?

Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn (ĐHQG Hà Nội)

– Ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành

Theo quy định của Bộ GD&ĐT và kế hoạch của trường Đại học Quốc gia Hà Nội.

Xét tuyển kết quả thi THPT Quốc gia năm 2020

– Ngành Quản trị dịch vụ và lữ hành

Theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Xét tuyển dựa trên kết quả của kì thi THPT Quốc gia năm 2020.

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào, điều kiện nhận ĐKXT: Thí sinh có tổng điểm 03 môn thi Toán, Ngữ Văn, Ngoại ngữ hoặc Toán, Vật lý, Tiếng Anh của kỳ thi THPTQG năm 2019 đạt 15 điểm trở lên (theo thang điểm 10, chưa nhân hệ số).

– Ngành Quản trị dịch vụ và lữ hành

Thời gian tuyển sinh: theo lịch trình chung của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Phương thức 1: Xét tuyển thẳng theo quy chế của tuyển sinh của Bộ GD&ĐT và thông báo của Trường.

Phương thức 2: Xét tuyển theo kết quả thi THPT quốc gia năm 2020.

Hướng Dẫn Viên Du Lịch Học Trường Nào? Trường Đào Tạo Hướng Dẫn Viên Du Lịch

Theo chia sẻ của Bộ phận tư vấn tuyển sinh, trường đào tạo ngành Hướng dẫn viên du lịch là vấn đề nhiều thí sinh quan tâm và thắc mắc. Thực tế, hướng dẫn viên du lịch là một ngành nghề. Sau khi học hoàn thành chương trình học ngành Du lịch, Việt Nam học… các bạn sinh viên có thể tham gia công tác hướng dẫn viên du lịch nếu như có thẻ hành nghề hướng dẫn viên. Đây là ngành nghề mới nhưng được đánh giá cao về tiềm năng việc làm, đặc biệt quan trọng trong quá trình xây dựng và hội nhập sâu rộng vào quốc tế của Việt Nam.

Để giúp bạn tìm hiểu trường đào tạo cũng như chọn trường hiệu quả, bài viết xin chia sẻ những trường có ngành nghề Hướng dẫn viên du lịch. Cụ thể như sau:

Danh sách trường có ngành Việt Nam học

Đại học Tôn Đức Thắng

Đại học Sư phạm Hà Nội 2

Học viện Báo chí và Tuyên truyền

Đại học Khoa học xã hội và nhân văn- Đại học Quốc gia Hà Nội

Đại học Thủ Đô Hà Nội

Đại học Cần Thơ

Đại học Sư pham TPHCM

Hiện nay, trường đào tạo ngành Hướng dẫn viên du lịch ngày càng được mở rộng

Danh sách trường có ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành

2. Ngành Hướng dẫn viên du lịch học những gì?

Trong xu thế đẩy mạnh chính sách mở cửa và hội nhập kinh tế thế giới, Việt Nam đang thu hút số lượng lớn khách du lịch nước ngoài. Đây chính là cơ hội để những hướng dẫn viên tham gia vào tiến trình quảng bá văn hóa Việt Nam với bạn bè quốc tế. Hướng dẫn viên du lịch, vì thế, trở thành ngành nghề có triển vọng lớn.

Qua danh sách thống kê trên, có thể thấy ngành Hướng dẫn viên du lịch đang được mở rộng đào tạo với số lượng trường xét tuyển lớn. Vậy ngành Hướng dẫn viên du lịch học những gì?

Chương trình học ngành Hướng dẫn viên sẽ cung cấp đầy đủ kiến thức và nghiệp vụ chuyên môn cho người học

Sinh viên của ngành sẽ được cung cấp kiến thức cơ bản, hệ thống thiết thực về khoa học xã hội và nhân văn, có thể thành thạo những phương pháp nghiên cứu khoa học xã hội.. Đồng thời, sinh viên cũng có kiến thức tổng quan về lịch sử, văn hóa, ngôn ngữ, văn hóa, am hiểu về thể chế chính trị, tôn giáo, tín ngưỡng, xã hội Việt Nam từ truyền thống đến hiện đại, những kiến thức về đặc điểm địa lý, du lịch Việt Nam.

Sinh viên cũng sẽ được cung cấp những kỹ năng cần thiết để đáp ứng tốt yêu cầu công việc như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng phản biện, kỹ năng thu thập thông tin, xử lý dữ liệu, kỹ năng phản biện, phát hiện và giải quyết vấn đề, kỹ năng tổ chức sự kiện và tư duy sáng tạo, kỹ năng khởi nghiệp…

Với những kiến thức được cung cấp, sau khi hoàn thành chương trình học, sinh viên có thể đảm nhận những vị trí công việc khác nhau như:

Làm hướng dẫn viên du lịch hay chuyên viên viện bảo tàng, thực hiện công tác nghiên cứu, quảng bá tại các cơ quan văn hóa thông tin của nhà nước

Làm việc tại các viện nghiên cứu văn hóa; quản lý văn hóa, các tổ chức văn hóa, chính trị, xã hội, giáo dục, khoa học, các tổ chức nước ngoài,các công ty lữ hành, du lịch; cơ quan văn hóa, thông tin, thể thao, du lịch; cơ quan hành chính, sự nghiệp; các tổ chức chính trị – xã hội; các tổ chức quốc tế và phi chính phủ trong – ngoài nước.

Công tác tại những cơ quan báo chí, truyền truyền hoặc truyền thông, nhà quantr trị lữ hành tại những công ty du lịch trong và ngoài nước…

Bạn đang xem bài viết Top 5 Trường Đào Tạo Ngành Du Lịch Tốt Nhất Tp Hồ Chí Minh trên website Karefresh.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!