Xem Nhiều 2/2023 #️ Tổng Hợp Những Phần Mềm Cheat, Thay Đổi Thông Số Game Offline Giống Như Cheat Engine # Top 6 Trend | Karefresh.com

Xem Nhiều 2/2023 # Tổng Hợp Những Phần Mềm Cheat, Thay Đổi Thông Số Game Offline Giống Như Cheat Engine # Top 6 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Tổng Hợp Những Phần Mềm Cheat, Thay Đổi Thông Số Game Offline Giống Như Cheat Engine mới nhất trên website Karefresh.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

1. Phần mềm ArtMoney hack game PC:

Có chức năng hack game, cheat game tương tự như Cheat Engine, phần mềm ArtMoney giúp người dùng có thể chỉnh sửa một số những chi tiết trong game.

Ngay khi cài đặt phần mềm, chúng ta sẽ nhìn thấy toàn bộ những thông tin game như cấp độ chơi, tài sản sở hữu, vị trí xếp hạng,… Các game thủ sẽ được thay đổi một số những giá trị mặc định trong game như số tiền, đạn, cấp độ,… từ đó mang lại kết quả chơi như mong muốn cho các game thủ.

2. Phần mềm Quick Memory Editor:

Một phần mềm nữa cũng dành cho các game thủ chơi game offline máy tính đó là Quick Memory Editor, với tính năng hack game mạnh mẽ.

Phần mềm cũng sẽ giúp người chơi có thể tìm và chỉnh sửa những dữ liệu game như số nguyên (Integer), số dấu phảy động (Floating point number), text, HP/MP trong game. Điều này giúp các game thủ có thể tăng những chỉ số sức mạnh cần thiết trong những level chơi hoặc thêm mạng để có thể đi tiếp.

3. Ứng dụng Freedoom cheat game Android:

Với những game thủ thường xuyên cày game Android, thì ứng dụng Freedoom chắc chắn là một cánh tay đắc lực nếu bạn muốn cheat game.

Với Freedoom bạn có thể sở hữu những vật phẩm dễ dàng. Chẳng hạn bình thường chúng ta cần nạp tiền để mua một vật phẩm VIP nào đó. Nhưng qua hệ thống của Freedom thì bạn sẽ chẳng hề tốn một đồng tiền nào cả. Tuy nhiên, lưu ý với người chơi khi sử dụng Freedom thì không thể sử dụng chế độ mua hàng bằng tiền thật.

Lưu ý nếu không thể truy cập vào CH Play, tại giao diện của Freedom nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang và chọn Stop là có thể vào được CH Play như bình thường.

4. CheMax hack game trên PC:

Nếu bạn muốn nâng cấp level chơi của mình lên một cấp độ mới thì có thể sử dụng phần mềm CheMax này. Công cụ sẽ cung cấp tới người chơi những mã cheat game cần thiết, giúp bạn có thể thay đổi các thông tin và giá trị của game dễ dàng. Với hơn 6000 game được hỗ trợ, dữ liệu của CheMax luôn liên tục cập nhật giúp người chơi nhanh chóng có thể cheat được game mình muốn.

Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Cheat Engine Để Thay Đổi Thông Số Chơi Game

Hướng dẫn cách dùng Cheat Engine 6.6 – phần mềm hack game chuyên nghiệp

Video hướng dẫn dùng Cheat Engine để thay đổi thông số chơi game

Hướng dẫn dùng Cheat Engine để thay đổi thông số chơi game

Trước tiên bạn hãy tải phần mềm Cheat Engine theo link tải phía trên và tiến hành cài đặt phần mềm. Sau khi cài đặt xong phần mềm, hãy khởi động phần mềm để bắt đầu làm theo hướng dẫn các bước sau của chúng tôi.

Tìm hiểu sơ qua về tính năng chính của phần mềm Cheat Engine:

Bao gồm các tùy chọn:

Vị trí số 1: Nhấp chuột vào để tìm đường dẫn để game cần thay đổi thông số.

Vị trí số 2: Số file tìm được sau mỗi lần lọc dữ liệu.

Vị trí số 3: Điền giá trị thay đổi vào ô này.

Vị trí số 4: Loại giá trị cần thay đổi trong game.

Vị trí số 5: Kiểu giá trị cần thay đổi.

Vị trí số 6: Hiển thị các giá trị lọc được.

Vị trí số 7: Đưa giá trị lọc được xuống để sửa.

Vị trí số 8: Chứa giá trị để sửa.

Vị trí số 10: Scan các lần kế tiếp.

Vị trí số 11: Quay lại lần scan trước đó.

Vị trí số 12: Tùy chọn bộ nhớ scan.

Chọn bit của bộ nhớ

Scan readonly: Scan giá trị chỉ đọc.

Hyper scan: Tích vào đây để tránh lọc sót.

Pause game while scaning: Dừng game khi lọc.

Vị trí số 13: Hỗ trợ thay đổi thông số về tốc độ.

Bước 1:

Nhấp chuột vào nút hình chiếc máy tính trên cùng bên phải, phía dưới menu chính. Ngay sau đó cửa sổ Process List xuất hiện.

Tại cửa sổ Process List: Tìm tên game bạn muốn thay đổi thông số. Sau đó nhấp chuột vào Open.

Bước 2:

Từ game bạn đang chơi hãy tìm đến giá trị tiền, xu là các con số, nhập con số đó vào ô Value. Và nhấp chuột vào nút First Scan.

Bước 3:

Tại đây ta nhận được rất nhiều giá trị tại vị trí số 6. Lúc này hãy tiếp tục nhập giá trị bạn muốn có (tức là số vàng, tiền, xu) muốn hack của game vào ô Value và nhấp chuột vào nút Next Scan.

Lúc này tại bảng của vị trí số 6 hiện ra một giá trị, hãy kích chuột vào vị trí số 7, giá trị tại vị trí số 6 sẽ di chuyển xuống vị trí số 8.

Bước 4:

Khi giá trị đã ở vị trí số 8, bạn hãy kích chuột vào ô giá trị vàng, xu. Cửa sổ Value xuất hiện. Hãy xóa giá trị đang để mặc định ở cửa sổ đi, và nhập giá trị bạn muốn vào. Sau đó kích chuột vào OK để hoàn thành.

Vậy là bạn đã thay đổi được số vàng, xu trong game.

Nhưng tại vị trí số 13 hãy tích chuột và tích chọn vào ô Enable SpeedHack. Sau đó nhập giá trị tốc độ cần thay đổi.

Cheat Engine Hack Được Những Game Nào ? Hack Game Online

Giới thiệu về phần mềm Cheat engine

Cheat engine là phần mềm giúp bạn có thể hack game để trò chơi của bạn tăng thêm hấp dẫn. Cheat engine sẽ giúp bạn có thể nhanh chóng thay đổi các thông số mà bạn muốn trên game của mình đang chơi. Khi sử dụng tới phần mềm này thì trong game bạn sẽ có số điểm như bạn mong muốn.

Khi bạn cần thay đổi các số liệu có trong game của mình thì Cheat engine có thể can thiệp vào bộ nhớ của game mà bạn đang chơi. Đối với một số loại game đang chơi online thì Cheat engine vẫn có thể cheat được.

Các bước để bạn có thể tải phần mềm Cheat engine

Bước 1: Bạn cần phải tải Cheat engine công cụ hack game về máy

Bước 2 : Bạn cần tìm hiểu các giao diện cũng như các nút chính của phần mềm Cheat engine. Về việc cài đặt phần mềm Cheat engine quá đơn giản nên, chúng tôi sẽ không nhắc đến nữa.

Tìm hiểu chức năng chính của các nút trong phần mềm Cheat engine

Vị trí số 1 : Sẽ có chức năng là Nhấp chuột vào để tìm đường dẫn vào trong game cần được thay đổi thông số.

Vị trí số 2: Số file hay số tập tin tìm được sau mỗi lần phần mềm đọc dữ liệu.

Vị trí số 3: Điền giá trị bạn muốn thay đổi thông số vào ô này.

Vị trí số 4: Lựa chọn các loại giá trị bạn cần thay đổi trong game.

Vị trí số 5: Lựa chọn kiểu giá trị bạn muốn thay đổi

Vị trí số 6: Hiển thị các giá trị mà phần mềm đã đọc được trong game.

Vị trí số 7: Đưa giá trị mà phần mềm đã đọc được xuống để sửa

Vị trí số 8: Chứa các giá trị để sửa

Vị trí số 9: Scan trong lần đầu.

Vị trí số 10: Scan các lần kế tiếp

Vị trí số 11: Quay lại các scan trước đó

Vị trí số 12: Tùy chọn các bộ nhớ Scan

Bao gồm các tùy chọn sau:

Chọn bit của bộ nhớ.

Scan readonly: Scan giá trị chỉ đọc

Hyper scan: Tích vào đây để tránh đọc sót.

Pause game While scanning: Dừng game khi lọc.

Vị trí số 13: Hỗ trợ thay đổi thông số về tốc độ trong game.

Bước 1: Bạn có thể mở ứng dụng phần mềm và bắt đầu kích chuột tại vị trí trên cùng bên phải có hình chiếc máy tính. Bên dưới sẽ là menu chính của phần mềm. Khi bạn hoàn thành thì cửa sổ Process List sẽ xuất hiện.

Bạn sẽ tiến hành tìm app hoặc là game mà bạn muốn hack tại cửa sổ Process List và bấm open.

Bước 2: Tại đây bạn muốn thay đổi con số nào trong game bạn có thể nhập số đó vào ô Value. Sau đó bạn sẽ chọn bấm First Scan.

Bước 3: Tại bước này bạn có thể dùng bớt hoặc là mua thêm để có thể thay đổi giá trị trong game. Tiếp đến bạn có thể nhập giá trị đã được thay đổi tại ô Value rồi bạn có thể kích chuột vào nút Next Scan.

Sau các bước bạn đã hoàn thành ở trên thì ở trên cột Found chỉ còn 1 giá trị duy nhất, đó chính là giá trị mà bạn cần phải thay đổi.

Cách đơn giản nhất để Scan chỉ ra có 1 giá trị duy nhất đó là bạn nên thay đổi số ở trong game rồi tiếp đến mới ra só đã được thay đổi tại CE Scan.

Bước 4: Bạn sẽ chọn vị trí cần thay đổi sau khi ban đã tìm ra được vị trí cần thay đổi. Khi có cửa sổ Value được xuất hiện thì bạn có thể xóa được giá trị có trong ô đó rồi bạn có thể lựa chọn giá trị mà bạn muốn thay đổi. Để hoàn thành các bước thay đổi bạn sẽ bấm ok.

Bạn chỉ cần làm theo các bước như trên là bạn đã có thể hack được những thông số cần thiết có trong game rồi. Đối với các thông số mà bạn muốn bạn cứ tiếp tục lặp đi lặp lại các bước như trên. Và đẻ các bước hack game được thành công thì đó là do bạn có biết sử dụng phần mềm hack game hay không thôi.

Cheat engine hack được những game nào?

Tuy nhiên thì không phải tất cả các game có thể hack được bằng phần mềm này. Do đó mà các bạn cần lưu ý tỉ lệ hack sẽ là 99% đối với các loại game offline. Còn đối với các tựa game có bảo mật cũng như chơi online thì sẽ không thể hack được.

Bài viết trên của Mạng nhà cái đã cung cấp cung cấp đến các game thủ thông tin về phần mềm Cheat engine. Cũng như việc Cheat engine hack được những game nào. Hy vọng nó có thể giúp ích được cho bạn trong những game mà bạn đam mê.

Tổng Hợp Lệnh, Mã Cheat Game Grand Theft Auto V

Grand Theft Auto V (GTA 5) là game hành động nhập vai cướp đường phố vô cùng hấp dẫn, thu hút đông đảo người chơi. Với lối chơi mở không giới hạn không gian, thời gian cũng như cách chơi khiến không ít game thủ phải “vò đầu bứt tai” mà không tìm ra lối thoát.

Cách dùng mã cheat GTA 5

Lưu game: Bạn nên lưu game trước khi dùng cheat GTA 5 bất kỳ bởi khi dùng chúng, bạn không thể kiếm thêm thành tựu cho tới khi khởi động lại game.

Chọn cheat code GTA 5: Thoải mái lựa chọn mã cheat bạn muốn dùng từ danh sách bên dưới.

Mở bảng điều khiển trong game.

Nhập lệnh GTA 5 đơn giản bằng cách gõ nó vào trường tương ứng và nhấn Enter.

Xác nhận nhập mã GTA 5: Bạn sẽ nhận được một thông báo mã cheat đã được kích hoạt. Hãy xác nhận nó và bắt đầu chơi game.

CHÚ Ý:

GTA 5 được nâng cấp để đảm bảo tính hợp lý trong game. Ví dụ, nếu đang ở trong nhà và bạn sử dụng lệnh xuất hiện máy bay hay ô tô thì đương nhiên sẽ không tác dụng.

Mã cheat không có tác dụng khi nhân vật làm nhiệm vụ trong game.

Một lưu ý khác, là ở phiên bản này, mã cheat sẽ không được lưu tự động, nghĩa là mỗi lần sử dụng lệnh, bạn buộc phải nhập thủ công lệnh đó.

Danh sách mã lệnh, mã cheat GTA 5 (Cướp đường phố)

Mã lệnh nhân vật, vũ khí & sức khỏe

Đầy máu và giáp Nhảy siêu cao

PC: Hoptoit

Xbox & PlayStation: chưa hỗ trợ

Bất tử trong 5 phút Lấy vũ khí và đạn dược Giảm mức truy nã xuống 1 bậc Tăng mức truy nã lên 1 bậc Chạy nhanh hơn Bơi nhanh hơn bình thường

PC: Gotgills

Xbox:

PlayStation:

Phục hồi thể lực ngay lập tức Đạn lửa

Toolup: Cung cấp thêm vũ khí và đạn dược.

Đạn nổ Chế độ quay chậm Xuất hiện giữa không trung để nhảy dù Nhảy cao hơn 10 lần so với bình thường

PC: Sắp hỗ trợ

Xbox:

PlayStation:

Giảm trọng lực Hiệu ứng Slow Motion của nhắm bắn x4

TBA: Cú nhảy siêu cao/Bơi nhanh/Xin đầy đủ vũ khí đạn dược.

Chế độ say rượu

Mã lệnh phương tiện, xe cộ

Holein1: Gọi xe đánh Golf.

Flyspray: Gọi máy cắt cỏ.

Có ngay xe BMX

PC: Bandit

Xbox: :

PlayStation:

Có ngay trực thăng chiến đấu loại nhỏ Có ngay xe Caddy trong sân golf Có ngay xe đua thể thao Có ngay trực thăng Duster

PC: Sắp ra mắt

Xbox:

PlayStation:

Có ngay xe Limo Có ngay dù và nhấn nút X để dùng

PC: Skydive

Xbox:

PlayStation:

Có ngay xe moto PCJ-600 Có ngay xe đua thể thao Rapid GT Có ngay xe đua địa hình Sanchez Gọi máy bay thực hiện pha mạo hiểm Gọi xe rác Có ngay xe Duke O’Death Gọi ngay Kraken Sub

PC: Bubbles

Xbox & PlayStation: Chưa có

Gọi ngay máy bay Dodo

Một số mã lệnh khác

Hiệu ứng đường trơn Thay đổi thời tiết Đấm phát chết luôn

Jrtalent: Chế độ đạo diễn (người chơi tự mình tạo ra các đoạn phim ngắn bằng dàn diễn viên là các nhân vật có trong Story Mode, nhân vật quần chúng…).

Ngoài những mã lệnh này ra, bạn cũng nên ghi nhớ những phím tắt để điều khiển game GTA 5 nhanh chóng, thuận tiện hơn.

Bạn đang xem bài viết Tổng Hợp Những Phần Mềm Cheat, Thay Đổi Thông Số Game Offline Giống Như Cheat Engine trên website Karefresh.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!