Xem Nhiều 6/2023 #️ Timestamp Camera Enterprise Pro V1.175 Miễn Phí – Đóng Dấu Thời Gian Vào Ảnh Và Video # Top 8 Trend | Karefresh.com

Xem Nhiều 6/2023 # Timestamp Camera Enterprise Pro V1.175 Miễn Phí – Đóng Dấu Thời Gian Vào Ảnh Và Video # Top 8 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Timestamp Camera Enterprise Pro V1.175 Miễn Phí – Đóng Dấu Thời Gian Vào Ảnh Và Video mới nhất trên website Karefresh.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Timestamp Camera Enterprise Pro là ứng dụng giúp bạn đóng dấu những thông tin như ngày, giờ, địa điểm và GPS watermark lên hình ảnh và video. Ứng dụng sẽ truy xuất thông tin ngày giờ, địa điểm bằng kết nối mạng nên người dùng sẽ không thể giả mạo được.Timestamp Camera Enterprise Pro được sử dụng nhiều trong việc báo cáo mà cần thời gian thực và vị trí, chẳng hạn như báo cáo công việc của công trường xây dựng, cảnh tai nạn giao thông, chuyển giao hàng hoá, công việc thám tử tư, bằng chứng về mục vay và vân vân.

Nét đặc trưng riêng

Thêm ngày hiện tại, thời gian, GPS và địa chỉ watermark khi chụp ảnh hoặc video.

Hỗ trợ thay đổi font chữ, màu chữ, cỡ chữ.

Hỗ trợ thiết lập dấu thời gian trong 7 vị trí: phía trên bên trái, trung tâm hàng đầu, phía trên bên phải, phía dưới bên trái, trung tâm đáy, dưới bên phải, trung tâm.

Hỗ trợ tự động thêm địa chỉ và GPS.

Hỗ trợ đầu vào và hiển thị văn bản tùy chỉnh trên máy ảnh.

Hỗ trợ thay đổi độ mờ đục của văn bản và nền văn bản.

Hỗ trợ hình ảnh logo nhập để hiển thị trên máy ảnh. Có thể thay đổi vị trí, kích thước, lề và tính minh bạch của logo.

Hỗ trợ thay đổi độ phân giải video.

Hỗ trợ chế độ tiết kiệm điện năng của màn hình màu đen.

Hỗ trợ video kỷ lục mà không cần âm thanh.

Có thể tạm dừng và tiếp tục những mảnh ghi vào một video.

Có thể chuyển đổi máy ảnh khi ghi âm.

Hỗ trợ chân dung và phong cảnh.

Một số hình ảnh

Thông tin bản MOD

Mở khóa Pro (không cần mua)

Network time = Local time (Bản mod 2)

Tải Timestamp Camera Enterprise Pro v1.175 Miễn phí

Timestamp Camera Enterprise Pro 1.195 Unlocked Mod Apk

T

imestamp Camera Enterprise Pro Unlocked Mod APK – This app can add non-forged date, time, location and GPS watermark on photo and video. By getting the current time from the network, the photo and video will still have a real time watermark even if the user changes the phone time. This app can be used in a variety of occasions which need real time and location, such as the work report of the construction site , traffic accident scene, goods transfer, private detective work, evidence of borrowed items and so on.

The main features: ● Add the current date, time, GPS and address watermark when taking photo or video. – Supports change font, font color, font size. – Supports set timestamp in 7 positions: top left, top center, top right, bottom left, bottom center, bottom right,center. – Supports auto add address and GPS. – Supports input and display custom text on camera. – Supports change opacity of text and text background. ● Supports import logo image to display on the camera. Can change the position, size, margins and transparency of the logo. ● Supports change video resolution. ● Supports power saving mode of black screen. ● Supports record video without audio. ● Can pause and continue record fragments to one video. ● Can toggle camera when recording. ● Supports portrait and landscape. NEW FEATURE: – Can show the route on the map – Can save the original image – Can show the index number on camera – Can display watermark more bigger – Can show the text of the compass – Fix bug “The voice will be missed if pause more than 4 times” – Add GPS formats with accuracy value – Add GPS format with +/- – Add GPS format of Swiss Grid – Add Spanish language – Add the “Lock button” to lock the screen operation

THÔNG TIN BẢN MOD

Nhà Phát Hành: Yubin Chen

Phiên bản: 1.195

Dung Lượng: 5 MB

Yêu Cầu: Android 4.3.x: Jelly Bean (18) trở lên

Mode: Offline

Tìm hiểu thêm: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.jeyluta.timestampcamerafreeent&hl=vi

Credit: wWw.ChiaSeAPK.Com

Default Password: www.chiaseapk.com

MOD INFO

Pro Unlocked

Network time = Local time

No ADS

LIÊN KẾT TẢI VỀ

Timestamp Camera ENT

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT ***Các ứng dụng “Mod by chúng tôi có thể cập nhật lên nhau mà không cần gỡ cài đặt***

Gỡ cài đặt ứng dụng này nếu đã cài trong máy

Cài bản mod này vào máy

Mở ứng dụng

Nếu ứng dụng lỗi hãy báo qua Facebook Page http://m.me/chiaseapk

***Các ứng dụng “Mod by chúng tôi có thể cập nhật lên nhau mà không cần gỡ cài đặt***

HÌNH ẢNH

– This app can add non-forged date, time, location and GPS watermark on photo and video. By getting the current time from the network, the photo and video will still have a real time watermark even if the user changes the phone chúng tôi app can be used in a variety of occasions which need real time and location, such as the work report of the construction site , traffic accident scene, goods transfer, private detective work, evidence of borrowed items and so on.

Tải Game Vainglory V1.23.1 Hách Full Miễn Phí

Description game Vainglory mod.apk

Chào mừng tới với Halcyon Fold. Tại đây, phép thuật đọ sức với công nghệ, các đồng minh được tôi rèn qua những trận đấu nảy lửa và chiến thuật khôn khéo sẽ mang lại vinh quang chiến thắng. Nhưng không ai chơi một mình cả. Hãy chơi cùng bạn bè trong các trận đấu 3-vs-3 trực tuyến miễn phí (MOBA). Lựa chọn hơn 25 Hero từ danh sách liên tục được bổ sung để chiến đấu và phá hủy Vain Crystal của kẻ địch. Trong game MOBA này, bạn được trọng thưởng nhờ kĩ năng và khả năng chơi đồng đội – chứ không phải nhờ tiêu nhiều tiền. Hãy chiến đấu cùng các đồng minh trong thời gian thực, lên cấp cho Hero và tung ra những đòn tấn công hủy diệt kẻ thù. Cùng kết nối và liên lạc với cộng đồng các streamer và người chơi sâu rộng, tích cực. Và tùy chọn chế độ chơi mà bạn yêu thích nhất – từ những Trận đấu Hoàng gia nhanh trong 7 phút tới những trận đấu kịch tính kéo dài 25 phút. Đây là thế giới Vainglory.

Tính năng: – MOBA mang lại niềm vui cho mọi người: cả ở chế độ thường và Rank – Danh sách hơn 25 Hero liên tục được cập nhật để bạn mở khóa và làm chủ – Thu thập thẻ để mở khóa trang phục Hero & thu thập “Ánh Mặt Trời” để nhận phần thưởng độc quyền. – Hệ thống điều khiển cảm ứng chính xác được xây dựng cho nền tảng di động – Một thế giới tuyệt hảo với đồ họa siêu trung thực – Chiến thuật khó lường và giá trị chơi lại rất cao – Chơi cùng hoặc đối đầu với Bot hoặc những người chơi trực tiếp trong các trận đấu MOBA thời gian thực – Chiến đấu cùng bạn bè hoặc theo dõi các trận đấu trong chế độ theo dõi. – Xây dựng trên engine E.V.I.L. (60 FPS, tốc độ phản hồi dưới 30ms) – Cộng đồng sâu rộng và tích cực trên Twitter, Twitch và reddit

“Đây là một trong những trải nghiệm đa người chơi tuyệt nhất trên thiết bị di động. Vainglory là một trải nghiệm MOBA thực sự, sẵn có mọi lúc trong lòng bàn tay của bạn.” -IGN

Ghép Ảnh Vào Video Online, Làm Video, Tạo Clip Từ Ảnh Trực Tuyến

Với chiếc smartphone thông minh hiện nay, người dùng sẽ không cần phải dùng đến những công cụ, ứng dụng chỉnh sửa chuyên dụng để làm video, việc ghép video online trên điện thoại hoặc làm video online từ ảnh và file nhạc hay tạo video trực tuyến trên điện thoại nay đã trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều khi đã có các website hỗ trợ, bạn đã biết cách để làm clip online free trên điện thoại như thế nào chưa ?

Làm video từ ảnh, tạo video từ hình ảnh trên điện thoại Hướng dẫn tạo Video từ ảnh trên thiết bị Android Cách làm video từ ảnh trên iPhone 6 ? Làm video từ ảnh bằng MiniMovie Chèn nhãn dán Snapchat cho ảnh, video

Như bạn đã biết, chúng ta có nhiều cách khác nhau để tạo ra những Clip từ nguồn ảnh có sẵn tuy nhiên hầu hết chúng đề cần có công cụ, phần mềm hay ứng dụng hỗ trợ ví như để ghép ảnh vào video ta có thể dùng , trên máy tính nhiều người lại nhờ tới ProShow Gold, SmartSHOW, ProShow Producer…

Video demo được tạo Online từ những bức ảnh có sẵn

LÀM VIDEO ONLINE – TẠO VIDEO TỪ ẢNH TRỰC TUYẾN

Để làm video từ ảnh trực tuyến bạn có thể truy cập yome Tại đây. Giao diện của yome khá trực quan và có hỗ trợ Tiếng Việt giúp người dùng có thể đọc và hiểu từ đó thuận lợi hơn trong quá trình ghép các bức ảnh của mình để tạo thành một Video ý nghĩa.

1. Chọn tạo mới video

Trên giao diện trang chủ bạn nhấn Bắt đầu (1) lựa chọn Bắt đầu tạo video cho bạn (2) như hình bên dưới.

Cách làm Video Online

2. Nhập thông tin, dữ liệu, ảnh

– Chọn chủ để (3) gồm có tình yêu, kỷ niệm, sinh nhật, cưới hỏi…– Tiêu đề, mô tả, ảnh cho video (4)– Chọn bài hát chèn vào (5) nó có thể có sẵn hoặc do bạn tải lên– Sau cùng nhấn Tạo video Album (6)

Hướng dẫn ghép ảnh vào Video Online

3. Đăng nhập Facebook

Người dùng cần đăng nhập Facebook cá nhân của mình (7) để tạo video.

Cách làm Video Online, tạo video trực tuyến

Chờ cho video được tạo tự động, quá trình này mất khoảng 5-7 phút mà thôi, nhìn chung nó khá nhanh đặc biệt bạn không cần phải làm gì. Khi xong ta có một số lựa chọn như Tải về, Chia sẻ, Xóa.

Bạn đang xem bài viết Timestamp Camera Enterprise Pro V1.175 Miễn Phí – Đóng Dấu Thời Gian Vào Ảnh Và Video trên website Karefresh.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!