Xem Nhiều 3/2023 #️ Chi Tiết Cây Đàn Organ Casio Ctk 2400 # Top 11 Trend | Karefresh.com

Xem Nhiều 3/2023 # Thông Tin Chi Tiết Cây Đàn Organ Casio Ctk 2400 # Top 11 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Chi Tiết Cây Đàn Organ Casio Ctk 2400 mới nhất trên website Karefresh.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Cây đàn organ casio CTK 2400 là một trong những dòng organ thuộc thương hiệu casio có thiết kế khá bát mắt , hiện đại kết hợp các chức năng tối ưu tạo ra một cây organ giúp người chơi có thể sử dụng phats huy hết tối đa niềm đam mê biểu diễn bản nhạc hoàn chỉnh với cây casio CTK 2400.

+ Đàn Organ Casio CTK-2500

+ Đàn Organ Casio CTK-1500

1. Nguồn âm thanh

Organ casio CTK 2400 sử dụng nguồn âm thanh AHL chính là tất cả âm thanh được cài sẵn bao gồm đàn piano, nguồn âm thanh từ các nhạc cụ khác có 48 phức điệu giúp bạn chơi sử dụng đàn hiệu quả tránh tình trạng rối âm.

Tích hợp 110 âm trong kho bài hát, 400 âm chất lượng cao bao gồm âm nhạc cụ cũng như các âm điệu khác giúp bạn chơi và kết hợp các âm lại với nhau tạo bản phối hay hấp dẫn cuốn hút người nghe.

150 giai điệu và Nhạc đệm tự động cho âm nhạc Latinh và những phong cách khác trên toàn thế giới (150 giai điệu bao gồm 55 giai điệu dân tộc và 20 mẫu để chơi đàn piano).

Tính năng Nhạc đệm nâng cao cung cấp cho bạn khả năng truy cập vào bộ sưu tập lớn bao gồm các giai điệu dân tộc trên toàn thế giới, với sự trú trọng đặc biệt tới những giai điệu Latinh. Bên cạnh những giai điệu Bossa Nova, Samba và những giai điệu cơ bản khác, bạn có thể nhận được cả Cumbia, Reggaeton, Calypso và nhiều hơn thế!

2. Cấu tạo bàn phím

Bàn phím thiết kế như kiểu piano truyền thống, thêm các hiệu ứng phản hồi âm giúp tạo âm thanh đàn dày và rộng hơn. Bàn phám có tích hợp micro giúp người dùng có thể thu âm thanh ở xung quanh gần cây đàn đây chính là điểm đặc biệt của cây organ ctk 2400.

Bàn phím được trang bị 10 kiểu hiệu ứng thay đổi âm mẫu, ngoài ra bàn phím còn cung cấp nhiều cách hơn để bạn tận hưởng chức năng lấy mẫu.

3. Đối tượng sử dụng organ casio ctk 2400

Về đối tượng có thể sử dụng cây organ casio ctk 2400 phù hợp dành cho những người dùng là đối tượng mới học chơi đàn, trẻ em hay dành cho trung tâm dạy học đàn.

Với mức giá bán hơn 3 triệu chính vì thế cho nên việc lựa chọn mua sử dụng sẽ khá phù hợp túi tiền với những đối tượng sử dụng trên.

Với những tính năng và ưu điểm của cây đàn ctk 2400 sẽ mang lại cho bạn cây đàn chất lượng sử dụng và lựa chọn mua sẽ mang lại cho bạn cây đàn tuyệt vời sử dụng chính vì thế cho nên khi bạn có nhu cầu mua đàn casio ctk 2400 có thể liên hệ cửa hàng nhạc cụ Gold Music để tư vấn chọn cho mình cây đàn chính hãng chất lượng sử dụng.

Đàn Organ Casio Ctk 2400

Tính năng đàn organ casio CTK 2400

Những chức năng cơ bản chất lượng cao được tăng cường!

Chất lượng âm thanh và cảm giác bàn phím được cải tiến

– Nguồn âm thanh AHL*

Tất cả các âm cài sẵn, bao gồm âm đàn piano và âm nhạc cụ âm thanh, giờ đây nghe hay hơn bao giờ hết! Phức điệu tối đa 48 âm cung cấp nhiều biên độ để giảm thiểu nguy cơ rơi nốt khi các âm được xếp lớp khi chơi với Nhạc đệm tự động.

– Bàn phím kiểu piano

Bàn phím dễ chơi với hình thức giống bàn phím của đàn piano truyền thống.

– Hiệu ứng kỹ thuật số

Sử dụng các hiệu ứng để thêm hồi âm làm cho nhạc của bạn có độ dày và rộng hơn.

Làm cho âm nhạc trở nên thú vị hơn bao giờ hết

– Chức năng lấy mẫu

Mẫu bàn phím tích hợp micrô cho phép mọi người dễ dàng lấy mẫu giọng nói hoặc âm thanh gần đó. Bạn có thể tận hưởng các âm thanh mẫu đó bằng cách đánh phím ở dạng âm, hoặc phát ở dạng âm sắc tại những điểm đã chọn trong nhịp điệu cài sẵn.

Chơi Bàn phím: Bạn có thể ghi âm giọng của mình để chơi trên bàn phím.

Bộ gõ Âm thanh: Lên đến 5 âm thanh được ghi có thể được lấy làm dữ liệu nhập trong nhịp điệu cài sẵn để tạo “Bộ gõ Âm thanh.”

– Thêm hiệu ứng

Bàn phím được trang bị 10 kiểu hiệu ứng thay đổi âm mẫu, ngoài ra bàn phím còn cung cấp nhiều cách hơn để bạn tận hưởng chức năng lấy mẫu.

Chức năng tập đàn mạnh mẽ!

Những chức năng tập đàn mới hướng dẫn bạn cách chơi nhạc thành thạo

– Tập đàn theo từng bước

Để nắm vững một bản nhạc, tốt nhất là ngắt nó thành các đoạn ngắn, nắm vững từng đoạn, và sau đó ghép các đoạn lại với nhau. Tập đàn theo từng bước làm chính xác như vậy, cung cấp sự hỗ trợ mà bạn cần để cải thiện việc chơi đàn của bạn.

– Đánh giá phần biểu diễn: Điểm tập đàn của bạn xuất hiện trên màn hình hiển thị.

– Hướng dẫn ngón đàn bằng giọng nói: Nếu bàn phím nhận thấy bạn đang có vấn đề, nó sẽ giúp bạn bằng cách gọi ra số ngón đàn bằng giọng nói mô phỏng.

– Lựa chọn phần tập đàn(tay phải, tay trái, cả hai tay)

– Tính năng của máy gõ nhịp để hỗ trợ tập đàn

– 110 âm trong Kho bài hátbao gồm 20 đoản khúc Exercise(Có cung cấp sách bài hát*)

Được sáng tạo và thiết kế để giúp bạn chơi đàn hay nhất!

Chơi nhạc trên toàn thế giới.

– Nhiều lựa chọn các âm (400 âm chất lượng cao): Một tập hợp đa dạng các âm của nhạc cụ giúp chơi các bài hát thuộc các thể loại khác nhau.

– 150 giai điệu và Nhạc đệm tự động cho âm nhạc Latinh và những phong cách khác trên toàn thế giới (150 giai điệu bao gồm 55 giai điệu dân tộc và 20 mẫu để chơi đàn piano):

Tính năng Nhạc đệm nâng cao cung cấp cho bạn khả năng truy cập vào bộ sưu tập lớn bao gồm các giai điệu dân tộc trên toàn thế giới, với sự trú trọng đặc biệt tới những giai điệu Latinh. Bên cạnh những giai điệu Bossa Nova, Samba và những giai điệu cơ bản khác, bạn có thể nhận được cả Cumbia, Reggaeton, Calypso và nhiều hơn thế!

Thông số kỹ thuật đàn organ Casio CTK 1300

ĐỆM NHẠC TỰ ĐỘNG

Chế độ: Hợp âm CASIO, Ngón 1, Ngón 2 (tắt quãng 6), Ngón 3 (trên âm bass), Hợp âm toàn dải

Các bộ điều khiển: Bắt đầu/Dừng, Dạo đầu, Chuẩn/Báo trống, Biến tấu/Báo trống, Hòa âm tự động/Kết thúc

CHỨC NĂNG TẬP ĐÀN

Tập đàn theo từng bước

Các đoản khúc

Lựa chọn phần bài học

Đánh giá phần biểu diễn

Hướng dẫn ngón đàn bằng giọng nói

(Phần bài học: tay phải, tay trái, cả hai tay)

CHỨC NĂNG LẤY MẪU

MẪU DÀI: Lên đến 2 giây x 1

MẪU NGẮN: Lên đến 0,4 giây x 5

Đầu vào âm thanh mẫu: Mic Tích hợp

Hiệu ứng cho Âm Mẫu: 10 kiểu

CHỨC NĂNG KHÁC

Giá trị đặt sẵn một chạm: 150 bộ

Bộ điều khiển nhịp điệu/bài hát

Phím nhấn âm thanh: 5 phím x 4 bộ (3 bộ âm thanh ghi mẫu, 1 bộ tiếng gõ)

ĐẦU VÀO/RA

HEADPHONES/OUTPUT (TAI NGHE/ĐẦU RA) (ổ cắm stereo chuẩn)

SUSTAIN/DAMPER (KÉO DÀI/GIẢM ÂM)

AUDIO IN

USB: kiểu B*

Nguồn điện ngoài (9,5V DC)

* Cần có cáp USB (loại A-B) để dùng đầu USB cho kết nối máy tính.

Revivew Đàn Organ Casio Ctk

Đàn organ casio CTK 2400 là đàn organ của thương hiệu casio với 61 phím đàn với nhiều tính năng cho người mới tập đàn và những nghệ sĩ ghi âm. Đàn có kích thước khá nhỏ gọn 40x6x16 inch và có khối lượng khoản 11,3 pound. Điều này làm cho đàn CTK 2400 rất dễ để bố trí trong không gian của gia đình và dễ di chuyển khi cần thiết.

Đàn CTK-2400 dành Cho Người Mới Bắt Đầu

CTK-2400 có một màn hình LCD giúp hiển thị và hỗ trợ việc chơi đàn trên bàn phím của bạn. Với hơn 400 âm chất lượng cao và 150 giai điệu, đàn CTK-2400 là một lựa chọn hoàn hảo. Đàn cung cấp nhiều âm thanh mẫu của các nhạc cụ như tiếng piano, trống, organ…Nhưng tính năng nổi bật nhất của đàn là tính năng lấy mẫu âm thanh. Đàn organ này đi kèm với một micro cho phép bạn ghi lại các âm thanh và sau đó sử dụng lại như một điệu tiếng của đàn.

Với chức năng này bạn có thể lấy bất kỳ mẫu âm thanh nào mình muốn từ những mẫu âm thanh của các nhạc cụ khác hoặc là các âm thanh của tự nhiên.

Số lượng nốt polyphony ( số nốt nhạc mà đàn có thể phát ra cùng một lúc khi chơi) của đàn là 48, nó khá thấp nếu so với những người chơi đàn chuyên nghiệp, tuy nhiên đàn CTK-2400 không được thiết kế cho những người chơi chuyên nghiệp mà cho những người mới tập.

Đây là dòng đàn được thiết kế dành cho những sinh viên và người mới tập chơi. Cụ thể là nó được tích hợp nhiều tính năng giáo dục trên đàn như màn hình LCD, 20 bài hát trong ngân hàng bài hát và một cuốn sách đi kèm. Đàn dành cho những người đang muốn tạo ra những âm thanh mới, tính năng lấy mẫu âm thanh, và kết nối USB / MIDI để kết nối dễ dàng với máy tính cá nhân hoặc máy Mac.

Một điểm hạn chế của đàn CTK-2400 là tuy cấu tạo của đàn khá giống với bàn phím piano nhưng nó không có trang bị phím nặng. Vì thế nó sẽ không giúp bạn có cảm giác như chơi trên đàn piano acoustic

Casio LK-125

Casio CTK-2400

Casio CTK-1300

Casio LK-247

So Sánh Với đàn CTK-3200

Đàn organ Casio CTK-3200

Thứ nhất, đàn CTK 2400 và và đàn CTK 3200 có cùng một dáng vẻ, một ngoại hình màu đen và gần như giống hệt nhau. Cả hai dòng đàn đều có chung những tính năng như sau.

Bàn phím 61 phím

Nguồn âm thanh AHL 400 âm và 150 nhịp điệu

Note polyphony là 48

Chức năng bài học cho phép người chơi học bài hát bằng cách sử dụng màn hình hiển thị LC

Chức năng lấy mẫu âm thanh

Các tùy chọn USB / MIDI

Nhạc đệm tự động

Một số tính năng của CTK-3200 mà CTK-2400 không có

Bánh xe nắn tiếng (Pitch Bend) thuận tiện khi học dân ca Việt Nam

Các trò chơi âm nhạc

2 mức cảm ứng chạm

Một số tính năng của CTK-2400 mà CTK-3200 không có

CTK-2400 có mic được thiết kế riêng khi lấy mẫu âm thanh, đàn CTK 3200 thì có đầu cắm âm thanh

CTK-2400 lấy mẫu âm thanh dài đến 2 giây còn mẫu ngắn là 0.4 giây, CTK 3200 chỉ lấy mẫu 1 giây

CTK-2400 lấy được 5 mẫu âm thanh còn CTK 3200 chỉ được 3 mẫu

CTK-2400 có 10 kiểu lấy mẫu trong khi CTK-3200 không có.

Rõ ràng CTK-2400 là lựa chọn tốt nếu bạn đang tìm kiếm một đàn organ để lấy mẫu âm thanh. Đàn CTK 2400 có các lợi thế khi lấy mẫu âm thanh, mic được thiết kế bên trong so với jack cắm âm thanh và có thể giữ nhiều mẫu hơn đàn CTK 3200.

Vì vậy nếu bạn đang tìm một đàn organ để lấy mẫu âm thanh thì CTK-2400 là một lựa chọn tốt. Đây là một đàn organ thân thiện dành cho người mới bắt đầu. Trong khi đàn CTK-3200 có ưu điểm hơn về khía cạnh chơi game thì đàn CTK 2400 lại có ưu thế về lấy mẫu âm thanh.

So Sánh Với đàn CTK-2300

Bây giờ chúng ta hãy so sánh CTK-2400 với CTK-2300 một thành viên khác trong gia đình Casio. Hai bàn phím này hầu như giống nhau.

Ngoại thất màu đen

Bàn phím 61 phím

400 âm thanh và 150 nhịp điệu

48 nốt polyphony

Kết nối USB / MIDI

Chức năng lấy mẫu

Chức năng bài học cho phép người chơi học bài hát bằng cách sử dụng màn hình hiển thị LC

Đi kèm với giá nhạc và sách nhạc

Đàn organ casio CTK-2300

Có vẻ như sự khác biệt duy nhất giữa CTK-2400 và CTK-2300 là khả năng lấy mẫu ngắn hơn của CTK-2300 là 1 giây và up lên 3 tone. Và giống như CTK-3200, các bản ghi chức năng lấy mẫu sử dụng đầu cắm âm thanh ,còn CTK-2400 tích hợp sẵn mic khi lấy mẫu.

So Sánh Với Yamaha PSR-E243

Đàn Yamaha PSR-E243

Đàn organ Yamaha đầu tiên chúng ta sẽ so sánh với CTK-2400 là PSR-e243 , một đàn organ 61 phím tương tự dành cho người mới tập. Về kích thước, nó nặng hơn đàn CTK-2400.

Hãy xem nhanh để so sánh điểm giống nhau giữa 2 đàn.

61 phím

Các chức năng học đàn ( được gọi là Yamaha Education )

Kết nối USB

Thư viện bài hát

PSR-e243 có các tính năng sau đây mà CTK-2400 không có

385 âm thanh, 100 giai điệu

Không có tính năng lấy mẫu

Có app điều khiển âm thanh trên iOS

Nút di động

Âm thanh stereo cực rộng

Phát lại bài hát liên tục

Vì vậy ta thấy điểm khác biệt rõ nhât giữa 2 dòng đàn này là CTK-2400 nổi bật với chức năng lấy mẫu âm thanh còn đàn PSR-e243 có các ứng dụng giúp kết nối các thiết bị như iPhone và iPad. Tuy nhiên, cả hai đều hướng tới sinh viên và người mới bắt đầu, người sẽ có nhiều lợi ích nhất và sử dụng các chức năng này nhiều nhất.

So Sánh Với đàn YPT-240

Giống đàn Yamaha PSR-E243, đàn oragn YPT-240 có chức năng học đàn được gọi là Yamaha Education, cũng như khả năng tương thích iOS, nơi bạn có thể sử dụng các App điều khiển âm thanh và các cài đặt trên đàn. Điểm đặc biệt là YPT-240 có cài đặt Master EQ, nơi bạn có thể tùy chỉnh cài đặt âm thanh thực theo ý thích của bạn.

Đàn organ YPT-240

Nhìn chung thì đàn organ này rất giống với PSR-e243, vì vậy sự khác biệt giữa CTK-2400 và YPT-240 cũng là những điểm khác giữa 2 đàn CTK-2400 và PSR-e243 nêu ở trên

Đàn organ CTK-2400 là dành cho người mới bắt đầu tập đàn, những người muốn khám phá các tính năng lấy mẫu âm thanh cao cấp của nó. Tất cả các đàn organ đã nêu ra ở trên thì đều phù hợp cho những người mới học, tuy nhiên nếu bạn yêu thích và muốn sử dụng nhiều tính năng lấy mẫu âm thanh thì hãy chọn đàn CTK 2400.

Việt Thương Shop là trang bán lẻ online các nhạc cụ ngoại nhập từ  phương Tây và Nhật Bản..với số lượng lớn đầy đủ các dòng đàn, trống kèn và các phụ kiện đi kèm. Đặc biệt các sản phẩm như đàn guitar Acoustic, guitar Điện, Organ Casio và nhiều loại Ampli cho đàn guitar điện, guitar bass với hàng trăm mẫu mã và chất lượng hàng đầu đáp ứng được những nhu cầu của khách hàng và các nghệ sĩ. Là trang bán online của thương hiệu Việt Thương nên khách hàng mua online được hưởng đầy đủ các chính sách bảo hành và ưu đãi từ chính các thương hiệu nổi tiếng. Khi mua online chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi cho khách hàng, đảm bảo mang đến những lợi ích tuyệt vời với giá tốt nhất. Nếu bạn có thắc mắc hay cần tư vấn về nhạc cụ có thể gọi Hotline: 1800 6715

Tìm hiểu thêm các sản phẩm khác

– Đánh giá Casio CDP-120: Piano điện tốt, giá chưa đến 11 triệu đồng

- Đánh giá chi tiết guitar acoustic Fender FA-100 Dreadnought: Nổi bật trong tầm giá dưới 4 triệu

Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Đàn Organ Casio

Organ Casio là hãng đàn được các chuyên gia đánh giá là cá các tính năng thích hợp nhất với các bạn mới làm quen với đàn organ. Cách sử dụng đàn organ Casio có khó không là điều đầu tiên khi các bạn có ý định mua đàn organ về để học. Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn cách sử dụng đàn organ Casio cho bạn.

Thương hiệu đàn Casio không tập trung vào đàn Organ chuyên nghiệp mà mục tiêu khách hàng của họ là những người mới học chơi đàn nên các tính năng thiết kế cũng được tính toán thiết kế sao cho hỗ trợ tốt nhất cho người học.

Nguyên tắc chung nhất, thông dụng đối với việc sử dụng đàn Organ.

Chỉnh điệu đệm đàn Organ ( Rhythm) : Bấm vào nút Rhythm sau đó sử dụng bảng số hoặc vòng quay dữ liệu để chọn 1 điệu thích hợp cho bản đàn.

Ghi nhớ Rhythm, tiết tấu, Tone, Tempo (Tốc độ) vào bộ nhớ (Registration Memory-Bank tiếng.

Cách ghi nhớ thông thường:

– Sau khi đã chọn xong tất cả các thông số về Rhythm, Tempo, Transpose ( đổi giọng), Voice (Tone) các bạn bấm nút Memory giữ lại và bấm tiếp vào vị trí 1 trên bank tiếng, làm tương tự với các vị trí khác (2,3,4), thường thì bank tiếng nằm giữa và dưới màn hình.

– Động tác ghi nhớ vào bank sẽ là thao tác cuối cùng của việc chỉnh đàn.

– Tiếp tục bật nút Sync Start, khi thấy đèn báo trên màn hình nhấp nháy là ta có thể chơi được.

– Việc chọn Tone, Rhythm, Tempo là tùy theo bài tập và tùy theo ý đồ của thầy cô cũng như các bạn.

– Bạn chỉ cần nhấn nút Tempo và chỉnh tốc độ bằng các mũi tên lên xuống hoặc nút + – trên bảng số, hoặc vòng quay dữ liệu để chọn tốc độ thích hợp cho bản đàn.

Bấm vào nút Tone sau đó sử dụng bằng số hoặcj vòng quay dữ liệu để chọn tiếng thích hợp muốn chơi.

– Touch Reposer là chế độ phím sống.

– Sustain : Chế độ tạo tiếng vang ngân dài, bạn có thể tích hợp thêm pedal khi muốn tiếng ngân vang dài hơn.

– Layer : Chế độ hòa tiếng, pha trộn các loại nhạc cụ khác nhau, tùy tính chất từng bài mà chọn cho phù hợp.

– Split Voice : Chế độ phân tiếng, khi bật chế độ này bàn phím của đàn sẽ được chia làm 2 phần riêng biệt với 2 tiếng của 2 loại nhạc cụ khác nhau.

– Harmony : Đây là chế độ tạo hòa âm giúp tiếng đàn dày hơn.

Chọn chế độ đệm cho tay trái : Thông thường đàn sẽ cho chúng ta chọn chế độ 2 bàn phím như sau :

– Chơi toàn bàn phím như đàn Piano cơ : Đây là chế độ mặc định khi bật đàn lên

– Chế độ đệm nhạc tự động ( Accompaniment) dùng cho tay trái. Bạn khởi động chế độ đệm tự động bằng cách bấm nút On/off, sau đó ta chọn một trong các kiểu đệm như sau:

+ Single: Chế độ đệm ngón đơn dành cho các bé mới tập.

+ Fingered: Chế độ đệm tay trái bằng cách bấm hợp âm từ 3 ngón trở lên dành cho những người đã học lâu.

+ Full key: Chế độ bấm hợp âm toàn bàn phím ở bất kỳ vị trí nào

+ Fingered on bass: Bấm hợp âm trên với âm Bass tay trái ( ít dùng)

Bạn đang xem bài viết Chi Tiết Cây Đàn Organ Casio Ctk 2400 trên website Karefresh.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!