Xem Nhiều 1/2023 #️ Teemo Blog: Hướng Dẫn Sử Dụng Phần Mềm Mod Skin Xzone Reactor Cho Liên Minh Huyền Thoại # Top 4 Trend | Karefresh.com

Xem Nhiều 1/2023 # Teemo Blog: Hướng Dẫn Sử Dụng Phần Mềm Mod Skin Xzone Reactor Cho Liên Minh Huyền Thoại # Top 4 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Teemo Blog: Hướng Dẫn Sử Dụng Phần Mềm Mod Skin Xzone Reactor Cho Liên Minh Huyền Thoại mới nhất trên website Karefresh.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Chào các bạn, chắc ai trong chúng ta củng biết đến skin LOL phải không? Nhưng không phải ai củng có tiền bạc để mua skin, và có 1 số skin có tiền củng không mua được như PAX hay VINH QUANG

Hôm nay mình sẽ hướng dẩn các bạn 1 cách có thể sài tất cả skin LOL miển phí

Các bạn vào link đăng kí tài khoản Xzone Reactor : http://xzone-

Hoặc có thể sử dụng tài khoản của mình

Tài khoản này dùng để đăng nhập vào phần mềm mình sẻ nói ở phần sau

Cài đặt phần mềm theo hướng dẩn

Sau khi đăng kí xong các bạn bật phần mềm XZONE REATOR lên.

Chọn I Accept, sau đó điền tên và tài khoản của các bạn vừa tạo hoặc:

Lưu ý : chọn cái League of Legends LOLHT Lite 4.* [GLOBAL] B6 : Bấm chứ LOAD to đùng, đợi nó load xong

Sau khi LOAD xong các bạn để nguyên màn hình và vào game.

Ở màn hình chờ các bạn chọn skin bàng phím Sang Trái hoặc Sang Phải

Sau khi ưng ý các bạn ấy [F7] để lựa chọn.

[F8] : Để mở menu tính năng

[F9] : Để mở menu kết hợp combo

Và sử dụng các phím lên xuống để chọn tính năng mà mình cần hack, trái phải để bật tắt “0″ là tắt “1″ là bật.

1 số tính năng trong chương trình

My range : Hiện range của mình

Exp range : Hiện điểm kinh nghiệm sau khi giết quái

Playerrange : Hiện Range của kẻ thù

Wardplacement : Hiện các chỗ để cắm mắt

GankHelper: Hỗ trợ gank

GankDetector : Phát hiện ra người gank mình

StealDetector:

Turret rank : Hiện rank của tháp (chụ)

Hack Map – MapRevrealer : Sẽ hỗ trợ những pha rượt đuổi. Ví dụ như nó chạy vào bụi cỏ để nấp mình, mình rượt theo nó, cự li khoảng chừng 1000 phạm vi mình vẫn thấy nó, nếu bình thường khi nó chạy vào bụi cỏ mình sẽ ko thấ nó nữa có hiển thị mắt cắm. hộp haco và tất cả goodies.

Hack Last hit – LasthitMaker : Tự động giúp bạn last hit rất chi là bá đạo )

SpeelFarmmaker :

Nói thì dài chứ thật ra rất dể các bạn làm 2,3 lần là quen và tự làm được ngay.

Chúc các bạn thành công!

Mod UI . Hướng dẫn mod skin mới nhất tháng 6/2014 bằng phần mềm Skin Installer Ultimate 4.34-Lite trong Liên Minh Huyền Thoại mới nhất phiên bản 4.8, 4.9. Cách mod skin trong Liên Minh Huyền Thoại 4.9 tháng 6/2014. Mod skin, Mod Liên Minh Huyền Thoại. League Of Legends Star. Blog chia sẻ thủ thuật và phần mềm hỗ trợ (Mod lol, mod skin, mod map) chơi Liên Minh Huyền Thoại. Skin installer ultimate lol vn, skin installer ultimate 4.34, skin installer ultimate download

Teemo Blog: Hướng Dẫn Tải Về/ Cài Đặt Custom Skin Cho Liên Minh Huyền Thoại

Quy tắc vàng khi mod skin:

Không phải skin nào cũng mod được, không mod được thì bỏ.

Lưu thư mục gốc trừ trường hợp bị lỗi khiến không vào được game, xanh lè, mất ảnh hoặc font chữ.

Nếu hỏng, không fix được nữa thì hãy giải nén toàn bộ lại từ đầu như hướng dẫn để quay lại mặc định.

Nếu không biết MOD SKIN hoặc hư quá nhiều thì pm mình qua facebook, mình sẽ hỗ trợ cho bạn.

Tải về một chương trình của bên thứ ba được gọi SIU. Cài đặt Ultimate (SIU) là một chương trình thực hiện để giúp bạn dễ dàng cài đặt và gỡ bỏ cài đặt giao diện trong Liên Minh Huyền Thoại.

Bước 1: Một khi bạn đã cài đặt SIU cài đặt tạo ra một thư mục mới trên máy tính để bàn của bạn, Mở tập tin đã tải về, chọn tất cả mọi thứ trong thư mục đó (Ctrl + A), sau đó kéo và thả vào thư mục mới được tạo ra trên máy tính của bạn.

Bây giờ bạn đã cài đặt Skin của bạn cài đặt và sẵn sàng để cài đặt giao diện. Nó bây giờ sẽ trông như thế này.

Bước 3: Tìm một Skin bạn muốn sử dụng trong bộ sưu tập Skin của chúng tôi. Một khi bạn tìm thấy một Skin mà bạn mong muốn tải về và di chuyển thư mục trên máy tính để bàn của bạn. Sau khi chuyển Skin của bạn mở Skin Installer Ultimate client của bạn, Trên == Add New Skin == tab nhấp vào nút thêm tập tin sau đó tìm các thư mục mà bạn tải về, chọn nó và nhấn mở.

Bước 4: Một khi bạn đã thêm các tập tin nhấp vào nút “Thêm vào DataBase” Nó sẽ yêu cầu bạn đặt tên cho Skin này có thể là bất cứ điều gì bạn chọn “”Hit Okay/Yes for anything that pops up””. Sau này sẽ chuyển bạn đến == Cài đặt Skin hiện tại == Tab nơi Skin sẽ được hiển thị. Nhấp vào hộp kiểm bên cạnh biểu tượng Skin.

Bây giờ Skin Tuỳ chỉnh của bạn đã sẵn sàng để đi và sẽ xuất hiện trong trò chơi tiếp theo của bạn thưởng thức.

*********************************************************************************

Nếu các bạn muốn mod SKIN xinzhao hay fizz thì vào đây làm theo cách này

Hướng Dẫn Sử Dụng Phần Mềm Mod Skin Lmht

Ba ngôi sao liên tục bay quanh Aurelion Sol, gây sát thương phép và đặt hiệu ứng lên kẻ địch chúng va phải. Bạn có muốn sử dụng phần mềm mod skin lol cho vị tướng mới Aurelion Sol ?

Q: TINH VÂN CẦU

Aurelion Sol bắn ra hạt nhân của một ngôi sao mới sinh ra vào hướng chỉ định. Ngôi sao phát nổ khi tái kích hoạt hoặc đi quá tầm quỹ đạo tối đa của các ngôi sao, gây sát thương và làm choáng tất cả kẻ địch xung quanh. Aurelion Sol có thể bay theo để nuôi dưỡng Tinh Vân Cầu, tăng kích thước của nó giúp gây sát thương và làm choáng trên một vùng rộng hơn.

W: KHAI MỞ THIÊN HÀ

Aurelion Sol mở rộng vòng sao, tăng sức mạnh của chúng lên một cấp độ mới. Khai Mở Thiên Hà tiêu hao năng lượng để xuất chiêu và rút dần năng lượng theo mỗi giây kỹ năng này được bật. Khi Aurelion Sol tắt kỹ năng hoặc hết năng lượng, vòng sao sẽ thu hẹp lại.

E: DU HÀNH KHÔNG GIAN

Nội tại: Aurelion Sol tăng dần tốc độ di chuyển khi hắn di chuyển liên tục về cùng một hướng, và sẽ mất lượng tốc độ đó nếu đổi hướng đột ngột. Một phần lượng tốc độ này được dự trữ thành điểm cộng dồn Gia Tốc Ly Tâm; số điểm cộng dồn sẽ tiêu biến hoàn toàn khi Aurelion Sol bị trúng sát thương từ kẻ địch.

Kích hoạt: Khi Aurelion Sol đạt tối đa số điểm cộng dồn Gia Tốc Ly Tâm, hắn có thể kích hoạt Du Hành Không Gian để tụ hội các ngôi sao xung quanh và cất cánh bay qua địa hình một khoảng cách lớn. Hắn không thể đổi hướng khi đã thiết lập xong hành trình, và sẽ trở lại mặt đất nếu trúng sát thương từ kẻ địch.

R: SÓNG ÁNH SÁNG

Aurelion Sol bắn ra một đợt Sóng Ánh Sáng vào hướng chỉ định, gây sát thương và làm chậm mọi kẻ địch trúng phải. Kẻ địch đứng gần vụ nổ cũng bị đẩy lùi ra vòng sao ngoài.

BẢNG NGỌC CHO AURELION SOL MID Đây là một vị tướng thiên về pháp sư vì vậy bảng bổ trợ phép cơ bản sẽ là điều cần thiết

– NGỌC ĐỎ: Giáp (9 viên +0.91 giáp)– NGỌC VÀNG: Giáp và máu cộng theo cấp (9 viên +1.33 máu mỗi cấp)– NGỌC XANH: Kháng phép (9 viên +0.16 kháng phép mỗi cấp)– NGỌC TÍM: Hồi máu (3 viên +0.28 hồi máu mỗi 5 giây)

BẢNG BỔ TRỢ AURELION SOL RỪNG S6 Game14 nghĩ bảng bổ trợ dưới sẽ giúp giảm sát thương quá rừng mà Aurelion Sol nhận vào cũng như khả năng hồi phục sẽ tốt hơn

CÁCH LÊN ĐỒ AURELION SOL RỪNG– Hãy khởi đầu với Bùa Thợ Săn và 3 bình máu hoặc Thuốc tái sử dụng

– Các trang bị còn lại có thể là gậu đầu lâu nếu đối đầu với tướng phép mạnh, hay bị thọt hơn, Trượng Pha lê Rylai, Mạt nạ Đạo Đầy, Vọng Âm Luden, Đồng hồ Cát, Mỹ phù thủy… Các bạn có thể lên sao cho phù hợp với đội hình và thế trận hiện tại để sao cho phù hợp nhất

Những Mod Skin Anime Đẹp Nhất Nếu Được Đưa Vào Liên Minh Huyền Thoại

Một Custom Skin của Ezreal. Trang phục với hình ảnh của một nhân vật manga rất nổi tiếng trong bộ truyện tranh lừng danh Naruto – Gaara. Tuy nhiên, nếu không tính vẻ bề ngoài của Gaara, đáng tiếc các kỹ năng của Ezreal trong trang phục này không có được những hiệu ứng Cát để cho giống với nhân vật này.

Một Mod skin lol có thể nói là tuyệt vời nhất của Brand. Ngọn Lửa Phục Hận xuất hiện cực ngầu trong bộ dạng của Portgas chúng tôi – Một nhân vật được rất nhiều fan yêu thích trong bộ truyện One Piece. Không những thế, các chiêu thức của Brand cũng cùng hệ lửa giống với Ace. Điều này khiến các fan của cả LMHT lẫn Ace đều cảm thấy rất phấn khích mỗi khi sử dụng Custom Skin này cho Brand trên Đấu Trường Công Lý.

Một con quái vật trong lốt của một con quái vật khác! Quái Vật Hư Không Cho’Gath cực kì uy mãnh khi xuất hiện trong hình dạng của một quái thú lừng danh trong bộ truyện nổi tiếng 1 thời YugiOh – Rồng Trắng Mắt Xanh. Bạn hãy tưởng tượng lúc Cho’Gath Blue Eyes đủ 6 stack của chiêu cuối thì nó sẽ trở nên vĩ đại và oai phong đến mức nào!

Sự kết hợp không thể hoàn mỹ hơn! Yasuo “lưỡng long nhất thể” với Uchiha Madara. Cả 2 đều là những kẻ được đánh giá bá đạo nhất nhì ở thế giới của mỗi người. Sức mạnh của Yasuo thể hiện bởi bề ngoài là Madara. Ngoài ra mod skin lol này còn làm thay đổi hiệu ứng của chiêu thức. Tường Gió đã trở thành Tường Lửa để biểu trưng cho thuộc tính Hỏa của gia tộc Uchiha!

Đây là một mod skin lol đã quá nổi tiếng và quen thuộc. LeeSin trong hình dạng của Super Saiyan Gokuu! Khi sử dụng Skin này, các bạn như cảm nhận rằng mỗi cú đá, cú đánh của Thầy Tu Mù đều mang sức mạnh của một “Siêu Xay Da” đích thực.

Bi Boyz

Bạn đang xem bài viết Teemo Blog: Hướng Dẫn Sử Dụng Phần Mềm Mod Skin Xzone Reactor Cho Liên Minh Huyền Thoại trên website Karefresh.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!