Xem Nhiều 9/2022 ❤️️ Tắt Update Win 10 Không Cho Cập Nhật ❣️ Top Trend | Karefresh.com

Xem Nhiều 9/2022 ❤️ Tắt Update Win 10 Không Cho Cập Nhật ❣️ Top Trend

Xem 7,623

Cập nhật thông tin chi tiết về Tắt Update Win 10 Không Cho Cập Nhật mới nhất ngày 30/09/2022 trên website Karefresh.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 7,623 lượt xem.

Bài 37: Xử Lý Sự Kiện Trong Java Awt

Java: Hàm Xử Lý Chuỗi (String)

Xử Lý Ngoại Lệ Trong Java (Bài 4)

15 Ý Tưởng Kinh Doanh Tại Nhà Ít Vốn Mà Hiệu Quả Năm 2022

Xem Ngày 15 Mô Hình Kinh Doanh Nhỏ Tại Nhà Ai Cũng Làm Được

Save

Saved

Removed

0

Rate this post

Windows đã có bản cập nhật Windows 10 mới nhất cùng nhiều tính năng hấp dẫn dành cho người sử dụng. Tuy nhiên, rất nhiều người thường cảm thấy khó chịu với tính năng tự động Update phiên bản mới hoặc không muốn update lên Windows 10. Để khắc phục những điểm bất cập trong việc không thể tắt update Windows, hãy tham khảo hướng dẫn chi tiết bên dưới.

Tắt Update Win 10 theo hướng dẫn sau:

Cách 1: Vô hiệu Update Windows 10 trực tiếp

Nếu bạn đang sử dụng hệ điều hành Windows 7,8,10 và không muốn update phiên bản mới. Cách đơn giản này có thể ngăn chặn triệt để nhất không cho tự động cập nhật hệ điều hành.

Bước 2:Tìm mục Windows Update 

Cách 2 Tắt update Windows 10 vĩnh viễn bằng Local Group Policy Editor

Local Group Police Editor là một trong những trình quản lý các tính năng trên nền tảng Windows 10. Trong trình quản lý này, bạn có thể tùy chỉnh chế độ hoạt động khác nhau của hệ điều hành máy tính, kể cả việc tắt bỏ Update Windows.

Bước 1: Mở Local Group Policy Editor. Bạn vào “Control Panel” hoặc tổ hợp phím “Window + R“ để tìm cửa sổ lệnh “Run“. Khi cửa sổ Run hiện ra, hãy nhập vào ô trống cụm “ chúng tôi ” vào đó và nhấn “Enter“.

Cách 3: Tắt tự động update, chỉ update khi được phép

Thiết lập này giúp máy tính không tự động update phiên bản mới khi chưa cho phép từ bạn. Tuy không tắt update hoàn toàn nhưng khi có bản update mới nó sẽ có bảng thông báo đến bạn. Giúp bạn dễ dàng xem những tính năng mới sẽ có để quyết định xem có nên update Windows hay không.

Cách 4: Tắt update win bằng phần mềm Windows Update Blocker

Nếu bạn không rành lắm về công nghệ thông tin, và muốn sử dụng phần mềm để dễ dàng hơn trong việc tắt Update Windows thì phần mềm miễn phí Windows Update Blocker là một đề xuất không tồi.

Bước 1: Bật ứng dụng Windows Update Blocker lên

Lời kết

Java Emulator Jbed Và J2Me Midp Runner

Hướng Dẫn Chơi Game Iwin Trên Máy Tính (Pc, Laptop) Đơn Giản Nhất

Viet Hoa Java Tren Pc Toan Tap, Huong Dan Viet Hoa Java

Hướng Dẫn Việt Hóa Game

Hướng Dẫn Resize Mọi Màn Hình Tất Cả Các Game Bằng Bytecode

Bạn đang xem bài viết Tắt Update Win 10 Không Cho Cập Nhật trên website Karefresh.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2504 / Xu hướng 2594 / Tổng 2684 thumb
🌟 Home
🌟 Top