Xem Nhiều 6/2023 #️ Tăng Hàng Triệu View Dễ Dàng # Top 12 Trend | Karefresh.com

Xem Nhiều 6/2023 # Tăng Hàng Triệu View Dễ Dàng # Top 12 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Tăng Hàng Triệu View Dễ Dàng mới nhất trên website Karefresh.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Cách tăng view Youtube có vẻ như đang được đa số người ngày càng quan tâm vì các video vẫn tiếp tục là xu thế và Youtube vẫn là nền móng video lớn nhất thế giới. Nếu biết khai thác, bạn sẽ kiếm được gần như tiền trong khoảng đây.

Cách tăng view Youtube trên máy tính 

Bước 2 : Tiến hành nhập tên trương mục và mật khẩu Gmail vào rồi nhấn “Tiếp theo”

Bước 3: Sau khi đăng nhập xong hãy chọn lọc 1 video mà bạn muốn áp dụng cách tăng view Youtube trên máy tính. Ví dụ như tôi muốn tăng view cho các video của mình, thì tôi sẽ search video của mình bằng các từ khóa trên Youtube.

Cách tăng view Youtube trên điện thoại

Bước 1 : Nhập tên và Tìm kiếm (Search) video muốn tăng view trên Youtube. Phải đảm bảo kiểm tra kĩ lưỡng xem đó có phải là MV trong khoảng kênh chính thức trên Youtube không.

Bước 2: Bấm vào và Xem ở chế độ HD (tức 720 p trở lên), để mức âm lượng trên 50%, không bấm TẠM DỪNG (PAUSE) hay chuyển qua video khác.

LƯU Ý:

Bạn phải

để ý

và điều chỉnh về độ phân giải HD (720p trở lên) vào mỗi lần xem vì Youtube luôn tự động điều chỉnh chất lượng, do

đấy

bạn phải

quan tâm

để điều chỉnh lại

giả dụ

bị giảm xuống

Không mở tab ẩn danh để xem, phải mở tab thường.

KHÔNG mở

đa dạng

tab

cộng

trình

ưng chuẩn

một

lúc

nhưng mở

một

tab của Chrome, 1 tab của Cốc Cốc, …thì được

KHÔNG PAUSE, KHÔNG THOÁT RA, KHÔNG BẤM SANG VIDEO khác

lúc

chưa xem hết MV.

Những lần xem đầu tiên, hãy ĐĂNG NHẬP (LOG IN) để LIKE và COMMENT. LIKE 1 lần và COMMENT với nội dung khác nhau nhiều lần nha, nhưng đừng spam. Sau đấy hãy LOG OUT và bắt đầu từ Bước 1. NHỚ LOG OUT để tăngview sở hữu hiệu quả hơn nha.

Bước 3: Khi video đã phát hết, KHÔNG ĐƯỢC bấm REPLAY (Phát lại) hay REFRESH / F5 (Làm mới) lại trang. ĐÓNG TAB vừa xem, MỞ tab mới và lặp lại từ Bước 1.

Sau khi xóa, quay lại bước 1 tiếp tục tăng view, canh khoảng sau 5-10 lần xem và 30 phút 1 lần thì xóa lịch sử đi.

Một số

cách thức

tăng view Youtube đơn giản

Mua views giá rẻ

SEOclerks là chợ trung gian dịch vụ về Marketing Online, ở đây sở hữu rất phổ biến người nhận tăngview cho video trên Youtube. Và bạn mang thể thuê họ tăng view cho bạn. Phương pháp này chính yếu nhằm mục đích “nhìn cho vui” hoặc seeding là chính.

Chỉ với $1, bạn sở hữu thể có một lượng view như cam kết của người sản xuất dịch vụ (Bạn có thể thanh toán bằng VISA hoặc Paypal) Khi truy tìm cập vào SEOclerks, bạn tìm mang từ khóa “Youtube Views” & rất dễ dàng tậu được những kết quả như sau: với nhiều nhà sản xuất cao cấp hơn, tăng nhiều views hơn. Đương nhiên giá sẽ chát hơn. Hoặc cũng sở hữu nhiều nhà cung cấp cao cấp hơn, tăng nhiều views hơn.

Tăng view

trên

 trang web của bạn

Ví dụ, trang chúng tôi cũng rất hay chèn video vào website:

Đầu tư về chất lượng Videos

Nếu là video hướng dẫn, bạn phải làm sao để người xemdễ dàng làm cho theo bước từng bước & giọng đề cập của bạn phải dễ nghe. Thao tác phải liên tục, nếu bị ngắt quãng thì hãy cắt khúc đứt quãng đi. Những video hướng dẫn chi tiết sẽ luôn nhận được nhiều views, ví dụ:

Nghiên cứu

trong từ

 khóa trước khi

khiến

video

Nếu là video về sản phẩm, dịch vụ thì nội dung video phảiđược tính thuyết phục cao, chất lượng HD, âm thanh rõ ràng, nội dung ngắn gọn đầy đủý mà bạn nghĩcủa bạn muốn nghe, không dài dòng.

Nếu bạn biết qua về SEO Youtube thì hẳn bạn sẽ có nghe đến “Keyword Research”. Đại khái là người dùng tìm kiếm trên Google, Youtube các từ khóa nhất quyết để mua nội dung họ muốn tìm hiểu.

Có những từ khóa có hàng chục nghìn lượt kiếm tìm mỗi tháng, và lúc bạn đặt tiêu đề cho video theo các từ khóa này, bạn đã hoàn tất 1 công đoạn nhỏ trong SEO ấy là “tối ưu tiêu đề”.

Tối ưu hóa Onpage cho Video (SEO Onpage)

Gồm các bước sau :

Tiêu đề: Đặt

1

tiêu đề gây kích thích cao. Có thể “giật tít” nhưng

ko

được lừa người xem. Tiêu đề

chứa

từ

khóa

với

lợi cho SEO, mình vừa

nói

ở phần trên.

Thumbnail: Làm

một

ảnh thumbnail kích thước chuẩn HD đẹp mắt, có tính kích thích cao. Kích thước thumbnail Youtube chuẩn là 1280×720 pixels.

Mô tả Video: Để

biểu hiện

chứa

từ

khóa

lợi cho SEO, phần

diễn tả

cũng là

một

trong

các

yếu tố để Youtube xếp Video của bạn thành video

can dự

của

các

video khác. Ngoài ra bạn cũng

với

thể viết

một

số lời kêu gọi người xem

chia sẻ

video, subscribe channel,…

Ví dụ kênh BiBaBo Nerf War đặt ảnh thumbnail rất kích thích, tiêu đề ấn tượng. Đối tượng họ hướng đến là trẻ em :

SEO cho Youtube Video lên top

Google là nguồn để kiếm người mua miễn phí dồi dào, Youtube là sản phẩm của Google, vì vậy Google cũng dành 1 số vị trí hiển thị trước nhất cho Youtube (Nếu từ khóa đó với các hướng dẫn bằng video)

Theochuyên gia SEO Việt Nam và thế giới, SEO cho Youtubephần nàodễ hơn soSEO cho website nếucùng nội dung chất lượng. Vì trải nghiệm xemđược phổ biếnhơn sotrải nghiệm đọc.

Ví dụ trong khoảng khóa “cách làm cho dầu gấc” có vài chục ngàn lượt kiếm tìm mỗi tháng, những video đầu kết quả tìm kiếm sẽ với được lượng view miễn phí to mỗi tháng :

SEO cho Youtube bao gồm

các

công đoạn :

Đầu tư về nội dung: Nội dung chất lượng sẽ giữ chân người xem & giúp video lan tỏa rộng, tăng uy tín của kênh.

SEO Onpage: Như mình đã

nói

ở trên.

SEO Offpage: Quảng bá video của bạn để

mang

nhiều link (nhiều nguồn) chất lượng trỏ về.

Chạy

truyền bá

Google Ads cho Video

Cách này thường sử dụng để bán hàng, làm dịch vụ, thương hiệu,…

Kéo lượt xem videos

vô tận

từ Social

Bạn với thể tham khảo hướng dẫn khiến đẹp link khi hiển thị trên Facebook của mình để tạo ảnh thumbnail chuẩn kích thước 1200×628 pixels lúc post lên Facebook để với được lượt nhấp chuột cao hơn Có rất nhiều bí quyết kéo lượt view vào trang web trong khoảng Facebook vào website xem video mà mình thấy hàng ngày.

Thậm chí nếu như bạn kiếm tiền Affiliate Marketing, bạn còn sở hữu thể tiêu dùng Facebook chạy truyền bá cho kênh Youtube để hỗ trợ cho SEO. Hoặc bạn cũng với thể tạo event, minigame kéo traffic cho video. Có muôn nghìn cách, sáng tạo như thế nào là ở bạn.

Kết luận

Cách Tăng Hàng Triệu View Youtube Chỉ Sau 10 Phút

Video của bạn vẫn “lẹt đẹt” vài ba lượt view dù bạn đã làm theo tất cả các cách tăng view Youtube được hướng dẫn trên mạng?

Bạn tự hỏi sao mình tốn công đến vậy mà không được đền đáp trong khi người khác chỉ mất 10 phút để có hàng triệu người truy cập?

Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn tất tần tật những gì bạn cần biết về tăng view trên Youtube. Nếu bạn không tìm thấy vấn đề của mình ở đây, thì bạn sẽ không bao giờ tìm được ở bất cứ đâu nữa.

Hãy tập trung 70% thời gian và công sức của bạn vào chất lượng video

Và khi tôi nói chất lượng, thì đó có nghĩa là “nội dung”. Không ai có thời gian để xem một video đã chán ngắt, buồn tẻ, lại còn độ phân giải thấp do quay bằng điện thoại cả, trừ khi nội dung video đó cực kỳ sốc, độc và thu hút sự chú ý. Hãy cố gắng tự tạo ra nội dung nếu có thể, hạn chế tối đa cắt ghép từ những video khác nhằm tránh các vấn đề bản quyền.

Nhớ rằng: Người xem có thể ngẫu nhiên đến với video của bạn, nhưng họ có xem và có xem lâu hay không lại hoàn toàn phụ thuộc vào chất lượng (nội dung) của video. Họ đã chú ý, vậy hãy khiến họ thấy hay. Và khi họ đã thấy hay, họ sẽ tiếp tục lan truyền và chia sẻ. Do đó, hãy dành gần như toàn bộ “chất xám” của bạn vào quá trình này, bởi chất lượng video tốt hơn bất cứ mẹo tăng view Youtube nào.

Hãy tô điểm cô nàng “video” của bạn càng lộng lẫy càng tốt, để khiến cho đám trai làng “bộ máy tìm kiếm” không thể phớt lờ, nhất là gã tay chơi “Google”.

– Tiêu đề: Ngắn gọn, rõ ràng, có chứa từ khóa (keyword) quan trọng. Tránh đặt những tiêu đề có nội dung quá chung chung hoặc quá dài.

– Thumbnail: Chọn cảnh đẹp nhất, đắt giá nhất hoặc khơi gợi trí tò mò nhất trong cả video. Nếu có thể, hãy làm riêng một ảnh chất lượng HD để làm Thumbnail.

– Mô tả Video (Description): Cố gắng đưa keyword xuất hiện càng nhiều lần càng tốt trong 3 dòng đầu. Ở những dòng tiếp theo, mô tả sơ lược về nội dung video, những người thực hiện hoặc lời kêu gọi hành động call-to-action (có thì tốt, không có thì thôi).

– Annotations: Hãy tận dụng công cụ này để kêu gọi người dùng like, share hoặc tiếp tục điều hướng họ sang một video khác của bạn. Luôn cố gắng để liên kết các video của bạn lại với nhau.

Sử dụng mạng xã hội: Tận dụng nguồn traffic từ social

Nếu bạn có lượng người follow lớn trên Facebook, Twiiter hay Pinterest; hoặc là Admin của một vài Facebook Fanpage có lượng like cao, có lẽ không có cách tăng view Youtube nào tuyệt hơn một vài dòng caption hấp dẫn kèm đường link video. Chúng ta luôn dễ tính khi tương tác với video thông qua kênh mạng xã hội hơn các kênh khác, vậy tại sao không tận dụng đặc điểm này nhỉ?

Nhược điểm: Hơi lòng vòng. Tốn công sức cho việc tùy chỉnh “chân dung khách hàng”. Và tất nhiên, khá tốn tiền, thậm chí còn tốn hơn nếu hình dung sai “chân dung khách hàng”.

Bạn có thể kéo view chéo thông qua hai con đường:

– Từ những Website có lượt truy cập cao.

– Từ những Video khác.

Bản chất của cách này là bạn tìm cách đặt video của mình lên những Website có lượt truy cập cao hoặc tạo ra những “video giật gân, hút khách” rồi đặt “bẫy” dẫn tới Video chính (thường là sử dụng annotations trong những video này, khi người xem cố tắt annotations đi, đôi khi họ bấm nhầm và mở Video chính lên). Chính thống hơn, bạn có thể hợp tác với những người chơi Youtube khác để đặt liên kết “Video của mình” trong “Video của họ” và ngược lại. Đây có thể coi là một cách tăng view Youtube mang tính trao đổi qua lại.

Sử dụng những trang web trao đổi view

Tương tự cách trên, nhưng theo một cách máy móc hơn: Bạn sử dụng các trang web trao đổi view làm trung gian, không cần trực tiếp liên hệ những người chơi Youtube khác. Cách tăng view Youtube này tiết kiệm thời gian công sức hơn, nhưng bù lại, nó mang tính ngắn hạn hơn, khó đem lại nguồn view chất lượng cho bạn về lâu dài. Nếu bạn đang cố bán sản phẩm của mình thông qua video hoặc truyền tải một thông điệp, cách tăng view Youtube này không phải là một ý kiến hay.

https://hitleap.com/ http://redsurf.ru/ https://www.10khits.com/ https://www.otohits.net/ http://autosurf.com.au/ https://websyn.ca/ http://www.globalehits.com/

Một cách khá hay được nhiều người ưa chuộng đó là sử dụng các Tool tăng view Youtube. Các tool này có nhiều loại, bạn có thể tìm dễ dàng nhờ Google, nhưng bản chất của chúng là như nhau: Thay đổi IP nhờ vào các SSH, proxy rồi chạy Video.

Cách cuối cùng dành cho những người chỉ cần càng nhiều view càng tốt mà không cần bỏ ra quá nhiều thời gian, công sức, chất xám, đó là Đô-la thần chưởng. Chỉ cần có tiền, bạn có thể sai Thần khiến Quỷ cũng được, chứ đừng nói chỉ là việc tầm thường như tăng view Youtube.

Có nhiều dịch vụ cho bạn chọn lựa, với nhiều mức giá khác nhau đi kèm chất lượng khác nhau, tốt hay không thì chỉ tự bạn sử dụng mới biết được: chúng tôi devumi.com; chúng tôi fastfollowerz.com; chúng tôi 500views.com; chúng tôi socialshop.co; chúng tôi buyrealmarketing.com; chúng tôi chúng tôi và vagex.com.

Hãy cân nhắc chúng tôi trước những lựa chọn khác, bởi nó rẻ hơn và có nhiều dịch vụ cho bạn lựa chọn hơn.

9. Nhái những video đã có views nhiều sẵn, chế thành video Việt

Đây là cách tăng view nhanh nhất hiện nay, Hãy xem các Video có trend nhiều hiện nay sau đó tự quay y chang để tạo hiệu ứng gợi ý ăn theo – Nhớ đặt tiêu đề và Title video y chang video Hit thì bạn sẽ được gợi ý Video ngay cạnh video HIT và chính vì thế bạn ăn ké ngay lượng view khủng trên Youtube

Video gốc Apple Pen có 150 triệu views

Video nhái lại có 6 triệu views

Tuy nhiên nói chung bạn nên đi học 1 lớp bài bản về Youtube Marketing – Sản xuất Video viral tại lớp Content Marketing của Vinalink thì bạn sẽ nhanh chóng vỡ ra nhiều điều.

Mình cũng đã đi học lớp đó về nên mới viết được bài viết này và mỗi một tháng mình nghe nói có hơn 100.000 visit vào bài viết này của mình đấy – 😀

Hack Game Đột Kích Lấy Hàng Triệu Gp Dễ Như Bỡn?

8225

Chơi game, hack game có vẻ như là một đề tài quá quen thuộc với giới game thủ. Gần đây, tựa game Đột Kích (CF – Cross Fire) nổi tiếng thu hút nhiều người chơi ở Việt Nam và thế giới khá sôi động với chuyện hack game. Hàng triệu GP (đơn vị tài sản trong game) đã bị hack nhờ khai thác các lỗi trong game.

Không cần bỏ nhiều công sức cày cuốc vất vả đêm ngày, các game thủ chỉ cần lợi dụng một lỗi cung cấp GP miễn phí trong Đột Kích là có thể “tăng thu nhập” đến hàng triệu GP từ game. Cách hack cũng không quá khó khăn, ở chế độ AI2, người chơi game chỉ cần bắn và nhận được súng M126 hoặc FN2000 thì sẽ có cách để nhận được rất nhiều GP miễn phí mà không cần phải bỏ nhiều công cày game.

Trong cộng đồng chơi game Đột Kích trên Facebook, nhiều người chơi hào hứng khoe chiến tích hack game và lượng GP mà mình đã “cuỗm” được. Không chỉ dừng lại ở đó, nhiều game thủ còn tự tin “mở dịch vụ” nhận hack GP cho người chơi khác. Tuy nhiên, nhiều người đã bị phát hiện và bị phạt cấm đăng nhập game trong khoảng từ 15-30 ngày.

Đột Kích là tựa game xuất hiện nhiều lỗi mà người chơi có thể lợi dụng để hack mặc dù nhà phát hành VTC Game luôn luôn nỗ lực để cải thiện tình trạng này. Được biết, hiện tại lỗi này vẫn chưa được khắc phục.

Xuân Dung

Vui lòng trích dẫn nguồn Kaspersky Proguide khi trích dẫn bài viết

Cách Tăng View Cho Youtube Nhanh Chóng An Toàn

Hiện nay có rất nhiều cách tăng view cho YouTube. Bạn có thấy trên mạng đó là cách dùng tool, dùng phương pháp SEO hay bỏ tiền ra mua view. Tất cả các cách tăng view đều đặt mục tiêu giúp video YouTube vượt qua được 301 views và tăng được càng nhiều views càng tốt.

1. Cách thứ nhất : Kéo views chéo Với cách làm này bạn cần có một video có với lượt view cao. Bạn có thể hợp tác với bạn bè, người cũng đang tham gia kiếm tiền trên YouTube. Họ sẽ giúp bạn kéo views từ video của họ. Bằng cách đặt links video của bạn trong phần mô tả, hoặc đặt link trên video. Bạn sẽ thấy nhiều video bị che kín bởi những ô link text xanh đỏ tím vàng. Mục tiêu video đó là đang muốn kéo view sang video khác. Người xem buộc phải tắt các link đó đi nếu muốn xem video mà không bị vướng mắt. Nhưng vô tình thay khi đó họ có thể kích vào những link đó. Hoặc những link đó có những lời giới thiệu ăn khách và người xem sẽ tò mò muốn xem. Trong trường hợp bạn không có ai hợp tác giúp bạn kéo views chéo thì bạn cũng có thể tự làm như sau: Hãy chuẩn bị một video mang tính xxx (cái này bạn tự hiểu) bạn hãy đặt tên video hấp dẫn. Video xxx của bạn có lượt xem tăng nhanh chóng mặt. Đơn giản vì mọi người xem trên YouTube xem xxx khá nhiều. Với video xxx này có thể bị report bất kỳ lúc nào. Cho nên bạn tranh thủ làm nhiều video xxx cùng lúc và đăng lên. Sau đó trên mỗi video hãy đặt kín các links dẫn sang video bạn đang cần tăng views. Video xxx có thể bị xóa do vi phạm chính sách YouTube hoặc bị report. Tuy nhiên mục tiêu của bạn là view cho video chính. Nên các video xxx kia bạn chỉ cần tạo ra trên các kênh phụ. Và nhớ là trên tài khoản Gmail khác để tránh sự phát hiện của YouTube.

2. Sử dụng mạng xã hội để tăng views

Với cách này bạn cần là admin của 1 fanpage hay 1 group lớn trên Facebook. Bạn sẽ đăng thông tin và đường dẫn video bạn cần tăng views trên fanpage hay Group đó. Với cách kéo views từ mạng xã hội này cũng tiềm ẩn rủi ro nếu bạn ở Việt Nam. Bởi có thể đối thủ sẽ report kênh của bạn.

3. Sử dụng tool để tăng views

Trước đây có một số tool hiệu quả tăng views là dùng Proxy, và ngày nay là các tool dùng SSH. Nói chung là kéo views hiệu quả còn phụ thuộc vào danh sách proxy hay danh sách SSH bạn có. Trước đây tôi cũng dùng những tool này.

Bạn đang xem bài viết Tăng Hàng Triệu View Dễ Dàng trên website Karefresh.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!