Xem Nhiều 12/2022 #️ Tải Ứng Dụng Bunny Live Mod Apk 2.6.4 (Chụp/Quay Màn Hình) / 2023 # Top 13 Trend | Karefresh.com

Xem Nhiều 12/2022 # Tải Ứng Dụng Bunny Live Mod Apk 2.6.4 (Chụp/Quay Màn Hình) / 2023 # Top 13 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Tải Ứng Dụng Bunny Live Mod Apk 2.6.4 (Chụp/Quay Màn Hình) / 2023 mới nhất trên website Karefresh.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Bởi Blue * Cập Nhật Gần Nhất

Thông tin tổng quan

Giới thiệu Bunny Live

Trò chuyện với mọi người

Bunny Live là mạng xã hội phát trực tuyến, nhờ đó, bạn có thể gặp gỡ và trò chuyện với rất nhiều người khác. Khi mọi người phát trực tuyến, hệ thống sẽ tạo ra một phòng riêng với mã ID tương ứng. Bạn có thể tham gia phòng trò chuyện khi biết được ID hoặc tên của người dùng.

Trong vai trò là khách, bạn có thể giao tiếp với chủ phòng thông qua hình thức nhắn tin. Họ có thể theo dõi những thông điệp mà bạn gửi gắm tại hộp tin nhắn phía bên trái màn hình. Tất nhiên, bạn cũng có thể theo dõi những đoạn thông điệp được gửi từ những người khác.

Cũng giống như các ứng dụng phát trực tuyến phổ biến như: Bigo Live và Spoon, Bunny Live hỗ trợ tính năng tặng quà cho người phát trực tiếp. Bạn có thể sử dụng xu để mua quà và tặng nó cho chủ phòng (idol).

Phát trực tiếp các nội dung thú vị để thu hút người xem

Bạn cũng có thể tạo phòng và phát trực tuyến để trò chuyện với mọi người. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể trở thành idol. Bạn sẽ phải điền thông tin vào form đăng ký. Những thông tin này sẽ được nhà phát triển xác thực và xem xét tính phù hợp. Nếu thành công, bạn sẽ được cấp quyền tạo phòng phát trực tiếp, cùng một số đặc quyền khác.

Trong vai trò là một idol, bạn có thể tạo phòng phát trực tuyến bất cứ lúc nào và có thể nhận quà từ những người dùng khác. Các món quà này có thể được quy đổi sang xu (tiền tệ trong ứng dụng) hoặc quy đổi sang tiền thật. Nhờ có cơ chế này, nhiều người đã lựa chọn Bunny Live như một nền tảng để kiếm tiền dựa trên tài năng của họ.

Hát hò, tâm sự, kể chuyện, chơi game là những hình thức phổ biến để thu hút người xem. Sau đó, nếu họ cảm thấy ấn tượng với bạn, người xem có thể donate qua hình thức mua quà tặng. Bunny Live cũng tích hợp thêm tích năng khóa phòng để hỗ trợ idol. Khi đó, những người muốn tham gia vào phòng, họ buộc phải tặng ít nhất một món quà.

Idol tương tác với Idol

Không giống như những ứng dụng phát trực tiếp khác, Bunny Live cho phép các idol tương tác với người dùng và những idol khác. Tính năng này sẽ hiển thị một hình thu nhỏ của các idol khác ở góc trái của màn hình. Bạn có thể chuyển sang phòng của họ bằng cách nhấn vào hình thu nhỏ. Đây cũng là một cách để tăng số lượng người xem.

Kết nối với nhiều idol hơn

Có hàng trăm nghìn idol trong Bunny Live. Bạn có thể tìm kiếm và kết nối với họ thông qua trình giới thiệu của ứng dụng. Bunny Live thống kê danh sách các idol theo nhiều tiêu chí, ví dụ như độ phổ biến, mới phát trực tiếp gần đây, idol mới tham gia hay những idol được yêu thích nhất. Hơn nữa, trình xem trực tiếp của Bunny Live cũng hỗ trợ bạn kết nối với idol ngẫu nhiên. Bạn chỉ cần vuốt lên hoặc vuốt xuống để tham gia vào phòng của họ. Tất nhiên, các phòng này mặc định là không bị khóa.

Trở thành super fan

Không chỉ các idol, người dùng nổi bật cũng được vinh danh. Những người dùng tặng quà sẽ nhận được điểm thưởng, và đó là điều kiện để họ trở thành super fan của một idol nào đó.

Khi trở thành super fan, tên của bạn sẽ được hiển thị kèm theo các biểu tượng đặc biệt. Nhờ đó, idol sẽ chú ý tới bạn nhiều hơn.

Ngựa là gì?

“Ngựa” là tên gọi cho các linh vật khiến cho phòng phát trực tiếp của bạn trở lên nổi bật hơn. Có rất nhiều “ngựa” trong Bunny Live. Bạn có thể lựa chọn những loại xe hơi sang trọng như Ford, Lamborghini hay các thần thú như: hỏa long và thần hổ.

Giá bán cho mỗi vật phẩm này giao động từ 500.000 đến 2.000.000 xu. Bạn có thể nạp xu thông qua ứng dụng hoặc nhận chúng từ những người dùng khác.

Phiên bản MOD APK của Bunny Live

Tính năng MOD

Cho Phép Quay Màn Hình: Tính năng MOD này cho phép bạn có thể chụp ảnh hoặc quay video màn hình. Sở dĩ, Bunny Live tắt tính năng này bởi họ muốn bảo vệ danh tính cho người dùng.

Tải Bunny Live MOD APK cho Android

Bunny Live là ứng dụng phát trực tiếp hàng đầu trên nền tảng Android. Nó cho phép bạn kết nối, tương tác với hàng trăm ngàn idol và người dùng khác ngay trên màn hình di động. Bunny Live đang phát triển rất mạnh mẽ, có mặt tại hơn 150 quốc gia. Hàng nghìn người dùng mới tham gia nền tảng này mỗi ngày. Bạn có muốn tham gia cùng với họ, trở thành thần tượng và chia sẻ tài năng, những câu chuyện của mình?

Tải Xuống Bunny Live Mod V1.0.2 Apk / 2023

Tải về APK

Description of Bunny Live – live stream and video dating

Bunny Live is the leading application for live streaming – broadcast on a smartphone application platform, which allows users to connect to millions of live stream idols. Bunny makes it easier and easier than ever to make live friends and chat.

Application Information Bunny Live Apk

This Bunny Live apk can also make you happy to look for a beautiful woman or girl in a special room for people who are already old, but not only that but you can also look for bags of dollars in the bunny live application.

It sounds really exciting isn’t this bunny live apk app? Yes, if it’s really exciting, how good would you try to use bunny live on your Android phone?

That is why we here chúng tôi want to provide a download link application bunny live apk that has been modified in the latest version. For that, please download the link below.

According to information that the admin has gotten he said the bunny live application is a replacement application form gogo live, the reason being replaced by the admin himself also doesn’t know why.

But what is clear is that the contents of the live gogo application have been diverted to bunny live, so for those of you who already like the gogo live application don’t need to worry, because the contents or features there are all in bunny live.

We are a group of young people who want to help people in this industry 4.0 generation connect through the smartphone app platform. Bunny Live is our passion, which is why we always do our best to improve Bunny Live and give users the best possible experience.

[𝐁] – 𝐁𝐥𝐢𝐬𝐬𝐟𝐮𝐥

You always have the best and happy time with Bunny Live. You can stream your favorite moments and become idols, or join other live stream idol sessions to chat with them in real-time.

[𝐔] – 𝐔𝐧𝐢𝐪𝐮𝐞

Bunny Live is the only smartphone app that not only interacts between users and live-stream idols but also between idols and idols.

[𝐍] – 𝐍𝐢𝐜𝐞

Not only do we value-adding users and creating apps for live stream idols, but Bunny Live also wants to help users communicate in a friendly and welcoming environment.

[𝐍] – 𝐍𝐮𝐦𝐞𝐫𝐨𝐮𝐬

Bunny Live is now available in over 150 countries, with 100,000 live-stream idols per month and 1,000,000 new users. We always do our best to keep Bun’s live community growing as fast as possible.

[𝐘] – 𝐘𝐨𝐮𝐧𝐠

Bunny Live is young and inspired by youth. That is why we can provide you with the best experience for your young soul. Join us and we offer you a unique experience with amazing features and colorful live stream sessions.

Bunny Live MOD APK for Android Download Free

This app is similar to most popular live-streaming apps like Gogolive, MLive, MLiveU and many more. The main theme of all these apps is to get live streaming and live chats from the camera to the camera.

So you can imagine how much people around the world love it. It includes in-app purchases for up to $ 300, so you can use in-app purchases if you want to upgrade to Premium or Pro features in this app.

It’s made for live streaming, video chat and transferring your own talent. You can find many friends or followers on your timeline by sharing exciting and engaging videos on your timeline. In addition, it provides amazing filters and effects that allow you to make your clips proud.

In addition, there is a level profile that pays off. If you’re on the free version, then you’re usually a local tyrant. If you have a minimum payment account, your account is at the Red VIP level and so on.

Level

As I said earlier, each group or level offers different functions at each level. Therefore, in this paragraph, I have explained their suggestions for individual groups and users.

Local tracker

This is a free and early stage where you don’t have many options. You can also go live and send streams to others who are offline and can send. At this point, you don’t have to share the gift with others. It’s time to grow your account by performing better and gaining more followers.

Red VIP

This title is reserved for paid users. This title costs more than 6 to 7 dollars. So if you want to upgrade your phase, you have to reload. This option gives you three main features that are not available to users using the free version. You get your own logo, a high-level private chat option.

Purple VIP

This category has the same features, but you’ll get some extra coins for sharing or sending gifts to your followers. So in this category, you will find the only option you have in the red group.

Blue crown

You will need to spend $ 110 to $ 120 to buy this crown. It gives you some other features like red nicknames, including logos, high rankings, and private chat. If you want to purchase or reload this level, go to Settings, then go to the VIP option and reload from there.

Pink crown

This is the top and bottom level of the application, which gives you access to all features that you have no restriction on. So you can also stream hot videos and send private text messages to hot girls and boys. If you fall into this category, you will not be able to finish it.

Bunny Live Apk Unlimited Coins

When you open the wallet option by accessing the settings option of the Bunny live app you created, you will notice that there are different ways to buy coins. This is basically the balance that will allow you to use the app properly and access its maximum features. You can buy any number of coins, which is neither expensive nor expensive.

How to use the Bunny Live Application

Maybe this is the thing that you are waiting for, where most of the users feel confused after downloading because they don’t know how to use this bunny live apk.

Here we will describe in full how to use the bunny live apk on android starting from how to download, how to create an account, how to upload videos and view videos and how to get coins, money, VIP for free.

Bunny Live MOD Apps ScreenShots:

Bunny Live Mod Apk (Free Coin &Amp; Gift) Download Versi Terbaru Gratis / 2023

Ojogaptek.com – Halo sahabat chúng tôi jumpa lagi dengan kami yang hadir membagikan infodunia teknologi serta aplikasi mod premium gratis. Nah kali ini admin chúng tôi akan membahas salah satu aplikasi live streaming yang bernama Bunny Live Mod Apk.

Apakah anda pengguna aplikasi live streaming? apakah anda sudah mengenal ataupun pernah mengistal aplikasi live streaming sebelumnya? dan apakah anda mengenal aplikasi Bunny Live?

Jika belum ataupun sudah pernah mengistalnya, Nah kali ini kami akan memberikan aplikasi live streaming versi mod dari Bunny Live yang akan kami bahas pada artikel kali ini, jadi tetap simak terus ya.

Apa itu Bunny Live?

Lihat juga: Tango Live Mod Apk

Bunny Live Mod Apk merupakan aplikasi live streaming dari Buny Company limited yang merupakan versi mod yang berbeda dari aplikasi resmi yang sering kita temukan pada toko aplikasi.

Ya, memang aplikasi ini dapat anda temukan dengan mudah dan anda dapat menginstal nya dengan gratis dari internet maupun toko aplikasi resmi pada google palay maupun App Store (iOS).

Nah yang akan kami bahas ialah versmi mod dari aplikasi live streaming dari Bunny, yang tidak lain ialah aplikasi live show yang secara umum fungsi dan penggunaannya hamipr sama dengan aplikasi live show lainnya.

Namun, berhubung aplikasi ini merupakan versi mod dari aplikasi resmi yang ada toko aplikasi (play store), jadi aplikasi ini mempunyai fitur – fitur yang tidak dapat kita temukan untuk versi resminya.

Nah jadi apa saja fitur yang di tawarkan dari aplikasi ini? Jai ada beberapa fitur – fitur yang di berikan dari bunny live versi mod, yang secara umum hampir sama dengan aplikasi live versi mod lainnya.

Namun anda dapat merasakan sendiri fitur fitur yang berbeda setelah anda mengistalnya sendiri dari ponsel pintar kesayangananda, Berikut diantaranya:

Fitur Bunny Live Mod Apk

Kencan gratis

Temukan wanita cantik

Bebas lakukan apapun

Anti Banned

Buka semua room

Gratis Coin dan hadiah

Dapatkan hadiah menarik

Berikan hadiah atau dapatkan hadiah

Filter wajah

Unik

dan masih banyak lagi

Lihat juga: Mlive Mod Apk

Download Aplikasi Bunny Live Mod Apk (Free Coin & Gift) Terbaru

Cara Install

Untuk para Newbiew atau pemula perlu diketahui, jika anda mendownload pada situs kami anda diharuskan mensetting pengaturan anda terlebih dahulu agar aplikasi nya dapat terinstal.

Untuk itu anda harus mengikuti langkah langkah seperti dibawah ini agar proses penginstalan berjalan dengan lancar dan dapat di jalankan.

Langkah pertama download terlebih dahulu file dari chúng tôi pada link download di artikel ini.

kemudian ke pengaturan ponsel Anda.

Kemudian buka opsi Keamanan.

Aktifkan atau centang ‘Sumber Tidak Dikenal’.

lalu kembali ke layar beranda ponsel Anda.

Buka aplikasi pengelola file di perangkat Anda.

Buka folder tempat mendownload file dari situs ini.

lalu tekan

Kemudian pilih opsi ‘instal’.

Tunggu beberapa detik.

selesai.

Lihat juga: U Live Mod Apk

Nah, jadi itulah penjelasan dari chúng tôi mengenai aplikasi Bunny Live Mod Apk pada postingan saat ini. Aplikasi ini merupakan aplikasi Live streaming yang sangat menarik untuk di coba.

Tunggu apa lagi, langsung saja unduh aplikasi ini lewat tombol download yang telah di sediakan, Ojolali lihat artikel lainnya dari chúng tôi Terimakasih.

Tải Game Archero Mod Apk 2.6.4 (Bất Tử, Sát Thương Cao) / 2023

Thông tin tổng quan

Giới thiệu Archero

Bậc thầy cung thủ

Trong Archero, bạn là một cao thủ bắn cung hàng đầu của vương quốc, với trách nhiệm chiến đấu với các thế lực bóng tối. Mọi chuyện không hề dễ dàng bởi chúng có số lượng vô kể, còn bạn chỉ có một mình với chiếc cung là người bạn đồng hành. Chúng sẽ không dừng lại cho tới khi giết được bạn. Vì vậy, hãy chiến đấu tới những mũi tên cuối cùng và trở thành người hùng của cả nhân loại.

Nhiều thử thách

Mỗi giai đoạn, bạn cần vượt qua những lớp quái vật với nhiều sức mạnh khác nhau. Chúng có thể xuất hiện từ bất cứ đâu, chẳng hạn như cổng vào, đằng sau, hoặc ngay vị trí bạn đang đứng. Hãy luôn cảnh giác và giữ sự tập trung cần thiết nếu bạn không muốn bỏ mạng ở nơi đầy ma quỷ và quái vật này.

Không dừng lại ở đó, có rất nhiều những bẫy và chướng ngại vật vô cùng tinh vi. Những viên đá có thể bắn ra nhiều quả cầu lửa ra xung quanh, những chiếc bẫy điện di động. Chúng có thể gây sát thương hoặc khiến bạn bị choáng trong vài giây.

Hàng ngàn quái vật

Khi chơi Archero, điều mấu chốt bạn cần làm là phân loại quái vật. Quái vật trong trò chơi có khả năng tấn công rất đa dạng, chúng có thể tấn công tầm xa, bắn laser,… Khi bạn biết được cách tấn công của chúng, bạn sẽ biết cách di chuyển để tránh những tia đạn, chọn một vị trí thuận lợi và an toàn cho việc tấn công.

Mỗi giai đoạn tương ứng với một vùng đất khác nhau. Sau khi hoàn thành một vùng đất, bạn có thể bước qua cánh cửa và tiến lên những vùng đất mới. Nếu những vùng đất gần nhất quá khó khăn, hãy chơi lại những giai đoạn trước đó. Để giúp các bạn tập trung vào việc chiến đấu với quái vật, trò chơi không yêu cầu bạn phải di chuyển và nhặt từng đồng xu. Sau khi bạn xóa xổ tất cả quái vật, số lượng tiền rơi ra sẽ tự động rơi vào túi bạn.

Vũ khí và kỹ năng

Số tiền mà bạn nhặt được sau khi giết quái vật có thể được sử dụng để mua vũ khí, trang phục. Vũ khí và nhân vật cũng có thể được tăng cường chỉ số bằng cách nâng cấp chúng. Khi bắt đầu, bạn chỉ có thể bắn được mũi tên mỗi lần bắn. Con số đó có thể tăng lên 7 mũi tên sau khi bạn nâng cấp cung tên của mình.

Hệ thống kỹ năng của trò chơi vô cùng ấn tượng. Có hàng loạt các kỹ năng khác nhau với nhiều hiệu ứng đa dạng. Hãy lựa chọn một kỹ năng phù hợp với nhân vật và vũ khí của bạn.

Bên cạnh đó, không thể không nhắc tới thú cưng – chúng là những người bạn đáng tin cậy trên chiến trường. Chúng có thể tấn công kẻ thù, hồi máu hoặc tăng sát thương cho bạn.

Đồ họa ấn tượng

Không chỉ có gameplay hấp dẫn và gây nghiện, đồ họa của Archero cũng rất đáng chú ý. Đồ họa 3D tuyệt đẹp với màu sắc tươi sáng giúp bạn chơi trò chơi vài giờ đồng hồ liên tục mà không cảm thấy mệt mỏi. Hàng chục nhân vật, hàng ngàn quái vật được thiết kế theo phong cách chibi dễ thương, vui nhộn.

Nhờ góc nhìn từ trên xuống, bạn có thể quan sát toàn bộ trò chơi và di chuyển để tránh những đợt tấn công của quái vật. Mỗi giai đoạn tương ứng với một môi trường mới, bản đồ mới để bạn khám phá. Rất nhiều điều thú vị đang chờ bạn trong trò chơi này.

Phiên bản MOD APK của Archero

Tính năng MOD

Bất Tử: Bạn sẽ rơi vào trạng thái bất tử. Không thể chết dù bị quái đánh bao lâu đi chăng nữa. Lưu ý là bạn cần vượt qua ải 2 để kích hoạt God Mode.

Sát Thương Cao: Mỗi cú bắn có sức sát thương lên đến 65k.

Tại sao không MOD Vô Hạn Tiền trong trò chơi này?

Đơn giản vì không thể.

Tải game Archero MOD APK cho Android

Không người chơi nào dám khẳng định trò chơi này là dễ dàng. Dù có lối chơi không mới, Archero vẫn có rất nhiều thử thách khó khăn đang chờ đón bạn. Nếu bạn muốn tìm kiếm một thử thách hay một trò chơi giải trí giết thời gian, đây vẫn là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Bạn đang xem bài viết Tải Ứng Dụng Bunny Live Mod Apk 2.6.4 (Chụp/Quay Màn Hình) / 2023 trên website Karefresh.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!