Xem Nhiều 6/2023 #️ Tải Idle Miner Tycoon (Mod Vô Hạn Tiền) 3.59.0 Apk # Top 7 Trend | Karefresh.com

Xem Nhiều 6/2023 # Tải Idle Miner Tycoon (Mod Vô Hạn Tiền) 3.59.0 Apk # Top 7 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Tải Idle Miner Tycoon (Mod Vô Hạn Tiền) 3.59.0 Apk mới nhất trên website Karefresh.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Phiên bản 3.59.0

Dung lượng 156 MB

Hỗ trợ Android 4.1 trở lên

Cài trên

Idle Miner Tycoon MOD APK

Idle Miner Tycoon là tựa game quản lý giải trí khi bạn có thể trở thành ông chủ trên điện thoại Android, iPhone, iPad miễn phí được phát hành bởi hãng game Fluffy Fairy Games. Ở bài viết này game đã được mod vô hạn tiền miễn phí.

Tải game Idle Miner Tycoon (MOD Vô Hạn Tiền) – Game quản lý hay trên Android, iOS

Khi tham gia vào trong game Idle Miner Tycoon thì người chơi sẽ trở thành một người quản lý một loạt những dự án về tài nguyên khoáng sản, thuê công nhân và những việc quản lý khác như nhân viên, thuế, thu nhập để thu lại lợi nhuận nhiều nhất có thể. Khi công ty lớn mạnh rồi, đem lại nhiều tiền thì đồng thời với nó là công việc mà bạn phải quản lý sẽ trở lên nhiều hơn nữa.

Game quản lý tiền hay

Khi tham gia vào game Idle Miner Tycoon, người chơi sẽ bắt đầu khai thác ở một mỏ nhỏ bởi lúc đó lượng nhân công không nhiều và bạn có khá ít tiền để thuê thêm người mới. Tuy nhiên, dần dần, game thủ sẽ tiến bộ hơn trong quá trình chơi, phát triển mỏ và mở rộng quy mô khai thác. Bạn sẽ phải phân phối các luồng công việc hợp lý, đồng thời nâng cấp mỏ và công nhân để đạt được hiệu quả tối đa. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thuê các nhà quản lý để tự động hóa quy trình khai thác và việc của bạn chỉ là “ngồi mát ăn bát vàng”.

Tính năng nổi bật của game Idle Miner Tycoon MOD APK

Lối chơi game quản lý hay trên điện thoại Android, iOS

Kiếm tiền từ những công việc quản lý cực thú vị

Thuê các quản lý để thúc đẩy công nhân làm việc.

Quản lý tới 10 khu mỏ thú vị.

Khai thác 10 loại tài nguyên, bao gồm: than đá, vàng, ruby, đá mặt trăng, thạch anh tím, pha lê và ngọc bích.

Ở phiên bản này MOD gì?

Mod Vô hạn tiền (

tiền sẽ tăng khi bạn chi tiêu mua sắm

).

Tải về máy (156 MB)

Quét Virus: An toàn

Cập nhật : 14/08/2021

Người đăng : HungNQ

Tải Idle Miner Tycoon Mod Apk 3.59.0 (Vô Hạn Tiền)

Đăng 1 năm trước bởi

Thuỷ Dương

TênIdle Miner TycoonNhà Phát HànhKolibri GamesPhiên Bản3.59.0 Kích Thước145MThể LoạiMô PhỏngTính năng MODVô hạn tiền Hỗ TrợAndroid 4.1+Get it onGoogle Play

Idle Miner Tycoon với lối chơi dựa trên công việc khai thác mỏ lấy kim loại quý Kolibri Games. Bạn có ước mơ trở thành ông trùm quản lý nhiều công nhân làm việc dưới các hầm mỏ. Những khoản lợi nhuận khổng lồ liên tục tăng lên từ các đợt khai thác. Ban đầu chỉ có một vài công nhân, bạn hãy chỉ định họ từng công việc cụ thể. Idle Miner Tycoon từng bước đưa người chơi lên vai trò cao hơn. Xây dựng đế chế khai thác mỏ phát triển mở rộng, người chơi sẽ là địa chủ trong khu vực. Để từng nguyên công hoạt động tốt luôn là bài toán khó. Với cương vị người đứng đầu, bạn cần làm cho bộ máy khai thác không bị quá tải. Phát triển nền công nghiệp thu về nhiều tiền hơn nữa.

Chỉ định công việc cho từng người không phải chuyện đơn giản. Công nhân trong hầm luôn thiếu tính chủ động, vì thế bạn cần thuê quản lý để họ làm việc tốt hơn. Mỗi hầm và các vị trí đều nên bố trí người quản lý riêng. Bạn đừng tiếc tiền cho việc thuê quản lý, thời gian tiết kiệm được bạn có thể kiếm gấp nhiều lần số tiền đó. Ông chủ với tầm nhìn rộng và tư duy sáng suốt là những gì người chơi hướng tới. Nhiều khu mỏ giàu tài nguyên chưa được khai thác, bạn hãy là người đầu tiên đến đó. Nếu muốn tự mình đóng vai người thợ khai thác, hãy chơi thử PickCrafter. Ngoài ra, Taps to Riches cũng cho bạn làm ông chủ xây dựng cả một thành phố.

Tải Idle Miner Tycoon MOD – Trở thành ông trùm khai thác mỏ

Idle Miner Tycoon không phải là trò chơi cho bạn cố gắng kiếm nhiều tiền bằng cách tiết kiệm. Sử dụng số tiền bạn có để thu về nhiều lợi nhuận hơn nữa mới là lối chơi của trò chơi. Ngay cả khi bạn thoát game, công nhân vẫn làm việc, một khoản thu nhập thụ động bền vững giúp cho khối tài sản ngày càng tăng lên. Nhưng bây giờ chưa phải là lúc nghĩ tới chuyện gửi tiền vào ngân hàng. Hãy dùng số tiền đó để mở rộng ra thêm hầm mới, thuê công nhân và quản lý. Còn nhiều mỏ có chứa kim loại quý như vàng, kim cương. Chúng luôn có tỉ lệ cao hơn, đó chính là những nơi khiến bạn giàu nhanh hơn bất cứ khoản tiền tiết kiệm nào khác.

Bản đồ khu mỏ

Idle Miner Tycoon cho bạn khai thác toàn bộ các khu mỏ lớn nhỏ trên thế giới. Mỏ than, mỏ vàng, mỏ kim cương, và nhiều mỏ khác nữa. Nhưng người chơi không thể khai thác nhiều mỏ cùng lúc nếu bạn chưa có đủ vốn. Để mở khóa khu mỏ mới bạn cần rất nhiều tiền, không giống như khi mở thêm hầm mới. Idle Miner Tycoon như một thương vụ bạc tỷ cho ông trùm ở các khu mỏ có nhiều tài nguyên quý. Từ mỏ than ban đầu, người chơi nhanh chóng có được số tiền khổng lồ.

Khai thác mỏ với công nghiệp hiện đại

Hầm mỏ, thang máy, và nhà kho là những nơi chính để vận chuyển tài nguyên. Các công nhân trong hầm mỏ khai thác than, đá quý, vàng, kim cương… sẽ chuyển tới thang máy. Công nhân trong thang máy đem tài nguyên lên mặt đất để chuyển về nhà kho. Người quản lý có vai trò rất lớn, họ giúp giảm chi phí nâng cấp và tăng tốc độ làm việc cho công nhân. Hãy tưởng tượng, bạn là giám đốc của một nhà máy. Bạn không thể có khả năng đi nhắc nhở hàng nghìn người khác, chúng ta cần có sự trợ giúp của cấp dưới. Idle Miner Tycoon là một trò chơi tương tự với mô hình doanh nghiệp khai thác mỏ.

Nâng cấp khu mỏ

Mỗi nơi đều có một vai trò riêng, muốn khu mỏ hoạt động ổn định bạn cần nâng cấp hạ tầng thường xuyên. Tốc độ khai thác, tốc độ bước đi, khối lượng vận chuyển,… nhưng tóm lại bạn chỉ cần nâng cấp các phần chính như hầm mỏ, thang máy và nhà kho. Các chỉ số đó sẽ tự động tăng thêm. Ví dụ khi có nhiều hầm mỏ, nếu thang máy không được nâng cấp thì sẽ không thể vận chuyển được hết các hầm mỏ đang có. Idle Miner Tycoon cho người chơi tính toán kỹ từng khu vực để giữ cho mỏ phát triển ổn định.

Cuộc thám hiểm và nghiên cứu

Đó là một số tính năng tương đối thú vị của Idle Miner Tycoon. Bạn sẽ có thêm phát hiện mới cũng như thu thập được một số vật phẩm. Cùng Charlena Clermont tìm ra những thứ mới lạ trong khi khu mỏ vẫn đang được khai thác. Tư duy của những tỉ phú là điều bạn sẽ học được trong trò chơi này. Không bao giờ để tiền nằm một chỗ và cho bộ não nhàn rỗi.

Phiên bản MOD Idle Miner Tycoon

Vô hạn tiền.

Khi phát triển khu mỏ, bạn cần thuê quản lý, mở rộng thêm hầm, nâng cấp. Mỗi khi thực hiện chi tiêu số tiền sẽ tăng lên. Hãy chú ý chọn các mục có giá trị thấp hơn số tiền bạn đang có để mua hoặc nâng cấp vật phẩm. Tính năng MOD sẽ hoạt động khi chi tiêu, thay vì giảm thì số tiền sẽ ngày càng tăng lên.

Bạn là một ông trùm đi lên từ hai bàn tay trắng, học hỏi và dần nắm trong tay khu mỏ giàu khoáng sản. Với 20+ khu mỏ, 15 tài nguyên khác nhau, bạn sẽ kiếm lợi nhuận khủng từ chúng. Không chỉ có một đế chế thu lợi nhuận, những bài học của ông chủ khu mỏ cũng khiến bạn thích thú. Tải Idle Miner Tycoon MOD APK mở rộng từng hầm mỏ, kiểm soát hoạt động của từng khu mỏ của bạn.

Tải Idle Miner Tycoon Mod Hack Full Money Apk

Trong trò chơi Idle Miner Tycoon, trách nhiệm của toàn bộ đế chế là trên vai bạn. Mọi quyết định và mọi bước đi đều phải được thực hiện một cách cẩn trọng và chú ý, nếu không bạn sẽ là lý do cho sự sụp đổ của chính mình. Mặc dù kinh doanh có thể được học qua sách giáo khoa, nhưng Idle Miner Tycoon là một cách sáng tạo để học rất nhiều về kinh doanh trong khi vui vẻ. Ai mà không từng mơ ước được điều hành một đế chế kinh doanh và đứng đầu thế giới. Nơi bạn điều hành doanh nghiệp của mình ngay từ đầu và xem nó phát triển thành một đế chế kinh doanh hoàn hảo.

Trong suốt bài viết này, chúng ta sẽ nói về trò chơi Idle Miner Tycoon, đó là tính năng, các yêu cầu để tải xuống apk mod Idle Miner Tycoon và chúng ta sẽ kết thúc cuộc trò chuyện với chén thánh là liên kết tải xuống sẽ cung cấp cho bạn quyền truy cập phiên bản làm việc mới nhất của Idle Miner Tycoon Mod Apk.

Idle Miner Tycoon: Các tính năng và cách chơi

Giải thích cho cái tên, Idle Miner tycoon mod apk mang đến cho bạn cơ hội trở thành ông trùm kinh doanh và là một phần không thể thiếu cho sự phát triển và lớn mạnh của đế chế kinh doanh. Công việc kinh doanh đặt bạn phụ trách mỏ vàng của riêng mình và công việc của bạn là khai thác vàng và giao dịch lấy tiền mặt. Sử dụng tất cả tiền mặt, bạn có thể thu được nhiều mỏ hơn và đa dạng hóa hoạt động của mình. Bạn cũng phải thuê những người quản lý sẽ quản lý sự tăng trưởng và phát triển của đế chế kinh doanh của bạn. Mọi quyết định trong thế giới kinh doanh đều phải được thực hiện sau khi cẩn thận và thận trọng vì một quyết định tồi có thể là nguyên nhân khiến bạn sa sút trong thế giới kinh doanh cạnh tranh này.

Các tính năng của Idle Miner Tycoon Mod Apk:

Trò chơi cho phép bạn tự động hóa quy trình làm việc để tăng thu nhập nhàn rỗi và trở thành nhà tài phiệt kinh doanh ngôi sao đứng đầu thế giới.

Vì bạn có thể thuê nhóm quản lý của mình, những người quản lý đế chế thay mặt bạn, điều đó có nghĩa là bạn có thể kiếm được phần thưởng của mình ngay cả trong chế độ ngoại tuyến. Vì vậy không nhất thiết phải trực tuyến 24 × 7.

Bạn có thể đầu tư tiền của mình vào các khoản đầu tư có giá trị và bạn có thể sử dụng lợi nhuận của mình để đầu tư để tăng trưởng và phát triển doanh nghiệp của mình.

Việc kinh doanh khi nó phát triển trở nên rất khó khăn nếu chỉ do một mình ông trùm quản lý. Anh ấy / Cô ấy cần một lực lượng lao động hiệu quả và hiệu quả để quản lý lực lượng lao động. Bằng cách thuê một người quản lý, bạn có thể tạo ra động lực cho lực lượng lao động của mình.

Bạn có thể đa dạng hóa lên đến 15 loại mỏ khác cho các tài nguyên khác nhau như than, vàng, ruby ​​và moonstone. Bạn cũng có thể là chủ sở hữu của tối đa 20 mỏ tuyệt vời. Nghe tuyệt vời phải không!

Tính năng quan trọng và thú vị nhất của Idle Miner tycoon mod apk là nó không yêu cầu kết nối internet. Vì vậy, bạn có thể tận hưởng và điều hành công việc kinh doanh của mình mà không phải đối mặt với những phức tạp khi tìm kiếm một kết nối internet hoạt động.

Tôi hy vọng tất cả các tính năng và lối chơi siêu tuyệt vời được đề cập ở trên đủ để thu hút bạn tải xuống ứng dụng Idle Miner Tycoon. Nhưng nếu nó vẫn chưa đủ thì phần tiếp theo sẽ nói về những lợi thế bổ sung khi sử dụng Idle Miner Tycoon Mod Apk.

Còn gì nữa trong Idle Miner Tycoon Mod Apk?

Idle Miner tycoon mod apk cho phép người chơi có thêm lợi thế là có tiền mặt không giới hạn có thể được sử dụng để mua các mỏ khác và các tài nguyên khác sẽ giúp bạn đa dạng hóa hoạt động và tăng doanh thu. Tiền mặt không giới hạn cũng có thể được sử dụng để thuê những người giỏi nhất trong số những nhà quản lý giỏi nhất, những người sẽ quản lý đế chế của bạn một cách hiệu quả và hiệu quả, điều này sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc đưa bạn trở thành ông trùm kinh doanh lớn nhất.

Yêu cầu để tải xuống Idle Miner Tycoon Mod Apk:

MOD Apk.

Kết nối Internet để tải xuống tệp APK.

Thông tin tệp Tycoon Mod Apk:

Làm thế nào để tải xuống và cài đặt Idle Miner Tycoon Mod Apk?

Internet cung cấp rất nhiều trang web yêu cầu cấp quyền truy cập vào phiên bản mới nhất của Idle Miner tycoon mod apk. Nhưng tất cả những gì họ làm là cung cấp cho bạn quyền truy cập vào các liên kết không có chức năng hoặc vi rút cũ hơn làm gián đoạn hoạt động của thiết bị Android của bạn. Liên kết mà chúng tôi sẽ cung cấp là liên kết được đảm bảo cho phiên bản làm việc mới nhất của Idle Miner tycoon mod apk.

Các bước cài đặt để tải Idle Miner Tycoon Mod Apk:

Tải xuống Idle Miner Tycoon Mod Apk V3.12.0

Nhấp vào “có” và bạn sẽ thấy quá trình tải xuống bắt đầu.

Ngay sau khi quá trình tải xuống kết thúc, bạn sẽ được chuyển hướng đến trang cài đặt.

Chọn “Cài đặt” và thiết bị Android của bạn sẽ thực hiện phần còn lại.

Liên kết tải xuống cũng giúp những người vì bất kỳ lý do gì không thể đăng nhập vào Cửa hàng Google Play hoặc không thể tải xuống ứng dụng.

Ảnh chụp màn hình Gameplay:

Idle Miner tycoon mod apk cho phép bạn phụ trách hành trình của một đế chế kinh doanh đang phát triển. Bạn trở thành một phần của quá trình vận hành của một mỏ vàng, nơi bạn có thể khai thác vàng và đổi lấy tiền mặt. Tiền mặt có thể được sử dụng để phát triển và đa dạng hóa hoạt động của công ty và thuê một lực lượng làm việc hiệu quả và hiệu quả, những người sẽ thay mặt bạn quản lý đế chế và kiếm được vô số tiền mặt. Apk mod cung cấp lợi thế tuyệt vời là có tiền mặt không giới hạn có thể được sử dụng để mua hàng, khai thác mỏ và thuê lực lượng lao động tốt nhất.

Phán quyết cuối cùng :

Tải Gangstar Vegas Mod Apk 5.3.0O (Vô Hạn Tiền

Đăng 8 tháng trước bởi

Thuỷ Dương

TênGangstar VegasNhà Phát HànhGameloftPhiên Bản5.3.0o Kích Thước2.3GThể LoạiHành ĐộngTính năng MODVô hạn tiền/VIP 10 Hỗ TrợAndroid 4.1+Get it onGoogle Play

Gangstar Vegas là trò chơi hành động kịch tính được phát hành bởi Gameloft. Là người đam mê với những bộ phim hành động cùng với các cuộc đấu súng thì không nên bỏ qua. Gangstar Vegas cho bạn hóa thân vào là ông trùm xã hội đen, trải nghiệm các cuộc đua xe tốc độ. Bạn sẽ là ông trùm xung quanh có nhiều người muốn hạ gục bạn, luôn sống trong cảnh đuổi bắn nhau. Nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt chúng, trở thành kẻ thống trị thế giới đó. Tiêu diệt hết những kẻ muốn giết chết và đâm sau lưng bạn. Đi lại tự do, chiến đấu với các đối thủ để trở thành trùm thành phố. Gangstar Vegas cho bạn sở hữu bộ sưu tập súng lợi hại tiêu diệt các đối thủ đáng gờm. Hãy hành động kịp thời để không bị chúng tấn công.

Khám phá các thành phố, thực hiện các cuộc chống phá tại nơi đây. Mở ra cuộc chiến với các vụ nổ súng, đánh đấm, đâm nhau trên đường phố. Lái những chiếc xe đi quanh thành phố mở ra thế giới rộng lớn. Tấn công các thế lực thù địch bạn, làm tiêu hao toàn bộ sinh lực địch. Cuộc chiến truy đuổi nhau sẽ diễn ra trong thời gian dài, bạn hãy tiêu diệt chúng bằng hết khả năng. Các khẩu súng và địch luôn nhắm và muốn giết chết bạn. Nếu bạn yêu thích các cuộc đấu súng cùng các đảng phái hãy đến với Gangstar Vegas, rất nhiều đối thủ đang chờ bạn.

Tải Gangstar Vegas mod –  Trở thành ông trùm đầy quyền lực

Là ông trùm Mafia sống trong các cuộc nổ súng trên thành phố, một chiếc súng sẽ là hành trang vũ khí bảo vệ bạn. Bắn chết họ, phá tan những con xe của đối thủ. Chúng cũng sẽ liên tục tấn công bạn, hãy để ý chúng để không bị chúng hãm hại. Chính bạn sẽ được trải nghiệm cuộc phiêu lưu hành động mà ở đó bạn được là ông trùm tiêu diệt hàng loạt các đối thủ. Trở thành trùm thế giới mạnh nhất, bất chấp mọi kẻ thù và những kẻ đâm sau lưng bạn.

Thế giới của ông trùm

Gangstar Vegas cho bạn đến một thế giới rộng lớn nhưng đầy thử thách. Tham gia các cuộc đua xe đầy máu lửa, là tên cướp ngân hàng để kiếm tiền. Với số tiền đó bạn có thể dùng để sắm những siêu xe mới để tranh tài vào các cuộc đua. Ngoài ra bạn còn có thể sử dụng camera từ trên cao để ngắm nhìn toàn thành phố. Thành phố với nhiều ánh đèn xa hoa mĩ lệ. Khám phá từng hành động có trong trò chơi, đấu phá lại các băng đảng lợi hại. Thế giới của bạn mở ra với nhiều thách thức, là ông trùm rong ruổi khắp ngõ ngách của thành phố.

Ông trùm Mafia

Trong Gangstar Vegas bạn sẽ vào vai ông trùm Mafia lừng danh, tham gia vào các trận đấu súng. Bạn sẽ bị nhiều kẻ theo dõi và truy đuổi. Xung quanh bạn luôn có những đối thủ muốn giết chết bạn. Bạn sẽ tiêu diệt các phái đảng muốn hãm hại bạn, xây dựng nên quyền uy cho riêng mình. Tham gia các trận đua, trộm cướp, bắn phá là tất cả những việc bạn được làm trong trò chơi này. Bạn sẽ gây dựng uy lực cho mình, đánh tan mọi kẻ thù muốn hạ gục bạn. Vào các cuộc rượt đuổi đầy nguy hiểm với chiếc súng trong tay, người chơi hãy nhanh tay bắn phá đối thủ. Liên tiếp nổ súng ngắm vào đúng mục tiêu, chạy thoát khỏi những nơi nguy hiểm.

Thành phố với tiếng nổ súng

Người chơi được khám phá các thành phố rộng lớn, thực hiện các hành vi trộm cắp trở thành tên tội phạm. Các xe tăng, súng nổ cùng các đảng phái. Đi qua mỗi ngóc ngách thành phố, bạn sẽ luôn phải đối đầu với các địch thủ. Chiến đấu hết khả năng, quan sát đường đi của địch để nhắm đúng mục tiêu. Cuộc chiến mở ra gay cấn với các cuộc đua lạng lách, tấn công nổ súng dồn dập. Tất cả tạo nên không khí đầy máu lửa của thành phố xã hội đen.

Vũ khí

Cuộc chiến của bạn nổ ra với hàng loạt các loại súng như đại bác, súng phun lửa, kiếm, tên lửa… tạo nên bầu trời bom đạn. Làm nên những cuộc đua bốc khói là những chiếc xe ô tô, xe bọc thép, máy bay chiến. Dùng các máy bay không người lái áp sát địch và gây nhiều khó khăn cho chúng. Là ông trùm với vô số trang phục và là tay đua như Vegas, gangster zombie, vua mafia… Bạn sẽ là ông trùm đầy khác biệt giữa thành phố khói lửa này.

Cuộc chiến đầy kịch tính ở thành phố cho bạn cơ hội được làm tên trùm thế giới lừng danh. Khám phá bộ sưu tập xe và vũ khí thời thượng. Tham gia vào trận chiến chống phá các thế lực địch thù. Cùng chiến đấu hết mình để đem về những số điểm cao. Tải Gangstar Vegas mod trải nghiệm làm ông trùm cầm đầu thế giới.

Bạn đang xem bài viết Tải Idle Miner Tycoon (Mod Vô Hạn Tiền) 3.59.0 Apk trên website Karefresh.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!