Xem Nhiều 2/2023 #️ Sas: Zombie Assault 4 V1.9.0 # Top 11 Trend | Karefresh.com

Xem Nhiều 2/2023 # Sas: Zombie Assault 4 V1.9.0 # Top 11 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Sas: Zombie Assault 4 V1.9.0 mới nhất trên website Karefresh.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Giới thiệu game “SAS: Zombie Assault 4”

Thanh trừng các undead! súng tuyệt vời có thể nâng cấp và áo giáp, kỹ năng lớp duy nhất, và 4 người chơi co-op! Chơi game bắn súng zombie mãnh liệt nhất trên di động, từ các nhà sản xuất của Bloons TD 5.

Một ổ dịch virus trên một hành tinh xa xôi xuyên liên bang giải phóng nỗi kinh hoàng từ quá khứ của nhân loại. Một mạnh mẽ, phát triển nhanh chóng Đám zombie đe dọa sự tồn tại của loài người, và những người duy nhất có khả năng chiến đấu trở lại là, lực lượng đặc biệt vũ khí cao có tay nghề cao của SAS.Choose từ 3 lớp nhân vật, tối đa hóa cây kỹ năng hoàn toàn tùy biến, và chọn từ hàng trăm vũ khí và áo giáp mảnh để xây dựng người anh hùng zombie giết chết cuối cùng. Chơi năng động, mức độ khó khăn trong chơi đơn hoặc 4 nhiều người hợp tác và cung cấp cho nền văn minh tàn phá của chúng tôi hy vọng tốt nhất cuối cùng của nó.

hành động cường độZombies bu màn hình, nổ vào bit dưới mưa đá lại đạn. Mỗi phòng trong số 17 loại zombie độc ​​đáo có các cuộc tấn công đặc biệt và hành vi, và họ có thể phát triển – biểu hiện sức mạnh mới đáng sợ như bạn tiến bộ thông qua các chúng tôi chỉ khi bạn nghĩ rằng bạn đã đánh bại tất cả, zombie sếp man rợ săn bạn xuống, nôn mửa ra worms axit hoặc storming sau khi bạn ở chế độ giận dữ. Tìm hiểu những điểm mạnh và điểm yếu của họ như bạn dẫn dắt hành động trên 7 bản đồ câu chuyện-driven với điều kiện chiến thắng khác nhau.

Unbeatable 4 PLAYER CO-OPQuickmatch với lên đến 3 người chơi khác có trình độ tương tự và sử dụng các kỹ năng tùy chỉnh và vũ khí…

Sas: Zombie Assault 4 V1.9.0 (Hồi Sinh / Mở Khóa)

– Tham Gia Giao Lưu Cùng Lopte Zalo: Ở ĐÂY

Dọn sạch những kẻ không chết! Súng nâng cao và áo giáp có thể nâng cấp, kỹ năng lớp học độc đáo, và 4 người chơi co-op! Chơi trò chơi zombie mãnh liệt nhất trên điện thoại di động, từ các nhà sản xuất của Bloons TD 5.

Sự bùng nổ virus trên một hành tinh xuyên Đại Tây xa xôi sẽ giải phóng những nỗi kinh hoàng từ quá khứ của con người. Một nhóm zombie mạnh mẽ, đang phát triển nhanh chóng đe doạ đến sự tồn tại của loài người, và những người duy nhất có khả năng chiến đấu là các lực lượng đặc biệt có tay nghề cao của SA S. Chọn từ 3 lớp nhân vật độc đáo, tối đa hóa cây kỹ năng tùy biến hoàn toàn, và lựa chọn từ hàng trăm vũ khí và các bộ áo giáp để xây dựng anh hùng giết chết zombie cuối cùng. Chơi các cấp độ năng động, đầy thử thách trong một người chơi hoặc 4 người chơi hợp tác nhiều người và cho nền văn minh bị tàn phá của chúng ta là niềm hy vọng cuối cùng cho sự sống còn.

INTENSE ACTION Zombies bùng nổ màn hình, phát nổ thành các bit dưới đạn của viên đạn. Mỗi loại zombie độc ​​nhất có các cuộc tấn công và hành vi đặc biệt, và chúng có thể tiến triển – thể hiện những sức mạnh khủng khiếp mới khi bạn tiến bộ thông qua trò chơi. Và chỉ khi bạn nghĩ rằng bạn đã đánh bại tất cả chúng, các thây ma săn boss săn mồi sẽ tìm kiếm bạn, nhổ các con giun acid hoặc tấn công sau khi bạn ở chế độ giận dữ. Tìm hiểu điểm mạnh và điểm yếu của chúng khi bạn dẫn dắt hành động trên các bản đồ có 7 câu chuyện với các điều kiện chiến thắng khác nhau.

UNBEATABLE 4 PLAYER CO-OP Kết hợp nhanh với 3 người chơi khác ở mức tương tự và sử dụng kỹ năng và vũ khí tuỳ chỉnh do tất cả các cầu thủ lựa chọn để tạo thành một đội cứu hỏa có hiệu quả. Phối hợp các vị trí tháp pháo tự động, công năng thanh toán bù trừ ở cấp độ cao như Đội tấn công, Không quân và Zombie Antidote, và di chuyển các vật thể vật lý để tạo lớp phủ tạm thời trong khi bạn sơn phòng màu đỏ.

HEAPS OF EPIC LOOT Trên 160 khẩu súng và bộ giáp không thể tin được khóa chặt chẽ bên trong những hộp ổ cứng ngày càng hiếm hoi mà bạn có thể tìm thấy trong phòng bí mật hoặc trên những tàn tích của kẻ thù. Tính năng của bạn bao gồm súng ngắn và hai loại vũ khí súng trường – chọn từ súng tiểu liên, súng trường tàn phá, súng trường thiệt hại, súng máy tàn bạo, súng phun lửa, súng phóng, súng sét và nhiều thứ khác nữa. Tăng cường bảo vệ chống lại các cuộc tấn công vật lý, nhiệt và hóa học, sau đó đưa kho vũ khí của bạn lên bằng tháp pháo tự động, lựu đạn, và đạn gây thương tích cao đặc biệt để trộm cắp thông qua undead trước khi chúng xuyên qua bạn.

AMAZING RPG-STYLE nâng cấp Các Assault, Medic, và các lớp Gunner nặng từng có cây nâng cấp độc đáo, tạo cho mỗi nhân vật 19 kỹ năng để tùy chỉnh. Hàng trăm khẩu súng và áo giáp có nhiều loại và một phiên bản RED mạnh mẽ khi bạn đạt đến trình độ cao. Thêm vào đó, bạn có thể tăng thêm sức mạnh cho súng và thiết bị tăng cường các tính chất cốt lõi như thiệt hại và tốc độ bắn, nhưng cũng có thể cải thiện thời gian nạp lại, chống lại thiệt hại và hồi phục.

Version Info:

1.Unlimited creds (3 slot/character). 2. Rất nhiều hồi sinh

2. Gỡ cài đặt bản gốc (nếu có)

4. Vào trò chơi và thưởng thức (Copy this link https://goo.gl/w4FqVf paste to another page to download the game to the machine)

Sas: Zombie Assault 4 Cheats And Trainers For Pc

Comments

the mod is just so awesome !! thanks for making this awesome mod !

thanks,it will be really useful since i was bored of grinding for black keys my luck really sucked.

i very appreciate the infinite money cheat, really helped to save me a ton of time on grinding and stuff, thanks a lot!

its the grenades that can really do damage without any good weapon 🙂

it was nice but i hope u guys add cheat that can unlock strong boxes

the dev of this cheat is a smart fella, but not implementing an optional augment core hack was a move made by a fart smella

this everything i’ve ever wanted and more. Would love to see some black box or key hacks, as well as some augment core hacks. Would greatly appreciate it!

Thank you! After years of playing the standard, these mods have offered new fun 🙂

i want to say thank u for the cheats but can u add more cheats to sas 4? example unlimited skill points,black keys n more

I really love the hacks i just wish there was something called get loot boxes

It actually amazing but i wish you added like more XP OR EXP from missions or like instant level 100 but thats all i want but other than that this is amazing and it works fine and i know that coding the level boosting hack is hard but when you feel like making it please do take my suggestion.

Helllo.

SAS is much easier to play with cheats and the fact we can use cheats and gain an achievement is awesome.

Thank you.

works perfectly, though it would be cool if you could add or decrease your level.

wish i could get everything free but i can’t be that picky, 😉 good work tho.

8/10 the only thing you need to put in is xp boost and free chest open for all the chests

The current features are good but a feature is needed to gain experience faster. A x1000 XP multiplier would be much appreciated.

The best game modifier EVER!! No one will even detect, no one will know.Shh…

i honestly think you should add a different currency and andxp boost but other than those too its great

Aside from the crashing when I try to quit the game, this works perfectly. My only problem is the small amount of mods but I don’ t know how these work and what can and cannot be done.

i hope some more things are added in the futer like black boxes and keys

Join the discussion

Sas: Zombie Assault 4 Mod Apk 2.2.3 (Menu, Money, Free Shopping)

Tải SAS Zombie Assault 4 Mod – Cuộc Chiến Khốc Liệt

Cũng như những tựa game thú vị khác trò chơi SAS Zombie Assault 4 cũng trang bị cho bạn một hệ thống cấu trúc điều khiển đơn giản giúp người chơi dễ dàng làm quen trong một thời giam ngắn. Bạn có thể cùng những người đồng đội tiêu diệt những ổ dịch siêu to khổng lồ. Bạn sẽ chọn cho mình 3 khẩu súng, thứ nhất là một khẩu súng lục thật là xin sò để chiến đấu, thứ 2 một khẩu súng trường mạnh mẽ vô cùng, thứ 3 là cây súng mà bạn không thể thiếu được đó là một cây đại bác. Trong game có khoảng 160 cây súng khác nhau chúng đều có thể nâng cấp và đưa chúng lên đỉnh cao của những cây súng.

Những cuộc chiến sống còn

Thu thập sau những trận đấu khốc liệt

Hãy vô game SAS Zombie Assault 4 Mod để có thể kiếm được những trận thắng lú quái vật không thể thiếu những cây súng uy lực và áp đảo lũ zombie. Bạn có thể tìm được những khẩu súng mà không cần phải mua chúng ở cửa hàng. Tất nhiên bạn cũng có thể bỏ ra một số tiền để kiếm lấy khẩu súng mạnh mẽ để giết chết những con quái vật. Khẩu súng của có thể giết được một nhóm nhỏ monter rất nhanh với số lượng quái vật đông đảo bạn không thể giết được hết được. không lẽ bạn chịu chết với lú quái vật đang xâm chiếm thế giới xinh tươi của chúng ta hay sao.

Nhận được vật phẩm

Hệ thống nhiệm vụ đa dạng

17 loại zombie độc ​​đáo có một cuộc tấn công và hành vi đặc biệt, và trò chơi có thể phát triển theo tiến trình. Có quá nhiều quái vật khiến những nhiệm vụ của bạn cũng vô cùng nhiều. SAS Zombie Assault 4 Mod là một trò chơi tiêu diệt quái vật không giống như những tựa game bắn súng. Với lượng nhiệm vụ khổng lồ và vô cùng nhiều thể loại bạn có thể nhận được những khẩu súng tùy theo sự may mắn của bạn. Tuy nhiệm vụ không giống nhau nhưng cũng khôn có nhiệm vụ nào khiến cho bạn cảm thấy qua dễ đâu. Chơi các cấp độ năng động, đầy thử thách trong chế độ nhiều người chơi hợp tác một người chơi hoặc 4 người chơi và mang đến cho nền văn hóa hủy diệt của chúng ta niềm hy vọng sống còn.

Tính năng Mod của SAS Zombie Assault 4

Như bạn cũng đã biết vàng hay tiền xu ở trong game là một vật phẩm mà không thể thiếu nhưng cũng rất khó kiếm. Những khẩu súng đối với trò chơi sinh tồn như này là không thể thiếu nhưng có mà yếu thì cũng như không. Hiểu được tâm lý người chơi thì chúng tôi đã cho ra mắt phiên bản Mod của game SAS Zombie Assault 4. Có vô hạn tiền bạn sẽ không lo về vấn đề cầy cuốc và chắt chiu từng đông để cải tạo và nâng cấp. Bạn sẽ có những phút giây chơi game mà không cần lo nghĩ về việc cầy vàng để nâng cấp và sửa chữa.

SAS Zombie Assault 4 Mod APK 1.9.0 (Vô Hạn Tiền)

Bạn đang xem bài viết Sas: Zombie Assault 4 V1.9.0 trên website Karefresh.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!