Xem Nhiều 6/2023 #️ Sas: Zombie Assault 4 Tiền Không Giới Hạn Mod Apk Android # Top 8 Trend | Karefresh.com

Xem Nhiều 6/2023 # Sas: Zombie Assault 4 Tiền Không Giới Hạn Mod Apk Android # Top 8 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Sas: Zombie Assault 4 Tiền Không Giới Hạn Mod Apk Android mới nhất trên website Karefresh.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Miễn phí Tải về MOD apk Android SAS: Zombie Assault 4 

  

Mô tả

Một ổ dịch virus trên một hành tinh xa xôi xuyên liên đoàn giải phóng kinh hoàng từ quá khứ của nhân loại. Một mạnh mẽ, phát triển nhanh chóng Đám zombie đe dọa sự tồn tại của loài người, và những người duy nhất có khả năng chống lại những lực lượng có tay nghề cao của SA S. Chọn từ các lớp nhân vật tuyệt vời 3, tối đa hóa các cây kỹ năng hoàn toàn tùy chỉnh, và chọn từ hàng trăm vũ khí và các mảnh áo giáp để xây dựng các anh hùng zombie giết chết cuối cùng. Chơi năng động, thách thức các cấp trong chơi đơn hoặc chơi 4 nhiều hợp tác và cung cấp cho nền văn minh tàn phá của chúng tôi hy vọng tốt nhất cuối cùng của mình để tồn tại.

Zombies bu màn hình, nổ thành các bit dưới mưa đá của viên đạn. Mỗi loại zombie độc ​​đáo 17 có quyền hạn đặc biệt và hành vi, và họ có thể phát triển – biểu hiện sức mạnh mới đáng sợ như bạn tiến bộ thông qua các trò chơi. Và chỉ khi bạn nghĩ rằng bạn đã đánh bại tất cả, zombie boss man rợ săn bạn xuống, nôn ra giun axit hay mưa làm gió sau khi bạn vào chế độ giận dữ. Tìm hiểu những điểm mạnh và điểm yếu của họ như bạn dẫn các hành động trên bản đồ câu chuyện định hướng 7 với điều kiện chiến thắng khác nhau.

Tải về miễn phí và chơi SAS: Zombie Assault 4 bây giờ, và nếu bạn muốn có phiên bản hack của nó, chỉ cần tải xuống từ sbenny.com!

Yêu cầu và chi tiết của APK:

Yêu cầu phiên bản Android: 2.3.3 và các phiên bản cao hơn của Android điện thoại thông minh và viên nén

Yêu cầu không gian lưu trữ: 90 MB hoặc nhiều hơn

kết nối Internet không cần thiết để chơi

ID APK: com.ninjakiwi.sasza4

Phiên bản cập nhật lần cuối: 1.9.0

Thể loại: Hoạt động

Giá: Miễn phí với mua trong ứng dụng

Hướng dẫn cài đặt

Di chuyển . Apk gửi tới điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn và cài đặt nó (nếu bạn đang di động, chỉ cần cài đặt apk trên đó);

Khởi chạy ứng dụng và vui chơi với 

SAS

4

: Zombie Assault

!

Tải xuống miễn phí APK SAS: Zombie Assault 4 cho Android

Vỡ liên kết? Phiên bản lỗi thời? Báo cáo nó! Muốn chúng tôi tạo MOD tùy chỉnh cho bạn? Truy cập Diễn đàn chuyên dụng của chúng tôi!

 [APK – Diễn đàn Liên kết] [v1.9.0] [MEGA MOD]

Tính năng MEGA MOD:

Mua hàng trong ứng dụng bị hack

năng lượng không giới hạn

Rất nhiều sức khỏe ban đầu

Nhanh Level Up

1 Hit Kill với lựu đạn

lựu đạn không giới hạn

Không giới hạn đạn

Đặc quyền miễn phí

Tín dụng cho: johnhern.

OR

 [APK + DỮ LIỆU] [Google Play] [Game miễn phí]

Có vấn đề cài đặt SAS: Zombie Assault 4? Vui lòng đọc hướng dẫn của chúng tôi về Cài đặt MOD APK FILES.Liên kết bị phá vỡ? Tìm kiếm một MOD (Hacked) phiên bản của SAS: Zombie Assault 4? Tham gia cộng đồng của chúng tôi và chúng tôi sẽ giúp bạn!

Tải Game Sas: Zombie Assault 4 Mod Apk 1.9.0 (Vô Hạn Tiền)

Thông tin tổng quan

Giới thiệu SAS: Zombie Assault 4

SAS: Zombie Assault 4 là phần mới nhất trong series SAS của nhà phát hành ninja kiwi. Nhiều người chơi đã thừa nhận rằng, họ đã chờ đợi trò chơi này rất lâu, kể từ khi họ hoàn thành các cấp độ trong SAS: Zombie Assault 3.

Không phụ sự mong mỏi từ người chơi, SAS: Zombie Assault 4 có một sự cải tiến rất chất lượng. Phần đồ họa được nâng cấp, nội dung dài hơn, có chiều sâu hơn. Và đặc biệt, hiệu suất cũng được cải thiện. Nếu bạn từng dành hàng giờ đồng hồ để đắm mình trong những trận bắn súng khốc liệt chống lại các đợt tấn công của zombie, bạn không thể bỏ qua phần 4 của series trò chơi zombie hấp dẫn này.

Bối cảnh

Chiến đấu với zombie, bảo vệ loài người khỏi ngày tận thế

Như đã đề cập trước đó, SAS: Zombie Assault 4 đã được cải tiến ở khía cạnh đồ họa. Nó không làm lối chơi thay đổi quá nhiều, nhưng đồ họa sắc nét của phần 4 đã góp phần làm tăng trải nghiệm của người dùng, khi các cuộc chiến trở lên chân thực và khốc liệt hơn bao giờ hết.

Mỗi trận chiến trong SAS: Zombie Assault 4 là một khung cảnh đẫm máu. Và thậm chí, khung cảnh này rõ rệt hơn khi bạn lên đến các cấp độ cao. Số lượng zombie không ngừng tăng lên, và đôi khi bạn sẽ bận rộn chiến đấu tới mức không có thời gian để thấy chúng trông như thế nào.

Thu thập những khẩu súng và trang bị trên chiến trường

Để có thể đẩy lùi được các làn sóng công kích từ zombie, bạn cần phải có vũ khí và những trang bị phòng thủ tốt. SAS: Zombie Assault 4 có rất nhiều thứ dành cho bạn, thậm chí là bạn có thể thu thập chúng ở trong cuộc chiến mà không cần phải chi trả tiền.

Một khẩu súng ngắm có thể hạ gục một zombie trong nháy mắt. Nhưng với số lượng lớn zombie đang tiếp cận bạn với một tốc độ điên cuồng, bạn cần một khẩu súng máy nhiều đạn, hay một khẩu shotgun mạnh mẽ. Ngoài ra, trò chơi còn cung cấp các vật phẩm hỗ trợ. Bạn có thể mua chúng trước khi bắt đầu một cuộc chiến.

Hệ thống nhiệm vụ đa dạng, phát triển theo cốt truyện

Không giống như một số trò chơi bắn súng khác, hệ thống nhiệm vụ của SAS: Zombie Assault 4 thú vị, chi tiết và hấp dẫn hơn nhiều. Các nhiệm vụ không lặp lại theo cách tiêu diệt kẻ thù. Bạn sẽ có một số mục tiêu phải hoàn thành bên cạnh đó, và điều này khiến cho người chơi không cảm thấy nhàm chán. Ví dụ như việc giải cứu con tin, bảo vệ một ai đó di chuyển tới địa điểm cụ thể. Nhưng đôi khi, cũng có nhiệm vụ mang tính thách thức cao hơn như đứng yên tại một vị trí và tiêu diệt những con zombie đang cố gắng tiếp cận bạn.

Tính năng MOD

Vô Hạn Tiền: Phiên bản MOD APK của SAS: Zombie Assault 4 sẽ giải quyết vấn đề tài chính của bạn. Bạn có thể sử dụng tiền để mua sắm vũ khí hoặc đồ ngoại trang tùy thích. Trong khi đó, bạn cũng có thể mua các vật phẩm hỗ trợ trong khi chơi để có thêm lợi thế.

Tải game SAS: Zombie Assault 4 MOD APK cho Android

SAS: Zombie Assault 4 là một game bắn súng kịch tính và nhiều niềm vui. Trong khi thế giới đang phải đối mặt với thảm kịch tận thế, bạn sẽ làm gì? Chiến đấu, sinh tồn và cứu lấy sự sống còn sót lại? Hay buông bỏ số phận và chấp nhận thực tại? Hãy tham gia trò chơi và tìm kiếm câu trả lời!

Sas: Zombie Assault 4 Cheats And Trainers For Pc

Comments

the mod is just so awesome !! thanks for making this awesome mod !

thanks,it will be really useful since i was bored of grinding for black keys my luck really sucked.

i very appreciate the infinite money cheat, really helped to save me a ton of time on grinding and stuff, thanks a lot!

its the grenades that can really do damage without any good weapon 🙂

it was nice but i hope u guys add cheat that can unlock strong boxes

the dev of this cheat is a smart fella, but not implementing an optional augment core hack was a move made by a fart smella

this everything i’ve ever wanted and more. Would love to see some black box or key hacks, as well as some augment core hacks. Would greatly appreciate it!

Thank you! After years of playing the standard, these mods have offered new fun 🙂

i want to say thank u for the cheats but can u add more cheats to sas 4? example unlimited skill points,black keys n more

I really love the hacks i just wish there was something called get loot boxes

It actually amazing but i wish you added like more XP OR EXP from missions or like instant level 100 but thats all i want but other than that this is amazing and it works fine and i know that coding the level boosting hack is hard but when you feel like making it please do take my suggestion.

Helllo.

SAS is much easier to play with cheats and the fact we can use cheats and gain an achievement is awesome.

Thank you.

works perfectly, though it would be cool if you could add or decrease your level.

wish i could get everything free but i can’t be that picky, 😉 good work tho.

8/10 the only thing you need to put in is xp boost and free chest open for all the chests

The current features are good but a feature is needed to gain experience faster. A x1000 XP multiplier would be much appreciated.

The best game modifier EVER!! No one will even detect, no one will know.Shh…

i honestly think you should add a different currency and andxp boost but other than those too its great

Aside from the crashing when I try to quit the game, this works perfectly. My only problem is the small amount of mods but I don’ t know how these work and what can and cannot be done.

i hope some more things are added in the futer like black boxes and keys

Join the discussion

Tải Zombie Idle Defense Mod Apk 1.6.32 Không Giới Hạn Cho Android

Cùng một khái niệm về trò chơi thây ma hậu tận thế, nhưng với Zombie Idle Defense, game thủ sẽ không bị căng thẳng bởi những tình huống nguy hiểm đến tính mạng hoặc lối chơi đẫm máu và bạo lực. Thay vào đó, game bắn súng zombie thông thường từ ONESOFT sẽ cung cấp một lối chơi chiến lược khá thoải mái nhưng vẫn thú vị trên thiết bị di động của bạn.

Hãy thoải mái lấy vũ khí của bạn và tham gia lực lượng với những người sống sót khác sau ngày khải huyền zombie, khi bạn tham gia vào vô số cấp độ hành động của zombie và tận hưởng việc hạ gục đám kẻ thù với cơ chế thú vị trong trò chơi. Hãy thoải mái vui chơi và tận hưởng lối chơi hành động arcade gây nghiện ngay từ những phút đầu tiên. Mở khóa lối chơi bình thường nhưng không kém phần thỏa mãn cho bất kỳ tựa game arcade nào khác. Tất cả những điều đó sẽ đảm bảo rằng bạn hoàn toàn hài lòng với trò chơi.

Cùng tìm hiểu thêm về tựa game di động tuyệt vời này từ ONESOFT với các bài đánh giá chuyên sâu của chúng tôi.

Cốt truyện / Tương tác game

Trong Zombie Idle Defense, game thủ sẽ là một trong số ít những người may mắn sống sót khi một bệnh dịch bí ẩn tấn công Trái đất, biến mọi người thành những thây ma không thể cứu vãn. Bây giờ, bạn đang bị bao quanh bởi những kẻ thù khát máu, đông hơn bạn hàng nghìn người. Đã đến lúc nhận vũ khí và thiết lập hệ thống phòng thủ nếu bạn vẫn muốn bảo vệ loài người khỏi sự diệt vong.

Tận hưởng hàng trăm thử thách phòng thủ zombie thú vị, bằng cách chiếm vị trí phòng thủ, thiết lập vũ khí của bạn và tận hưởng những làn sóng kẻ thù bằng sức mạnh hỏa lực đáng kinh ngạc của bạn. Đơn giản chỉ cần chạm vào thây ma để bắn vào chúng hoặc giải phóng các vũ khí mạnh mẽ khác. Khám phá bộ sưu tập vũ khí tuyệt vời trong Zombie Idle Defense để tận dụng tối đa sức mạnh của chúng. Và khám phá những người lính đáng kinh ngạc, mỗi người đều có khả năng tuyệt vời của riêng mình. Mở khóa các bản nâng cấp mới và chuẩn bị sẵn sàng cho những thử thách mới.

Tính năng

Lối chơi đơn giản và dễ tiếp cận cho mọi game thủ

Game thủ trong Zombie Idle Defense sẽ có cơ hội tận hưởng lối chơi hành động arcade thú vị nhờ cơ chế đơn giản và dễ tiếp cận. Tại đây, bạn có thể dễ dàng thiết lập hệ thống phòng thủ của mình và tham gia vào các màn chơi thú vị với vô số thây ma đang tiến đến. Đơn giản chỉ cần chạm vào màn hình để tăng tốc các cuộc tấn công của bạn hoặc để những người lính thực hiện công việc của họ. Tất cả những gì bạn cần là điều chỉnh đội hình của mình và đảm bảo rằng không có thây ma nào có thể vượt qua.

Cấp độ vô tận với lối chơi leo thang

Trong Zombie Idle Defense, game thủ được thưởng thức lối chơi hành động thú vị của zombie thông qua nhiều cấp độ khác nhau, mỗi cấp độ đều mang đến những trải nghiệm thú vị và độc đáo riêng. Hãy thoải mái tham gia vào các cấp độ leo thang với mức độ khó khăn ngày càng tăng và những ông chủ đáng sợ. Khám phá nhiều cách tiếp cận chiến thuật và thực thi chiến lược trong trò chơi để tận dụng tối đa tài nguyên của bạn. Và luôn khám phá những thử thách mới với lối chơi mới bất cứ khi nào bạn ở trong Zombie Idle Defense.

Khám phá nhiều vũ khí thú vị

Bạn có thể khám phá nhiều loại vũ khí khác nhau, mỗi loại đều cung cấp các kiểu bắn và cơ chế bắn độc đáo của riêng nó. Hãy tận dụng tốt sức mạnh của chúng và kết hợp hoàn hảo để có thể dễ dàng hạ gục đối thủ. Tùy thuộc vào đối thủ, bạn có thể mở khóa các loại vũ khí khác nhau và tận dụng cơ chế độc đáo của chúng.

Xây dựng đội hình hoàn hảo với những người lính tuyệt vời

Để đảm bảo rằng bạn đã chuẩn bị tốt cho những thử thách sắp tới, game thủ cũng được phép xây dựng đội hình hoàn hảo của mình với nhiều binh lính tuyệt vời, mỗi người đều cung cấp cơ chế chiến đấu thú vị và độc đáo riêng. Hãy thoải mái thử nhiều đội hình thú vị với những người lính khác nhau và sử dụng các chỉ số nhất định của họ để vượt trội hơn so với kẻ thù. Các chiến thuật đa dạng và lối chơi rộng lớn chắc chắn sẽ gây ấn tượng với hầu hết game thủ.

Tận dụng những nâng cấp thú vị

Bạn có thể tham gia vào lối chơi tuyệt vời của các hành động zombie trong Zombie Idle Defense với hàng tấn nâng cấp thú vị, có thể được sử dụng để tăng cường hoàn toàn khả năng phòng thủ của bạn. Hãy thoải mái làm việc với các tùy chọn huấn luyện để tăng sức mạnh cho binh lính của bạn và cải thiện chỉ số của họ. Mở khóa kho vũ khí mạnh mẽ bằng cách hợp nhất và phát triển vũ khí thông thường của bạn. Tất cả điều đó sẽ đảm bảo rằng bạn có thể chống lại những kẻ thù khó chịu. Nhiều tên lửa đẩy để bạn sử dụng

Cùng với những loại vũ khí thú vị, game thủ trong Zombie Idle Defense còn được phép làm việc với nhiều tên lửa đẩy mạnh mẽ, mỗi tên lửa cung cấp sức mạnh và khả năng riêng biệt. Hãy thoải mái sử dụng chúng để tăng cường các cuộc tấn công, phòng thủ của bạn và kích hoạt bất kỳ thuộc tính hữu ích nào cho quân đội. Và đồng thời, bạn cũng có thể thoải mái làm việc với những vũ khí hoành tráng sẽ gây ra thiệt hại lớn cho kẻ thù. Vui chơi thả bom, đóng băng buff, bắn tia laze, và nhiều tên lửa đẩy thú vị khác để hỗ trợ phòng thủ của bạn.

Tận hưởng lối chơi ngoại tuyến bất cứ khi nào bạn muốn

Để đảm bảo rằng trò chơi hoàn toàn có thể truy cập được cho tất cả người chơi, giống như với Archero, bạn cũng có thể tận hưởng tất cả các tính năng của trò chơi mà không cần phải kết nối Internet. Do đó, không cần sử dụng dữ liệu di động của bạn hoặc tìm kiếm các điểm truy cập Wi-Fi đang hoạt động bất cứ khi nào bạn ở bên ngoài.

Chơi game miễn phí

Thưởng thức trò chơi đã mở khóa trên trang web của chúng tôi

Chất lượng hình ảnh và âm thanh

Đồ họa

Trong Zombie Idle Defense, bạn sẽ có cơ hội thưởng thức những hình ảnh hoành tráng trong game. Với các công trình xây dựng nhân vật và môi trường đáng kinh ngạc, hiệu ứng hình ảnh tuyệt đẹp, hoạt ảnh nhập vai và nhiều yếu tố hình ảnh thú vị, bạn luôn có thể đắm mình trong toàn bộ trải nghiệm. Chưa kể rằng đồ họa không yêu cầu sẽ đảm bảo rằng trò chơi có thể truy cập được trên bất kỳ thiết bị nào của bạn.

Âm thanh

Với hiệu ứng âm thanh mạnh mẽ, mỗi khoảnh khắc trong các trận chiến của Zombie Idle Defense sẽ trở nên chân thực hơn. Và nhờ những bản nhạc nền mạnh mẽ, bạn luôn có thể tham gia vào các thử thách phòng thủ zombie gây nghiện.

Lời kết

Hãy sẵn sàng tham gia vào lối chơi đơn giản nhưng cực kỳ thú vị của hành động và chiến lược trên thiết bị di động trong Zombie Idle Defense, trong đó bạn có thể tham gia cùng đội quân tuyệt vời của mình trong các cuộc phòng thủ hoành tráng chống lại lũ thây ma khó chịu. Với lối chơi dễ tiếp cận và thư giãn, bạn sẽ không bao giờ thấy trò chơi trở nên nhàm chán.

Bạn đang xem bài viết Sas: Zombie Assault 4 Tiền Không Giới Hạn Mod Apk Android trên website Karefresh.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!