Xem Nhiều 2/2023 #️ Phương Pháp Ôn Thi Khối C Hiệu Quả Nhất # Top 2 Trend | Karefresh.com

Xem Nhiều 2/2023 # Phương Pháp Ôn Thi Khối C Hiệu Quả Nhất # Top 2 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Phương Pháp Ôn Thi Khối C Hiệu Quả Nhất mới nhất trên website Karefresh.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Có nhiều bạn nghĩ rằng, ôn thi khối C thì phải chú trọng học hiều từ sách tham khảo. Thực tế thì sách tham khảo chỉ nhằm hỗ trợ, giúp học sinh nâng cao kiến thức và vốn hiểu biết thôi. Những kiến thức trong sách giáo khoa đã khá đầy đủ và chuẩn nhất theo chương trình của Bộ GD&ĐT, đáp án của đề thi đại học- cao đẳng cũng chỉ yêu cầu những kiến thức cơ bản đó.

Chính vì vậy, nếu bạn không phải là người đặc biệt xuất sắc những môn xã hội thì đừng vội “tham” kiến thức vì như thế sẽ phải ôm đồm một lượng kiến thức rất lớn và dễ làm nản chí nếu quá sức. Hãy “chung thành” với sách giáo khoa trước khi mở rộng “mối quan hệ” ra những cuốn văn mẫu, sách tham khảo lịch sử hay địa lí.

Từ khóa phải là những từ, cụm từ hay những con số đơn giản, đặc biệt và dễ nhớ, dễ phân biệt. Với mỗi một chuyên đề, một tác phẩm hay sự kiện lịch sử, vùng miền địa lý, hãy tìm ra những từ khóa riêng biệt để bao quát toàn bộ nội dung của chúng. Phương pháp này rất hữu hiệu, dễ nhớ và tăng khả năng khơi gợi của bạn. Chỉ cần nhìn thấy những từ này là bạn đã có thể hình dung ra được tổng thể và đầy đủ nhất bản chất, tổng thể hay diễn biến của sự việc.

Đây là phương pháp đơn giản, dễ làm nhưng lại mang tính hiệu quả cao, giúp bạn nhớ lâu hơn. Bạn cần đưa ra những tiêu chí so sánh chung co hai hoặc nhiều sự kiện, sự việc, câu chuyện xảy ra trong cùng một khoảng không gian, thời gian, những con số gần giống nhau của những nội dung khác nhau…

Sơ đồ cây là cách “đơn giản hóa” kiến thức, giúp bạn hệ thống kiến thức một cách khoa học và dễ hiểu nhất. Hãy đọc kỹ sách giáo khoa và gạch chân những ý chính, đặc biệt là những kiến thức trọng tâm, chủ yếu.

Khi chép và hệ thống lại kiến thức, hãy sơ đồ hóa nó, diễn đạt thật ngắn gọn, súc tích từ ý chính dẫn đến ý phụ, từ ý nhỏ dẫn đến ý lớn. Bạn có thể sử dụng kí hiệu, viết tắt, chú ý trình bày sao cho khoa học, dễ đọc và dễ hiểu.

4. ôn thi khối c bằng cách chép tay thay vì học thuộc

Theo chuyên viên của trường Cao đẳng Dược TPHCM: việc học thuộc chỉ là ghi nhớ tạm thời trong vỏ não, nó sẽ nhanh chóng bị quên đi nếu bạn không thường xuyên đọc đi đọc lại với một tần suất lớn trong suốt thời gian dài. Ngay cả khi đã thuộc làu làu thì bạn cũng vẫn có thể quên và không có chút ấn tượng nào về điều đó. Tâm lí học gọi đó là “sự quên” của não bộ.

Vì thế, thay vì cầm quyển sách lên và học thuộc, hãy tập cho minh thói quen chép tất cả những gì cần nhớ ra giấy. Cách làm này hơi tốn thời gian và công sức nhưng lại đem đến hiệu quả bất ngờ, giúp bạn nhớ sâu và lâu hơn.

5. ôn thi khối c bằng cách tưởng tượng và tư duy liên hệ

Đây là cách bạn “chắp cánh” cho những bài học của mình, đặc biệt là với những kiến thức khó hiểu hay những con số rắc rối, những sự kiện, tin tức dễ nhầm lẫn nhưng luôn yêu cầu sự chính xác tuyệt đối.

Với mỗi một câu chuyện trong văn học, những trận chiến trong lịch sử, bạn hãy tưởng tượng mọi sự việc, mọi chi tiết diễn ra trong đầu bạn như những câu chuyện của chính mình, mình là nhân vật được tham gia vào câu chuyện. Cũng có thể bạn thích thú với một bộ phim, một bài hát hay cuốn truyện tranh nào đó, hãy liên hệ và biến chúng thành những tác phẩm văn học, sự kiện lịch sử kia.

Kinh Nghiệm Ôn Thi Các Môn Khối C Hiệu Quả

. Đã xem 18148. Chuyên mục : Kinh nghiệm học tập

Chia sẻ về phương pháp học, kinh nghiệm ôn thi và làm bài thi các môn khối C, Nguyễn Thế Hưng thủ khoa khối C kỳ tuyển sinh năm 2012 của Trường ĐHSP Hà Nội cho rằng, không nên nghĩ khối C cần ít tư duy hơn các khối khác; việc nắm vững cách ôn tập, học đúng cách sẽ giúp các thí sinh dễ dàng vượt qua các môn học này.

Ôn toàn diện, phân bố lịch học ôn hợp lý

Nguyên tắc đầu tiên của việc ôn thi, nhất là khối C, đó là cần ôn toàn diện với một lịch học hợp lí, phân bố lịch học là điều quan trọng đối với khối C. Đừng quá lao vào những môn mình thích và bỏ bê các môn còn lại (tất nhiên việc đặt kế hoạch cần đi kèm với thực hiện kế hoạch). Các bạn không nên có suy nghĩ môn học nào sẽ gỡ điểm cho môn học nào, kiểu học thụ động không thể đem đến một kết quả khả quan.

Với môn Văn, theo Hưng, nên học Văn từ việc nắm vững bố cục, kết cấu, nội dung và nghệ thuật chính của tác phẩm. Hãy viết điều đó vào tờ giấy đề cương, nắm thật vững chúng trước khi làm bất cứ điều gì khác. Nhiều bạn chỉ chăm đọc những bài phân tích ở sách này sách kia nhưng đến bố cục cũng không biết, điều này sẽ làm cho việc phân tích từng đoạn (điểm trọng tâm của dạng đề thi ĐH) gặp khó khăn. Ngoài ra, đối với mảng đề thi Nghị luận xã hội, các bạn cần có ý thức tìm và sưu tập dẫn chứng từ các phương tiện truyền thông. Hiện tượng dùng trùng lặp dẫn chứng sẽ khiến người chấm nhàm chán. Dẫn chứng luôn phong phú trên internet. Các bạn hãy sưu tập, chọn lọc và học thuộc thường xuyên để có thể vận dụng vào bài thi một cách linh hoạt.

Môn Sử thường bị các bạn ngại học nhất, tuy nhiên ít ai nghĩ rằng môn Sử là môn có thể đạt được điểm cao nhất. Vì vậy đừng ngại học Sử, đừng coi nó là một môn học thuộc. Nên học Sử qua “3 bước vàng” mà cô giáo hồi cấp III đã dạy tôi: 1. Đọc nội dung trong sách giáo khoa. 2. Tự tóm tắt bài học ra giấy nháp. 3. Đọc lại sách và sửa lại. Khi các bạn làm tốt hai bước đầu, hãy ôn liên tục ở bước thứ 3. Ôn tập dựa vào những từ khóa và khắc ghi nó trong đầu dựa vào những dấu hiệu đặc biệt. Có một cách hiệu quả là liên kết sự kiện. Ví dụ, khi học về sự kiện ngày 12/3/1945 là ngày Hội nghị Ban thường vụ mở rộng của Trung ương Đảng Cộng sản Đông Dương ra chỉ thị “Nhật – Pháp bắn nhau và hành động của chúng ta”, chúng ta có thể “gợi nhớ” đến một ngày tương tự là 12/3/1947, hội nghị Truman ở phần Lịch Sử thế giới chẳng hạn. Việc liên hệ các sự kiện sẽ giúp chúng ta ôn bài hiệu quả, giúp việc nhớ không bị lẫn lộn.

Môn Địa là môn thiên hướng tự nhiên nhất (cần đến tính toán). Hãy ôn tập theo dạng bài. Viết thành từng dạng cụ thể theo từng chương. Ví dụ như phần “Tự nhiên” có những câu nào thuộc dạng giải thích, dạng chứng minh, dạng trình bày, dạng nêu điều kiện…, phần “Dân cư”, phần “Vùng” cũng làm tương tự như thế. Để làm được điều này, cần có một sự linh hoạt trong việc hiểu nội dung từng chương, tìm mối liên hệ giữa các bài. Việc ôn tập theo hệ thống là nên, ví dụ khi học phần dân số, cũng cần nhớ tới số liệu từng vùng. Để nhớ số liệu, hãy gán cho một điều đặc biệt gì đó đối với bạn cho dễ nhớ (ngày sinh người bạn chẳng hạn). Các bạn nên luyện vẽ biểu đồ nhiều lần, vẽ sao cho đúng và đẹp.

Phương pháp làm bài thi

Môn Văn: Việc lập dàn ý là điều mà nhiều bạn bỏ quên khi làm bài Văn. Hãy tập thói quen làm dàn ý trước khi thi bởi một trong những nguyên tắc quan trọng của một bài văn đạt điểm cao đó là viết văn có luận điểm. Một khi không lập dàn ý, bài văn không thể đạt kết quả cao do người viết tùy hứng, không có luận điểm. Một lưu ý đối với các bạn, đừng để mất điểm ở những lỗi không đáng có: không có phần giới thiệu tác giả, tác phẩm (phần này được 0,5 điểm trong câu 5 điểm nhưng nhiều bạn bỏ qua); trình bày không đúng cách (thụt vào đầu dòng không đều nhau hoặc viết quá liền cũng như quá xa lề, trích dẫn chứng không cân xứng ở giữa trang giấy)… Về nội dung làm bài, tôi chỉ xin lưu ý các bạn ở phần Nghị luận xã hội, cần viết Văn trên tư cách là một công dân nhỏ tuổi quan tâm đến các vấn đề xã hội, đừng cố gượng giọng như một nhà chính trị, bài của bạn chắc chắn sẽ gây mất thiện cảm với người chấm. Nhớ rằng giọng điệu của mình khi viết Văn là rất quan trọng.

Môn Sử: Các bạn nên trình bày bài Sử như một bài Văn (có mở, thân và kết). Trình bày một cách khoa học, tách ý như trong sách giáo khoa. Chỉ như vậy người chấm mới có cảm tình, những bài có ý nhưng rối rắm, xuống dòng không đúng chỗ sẽ bị mất điểm. Khi làm bài thi môn Sử, cần làm một cách khách quan, không đưa ý kiến cá nhân vào, bởi đó là việc của các nhà sử học.

Môn Địa: Đối với môn Địa, việc làm như Văn và Sử sẽ phản tác dụng. Hãy gạch từng ý rõ ràng và rành mạch, ý nhỏ hơn nên thụt vào một khoảng nhất định. Trình bày một cách rõ ràng sẽ gây thiện cảm với người chấm. Đối với kiếu bài vẽ biểu đồ, nên nắm vững các dạng biểu đồ qua từ khóa để nhận dạng cho đúng. Ví dụ như có “tỉ lệ” thì các bạn cần nghĩ ngay đến biểu đồ tròn, miền hoặc cột chồng, sau đó cần xem số lượng nằm trong dữ liệu để chọn cho đúng. Biểu đồ chiếm tới 3 điểm, ranh giới giữa đỗ và trượt nằm ở đây, do đó, lời khuyên của tôi là bạn nên bấm máy 3 lần trước khi điền vào bài thi. Tránh việc nhầm lẫn đáng tiếc về số liệu trong khi còn thừa thời gian hoang phí để rồi khi thi xong mới nuối tiếc “biết thế mình tính lại”…

Tác giả bài viết: Hiếu Nguyễn

Nguồn tin: Báo Giáo dục thời đại

Hướng Dẫn Ôn Thi Đại Học Khối A Hiệu Quả Nhất

Luôn tạo tâm lý ôn thi thoải mái nhất

Thực tế cho thấy có rất nhiều thí sinh học lực rất tốt nhưng khi thi đại học thì kết quả lại kém vô cùng. Đây cũng có thể là do áp lực tâm lý thi. Đây là một trong những căn nguyên cơ bản khiến bạn thi trượt. Bạn luôn lo lắng về kết quả thi tuyển, không giữ được tâm lý tự tin. Từ đó gây ra áp lực lớn trong việc ôn thi. Quá trình ôn thi sẽ trở nên bế tắc và khó khăn hơn. Và hiệu quả ôn thi khối A sẽ không tốt nếu tâm lý không ổn định.

Bạn hãy bình tĩnh, tự tin vào năng lực bản thân thì việc ôn thi mới đạt hiệu quả. Bạn hãy giữ tư tưởng thoải mái rằng ” đại học không phải con đường duy nhất dẫn đến thành công “. Vì thế bạn hãy giữ cho mình một tâm lý thoải mái nhất.

Tìm ra những lỗ hổng kiến thức để có phương pháp rèn luyện phù hợp nhất

Các môn học khối A luôn có sự logic và liên kết chặt chẽ với nhau. Quá trình học tập cũng như một quá trình chúng ta xây dựng một ngôi nhà vậy. Chúng ta cần nắm chắc cho mình những kiến thức cơ bản, trọng tâm nhất. Có nắm vững kiến thức thì chúng ta mới có nền móng để xây dựng cho mình một ngôi nhà cao đẹp và chắc chắn nhất. Các kiến thức cơ bản chính là tiền đề cho sự phát triển thành quả học tập của bản thân bạn.

Bạn cần nhìn nhận lại phần kiến thức còn hạn chế của mình để có thể ôn luyện một cách hợp lý nhất. Bên cạnh đó, bạn nên thường xuyên trau dồi các kiến thức đã nắm được để có được hiệu quả ôn thi tốt nhất. Việc rèn luyện các kỹ năng giải các bài khó, ứng biến nhanh với mọi dạng bài thông qua các đề ôn.

Lên kế hoạch ôn thi cho từng môn học

Môn toán là môn thi tự luận, được đánh giá là môn thi khó nhất trong 3 môn học khối A. Để làm tốt bài thi bạn cần có bí quyết ôn tập cho riêng mình. Việc đầu tiên là bạn lên các trang mạng tải những đề thi các năm trước đó. Mỗi ngày bạn cố gắng làm 1-2 đề thi.

Đối với đề thi môn toán, các thí sinh nên cố gắng phân tích các dạng bài tập. Sau đó tính giờ thời gian làm bài. Câu nào dễ các bạn làm trước, câu khó làm sau. Bên cạnh đó việc trình bày bài cẩn thận, chỉnh chu cũng là cách khiến bạn ăn điểm tối đa. Sau khi làm xong bạn hãy soát lại đề bài 1 lần nữa, tránh bỏ sót câu.

Đối với môn Lý, bạn cần hiểu bản chất của sự vật hiện tượng. Nếu bạn học vẹt thì sẽ bị nhầm lẫn giữa các công thức. Dù đã nắm vững thì bạn cũng nên ôn lại một lần nữa.

Môn lý sẽ thi theo hình thức trắc nghiệm nên mỗi năm sẽ ra nhiều câu hỏi mới khác nhau. Bạn nên lên mạng tìm hiểu thêm các tài liệu và các dạng câu hỏi mới. Và tìm hiểu các mẹo hay các công thức tính nhanh để áp dụng nhanh nhất trong lúc làm đề thi.

Đối với các bài tập dạng câu hỏi dài bạn cần có trình tự giải theo các bước sau:

Gạch đầu dòng các ý chính, các đại lượng được đưa ra trong bài.

Lưu ý đến đơn vị tính toán

Môn Hóa được đánh giá là môn có cấp độ khó cao với đa dạng các loại bài tập khác nhau.

Và có nhiều bài được ra dưới dạng đánh lừa các thí sinh nhất. Vì vậy, muốn làm tốt môn hóa các bạn cần nắm rõ kiến thức cơ bản ngay trên lớp. Nắm bắt các phản ứng hóa học và phân loại từng dạng bài tập. Môn Hóa cũng như môn Lý có 2 dạng câu hỏi là câu hỏi lý thuyết và câu hỏi bài tập. Nhưng thi theo hình thức trắc nghiệm.

Đối với phần lý thuyết. Bạn tự tiến hành thí nghiệm các phản ứng để nắm rõ nhất kết quả và đưa ra kết luận chính xác. Tự viết các phương trình phản ứng và cân bằng chúng. Thực hiện các công việc này thường xuyên sẽ khiến bạn nhớ lâu hơn. Thậm chí khi nhìn vào câu hỏi cân bằng phản ứng bạn có thể nhớ được các hệ số của chúng. Việc này giúp bạn rút ngắn thời gian làm bài hơn. Việc ghi lại các phản ứng đặc biệt vào cuốn sổ tay cũng là một cách học khá thông minh.

Đới với các dạng câu hỏi bài tập bạn học cách tính toán theo phương trình phản ứng. Lập và giải hệ phương trình. Áp dụng định lý bảo toàn khối lượng, bảo toàn nguyên tố,.. Bên cạnh đó bạn cũng tìm hiểu các công thức tính nhanh để áp dụng cho bài toán.

Sử dụng sơ đồ tư duy trong phương pháp học

Sử dụng biện pháp sơ đồ tư duy là cách học thâu tóm lại toàn bộ kiến thức bằng một sơ đồ tư duy. Hình thành thói quen học này sẽ giúp bạn sắp xếp kiến thức một cách có trật tự, rõ ràng và rành mạch hơn. Điều này sẽ giúp bạn không bị bỏ sót các thông tin.

Cách Ôn Thi Đại Học Hiệu Quả Khối A Và A1

Chỉ còn một vài tháng nữa thôi là một mùa thi đại học lại đến! Nhằm giúp các bạn học sinh vững tin hơn để vượt qua dấu mốc quan trọng này, chúng tôi xin chia sẻ một vài kinh nghiệm ôn thi đại học khối A và khối A1 hy vọng nó sẽ giúp ích cho tất cả sĩ tử ở chặng đua cuối cùng.

Cách ôn thi đại học hiệu quả khối A và A1

☞ Khối A gồm tổ hợp môn: Toán – Lý – Hóa

☞ Khối A1 gồm tổ hợp 3 môn: Toán – Lý – Anh

Vì vậy không nên học tủ, cần học lần lượt tất cả các chuyên đề bám sát chương trình sách giáo khoa THPT, nắm chắc kiến thức căn bản trước khi học phần nâng cao.

Đề thi là trắc nghiệm, do đó bạn sẽ phải chạy đua với thời gian để giải được tối đa các bài Toán nhỏ. Vậy nên, có lẽ khâu trình bày sẽ không cần thiết phải quá quan trọng như đề thi tự luận trước kia. Cốt lõi của vấn đề là giải nhanh nhất và chính xác nhất các bài toán.

Ví dụ: để học thuộc các các công thức lượng giác thì nên vận dụng phép liên tưởng để ghi nhớ nhanh như là

Giá trị lượng giác của các cung đặc biệt (Cos đối, sin bù, phụ chéo, khác pi tan)

Mỗi khi làm những câu hình học thì nên vẽ hình ra giấy nháp thật to và rõ ràng để khi làm bài dễ hình dung hơn tránh việc khó liên tưởng.

Luôn dành thời gian để làm các đề thi thử, vừa giúp bạn có thêm kiến thức trong việc giải các bài toán mà còn giúp bạn tránh khỏi bối rối khi cầm một đề thi thực sự. Nếu đang ở giai đoạn nước rút chỉ còn 1 -2 tháng, nhưng khả năng học của bạn ở mức trung bình thì không nên cố gắng ôn luyện phần nâng cao mà hãy làm sao luyện thật chắc chắn phần cơ bản, xác định mục tiêu thực tế sẽ giúp chúng ta đạt được mức điểm an toàn.

Cũng giống như toán và hóa, thì học sinh cũng cần ôn luyện phần lý thuyết và bài tập kết hợp giải nhiều dạng đề thi để trau dồi thêm kiến thức.

Một vài lưu ý trong khi ôn luyện đó là chúng ta cần cố gắng hiểu rõ và ghi nhớ chính xác từng định nghĩa, khái niệm hay định luật riêng của các mệnh đề.

Để làm được một bài tập Vật Lý trong đề thi, đầu tiên cần đọc kỹ đề chú ý gạch chân từng đại lượng và các đơn vị mà đề cho, tóm đắt lại đề. Từ đó bạn sẽ nắm bắt thông tin nhanh hơn và hạn chế sai lầm mắc phải.

Học thuộc các hằng số cơ bản: vì hầu hết các đại lượng này không được cung cấp trong đề thi nhưng nó lại là những giá trị quy đổi rất cần thiết để giải được một bài tập.

Ví dụ:

Khối lượng e- : me = 9,1.10-31 kg

Hằng số planck : h = 6,625. 10-34 Js

Tốc độ ánh sáng: 3 × 108 m/s

vv…

Học thuộc các phương trình cơ bản: tương tự như các hằng số nói trên, các công thức phức tạp trong bài toán đa phần được suy ra từ những phương trình cơ bản. Hoặc chí ít nếu bạn nắm được những công thức cơ bản thì nó cũng sẽ giúp bạn hiểu được một phần của bài toán để suy luận cho các bước tiếp theo hoặc loại trừ đáp án.

Lực = Khối lượng × gia tốc

Động năng = (1/2)Khối lượng × vận tốc2

Gia tốc = Độ thay đổi vận tốc/Thời gian thay đổi vận tốc

vv…

Ứng dụng kỹ năng toán học để giải bài tập vật Lý: Toán học thường là cái cốt cho những công thức vật Lý, Hóa học vì vậy nếu kỹ năng giải toán của bạn tốt thì bạn cũng sẽ dễ áp dụng nó vào trong các bài tập vật Lý.

Áp dụng phép liên tưởng để học các quy tắc: chẳng hạn như để dễ ghi nhớ vị trí của các hành tinh mình có câu: Thủy tinh (sao Thủy) cầm kiếm (sao Kim) phóng hỏa (sao Hỏa) đốt rừng (sao Mộc) đánh động thổ địa (sao Thổ) thiên vương (sao Thiên vương) ra đánh chạy về biển (sao Hải vương)”.

Ngoài ra, trong thời gian ôn thi tại nhà bạn cũng cần trau dồi kỹ năng sử dụng đúng các đơn vị cho từng bài tập, phải luôn ý thức được điều này vì đây là những chi tiết nhỏ nhưng các đề thi thì không bao giờ bỏ qua.

Học cách áp dụng công thức, tính toán theo phương trình phản ứng, lập và giải hệ phương trình, bảo toàn khối lượng, nguyên tố…

Tìm hiểu học cách sử dụng các phương pháp tính toán nhanh như phương pháp trung bình, ghép ẩn…

Học thuộc các khái niệm, tính chất của chất: để áp dụng trong những câu trắc nghiệm về lý thuyết nếu đề hỏi đến những câu như trạng thái của chất khi ở nhiệt độ bao nhiêu, cấu trúc của nguyên tử…giải thích các phản ứng xảy ra và chứng minh nó trong từng giai đoạn. Chú ý đến sự thay đổi màu sắc của chất khi kết hợp với các thành phần khác hoặc tạo ra kết tủa mới. Nhận diện hóa chất: nắm được thuốc thử cần dùng (quỳ tím đổi màu xanh khi tiếp xúc với bazo, màu hồng khi tiếp xúc với axit,…

Kỹ năng giải bài tập: Để giải các dạng bài trong đề thi Hóa học bạn có thể áp dụng theo các bước sau:

Liệt kê các dữ kiện mà bài đề ra – đặt ẩn số (thường là số mol, công thức chung) – viết các phương trình phản ứng xảy ra – xây dựng mối liên hệ giữa dữ kiện cho sẵn và hệ phương trình – sử dụng các định luật, quy tắc trong Hóa học để giải quyết bài toán

Tự viết phương trình biểu diễn cho các dãy biến hóa, tự cân bằng phản ứng. Thực hiện công việc này thường xuyên sẽ giúp bạn nhớ lâu hơn, đặc biệt là các công thức tiêu biểu. Nếu phương trình nào đó khó ghi nhớ thì hãy note lại và dán chúng ở nơi dễ nhìn thấy.

Để rút ngắn thời gian ôn luyện và giúp tăng tốc độ làm đề thi các bạn nên tham khảo những mẹo giải bài nhanh và hay trên mạng hoặc của bạn bè.

Để đạt điểm cao trong môn tiếng Anh thì 2 phần cốt lõi chính là TỪ VỰNG và NGỮ PHÁP

➠ Gợi ý: 3 Cách nhớ nhanh ngữ pháp tiếng Anh siêu tốc

Đừng quên làm thử đề và dành thêm 30 phút cho việc check đáp án và kiểm tra lỗi sai.

Bạn đang xem bài viết Phương Pháp Ôn Thi Khối C Hiệu Quả Nhất trên website Karefresh.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!