Xem Nhiều 6/2023 #️ Phương Pháp Kiếm Tiền Với WordPress # Top 8 Trend | Karefresh.com

Xem Nhiều 6/2023 # Phương Pháp Kiếm Tiền Với WordPress # Top 8 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Phương Pháp Kiếm Tiền Với WordPress mới nhất trên website Karefresh.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Phương pháp dùng Facebook để marketing hiệu quảHướng dẫn cách tăng lưu lượng websiteTiêu chí đánh giá website chuyên nghiệp

WordPress– một trong những nền tảng blog phổ biến nhất hiện nay, mặc dù thường được sử dụng để bày tỏ sự đam mê đối với việc viết lách và chia sẻ các quan điểm, kinh nghiệm cá nhân, nhưng sau khi sử dụng nó một thời gian nhất định, hầu hết chúng ta đều bắt đầu nghĩ đến việc làm thế nào để kiếm tiền với WordPress? Và có thể bạn sẽ rất hạnh phúc khi biết rằng: WordPresscung cấp rất nhiều giải pháp đơn giản và nhanh chóng để xây dựng một trang web có lợi nhuận, thậm chí bạn không cần có kiến thức chuyên sâu về PHP và bạn cũng không cần phải là một bậc thầy về thiết kế web.

Những lựa chọn tốt nhất để kiếm tiền với WordPress

Nhưng trước khi điểm qua tất cả các phương này, bạn cần phải hiểu về cách xây dựng mô hình kinh doanh trực tuyến và luôn nhớ rằng: điều cơ bản và quan trọng nhất là bạn phải có khả năng làm cho blog/website WordPresscủa mình thực sự gây được ấn tượng, có tất cả các tính năng và chất lượng để thu hút khách truy cập. Nếu như không có sự gia tăng số lượng khách truy cập, bất kỳ công việc kinh doanh nào với WordPress đều không thể thành công.

Một khi bạn đã có đủ kiến ​​thức và khả năng, đây là một số cách phổ biến nhất để kiếm tiền thông qua blogWordPress:

Tiếp thị liên kết

Doanh thu cá nhân

Phát triển và lập trình trang web

Nếu bạn biết tất cả những lời khuyên và thủ thuật, cùng với kiến thức về cách làm cho một trang web trở nên ấn tượng, bạn hoàn toàn có thể trở thành một lập trình viên hoặc một nhà phát triển để cung cấp dịch vụ xây dựng blog/website WordPress cho các khách hàng khác.

Ngoài ra, còn có một số cách khác như: phát triển themes, plugins, widgets, scripts,… và bằng cách bán chúng, bạn có thể kiếm được nhiều tiền. Tuy nhiên, chúng thường đòi hỏi rất nhiều kỹ năng. Bạn chắc chắn có thể kiếm tiền một cách khá dễ dàng từ các phương pháp kể trên mà không cần đi sâu vào những việc quá phức tạp.

Hướng Dẫn Cách Kiếm Tiền Với WordPress

Khi WordPress lần đầu tiên ra mắt, nó từng là một nền tảng viết blog đơn giản. Nó cũng là một trong những loại trang web đầu tiên mà mọi người có thể cài đặt mà không cần có kiến ​​thức về mã hóa trước đó.

Để kiếm tiền bằng cách viết blog với WordPress, bạn cần có một chiến lược kinh doanh cơ bản. Kiếm tiền với WordPress không phải là một loại phép thuật. Chỉ cần một chút kỷ luật và một số tìm kiếm của Google để có được kiến ​​thức về cách thực hiện.

Mặc dù có nhiều cách để tạo doanh nghiệp bằng nền tảng WordPress, nhưng cách dễ nhất để hầu hết mọi người bắt đầu kiếm tiền trực tuyến với blog WordPress là:

Nội dung có giá trị là nội dung mà mọi người thích đọc. Nó cần phải là bản gốc hoặc giám tuyển tốt. Nội dung có giá trị sẽ trả lời câu hỏi của ai đó (như bài viết này trả lời câu hỏi của Làm thế nào để kiếm tiền với WordPress?

Nội dung có giá trị thường là giải trí, giáo dục hoặc cả hai. Hai định dạng hoạt động trực tuyến cực kỳ tốt là các bảng liệt kê và các bài viết hướng dẫn.

Tôi chắc rằng bạn đã thấy và đọc nhiều danh sách. Họ có thể sử dụng hình thức các bài viết như Mẹo 10 để áp dụng Mắt mèo tuyệt đẹp hay Bảy cách để cho trẻ sơ sinh ngủ vào ban đêm. Ngay cả bài viết này cũng ở định dạng nửa danh sách vì nó cung cấp cho bạn ba bước để kiếm tiền với WordPress.

Làm thế nào để bài viết là một chút tự giải thích. Bất kỳ câu hỏi nào bắt đầu bằng “làm thế nào” có thể được trả lời trong một bài viết hướng dẫn. Đây có thể là một cái gì đó giống như cách làm thế nào để tiết kiệm tiền trên hóa đơn sưởi ấm của bạn, hay cách thức ngủ ngon hơn 100% mỗi đêm.

Khi bạn đã tạo một số nội dung, sau đó bạn cần có lưu lượng truy cập vào trang web của mình .

2. Nhận lưu lượng truy cập vào nội dung của bạn

5 cách để tăng lưu lượng truy cập đến trang web WordPress của bạn

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm: Còn được gọi là SEO – đây là nơi các công cụ tìm kiếm sẽ liệt kê bài viết của bạn trong các trang kết quả tìm kiếm của họ. Thông thường, bạn nhận được hầu hết lưu lượng truy cập khi bạn đạt được danh sách trang đầu tiên trên các công cụ tìm kiếm. SEO không quá khó, nhưng nó đòi hỏi bạn phải học một vài bộ kỹ năng SEO cơ bản .

Đăng bài của khách: Đây là nơi bạn viết miễn phí cho các trang web của người khác. Có vẻ như rất nhiều công việc, nhưng nếu bạn có thể truy cập vào một trang web có nhiều lưu lượng truy cập, nó có thể dẫn đến một luồng lưu lượng khi bài đăng của khách đi vào hoạt động và lưu lượng truy cập ổn định theo thời gian.

Bây giờ bạn có một số nội dung và có người truy cập trang web của bạn – đã đến lúc kiếm tiền.

3. Kiếm tiền từ trang web WordPress của bạn

Chương trình liên kết của Amazon cho phép bạn liên kết với bất kỳ sản phẩm nào mà Amazon mang theo và cung cấp cho bạn hoa hồng khi mọi người mua.

Hướng Dẫn Tạo Blog WordPress Kiếm Tiền Online 2022

1. Tại sao lại chọn WordPress?

Theo báo cáo của Wikipedia, nền tảng blog WordPress là nền tảng phổ biến nhất hiện nay trên thế giới.

– WordPress được sử dụng bởi hơn 14.7% trong tổng số 1 triệu website hàng đầu của Alexa trên Internet.– WordPress hiện là CMS phổ biến nhất được sử dụng trên mạng Internet.– Nền tảng được phát hành lần đầu tiên vào ngày 27/5/2003. Tính đến tháng 12/ 2011, WordPress đã có hơn 65 triệu lượt tải xuống.

Ngoài ra WordPress cũng là một trong những nền tảng dễ sử dụng nhất hiện nay do tính linh hoạt và thân thiện với người dùng.

Bước 1: Chọn Web Hosting

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp Web hosting. Đối với một blog WordPress, Bluehost chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Bluehost là dịch vụ lưu trữ duy nhất được WordPress giới thiệu chính thức và là dịch vụ lưu trữ được đề xuất số một cho nền tảng của họ trong suốt gần 10 năm. Có nhiều lý do để lựa chọn Bluehost:

Tiếp theo chọn một tên miền cho blog, trang web của bạn. Nếu đã có sẵn tên miền, chỉ cần nhập tên miền vào đó và thực hiện các bước để đảm bảo DNS của bạn được trỏ đến Bluehost.

Nếu không bạn có thể mua một tên miền trong quá trình đăng ký, tốt nhất nên chọn tên miền miễn phí khi bạn mua tài khoản hosting mới.

Sau khi nhập tên miền, bạn phải điền các thông tin cá nhân của mình vào đó.

Bước tiếp theo là chọn gói hosting mà bạn muốn. Bình thường dịch vụ shared hosting cung cấp 3 gói 12 tháng, 24 tháng và 36 tháng. Để tiết kiệm tiền, bạn có thể chọn mua gói dài hạn, chẳng hạn như gói 36 tháng tính ra phí hàng tháng chỉ mất 3.95 USD/tháng.

Ngoài vì đã chọn Bluehost là web hosting, nên bạn sẽ cần nhiều hơn một tài khoản shared hosting. Bluehost cung cấp các bản nâng cấp liền mạch cho VPS hoặc tài khoản lưu trữ máy chủ chuyên dụng từ bên trong bảng điều khiển của người dùng.

Lưu ý, bạn có thể sử dụng trình tạo mật khẩu để tạo một mật khẩu mạnh và an toàn hoặc cũng có thể tự tạo một mật khẩu mạnh, bao gồm cả chữ in hoa và chữ thường, số và các ký tự đặc biệt để mật khẩu đủ mạnh để bảo vệ tài khoản của bạn.

Bây giờ bạn đã có thể đăng nhập vào tài khoản của mình và cài đặt WordPress.

Bước 3: Cài đặt WordPress

Bằng cách sử dụng MOJO Marketplace để cài đặt WordPress và các ứng dụng khác sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Chọn vị trí mà bạn muốn cài đặt WordPress

Nó có thể là tên miền bất kỳ trong tài khoản của bạn hoặc tên miền phụ, hoặc thư mục cho một trong các tên miền của bạn.

Bước này cho phép bạn thiết lập tên người dùng và mật khẩu riêng để cài đặt WordPress. chúng tôi khuyến cáo bạn nên sử dụng tên người dùng khác Admin và một mật khẩu đủ mạnh. Đảm bảo tùy chọn Automatically create a new database for this installation đã được chọn, trừ khi bạn đã thiết lập cơ sở dữ liệu mà bạn muốn sử dụng.

Bạn sẽ nhận được bản sao các thông tin này, ngoại trừ mật khẩu sẽ được gửi đến địa chỉ email của bạn. Lưu các thông tin này vào vị trí an toàn.

Giới Thiệu Các Ý Tưởng Kiếm Tiền Từ Blog WordPress Của Bạn

Lưu ý: Đây không phải là kế hoạch thần thánh giúp bạn có thể kiếm tiền trực tuyến một cách nhanh chóng. Kiếm tiền dù với hình thức nào nó cũng đòi hỏi sự kiên trì và thử thách. Nếu bạn đang tìm kiếm cách kiếm tiền trực tuyến nhanh chóng, bài viết này không dành cho bạn.

Đừng để hình ảnh của những chiếc xe đắt tiền, những ngôi biệt thực sang trọng hay những kỳ nghỉ thảnh thời trên các bãi biển đẹp nhất nhì thế giới đánh lừa bạn. Có một số khoá học dạy kiếm tiền trực tuyến, một số thật sự có chất lượng nhưng phần lớn là lừa đảo. Bạn sẽ phải trả tiền và mất thời gian cho những khoá học kém chất lượng.

Không giống như những bài viết kiếm tiền trực tuyến khác, bài viết này hướng dẫn bạn cách kiếm tiền bền vững, hợp pháp bằng blog WordPress của mình. Một trong những phương pháp mà tôi sẽ trình bày bên dưới đòi hỏi bạn phải đầu tư thời gian và tiền bạc. Có thể sẽ tốn kém, có thể sẽ khó khăn nhưng nếu bạn quyết tâm và nỗ lực một ngày nào đó bạn sẽ được đền đáp xứng đáng.

1. Kiếm tiền với tiếp thị liên kết

Tôi tin rằng bạn đã được nghe nói nhiều về tiếp thị liên kết ( Affiliate Marketing) rồi đúng không? Tiếp thị liên kết là một hình thức kiếm tiền bằng cách giới thiệu các sản phẩm của Nhà sản xuất đến khách hàng và khi khách mua hàng bạn sẽ được nhận hoa hồng. Khi bạn đăng ký làm tiếp thị trên các mạng lưới tiếp thị, bạn sẽ được cung cấp một liên kết đặc biệt để theo dõi.

Hiện nay có rất nhiều sản phẩm kỹ thuật số và dịch vụ trực tuyến mà bạn có thể tham gia. Nhưng trước khi tham gia, bạn cần tìm hiểu, nghiên cứu kỹ lưỡng về thị trường ngách (niche) tiềm năng. Tức là những sản phẩm chất lượng được nhiều người quan tâm. Sau đó bắt đầu đăng ký tham gia vào các mạng lưới tiếp thị.

Ở Việt Nam có các mạng lưới: Accesstrade, MasOffer, Civil, Lazada,…

Sau khi đã tìm kiếm được sản phẩm để quảng bá, bạn cần dùng plugin ThirstyAffiliates để quản lý các Affilate links của mình. Nó cho phép bạn chèn các liên kết vào bài viết một cách nhanh chóng, tạo liên kết có gắn thương hiệu, tự động thay thế từ khoá trong liên kết và theo dõi hoạt động của các liên kết.

Tiếp thị liên kết là cách kiếm tiền dễ dàng nhất vì bạn có thể lựa chọn nhiều sản phẩm để quảng bá.

WordPress Themes, Plugins cao cấp.

Hosting/Domain

eBooks

Ứng dụng cho điện thoại thông minh

Công cụ marketing.

Kiếm tiền với Google Adsense là hình thức kiếm tiền tuyệt vời dành cho những người mới bắt đầu.

5. Viết bài đánh giá sản phẩm

Bạn có thể tự mình liên hệ với các công ty để tìm hiểu về việc viết bài đánh giá có trả tiền. Ngoài ra bạn có thể sử dụng các trang web như PayPerPost và SponsoredReviews để kết nối với các doanh nghiệp quan tâm đến blog của bạn.

6. Kiếm tiền trực tuyến bằng hình thức Flipping Websites

Nếu bạn đã biết cách xây dựng một website WordPress, bạn đang có lợi thế hơn rất nhiều người mới khác.

Đôi khi các doanh nhân muốn mua các trang web đã được xuất bản để sử dụng cho các hoạt động kinh doanh của họ.

Nếu bạn có thể xây dựng một blog WordPress có lượng lớn truy cập hàng tháng thì bạn có thể bán nó để kiếm tiền.

Để làm được điều này đòi hỏi bạn phải biết thị trường, các doanh nhân có nhu cầu về loại website nào, cách thức bán và giá cả. Có những trang web như Flippa hoạt động như các trang web đấu giá và môi giới bán các trang web.

7. Tạo trang thành viên trả phí

Để làm được điều này bạn phải có một lượng lớn độc giả trung thành. Những người hâm mộ bạn và sẵn sàng chi tiền để đọc các nội dung chất lượng của bạn. Bạn có thể tạo một khu vực chỉ dành riêng cho các thành viên để họ chia sẽ các bài viết, download ebooks, themes, plugin, khoá học trực tuyến….

Trang Membership đòi hỏi bạn phải đầu tư thời gian và công sức rất nhiều. Vì bạn phải liên tục tạo ra những nội dung mới mẻ và chất lượng cho các thành viên trả phí. Nhưng nó có thể sẽ mang lại lợi nhuận cao vì các thành viên thường đóng phí theo định kỳ hàng tháng.

Bạn có thể dễ dàng tạo ra một trang Membership với các plugin có sẵn như S2Member, MemberPress, OptimizePress Member, MemberMouse…

8. Tạo diễn đàn riêng tư

Giống như tạo trang Membership, bạn có thể tạo ra các diễn đàn riêng tư, người dùng muốn truy cập nội dung trong đó họ phải trả phí. Diễn đàn là một nơi tuyệt vời để bạn có thể tư vấn, hỗ trợ cho các thành viên, các độc giả của mình. Các thành viên khác trong diễn đàn cũng có thể trao đổi, tương tác với nhau.

Mặc dù việc kiểm duyệt nội dung trên diễn đòi hỏi bạn phải đầu tư rất nhiều thời gian và sức lực nhưng nó lại là một lựa chọn tuyệt vời giúp bạn có thể kiếm thu nhập theo định kỳ hàng tháng từ blog WordPress của mình.

Để bắt đầu, bạn cần cài đặt một diễn đàn (Form) cho trang web của mình. Có rất nhiều plugin giúp bạn tạo Form một cách dễ dàng như: bbPress, BuddyPress….

Có thể bạn sẽ nghĩ: việc gì phải tạo danh bạ website cho tốn thì giờ? Chỉ cần vào google hoặc các công cụ tìm kiếm khác gõ vào thanh tìm kiếm, nhấn enter là xong. Bạn đúng!

Nhưng bạn sẽ làm gì với hàng loạt website xuất hiện trong bảng kết quả tìm kiếm? Bạn sẽ duyệt từng trang cho đến khi nào tìm thấy thông tin mình quan tâm. Bạn có cảm thấy mệt mỏi và phí thời gian không khi mà có những trang cung cấp thông tin kém chất lượng và không đáng tin cậy?

Giờ thì bạn đã hiểu được danh bạ website là gì và tại sao mọi người cần nó rồi đúng không? Tóm lại danh bạn website là danh sách các trang web được phân loại theo các lĩnh vực cụ thể nhất đinh. Nó giúp bạn tìm kiếm thông tin bạn cần một cách nhanh chóng, chất lượng, và đáng tin cậy!

9. Tạo danh bạ website doanh nghiệp trả phí

Như đã nói ở trên, danh bạ website có thể khiến bạn nghĩ về những ngày đầu tin của internet khi mà các công cụ tìm kiếm chưa ra đời hoặc còn thô sơ chưa thể lập chỉ mục một cách tự động. Tuy nhiên danh bạ website vẫn chưa lỗi thời như bạn nghĩ.

Các danh bạ website có tính chất bao quát chung không còn cần thiết nữa nhưng các danh bạ cục bộ hoặc danh bạ ngách có thể cực kỳ hữu dụng.

Bạn có thể dễ dàng tạo cho mình một danh bạ website trong WordPress theo bài viết này của tôi.

10. Tạo trang thông tin tuyển dụng trả phí

Sẽ dễ dàng hơn để tạo ra một trang thông tin tuyển dụng nếu bạn thu hẹp lĩnh vực xuống một ngách cụ thể. Bằng cách đó bạn có thể trở thành nhà giới thiệu việc làm cho những người đang tìm việc quan tâm đến lĩnh vực ngách đó với sự cạnh tranh tối thiểu.

Với WordPRress bạn có thể dễ dàng tạo cho mình một trang thông tin tuyển dụng. Hãy xem bài viết Làm thế nào để tạo trang thông tin tuyển dụng trong WordPress với plugin WP Job Manager để được hướng dẫn từng bước cụ thể, chi tiết. Bạn có thể dùng trình phụ trợ WooCommerce Paid Listings để xử lý các đơn tuyển dụng.

11. Tạo lịch sử kiện trả phí

Hãy xem bài viết Đâu là plugin tốt nhất cho WordPress Calendar để được hướng dẫn cách tạo lịch sự kiện trả phí trong WordPress.

Nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp kiếm tiền trực tuyến với chi phí bảo trì thấp thì việc bán các sản phẩm kỹ thuật số là một lựa chọn tuyệt vời. Mặc dù lúc ban đầu bạn cần phải đầu tư nhiều thời gian và trí tuệ để tạo ra sản phẩm, nhưng sau khi đã tạo được ebooks thì hầu như bạn tốn rất ít công sức cho chúng.

12. Bán Ebooks

Ebooks thường là lựa chọn đầu tiên trong việc tạo ra các sản phẩm kỹ thuật số. Nó tương đối đơn giản để viết và xuất bản. Nếu bạn đã viết blog một trong một thời gian, bạn có thể thu thập, tổng hợp các bài viết trên blog của mình và biến chúng thành các chương của một cuốn sách điện tử.

Sau khi bạn đã hoàn thiện nội dung việc tiếp theo bạn cần làm là thiết kế trang bìa bằng cách dùng công cụ Canva và xuất bản nó dưới định dạng PDF.

13. Bán các khoá học trực tuyến

Bán các khoá học trực tuyến cũng là một cách hay để kiếm tiền trên mạng

Các khoá học thường có giá cao hơn so với ebooks. Bạn có thể thu phí cho các giải pháp, kiến thức chuyên môn mà bạn cung cấp cho người học.

Bạn cần phải tạo ra các bài học cho khoá học của mình cùng với các tài liệu, biểu mẫu hỗ trợ kèm theo để học viên của bạn có thể dễ dàng tải xuống nghiên cứu

Bạn cũng sẽ phải quyết định xem liệu bạn có muốn cung cấp dịch vụ hỗ trợ cá nhân (kèm cặp 1-1) cho khoá học của mình hay không. Một số trang web cung cấp 02 gói dịch vụ cho học viên: gói cơ bản không được hỗ trợ và gói cao cấp có hỗ trợ qua email.

Sau khi khoá học đã hoàn thành, bạn có thể dùng plugin quản lý hệ thống học tập để phân phối các khoá học đến học viên của mình. Bạn hãy xem bài viết này để biết thêm chi tiết.

Tôi khuyên bạn nên dùng plugin LearnDash hoặc MemberPress.

14. Tổ chức Hội thảo trực tuyến trả phí

Tổ chức Hội thảo trên nền tảng web (Webinars) là một cách tuyệt vời để tương tác với độc giả, chia sẻ kinh nghiệm và phát triển doanh nghiệp của bạn. Nhưng bạn có biết nếu bạn sử dụng nó một cách thông minh thì nó cũng là một phương pháp kiếm tiền rất hiệu quả.

Hội thảo trực tuyến về cơ bản nó cũng giống như các khoá học trực tuyến: bạn truyền đạt kinh nghiệm và kiến thức cho khán giả qua màn hình máy vi tính. Tuy nhiên Hội thảo trực tuyến nó diễn ra theo thời gian thực và thường có câu hỏi được đặt ra và các câu trả lời cho các câu hỏi đó.

Để thành công trong việc Tổ chức Hội thảo trực tuyến trả phí hãy xem bài viết 9 phần mềm tổ chức Hội thảo trực tuyến tốt nhất cho WordPress.

Nếu bạn đang tìm kiếm phương pháp kiếm tiền trực tuyến một cách dễ dàng thì bán các dịch vụ là cách nhanh nhất để bắt đầu. Nó không đòi hỏi bạn phải bỏ vốn đầu tư để tạo ra sản phẩm hay sợ tồn kho như các sản phẩm vật lý.

Thay vào đó bạn chỉ cần tạo một trang cung cấp các dịch vụ của mình và bắt đầu khách hàng đầu tiên.

15. Cung cấp dịch vụ Freelance

Freelance thường được biết đến như những người làm việc độc lập và tự do. Họ tự mình cung cấp những dịch vụ có thu phí mà không yêu cầu bất kì một mối quan hệ lâu dài với những chủ thuê mướn nào.

Là một blogger, ắt hẳn bạn phải là chuyên gia về lĩnh vực của mình. Bạn có thể bắt đầu kiếm tiền bằng cách cung cấp các kỹ năng, kiến thức của mình như một Freelancer.

Freelancing là một cách phổ biến để kiếm tiền trên mạng vì nó không yêu cầu bạn đầu tư trước về thời gian và tiền bạc. Bạn chỉ cần cung cấp dịch vụ cho độc giả của mình.

Khi bắt đầu các dịch vụ độc lập, tự do bạn sẽ phải biết cách lập hoá đơn và theo dõi các khoản chi trả từ khách hàng của bạn. Có rất nhiều WordPress plugin giúp bạn thực hiện điều nay, một trong số chúng là plugin FreshBooks.

Nếu bạn quan tâm đến việc kiếm tiền trực tuyến một cách nghiêm túc như một Freelancer, hãy xem qua danh sách các công cụ hàng đầu cho các Freelancer.

16. Tư vấn cho các doanh nghiệp

Tư vấn là một cách khác để kiếm tiền trực tuyến từ blog và chia sẻ kiến thức chuyên môn của bạn.

Thay vì cung cấp dịch vụ của mình, một nhà tư vấn sẽ đưa ra lời khuyên và các chiến lược để khách hàng của họ có thể giải quyết các vấn đề một cách hiệu quả.

Với một Freelancer, không cần phải tốn một khoản chi phí đầu tư ban đầu. Bạn có thể bắt đầu cung cấp các dịch vụ tư vấn trên blog hiện tại của mình. Tất cả những gì bạn cần làm là tạo ra một trang với các biểu mẫu để người dùng có thể yêu cầu thêm thông tin.

Để tạo Form một cách chuyên nghiệp và thân thiện, tôi khuyên bạn nên dùng plugin WPForms. Bạn có thể xem bài viết Hướng dẫn tạo Form trong WordPress để biết thêm chi tiết.

17. Trở thành người đào tạo WordPress

Nếu bạn không cảm thấy thích thú với việc tư vấn thì có thể cân nhắc trở thành người đào tạo, huấn luyện WordPress cho các học viên.

Với tư cách là một người đào tạo, huấn luyện, nhiệm vụ của bạn là đưa ra các hướng dẫn, lời khuyên, định hướng, thiết lập mục tiêu và cải thiện kỹ năng cho một người nào đó. Ngoài ra bạn còn có thể huấn luyện viết blog, viết lách, tạo ra nội dung chất lượng…

Không riêng gì đối với WordPress mà bất kể chuyên môn của bạn là gì bạn đều có thể cung cấp các giải pháp cho các học viên của mình thông qua các buổi huấn luyện giúp họ giải quyết các vấn đề mà họ quan tâm.

Để tiết kiệm thời gian và tạo sự thuận lợi cho khách hàng của mình. Bạn nên thiết kế các biểu mẫu để các học viên của bạn có thể đăng ký huấn luyện ngay trên blog của bạn.

Trong khi bán sản phẩm kỹ thuật số và cung cấp dịch vụ trực tuyến có thể là cách dễ dàng để kiếm tiền online thì không có gì đúng đắn hơn việc bán các sản phẩm vật lý.

18. Bắt đầu kinh doanh thương mại điện tử với WooCommerce

Bạn đang có ý tưởng cho sản phẩm của mình? Tại sao bạn không xây dựng cửa hàng trực tuyến cho riêng mình?

WordPress giúp bạn dễ dàng tạo một cửa hàng hoặc thậm chí thêm một cửa hàng vào blog hiện tại bằng cách sử dụng plugin WooCommerce miễn phí.

Bắt đầu xây dựng một cửa hàng trực tuyến có thể bạn sẽ phải làm rất nhiều việc. Vì bạn cần phải tạo ra hoặc mua lại sản phẩm sau đó trưng bày chúng lên cửa hàng trực tuyến của mình.

Nhưng đôi khi việc bán sản phẩm vật lý lại là một công việc tuyệt vời. Và sản phẩm vật lý đôi khi lại là thứ mà độc giả của bạn mong muốn.

Để bắt đầu xây dựng cửa hàng trực tuyến hãy đọc bài viết Hướng dẫn từng bước cách xây dựng cửa hàng trực tuyến.

19. Tạo Cửa hàng T-shirt Trực tuyến Với WordPress

Với WordPress bạn có thể dễ dàng tạo cho mình một cửa hàng T-shirt trực tuyến. Hầu như mọi người đều mặc T-shirt, vì thế mởi một cửa hàng T-shirt là một trong những cách kiếm tiền tuyệt vời từ blog. Nếu bạn có khiếu thẩm mỹ và có kiến thức về đồ hoạ, hãy thiết kế và sáng tạo những mẫu T-shirt độc đáo cho độc giả của mình. Hiện nay có các dịch vụ cho phép bạn gửi các mẫu thiết kết của mình lên và rồi họ in ra, vận chuyển về cho bạn. Và bạn nhận được một phần lợi nhuận từ các dịch vụ này.

Nếu bạn muốn có một giải pháp nhanh hơn, hãy sử dụng cửa hàng Shopify để liên hệ với hàng chục công ty in áo thun.

20. Tạo cửa hàng thương mại điện tử Dropshipping

Dropshipping là một cách khác để bạn có thể tạo một cửa hàng thương mại điện tử trên WordPress site của mình mà không cần phải lưu trữ sản phẩm trong kho hoặc vận chuyển đến khách hàng. Bạn sẽ liên hệ trực tiếp với nhà cung cấp để họ cung ứng sản phẩm đến khách hàng thay vì phải bỏ vốn nhập hàng và lưu trữ tại kho của mình.

Với Dropshipping, bạn chỉ cần tạo cửa hàng, quản lý website và dịch vụ khách hàng. Bên thứ 3 sẽ chịu trách nhiệm nhận đơn hàng của bạn và giao hàng đến cho khách.

Bạn có thể dụng chương trình bổ sung của plugin WooCommerce là WooCommerce Dropshipping để tự động hoá quy trình.

21. Tạo cửa hàng tiếp thị sản phẩm trên Amazon

Một nhược điểm của hình thức Dropshipping là bạn phải tìm được một nhà cung cấp tốt. Đó có thể là một thách thức lớn vì đôi khi bạn phải đặt hàng với số lượng lớn. Điều này có thể làm cho bạn gặp không ít khó khăn để bắt đầu với nguồn vốn hạn chế.

Nếu bạn muốn tìm cách dễ dàng hơn để xây dựng một cửa hàng trực tuyến mà không phải tự kiểm tra hàng tồn kho, bạn có thể mở một cửa hàng để tiếp thị sản phẩm trên Amazon.

Giống như các cách kiếm tiền khác, cách này cũng chỉ hoạt động hiệu quả nếu bạn chuyên về một lĩnh vực nào đó. Nếu bạn kinh doanh tổng hợp, bạn sẽ không thể cạnh tranh được với một cửa hàng lớn như Amazon. Nhưng ở trong thị trường ngách bạn có thể tạo ra sự khác biệt và thực sự nổi bật nếu chọn đúng lĩnh vực mà mình am hiểu.

Bạn nên sử dụng plugin miễn phí có tên là Amazon Product in a Post Plugin để thêm các sản phẩm trên Amazon vào bài viết của bạn một cách dễ dàng. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng plugin WooCommerce Amazon Affiliates để tạo một cửa hàng tiếp thị sản phẩm trên Amazon.

22. Phát triển WordPress Plugins

Plugins có rất nhiều loại từ đơn giản cho đến phức tạp. Nếu bạn biết cấu trúc và cách thức hoạt động của WordPress cộng thêm kiến thức về PHP bạn có thể tạo cho mình một plugins đơn giản.

Là một nhà phát triển plugin, có nhiều cách để bạn phân phối plugins của mình. Bất kỳ ai cũng có thể gửi một plugin miễn phí vào thư mục plugin của chúng tôi miễn là bạn tuân theo các hướng dẫn và quy định của họ về phát triển plugins. Đây là một cách tuyệt vời để để bạn học tập kinh nghiệm và xây dựng thương hiệu cá nhân như một nhà phát triển WordPress Plugins thực thụ.

Khi bạn đã sẵn sàng để bán các plugin cao cấp, bạn có thể bán chúng trên các trang web như: MOJO Marketplace hay trên chính website của mình.

Nếu bạn dùng chính website của mình để bán các plugin, hãy đảm bảo rằng plugin bạn tạo ra trực tiếp đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Bạn có thể khảo sát những vấn đề mà họ gặp phải trên blog/website của họ sau đó bạn phát triển plugin để giải quyết vấn đề của họ.

Nếu bạn có đam mê về thiết kế và lập trình web, bạn có thể bắt đầu tạo ra và bán các WordPress Themes của mình. Việc này đòi hỏi bạn phải thành thạo cả hai kỹ năng là thiết kế và lập trình. Bạn phải biết làm thế nào để tạo ra một WordPress Themes vừa có tính thẩm mỹ cao vừa tối ưu về code.

Bạn có thể bắt đầu bằng cách dùng WordPress Themes Framework như Genesis để tạo child themes và bán chúng.

Nếu bạn thích thiết kế hơn code, một lựa chọn kiếm tiền khác đó là bạn thiết kế và bán các sản phẩm đồ hoạ trên trang của mình.

Bạn có thể tạo dùng các plugin thương mại điện tử để bán hoặc có thể rao bán trên các chợ đồ hoạ trực tuyến.

Tôi hy vọng sau khi đọc xong bài viết này, bạn sẽ chọn cho mình các ý tưởng kiếm tiền trực tuyến phù hợp và bắt đầu áp dụng nó để kiếm tiền một cách hiệu quả. Kiếm tiền trên mạng nó cũng khó khăn và vất vả như các hình thức kiếm tiền khác. Nhưng chỉ cần bạn đi đúng hướng, kiên trì và bền bỉ, bạn sẽ có thể kiếm được tiền từ blog WordPress của mình.

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích đừng quên Like và Share!

Hẹn gặp lại bạn trong các bài viết tiếp theo!

Bạn đang xem bài viết Phương Pháp Kiếm Tiền Với WordPress trên website Karefresh.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!