Xem Nhiều 3/2023 #️ Ninja 094V6 Hack Đánh Xa, Đánh Nhanh, Đánh Lan Rộng Full Tiện Ích # Top 10 Trend | Karefresh.com

Xem Nhiều 3/2023 # Ninja 094V6 Hack Đánh Xa, Đánh Nhanh, Đánh Lan Rộng Full Tiện Ích # Top 10 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Ninja 094V6 Hack Đánh Xa, Đánh Nhanh, Đánh Lan Rộng Full Tiện Ích mới nhất trên website Karefresh.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Bây giờ là: 01:19, ngày: 30/04/21

Tai UCWEB phiên bản mới nhất về điện thoại để download dễ dàng hơn

Ninja School Online 108 Được cải tiến từ Ninja school huyền thoại của Teamobi. Ninja School Online đã gây được nhiều sự chú ý của các game thủ Ninja school. Với phiên bản Thiếu Niên Anh Hùng bạn sẽ được nhập vai vào những Ninja Online nửa chính nửa tà đạo và những khả năng phi thường hành tẩu giang hồ. Tại trường học Ninja School Online bạn sẽ được tham gia các khóa huấn luyện cơ bản để trở thành 1 Ninja thực thụ. Game mang tính cộng đồng cao khi các nhiệm vụ muốn hoàn thành tốt thì phải làm cùng bạn bè. Tuy nhiên cách hoạt động của mỗi nhân vật trong Ninja School Online là do sở thích của từng người vì thế hành động của bạn sẽ là độc nhất.

Sau thời gian test đầy sôi động, game đã có được một lượng cộng đồng khủng và trung thành. Bạn biết vì sao hem?? Đơn giản là không chơi thì quá phí. Và hiện nay, game đã chính thức đi vào giai đoạn Close Beta 0.2.8 với nhiều điểm mới.

1)Phúc nang nhẫn giả

Mỗi ngày trong quá trình đánh quái, các bạn sẽ có cơ hội may mắn nhận được Phúc nang nhẫn giả

Mỗi ngày 1 người chơi sẽ mở tối đa 3 Phúc nang nhẫn giả.

Khi mở Phúc nang nhẫn giả có cơ hội nhận được: kinh nghiệm hoặc yên hoặc đá nâng cấp.

2)Điểm hiếu chiến

Kết thúc mỗi ngày, tất cả các tài khoản sẽ được giảm 3 điểm hiếu chiến.

Chức năng này chỉ áp dụng trong phiên bản Close Beta

3)Quái thủ lĩnh và tinh anh

Tại tất cả các bản đồ, sẽ có tỉ lệ xuất hiện Quái vật tinh anh và Quái vật thủ lĩnh với máu và sức tấn công cao hơn quái vật bình thường.

Khi giết được quái vật tinh anh hoặc quái vật thủ lĩnh sẽ nhận được nhiều kinh nghiệm hơn, nhiều yên hơn và tỉ lệ ra đá và đồ cao hơn.

Lưu ý: Để dễ dàng hơn trong việc tiêu diệt quái mới bạn nên lập tổ đội trước khi đánh quái.

4)Tìm nhóm

Đầu tiên bạn cần mở Menu/Tính năng/Tìm nhóm – Sau đó chọn nhóm cần vào.

Nếu bạn là trưởng nhóm, không muốn người khác xin vào nhóm thì chọn Menu/Tính năng/Nhóm – rồi chọn khóa nhóm.

5)Phúc nang nhẫn giả update

Từ túi Phúc nang nhẫn giả thứ 4 trở đi mở ra sẽ nhận được 10 yên.

Và chức năng này chỉ áp dụng trong phiên bản Close beta.

Ninja 094v6 hack đánh xa, đánh nhanh, đánh lan rộng full tiện ích

Sau bao nhiêu ngày mong đợi v6 thỳ hôm nay cuối cùng v6 đã ra. Nhưng nói trước với anh em là PB v6 này nhiều lỗi lắm nhá.Phiên Bản Ninja Prồ 093v6 Này Có Những Tính Năng Mới Sau :*Menu V6*-Hack giày-Hack đánh xa-Đánh lan-Tự ăn-Dẫn đường-Trở về nhanh

*Tiện ích*-Tự đánh-Khoá vị trí-Rương đồ-Nâng cấp-Thức ăn -Cửa Hàng-Chuyển khu

Lệnh Chát Của V6 Nè Anh em

kc: khinh công

dt: độn thổ

dt: dịch trái

dp: dịch phải

ck: chuyển khu

k20: chuyển khu 20

bang: đóng băng quái

i: vị trí đánh quái cuối

eat: ăn thức ăn

g: đi tới vị trí đang chọn

m,m1: mua thức ăn

ld: luyện đá

r: rương đồ

Anh Em Hãy Chọn Những Phiên Bản Phù Hợp Với Máy Anh Em Mà Tải Nhé.

File Gốc : NothingFace Prồ By MaxHyt

Ninja School Online

Tướng Đánh Xa Tốt Trong Liên Minh

Tướng đánh xa tốt trong liên minh

Tướng Kalista là tướng mới được ra mắt gần đây nhưng tướng Kalista đã nhanh chóng trở thành một trong những tướng nổi tiếng về xạ thủ và được đánh giá cao nhất trong đấu trường liên minh. Ưu điểm của tướng Kalista là sự chủ động làm chủ trong combat, với cơ thể của mình, tướng Kalista có thể dễ dàng phán đoán, tránh né, đỡ các thiết bị định hướng của đối phương. Khiến cho đối phương mất phương hương xác định đối thủ. Từ đó tướng Kalista có thể biến trận chiến của mình từ thế bị động thành chủ động.

Bên cạnh đó tướng Kalista còn có khả năng sát thương rất sắc bén, mau lẹ khiến kẻ thù phải kinh hoàng khiếp sợ. Tuy nhiên để sử dụng được tướng này là điều không hề dễ dàng chút nào. Người chơi cần phải có khoảng thời gian dài để cộng dồn mũi thương và khi đánh trận cần có thêm các tướng khách hỗ trợ đằng sau.

Tướng Braum được mệnh danh như một con trâu, to khỏe và hùng mạnh nhất Liên Minh Huyền Thoại. Nếu người chơi sử dụng tướng này, ơ giai đoạn đầu sẽ gặp nhiều khó khăn khi di chuyển đi lại trên đường, nhưng chỉ cần đạt cấp độ 6 và có được một số đồ dùng cơ bản, tướng Braum sẽ trở thành một hung thần trong cả giao tranh đơn độc lẫn giao tranh tập thể.

Ưu điểm của tướng Braum là rất khỏe mạnh và có khả năng làm cho đối thủ khủng hoảng, khiếp sợ với nội tại Đánh Ngất Ngư. Khi đánh trận bạn sử dụng tướng Braum kết hợp với tướng Lucian, bạn sẽ yên tâm hơn, không lo thua bất kì bộ đôi nào nếu đấu tay đôi ở đường dưới.

Ngược lại với tướng Braum thì tướng Corki có ưu điểm là đi đường và dồn sát thương cực tốt. Vì vậy hai tướng: Tristana và Twitch giường như không có cách nào để đi chung đường với tướng Corki. Nếu hai tướng: Tristana và Twitch muốn lao lên khô máu thì chẳng ai dồn sát thương lại được với tướng Corki cả. Nhược điểm của vị tướng này là ở khả năng đánh ngắn, vì tướng Corki cần phải tiếp cận đối phương để tối đa lượng sát thương.

Tướng Corki có danh tiếng là một xạ thủ kì lạ nhất nhì trong làng Liên Minh Huyền Thoại. Cư tưởng sau khi Riot Games giảm sức mạnh của Tam Hợp Kiếm, tướng Corki sẽ quy ẩn giang hồ để cho các xạ thủ mạnh khác thay thế tên tuổi. Nhưng ai ngờ, tướng Corki hiện tại đang là ứng cử viên đáng gờm và sáng giá nhất của Lucian.

Tuy nhiên, nếu phải so sánh với những tướng khác đi đường trên hiện nay thì Galio hoàn toàn không thể sánh bằng. Riot Games nên có những sự thay đổi cần thiết để mang vị tướng Galio quay trở lại với đấu trường liên minh huyền thoại.

Tướng Ryze là một vị tướng khá quen thuộc trong làng game Liên Minh Huyền Thoại ở nước ta nói riêng và trên thế giới nói chung. Tướng Ryze đã từng có thời gian thống trị đường trên nhờ khả năng vừa gây sát thương mạnh, vừa mạnh khỏe lại phục hồi nhanh khi bị thương.

Nhưng khi bị Riot Games giảm sức mạnh quá nhiều và đồng nghĩa với việc sát thương gây ra giảm, tướng Ryze dần biến mất khỏi đấu trường liên minh huyền thoại. Hiện tại nhiều bạn chơi đang mong có sự chở lại của vị tướng này.

Cách Đánh Zilean Ap Mid

Được biết đến với vị trí thường sử dụng là hỗ trợ Support nhưng Zilean đem ra mid được xem như một trải nghiệm thú vị. Vậy bạn cần xoay xở như thế nào khi sử dụng vị giám hộ thời gian này ở mid. Vongtron365 xin giới thiệu hướng dẫn cách chơi tướng Zilean trong vai trò pháp sư đường giữa Ap Mid. Mình cũng xin giới thiệu thêm Clip thánh Faker đánh zilean ap mid cực đỉnh.

Zilean có 4 kỹ năng chính là Bom hẹn giờ, rút ngắn thời gian, bẻ cong thời gian và đảo ngược thời gian. Chúng ta sẽ tăng kỹ năng cho Zilean như sau :

Là kỹ năng gây sát thương chính nên sẽ Max Q đầu tiên, kỹ năng w được nâng ở lever 4, 8, 13, 15, 18 là hợp lý. E tăng từ Lever 2, 10, 12, 14, 17. Ultimate R sẽ tăng khi nào có thể.

Cách combo khi chơi Zilean ap mid – Pháp sư đường giữa Hướng dẫn cách đánh zilean LMHT đường giữa

Đầu trận cứ năng nổ combo đặt bom rút máu đối phương với Combo QWQ. nếu bị tướng đi rừng xông ra gank bất ngờ thì lập tức E vào nó rồi vừa chạy vừa đặt bom liên tục.

Kỹ năng Q cho một lượng sát thương lớn nên giai đoạn giữa game là bạn có khả năng cấu máu đối phương cực thốn. Zilean mạnh trong phòng thủ nên chúng ta tận dụng kỹ năng R để cứu đồng minh hoặc bản thân khi cần thiết. Có thể lên đồng hồ cát, giáp hồi sinh để gia tăng “số lần chết” ^^.

Cuối trận là lúc vị tướng này khá bá đạo với các kỹ năng Max nâng chiêu. Cầm sách chiêu hồn và đặt bom liên tục. Sử dụng R để hỗ trợ mạng cho Ad, solo top hoặc thậm chí là Tanker đồng minh. Nói chung đánh Zilean không khó, chỉ cần bạn thực sự chú tâm thì kẻ địch phải khóc thét với vị tướng tưởng chừng rất yếu này.

Xem Faker đánh Zilean bá cmn đạo

Chủ đề : Hướng dẫn cách chơi Zilean ap mid pháp sư đường giữa trong LMHT Lol liên minh huyền thoại.

Đánh Giá Ghost Recon: Breakpoint

Ghost Recon Breakpoint có quá nhiều mâu thuẫn, muốn mô phỏng nhưng lại có RPG, muốn đa dạng nhưng loại bớt tính năng, muốn solo nhưng lại có social hub!

Trên hòn đảo Auroa…

“Vận may chết tiệt,” Nomad làu bàu trong khi kiểm tra lại vũ khí của mình. Anh rơi vào tình cảnh hết đạn, cạn lương hiện tại sau khi lạc vào ổ phục kích của một toán lính địch, nhưng chỉ 30 giây chạy bộ sau, anh lại vấp phải một nhóm quân mới. Đó là một toán lính đánh thuê 4 người đang tụ tập bên ánh sáng chói lòa của một con drone bật đèn ở chế độ chiếu xa. Ở quê nhà của Nomad, bật đèn pha trong thành phố là hành vi có thể bị phạt tiền, và anh là nạn nhân của những kẻ bật đèn pha đó. “Chúng mày phải trả giá,” Nomad tự nhủ.

Với một chuyển động mượt mà của đôi tay, Nomad nâng cao nòng súng và kéo tâm ngắm vào mục tiêu đầu tiên – một gã trọc đội mũ beanie. Khẩu súng gầm lên giận dữ, nhả ra 11 phát đạn kéo theo từng dòng máu loãng vào không trung, và mục tiêu gục xuống trong khi những kẻ địch xung quanh thầm thì “có gì đó không ổn” trong lúc dáo dác nhìn quanh. Đối với Nomad, chẳng có gì không ổn ngoài việc một tên trong nhóm đang nằm trên mặt đất với gần chục lỗ thủng trên người, còn đồng bọn của hắn vẫn chưa hiểu được điều gì đang xảy ra.

Máy móc và lạnh lùng, Nomad tiếp tục chuyển động nòng súng. Nhiều tiếng súng nữa vang lên trong đêm khiến ba thân người nữa đổ gục cùng những điểm kinh nghiệm hiện ra trước mắt Nomad trước khi anh bắt đầu gửi những phát đạn đầu tiên đến với con drone giết người của kẻ địch. Ánh lửa bùng lên, tiếng súng vang rền, những mảnh kim loại cùng plastic văng tung tóe từ mục tiêu, nhưng Nomad tiếp tục giữ chặt cò súng. Anh chỉ dừng lại khi đã bắn hết băng đạn của mình. “Tốt lắm, một nửa HP rồi,” Nomad thầm nghĩ trong khi lắp băng đạn cuối cùng vào khẩu AR, trong khi có chút háo hức trồi lên trong tâm trí Nomad khi anh nghĩ về bộ quần áo mới mà mình sẽ lột được từ trên con drone khi nó bị hạ.

Mọt biết những gì mình viết bên trên chả hợp lý tí nào, chỉ khiến bạn biến thành meme anh da đen dấu chấm hỏi ??:D?? sau khi đọc. Nhưng đó là một tình huống thực sự xảy ra trong Ghost Recon: Breakpoint, tựa game “mô phỏng quân sự” mới nhất của Ubisoft. Nó là một nồi lẩu thập cẩm hỗn loạn, là một tập hợp của rất nhiều ý tưởng khác nhau, và dù không thực sự dở, trò chơi chỉ khiến bạn… ngán ngẩm sau khi đã biết rõ về nó.

Để đánh giá Ghost Recon Breakpoint, chúng ta phải nói về Ubisoft. Là một nhà phát hành cuồng dại với thể loại thế giới mở đến mức sếp Ubisoft từng phát biểu rằng họ sẽ chẳng bao giờ trở lại với thể loại game tuyến tính trước đây, các tựa game mà họ tung ra trong nhiều năm trở lại đây thường được làm theo cùng một công thức. Vào thời của Far Cry 3, đó là những ngọn tháp cao ngất mà nhân vật của bạn phải leo lên để được tưởng thưởng bằng một pha xoay camera bao quát toàn cảnh xung quanh, đem lại vị trí chính xác của những điều đáng quan tâm trong khu vực. Nó tồn tại trong một loạt game khác nhau trước khi bị thay thế bằng drone (hoặc biến thể của drone, như chú đại bàng trong Assassin’s Creed Odyssey).

Hỗn tạp thay vì nhất quán

Mọt vẫn còn nhớ khi game mới được công bố, Ubisoft xem “sinh tồn” là một trong những yếu tố quan trọng nhất của Breakpoint bởi sự tồn tại của những tính năng như bị thương, thể lực, sưu tập tài nguyên, chế tạo trang thiết bị… Đó là những điều khiến Mọt tui rất hào hứng với trò chơi bởi nghĩ rằng mình sẽ được thưởng thức một tựa game hấp dẫn, kết hợp giữa tính chiến thuật của Ghost Recon, yếu tố sinh tồn của Ark hay The Long Dark với cốt truyện “xoắn não” kiểu Tom Clancy. Thế nhưng khi game chính thức ra mắt, yếu tố sinh tồn này đã bị suy giảm đến mức tối thiểu ở một số khía cạnh, trong khi lại chỉ là một tính năng gây phiền nhiễu ở những khía cạnh khác.

Bên phía đơn giản, game thủ chỉ việc ăn khẩu phần (Ration) và chuẩn bị chiến đấu (Preparation) ở trại Bivouac để nhận các hiệu ứng buff khác nhau, hay tính năng chế tạo chỉ đơn giản là dùng những loại cây trái, vật liệu mà Nomad nhặt được trên đường để tạo ra những khẩu phần hoặc linh kiện vũ khí. Tính năng tự động hồi máu cũng được thêm vào game, trong khi giới hạn về lượng bông băng thuốc đỏ biến mất. Về phần phức tạp, game bắt người chơi uống nước để hồi phục mệt mỏi (Fatigue), ẩn náu trong bụi cỏ để tránh khỏi tầm nhìn của kẻ địch, hoặc lăn lộn trong bùn (thật ra là trong mọi bề mặt không phải do con người xây dựng) để ngụy trang…

Trên giấy tờ, tất cả những tính năng này đều tỏ ra hợp lý, nhưng vấn đề nằm ở cách mà Ubisoft đưa chúng vào trò chơi. Tại sao một tay lính đặc nhiệm đầy cơ bắp, được huấn luyện qua nhiều năm trời để trở thành một cỗ máy giết người lại chỉ có thể chạy khoảng… 10 giây trước khi thở hồng hộc và không thể leo qua một thùng gỗ chỉ ngang đầu gối mình? Tại sao ngay cả khi nhân vật không hề lăn lộn dưới bùn mà chỉ đơn giản là đi vài bước ngang qua bùn, khẩu súng trên tay anh bất ngờ bị phủ một lớp nâu vàng nhão nhoẹt cứ như thể nó vừa rơi xuống hố phân? Tại sao việc uống nước không đơn giản là một nút bấm, mà game thủ phải tự trang bị chiếc bình nước vào thanh Quick Item để sử dụng, rồi lặp lại điều này liên tục mỗi khi Fatigue xuất hiện?

May mắn là những khuyết điểm này hoàn toàn có thể được cải thiện chỉ bằng cách thay đổi một vài con số trong game, điều mà Mọt tui hi vọng sẽ xảy ra trong bản patch ra mắt vào ngày 15/10 tới.

Cũng cần phải nói thêm rằng tính năng “Social Hub” mà Ubisoft đưa vào game là một nước cờ dở. Game thủ sẽ gặp Social Hub đầu tiên khi đặt chân đến Erewhon, điểm tập kết đầu tiên của các chiến binh Ghost, và lập tức… vỡ mộng. Trong khi cốt truyện của game cố gắng xây dựng không khí sinh tồn đơn độc khi một chiến binh Ghost duy nhất phải tìm cách đánh bại một kẻ địch ngang tầm về trình độ nhưng vượt trội về số lượng và kỹ thuật, mỗi lần về đến Erewhon rồi nhìn thấy khoảng 30 tay Ghost khác với đủ thứ trang bị quần áo lố lăng, cảm giác nhập vai mà Mọt cố xây dựng bỗng dưng vỡ vụn. Càng bực mình hơn khi bạn không thể tắt những nhân vật này, và game buộc bạn phải online ngay cả khi chỉ chơi một mình, còn Ubisoft thẳng thừng tuyên bố sẽ không bao giờ có chế độ offline trong Breakpoint.

Breakpoint cũng “tàn sát” hệ thống chỉnh sửa vũ khí khá nhiều so với Wildlands. Thay đổi đầu tiên, dễ nhận thấy nhất là nay bạn không còn có thể thay thế phần báng súng, nòng súng và cò súng, giảm bớt số chi tiết của vũ khí từ 8 xuống còn 5. Sau đó, nhiều hạn chế khó hiểu được đặt ra như AUG không thể lắp phóng lựu, kính ngắm tối đa chỉ 6X, chỉ một vài khẩu súng được lắp bipod,… Ubisoft nói rằng việc xóa bỏ các linh kiện này giúp họ tạo ra một hệ thống tùy biến phức tạp hơn bằng cách giới thiệu các biến thể khác biệt về chỉ số và linh kiện, nhưng nó cũng là một cách bổ sung thêm những thành phần mới để game thủ “cày kéo” trong Breakpoint.

Còn có một điều khó hiểu nữa: Ubisoft nói rằng họ đưa hệ thống cấp bậc cho trang bị vào game vì “không muốn game thủ chỉ dùng mãi một loại vũ khí.” Có gì sai khi game thủ chỉ muốn dùng khẩu súng yêu thích của mình? Mọt tui thích dùng SCAR-H vì thích ngoại hình và độ chính xác của nó, chứ không thích dùng Scorpion thì có gì sai? Thật ra, Mọt cho rằng việc được dùng khẩu súng yêu thích mới là điều khiến game thủ hứng thú với trò chơi, chứ không phải việc bị ép phải đổi súng mới liên tục nhằm bắt kịp gear score của đối thủ.

Việc buộc game thủ phải nhặt trang bị, tiền bạc và súng ống này cũng cực kỳ kém thân thiện với những game thủ thích đóng vai trò tay bắn tỉa từ khoảng cách xa. Do game chỉ dựng hình mục tiêu trong vòng 500m trở lại, game thủ chơi bắn tỉa là những người khá thiệt thòi bởi họ chỉ có ống ngắm tối đa 6x, không thể có được những phát bắn “thần sầu” từ tầm siêu xa làm giảm bớt niềm vui bắn tỉa. Thêm nữa là việc các tay sniper phải lựa chọn giữa việc tiếp tục yểm trợ cho đồng đội từ điểm cao với tầm nhìn bao quát, hay lọc cọc leo xuống núi đến chỗ mục tiêu vừa bị hạ để nhặt các vật phẩm đại diện bằng những biểu tượng đủ màu xanh trắng tím vàng. Dĩ nhiên là họ có thể chờ đến khi tất cả kẻ địch đã bị hạ rồi mới xuống nhặt đồ, nhưng vào lúc này đồng đội hẳn đã lên đường đi đến mục tiêu mới, bỏ lại anh chàng bắn tỉa tội nghiệp bơ vơ giữa một căn cứ đầy xác chết (và rất có thể là phải chạm mặt các toán quân tiếp viện của kẻ địch một mình).

Tóm lại, rất nhiều tính năng trong Breakpoint được tạo ra một cách gấp gáp thiếu suy nghĩ, không được chăm chút cẩn thận bởi mục tiêu của chúng là để làm phiền game thủ chứ không phải để phục vụ cho gameplay, và mở đường cho Ubisoft bán những tính năng “bớt làm phiền” trong cash shop của mình. Hay là trò chơi được thiết kế bởi một đám kế toán chứ không phải những người làm game?

Ưu điểm nhỏ nhoi

Chìm sâu bên dưới những khuyết điểm về sự thiếu nhất quán trong thiết kế gameplay mà Mọt đã nhắc đến ở trên, Breakpoint còn có một vài ưu điểm cứu vãn trò chơi. Với tất cả những hệ thống vật phẩm, trang bị, cấp bậc mà Ubisoft đưa vào game, người chơi luôn luôn cảm thấy mình được tưởng thưởng bất kể họ làm gì. Nhân vật của bạn sẽ không ngừng mạnh lên trên nhiều khía cạnh khác nhau, từ điểm số gear score, nhận XP để lên cấp, điểm danh vọng (Reputation) với các phe phái trong game, mở khóa những trang bị mới, nâng cấp súng lên Mark (MK) cao hơn,… Chúng đem lại cho game thủ một chút cảm giác tự hào và thành tựu™ khi chơi game, bất kể thời gian chơi là nhiều giờ liền hay chỉ 40 phút ngắn ngủi.

Phần “hành động bí mật” cũng là một điểm cộng nho nhỏ cho Breakpoint. Game sử dụng một tính năng ẩn nấp khá đơn giản dựa trên các chướng ngại vật và tầm nhìn của kẻ địch, trong khi tạo ra một loạt công cụ hỗ trợ bao gồm kính nhìn đêm, drone đánh dấu mục tiêu, ống hãm thanh, sync shot để game thủ giữ nhân vật của mình không bị phát hiện. Tất cả những tính năng này còn xa mới tạo ra một hệ thống hành động bí mật sánh được với những tựa game Ghost Recon cổ điển (trước Wildlands), nhưng ít nhất nó tạm đủ để game thủ mơ về ngày xưa huy hoàng trong khi không ngừng tìm đến các waypoint được định sẵn, nhặt hết súng xanh này đến quần tím khác trong game. Nói một cách thật lòng, việc Mọt tui khen ngợi một tính năng nửa mùa như thế này chỉ là “chọn thằng cao trong đám người lùn,” cho thấy rằng những tính năng khác của Breakpoint kém cỏi đến đâu.

Và dĩ nhiên game thú vị nhất khi chơi cùng đồng đội. Dù Mọt chưa có dịp chơi Breakpoint với đội ngũ Ghost thân thiết đã thành lập từ Wildlands, việc co-op Breakpoint với những người đồng đội “hơi quen” từ chế độ Guerrila của Wildlands đem lại trải nghiệm thú vị hơn là chơi một mình, dù việc kết nối được với nhau hơi khó khăn. Bên cạnh đó, chơi co-op càng phá hỏng yếu tố sinh tồn đơn độc của trò chơi, nhưng vốn dĩ game đã chẳng mấy “sinh tồn” lại càng không “đơn độc”, nên có lẽ co-op là cách tốt nhất để thưởng thức Breakpoint.

Ưu điểm cuối cùng của trò chơi không gì ngoài đồ họa. Mặc dù các NPC trong game đều có khuôn mặt bằng nhựa dẻo cùng đôi mắt như cá chết, nhân vật chính Nomad và phản diện Cole Walker do John Bernthal đóng lại được dựng hình khá chi tiết và có hồn. Cảnh vật môi trường của Auroa cũng cực kỳ đẹp mắt, giúp bạn tạm thời lãng quên rằng Auroa là một hòn đảo hết sức hoang vu (thành phố lớn nhất trong game là Liberty cũng gần như không có dân thường). Các loại vũ khí, trang bị có ngoại hình cực ngầu luôn khiến Mọt tui muốn bỏ tiền ra để unlock chúng ngay & luôn. Ngoài ra, một chi tiết nhỏ nhưng rất thú vị mà Mọt tui nhận ra là khi bạn dùng kính nhìn đêm quá lâu, pin và dây điện trên mũ sắt sẽ đỏ lên, thể hiện nhiệt lượng phát ra từ chúng. Ước gì Ubisoft cũng dành sự chú ý tương đương đến những tính năng khác trong game.

Bạn đang xem bài viết Ninja 094V6 Hack Đánh Xa, Đánh Nhanh, Đánh Lan Rộng Full Tiện Ích trên website Karefresh.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!