Xem Nhiều 3/2023 #️ Những Cách Buộc Dây Giày Vans 6 Lỗ Thời Thượng Nhất # Top 3 Trend | Karefresh.com

Xem Nhiều 3/2023 # Những Cách Buộc Dây Giày Vans 6 Lỗ Thời Thượng Nhất # Top 3 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Những Cách Buộc Dây Giày Vans 6 Lỗ Thời Thượng Nhất mới nhất trên website Karefresh.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Những cách buộc dây giày Vans 6 lỗ đẹp mắt

Buộc dây giày Vans hình ngang

Đơn giản, hiệu quả và thanh lịch là điều mà các anh chàng sử dụng cách thắt giày ngang này có được khi thắt giày Vans 6 lỗ. Ở một số trường hợp giày Vans 7 lỗ, các bạn có thể bỏ trống lỗ trên cùng để tạo ra sự thoải mái ở phần bàn chân tránh bị bó buộc gây khó chịu.

Các bước buộc như sau:

Bước 1: Bạn luồn 2 dây giày vào lỗ cuối cùng, điều chỉnh cho 2 đầu dây bằng nhau sao cho tạo thành hàng ngang.

Bước 2: Bạn luồn 1 dây vào phía trong giày và xỏ vào lỗ tiếp theo cùng phía, tương tự làm như vậy với bên đối diện. Bạn xỏ lần lượt từng dây cho tới hết lỗ số 6 và buộc dây lại là hoàn thành.

Buộc dây giày Vans hình thang

Bên cạnh giày Vans 6 lỗ, cách buộc hình thang này còn được nhiều bạn sử dụng để buộc giày da lộn. Với cách buộc dây này, trông bạn sẽ khá thú vị, tạo được điểm nhấn độc đáo hơn hẳn so với kiểu buộc dây thông thường.

Các bước buộc như sau:

Bước 1: Bạn luồn dây giày vào 2 lỗ đầu tiên của giày theo hướng từ dưới lên trên cổ giày. Sau đó kéo 2 bên dây từ nút xỏ đầu xuống nút dưới cùng rồi xỏ theo chiều từ dưới lên vào nút thứ 2 hướng từ dưới lên để tạo thành chữ u.

Bước 2: Tiếp đó bạn tiến hành xỏ dây giày Vans 6 lỗ giống như kiểu hàng ngang phía trên với các nút còn lại và buộc dây là hoàn thành rồi.

Buộc dây giày Vans kiểu corset

Kiểu buộc dây giày này không chỉ phù hợp với giày Vans 6 lỗ mà còn phù hợp với những đôi boot cao cổ siêu chất. Kiểu buộc dây này sẽ chỉ áp dụng được với những đôi giày có các nút số chẵn như 6.8 thôi.

Bước 1: Luồn dây giày xỏ xuống nút đầu tiên tạo thành hàng ngang theo hướng từ tren xuống dưới.

Bước 2: Tạo dây đan chéo nhau tạo thành hình chữ x

Bước 3: Đến hàng thứ 3 và 4, bạn nới dây lỏng tay 1 chút và tiếp tục xỏ

Bước 4: Đan chéo 2 đầu dây cuối cùng lại với nhau và lưu giấu nút buộc đi là hoàn thành.

Những lưu ý trước khi buộc dây giày Vans

Với những cách buộc dây giày Vans độc đáo như trên, các bạn còn nên lưu ý một số điều sau để phong cách của mình trở nên hoàn hảo hơn:

Thắt dây giày Vans cẩn thận, tránh bị xoăn

Liên tục đổi cách buộc dây giày để làm mới phong cách

Thật sự tuyệt vời khi bạn có thể làm mới đôi giày của mình mỗi ngày bằng cách thắt dây giày đa phong cách. Bằng cách này, các bạn không cần mua giày mới mà vẫn đạt được mục đích gây sự chú ý với người đối diện.

Nên sử dụng dây giày Vans màu trắng

Có lẽ bạn đang thắc mắc rằng tại sao mình không nên sử dụng những dây giày màu sắc khác đúng không nào? Với dòng giày đến từ thương hiệu Vans, kiểu dáng vô cùng basic thì mẫu dây giày màu trắng chính là sự lựa chọn hợp lý và dễ kết hợp đồ nhất.

# Những Cách Buộc Dây Giày Vans 6 Lỗ Thời Thượng Nhất

Những cách buộc dây giày Vans 6 lỗ đẹp mắt

Buộc dây giày Vans hình ngang

Đơn giản, hiệu quả và thanh lịch là những gì các chàng trai sử dụng cách buộc giày ngang này nhận được khi thắt dây giày Vans 6 lỗ. Trong một số trường hợp giày Vans 7 lỗ, bạn có thể để trống lỗ trên cùng để tạo sự thoải mái ở khu vực bàn chân để tránh sự ràng buộc khó chịu.

Bước 1: Bạn chèn 2 dây giày vào lỗ cuối cùng, điều chỉnh các đầu của dây đai bằng nhau sao cho chúng tạo thành một đường ngang.

Bước 2: Chèn một chuỗi vào bên trong giày và đâm vào lỗ tiếp theo ở cùng một phía, làm tương tự với phía đối diện. Bạn lần lượt lần lượt từng chuỗi cho đến khi kết thúc lỗ 6 và buộc dây hoàn tất.

Buộc dây giày Vans hình thang

Bên cạnh giày Vans 6 lỗ, chiếc cà vạt hình thang này cũng được nhiều bạn sử dụng để buộc giày da lộn. Với cách buộc này, bạn sẽ trông khá thú vị, tạo ra một điểm nhấn độc đáo hơn so với dây buộc thông thường.

Hướng dẫn Các bước buộc như sau

Bước 1: Chèn dây giày vào 2 lỗ đầu tiên của giày theo hướng từ dưới lên trên cùng của giày. Sau đó kéo 2 mặt của chuỗi từ nút xỏ trên xuống dưới, sau đó xỏ từ dưới lên đến nút thứ hai chỉ từ dưới lên để tạo thành chữ u.

Bước 2: Tiếp theo, bạn cần xỏ dây giày Vans 6 lỗ giống như đường kẻ ngang trên đỉnh với các nút còn lại và buộc dây buộc đã hoàn tất.

Buộc dây giày Vans kiểu corset

Kiểu dây giày này không chỉ phù hợp với giày Vans 6 lỗ, mà còn phù hợp với giày cao cổ siêu cao. Kiểu đóng đai này sẽ chỉ hoạt động với giày có nút số chẵn như 6.8.

Bước 1: Xâu dây giày vào nút đầu tiên để tạo thành một đường ngang từ trên xuống dưới.

Bước 2: Tạo dây chéo để tạo hình chữ x

Bước 3: Chuyển đến hàng thứ 3 và thứ 4, nới lỏng dây đai một chút và tiếp tục xỏ

Bước 4: Vượt qua hai đầu cuối cùng với nhau và lưu nút thắt.

Những lưu ý trước khi buộc dây giày Vans

Với những cách buộc dây giày Vans độc đáo, bạn cũng nên lưu ý một vài điều để làm cho phong cách của bạn trở nên hoàn hảo:

Thắt dây giày Vans cẩn thận, tránh bị xoăn

Dây giày xoắn sẽ làm cho dây buộc của bạn mất đi vẻ đẹp vốn có của nó và trông rất trang trọng. Vì vậy, trong quá trình buộc dây giày Vans 6 lỗ, hãy nhớ thật cẩn thận để giữ tính thẩm mỹ cho đôi giày bạn mang.

Liên tục đổi cách buộc dây giày để làm mới phong cách

Thật tuyệt vời khi bạn có thể làm mới đôi giày của mình mỗi ngày bằng cách buộc dây giày nhiều kiểu. Bằng cách này, bạn không cần phải mua giày mới mà vẫn đạt được mục đích thu hút sự chú ý đến người đối diện.

Nên sử dụng dây giày Vans màu trắng

Có lẽ bạn đang tự hỏi tại sao bạn không nên sử dụng dây giày màu khác, phải không? Với đôi giày đến từ thương hiệu Vans, thiết kế cực kỳ cơ bản, dây giày trắng là sự lựa chọn hợp lý và dễ dàng nhất để phù hợp.

Tham khảo nhiều sản phẩm hơn tại: https://www.OHmygiay.vn/

Những Cách Buộc Dây Giày Vans Đẹp Mắt Và Hợp Mode Thời Trang Nhất

Hãy luôn đảm bảo dây giày của bạn không bị xoắn trong quá trình bạn xỏ dây và buộc dây giày của mình, không chỉ giày Vans mà bất kể đôi giày thể thao buộc day nào cũng thế dây giày thẳng sẽ giúp cả đôi giày của bạn đẹp và phong cách hơn.

Trong khi thắt dây dày thì bạn cần lưu ý đừng thắt dây quá chặt, không chỉ làm đôi giày của bạn bị nhúm, xấu mất thẩm mỹ mà bạn còn sẽ khá khó chịu vì độ kích chân khi đi giày thít dây chặt quá. Cách tốt nhất là bạn nên đi vào chân trước khi xỏ dây

Thông thường giày Vans dây trắng khá được lòng người tiêu dùng nên độ phổ biến của nó thì khá là lớn, chính vì lẽ đó nên bạn cần phải giữ sạch dây giày của bạn vì nó rất rễ bị bám bẩn. Theo thời gian khả năng dây bị bám bẩn vẫn khó có thể tránh khỏi và vì thế nên tốt nhất bạn nên trữ riêng cho mình một vài cặp dây giày để thay thế, hãy giữ cho đôi giày luôn đẹp dù thế nào đi chăng nữa

1.Cách buộc dây giày Vans theo kiểu criss – cross

Bước 1: Ở lỗ xỏ dây hàng ngang đầu tiên bạn xỏ thẳng dây mỗi đầu mỗi lỗ và nhớ rằng hãy xỏ từ dưới lên nha

Bước 2: Ở bước này bạn vắt chéo đầu dây này lên lỗ xỏ kế tiếp bên kia, dây phải vắt trước xong rồi tới dây bên trái, cứ như vậy luân phiên nhau cho tới khi xỏ hết lỗ xỏ cuối cùng

Bước 3: Điều chỉnh lại độ căng của dây, để giày không bị chật quá so với độ ôm chân và sau đó thắt nút dây lại là hoàn thành

2.Cách thắt dây giày Vans theo kiểu buộc chéo

Bước 2: Sau khi kéo ngược hai đầu dây lên bạn cho dây xỏ từ trên xuông vào lỗ xỏ thứ 2, dây bên phải kéo qua dây bên trái phía dưới đoạn dây kéo dọc lên ở cuối bước 1 và đoạn dây mới bắt chéo

Bước 3: Dây bên trái thì lại kéo ngược về phía dây bên phải và cũng xỏ nó vào lỗ thứ 2 theo hướng từ trên xuống. Và thế là kết thúc bước này chúng ta tạo thành một phần dây thắt ngang và một phần dây thì thắt chéoKéo dây giày từ trái sang phải và xỏ tiếp từ trên xuống nút thứ 2 tiếp theo bên phải. Lúc này chúng ta có một phần đây thắt ngang và một phần dây thắt chéo

Bước 4: Cứ tiếp tục như vậy cho tới khi bạn xỏ hết được các lỗ xỏ trên đôi giày vans của mình và cuối cùng thắt dây lại thật chắc chắn là hoàn thành

3.Cách buộc dây giày Vans theo kiểu kim cương

Bước 1: Vẫn như các phương pháp trên ở cách buộc dây giày theo kiểu kim cương này bạn cũng luồn thẳng dây qua lỗ xỏ đầu tiên theo chiều luồn từ dưới lên.

Bước 2: Sauk hi xong bước một bạn xo dây hai đầu cho bằng nhau rồi lấy đầu dây bên trái vắt chéo lên lỗ xỏ thứ 3 của hàng bên phải theo hướng xỏ từ trên xuống. Ở đầu dây bên phải bạn cũng làm tương tự như vậy

Bước 3: Tiếp theo ở đầu dây bên trái hiện tại bạn luồn xuống lỗ xỏ thứ hai theo chiều từ dưới lên và làm tương tự với đầu dây bên kia còn lại

Bước 4: Ở bước cuối cùng này bạn kéo đầu dây bên phải xỏ xuống phần lỗ xỏ tứ 4 đối diện theo chiều từ trên xuống, đầu bên kia làm i hệt rồi sau đó buộc thắt dây lại là hoàn thành.

Với phương pháp thắt dây giày Vans theo kiểu kim cương này sẽ phù hợp hơn với những bạn trẻ cá tính và thích phá cách táo bạo. Ưu điểm của phương pháp này là đẹp mắt, độc đáo và rất phong cách, nhược điểm là hơi khó nhớ chút xíu.

Hotline : 0969.69.1080

Shop giày 1: Số 38 Ngõ 105 Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Shop giày 2: Số 32 Trương Công Giai, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Cách Buộc/Thắt Dây Giày Vans Cực Chất Và Thời Trang Cho Anh Em

Kiểu 1: Cách buộc dây giày Vans 4 lỗ hàng ngang

1. Luồn hai phần dây vào 2 lỗ ở hàng ngang đầu tiên (luồn từ trên xuống dưới)

2. Lấy phần dây bên phải xỏ vào lỗ tại hàng ngang thứ 2 bên trái. Lấy phần dây bên trái xỏ vào lỗ tại hàng ngang thứ 3 bên phải.

3. Xỏ hai đầu dây vào 2 lỗ ở cùng hàng ngang với nó. (luồn từ trên xuống dưới)

4. Lấy phần dây bên phải (trái) xỏ vào lỗ tại hàng ngang thứ 4 bên trái (phải). Sau đó luồn đầu dây đó sang lỗ còn lại.

5. Thắt nút dây lại.

Kiểu 2: Buộc dây giày Vans 4 lỗ đan chéo Criss – Cross

Cách buộc:

1. Luồn 2 phần dây vào hai lỗ ở hàng ngang đầu tiên (luồn từ dưới lên trên)

2. Lấy hai phần dây bên phải luồn vào lỗ bên trái ngay dưới (luồn từ dưới lên). Tương tự với phần dây bên trái.

3. Tiếp tục cho đến hết và thắt nút lại.

Kiểu 3: Cách buộc dây giày Vans kiểu kim cương

Đây là một kiểu buộc dây giày khá mới lạ và độc đáo. Tuy vậy, chúng cũng khá phức tạp đấy. Video dưới sẽ hướng dẫn anh em cách buộc kiểu kim cương này. Chắc chắn anh em sẽ phải bất ngờ vì hiệu ứng của nó đấy.

Kiểu 1: Cách buộc giày Vans đan chéo Criss – Cross

1. Luồn hai phần dây vào hai lỗ ở hàng ngang đầu tiên (luồn từ trên xuống dưới)

2. Lấy đầu dây bên phải xỏ vào lỗ hàng ngang thứ hai ở bên trái. Tương tự với đầu dây bên trái

3. Tiếp tục đan chéo như thế cho đến hết rồi thắt nút lại.

Kiểu 2: Cách buộc giày Vans hàng ngang

1. Luồn hai phần dây vào hai lỗ ở hàng ngang đầu tiên (luồn từ trên xuống dưới)

2. Lấy phần dây bên trái xỏ vào lỗ bên dưới cách 1 lỗ (luồn từ dưới lên trên)

3. Lấy phần dây bên phải xỏ vào lỗ ngay bên dưới (luồn từ dưới lên trên)

4. Lấy hai phần dây vừa xỏ kéo thẳng sang ngang, luồn vào lỗ trong cùng hàng ngang (luồn từ trên xuống dưới)

5. Tiếp tục như thế cho đến hết và thắt nút lại.

Kiểu 3: Buộc dây giày Vans 5 lỗ hình kim cương

Buộc dây giày hình kim cương với đôi giày Vans 5 lỗ sẽ phức tạp hơn một chút đấy.

Đây là một kiểu biến tấu của cách buộc dây giày criss – cross. Cũng là một lựa chọn khá mới lạ để anh em thử đấy.

1. Luồn hai phần dây vào hai lỗ ở hàng ngang đầu tiên (luồn từ trên xuống dưới)

2. Vặn xoắn hai phần dây đó với nhau hai lần.

3. Sau đó, luồn phần dây bên phải vào lỗ bên trái ngay dưới. Tương tự với phần dây còn lại.

4. Tiếp tục cho đến hết và thắt nút lại.

Cách buộc dây giày tạo hình tương tự số 8 nằm ngang này cũng khá thú vị đấy chứ, phải không nào?

1. Luồn hai phần dây vào 2 lôc ở hàng ngang đầu tiên (luồn từ dưới lên trên)

2. Đan chéo hai phần dây với nhau để tạo thành dấu X (luồn từ trên xuống dưới)

3. Luồn lại hai phần dây vào hai lỗ ở hàng ngang đầu tiên (luồn từ dưới lên trên)

4. Sau đó, lấy đầu hai phần dây luồn vào 2 lỗ ở ngay hàng dưới (từ trên xuống dưới)

5. Tiếp túc, luồn hai phần dây vào hai lỗ tại hàng ngang thứ 3 (luồn từ dưới lên trên)

6. Sau đó, lắp lại từ bước 1 cho đến khi hết và thắt nút lại.

Kiểu 1: Cách buộc dây giày Vans 6 lỗ hàng ngang

Kiểu 2: Buộc dây giày Vans đan chéo Criss – Cross

Đan chéo Criss – Cross đã khá quen thuộc, phải không nào? Và chẳng có sự khác biệt nào giữa cách buộc dây giày này giữa giày Vans 4 lỗ, 5 lỗ và 6 lỗ cả.

Ngoài ra, cách buộc dây này cũng được biến tấu thành một cách khác khá độc đáo để anh em thử. Cách buộc này giúp giải quyết được tính trạng giày dễ bị nhăn, nứt đối với giày da của cách buộc Criss – Cross truyền thống.

Kiểu 3: Buộc dây giày hình kim cương

Kiểu 1: Cách buộc dây giày Vans 7 lỗ hàng ngang

Kiểu 2: Buộc dây giày 7 lỗ đan chéo

Những lưu ý khi buộc dây giày Vans

Anh em phải luôn đảm bảo rằng dây giày không bị xoắn trong quá trình thắt. Dây giày thẳng sẽ khiến đôi giày trở nên chỉn chu hơn và đẹp hơn. Điều này cũng thể hiện anh em là người luôn chu đáo trong mọi việc, kể cả những chi tiết nhỏ nhất trên trang phục như cách buộc dây giày chẳng hạn.

Để làm được điều đó, trong quá trình buộc dây giày, hãy đảm bảo chúng luôn phẳng. Nếu bị xoắn, hãy chỉnh lại hoặc buộc lại dây giày nếu cần thiết.

Luôn làm mới với những cách buộc dây giày khác nhau

Nên sử dụng dây giày màu trắng cho Vans

Bạn đang xem bài viết Những Cách Buộc Dây Giày Vans 6 Lỗ Thời Thượng Nhất trên website Karefresh.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!