Xem Nhiều 2/2023 #️ Những Thay Đổi Của Vị Tướng Swain # Top 10 Trend | Karefresh.com

Xem Nhiều 2/2023 # Những Thay Đổi Của Vị Tướng Swain # Top 10 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Những Thay Đổi Của Vị Tướng Swain mới nhất trên website Karefresh.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Những thay đổi của vị tướng Swain

Swain “mới” sẽ có cơ chế lạ chưa vị tướng nào sở hữu trong Liên Minh. Swan sẽ đi trước đối phương 15 bước

Swain – vị tướng được nhiều người chơi mong muốn làm lại bấy lâu nay đã xuất hiện trong danh sách cập nhật của năm sau. Và tin vui càng tăng khi Bậc Thầy Chiến Thuật lại chính là vị tướng đầu tiên được làm lại trong mùa giải 2018 sắp tới.

Trở thành lãnh đạo của một cường quốc đầy quyền lực đòi hỏi bạn phải là một người vừa thông minh, và vừa có tham vọng, đương nhiên, cả hai thứ đó chúng tôi vẫn nghĩ là cực kì quan trọng để xây dựng nên nét đặc trưng của Swain. Rốt cuộc thì, một vị tướng quạ xuất hiện trên mặt trận, xé toạc linh hồn kẻ địch lúc nào cũng hay hơn là một ông chỉ ngồi trong lều và chỉ huy binh lính. Quân Noxus đang tới, và tên thống lĩnh đầy tham vọng của chúng đã đi trước bạn rồi.”

Như các bạn cũng đã biết, Riot luôn có những cách truyền tải thông tin khiến cho người chơi cảm thấy hứng thú và mong chờ. Trong trường hợp này cũng không ngoại lệ, khi mà mới gần đây thôi, Reav3 – Nhà Sản Xuất của Riot đã tung ra những phát ngôn úp mở vềSwain bậc thầy chiến thuật khiến cho dân tình đảo điên: “Cơ chế linh hồn của Swain sẽ hoạt động không giống bất cứ cơ chế nào đang có trong trò chơi. Tôi chỉ nói thế thôi”

Nhìn lại những tướng mới ra mắt trong thời gian vừa qua là Zoe, Ornn, Kayn thì có vẻ như câu nói của Reav3 sẽ không phải là không có cơ sở. Trong năm 2017 này, những vị tướng mới hay cập nhật mà họ đưa ra đều sở hữu những cơ chế siêu đặc biệt và độc đáo. Điều này sẽ giúp cho Liên Minh luôn mới mẻ và thu hút người chơi, cho dù là mới hay cũ. Quay trở lại với Swain, vị tướng này hiện đang là một pháp sư-hồn chiến với lối bộ kĩ năng khá bá đạo ở giai đoạn cuối trận đấu. Mặc dù bị giảm sức mạnh gián tiếp khá nhiều, nhưng Swain với những món trang bị có khả năng hồi phục vẫn là một cơn ác mộng đối với kẻ địch.

Các thành viên Samsung Galaxy đã chính thức chốt vị tướng được làm trang phục vô địch Chung kết thế giới 2017.

Bạn Còn Nhớ Phiên Bản Cũ Của Những Vị Tướng Này Chứ?

Mặc dù Sion ở hiện tại tương đối mạnh mẽ nhưng lối chơi có phần hơi nhàm chán cho cộng đồng game thủ trên toàn thế giới. Rất nhiều người lại nhớ đến Sion xưa kia cùng phong cách Yolo (Khô máu tới chết) cùng gã Man Di này.

Sion cũ có 2 đường đi cơ bản: Full Tốc Đánh + Sát Thương Vật Lí hoặc Full Sức Mạnh Phép Thuật. Với con đường sát thương vật lí, khi bật chiêu E lên, người chơi tăng hàng tấn sát thương ngay trong giai đoạn đầu trận, đập kẻ địch với biệt hiệu “Cú Đập Ngàn Cân”. Chỉ cần tiếp cận kẻ địch và làm choáng, họ chắc chắn khốn đốn ít máu chạy về nhà. Hơn nữa, chiêu cuối còn tăng cho Sion khả năng hút máu tới rợn người (Hơn 50%) nên rất nhiều người chơi chọn Ma Vũ Song Kiếm làm Core Item chính cho Gã Tiều Phu.

Bước sang con đường phép thuật, chiêu khiên W của vị tướng này tương tác với 100% sức mạnh phép thuật, chưa kể sát thương gốc của chiêu thức cũng bá đạo không kém. Bởi vậy, người chơi chỉ cần làm choáng sau đó đợi vài giây kích nổ khiên có thể tiễn đối thủ lên bảng vô cùng dễ dàng. Với Sion AP, người chơi chỉ cần đóng 3 nhẫn Doran, 1 Giày Cơ Động và đóng thẳng Mũ Phù Thủy Rabadon. Quả thực Sion ngày xưa không yêu cầu độ khó cao nhưng phong cách chơi thích hơn hẳn so với cái gã lù đù bây giờ.

Không ít người cảm thấy tiếc nuối cho một vị tướng “Vô địch” tại đường giữa trong suốt khoảng cuối mùa 2, đầu mùa 3. Gragas lúc đó không có một chút kẽ hở nào nhưng với vai trò của một pháp sư chứ không phải tướng đỡ đòn như bây giờ.

Nguyên nhân đến từ chiêu Lăn Thùng Rượu, Lấy Thịt Đè Người và Thùng Rượu Nổ tương tác quá mạnh với sức mạnh phép thuật (Toàn +0.7AP), bản thân chiêu thức cũng đã sở hữu sát thương gốc mạnh. Bởi vậy, khâu đi đường của Gragas tương đối ổn nhờ sự trợ giúp của Lấy Thịt Đè Người và Nội tại. Khi đạt cấp độ 6, vị tướng này Combo chuẩn gần như kẻ địch lên bảng đếm số, không có cách nào chạy trốn, chẳng cần đến người chơi đi rừng trợ giúp. Công mạnh, thủ cao và khả năng dồn sát thương lớn, Gragas bị Riot làm lại không thương tiếc, chuyển sang vai trò của người chơi đỡ đòn.

Nếu còn Gragas và Item Bùa Đầu Lâu, không hiểu vị tướng này hot đến cỡ nào. Gragas AP dồn sát thương AOE đáng để nhớ, đặc biệt khi thời giải đấu Teemo Cup còn nổi ở khắp mọi nơi.

Dù Fiora mới cũng rất hay nhưng có lẽ Fiora cũ đóng 6 cái Rìu Tiamat vẫn còn in đậm trong tâm trí người chơi với phong cách vô cùng cực súc.

Fiora cũ không chém mạnh, chém đau như hiện tại nhưng khả năng dồn sát thương khi đi đường và giao tranh tổng cực kì ghê gớm. Chiêu cuối Điệu Van Tử Thần gây sát thương mạnh lên đa mục tiêu, tác động cả Rìu Tiamat lên những kẻ địch xung quanh. Bởi vậy, người chơi căn thời gian tung chiêu cuối chuẩn mực có thể dọn dẹp cả một giao tranh, xong xài 2 lần chiêu Lao Tới (Q) kết thúc nốt combat.

Giờ đây, Fiora yêu cầu sự khéo léo, tinh tế trong khâu điều khiển nhưng những gì vị tướng này làm được trong quá khứ khiến cộng đồng game thủ không bao giờ quên, điển hình với lối chơi cực kì hổ báo.

Nhắc tới Master Yi cũ, ai ai cũng hình dung ra được trường phái “Gây náo loạn” của gã Kiếm Sư Wuju này. Đó chính là Master Yi AP – một chặng đường không ai có thể quên.

Master Yi AP là một trong những trào lưu dễ được Penta Kill nhất trong lịch sử Liên Minh Huyền Thoại vì người chơi xoay quanh chiêu thức Tuyệt Kĩ Alpha (Q) (+100% sức mạnh phép thuật) và chiêu cuối hồi chiêu (Q) ngay lập tức nếu hỗ trợ hoặc hạ gục địch thủ. Với chiêu Thiền (W), người chơi sẽ đợi thời gian hồi chiêu hoặc đợi hỗ trợ – hạ gục cùng lượng máu hồi ngút trời. Chỉ cần lao vào Combat đúng thời điểm, Master Yi AP tạo đột biến quá đỗi dễ dàng, thậm chí cả Penta Kill.

Bởi vậy, Riot đã phải làm lại Master Yi ngay lập tức theo hướng sát thương vật lí để ngăn chặn trào lưu này xảy ra. Cho đến hiện tại, không ít game thủ cảm thấy tiếc nuối về Master Yi xa xưa – một hung thần AP quét tan kẻ địch chỉ bằng những cú Q.

Một lối chơi khác cũng khiến nhiều người vô cùng thích thú là Tristana AP tại vị trí đường giữa trong vài trò của một pháp sư sát thủ. Đáng tiếc sau khi Riot làm lại chiêu E và giảm tương tác theo sức mạnh phép thuật của chiêu W lẫn chiêu cuối Đạn Bác Đẩy Lùi, lối chơi này gần như không còn nữa.

Nguyên nhân khiến Tristana AP mạnh chính là sự tương tác ghê gớm của chiêu thức với sức mạnh phép thuật. Theo chúng tôi nhớ, Cú Nhảy Tên Lửa tăng tới 0.8 AP Ratio, Chiêu E tăng tới 1.2 và chiêu cuối Đạn Bác Đẩy Lùi là 1.0. Sau khi hoàn thành Bùa Đầu Lâu, vị tướng này nhảy tiếp cận kẻ địch (Không cần trúng) ném Bùa, bắn chiêu E và chiêu cuối đã có thể kết liễu kẻ địch. Quả thực, sát thương của Tristana AP gần như không vị tướng nào sánh bằng.

Cho đến hiện tại, Tristana có một phần AP vẫn được sử dụng nhưng chỉ chiếm rất nhỏ so với lối chơi sát thương vật lí (Theo phong cách Cuồng Đao Guinsoo). Đáng tiếc cho một thời hoàng kim của Tay Súng Tinh Nhuệ này.

Theo Trí Thức Trẻ

Swain Build &Amp; Guide / Swain Main’S Swain Guide

(Minion 1 will take all 5 streams to the face, but minion 2 will only be hit by 2.)

W(Vision of Empire) – There is a lot to talk about regarding this skill. First off, it has a huge, and I mean, HUGE range. (It’s super huge by the way.)

Targets hit by this skill will be ripped of a soul fragment. Along with the stack, you’ll also absorb some health. This is immensely helpful. However, there is a 2-second delay between pressing the ‘W’ key and the skill actually landing on your target location. Due to that delay, it’s difficult to land the skill. In addition, the skill’s damage is halved on any target not a champion; so the skill isn’t useful for wave-clearing or jungling. However, there is more to this skill than just cons.

While in the midst of combat, try your best to land your ‘W’ on as many enemy champions as you can. Not only will it give you a lot of stacks through your passive but it will also instantly recover your health to a certain extent.

A big bonus is that you can secure your blue buff while staying in lane with just your ‘W’.

The usage of

An example of the skill’s effect on the map: a 2vs2 fight just broke out in the toplane. Start making your way up to top and use ‘W’. In a 2vs2 fight, the enemy trying to dodge the skill will end up losing DPS, if he is to ignore it, it’ll apply a 2.5 second slow. Whatever he decides to do, it’ll put him in an uncomfortable spot.

Objective Control

When your lane opponent leaves the lane for his blue buff, you can cast ‘W’ on their blue and check. You can also do the same for the enemy red buff. Checking where the enemy jungler is, immensely helps yours. This can also prevent you or your teammates from getting ganked. It’s also great for checking Baron/Dragon.

Great Chaser

You can also use the skill to cut off the enemy’s escape path. Instead of dropping the skill right on top of them, try to put it in their path. The target in escape will either have to deal with a 2.5 second slow or run in another direction. Either way, you increase the likelihood of killing him or her.

Now, to answer the most frequently asked question. “How do you use this skill in lane?”

Simply put, the skill is hard to land unless you’re following it up with . But if you think about it in the other way, you can place the behind the enemy, limit his movement, and have an easier time landing the “– – ” combo. Trying to dodge the damage from a level 1 will end up being fatal – if he takes the hit, even better, as he’ll be slowed; becoming an even easier target for the rest of your skills.

You can also use it when your jungler is ganking your lane. Use to make the enemy take the long escape route, then look for an opportunity with your .

E( Nevermove ) – This skill has a similar skill mechanism to Ahri’s . When the projectile hits someone on its return to you, however, the projectile disappears and roots its target and every enemy unit in a small area. (You can pull one target towards you at this time with your passive.) Landing multiple roots during an invasion or teamfight can really put the fight in your favor.

As explained above, you can land more frequently if you use to limit your target’s movement and/or when he’s going for a CS. The trick to have an easier time landing the root on is to try and hit your target with the very tip of the skill’s range.

This is a skill that lets you pull marksmen who turtle behind their tanks. However, missing this skill brings a big risk. If you are not in a situation to easily land your ‘E’, just save it and use it for your own safety (ex: when an enemy bruiser comes for you). In that case, however, it could be dangerous to pull him towards you with your passive, so use it carefully.

R(Demonic Ascension) – This is the coolest ultimate in the game.

The mechanism of this skill is similar to that of the old Swain’s. An AoE damage circle surrounds Swain upon activation and heals him. He also gains health(maximum health and not a heal). Once the ultimate ends, your maximum health boost bonus will end.

ex) Health before activating ultimate: 1000, after: 1300, health before ultimate ends: 200, after: 200

The health boost mechanism is the same with Nasus and Renekton.

During the duration of your ultimate, you can send out a wave of damage by pressing a second time when you have reached the amount of lifesteal needed OR waiting out the entire 12-second duration.

If you can, try and maintain your ultimate for as long as possible. The fact alone – that the ultimate is on – applies pressure on the enemy team. However, if you see an opening to severely impact the enemy’s team formation, and/or the chance to kill the enemy’s main DPS champion, go ahead and activate the 2nd part of it. Using the ultimate following Flash can also be very effective. In addition, use your and to slow down/pull the enemy towards you.

The ultimate is awesome, and it’s great to turn fights around in your favor. Also, note that the ultimate isn’t interruptible by CC. This doesn’t mean that you’ll be immune to CC; it means that your ultimate will continue to channel even when CC’d, unlike Anivia’s ultimate.

Things to care for before using your ultimate – Against enemy units who AREN’T champions, you only absorb about 20% of health that you would absorb from champions. So it’s highly recommended that you don’t use it during lane for the purpose of sustain.

– The damage of the 2nd part of your ultimate relies on stacks that you gained all the way before the explosion. Remember that you can still acquire stacks even while the ultimate is channeling.

– The 2nd part of your ultimate has a bit of delay before actually activating. So you have to think a bit ahead of time.

Chuyển Đổi Dwg Sang Psd Trực Tuyến, Miễn Phí Chuyển Đổi .Dwg Sang .Psd

Hãy tải lên dwg-tệp

Hãy chọn tệp từ máy tính, Google Disk, Dropbox hoặc kéo thả tệp vào trang

Hãy chọn “sang psd”

Hãy chọn psd hoặc bất kỳ định dạng nào khác mà bạn cần (hơn 100 định dạng được hỗ trợ)

Tải về của bạn psd tệp

Hãy chờ đợi trong khi tệp của bạn đang được chuyển đổi và bạn có thể tải nó về psd-tệp

dwg

Phần mở rộng của tệp

.dwg

Mô tả

DWG là định dạng tập tin nhị phân được sử dụng trong việc lưu trữ hai và ba chiều, hình ảnh chủ yếu được sử dụng bởi các thiết bị có sử dụng máy tính trong việc phát triển thiết kế. Sự phát triển ban đầu của các định dạng tập tin là trong những năm 1970 và hiện đang được sử dụng bởi các chuyên gia như kiến ​​trúc sư, kỹ sư và nhà thiết kế. Cấp phép cho ứng dụng AutoCAD là bởi Autodesk người sở hữu ứng dụng và nó thường được sử dụng như là tiêu chuẩn cho hầu hết các bản vẽ CAD. bàn Auto đã kháng cự để chúng ta xác định mã nguồn của họ và đã đặt dấu ấn trên các phiên bản phát hành khác nhau.

Các chi tiết kỹ thuật

Chương trình, phần mềm

Chương trình chính

Adobe Illustrator

Lập trình viên

Autodesk

Adobe Photoshop Document

Phần mở rộng của tệp

.psd

Mô tả

PSD – hình ảnh được tạo ra bởi một trong những trình biên soạn đồ họa phổ biến nhất của Adobe Photoshop. Cùng với định dạng này, có sẵn một loạt các dữ liệu từ “Photoshop”, bao gồm cả văn bản, các lớp đồ họa hoặc ghi chú. Phần mở rộng có thể hỗ trợ các tông màu xám đông đảo, các hình ảnh đơn sắc, cũng như các mô hình màu CMYK và RGB. Các tệp như vậy có thể được chuyển đổi sang các định dạng khác nhau (JEPG, PNG v.v…) cho mục đích truyền đi hoặc lưu trữ tiếp theo. Sau khi thay đổi định dạng, tất cả các lớp được chuyển gộp thành một, nhưng điều này không xảy ra với phần mở rộng PSD khi lưu giữ. Trong trường hợp này, chúng sẵn sàng cho việc xem và chỉnh sửa, điều này đặc biệt thông dụng khi làm việc với các bản nháp của nhiều tài liệu khác nhau. Định dạng không thay thế khi lưu giữ các kết quả trung gian. Được hỗ trợ bởi phần lớn các phiên bản của ứng dụng Photoshop, cũng như các chương trình Adobe khác.

Các chi tiết kỹ thuật

Phần mở rộng PSD đặc trưng bởi khả năng hỗ trợ một loạt các phương án hiển thị, bao gồm mặt nạ, màu mảng, tùy chỉnh hai màu, mẩu cắt. Trong một số trường hợp, có gặp các tệp có đuôi mở rộng .psb, hỗ trợ giới hạn độ phân giải 30.000 pixel theo chiều rộng và chiều cao. Các tệp PSD sử dụng thuật toán nén RLE, cho phép nén với mức hao hụt tối thiểu. Tuy nhiên, chúng vẫn còn lớn, do đó tốt hơn là sử dụng các phần mềm lưu trữ để lưu trữ chúng trên đĩa.

Chương trình, phần mềm

Chương trình chính

Adobe Photoshop

Lập trình viên

Adobe Systems

FAQ

❓ Làm thế nào tôi có thể chuyển đổi dwg để psd?

Thứ nhất, chọn một dwg tập tin bạn muốn chuyển đổi hoặc kéo và thả nó. Thứ hai, chọn psd hoặc bất kỳ định dạng khác mà bạn muốn chuyển đổi tập tin của bạn để. Sau đó bấm chuyển đổi và đợi cho đến khi tập tin của bạn là chuyển đổi

⏳ Bao lâu tôi nên chờ đợi để chuyển đổi dwg sang psd?

Hình ảnh Chuyển đổi loại thường mất một vài giây. Bạn sẽ chuyển đổi dwg để psd rất nhanh chóng.

🛡️ là nó an toàn để chuyển đổi dwg để psd trên OnlineConvertFree?

Chắc chắn rồi! Chúng tôi xóa các tập tin được tải lên và chuyển đổi của bạn, vì vậy không ai có quyền truy cập vào thông tin của bạn. Tất cả các loại chuyển đổi trên OnlineConvertFree (bao gồm dwg để psd) là 100% an toàn.

📱 Can I convert dwg để psd không cần cài đặt phần mềm?

Chắc chắn rồi! OnlineConvertFree không yêu cầu cài đặt. Bạn có thể chuyển đổi bất kỳ tập tin (bao gồm dwg để psd) trực tuyến trên máy tính hoặc điện thoại di động của bạn.

Bạn đang xem bài viết Những Thay Đổi Của Vị Tướng Swain trên website Karefresh.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!