Xem Nhiều 9/2022 ❤️️ Mua Thêm Nông Dân Trong Clash Of Clans ❣️ Top Trend | Karefresh.com

Xem Nhiều 9/2022 ❤️ Mua Thêm Nông Dân Trong Clash Of Clans ❣️ Top Trend

Xem 8,316

Cập nhật thông tin chi tiết về Mua Thêm Nông Dân Trong Clash Of Clans mới nhất ngày 30/09/2022 trên website Karefresh.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 8,316 lượt xem.

10 Cách Kiếm Tiền Online Cho Học Sinh, Sinh Viên Tốt Nhất 2022

Cách Kiếm Tiền Đơn Giản Cho Học Sinh Và Sinh Viên Nghèo.

Top 5 Ý Tưởng Kiếm Tiền Cho Sinh Viên Hiệu Quả Nhất Hiện Nay!

6 Cách Kiếm Tiền Online Cho Sinh Viên: Ăn Xổi Và Lâu Dài

Fifa Online 3: Khỏi Cào Thẻ Nữa, Đã Có Cách Kiếm Hàng Chục Tỷ Ep Mỗi Tháng

Trong Clash of Clans việc sở hữu càng nhiều nông dân sớm sẽ giúp bạn gấp rút xây nhà và các công trình một cách nhanh nhất. Tuy vậy việc mua thêm nông dân trong Clash of Clans là không đơn giản chút nào khi giá cũng chúng lại rất cao và tăng dần theo số lượng.

Clash of Clans là một trong những tựa game đã quá nổi tiếng với bất cứ game thủ nào chơi game trên điện thoại. Cách chơi Clash of Clans lôi cuốn và mang tính chiến thuật cao. Trong Clash of Clans bạn được mua thêm nông dân tối đa là 5 con và cấp độ gem khi mua thêm nông dân trong Clash of Clans tăng dần. Để có thể mua được hết 5 nông dân trong Clash of Clans trong thời gian ngắn nhất bạn phải có những mẹo nhất định.

Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn những cách để có thể mua thêm nông dân, các mẹo kiếm gem Clash of Clans trong thời gian nhanh nhất tính từ lúc bạn mới chơi giai đoạn đầu là có 2 nông dân, và ngoài ra với các mẹo kiếm gem Clash of Clans sau này sẽ giúp bạn có thể rút ngắn thời gian xây nhà hơn sau này.

Hướng dẫn cách mua thêm nông dân trong Clash of Clans

Trong Clash of Clans tổng cộng có 5 dân có thể mua, mỗi dân có thể xây một công trình riêng biệt giúp người chơi rút ngắn việc xây dựng các công trình. Ngay sau khi hướng dẫn bạn sẽ có 2 nống dân để chơi.

Như vậy bạn sẽ tốn khoảng 3500 gem để có thể mua hết được 3 nông dân này, nếu nạp tiền vào thì sẽ rất tốn kém và không phải ai cũng có thể chơi Clash of Clans theo cách như thế này. Tuy nhiên nhà phát hành game cũng có những cách để giúp bạn mua thêm nông dân trong Clash of Clans thông qua nhiều phương pháp khác nhau.

1. Xây nhà theo nhiệm vụ

Đối với những người mới chơi Clash of Clans thì xây nhà theo các nhiệm vụ trong clash sẽ giúp bạn có được rất nhiều gem. Tổng cộng có 122 gem bạn có thể kiếm được từ việc xây nhà theo nhiệm vụ.

– Bigger Coffers (17 gem): Đây là nhiệm vụ yêu cầu bạn nâng cấp kho chứa vàng, có 3 mức độ hoàn thành và bạn sẽ nhận được 2 gem ở level 2 và 5 gem ở level 5. Như vậy bạn sẽ kiếm được 7 gem từ nhiệm vụ này. Riêng level 3 là 10 gem và tận hall 9 bạn mới có thể làm được nhiệm vụ này.

– Bigger & Better (35 gem): Nâng cấp nhà chính của bạn lên level 3 sẽ kiếm được 5 gem và nâng cấp lên level 5 kiếm được 10 gem và thậm chí là nâng cấp lên level 8 sẽ được 20 gem.

– Empire Builder (35 gem): Nhiệm vụ nâng cấp nhà clan khá đơn giản mà dễ làm. Khi xây sửa thành công nhà clans bạn đã được 5 gem, khi nâng cấp lên cấp độ 2 sẽ được 10 gem và cấp 4 sẽ là 20gem. Nhiệm vụ này rất dễ hoàn thành và bạn luôn luôn phải ưu tiên nó để hoàn thành.

– Release the Beasts (35 gem): Đây là nhiệm vụ xây dựng nhà quân nên rất dễ dàng thực hiện. Bạn chỉ cần đến được hall 7 là đã có thể hoàn thành cả 3 cấp độ của nhiệm vụ này.

3. Tặng lính cho đồng đội.

Sau khi bạn đủ tiền để sửa chữa nhà clans, bạn sẽ được phép tham gia một clan nào đó và chúng ta có thể donate lính cho họ. Với nhiệm vụ lần này bạn sẽ kiếm tổng cộng được 280 gem. Tuy nhiên để đạt được mức thứ 3 là rất lâu.

4. Lên cúp – leo hạng trọng Clash of Clans

Lên cúp là một trong những cách giúp bạn mua thêm nông dân trong Clash of Clans nhanh nhất, nhiệm vụ này kiếm cho bạn 465 gem nhưng thực chất bạn có thể kiếm thêm 3250 gem ở nhiệm vụ này.

– Cúp lên 75 bạn nhận được 5 gem.

– Cúp lên 750 bạn được 10 gem.

– Cúp lên 1250 bạn được 450 gem.

– Cúp lên 2000 bạn nhận được 250 gem (nhiệm vụ League All-Star)

– Cúp lên 2600 bạn được 1000 gem (Rất khó ngay cả khi bạn hall 9 – nhiệm vụ League All-Star)

– Cúp lên 3200 bạn được 2000 gem ( Rất khó ngay cả khi bạn hall 10 – nhiệm vụ League All-Star)

5. Tích cực tham gia các trận war trong Clash of Clans

Trong Clash of Clans bạn sẽ được tham gia các trận war liên tục, bạn sẽ có 2 lượt đánh trong mỗi trận chiến và đây cũng là cách mua thêm nông dân trong Clash of Clans nhanh nhất.

– Nếu phá hủy 100 bức tường bạn nhận được 15 gem.

– Phá hủy 100 nhà Town Hall nhận được 15 gem.

– Phá hủy 250 nhà nông dân nhận được 15 gem.

– Phá hủy 1 X-bow (hall 9) nhận được 50 gem.

– Ngoài ra nếu bạn đánh được 150 sao (tối đa 2 trận là 6 sao) bạn sẽ kiếm được 250 gem.

– Kiếm được tổng cộng 800.000 đến 15.000.000 vàng sẽ được 125 gem, đánh nhà càng cao sẽ kiếm được càng nhiều vàng.

6. Tích cực đi farm ngoài

Đi đánh chiếm thành ở ngoài thì ngoài việc farm kiếm tài nguyên ra cũng giúp bạn kiếm thêm một chút gem trong Clash of Clans nữa.

7. Tham gia Campain Map

Campain Map là chế độ giúp bạn hiểu thêm về Clash of Clans cũng như cách sử dụng quân, ngoài ra các phần thương trong Campain Map cũng khá nhiều và chúng ta có thể kiếm thêm gem được từ loại nhiệm vụ này. Sẽ có tổng cộng 40 gem cho loại nhiệm vụ này.

Với 7 cách mà chúng tôi vừa gợi ý cho bạn đọc trên là những cách giúp bạn mua thêm nông dân trong Clash of Clans, hoàn thành 5 nông dân trong thời gian nhanh nhất để có thể đẩy xanh quá trình xây dựng trong game.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-mua-them-nong-dan-trong-clash-of-clans-26427n.aspx

Nếu như đã biết cách kiếm gem để mua thêm nông dân trong Clash of Clans thì bạn cũng nên tìm hiểu qua thông tin các loại quân trong Clash of Clans, hiểu rõ về các loại quân trong Clash of Clans sẽ giúp bạn dễ dàng kết hợp chúng. Tạo ra các combo để có thể leo rank trong Clash of Clans tốt hơn. Trong game cũng có gần 20 loại quân nên thông tin quân Clash of Clans là khá quan trọng với người chơi.

Hướng Dẫn Hack Gems Trong Clash Of Clans

Hướng Dẫn Cách Kiếm Tiền Với Google Adsense Từ A

Google Adsense Là Gì Và Cách Kiếm Tiền Với Google Adsense Từ A

Google Adsense Là Gì? Cách Kiếm Tiền Với Google Adsense?

Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Kiếm Tiền Trên Youtube Cho Newbie 2022

Bạn đang xem bài viết Mua Thêm Nông Dân Trong Clash Of Clans trên website Karefresh.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2557 / Xu hướng 2647 / Tổng 2737 thumb
🌟 Home
🌟 Top