Xem Nhiều 3/2023 #️ Mở Cửa Hàng Điện Thoại Cần Bao Nhiêu Vốn? Cần Lưu Ý Những Gì # Top 10 Trend | Karefresh.com

Xem Nhiều 3/2023 # Mở Cửa Hàng Điện Thoại Cần Bao Nhiêu Vốn? Cần Lưu Ý Những Gì # Top 10 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Mở Cửa Hàng Điện Thoại Cần Bao Nhiêu Vốn? Cần Lưu Ý Những Gì mới nhất trên website Karefresh.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Tại sao nên mở cửa hàng điện thoại?

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, điện thoại di động là những vật bất li thân, không thể thiếu đối với mỗi con người. Từ thành thị đến nông thôn, từ những người cao tuổi cho đến những em học sinh, ai ai cũng có cho mình một chiếc điện thoại di động để sử dụng. Điện thoại di động giúp chúng ta có thể liên lạc với nhau dù ở bất kỳ địa phương nào.

Mở cửa hàng điện thoại cần bao nhiêu vốn?

Tùy thuộc vào quy mô cũng như đối tượng khách hàng mục tiêu là ai mà bạn có xác định được cho mình số vốn cần có để bắt đầu việc kinh doanh. Hiện nay bạn có thể kết hợp hai hình thức kinh doanh online và offline để có thể thu về lợi nhuận cao nhất và tiết kiệm chi phí cần bỏ ra. Để tính toán được số vốn cụ thể cần bỏ ra là bao nhiêu, bạn cần xác định được các khoản cần chi sau:

Chi phí thuê mặt bằng, địa điểm kinh doanh

Chi phí mua sắm các sản phẩm điện thoại

Chi phí trang trí, mua nội thất cửa hàng

Chi phí cho việc thuê nhân sự

Các chi phí phát sinh khác: điện, nước, mạng…

Mở cửa hàng điện thoại cần lưu ý những gì? Địa điểm kinh doanh

Tâm lý khách hàng khi đi mua điện thoại thường không muốn vào những ngõ nhỏ, hẻm vắng. Chính vì vậy, địa điểm kinh doanh “đắc địa” bạn nên lựa chọn là: gần các trục đường chính, khu dân cư dông, gần các văn phòng,…

Nếu số vốn bạn có lớn thì nên đầu tư thuê mới mặt bằng và trang trí riêng là tốt nhất. Còn không thì bạn cũng có thể tìm các cửa hàng sang nhượng lại mặt bằng, tận dụng nội thất hoặc decor cũ của họ và trang trí lại để tiết kiệm chi phí.

Xây dựng chính sách giá cả hợp lý

Giá cả cũng chính là yếu tố quyết dịnhđến hiệu quả kinh doanh của cửa hàng điện thoại của bạn. Bạn cần đưa ra được các chính sách giá cả cạnh tranh với các cửa hàng điện thoại di động xung quanh thị trường. Đồng thời cần cho khách hàng thấy mức giá của bạn là hợp lý nhất đối với dòng sản phẩm mà bạn bán ra so với các cửa hàng đối thủ.

Cách tư vấn, phục vụ khách hàng chuyên nghiệp

Tất cả nhân sự trong cửa hàng cần phải có kiến thức về các sản phẩm mà bạn bán. Nhân viên bán hàng có thái độ làm việc tốt, phong các làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, nhiệt tình tư vấn các sản phẩm đến khách hàng. Phong cách và thái độ làm việc chuyên nghiệp của nhân viên chính là yếu tố thu hút và giữ chân khách hàng lại với cửa hàng điện thoại di động của mình.

Tâm lý chung của khách hàng là luôn muốn mua những sản phẩm tốt với giá thành rẻ nhất. Chính vì vậy, bạn cũng có thể đưa ra nhưng chương trình khuyến mãi, quà tặng để thu hút khách hàng cũng rất hiệu quả.

Các hãng điện thoại nên kinh doanh hiện nay

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng điện thoại di động bạn có thể tham khảo để nhập về bán như: Iphone, Samsung, Oppo, Xiaomi, LG, Huawe… Đây là những thương hiệu điện thoại nổi tiếng của nước ngoài đang được nhiều người Việt sử dụng hiện nay.

Với phong trào “Người Việt dùng hàng Việt” thì bạn không nên bỏ qua các thương hiệu điện thoại Việt Nam đang được nhiều người quan tâm sử dụng hiện nay như: VinSmart, BPhone, Mobiistar, Viettel… Sử dụng các sản phẩm của người Việt tạo điều kiện thúc đẩy các doanh nghiệp trong nước phát triển đồng thời tôn vinh những thương hiệu Việt để phát triển vươn tầm Thế giới.

Mở Cửa Hàng Điện Thoại Cần Bao Nhiêu Vốn?

1. Chi phí thuê mặt bằng mở cửa hàng điện thoại

Mở cửa hàng điện thoại cần bao nhiêu vốn để thuê mặt bằng? Phụ thuộc vào hình thức và quy mô cửa hàng. Hiện nay có hai mô hình chính là mở cửa hàng và kinh doanh online hoặc bạn có thể kết hợp hai hình thức này. Bạn cần xác định được mô hình kinh doanh phụ kiện phù hợp để chuẩn bị đầu tư vốn. Mỗi một hình thức sẽ có điểm mạnh điểm yếu riêng để bạn lựa chọn.

– Nếu chỉ kinh doanh online, bạn có thể tận dụng nhà của mình làm kho. Tiết kiệm được chi phí thuê mặt bằng, chi phí setup, thuê nhân viên…

– Nếu mở cửa hàng, bạn nên tìm những vị trí đẹp, khu dân cư đông người qua lại, giao thông thuận tiện. Tâm lý khách hàng đi mua điện thoại, thường giá trị lớn không muốn vào những ngõ nhỏ, hẻm vắng. Nên chú ý xem xung quanh có cửa hàng kinh doanh cùng lĩnh vực hay chưa để giảm sự cạnh tranh.

Với những yêu cầu đó, tiền thuê mặt bằng diện tích 20 – 25m2 tại trung tâm Hà Nội sẽ rơi vào khoảng 8 – 1-0 triệu/tháng. Còn ngoại ô, huyện tỉnh lẻ sẽ thấp hơn. Thực tế, nếu bạn có vốn nhiều thì nên đầu tư thuê mới mặt bằng và trang trí riêng. Còn nếu không, có thể tìm các cửa hàng sang nhượng lại mặt bằng, tận dụng nội thất hoặc decor cũ và vốn đầu tư ban đầu cho mặt bằng sẽ ít hơn.

2. Chi phí nhập hàng điện thoại

Tìm nguồn sỉ điện thoại ở đâu chất lượng tốt mà giá cả hợp lý? MISA eShop gợi ý bạn một số nguồn hàng:

2.1. Nhập hàng từ Quảng Châu – Trung Quốc

Bạn có thể đặt hàng trên các sàn TMĐT như Alibaba, Tao bao… Một số thương hiệu điện thoại nội địa Trung Quốc khá chất lượng, được nhiều người sử dụng như Oppo, Xiaomi , Lenovo, Vivo… Với mức giá bán khá rẻ, khoảng 2 triệu có thể sở hữu chiếc điện thoại thông minh với các tính năng và chất lượng không thua kém những thương hiệu lớn khác.

2.2. Nhập hàng điện thoại độc, hàng xách tay

Nguồn hàng này phù hợp với những sản phẩm độc, lạ, mới ra mắt vì giá cả khá cao và hiếm. Ví dụ như iPhone, Vertu,… Các mối buôn sẽ là người thân, bạn bè, tiếp viên hàng không. Đặc thù với dòng sản phẩm này là khi trên thị trường chưa phổ biến hoặc chỉ có ở một vài nước mà bạn đã có. Và tất nhiên, giá sẽ cao hơn so với nhà sản xuất. Đối tượng khách hàng cũng chịu chi hơn.

2.3. Đăng ký làm đại lý phân phối của các thương hiệu lớn

Bạn cũng có thể trở thành đại lý ủy quyền của các thương hiệu điện thoại lớn như Samsung, Sonny, Nokia, Apple… Khi đó có thể bán các sản phẩm phần cứng, phần mềm, sử dụng hình ảnh và sản phẩm bản quyền của thương hiệu. Tuy nhiên, bạn sẽ phải làm đầy đủ các thủ tục và cam kết riêng với thương hiệu.

Như vậy, để nhập được nguồn hàng ổn định ít nhất bạn phải có 200 triệu. Nếu có thêm vốn, bạn có thể tham khảo và nhập thêm phụ kiện điện thoại như dây sạc, tai nghe, ốp điện thoại… để kiếm thêm thu nhập.

3. Chi phí trang trí cửa hàng và các vật dụng trưng bày

Trang trí cửa hàng điện thoại sẽ đơn giản hơn so với một số cửa hàng khác như thời trang, mỹ phẩm. Bạn chỉ cần đầu tư kệ, tủ kính có khóa, camera, phần mềm quản lý bán hàng, máy quét mã vạch, máy in hóa đơn, máy chấm công (nếu cửa hàng có nhiều nhân viên)… Để tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu, bạn có thể tìm nguồn thanh lý hoặc sang nhượng. Tùy chất lượng vật dụng, thiết bị phần cứng nhưng bạn cũng cần có khoảng 20- 30 triệu đồng cho khoản này.

Dù là cửa hàng quy mô nhỏ thì bạn cũng nên thuê nhân viên bán hàng hỗ trợ. Không thể vừa quản lý, vừa bán hàng, vừa kiểm kho tại cửa hàng 24/7. Còn đối với những cửa hàng quy mô lớn, bạn sẽ cần nhiều nhân viên như thu nhân, tư vấn bán hàng, kiểm kho. Mức lương trung bình tùy từng vị trí nhưng dao động khoảng 5-6 triệu/tháng/nhân viên chưa tính thưởng theo doanh số.

Kinh Doanh Điện Thoại Cũ Có Khả Thi Không, Cần Bao Nhiêu Vốn

Nếu bạn đã từng nhiều lần muốn khởi nghiệp trong ngành di động những chưa có lựa chọn kinh doanh mặt hàng cụ thể nào và chưa biết nên bắt đầu từ đâu thì bài viết này sẽ giúp bạn điều đó.

Mở cửa hàng kinh doanh điện thoại di động là một nghề không mới cũng không bao giờ cũ, khi thị trường điện thoại di động, thế giới công nghệ vẫn đang phát triển từng ngày. Câu hỏi đặt ra đối với những người kinh doanh nghề này là cần vốn bao nhiêu?, kinh doanh gì?, Nguồn hàng ở đâu?,…

Cần bỏ ra bao nhiêu vốn

Với kinh doanh điện thoại cũ bây giờ, vốn tổng cần bỏ ra khoảng 50 – 100 triệu.

TH1: Nếu bạn chưa có đủ số vốn đó, trước tiên bạn có thể kinh doanh các phụ kiện điện thoại bởi song song với sự ra đời của các mẫu điện thoại thì phụ kiện cũng là một trong những sản phẩm ăn theo với số lượng mẫu mã đa dạng, dễ tìm nguồn hàng và không cần bỏ vốn lớn.

Tham khảo

Sửa chữa điện thoại: Song song với nghề bán điện thoại thì đây cũng là một trong những lựa chọn tốt. Ưu điểm là không đòi hỏi trình độ học vấn cao, thời gian đào tạo ngắn ( từ 6 tháng đến 1 năm). Sau khi đã có tay nghề bạn có thể lựa chọn làm tại các cửa hàng chuyên sửa chữa điện thoại hoặc nếu có vốn bạn có thể mở cửa hàng sửa chữa điện thoại thêm.

Lập trình ứng dụng: đây là một lĩnh vực khá mới nhưng cũng đầy tiềm năng. Đây cũng là ngành đòi hỏi sự sáng tạo và phải thực sự có đam mê. Bạn có thể làm việc tại các công ty phần mềm hoặc có thể tự làm một ứng dụng và đem bán tại các chợ ứng dụng, nếu ứng dụng tiện ích thì nó có thể đem lại cho bạn thu nhập ngoài sức tưởng tượng đó.

Nếu bạn đang có ý định kinh doanh điện thoại thì tại sao không lập ngay một website để nâng cao sự chuyên nghiệp hơn. Truy cập công ty thiết kế web bán hàng ZOZO để thêm thông tin về bảng báo giá web bán hàng.

Gửi Cv Qua Email Cần Những Gì? Những Lưu Ý Viết Cv

Các nhà tuyển dụng sẽ nhìn vào cách gửi CV xin việc của các ứng viên để đánh giá sự nghiêm túc, chuyên nghiệp của ứng viên đó rồi mới bắt đầu đi sâu vào những nội dung có trong CV, vậy gửi CV qua email cần những gì? Bạn có thể tham khảo bài viết ngay sau đây để có câu trả lời cho mình.

Gửi CV qua email cần những gì? Rất nhiều bạn trẻ khi mới ra trường, chưa có kinh nghiệm làm việc cộng với việc chưa biếtcách viết cũng như gửi CV qua email, điều đó đã gây cản trở cho các bạn trong quá trình các bạn xin việc tại các cơ quan, doanh nghiệp. Khi nhìn vào CV xin việc của các ứng cử viên, các nhà tuyển dụng sẽ nhìn vào tiêu đề, cách soạn tên email có đúng, hợp lệ, có đầy đủ các file đính kèm theo yêu cầu , có lời chào hỏi đến các nhà tuyển dụng,… hay không để quyết định có lựa chọn ứng viên đó để phỏng vấn cho vị trí.

Còn một vấn đề nữa bạn rất cần phải quan tâm là các lỗi khi viết CV xin việc, đơn giản đó chỉ là những lỗi câu, lỗi chính tả hay ngữ pháp thôi nhưng việc đảm bảo các xin việc của bạn phải được kiểm tra hàng đầu.

GỬI CV QUA EMAIL CẦN NHỮNG GÌ?

1. Tiêu đề email

Đây là nội dung quan trọng trong việc bạn gửi email, khi có một đợt tuyển dụng, sẽ có rất nhiều hồ sơ của các ứng cử viên gửi đến, việc bạn soạn một email với tiêu đề đầy đủ, chính xác sẽ tạo nên ấn tượng ban đầu đối với các nhà tuyển dụng.

Trong tiêu để emai, bạn cần ghi theo quy chuẩn sau: [Vị trí ứng tuyển]_[Tên bạn]Việc bạn soạn tiêu đề theo quy chuẩn trên sẽ giúp các nhà tuyển dụng có thể nắm được thông tin về họ tên và vị trí mà bạn muốn ứng tuyển.

2. Nội dung email

Rất nhiều bạn hiểu nội dung email sẽ là các tệp mà mình gửi kèm, tuy nhiên, đó là một suy nghĩ sai lầm. Phần nội dung của email sẽ là phần bạn ghi nội dung thư xin việc của mình để các nhà tuyển dụng có thể thấy được sự nghiêm túc của bạn khi ứng tuyển vào vị trí mà doanh nghiệp, công ty đang tuyển dụng.

Bạn hãy gửi CV của mình theo định dạng PDF để tránh tình trạng khi các nhà tuyển dụng đọc file sẽ bị lỗi phông chữ.

Bạn đang xem bài viết Mở Cửa Hàng Điện Thoại Cần Bao Nhiêu Vốn? Cần Lưu Ý Những Gì trên website Karefresh.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!