Xem Nhiều 6/2023 #️ Microsoft Toolkit 2.6.5 – Active Windows &Amp; Office Bản Quyền # Top 6 Trend | Karefresh.com

Xem Nhiều 6/2023 # Microsoft Toolkit 2.6.5 – Active Windows &Amp; Office Bản Quyền Mới Nhất # Top 6 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Microsoft Toolkit 2.6.5 – Active Windows &Amp; Office Bản Quyền mới nhất trên website Karefresh.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Microsoft Toolkit 2.6.5 là gì?

Microsoft Toolkit 2.6.5 là trình kích hoạt đáng tin cậy nhất được sử dụng để kích hoạt Microsoft Office và Microsoft Windows. Cho đến thời điểm này, nó có một số phiên bản với các tính năng nâng cao để kích hoạt Office mới nhất và Windows. Microsoft Toolkit 2.6.5 là phiên bản mới nhất và có thể kích hoạt các sản phẩm Microsoft Windows 7, Windows 8, Windows 10 và Office (2013, 2016,2003, 2007,2010).

Khi bạn tải xuống và cài đặt Microsoft Toolkit trên Windows hoặc Office của mình, khả năng kích hoạt của chúng lên tới 99% và người dùng sẽ nhận được mọi bản cập nhật Windows từ Microsoft chính thức. Bạn phải dùng thử và tải xuống Bộ công cụ MS Office cho Windows 10, 7, 8. Chúng tôi xác nhận rằng chỉ sử dụng nó cho mục đích cá nhân.

Lợi ích của Microsoft Toolkit 2.6.5

Microsoft Toolkit hỗ trợ kích hoạt bản quyền nhiều HĐH, phần mềm của Microsoft:

Operating Systems Office (2003-2016) Server

Windows Vista All Microsoft PowerPoint Windows Server 2008 All

Windows 7 All Microsoft Excel Windows Server 2008 R2 (Seven Editions)

Windows 8 (Ten Editions) Microsoft Word Windows Server 2012

Windows 8.1 All Microsoft Access Windows Server 2012 R2

Windows 8.1 Embedded Microsoft Outlook 10 Server

Windows 10 Professional Plus

Tải xuống Microsoft Toolkit 2.6.5

TẢI XUỐNG

Mật khẩu: ShareThuThuat.com

[the_ad id=”923″]

Hướng dẫn kích hoạt với Microsoft Toolkit 2.6.5

Bước 1: Tạm thời tắt Windows Defender, chương trình diệt virus (vì có thể chặn phần mềm, khiến bạn kích hoạt không thành công).

Mở ứng dụng Settings.

Chuyển trạng thái tùy chọn Real-time protection sang OFF.

Bước 2: Tải và chạy Microsoft chúng tôi Nhấn chuột phải Chọn “Run as administrator”.

Giao diện này cho phép bạn chọn kích hoạt Window hoặc Microsoft Office (chọn vào 1 trong 2 nút bên cạnh Setting).

Ở đây mình chọn kích hoạt Microsoft Office để minh họa.

Bước 3: Sau khi chọn sẽ qua giao diện thứ 2 như sau:

Tab Main cho bạn biết các thông tin cơ bản về phiên bản đang chạy trên máy tính của bạn (chú ý thông tin về khả năng có kích hoạt thành công hay không: mục Support: Yes là thành công còn No là ngược lại).

Bước 4: Các bạn chuyển qua Tab Activation

Đầu tiên bạn nhấn vào nút Check để kiểm tra thông tin chi tiết phiên bản Windows hoặc Microsoft Office đang sử dụng.

Cuối cùng, bạn nhấn vào nút EZ-Activator để kích hoạt và chờ phần mềm chạy xong.

Khi kết thúc sẽ có thông báo hiển thị cho bạn xem kết quả:

5

/

5

(

1

bình chọn

)

Tải Microsoft Toolkit 2.6.7 – Tool Chuyên Active Win Office

Microsoft Toolkit là gì?

Microsoft Toolkit (còn được gọi là EZ-Activator) là một bộ công cụ được tạo bởi CODYQX4. Bộ công cụ Toolkit được tạo để cho phép dễ dàng kích hoạt tất cả các sản phẩm Microsoft Windows (Windows 10, Windows 8.1, Windows 8, Windows 7) và Microsoft Office (Office 2003, Office 2007, Office 2010, Office 2013, Office 2016) thông qua quy trình có tên KMS.

KMS là một công nghệ được phát triển bởi Microsoft, cung cấp cho các tập đoàn lớn khả năng cấp phép hàng loạt các sản phẩm như Windows và Office. Microsoft Toolkit mô phỏng công nghệ này bằng cách tạo một phiên bản mô phỏng của máy chủ KMS trên máy của bạn, trả lời các yêu cầu kích hoạt cài đặt Windows / Office của bạn bằng cách cung cấp cho nó khóa cấp phép được tạo trước.

Cứ sau 90 ngày, một yêu cầu được gửi đến máy chủ KMS bởi các sản phẩm Microsoft đã cài đặt của bạn, vì vậy điều quan trọng là Bộ công cụ Microsoft phải liên tục chạy như một dịch vụ trên máy của bạn để trả lời các yêu cầu này.

Link Download Microsoft Toolkit 2.6.7

Link dự phòng Tooklit mới nhất: https://sentayho.com.vn/microsoft-toolkit.html

Link Download Microsoft Toolkit 2.6.5

Hướng dẫn sử dụng Microsoft Toolkit Active Office và Windows

Bước 1: Chạy phần mềm Microsoft Toolkit 2.6.5

Giao diện ban đầu của Microsoft Toolkit

Sẽ có 2 tuỳ chọn cho bạn như sau:

Tùy chọn 1: Chọn vào biểu thưởng “OFFICE” để active Microsoft Office

Tùy chọn 2: Chọn vào biểu thưởng “WIN” để active Windows

Bước 2: Kiểm tra phần mềm có thể active hay không?

Hiện thị phần Tab Main

Tại đây bạn hãy lưu ý phần Supperted sẽ có 2 trạng thái “YES” or “NO“.

Hiện thị “YES” tỉ lệ active thành công 100%

Hiện thị “NO” Tỉ lệ active thành công 0%

Bước 3: Tiến hành kiểm tra và kích hoạt

Tiến hành kiểm tra và kích hoạt

Câu hỏi thường gặp khi dùng Toolkit

Trong phần này, tôi đã viết một số câu hỏi thường gặp nhất mà mọi người muốn hỏi hoặc thậm chí tìm kiếm câu trả lời trên internet.

1) Có an toàn khi kích hoạt windows từ Microsoft Toolkit không?

Vâng, tất nhiên, kích hoạt các cửa sổ từ Microsoft Toolkit là an toàn và bảo mật 100%. Tôi đã đề cập ở trên, bạn có thể kiểm tra trong phần tính năng.

2) Sau khi kích hoạt Windows, tôi có thể gỡ cài đặt Microsoft Toolkit không?

Chắc chắn, bạn có thể gỡ cài đặt nó ngay sau khi kích hoạt cửa sổ và văn phòng của bạn. Nó sẽ không vô hiệu hóa các cửa sổ của bạn, vì vậy đừng lo lắng về điều đó.

3) Khi tôi cài đặt Bộ công cụ Microsoft, tôi có thể kích hoạt AntiVirus không?

Có, bạn có thể kích hoạt lại Antivirus của mình sau khi cài đặt Trình kích hoạt.

4) Tôi đã kích hoạt Windows của mình nhưng sau vài lần cài đặt Windows mới, tôi có cần kích hoạt lại không?

Tất nhiên, khi bạn cài đặt lại Win mới, nó sẽ xóa tất cả các tệp hệ thống của bạn, bao gồm các khóa được sử dụng để kích hoạt nó. Sau khi cài đặt windows mới, bạn phải kích hoạt lại nó bằng cách làm theo quy trình trên

Lời kết

5

/

5

(

2

bình chọn

)

Tải Microsoft Toolkit 2.6.7 Mới Nhất Và Hướng Dẫn Sử Dụng

Microsoft Toolkit được biết đến là tập hợp những công cụ quản lý, kiểm tra và kích hoạt Windows và Office. Giao diện chương trình được thiết kế dễ nhìn nên rất dễ sử dụng. Tất cả các chức năng đều chạy một cách hoàn toàn độc lập để không làm ảnh hưởng tới hệ thống của bạn. Đây là bộ công cụ phù hợp giúp bạn nhanh chóng kích hoạt Windows và Office thay vì bỏ tiền mua key bản quyền.

Cho đến thời điểm năm 2020, Toolkit đã có một số phiên bản cải tiến với các tính năng nâng cao để Crack Windows và Office mới nhất. Và phiên bản Microsoft Toolkit 2.6.7 chính là phiên bản mới nhất và hoàn thiện nhất giúp bạn có thể active mọi sản phẩm từ Windows 7, Windows 8 đến Windows 10 và trọn bộ Microsoft Office 2007 đến 2019.

Microsoft Toolkit có thể nói đang là trình kích hoạt tốt nhất nhất hiện nay giúp hạn chết mọi rủi ro dành cho máy tính của bạn và sẽ kích hoạt tất cả các phiên bản windows từ 10 đến XP. Và điểm đặc biệt của nó chính là khả năng active vĩnh viễn mà không cần phải kích hoạt lại sau một khoảng thời gian dài sử dụng.

Công cụ này còn được gọi là EZ Activator và sau đó được đổi tên thành Microsoft Toolkit. Điều này hoạt động gần giống như KMSPico, nó cũng tạo ra một Máy chủ KMS trong đó công cụ này loại bỏ giấy phép ban đầu của Windows và thay thế nó thành một máy tự động tạo.

Bộ kích hoạt hoạt động trên cả bộ xử lý 32 bit và 64 bit tương ứng. Điều tốt nhất là bạn không cần bất kỳ kết nối internet nào để sử dụng công cụ này, nó hoạt động hoàn toàn ngoại tuyến.

Tính năng nổi bật của Microsoft Toolkit 2.6.7

Phiên bản mới nhất hiện của Microsoft Toolkit đã được bổ sung thêm rất nhiều tính năng mạnh mẽ để bắt kịp những cập nhật mới nhất của Microsoft, có thể kể đến như sau

Kích hoạt ngoại tuyến

Trong các phiên bản mới nhất, nhà phát triển Microsoft Toolkit đã thêm tính năng này để có thể active Windows tỏng mọi hoàn cảnh, điều đó có nghĩa là bây giờ bạn không cần phải có kết nối internet để kích hoạt Windows của mình nữa. Thật tuyệt vời phải không nào?

Kích hoạt 2 trong 1

Một tính năng vô cùng tuyệt vời này khác của Microsoft Toolkit là nó không chỉ kích hoạt mỗi Windows mà còn kích hoạt cả mọi phiên bản Microsoft Office. Và giờ bạn không cần phải cài đặt hai công cụ khác biệt để có thể active Windows và Office nữa rồi. Ngoài ra thì nó còn hỗ trợ tất cả các phiên bản Windows như Windows 10, 8, 7, Vista, thậm chí hỗ trợ Windows XP và MS office 360, 2020, 2019 xuống những đời thất nhất như 2007,2003.

Kích hoạt trọn đời

Hầu hết các công cụ hỗ trợ active khác chỉ giúp chúng chỉ kích hoạt Windows trong một thời gian nhất định. Và sau một khoảng thời gian dài sử dụng thì Windows của bạn sẽ tự động hủy kích hoạt và bạn phải kích hoạt lại để sử dụng tất cả các tính năng của nó.

Nhưng sử dụng Microsoft Toolkit bây giờ bạn không cần phải kích hoạt nó nhiều lần nữa khi bạn kích hoạt nó sẽ hoạt động trọn đời.

Hỗ trợ active cả 2 hệ thống

Điều tốt nhất về nó là nó hỗ trợ cả hệ thống 32 bit và 64 bit. Điều đó có nghĩa là bạn không cần tìm và tải xuống các tệp riêng biệt cho những phiên bản Win khác nhau. Chỉ cần tải xuống bộ công cụ này và sẵn sàng kích hoạt Windows

Đảm bảo kích hoạt Windows chính hãng

Bộ công cụ Microsoft đảm bảo rằng nó sẽ kích hoạt các cửa sổ của bạn và nó sẽ chính hãng 100%. Họ không kích hoạt các cửa sổ thông qua các khóa hoặc máy chủ lậu mà họ kích hoạt bằng cách sử dụng Máy chủ KMS được Công ty Microsoft công bố chính thức.

Bảo mật 100% và không có vi-rút

Vâng, tất nhiên, trình kích hoạt cửa sổ tuyệt vời này miễn phí 100% nếu bạn thấy một trang web yêu cầu tiền cho nó, bạn chỉ cần báo cáo về điều đó. Ngoài ra, nó được kiểm tra bởi Virus Total và họ không tìm thấy bất kỳ virus hay Trojan nào.

Mình cũng đang sử dụng trình kích hoạt này để kích hoạt Windows của mình và tôi không bao giờ gặp phải bất kỳ vấn đề nào như vậy. Thậm chí không có ai trên internet tuyên bố rằng nó bị nhiễm virus.

Link Download Microsoft Toolkit 2.6.7

Link dự phòng: https://sentayho.com.vn/microsoft-toolkit.html

Link Download Microsoft Toolkit 2.6.5

Hướng dẫn sử dụng Microsoft Toolkit Active Office và Windows

Sẽ có 2 tuỳ chọn cho bạn như sau:

Tùy chọn 1: Chọn vào biểu thưởng “OFFICE” để active Microsoft Office

Tùy chọn 2: Chọn vào biểu thưởng “WIN” để active Windows

Tại đây bạn hãy lưu ý phần Supperted sẽ có 2 trạng thái “YES” or “NO”.

Hiện thị “YES” tỉ lệ active thành công 100%

Hiện thị “NO” Tỉ lệ active thành công 0%

Những câu hỏi thường gặp của người dùng Toolkit

Trong phần này, tôi đã viết một số câu hỏi thường gặp nhất mà mọi người muốn hỏi hoặc thậm chí tìm kiếm câu trả lời trên internet.

1) Có an toàn khi kích hoạt windows từ Microsoft Toolkit không?

Vâng, tất nhiên, kích hoạt các cửa sổ từ Microsoft Toolkit là an toàn và bảo mật 100%. Tôi đã đề cập ở trên, bạn có thể kiểm tra trong phần tính năng.

2) Sau khi kích hoạt Windows, tôi có thể gỡ cài đặt Microsoft Toolkit không?

Chắc chắn, bạn có thể gỡ cài đặt nó ngay sau khi kích hoạt cửa sổ và văn phòng của bạn. Nó sẽ không vô hiệu hóa các cửa sổ của bạn, vì vậy đừng lo lắng về điều đó.

3) Khi tôi cài đặt Bộ công cụ Microsoft, tôi có thể kích hoạt AntiVirus không?

Có, bạn có thể kích hoạt lại Antivirus của mình sau khi cài đặt Trình kích hoạt.

4) Tôi đã kích hoạt Windows của mình nhưng sau vài lần cài đặt Windows mới, tôi có cần kích hoạt lại không?

Tất nhiên, khi bạn cài đặt lại Win mới, nó sẽ xóa tất cả các tệp hệ thống của bạn, bao gồm các khóa được sử dụng để kích hoạt nó. Sau khi cài đặt windows mới, bạn phải kích hoạt lại nó bằng cách làm theo quy trình trên

Cách Chat Với Support Microsoft Để Active Bản Quyền Windows Và Office

Việc sở hữu cho mình Windows và Office có bản quyền là mong ước của nhiều người, tuy nhiên chúng ta hầu như không đủ kinh phí để có thể mua trọn bộ Windows và Office.

Lợi ích của việc sử dụng Windows và Office bản quyền giúp bạn trải nghiệm đầy đủ tính năng hơn và được bảo mật hơn nhờ tính năng thường xuyên update vá lỗi tự động. Hiện nay có rất nhiều cách để Active bản quyền như Active by Phone, Active Digital, Crack bằng KMS

Để active nhanh nhất bạn có thể vào topic nhờ Active của Vn-zoom, làm theo hướng dẫn và chờ get key

[toggle title=”Cách lấy key Windows”]Bước chung: Mở CMD(Admin) và copy lệnh sau để bắt đầu:

‪#‎WINDOWS‬

[/toggle]

[toggle title=”Cách lấy key Office”]

Bước chung: Mở CMD(Admin) và copy lệnh sau để bắt đầu:

if exist "%ProgramFiles%Microsoft OfficeOffice16ospp.vbs" cd /d "%ProgramFiles%Microsoft OfficeOffice16" if exist "%ProgramFiles(x86)%Microsoft OfficeOffice16ospp.vbs" cd /d "%ProgramFiles(x86)%Microsoft OfficeOffice16" start step2.txt

‪#‎OFFICE_2013‬

if exist "%ProgramFiles%Microsoft OfficeOffice15ospp.vbs" cd /d "%ProgramFiles%Microsoft OfficeOffice15" if exist "%ProgramFiles(x86)%Microsoft OfficeOffice15ospp.vbs" cd /d "%ProgramFiles(x86)%Microsoft OfficeOffice15" start step2.txt

‪#‎OFFICE_2010‬

if exist "%ProgramFiles%Microsoft OfficeOffice14ospp.vbs" cd /d "%ProgramFiles%Microsoft OfficeOffice14" if exist "%ProgramFiles(x86)%Microsoft OfficeOffice14ospp.vbs" cd /d "%ProgramFiles(x86)%Microsoft OfficeOffice14" start step2.txt

[/toggle]

Sau khi đã có key trong chúng tôi bạn có thể dùng skype để gọi lên tổng đài Microsoft để lấy key active, tuy nhiên bạn sẽ phải mất công Fake IP và nghe 1 tràng tiếng Anh, nếu thao tác sai phải làm lại từ đầu, rất mất công

Vào Website dưới, nhập Installation ID từ bên trên lấy được vào, nhấn Get CID và đợi kết quả trả về. Sau đó nhập lại vào Tools trên để hoàn tất quá trình Kích hoạt sản phẩm. http://webact.truonghuynhit.com/ http://khoatoantin.com/cidms(User: trogiup24h – Pass: PHO)

AnonyViet chỉ cho bạn cách này đơn giản hơn nhiều,hãy chat với Support của Microsoft nhờ họ cung cấp key active cho mình.

Hãy thử chat với trình độ tiếng Anh của bạn, nếu không tốt lắm cứ dùng Google Translate, nhưng mình khuyến khích nên tập chat bằng tiếng Anh để nâng cao khả năng giao tiếp và sử dụng từ vựng luôn

*Bạn chọn Chat: (Sau đó, mục nhắn tin hiện ra)1. Đầu tiên, bạn Chào hỏi: VD: Hi, Agent (tên Nhân viên )2. Sau đó, mở lời xin giúp đỡ: VD: Can you help me ?3. Tiếp theo: VD: Please help me get the confirmation ID Of Windows…. (hoặc Office)4. Rồi sau đó bạn post hết cả dãy số Step 2, chờ nó post step 3 , nếu nó hỏi quá nhiều thì F5. -Thành công thì nhắn tin lại: Thank You

Ngoài ra bạn có thể tự get key bằng cách vào web: https://microsoft.gointeract.io/interact/index?interaction=1461173234028-3884f8602eccbe259104553afa8415434b4581-05d1&accountId=microsoft&appkey=196de13c-e946-4531-98f6-2719ec8405ce

Sau đó tự điền Step 3 để get key active.

Vn-zoom và các nguồn trên Google Đã được AnonyViet test

Bạn đang xem bài viết Microsoft Toolkit 2.6.5 – Active Windows &Amp; Office Bản Quyền trên website Karefresh.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!