Xem Nhiều 3/2023 #️ Mẹo Tạo Email Ảo Đơn Giản, Lập Địa Chỉ Email Ảo, Rác, Đăng Ký Mạng Xã # Top 7 Trend | Karefresh.com

Xem Nhiều 3/2023 # Mẹo Tạo Email Ảo Đơn Giản, Lập Địa Chỉ Email Ảo, Rác, Đăng Ký Mạng Xã # Top 7 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Mẹo Tạo Email Ảo Đơn Giản, Lập Địa Chỉ Email Ảo, Rác, Đăng Ký Mạng Xã mới nhất trên website Karefresh.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Cách tạo Email ảo đơn giản và rất dễ dàng tương tự như bạn tạo Email thật. Chức năng của Email ảo cũng có nhận email và gửi email. Tuy nhiên, điểm ấn tượng khi dùng email ảo là có hạn sử dụng, chỉ sau một thời gian nhất định nào đó không sử dụng thì sẽ bị khóa, các nội dung trên mail sẽ được bảo mật.

Cách này giúp bạn: – Có được công cụ tạo email ảo hữu ích– Có được link truy cập

Có rất nhiều lý do, mục đích để tạo Email ảo thay vì đăng ký Gmail với một Gmail đầy đủ thông tin, được rất nhiều quyền lợi. Vì thế chúng ta hãy bỏ qua cái lý do muốn tạo Email ảo đi cũng như đăng ký Gmail mà tập trung vào việc tạo Email ảo như tiều đề của bài viết này.

Hướng dẫn lập mail ảo để sử dụng, tránh spam

Với mỗi dịch vụ tạo Email ảo đều có những ưu và nhược điểm riêng, tuy vậy đã là tạo Email ảo thì bạn chỉ có thể sử dụng trong một thời gian nhất định với mục đích ngắn hạn. Ngoài ra ở một vài dịch vụ không cho phép bạn đặt tên cho mail của mình nên sẽ dẫn dến tình trạng mail của bạn bị mặc định vào SPAM. Tuy nhiên khả năng nhận mail cực nhanh cũng là một điểm cộng khi tạo Email ảo.

Hướng dẫn tạo Email ảo 1. Tạo Email ảo với 10 Minutermail

– Truy cập TẠI ĐÂY để sử dụng 10 Minutermail.

10 Minutermail là dịch vụ tạo Email ảo tốt nhất hiện nay, dịch vụ này hiện nay rất nhiều ngôn ngữ trong đó có cả tiếng Việt. Chính vì thế nó được người Việt sử dụng để SPAM mail rất nhiều.

Đặc điểm của 10 Minutermail chính là mỗi mail ảo bạn chỉ dược sử dụng trong vòng 10 phút và sau đó sẽ tự động thay thế mail khác, ngoài ra 10 Minutermail không cho phép người dùng thay đổi địa chỉ Email.

Bạn cũng có thể thử tiến hành gửi một mail test đến để xem khả năng của 10 Minutermail đến đâu.

Khi có thư đến 10 Minutermail sẽ thông báo cho người dùng biết được thử mới.

Và bạn chỉ cần kéo xuống dưới sẽ thấy được bức thư được gửi đến bao gồm địa chỉ, lời nhắn cũng như thời gian.

10 Minutermail hỗ trợ 2 chế độ là Reply và Forward.

Bạn có thẻ soạn thư dễ dàng, tuy nhiên chỉ có thể soạn thư ở chế độ cơ bản mà thôi.

2. Tạo Email ảo Guerrilla Mail

– Truy cập TẠI ĐÂY để sử dụng Guerilla Mail.

Guerilla Mail là dịch vụ mai khá tiện ích khi bạn tạo Email ảo sẽ được quyền tùy chỉnh tên cho Email với rất nhiêu đuôi hỗ trợ tùy theo ý thích và thời gian không hạn chế.

Sau khi lựa chọn xong Guerilla Mail sẽ cập nhật liên tục cho nên bạn không cần phải làm gì ngoài việc sử dụng Guerilla Mail sau khi tạo Email ảo cực nhanh.

Và khi có thư đến bạn cũng có thể nhận được rất nhanh chóng, không thua kém gì 10 Minutermail.

Ở chế độ trả lời thư Guerilla Mail hỗ trợ Reply và Forward tương tự.

Hoặc bạn có thể vào Compose để tự mình gửi thư đến mail bất kỳ.

3. Tạo Email ảo Mailinator

– Truy cập TẠI ĐÂY để tạo Email ảo với Mailinator.

Mailinator là dịch vụ tạo Email ảo khá toàn diện, nhưng điểm yếu của Mailinator khiến mất một số lượng người sử dụng chính là bởi ở chế độ free bạn chỉ có thể nhận mail mà thôi. Nếu bạn muốn gửi thư hay trả lời phải chấp nhận đăng ký tài khoản của Mailinator. Hoàn toàn không đúng với tiêu chí của tạo Email ảo cần nhanh gọn.

Ngay sau khi mail được tạo bạn chỉ có thể sử dụng nó dể nhận mail mà thôi.

4. Tạo Email ảo Maildrop

Truy cập TẠI ĐÂY để sử dụng Maildrop.

Không khác gì nhiều so với Mailinator khi bạn chỉ có thể nhận mail và còn hơn thế khi chỉ có thể nhận mail với Maildrop, có lẽ Maildrop cần cải tiến nhiều hơn để nhiều người biết đến và sử dụng Maildrop.

Một yếu điểm nữa của Maildrop chính là thi thoảng bạn sẽ không thể nhận được mail, tuy rằng là không nhiều nhưng với lỗi như thế cũng khiến người dùng không thích thú.

Một ưu điểm là bạn không cần phải tạo Email ảo khi hệ thống đã có mail ảo sẵn cho bạn, bạn có thể sử dụng mail này để nhận thư.

5. Tạo Email ảo AirMail

– Để sử dụng AirMail bạn cần truy cập TẠI ĐÂY.

Cũng giống như 2 dịch vụ trên khi AirMail chỉ cho phép tạo Email ảo để nhận mail mà thôi, chỉ cần nhấn vào Get Temporary Email bạn sẽ được ngẫu nhiên một địa chỉ Email.

Tuy vậy AirMail không giới hạn thời gian sử dụng do đó bạn có thể sử dụng AirMail làm mail phụ của một số dịch vụ không cần thiết.

Mẹo Tạo Facebook Ảo Với Email Ảo, Clone Facebook

Ở bài viết này mình sẽ chia sẻ cho các bạn cách tạo facebook ảo (Facebook Clone) với email ảo không bị khóa đơn giản nhất. Các bạn hãy tham khảo chi tiết cách mình hưỡng dẫn để có thể tạo email ảo Facebook. Đảm bảo thành công tới 100% và rất đơn giản, dễ thực hiện.

Lí do cần phải lập nic Facebook ảo?

Do đó, cách để tạo facebook ảo sẽ giúp cho phương án tốt nhất cho bạn không nên bỏ qua. Và đây cũng chính là cách loại bỏ tất cả trở ngại về vấn đề email đăng ký, hay số điện thoại xác nhận vì đã có các dịch vụ tạo email ảo free và vĩnh viễn ngoài ra Email 10p cũng là tên gọi của email ảo.

Cách Lập Nick Facebook Ảo mà Không Cần Email

Như các bạn đã biết, một Email chỉ rất có khả năng lập được một nick facebook duy nhất bởi vậy để rất có khả năng tạo được thông tin tài khoản facebook ảo bạn cần phải lấy Email ảo tiếp tục Để làm được điều ấy bạn cần thực hiện theo các bước sau:

Đầu tiên bạn cần truy cập vào trang sau: chúng tôi Trang web này cho phép bạn tạo email ảo cũng như tạo thêm nhiều tài khoản facebook mà không cần đăng ký, ngoài ra email còn tồn tại vĩnh viễn cho các bạn tái sử dụng.

Truy cập vào đăng ký Facebook

Ở bước này bạn chỉ việc truy cập vào trang đăng ký tài khoản facebook nhập đầy đủ thông tin mà email ảo đã tạo ở bước 1, mà không cần bất cứ số điện thoại nào. và triển khai tiếp trình đăng ký thông thường. sau lúc hoàn tất các bước ĐK bạn sẽ đến một bước rất chi là quan trọng nữa, đó đó chính là xác thực Email ĐK.

Xác nhận email đăng ký với email ảo

Hay quá. Vì bạn đã tạo được email ảo cho mình ở bước 1 rồi giờ chỉ việc vào để nhận email xác nhận đăng ký từ facebook gửi về mail thôi

Truy cập vào https://mail1s.com/inbox/ để vào hòm thư email ảo và nhập email đã đăng ký để xác thực facebook để mở hòm thư của email đó

Khi bạn nhận được email yêu cầu xác nhận facebook thì email này sẽ hiển thị ở đây. Lúc này bạn chỉ cần copy đoạn mã xác nhận và paste vào ô, hoàn tất bước xác nhận là ok.

Lấy Thêm Mail Để Tạo Facebook Ảo

Giờ muốn tạo email mới khác thì các bạn chỉ việc truy cập vào chúng tôi rồi ấn xóa mail ảo, sau đó tiếp tục nhập email ảo mới.

Rất đơn giản phải không nào

Nếu bạn chưa hiểu có thể xem video hướng dẫn tạo facebook ảo với email ảo của Mail1s:

Tin khác:

Cách Đăng Ký Email, Lập Email Bằng Điện Thoại

Hiện tại, hầu hết các ứng dụng, dịch vụ trực tuyến, trò chơi… đều phải yêu cầu người dùng tạo tài khoản và đăng nhập mới có thể sử dụng. Hoặc ít nhất cũng yêu cầu người dùng sử dụng tài khoản Email của mình để liên kết đăng nhập thay cho tài khoản chính của trang web, ứng dụng đó.

Hướng dẫn cách tạo email trên điện thoại

Cách tạo Gmail trên điện thoại

Đầu tiên hãy truy cập vào địa chỉ này và điền thông tin ban đầu như Họ và Tên, sau đó bên dưới bạn điền Tên tài khoản email của mình vào. Dưới nữa là 2 lần mật khẩu, và cuối cùng bấm Tiếp theo để xác nhận thông tin tài khoản.

Tiếp theo chọn ngày tháng năm sinh của mình, chọn giới tính và bấm Tiếp theo.

Tiếp theo, sang bên xác minh số điện thoại, ở đây bạn hãy bấm Gửi để Gmail gửi mã xác minh về số điện thoại của mình. Nếu chưa muốn xác nhận số điện thoại bạn có thể bấm Để sau.

Kế đến là điều khoản sử dụng dịch vụ và dữ liệu của Gmail, kéo xuống dưới bạn sẽ thấy nút Tôi Đồng Ý.

Ngay sau đó tài khoản của bạn sẽ được đăng nhập vào Gmail, như vậy là bạn đã tạo tài khoản Gmail thành công rồi. Nếu muốn sử dụng Gmail bằng ứng dụng bạn có thể tải về ứng dụng Gmail trên điện thoại và đăng nhập để sử dụng bình thường.

Tạo tài khoản Hotmail hoặc Outlook

Hotmail, hay còn gọi là Windows Live Hotmail. Đây là một dịch vụ email phổ biến của Microsoft được phát hành vào ngày 7 tháng 5 năm 2007. Bên cạnh Hotmail còn có Outlook, một dịch vụ quản lý mail khác cùng chung công ty là Microsoft. Với Outlook bạn sẽ sở hữu được nhiều tính năng quản lý khác như quản lý công việc, quản lý liên lạc, ghi chú…

Để tạo tài khoản Outlook hoặc Hotmail bạn hãy truy cập vào link này, tiếp theo hãy ghi tài khoản email mới của bạn ở phía trước. Sau đó chọn kiểu email ở phía sau, các kiểu bạn có thể tạo đó là chúng tôi chúng tôi và cuối cùng là hotmail.com.

Tiếp theo là phần ghi thông tin người dùng tài khoản, ghi họ tên của bạn vào và bấm Tiếp theo. Sau đó chọn quốc gia và vùng lãnh thổ của bạn, bên dưới hãy chọn ngày, tháng, năm sinh của mình.

Kế đến bạn hãy chọn ngôn ngữ sử dụng email và múi giờ, sau đó bấm Lưu.

Cuối cùng là tài khoản email được tạo và bạn được đăng nhập vào dịch vụ mail của Microsoft. Cũng như Gmail, bạn có thể tải ứng dụng Microsoft Outlook về để quản lý mọi thông tin trong email vừa tạo.

Cách Tạo Địa Chỉ Email @Facebook.com Miễn Phí

Để đăng ký sử dụng e-mail @facebook.com, bạn phải hoàn thành 2 bước sau:

Đăng ký tên người dùng – Facebook Username

Bạn có thể kiểm tra xem bạn đã có một tên người dùng Facebook bằng cách đăng nhập vào Facebook và nhấp vào “Profile” liên kết ở phía trên bên phải của màn hình, nhìn vào thanh địa chỉ của trình duyệt của bạn nếu nó trông giống (http://www.facebook.com/xyz) thì bạn đã có một tên người dùng Facebook, nếu nó trông như : http://www.facebook.com/profile.php?id=100299838 thì tức là bạn chưa đăng ký tên người dùng Facebook.

Để đăng ký cho một tên người dùng Facebook: http://www.facebook.com/username/ và làm theo hướng dẫn ở đó.

Đăng ký sử dụng E-mail Facebook

Facebook không kích hoạt sản phẩm email của họ cho tất cả mọi người, vì vậy bạn phải yêu cầu một lời mời từ Facebook.

Để Kích hoạt tài khoản Email Facebook: Gửi yêu cầu một lời mời ở đây: http://www.facebook.com/about/messages/ và làm theo hướng dẫn.

Sẽ mất một thời gian trước khi bạn có được sự chấp nhận, một số trường hợp phải mất gần một tháng, nhưng khi bạn nhận được một popup sau khi bạn đăng nhập vào Facebook và nó hướng dẫn bạn cách kích hoạt tài khoản email Facebook của bạn có nghĩa là bạn đã nhận được lời mời sử dụng email của Facebook.

Địa chỉ email của bạn sẽ tự động được chọn là tên người dùng của bạn (www.facebook.com/tên_người_dùng), ví dụ:

Hồ Sơ: facebook.com/tên_người_dùng

Email: tên_người_dù[email protected]

Nếu bạn chưa có tên người dùng, bạn có thể chọn khi tạo địa chỉ email.

Một khi thiết lập địa chỉ email xong, mọi người có thể gửi email cho bạn bằng cách sử dụng bất kỳ hệ thống thư điện tử nào (Hotmail, Yahoo hay Gmail), và các email sẽ được gửi vào tin nhắn Facebook của bạn. Khi bạn gửi tin nhắn đến các địa chỉ email bên ngoài, các email sẽ được định dạng trông giống như tin nhắn Facebook, bao gồm tên, hồ sơ, hình ảnh và nội dung tin nhắn của bạn.

Bạn đang xem bài viết Mẹo Tạo Email Ảo Đơn Giản, Lập Địa Chỉ Email Ảo, Rác, Đăng Ký Mạng Xã trên website Karefresh.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!