Xem Nhiều 6/2023 #️ Mã Gta San Andreas, Mã Cheat Gta San Andreas, Lệnh Gta , Mã Gta 5 Game # Top 15 Trend | Karefresh.com

Xem Nhiều 6/2023 # Mã Gta San Andreas, Mã Cheat Gta San Andreas, Lệnh Gta , Mã Gta 5 Game # Top 15 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Mã Gta San Andreas, Mã Cheat Gta San Andreas, Lệnh Gta , Mã Gta 5 Game mới nhất trên website Karefresh.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

GTA của RockStar đã quá nổi tiếng với game thủ đặc biệt là phiên bản GTA Vice City, một tựa game có thể nói là gắn liền với tuổi thơ khá nhiều thanh niên. Với phiên bản tiếp theo của dòng game này là GTA San Andreas, cũng có khá nhiều lượng người chơi đông đảo trên thế giới. Cũng giống với GTA Vice City trong GTA San Andreas cũng hỗ trợ người chơi dùng những mã cheat để giúp người chơi trở nên bá đạo trong game.

Khi chơi GTA San Andreas, bạn sẽ được sống trong cảm giác của những câu chuyện diễn ra đời thường mà bạn chưa bao giờ nghĩ tới. Từ quậy phá, giết người, cướp ngân hàng … tất cả các nhiệm vụ đều được hỗ trợ bằng mã lệnh GTA San Andreas

GTA San Andreas là một game trong series của tựa game GTA, nếu bạn chưa trải nghiệm, hãy nhanh tay download gta về máy tính của mình, còn trong bài viết này, chúng tôi sẽ tổng hợp mã GTA San Andreas cho các bạn mới tham gia có thể phần nào trải nghiệm được game. Với lệnh GTA San Andreas hỗ trợ bạn sẽ giảm được độ khó của game với sự thay đôi về bản thân, môi trường, vũ khí… Tuy nhiên, các bạn cũng cần hạn chế sử dụng mã cheat GTA San Andreas vì nếu phụ thuộc vào nhiều quá thì game sẽ mất hay

Sử dụng mã GTA San Andreas hỗ trợ chơi game tốt hơn

GTA San Andreas có cốt truyện dài, nội dung phong phú về những cuộc đấu của thế giới ngầm, nơi bạn sẽ phải nhập vai vào một thanh niên và đi làm nhiệm vụ cho các ông trùm để kiếm đươc tiền và sự tín nhiệm. GTA San Andreas có số lượng nhiệm vụ lớn, độ khó tăng dần theo cấp độ. Do đó, để vượt qua tất cả nhiệm vụ để đi đến đích là không hề dễ dàng, lúc này bạn cần đến mã GTA San Andreas để thực hiện các nhiệm vụ tốt hơn

LXGIWYL – Vũ khí cấp 1KJKSZPJ – Vũ khí cấp 2UZUMYMW – Vũ khí cấp 3

Lệnh GTA San Andreas với nhiều loại vũ khí cấp 1, 2, 3

YLTEICZ – Tài xế hung hãn.COXEFGU – Tất cả các xe đều được trang bị bình Nitro lỏng.ZEIIVG – Tất cả các đèn giao thông luôn ở màu xanh.XJVSNAJ – Bối cảnh game luôn là lúc nửa đêmCIKGCGX – Buổi tiệc trên bãi biển.IOWDLAC – Giao thông đen.CPKTNWT – Tất cả các xe xung quanh đều nổ tung.AFSNMSMW – Tàu thuyền có thể bay được.BSXSGGC – Xe sẽ trở về trạng thái ban đầu.RIPAZHA – Ổ tô có thể bay được.ASNAEB – Xoá hết các cấp độ truy nã.

Mã cheat GTA San Andreas nhân vật, tốc độ game

BMTPWHR – Trang bị cho các xe đang lưu thông trên đường.ASBHGRB – Làm xuất hiện biểu tượng và nhãn hiệu ở Elvis khắp nơi.FOOOXFT – Mọi người đều được trang bị vũ khí.YSOHNUL – Làm cho đồng hồ chạy nhanh hơn.PPGWJHT – Tăng tốc độ Game.BTCDBCB – Nhân vật trở nên béo hơn.CFVFGMJ – Sương mù.OUIQDMW – Sử dụng được tất cả các vũ khí trong khi đang lái xe.PRIEBJ – Funhouse Theme.MROEMZH – Các băng đảng xã hội đen xuất hiện ở mọi nơi.BAGOWPG – Làm hiện số tiền thưởng trên đầu nhân vật.YECGAA – Trang bị Jetpack (tên lửa cá nhân).AIYPWZQP – Trang bị Parachute.HESOYAM – Tăng sức khoẻ, bổ sung áo giáp và có thêm 250 USD.NCSGDAG – Sử dụng dễ dàng tất cả các loại súng.

Mã lệnh GTA San Andreas các loại xe đua, xe tàng hình, xe chở rác

JHJOECW – Huge Bunny Hop.OSRBLHH – Tăng cấp độ truy nã lên 2 mức.WANRLTW – Bắn thoải mái mà không cần nạp đạn.BAGUVIX – Máu và sức khoẻ không giới hạn (bất tử).CVWKXAM – Không giới hạn oxi.XICWMD – Xe tàng hình.JYSDSOD – Trở thành lực sĩ.OGXSDAG – Tất cả các chú ý đều tấn công bạn.EHIBXQS – Các cô gái đi theo.LFGMHAL – Nhảy cao.IAVENJQ – Đấm phát chết luôn.AEDUWNV – Không bao giờ bị đói.AEZAKMI – Hủy bỏ lệnh truy nã.AFPHULTL – Ninja Theme.OFVIAC – Biến nền trời thành màu vàng cam lúc 21:00.ALNSFMZO – Làm không khí trở nên u ám hơn.AJLOJYQY – Mọi người đánh lẫn nhau và được sử hữu Golf Club.BGLUAWML – Bị tất cả nhân vật khác trong game tấn công bằng vũ khí.PGGOMOY – Trở thành tay đua lão luyện.LLQPFBN – Giao thông “hồng”.AUIFRVQS – Trời mưa.SJMAHPE – Thu nhận thêm người vào băngZSOXFSQ – Thu nhận thêm người (Sử dụng Rockets).THGLOJ – Hạn chế tai nạn giao thông.IOJUFZN – Riot Mode (chế độ bạo động).CWJXUOC – Bão cát.LJSPQK – Tăng mức độ truy nã lên thành 6 sao.KVGYZQK – Làm nhân vật chơi trở nên gầy hơn.LIYOAAY – Làm chậm tốc độ của game.BEKKNQV – Tất cả con gái sẽ đi theo bạn.JCNRUAD – Va chạm xe sẽ xảy ra các vụ nổ.CQZIJMB – Biến ra xe Bloodring Banger.RZHSUEW – Biến ra xe golf.EEGCYXT – Biến ra xe ủi.OHDUDE – Biến thành máy bay quân đội.JUMPJET – Biến thành máy bay thường.AGBDLCID – Biến ra xe ôtô địa hìnhAKJJYGLC – Biến ra xe máy 4 bánhPDNEJOH – Xe đua 96VPJTQWV – Xe đua 07JQNTDMH – Xe bán tảiAIWPRTON – Xe tăngKRIJEBR – Xuất hiện xe limo (xe 3 khoang).URKQSRK – Phi cơ riêng.AMOMHRER – Xe container.UBHYZHQ – Xe chở rácKGGGDKP – Du thuyền.SZCMAWO – Tự sát.AFZLLQLL – Thời tiết rất đẹp.VKYPQCF – Tất cả các xe taxi đều được trang bị Nitrous, L3 Bunny Hop.BGKGTJH – Trên phố chỉ có các xe rẻ tiền.FVTMNBZ – Toàn country vehicles lưu thông.GUSNHDE – Các xe di chuyển với tốc độ rất cao.ICIKPYH – Trời có nắng và gió nhẹ.MGHXYRM – Bão tố.

Nếu bạn nào đam mê xe ô tô, mô tô trong GTA San Andreas, các bạn hãy sưu tầm mã GTA San Andreas các loại xe để khi chơi có thể dùng các mã GTA San Andreas các loại xe nhanh chóng và dễ dàng hơn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/ma-gta-san-andreas-13237n.aspx Tựa game GTA có nhiều phiên bản khác nhau, phiên bản mới nhất hiện tại là GTA 5, cũng giống các phiên bản khác, để chơi game dễ dàng hơn, người chơi cần tới sự trợ giúp của các mã game GTA 5, Với danh sách mã GTA 5 có nhiều lệnh giúp bạn thống trị các cong đường trong game, dễ dàng mua và sử dụng các loại vũ khí hạng nặng.

Tổng Hợp Mã Gta, Lệnh Gta, Mã Cheat Gta Trong Gta San Andreas

Nói đến GTA (Grand Theft Auto) hẳn không ai còn lạ lùng gì với series game hành động cướp đường phố Thế giới mở này. Tính tới nay, Rockstar North đã cho ra mắt được tới 5 phiên bản GTA, nhưng nổi tiếng và phải nhắc tới nhiều nhất là GTA Vice City và GTA San Andreas. GTA Vice City đã được TCN đề cập tới khá nhiều trong các bài hướng dẫn hoàn thành nhiệm vụ trong GTA Vice City cũng như thực hiện lệnh cheat.

Hôm nay, chúng ta sẽ cùng xem cách thực hiện mã GTA San Andreas và danh sách lệnh cheat GTA San Andreas, bản đầy đủ nhất.

Ra mắt lần đầu vào khoảng tháng 10/2004, với bối cảnh chính là tiểu bang San Andreas những năm 1990, ngay sau khi ra mắt, GTA San Andreas đã nhanh chóng đón nhận được những phản hồi và đánh giá rất tích cực từ phía người chơi và các nhà phê bình.

Ngoài chất lượng đỉnh cao thì một lý do nữa khiến tựa game 3D này đạt được thành công, đó chính là việc lồng ghép các sự kiện có thật tại thời điểm đó vào GTA San Andreas. Chính vì vậy, cùng với Vice City, đây là phiên bản thành công nhất trong series game Grand Theft Auto.

Cách nhập mã cheat trong game GTA San Andreas

Ở GTA nói chung, người chơi có thể sử dụng những cách sau đây để thực hiện mã cheat:

Sử dụng điện thoại của nhân vật chính (nhấn phím mũi tên lên trên bàn phím).

Gõ lệnh trực tiếp khi đang chơi, khi lệnh thành công, sẽ có âm thanh hoặc dòng thông báo xuất hiện ở góc màn hình.

Nhấn phím ~ (bên cạnh phím số 1) để mở giao diện nhập lệnh.

Các lệnh cheat game GTA San Andreas

LXGIWYL – Thug’s Tools (vũ khí cấp 1).

KJKSZPJ – Professional Tools (Vũ khí cấp 2).

UZUMYMW – Nutter Tools (vũ khí cấp 3).

YLTEICZ – Các tên lái xe trở nên hung hãn luôn luôn gây sự.

COXEFGU – Tất cả các xe đều được trang bị bình Nitro.

ZEIIVG – Tất cả các đèn giao thông luôn ở màu xanh.

XJVSNAJ – Bối cảnh game luôn là lúc nửa đêm (tầm12 giờ đêm).

CIKGCGX – Buổi tiệc trên bãi biển.

IOWDLAC – Giao thông đen.

CPKTNWT – Tất cả các xe xung quanh đều nổ tung.

AFSNMSMW – Tàu thuyền có thể bay được.

BSXSGGC – Xe sẽ trở về trạng thái ban đầu.

RIPAZHA – Ổ tô có thể bay được.

ASNAEB – Xoá hết các cấp độ truy nã.

BMTPWHR – Trang bị cho các xe đang lưu thông trên đường

ASBHGRB – Làm xuất hiện biểu tượng và nhãn hiệu ở Elvis khắp nơi.

FOOOXFT – Mọi người đều được trang bị vũ khí.

YSOHNUL – Làm cho đồng hồ chạy nhanh hơn.

PPGWJHT – Tăng tốc độ Game.

BTCDBCB – Nhân vật trở nên mập hơn.

CFVFGMJ – Sương mù.

OUIQDMW – Sử dụng được tất cả các vũ khí trong khi đang lái xe.

PRIEBJ – Funhouse Theme.

MROEMZH – Các băng đảng xã hội đen xuất hiện ở mọi nơi.

MROEMZH – Thành phố bị các băng đảng quản lý và quậy phá.

BAGOWPG – Làm hiện số tiền thưởng trên đầu nhân vật.

YECGAA – Trang bị Jetpack (tên lửa cá nhân).

AIYPWZQP – Trang bị Parachute.

HESOYAM – Tăng sức khoẻ, bổ sung áo giáp và có thêm 250 USD.

NCSGDAG – Sử dụng dễ dàng tất cả các loại súng.

Lệnh cheats game GTA San Andreas đầy đủ nhất

JHJOECW – Huge Bunny Hop.

OSRBLHH – Tăng cấp độ truy nã lên 2 mức.

WANRLTW – Bắn thoải mái mà không cần nạp đạn.

BAGUVIX – Máu và sức khoẻ không giới hạn (bất tử).

CVWKXAM – Không giới hạn oxi.

XICWMD – Xe tàng hình.

JYSDSOD – Trở thành lực sĩ.

OGXSDAG – Tất cả các chú ý đều nhắm vào bạn.

EHIBXQS – Thu hút các cô gái trong game.

LFGMHAL – Nhảy cao.

IAVENJQ – Đấm phát chết luôn.

AEDUWNV – Không bao giờ bị đói.

AEZAKMI – Hủy bỏ lệnh truy nã đối với nhân vật chơi.

AFPHULTL – Ninja Theme.

OFVIAC – Biến nền trời thành màu vàng cam lúc 21:00

ALNSFMZO – Làm không khí trở nên u ám hơn.

AJLOJYQY – Mọi người đánh lẫn nhau và được sử hữu Golf Club.

BGLUAWML – Bị tất cả nhân vật khác trong game tấn công bằng vũ khí.

PGGOMOY – Trở thành tay đua lão luyện.

LLQPFBN – Giao thông ‘hồng’.

AUIFRVQS – Trời mưa.

SJMAHPE – Thu nhận thêm người vào băng (sử dụng súng 9 li).

ZSOXFSQ – Thu nhạn thêm người (Sử dụng Rockets).

THGLOJ – Hạn chế tai nạn giao thông.

IOJUFZN – Riot Mode (chế độ bạo động).

CWJXUOC – Bão cát.

LJSPQK – Tăng mức độ truy nã lên thành 6 sao.

KVGYZQK – Làm nhân vật chơi trởn nên gầy hơn.

LIYOAAY – Làm chậm tốc độ của game.

BEKKNQV – Tất cả con gái sẽ đi theo bạn.

JCNRUAD – Va chạm xe sẽ xảy ra các vụ nổ.

CQZIJMB – Biến ra xe Bloodring Banger.

RZHSUEW – Biến ra xe golf.

EEGCYXT – Biến ra xe ủi.

OHDUDE – Biến thành máy bay quân đội.

JUMPJET – Biến thành máy bay thường.

AGBDLCID – Xe ôtô địa hình

AKJJYGLC – Biến ra xe máy 4 bánh

PDNEJOH – Xe đua 96

VPJTQWV – Xe đua 07

JQNTDMH – Xe bán tải

AIWPRTON – Xe tăng

KRIJEBR – Xuất hiện xe limo (xe 3 khoang).

URKQSRK – Phi cơ riêng.

AMOMHRER – Xe container.

UBHYZHQ – Xe trở rác

KGGGDKP – Du thuyền.

SZCMAWO – Tự sát.

AFZLLQLL – Thời tiết rất đẹp.

VKYPQCF – Tất cả các xe taxi đều được trang bị Nitrous, L3 Bunny Hop.

BGKGTJH – Trên phố chỉ có các xe rẻ tiền lưu thông.

FVTMNBZ – Toàn country vehicles lưu thông.

GUSNHDE – Các xe di chuyển với tốc độ rất cao.

ICIKPYH – Trời có nắng và gió nhẹ.

MGHXYRM – Bão tố.

Mã Hack Cheat Gta 5, Gta 4, Gta Vice City, San Andreas Chuẩn 100% Đầy Đủ

Grand Theft Auto là một trong những series game PC hot nhất và được yêu thích nhất mọi thời đại. Series game GTA có lối chơi thế giới mở đặc trưng vô cùng hấp dẫn, nơi bạn sẽ được tham gia vào thế giới tội phạm ngầm và làm trùm thành phố. Trong bài viết này, B52 sẽ tổng hợp toàn bộ mã hack cheat GTA 5, GTA 4, GTA Vice City, San Andreas chuẩn 100% cực kỳ đầy đủ để bạn tha hồ khám phá mọi thứ trong game.

Mã cheat GTA 5 trên PC

Cheat code hiệu ứng nhân vật

MAKEITRAIN: Hô mưa gọi gió

SNOWDAY:Khiến cho đường đi bị trơn trượt (mọi người vừa đi vừa ngã)

SLOWMO: Làm mọi thứ chậm lại

JRTALENT: Người chơi được đôn lên làm đạo diễn, được quyền lựa chọn diễn viên bao gồm các nhân vật trong phần Story Mode rồi tự lên kịch bản tự tạo phim

FLOATER: giảm trọng lực trong game và mọi thứ bay lơ lửng

Mã cheat code GTA 5 trên PS3/PS4/PS5

Cheat code hiệu ứng nhân vật

Drop xe đạp BMX: TRÁI, TRÁI, PHẢI, PHẢI, TRÁI, PHẢI, VUÔNG, TRÒN, TAM GIÁC, R1, R2

Drop xe oto đua Comet: R1, TRÒN, R2, PHẢI, L1, L2, X, X, VUÔNG, R1

Drop xe oto đua Rapid GT: R2, L1, TRÒN, PHẢI, L1, R1, PHẢI, TRÁI, TRÒN, R2

Drop xe Limo sang trọng: R2, PHẢI, L2, TRÁI, TRÁI, R1, L1, TRÒN, PHẢI

Drop xe motorbike PCJ-600: R1, PHẢI, TRÁI, PHẢI, R2, TRÁI, PHẢI, VUÔNG, PHẢI, L2, L1, L1

Drop xe cào cào Sanchez: TRÒN, X, L1, TRÒN, TRÒN, L1, TRÒN, R1, R2, L2, L1, L1

Drop máy báy không kích: TRÒN, PHẢI, L1, L2, TRÁI, R1, L1, L1, TRÁI, TRÁI, X, TAM GIÁC

Drop xe rác cực thúi: TRÒN, R1, TRÒN, R1, TRÁI, TRÁI, R1, L1, TRÒN, PHẢI

Drop trực thăng Buzzard: TRÒN, TRÒN, L1, TRÒN, TRÒN, TRÒN, L1, L2, R1, TAM GIÁC, TRÒN, TAM GIÁC

Drop xe đánh golf Caddy: TRÒN, L1, TRÁI, R1, L2, X, R1, L1, TRÒN, X

Drop máy bay phun thuốc trừ sâu: PHẢI, TRÁI, R1, R1, R1, TRÁI, TAM GIÁC, TAM GIÁC, X, TRÒN, L1, L1

Cheat code hiệu ứng trong game

Hô mưa gọi gió: R2, X, L1, L1, L2, L2, L2, VUÔNG

Giảm trọng lực: TRÁI, TRÁI, L1, R1, L1, PHẢI, TRÁI, L1, TRÁI

Đường trơn trượt: TAM GIÁC, R1, R1, TRÁI, R1, L1, R2, L1

Tất cả mọi thứ đều chậm lại: TAM GIÁC, TRÁI, PHẢI, PHẢI, VUÔNG, R2, R1

Thay đổi ngoại hình nhân vật: Dùng điện thoại gọi 1-999-57-825368 (chỉ dành cho PS4/PS5)

Mã cheat GTA 4

Các mã cheat trong Grand Theft Auto IV được nhập vào game dưới dạng số điện thoại di động. Bạn có thể kích hoạt lại các mã cheat đã sử dụng trước đó qua Menu Cheat trên điện thoại di động bất cứ lúc nào, đây là một điểm khá tiện lợi so với các phiên bản trước đó.

Mã cheat GTA 4: The Lost and Damned

826-555-0150: Gọi xe Burrito

245-555-0125: Gọi xe moto thể thao Double T cực ngầu

245-555-0199: Gọi xe moto thể thao Hakuchou phong cách Nhật Bổn

245-555-0150: Gọi xe Hexer (xe motorcycle phong cách Biker)

245-555-0100: Gọi xe Innovation

826-555-0100: Gọi xe Slamvan

Mã cheat code GTA Vice City đầy đủ mới nhất

THUGSTOOLS: Trang bị đầy đủ vũ khí mức độ nguy hiểm Level 1

PROFESSIONALTOOLS: Trang bị đầy đủ vũ khí mức độ nguy hiểm Level 2

NUTTERTOOLS: Trang bị đầy đủ vũ khí hủy diệt hạng nặng Level 3

ASPIRINE: Full máu

PRECIOUSPROTECTION: Full giáp

FANNYMAGNET: Các cô gái sẽ bám đuôi bạn

YOUWONTTAKEMEALIVE: Tăng mức độ bị truy bắt bởi cảnh sát (Level 6)

LEAVEMEALONE: Xóa hết mức độ bị truy bắt bởi cảnh sát

ICANTTAKEITANYMORE: Tự sát chết luôn

DEEPFRIEDMARSBARS: Ngoại hình béo ra

PROGRAMMER: Ngoại hình gầy đi

STILLLIKEDRESSINGUP: Mặc đồ của FBI, cảnh sát quân đội

CERTAINDEATH: Hút thuốc cực ngầu

CHEATSHAVEBEENCRACKED: Biển đổi nhân vật thành Ricardo Diaz

LOOKLIKELANCE: Biển đổi nhân vật thành Lance Vance

MYSONISALAWYER: Biển đổi nhân vật thành Ken Rosenberg

LOOKLIKEHILARY: Biển đổi nhân vật thành Hilary King

ROCKANDROLLMAN: Biển đổi nhân vật thành Jezz Torent

WELOVEOURDICK: Biển đổi nhân vật thành Dick

ONEARMEDBANDIT: Biển đổi nhân vật thành Phil Cassidy.

IDONTHAVETHEMONEYSONNY: Biển đổi nhân vật thành Sonny Forelli.

FOXYLITTLETHING: Biển đổi nhân vật thành Mercedes

BANGBANGBANG: Tất cả phương tiện nổ tung

ILIKEDRESSINGUP: Thay đổi quần áo

PANZER: Triệu hồi xe tăng (cực bá đạo)

TRAVELINSTYLE: Triệu hồi xe Bloodring Banger

BONOBODYLIKESME: Không ai ưa bạn, đi đâu cũng bị ăn đấm

WEAPONSFORALL: Tất cả nhân vật đều trở nên điên rồ

MADWEATHER: Thay đổi thời tiết

GETTHEREQUICKLY: Triệu hồi xe Bloodring Banger #2

GETTHEREFAST: Triệu hồi xe Sabre Turbo

GETTHEREVERYFASTINDEED: Triệu hồi xe oto đua Hotring Racer

GETTHEREAMAZINGLYFAST: Triệu hồi xe oto đua Hotring Racer #2

THELASTRIDE: Triệu hồi xe đám ma Romero’s Hearse

ROCKANDROLLCAR: Triệu hồi chiếc Limo của nhiệm vụ có hình đầu lâu

RUBBISHCAR: Triệu hồi xe rác

BETTERTHANWALKING: Triệu hồi xe đánh golf

GIVEUSATANK: Biến hóa thành xe tăng

AIRSHIP: Thuyền có thể bay lên trời

BIGBANG: Các phương tiện xung quanh bạn sẽ nổ tung (trừ máy bay lên thẳng)

MIAMITRAFFIC: Tất cả mọi phương tiện đều phá luật giao thông

AHAIRDRESSERSCAR: Sơn hồng tất cả các phương tiện

IWANTITPAINTEDBLACK: Sơn đen tất cả các phương tiện

COMEFLYWITHME: Làm cho xe oto bay được

GRIPISEVERYTHING: Phanh xe cực chuẩn

GREENLIGHT: Đèn giao thông xanh hết

SEAWAYS: Đi được oto xuống nước

WHEELSAREALLINEED: Tàng hình bánh xe

LOADSOFLITTLETHINGS: Các xe thể thao bánh xe sẽ phình to ra

LIFEISPASSINGMEBY: Đồng hồ trong game sẽ chạy nhanh hơn

ONSPEED: Tất cả hoạt động trong game đều nhanh hơn bình thường

BOOOOOORING: Tất cả hoạt động trong game đều chậm hơn bình thường

FIGHTFIGHTFIGHT: Mọi người dân đều đánh lẫn nhau

OURGODGIVENRIGHTTOBEARARMS: Ai cũng trang bị vũ khí

CHICKSWITHGUNS: Các cô gái sẽ mang súng bên hông

IFIWEREARICHMAN: Tăng lượng tiền

GESUNDHEIT: Tăng lượng máu

MOREPOLICEPLEASE: Gọi thêm cảnh sát (bị truy nã gắt hơn)

NOPOLICEPLEASE: Giảm số lượng cảnh sát (bị truy nã nhẹ tay hơn)

TURTOISE: Đầy giáp

SKINCANCERFORME: Thời tiết trở nên đẹp hơn

ILIKESCOTLAND: Thời tiết trở nên nhiều mây hơn

ILOVESCOTLAND: Thời tiết trở mưa

PEASOUP: Sương mù

MADWEATHER: Thời gian trôi nhanh

CHITTYCITTYBB: Giảm trọng lực khiến mọi thứ lơ lửng

CORNERSLIKEMAD: Úp vỉa ôm bo cực bám đường

GUNSGUNSGUNS: Súng full đạn

Mã cheat code GTA San Andreas đầy đủ mới nhất

GTA San Andreas có số lượng lớn nhiệm vụ cần phải hoàn thành, độ khó tăng dần theo cấp độ. Bởi vì như vậy nên việc phá đảo game bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ đơn thuần để đến đích là không hề dễ dàng một chút nào và rất tốn thời gian. Mã cheat GTA San Andreas xuất hiện để giúp các bạn thực hiện nhiệm vụ tốt hơn.

Tổng Hợp Mã Lệnh Gta V, Cheat Gta V

GTA V tuy là một tựa game thế giới mở và có lối chơi hấp dẫn bởi hệ thống nhiệm vụ và nó hội tụ được nhiều “tinh hoa” từ những phiên bản trước đó như GTA Vice City, GTA IV, GTA San Andreas… Với nhiều nâng cấp về tính năng cũng như các yếu tố khác trong game như đồ họa, điều khiển, tính năng cho nhân vật, vật phẩm, xe cộ, vũ khí…

Tổng hợp mã lệnh GTA 5, cheat GTA V

Tải Grand Theft Auto V cho PC

1. Mã lệnh GTA V cho nhân vật

Painkiller: Bất tử trong 5 phút, mọi tác động vào nhân vật sẽ không bị mất máu, tuy nhiên chỉ kéo dài trong 5 phút mà thôi.

Hoptoit: Nhảy rất cao, bạn có thể giữ phím cách để nhảy cao hơn

Gotgills: Bơi cực nhanh

Turtle: Full máu và giáp.

Lawyerup: Giảm mức truy nã xuống 1 sao.

Fugitive: Tăng mức truy nã lên 1 sao.

Catchme: Chạy rất nhanh.

Powerup: Đầy thanh năng lượng ngay lập tức (thanh màu vàng)

Incendiary: Lệnh đạn lửa, khi sử dụng bất kỳ vũ khí nào bắn vào bất cứ vật gì là vật đó sẽ bị cháy

Toolup: Lấy thêm một số vũ khí và đạn dược.

Highex: Đạn nổ, sử dụng bất kỳ một khẩu súng nào và bắn vào bất cứ đâu là chỗ đó sẽ phát nổ.

Skyfall: Khi gõ mã lệnh này nhân vật của bạn sẽ xuất hiện giữa không trung để nhảy dù. Chỉ áp dụng được khi bạn không ở trên phương tiện.

Deadeye: Mỗi lần bạn ngắm AIM (chuột phải) khi cầm súng, tự động sẽ có hiệu ứng quay chậm giúp bạn ngắm chính xác hơn mục tiêu, có thể gõ 2 lần để tăng level.

Liquor: Chế độ say xỉn.

Hothands: Cú đấm nổ, sát thương cực mạnh, có thể đấm nổ cả phương tiện di chuyển.

2. Mã lệnh GTA V cho phương tiện

Comet: Spawn xe đua thể thao Comet

Rocket: Spawn xe motorbike PCJ-600.

Holein1: Spawn xe đánh Golf.

Flyspray: Spawn máy cắt cỏ.

Bandit: Spawn xe BMX.

Buzzoff: Spawn trực thăng chiến đấu loại nhỏ

Vinewood: Spawn xe Limo.

Skydive: Spawn một chiếc dù và nhấn nút X để dùng.

Rapidgt: Spawn xe đua thể thao Rapid GT.

Offroad: Spawn xe đua địa hình Sanchez (xe cào cào)

Barnstorm: Spawn máy bay thực hiện pha mạo hiểm.

Trashed: Spawn xe rác.

Deathcar: Spawn xe Duke O’Death.

Bubbles: Spawn tàu ngầm (ra sông thả xuống)

Extint: Spawn máy bay Dodo.

3. Một số mã lệnh khác

Makeitrain: Thay đổi thời tiết.

Snowday: Đường trơn.

Floater: Giảm trọng lực.

Jrtalent: Khi gõ mã lệnh này thì người dùng sẽ được làm đạo diễn (Director Mode), có thể tự chọn diễn viên là những nhân vật trong Story Mode, tự tạo ra các đoạn phim ngắn bằng kịch bản của mình.

Bạn đang xem bài viết Mã Gta San Andreas, Mã Cheat Gta San Andreas, Lệnh Gta , Mã Gta 5 Game trên website Karefresh.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!