Xem Nhiều 2/2023 #️ Lối Tư Duy Phù Hợp Cho Vị Trí Xạ Thủ # Top 8 Trend | Karefresh.com

Xem Nhiều 2/2023 # Lối Tư Duy Phù Hợp Cho Vị Trí Xạ Thủ # Top 8 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Lối Tư Duy Phù Hợp Cho Vị Trí Xạ Thủ mới nhất trên website Karefresh.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Sau khi đã điểm qua hầu hết các vị trí đường đơn, Hỗ Trợ và Đi Rừng, chúng tôi sẽ mang lại cho các bạn cái nhìn về lối tư duy dành cho vị trí Xạ Thủ, hay còn gọi là Chủ lực vật lý.

Mặc dù đi đường đôi cùng với Hỗ Trợ có thể là dễ dàng hơn so với đi đường đơn, nhưng vị trí Xạ Thủ cũng có cách chơi đặc trưng. Trong đó, để có thể thành công trên đường, người chơi Xạ Thủ phải đặc biệt phối hợp tốt với tướng Hỗ Trợ của mình. Do đó, bạn phải thường xuyên giao tiếp và tương tác với tướng Hỗ Trợ của mình, nhất là với người đồng đội chưa quen biết từ trước.

Xạ Thủ chính là chủ lực để gây nên sát thương. Người chơi Xạ Thủ sẽ cần phải kiếm nhiều chỉ số lính, cần đoạt được mạng của đối phương để có trang bị cần thiết. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là Xạ Thủ phải được ưu tiên hàng đầu để được chiếm dụng các lợi thế, các tiện nghi. Ngoài việc phối hợp với tướng Hỗ Trợ, Xạ Thủ còn phải biết khiêm tốn và hợp tác cùng đồng đội khác. Bởi vì dù có mạnh đến đâu, Xạ Thủ cũng sẽ không thể chống lại cả 5 tướng của đối phương trong cùng một lúc.

Bên cạnh đó, Xạ Thủ cũng phải có chiến thuật và kỹ năng riêng. Xạ Thủ sẽ phải nghĩ trước các tình huống, bước di chuyển của mình trong giao tranh tổng sắp diễn ra. Chính vì thế, việc giữ khoảng cách và định hướng sẽ là yếu tố cơ bản của một người chơi Xạ Thủ giỏi. Tuy nhiên, Xạ Thủ cũng phải biết tùy cơ ứng biến, có một kế hoạch phụ để áp dụng khi mọi yếu tố giao tranh bắt đầu rời khỏi tầm kiểm soát. Do đó, người chơi Xạ Thủ tốt sẽ phải biết áp dụng các lối tư duy như sau:

Ngắm bắn từ xa

Người chơi Xạ Thủ có lối tư duy này luôn biết rằng đồng đội đầu tư, bảo trợ và hi vọng rất nhiều vào mình. Họ biết rằng mình là tài sản vô giá của đồng đội, là nguồn sát thương ổn định duy nhất trong các trận giao tranh. Họ sẽ tìm cách để giữ vị trí xa nhất trong giao tranh, để có thể gây nhiều sát thương mà không thiệt mạng quá sớm. Họ luôn có tốc độ phản ứng nhanh và quyết đoán để có thể đào thoát khỏi các tình huống bị truy đuổi. Việc này chỉ dễ dàng thực hiện với các tướng cơ động mạnh như Ezreal, Tristana hay Caitlyn.

Mặc dù giữ mạng trong giao tranh là một chiến thuật tốt và đúng đắn, nhưng việc này cũng sẽ gây nên một số bất lợi nhất định trong giao tranh. Khi giữ vị trí xa nhất có thể, người chơi sẽ chỉ có thể gây sát thương lên các mục tiêu là tướng đỡ đòn hoặc đấu sĩ cận chiến ở gần, dẫn tới việc không thể tối đa hóa sát thương. Ngoài ra, lựa chọn tướng cơ động cũng sẽ không thực sự hiệu quả khi gặp các sát thủ có thể dồn sát thương cực lớn như Zed, Diana hoặc Akali.

Chính vì thế, một số Xạ Thủ cũng sẽ có lối tư duy trái ngược hoàn toàn:

Tử chiến trong giao tranh

Người chơi với lối tư duy này sẽ hoàn toàn tìm mọi cách để kéo theo một hoặc nhiều sát thương chủ lực của đối phương. Họ sẵn sàng bỏ qua mọi việc cẩn trọng, toàn mạng để có thể dồn sát thương vào các mục tiêu quan trọng, mang lại lợi thế sau giao tranh cho đồng đội. Những tướng Xạ Thủ phù hợp với phong cách tư duy này là những tướng có thể dồn sát thương lớn như Graves hoặc Draven.

Tuy nhiên, lối chơi này sẽ là một canh bạc rất lớn trong giao tranh. Nếu thành công, người chơi có thể sẽ kéo theo được các chủ lực gây sát thương của đối phương, chỉ để lại các tướng đỡ đòn hoặc hỗ trợ. Nhưng nếu thất bại, họ sẽ trở thành một gánh nặng rất lớn và ảnh hưởng đến cục diện của trận đấu.

Hãy suy xét thật kỹ về tổng quan của đội hình đối phương và đồng đội để có thể áp dụng lối tư duy hợp lý nhất. Chúc các Anh hùng thành công!

Nguồn: Team Dignitas

Hướng Dẫn Chơi Miss Fortune Với Lối Lên Đồ Sát Lực Ở Vị Trí Xạ Thủ

Mũ Tối Thượng đem lại khả năng giảm thời gian chiêu cuối cực kì hữu dụng, vì lượng sát thương dồi dào của Miss Fortune đều đến từ Bão Đạn – R trong giao tranh. Còn nếu bạn muốn có khả năng đi đường mạnh hơn thì hãy lựa chọn Dải Băng Năng Lượng để có thể thoải mái xả kĩ năng.

Những viên ngọc còn lại là Tập Trung Tuyệt Đối và Thiêu Rụi đều có tác dụng gia tăng khả năng gây sát thương cho Miss Fortune, vậy nên cũng chẳng có lí do gì mà chúng ta không tận dụng chúng.

Tăng kĩ năng

Chiêu Mưa Bom – E thì cần tăng một điểm ngay ở cấp độ 2 để lấy khả năng làm chậm, nhưng kĩ năng này không đem lại quá nhiều sát thương nên sẽ để ưu tiên cuối cùng.

Sải Bước – W cho một lượng tốc độ chạy cũng như tốc độ đánh khá ổn, nhưng Miss Fortune lại không phải là một vị tướng cần bắn tay nhiều trong giao tranh tổng nên kĩ năng này cũng chỉ cần nâng một điểm ở cấp 4, sau đó sẽ nâng tối đa sau chiêu Q.

Trang bị

Ngoài ra cô nàng Thợ Săn Tiền Thưởng này cũng là một vị tướng Xạ Thủ hiếm hơi sử dụng tốt được trang bị Rìu Đen, vì khi xả chiêu cuối vào người kẻ địch thì chúng sẽ bị chịu đủ 5 điểm cộng dồn giảm giáp của trang bị này chỉ trong tích tắc mà thôi. Có được đủ bộ 3 trang bị Sát Lực và trừ giáp này, những kĩ năng cũng như đòn đánh thường của Miss Fortune sẽ trở nên cực kì mạnh mẽ đó.

Giáp Thiên Thần sẽ là trang bị cần có vào cuối trận, nhất là khi kẻ địch cũng có những vị tướng dồn sát thương mạnh mẽ thì Miss Fortune sẽ cần tới khả năng hồi sinh này để có thể thoải mái đứng bắn chiêu cuối. Và dù sao thì Giáp Thiên Thần cũng đem lại rất nhiều sức mạnh công kích, vậy nên nó cũng khá có ích cho cô nàng này.

Điểm mạnh và yếu

Là một vị tướng khá dễ chơi, không cần phải bắn tay nhiều như những vị Xạ Thủ khác

Cực mạnh mẽ trong giai đoạn đầu và giữa trận

Có khả năng gây sát thương trên diệu rộng siêu mạnh với chiêu cuối

Lượng sát thương chủ yếu tới từ chiêu cuối trong khi kẻ địch có thể né được nó khá dễ dàng nếu có những kĩ năng chạy trốn

Khả năng dọn dẹp lính khá tệ

Tốn năng lượng nếu người chơi sử dụng chiêu thức liên tục

Lối chơi

Chịu khó đổi mục tiêu bắn thường liên tục sẽ giúp bạn ăn lính dễ dàng hơn rất nhiều nhờ lượng sát thương của Đánh Yêu

Vào giai đoạn giữa và cuối trận thì nhiệm vụ quan trọng nhất của Miss Fortune đó là chọn một góc đứng an toàn để dùng Bão Đạn một cách hiệu quả nhất, và chỉ cần một pha chiêu cuối đẹp thôi là bạn có thể gây được cả tấn sát thương mà chẳng cần phải mất công vừa bắn vừa chạy mỏi hết cả tay như những vị tướng Xạ Thủ khác.

Ngoài ra, để cập nhật tin tức về Liên Minh Huyền Thoại trên điện thoại của mình một cách nhanh nhất, hãy tải ngay ứng dụng Garena Mobile tại http://mobile.garena.vn/

Clip Hướng Dẫn Chơi Annie Vị Trí Xạ Thủ Cực Bá Đạo

AP Annie thì quá thường, AD Annie mới là kinh.

Không lâu trước khi Liên Minh được thành lập, có những người trong thành bang tội lỗi Noxus không đồng tình với những hành vi đen tối của Hội Đồng Tối Cao Noxus. Hội Đồng này vừa dập tắt một vụ đảo chính của vị hoàng tử tự phong Raaschallion, và ra tay trừng phạt tất cả các ý định chống phá chính quyền mới. Những kẻ bị gạt ra ngoài lề chính trị và xã hội này – còn được biết đến dưới cái tên Hội Xám – đã quyết định rời đi trong hòa bình để theo đuổi những tri thức cổ học tăm tối. Lãnh tụ của tầng lớp bị ruồng bỏ này là một cặp vợ chồng: Gregori Hastur – Pháp sư Xám, và vợ hắn Amoline – Phủ thủy Hắc ám. Cùng nhau, họ dẫn dắt một cuộc di cư của những pháp sư và trí thức rời Noxus, tái lập cuộc sống ở phía bên kia Vách ngăn Vĩ đại về phía bắc, tới Vùng Đất Tà Thuật khắc nghiệt. Dẫu cuộc sống khó khăn đầy thử thách, Hội Xám vẫn tồn tại được ở nơi mà rất nhiều kẻ khác đã phải bỏ mạng.

Nhiều năm sau cuộc di cư, Gregori và Amoline hạ sinh một đứa trẻ: Annie. Ngay từ đầu, cha mẹ Annie đã biết có điều gì đó đặc biệt về đứa con gái của họ. Mới lên hai, cô bé đã có thể thuần phục một con gấu bóng đêm – một sinh vật hung tợn của khu rừng hóa đá bên ngoài lãnh thổ – và biến nó thành thú cưng của mình. Cho đến giờ cô vẫn giữ chú gấu ”Tibbers” bên mình, cô thường hay dùng phép biến nó thành một con thú nhồi bông để đem theo như đồ chơi trẻ con. Sự kết hợp dòng máu ma thuật của cha mẹ Annie và phép thuật bóng tối nơi cô sinh ra đã trao cho đứa trẻ này một sức mạnh huyền bí khủng khiếp. Chính cô bé đó giờ đây là một trong những vị tướng được chào đón nhiều nhất trong Liên minh huyền thoại và ngay cả Noxus, nơi có thể đã lưu đày cha mẹ cô bé nếu họ không bỏ trốn trước.

”Annie có thể là một trong những vị tướng hùng mạnh nhất từng chiến đấu tại Chiến Trường Công Lí. Tôi không khỏi rùng mình khi nghĩ đến ngày cô bé trưởng thành.”– Kiersta Mandrake, Trưởng lão cao cấp.

Hướng Dẫn Galio Đi Top, Mid Phù Hợp Theo Từng Vị Trí

Kể từ khi được làm lại, cái tên Galio ngày càng khuấy đảo cộng đồng Liên minh huyền thoại. Với khả năng công, thủ toàn diện, Galio khẳng định sức mạnh bằng việc trở lại mạnh mẽ trong cả rank và thi đấu chuyên nghiệp. Tuy nhiên, để chơi tốt vị tướng này không phải là dễ, http:/bgbureau.com sẽ hướng dẫn Galio đi Top, Mid đạt hiệu quả tối ưu.

Có thể bạn chưa biết, Galio là thực thể có kích thước khổng lồ nhất trên Runeterra (ngoại trừ Aurelion Sol là thực thể cấp vũ trụ). Bức tượng này cao 40m, nặng 6000 tấn. Làm nên sự kỳ vĩ của Galio phải kể đến đôi cánh với sải cánh rộng 100m. Các kỹ sư Riot đã tạo nên Galio từ cảm hứng là bức tượng đá hình loài dơi – nét đặc sắc của kiến trúc phương Tây được gắn liền trên mặt tiền những ngôi nhà lớn.

Cách lên đồ cho Galio

Để có thể tối ưu sức mạnh của một vị tướng, việc lên trang bị phù hợp là điều thiết yếu. Dựa vào đặc trưng về chất tướng và chiêu thức, mỗi tướng lại được khuyến khích bộ trang bị riêng. Ở mỗi vị trí, Galio sẽ có những bộ trang bị khác nhau tùy theo chức năng đi đường của mình.

Cách lên đồ cho Galio đi Top

Các vị tướng đường trên thường đảm bảo vai trò chống chịu cho team. Galio hoàn toàn phù hợp để trở thành một tanker cứng cáp, không thua kém bất kỳ vị tướng thuần tank nào khác. Để “cứng càng thêm cứng”, hãy lên cho Galio bộ trang bị sau.

Trượng trường sinh: Đảm bảo cho Galio vừa có máu, năng lượng và sức mạnh phép thuật. Khi cộng dồn 10 điểm, trang bị này càng trở nên có giá trị.

Tim băng: Tim băng đang dần trở thành một món trang bị chống chịu ưa thích dành cho các tướng đường trên. Nó cung cấp cho Galio lượng thời gian hồi chiêu lớn, ngoài ra còn mang lại giáp và khả năng giảm tốc độ đánh của kẻ địch xung quanh.

Giáp tâm linh: Việc gia tăng khả năng hồi máu từ trang bị này giúp Galio cực kỳ dẻo dai trong giao tranh.

Thú tượng thạch giáp: Trang bị mạnh trong giao tranh tổng này không thể thiếu đối với các tanker, đặc biệt là những tướng “cảm tử quân” lao thẳng vào team địch như Galio. Tất cả những gì bạn cần làm là lao vào và kích hoạt Thú tượng thạch giáp, biến mình thành khối bê tông bất khả xâm phạm.

Cách lên đồ cho Galio đi Mid

Đai lưng Hextech: Món trang bị này đang được sử dụng phổ biến cho các pháp sư. Vừa giúp tiếp cận đối phương, vừa gây ra một lượng sát thương đáng kể.

Qủy thư Morello: Vừa gia tăng phép thuật, vừa cung cấp một lượng máu lớn. Nội tại gây vết thương sâu cực kỳ có lợi cho Galio khi liên tục cấu rỉa bang Ngọn gió chiến trận.

Mũ phù thủy Rabadon: “Tiền nào của nấy”, món trang bị đắt tiền này giúp gia tăng 35% sức mạnh phép thuật sẽ khiến mỗi chiêu thức của Galio gây ra hàng tấn sát thương.

Đồng hồ cát: Món đồ không thể thiếu. Galio có thể linh hoạt sử dụng tùy vào tình hình, lao vào mở giao tranh, khống chế kẻ địch rồi tự “hóa vàng” mình bằng đồng hồ cát để tránh bị team địch sốc chết.

Hướng dẫn Galio xuyên suốt trận đấu

Hướng dẫn chơi Galio đầu trận

Ở giai đoạn đi đường, Galio cần đảm bảo lượng farm ổn định. Ngọn gió chiến trận giúp việc farm lính của Vệ thần trở nên dễ dàng. Tận dụng vùng sát thương từ chiêu Q gây ra để để farm 3 con lính đánh xa, giúp dọn lính nhanh hơn. Combo của Galio khá đơn giản, lần lượt dùng Cú đấm công lý (E) để tiếp cận, đánh thường, sử dung Lá chắn Durand (W) khiêu khích đối phương. Đảm bảo Ngọn gió chiến trận đạt tỉ lệ trúng đối thủ cao nhất.

Tận dụng nội tại Cú nện tàn khốc gây sát thương bằng đòn đánh thường tốt hơn. Nội tại có 8 giây hồi chiêu, với mỗi kỹ năng Galio sử dụng trúng đích lại giảm 4 giây. Như vậy, chỉ cần dùng chiêu trúng đối phương hai lần là có thể kích hoạt nội tại. Trong một số trường hợp, dùng Cú đấm công lý để thoát khỏi pha gank của rừng bên địch. Lưu ý, nếu kẻ địch chặn trước mặt thì chiêu E không thể xuyên qua.

Hướng dẫn chơi Galio giữa trận

Nếu cách chơi Galio Top có phần hạn chế về việc sử dụng chiêu cuối, bạn chỉ có thể từ Top xuống Mid, thì Galio đi Mid lại tận dụng Siêu hùng giáng thế (R) can thiệp trực tiếp vào các pha giao tranh được ở cả hai đường còn lại. Chú ý thời điểm đảo đường, phán đoán tình huống để di chuyển Galio đến phạm vi có thể dung chiêu cuối. Siêu hùng giáng thế rất tốt trong những màn lật kèo. Bởi chiêu cuối chỉ có thể sử dụng lên đồng đội, nên ở đường của mình, bạn sẽ luôn thua một skill so với đối thủ có R đánh trực tiếp. Hãy chú ý điều này.

Galio không phải là tướng đẩy lẻ tốt, nên hãy chú hỗ trợ đồng đội nhiều hơn bằng chiêu cuối, nhất là trong những pha băng trụ. Ngoài ra, chiêu cuối còn để tẩu thoát nếu bị team địch kéo người đánh hội đồng. Chú ý đừng để R bị ngắt bởi các hiệu ứng khống chế.

Hướng dẫn chơi Galio cuối trận

Thời điểm giao tranh diễn ra liên tục thì Galio càng phát huy sức mạnh của mình. Nhất là ở địa hình hẹp như hang rồng, hang baron thì khả năng khống chế diện rộng của Vệ thần càng vượt trội. Galio có thể tách lẻ đi farm và hội quân giao tranh nhờ khả năng thi triển Siêu hùng giáng thế từ xa.

Galio có thể mở giao tranh rất tốt bằng cách vặn Lá chắn Durand và bất ngờ lao vào khiêu khích chủ lực team địch. Combo W + Flash hoàn toàn có thể gây bất ngờ và thay đổi cục diện giao tranh theo hướng có lợi cho team. Cứ nhìn cách các cao thủ Galio thi triển bạn sẽ thấy tác động của nó trong giao tranh quan trọng cỡ nào.

Siêu hùng giáng thế phối hợp cực kỳ tốt với những vị tướng lao thẳng vào team địch như Nocturne, tạo nên Wombo combo hoàn hảo. Ở giai đoạn ban, pick, nếu có thể kết hợp những tướng như vậy thì hoàn toàn có thể gia tăng khả năng thắng trận.

Liên minh huyền thoại yêu cầu rất cao về sự phối hợp giữa các thành viên. Những vị tướng như Galio hơn bao giờ hết cần được tôn vinh vì chất tướng hết mình vì động đội. Bài viết hướng dẫn Galio hy vọng sẽ giúp bạn chơi tốt hơn vị tướng này.

Bạn đang xem bài viết Lối Tư Duy Phù Hợp Cho Vị Trí Xạ Thủ trên website Karefresh.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!