Xem Nhiều 2/2023 #️ Lmht: Video Tiêu Điểm Tướng Yorick Và Hướng Dẫn Sơ Lược # Top 4 Trend | Karefresh.com

Xem Nhiều 2/2023 # Lmht: Video Tiêu Điểm Tướng Yorick Và Hướng Dẫn Sơ Lược # Top 4 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Lmht: Video Tiêu Điểm Tướng Yorick Và Hướng Dẫn Sơ Lược mới nhất trên website Karefresh.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Là một con người thực tiễn, là một con người nắm sức mạnh bóng tối và những linh hồn khốn khổ trong tay, Yorick cùng đoàn quái vật háu đói của mình sẽ cùng nhau hủy diệt mọi thứ trên đường đi của họ.

Thông số cơ bản

Tầm đánh: 175

Tốc độ di chuyển: 340

Máu cơ bản: 580

Tăng máu theo cấp: 100

Hồi máu cơ bản: 1,6

Hồi máu tăng theo cấp: 0.16

Năng lương cơ bản: 300

Năng lượng tăng theo cấp: 40

Hồi năng lượng cơ bản: 1.5

Hồi năng lượng tăng theo cấp: 0.15

Giáp cơ bản: 30

Giáp tăng theo cấp: 4

Kháng phép cơ bản: 32

Kháng phép tăng theo cấp: 1.25

Sát thương cơ bản: 57

Sát thương tăng theo cấp: 5

Kĩ Năng Mới

Người Dẫn Dắt Linh Hồn (Nội Tại)

Yorick có thể triệu hồi tối đa bốn Ma Sương có [100+5 mỗi cấp] (+X máu của Yorick) Máu và [10+5 mỗi cấp] (+X sát thương vật lí của Yorick). Ma Sương sẽ biến mất nếu chúng đi quá xa Yorick hoặc Thánh Nữ.

Mỗi 12/8/4 kẻ địch (ở cấp 1/7/13) chết gần Yorick sẽ để lại 1 nấm mồ. Tướng chết luôn ra nấm mồ.

Những con ma sẽ đi theo Yorick

100/105/110/115/120/125/130/135/140/145/150/155/160/165/170/175/180/185

10/15/20/25/30/35/40/45/50/55/60/65/70/75/80/85/90/95

Năng lượng : 25 Hồi chiêu: 8/7.5/7/6.5/6

Đòn tấn công kế tiếp của Yorick gây 30/55/80/105/130 (+X tổng AD) thành sát thương vật lí và hồi máu (gấp đôi khi Yorick dưới 50% máu). Tử Lễ sẽ để lại một nấm mồ nếu nó tiêu diệt kẻ địch.

Nếu có hơn 3 nấm mồ kế bên và Tử Lễ đã được sử dụng, Yorick có thể dùng Thức Tỉnh để gọi lên Ma Sương từ nấm mồ.

Năng lượng: 70

Hồi chiêu: 20/18/16/14/12

Yorick triệu hồi một bức tường có thể phá hủy được, có 2/2/3/3/4 máu trong khu vực. Đồng minh có thể đi xuyên qua.

Năng lượng: 50/55/60/65/70 Hồi chiêu: 12/11/10/9/8

Yorick ném ra một làn sương đen gây 15% máu tối đa của kẻ địch thành sát thương phép (tối thiểu 70/105/140/175/210 (+70% AP)), làm chậm 30% trong 2 s, và đánh đấu kẻ địch trong 4 s. Yorick và lũ ma của hắn được tăng tốc 10/12.5/15/17.5/20% khi di chuyển về kẻ bị đánh dấu.

Năng lượng: 100 Hồi chiêu: 160/150/140

Yorick triệu hồi Thánh Nữ Sương Mù và 2/3/4 Ma Sương. Thánh Nữ có 700/1500/3000(+X máu tối đa của Yorick) máu, gây 10/20/40 (+X tổng AD của Yorick) sát thương phép mỗi giây, và gọi Ma Sương từ xác chết của kẻ địch.

Khi Yorick tấn công mục tiêu của Thánh Nữ hắn sẽ gây 5/7.5/10% máu tối đa của kẻ địch thành sát thương phép (trong 2s).

Hồi chiêu bắt đầu khi Thánh Nữ chết.

Hướng dẫn cơ bản

Đầu trận

Giữa trận

Ngoài ra, nội tại đặc biệt của Yorick cũng giúp tạo nên những tình huống đẩy trụ bất ngờ. Trong khi tiêu diệt lính và đánh trụ, Yorick có thể gọi thêm vài con ma để chịu đòn thay cho mình (3 con = 3 hit), giúp đồng đội đẩy trụ thành công.

Cuối trận và Combat tổng

Yorick không phải là một tướng mở combat tốt do tốc độ thấp, thiếu kĩ năng áp sát, rượt đuổi hay khóa mục tiêu. Và nếu không last hit lính để chuẩn bị mộ trước, Yorick sẽ khá phế trong các đợt combat đấy (đặc biệt tại Baron hoặc Rồng)

Bạn sẽ muốn tập trung mua đồ tăng phòng thủ cho hắn để sống sót lâu dài hơn, tận dụng tối đa việc gọi ma càng nhiều càng tốt. Khi sống sót và có vài bia mộ từ kẻ thù, khi kết hợp với ulti thì Yorick sẽ có thể gọi đến 7 – 9 Mist Walker cùng một lúc để thu dọn chiến trường.

Bù lại tốc độ chậm, Yorick lại chặn đường khá tốt nhờ vào W của mình. Cũng như Veigar, vòng tròn này giúp đội tấn công phía sau không bị áp sát bởi Tanker của kẻ địch – hoặc tạm thời đẩy AD/AP của địch ra khỏi combat hoàn toàn. Dù nghe có vẻ khá hiệu quả, tuy nhiên với khả năng chạy thoát của khá nhiều AD hiện tại, kĩ năng này cũng không thật sự có khả năng bắt lẻ mà gần như là uy hiếp đối phương hơn.

Khi trong combat tổng, Yorick cần chú ý đến người bạn Maiden của mình. Khi tấn công một mình, cô sẽ không gây nhiều sát thương – tuy nhiên với Yorick kết hợp chung thì cả hai sẽ khá “tàn khốc” với các tướng yếu máu. Ngoài ra, Yorick cần chú ý để mình nhận sát thương thay cho Maiden và tận dụng tối đa mục tiêu của cô ta để tự tăng sát thương cho mình.

Lmht: Video Tiêu Điểm Tướng Kled Và Hướng Dẫn Cách Chơi Cơ Bản

Kĩ năng

NỘI TẠI: Skaarl Thằn Lằn Hèn Nhát

Chiến “mã” đáng tin cậy của Kled – Skaarl sẽ có cột máu riêng của mình và chịu sát thương thay cho Kled khi cả hai cùng chiến đấu. Tất cả trang bị, rune, mastery công thêm máu cũng sẽ áp dụng lên Skaarl. Khi cột máu của chú trở về 0, chú sẽ bỏ chạy để lại Kled chiến đấu một mình.

Khi ‘solo’, kĩ năng của Kled sẽ thay đổi và hắn nhận thêm tốc độ di chuyển khi tiến về phía tướng địch. Kled có thể “hú” Skaarl trở lại bằng cách tấn công trụ, tướng địch hoặc quái vật lớn.

Q (Có Skaarl): Dây Thừng Bẫy Gấu

Kled ném một chiếc bẫy gấu nối với dây kéo về phía trước, gây sát thương cho tất cả mục tiêu trên đường đi của kĩ năng và dính vào tướng địch đầu tiên trúng phải. Nếu Kled và Skaarl giữ khoảng cách với mục tiêu trong một khoảng thời gian, hắn sẽ kéo dây để giựt mục tiêu về phía mình, làm chậm và sát thương khá lớn lên kẻ địch. Kĩ năng này gây sát thương cộng thêm lên lính thường.

Q (Kled solo): Súng Lục Bỏ Túi

Kled bắn súng với đường đạn theo hình nón và tự đẩy lùi mình về phía sau (giống E của Caitlyn nhưng khoảng cách lùi bằng Nhào Lộn của Vayne)

W (Nội Tại): Xu Hướng Bạo Lực

Đòn đánh thường của Kled khiến hắn nổi điên, tăng tốc độ tấn công cho 4 đòn đánh thường tiếp theo. Đòn đánh thứ 4 sẽ gây thêm sát thương dựa trên tổng số máu của mục tiêu.

E (Phải có Skaarl): Cưỡi Ngựa Đấu Thương

Kled và Skaarl lao đến một vị trí, gây sát thương trên đường lướt của mình và tăng tốc độ tạm thời. Nếu kĩ năng xuyên trúng tướng địch hoặc quái vật lớn, Kled và Skaarl sẽ có thể sử dụng kĩ năng thêm lần nữa để lướt thêm phát thứ hai qua cùng mục tiêu đó một lần nữa và gây sát thương tương tự (không thể sử dụng cú lướt thứ hai tự do như Renekton)

R (Phải có Skaarl): Xung Phooong!!!

Kled và Skaarl lao tới một vị trí đã chọn, tăng dần lượng khiên cho mình và tăng tốc độ di chuyển cho tất cả đồng đội trong đường chạy đó. Skaarl sẽ lao thẳng vào mục tiêu tướng đầu tiên mà hắn gặp phải, gây sát thương dựa trên tổng lượng máu của mục tiêu.

Hướng dẫn cách chơi cơ bản

Giai đoạn đi đường và giao tranh nhỏ lẻ:

Với một thú cưỡi mang tên Skaarl giúp ích vô cùng nhiều, tuy nhiên nếu như thanh máu của nó tụt xuống 0 thì chỉ còn một mình bạn chiến đấu. Hãy cố gắng lấy lại sự can đảm bằng cách tấn công vào tướng địch, công trình trụ, quái khủng để gọi Skaarl trở về.

Sức mạnh của Kled khi đi đường phụ thuộc vào Khuynh Hướng Bạo Lực (W) giúp cho hắn có khả năng tay đôi vô cùng khỏe thời gian này. Nhưng cũng nên nhớ kỹ năng này hồi rất lâu, bạn nên dành cho những lần cần thiết, tránh sử dụng khi biết sắp xảy ra giao tranh.

Khi cưỡi Skaarl thì kỹ năng Dây Thừng Bẫy Gấu (Q) sẽ giúp ích cho Kled gây sát thương và khống chế nạn nhân mỗi khi có người đi rừng qua trợ giúp. Còn khi đang đi đất thì Súng Lục Bỏ Túi (Q) để cáu máu đối thủ và lấy lại sự can đảm mà vẫn giữ lại được khoảng cách.

Nếu như thông minh, hãy theo dõi sát thanh can đảm của Skaarl và dụ cho đối thủ chơi khô máu đúng lúc hắn cưỡi lại thú cưng thằn lằn này để có thanh máu thứ 2. Nếu Cưỡi Ngựa Đấu Thương (E) và Xung Phooong!!! (R) đang sẵn sàng thì chắc chắn bạn sẽ có mạng rồi.

Giao tranh tổng và cuối trận:

Cưỡi Ngựa Đấu Thương (E)và Dây Thừng Bẫy Gấu (Q) có thể làm công cụ ngăn cản bước lao vào của kẻ địch muốn tấn công mục tiêu quan trọng bên phe mình.

Thanh máu của Skaarl cho phép Kled chống chịu tốt hơn, nhưng tương đối dễ khi cả đội địch dồn sát thương hạ gục con thằn lằn trước. Mà một khi Skaarl bỏ chạy, cơ hội sống sót Kled giảm xuống rất mạnh.

Hãy cố gắng đồng hành cùng con thằn lằn của mình, nó giúp giúp cho bạn có khả năng tấn công đơn mục tiêu vô cùng tốt. Liên tục làm chậm và lao tới kẻ địch với Dây Thừng Bẫy Gấu (Q) và Cưỡi Ngựa Đấu Thương (E).

Khả năng bám dính đơn mục tiêu giúp hắn đối đầu tốt với kẻ địch đẩy lẻ, vì có thể dùng chiêu cuối lao vùn vụt tới cùng lớp lá chắn lớn. Hiệu ứng này còn tăng tốc độ chạy chođồng đội có thể nhập cuộc nhanh hơn. Có thể sử dụng để mở giao tranh cho cả đội lao lên vùn vụt như đàn ngựa mỗi khi nhận thấy đội hình địch bị chia cắt để đem về giao tranh có lợi hơn.

Đồng Đội và Kẻ Thù

Đồng Đội

Lulu

Dù Kled có thể có đến 2 cột máu, tuy nhiên hắn khá khó thực hiện tốt vai trò tướng đỡ đòn. Các buff khiên và tốc độ của Lulu sẽ giúp Kled sống sót tốt hơn và nhanh chóng tấn công kẻ thù để gọi Skaarl ra hỗ trợ kịp thời.

Garen

Tính linh động kém của Kled trong thời gian sử dụng ulti R của hắn có thể được bù lại với chiêu quay kiếm cũng như rượt đuổi quen thuộc của Garen, đặc biệt khi có buff tốc độ chạy cực lớn từ Kled.

Kindred

Kled luôn phải lựa chọn kĩ càng mỗi khi Skaarl chạy mất và bỏ hắn một mình: ở lại chiến đấu và cố gọi Skaarl trở lại, hoặc quay lưng chạy cho an toàn. Với ulti R của Kindred, lựa chọn của hắn luôn dễ dàng: Ở lại chiến đấu “khô máu” và gọi Skaarl trở lại với cây máu còn nguyên và dọn dẹp chiến trường sau khi ulti của Kindred đã hết.

Kẻ Thù

Lux

Kled và Skaarl sẽ gặp khá nhiều khó khăn ở lại đường khi gặp phải kẻ địch có cả cách trói chân lẫn gây sát thương cực mạnh. Lux có thể dễ dàng bắt được Kled khi Skaarl vừa bỏ chạy và bắn nát chú yordle giận dữ này ngay về nhà.

Janna

Janna gần như là kẻ đối dịch khắc chế dành riêng cho Kled. Chỉ cần một cú Q hoặc ulti R của Janna cũng đủ đẩy lùi ulti tấn công tổng của Kled và cả đội của mình. Ngoài ra, việc tạo khiên và làm chậm cũng khiến Kled khó tiếp cận/chạy thoát khỏi Janna khi lượng máu còn quá ít.

Tristana

Tristana sẽ là kẻ thù chính của Kled ở giai đoạn giữa và cuối trận. Việc tập trung hỏa lực lên riêng Kled sẽ khiến Skaarl nhanh chóng bỏ chạy, chưa kể đến kĩ năng nhảy xa và ulti R bắn đẩy lùi cũng dễ dàng khiến Kled đánh hụt mục tiêu của mình.

Tiêu Điểm Tướng Và Cách Chơi Tướng Master Yi Đúng Cách Nhất

Master Yi là vị tướng khá lâu đời trong Liên Minh Huyền Thoại. Trải qua rất nhiều năm tháng ấy, tưởng rằng Yi sẽ bị lãng quên nhưng với những kỹ năng điêu luyện của mình, cậu ấy luôn được nhiều game thủ lựa chọn.

Kĩ năng của tướng Master Yi

Master Yi một vị tướng nổi tiếng với những đòn chém có lượng sát thương cao, luôn được nhiều game thủ lựa chọn trong vị trí đi rừng. Những kỹ năng trong tiêu điểm tướng Master Yi gồm:

Nội tại Chém Đôi: Ở mỗi đòn đánh thường thứ 4 liên tiếp của Master Yi, cậu ấy sẽ Chém Đôi. Nhát chém thứ hai của cậu ấy sẽ gây % sát thương lên kẻ địch.

Tuyệt Kỹ Alpha (Q): Đây là kỹ năng gây sát thương chính trong tiêu điểm tướng Yi, với kỹ năng này cậu ấy không những dọn quái rừng nhanh mà còn có thêm khả năng tiếp cận mục tiêu tốt. Vì thế, bạn nên nâng cấp kỹ năng này đầu tiên một cách tối đa.

Kỹ năng thứ hai có thể giúp tướng Yi gây thêm sát thương vật lý và sát thương chuẩn đó chính là Võ thuật Wuju (E).

Thiền (W) là kỹ năng có thể hỗ trợ khả năng hồi máu cho tướng Yi. Cậu ấy sẽ niệm chú và chỉ trong vòng 4 giây, cậu ấy có thể hồi thêm 30 máu.

Chiến Binh Sơn Cước (R) đây là một kỹ năng tương đối quan trọng với Yi. Kỹ năng này sẽ giúp tướng Yi tăng thêm tốc độ di chuyển và tốc độ đánh trong khoảng thời gian khá dài. Đồng thời, nó còn giúp Yi giảm thời gian hồi chiêu của các kỹ năng. Thích hợp cho vị trí đi rừng của cậu ấy.

Ưu và nhược điểm của tướng Yi

Ưu điểm

Master Yi một vị tướng tiên phong có khả năng gánh đội cực mạnh

Các đòn sát thương đơn tương đối mạnh

Dễ dàng ăn mục tiêu

Master Yi là một trong ít những tướng phù hợp khi đối đầu với đội hình yếu máu lẫn đội hình trâu bò.

Khả năng dọn quái rừng nhanh

Nhược điểm

Trước khi lên bảng ngọc Yi đi rừng bạn cần tìm hiểu xem vị tướng này có những ưu điểm gì cần phát huy và những nhược điểm ở Yi bạn cần chú ý.

Yi rất dễ bị khống chế bởi hiệu ứng

Giai đoạn đầu trận còn hơi yếu, phù thuộc vào kỹ năng của người chơi

Một số nhược điểm trong tiêu điểm Master Yi bạn cần chú ý để tránh thua cuộc:

Hướng dẫn cách chơi Yi trong Liên Minh Huyền Thoại

Trước khi chơi, bạn cần có cách lên đồ Liên Minh Huyền Thoại Master Yi. Hãy chọn cho Yi những trang bị phù hợp với những kỹ năng của cậu ấy. Ví dụ như những trang bị cần thiết giúp Yi tăng tốc độ đánh là Gươm vô danh và Cuồng đao Guinsoo. Đây là 2 trang bị khá quan trọng bạn cần lên đồ sớm nhất có thể cho Yi. Các trang bị còn lại bạn có thể tùy ý lựa chọn sao cho phù hợp với chiến thuật của mình.

Giai đoạn đầu game

Cách chơi tướng Master Yi giai đoạn đầu tương đối dễ. Ở giai đoạn này tướng Yi sẽ tập trung nhiều vào farm nhiều hơn gank. Bởi vì trong giai đoạn đầu, khả năng của Yi còn rất kém.

Cách đánh Yi trong giai đoạn này là bạn cần tận dụng hết kỹ năng Tuyệt Kỹ Alpha (Q) của mình để bắt kẻ địch ngắt quãng tác động tấn công và giúp Yi có nhiều máu trong việc farm rừng. Hãy thật cẩn thận trước những tướng đi rừng ăn thịt, bởi vì chúng có thể hạn chế khả năng của Yi trong giai đoạn đầu trận.

Cách chơi Master Yi AD giai đoạn giữa

Trong giai đoạn này bạn sẽ sử dụng trang phục Master Yi người được chọn.

Giai đoạn giữa trận đấu, bạn hãy tận dụng hợp lý Tuyệt Kỹ Alpha (Q) để có thể gây sát thương lớn lên kẻ địch và kích hoạt Thiền (W) đúng lúc. Với Thiền (W) tướng Yi có thể giảm sát thương và hồi máu. Điều này giúp tướng Yi nắm chắc phần thắng trong tay

Giai đoạn cuối trận

Cách chơi Yi giai đoạn cuối trận có thể nói là khó. Vì giai đoạn này sẽ quyết định số mệnh thắng thua của bạn. Nhiệm vụ chính của Yi trong giai đoạn này đó là dọn lính và tham gia combat với đội.

Bạn hãy chọn những vị trí chủ lực của địch và những tướng có lượng máu thấp mà hạ gục. Bởi vì như thế sẽ giúp Yi kết liễu chúng một cách nhanh chóng.

Thông Tin Về Tiêu Điểm Tướng Jinx

Thông tin về tiêu điểm tướng Jinx trong LMHT

Jinx là vị tướng thường được các game thủ sử dụng ở vị trí xạ thủ đường dưới. Với bộ kỹ năng và khả năng bắn rát của mình, Jinx là sự lựa chọn yêu thích của rất nhiều người chơi.

Mặc dù vậy, vị tướng này còn tồn tại những yếu điểm như thiếu sự cơ động nên chưa có sân chơi ở rank cao. Tuy nhiên, nếu cô nàng này xanh các game thủ cũng gặp không ít khó khăn. Vậy điểm mạnh và điểm yếu của cô nàng là gì?

Điểm mạnh của tướng Jinx

– Sức mạnh lớn về cuối trận đấu với tầm đánh xa và tốc độ đánh cao.

– Phá nhà, đẩy lính nhanh.

– Tuy là Xạ thủ nhưng có tới 2 kỹ năng khống chế khá tốt.

– Ultimate thi triển toàn bản đồ.

Điểm yếu của tướng Jinx

– Đầu trận yếu.

– Kém cơ động, dễ bị lên thớt khi đối phương có những tướng dồn combo nhanh.

– Cần thi triển kỹ năng định hướng chuẩn xác.

Hướng dẫn cách khắc chế Jinx – Khẩu pháo nổi loạn dễ dàng

– Tiêu điểm tướng Jinx với độ cơ động kém nên bạn có thể gọi rừng hỗ trợ để gank cô nàng ngày giai đoạn đầu.

– Bạn nên chú ý mỗi khi cô nàng sử dụng giật bắn W, như vậy sẽ giúp bạn né một cách rất đơn giản.

– Nên nhớ rằng, cho dù bạn có đứng sau đám lính thì vẫn không thể tránh được chiêu cuối R của Jinx.

– Hãy lên cho mình những trang bị tăng giáp và giảm tốc độ đánh để khắc chế Jinx dễ nhất.

– Với nội tại hưng phấn, Jinx sẽ được tăng tốc độ đánh và sức mạnh tăng đáng kể. Vì vậy, bạn hãy nhanh chóng rút lui khi Jinx đã tiêu diệt được trụ và giữ khoảng cách an toàn khi cô nàng này lên được nội tại.

– Tráo hàng là kỹ năng gây sát thương lớn nhất của Jinx, vì vậy bạn cần phải tránh đứng gần lính hoặc Sp khi cô nàng bật súng phóng lựu.

Một số tướng khắc chế Jinx hiệu quả

Tướng khắc chế Jinx xạ thủ – Ezreal

Ezreal được biết tới là vị tướng cơ động và có thể được sử dụng để khắc chế Jinx rất hiệu quả. Với chiêu thức Q sử dụng ít năng lượng và thời gian hồi nhanh, Ezreal có thể sử dụng để cấu máu Jinx rất dễ dàng.

Ngoài ra, vị tướng này còn có chiêu E để chạy trốn mỗi khi cô nàng bật Q hay kích hoạt nội tại. Bên cạnh đó, mỗi khi Jinx còn lượng máu thấp, Ezreal có thể dùng R để kết liễu cô nàng.

Corki – Tướng phi công quả cảm

Cũng như Ezreal, Corki cũng có khả năng cấu máu xa từ kỹ năng rất tốt. Điều này sẽ giúp bạn giữ được khoảng cách an toàn khi đối đầu với Jinx.

Ngoài ra, Corki còn có thể đuổi bắt Jinx hoặc chạy thoát khỏi cô nàng hết sức đơn giản. Sát thương hỗn hợp cũng đem lại lợi thế lớn trong kèo đối đầu giữa hắn với Jinx.

Ngoài ra, còn có một số cái tên có thể khắc chế Jinx rất chất lượng như: Zed, Sivir, Varus,…Vì vậy việc khắc chế bằng tướng sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Bạn đang xem bài viết Lmht: Video Tiêu Điểm Tướng Yorick Và Hướng Dẫn Sơ Lược trên website Karefresh.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!