Xem Nhiều 2/2023 #️ Lmht: 4 Tướng Hỗ Trợ Phù Hợp Nhất Với Kalista # Top 5 Trend | Karefresh.com

Xem Nhiều 2/2023 # Lmht: 4 Tướng Hỗ Trợ Phù Hợp Nhất Với Kalista # Top 5 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Lmht: 4 Tướng Hỗ Trợ Phù Hợp Nhất Với Kalista mới nhất trên website Karefresh.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Chỉ mới bước vào chiến trường công lí được vài ngày nhưng Kalista đã trở thành tướng tủ của rất nhiều người chơi LMHT Việt Nam. Sự cơ động cộng với sức sát thương lớn cùng lối chơi đa dạng, có thể kết hợp tốt với đồng đội đã tạo nên một Kalista ưu việt . Cùng với đó, rất nhiều vị tướng hỗ trợ đã được mang ra thử nghiệm để có thể xác định xem tướng hỗ trợ nào phù hợp nhất với “Mũi giáo phục hận”.

Thresh

Kalista và Thresh có vẻ là một bộ đôi “Thanh mai trúc mã” ở đường dưới. Nếu như Kalista có điểm yếu là không có kĩ năng tháo chạy, Thresh đã có 1 cái lồng đèn. Nếu để dính một pha án tử của Thresh, chắc chắn sẽ có hàng tá mũi lao đâm xuyên qua tướng địch. Còn với kĩ năng nội tại của “Hồn ma do thám” chắc hẳn Thresh và Kalista sẽ dồn hàng tá sát thương vào đối phương ( Vì đòn đánh thường của Thresh hồi rất nhanh ). Còn về chiêu cuối của Kalista, quăng Thresh vào đội hình đối phương có vẻ rất ổn với “Đóng lồng” được dựng lên, bạn sẽ có một pha giao tranh tuyệt vời và đẹp mắt.

[youtube]4g1ibHJ5Aog[/youtube] Màn phối hợp cực kì tuyệt vời giữa Kalista và Thresh

Malphite

Độ trâu của gã người đá này là không thể bàn cãi. Khi Kalista kết hợp với Malphite, đội bạn bỗng dung có 2 chiêu “Không thể cản phá” cùng một lúc. Cộng với đội hình có thêm Yasuo, chắc chắn đội hình đối phương sẽ tan nát trong chuỗi Wombo Combo này.

[youtube]2NBjc_MBS6U[/youtube]

Leona

Ngày đầu mới ra mắt bộ kĩ năng của Kalista, mọi người đều nghĩ tới một người hỗ trợ cứng cáp có nhiều khả năng khống chế. Và đó chỉ có thể là Leona.

Với Leona, Kalista sẽ có rất nhiều khoảng thời gian và không gian để được bắn thoải mái trong những pha giao tranh tổng. Điểm bất lợi là Leona thiếu khả năng bảo vệ Kalista ( Kalista chỉ thực sự cơ động khi có lính hay quái ).

Braum

Braum hiện nay là một trong những hỗ trợ đúng chuẩn hỗ trợ. Bộ kĩ năng bảo vệ xạ thủ rất tốt với ” Tối Kiên Cường” và “Nấp sau ta” có thể giúp cho Kalista sống sót trong giao tranh cũng như giai đoạn đi đường. Cùng với đó là nội tại “Tuyết tê tái” cực kì hữu dụng với những vị tướng thiên về tốc độ bắn như Kalista. Chắc hẳn khi đối đầu với bộ đôi này, bạn sẽ bị “đóng bang” bởi những mũi lao lạnh buốt.

[youtube]vj309hRfhoo[/youtube] Độ thốn khi đối đầu với bộ đôi Kalista & Braum

Tham gia cùng cộng đồng đam mê LMHT tại: https://www.facebook.com/lmhtplus

Những Vị Tướng Hỗ Trợ Thích Hợp Với Kalista (Phần 1)

Như các bạn đã biết, Kalista là vị tướng xạ thủ mới được ra mắt cách đây không lâu, nhưng sức mạnh của cô là không phải bàn cãi. Sỡ hữu nội tại Phong Thái Quân Nhân giúp Kalista có thể “nhảy múa” trong giao tranh. Giải thích cho dễ hiểu, thì giữa những đòn đánh thường, Kalista có thể lướt một khoảng cách nhỏ. Điều này giúp cô cơ động trong giao tranh, “thả diều” cực tốt.

Do đó, Kalista là một xạ thủ có khả năng hoạt động độc lập cực tốt. Dường như cô có thể kết hợp với hầu hết mọi vị tướng hỗ trợ có vai trò khác nhau. Lối lên đồ cho Kalista cực kì đa dạng, và lối chơi của cô khi đi với các hỗ trợ cũng vậy. Có những kèo đấu khó, và những kèo đấu dễ. Vì vậy việc lựa chọn hỗ trợ cho Kalista cũng khá là quan trọng.

Blitzcrank

Chỉ cần kẻ địch bị dính combo Bàn Tay Hỏa Tiễn (Q) và Đấm Móc (E), chúng chắc chắn sẽ dính thêm vài ngọn giáo của Kalista, giúp cô có thể kích hoạt được 2 kỹ năng khác là nội tại của Hồn Ma Do Thám (W) và Giày Vò (E).

Combo trong mơ.

Ngoài ra, chính vì Blitzcrank là vị tướng hỗ trợ tấn công, do đó không có chiêu thức nào để chạy trốn nếu chẳng may lên quá cao. Và Kalista là xạ thủ có thể khắc phục nhược điểm đó, đơn giản là sử dụng Định Mệnh Vẫy Gọi (R) và đưa Blizcrank về an toàn.

Leona

Với lối đánh cực “hổ báo” của Leona, nhiều lúc lao vào kẻ địch, và rút ra là điều tưởng như không thể. Nhưng Kalista chính là người có thể giúp Leona rút về an toàn bằng Định Mệnh Vẫy Gọi (R).

Galio

Nhưng đó chưa phải là tất cả để giúp Galio xuống hỗ trợ Kalista. Như các bạn đã biết, chiêu cuối của Galio, Sự Báo Thù Của Durrand giúp Galio khiêu khích mọi kẻ địch xung quanh, kết hợp với chiêu cuối của Kalista, việc tiếp cận vào trung tâm của đội hình kẻ địch là quá đơn giản.

Malphite

Cuối cùng là Không Thể Cản Phá (R). Còn gì bằng việc 2 cái hất tung cùng một lúc ? Một Malphite hỗ trợ lên một chút sức mạnh phép thuật, một combo bốc hơi xạ thủ đối phương, quá đơn giản.

Alistar

Cả Alistar và Kalista đều có khả năng hoạt động độc lập cực tốt. Nếu Alistar có gặp nguy hiểm, Kalista cũng không nhất thiết phải sử dụng chiêu cuối để kéo hắn về, vì chiêu cuối Bất Khuất của Alistar sẽ khiến kẻ địch phải suy nghĩ lại việc tấn công hắn. Chiêu thức Nghiền Nát (Q) của Alistar dạng như một Không Thể Cản Phá (chiêu cuối của Malphite) dạng nhỏ, và có thời gian hồi chiêu thấp hơn nhiều. Vì vậy việc hất tung đối phương liên tục là điều quá đơn giản.

Lmht: Hướng Dẫn Cách Chơi Tướng Kalista Mùa 6, Lmht: Guide Kalista Top Mùa 10

Tuyển tập các cách chơi tướng Kalista và hướng dẫn chi tiết cách lên đồ, cộng bảng ngọc cùng cách combo chuẩn như thách đấu Hàn Quốc.

Đang xem: Hướng dẫn cách chơi tướng kalista mùa 6

Ưu và nhược điểm của tướng Kalista

Điểm Mạnh:

Có độ cơ động khá cao, khả năng nhảy nhót truy đuổi tốt.Mở giao tranh, hoặc hỗ trợ đồng đội khá tốt với chiêu cuốiKhả năng cấu rỉa máu tốtDễ ăn lính cùng với tướng hỗ trợ.

Kalista đang là một lựa chọn vô cùng mạnh mẽ.

Nhược điểm:

Không có khả năng dồn sát thương mạnh.Giai đoạn đầu hơi yếu.Phụ thuộc vào trang bị.Yêu cầu cần kĩ năng HIT and RUN tốt.Cần người chơi hỗ trợ thật hiểu ýChơi khá mỏi tay.

Tướng Kalista

Cách tăng điểm kỹ năng của tướng Kalista

Cách cộng kỹ năng cho tướng Kalista

Giày Vò E: đây là kỹ năng gây sát thương chính và mạnh nhất của Kalista, lượng sát thương cộng dồn này gây ra dường như là vô hạn nó phụ thuộc vào số mũi giáo mà Kalista găm lại ở mục tiêu. Vì thế bạn cần phải nâng đối ta kỹ năng này đầu tiên, đồng thời khi kích hoạt kỹ năng, rút các mũi giá cũng sẽ làm chậm mục tiêu trong chốc lát.

Đâm Xuyên Q: Kalista phóng ra một mũi giáo cực nhanh gây sát thương vật lý, nó giúp cho Kalista cấu rỉa máu tốt trong giai đoạn đi đường cũng như hạ gục mục tiêu khi chúng thấp máu, kỹ năng này nâng thứ hai sau kỹ năng Giày Vò E.

Nếu kỹ năng Q tiêu diệt được một mục tiêu, Đâm Xuyên tiếp tục bay, và mang theo tất cả điểm cộng dồn Giày Vò E lên mục tiêu tiếp theo.

Hồn Ma Do Thám W: Khi kích hoạt giúp Kalista tạo ra một linh hồn đi tuần tra, giúp soi sáng khu vực phía trước nó. Kỹ năng này cũng có thể cộng một điểm đầu tiên khi bạn cấp độ 1, nó sẽ giúp bạn kiểm soát khu vực đường dưới và hướng đi của đối thủ một cách tốt hơn.

Khi Kalista ở gần Thệ Ước, cô nàng sẽ nhận được thêm +% Tốc độ đánhTướng bị phát hiện bởi Hồn Ma Do Thám sẽ bị lộ diện trong 4 giây và Hồn Ma Do Thám sẽ biến mất sau 3 lượt đi tuần.

Định Mệnh Vẫy Gọi sẽ được cộng theo đúng cấp độ.

Cách nâng bảng ngọc tái tổ hợp mạnh nhất cho tướng Kalista Liên Minh Huyền Thoại

Tùy đội hình đối phương và kèo đấu dưới BOT bạn gặp phải, hãy lựa chọn 1 trong 2 cách nâng bảng ngọc sau.

Mưa kiếm là một trong những bảng ngọc được nhiều cao thủ tin dùng.

Lựa chọn này đem đến sự ổn định hơn cho Kalista và tăng mạnh khả năng thả diều về cuối trận,

Phép bổ trợ phù hợp nhất cho Mũi Giáo Phục Hận

Tương tự các Xạ Thủ truyền thống, bạn cần trang bị cho Kalista phép Tốc Biến và Hồi Máu. Tuy nhiên, nếu Hỗ Trợ của bạn đã mang phép bổ trợ Hồi Máu hoặc sở hữu khả năng hồi máu tốt như Soraka, hãy đem Lá Chắn cùng Tốc Biến.

Cách lên đồ cho tướng Kalista

Trang bị ban đầu cho Kalista AD

Kiếm Dora và Bình Máu là 2 lựa chọn hợp lý nhất.

Kiếm Doran và Bình máu là 2 trang bị khởi đầu được người chơi ưa thích và sử dụng nhiều cho Kalista.

Kiếm Doran: giúp cô nàng có thêm lượng máu, một chút phần trăm hút máu và sát thương vật lý, nó sẽ giúp cho Kalista tăng khả năng cấu rỉa và hồi phục trong giai đoạn đầu đi đường. Bình máu: giúp Kalista gia tăng khả năng hồi phục và bám trụ lane tốt trao đổi kỹ năng tốt hơn và trong những trường hợp bị đối thủ tay dài cấu rỉa máu.

Lên giày cho Kalista

Lần lượt từ trái sang phải : Giày Cuồng Nộ, Giày Ninja và Giày Thủy Ngân.Giày Cuồng Nộ: được sử dụng nhiều cho Kalista nó giúp cô nàng tăng thêm lượng tốc độ đánh để găm nhiều lao hơn trong giao đoạn đầu.Giày Ninja: trong các giải đấu chuyên nghiệp Giày Ninja được lựa chọn khá nhiều nó giúp Kalista có thêm một chút giáp bổ sung khả năng chống chịu của cô nàng trong giao tranh.Giày Thủy Ngân: lên trang bị này nếu team địch có nhiều hiệu ứng khống chế hoặc AP mạnh, nó sẽ giúp Kalista có thêm một chút kháng phép và giảm thời gian khống chế.

Trang bị trấn phái

Bộ đôi không thể thiếu cho Kalista.

Bộ đôi Nỏ Tử Thủ và Cuồng Cung Runaan là 2 món trang bị không thể thiếu cho Kalista khi cung cấp một lượng lớn tốc đánh kèm khả năng đánh đa mục tiêu từ Cuồng Cung Runaan cùng một lượng lớn chí mạng, khả năng hút máu. Đặc biệt, Nỏ Tử Thủ còn cung cấp một lớp giáp ảo khi máu giảm xuống dưới 30% giúp Mũi Tên Phục Thù khó bị sốc sát thương và trở thành mồi ngon dành cho các Sát Thủ.

Trang bị hoàn chỉnh

Sau khi hoàn thành các trang bị trấn phái, bạn cần xem xét tình hình trận đấu lúc này để tùy chọn 3 mảnh ghép còn thiếu trong bộ trang bị cho phù hợp.

Cách chơi Kalista hiệu quả

Giai đoạn Đi đường: Bạn sử dụng Q cấu rỉa máu đối thủ cùng với việc thực hiện các kết hợp cùng đòn đánh thường. E để gây sát thương và làm chậm.

Trong giao tranh: Kết hợp cùng tướng hỗ trợ sau đó, R để mở giao tranh, Q và đánh thường, tiếp là sử dụng E hợp lý có thể kết liễu mục tiêu

Lmht Lựa Chọn ‘Đặc Dị’: Taliyah Hỗ Trợ

(GameSao.vn) – Một vị tướng hỗ trợ có khả năng “all-in” và đa dụng cực ổn.

Trang bị chính: Mắt Phù Thủy, Giày Pháp Sư, Trượng Pha Lê Rylai, Mặt Nạ Đọa Đày Liandry, Quỷ Thư Morello và Trượng Hư Vô.

TẠI SAO LẠI LÀ TALIYAH HỖ TRỢ? Quấy rối cực khó chịu

Khả năng quấy rối của Taliyah cực tốt nhờ sát thương cao và từ tầm rất xa cho phép cô nàng khép góc hỗ trợ trước khi chúng kịp áp sát ở ngay những cấp độ đầu tiên. Điều này tiếp tục tạo ra cơ hội cho sự xuất hiện của tướng đi rừng đồng minh ở ngay cấp độ 2 hoặc 3.

Đó là còn chưa kể tới Nội tại

Không có sát thương theo thời gian

Lượng sát thương theo thời gian yếu kém không được đảm bảo, nên Taliyah có thể nhanh chóng rơi vào tình cảnh phải phòng ngự đường như

Janna hay

Soraka thường phải chịu đựng. Vậy nên, Taliyah cần phải cấu rỉa máu tốt từ sớm để giữ mạch tấn công hoặc nếu không thì lúc nào cũng bị đố phương “đì đọt” cho tới chết.

Hiệu ứng khống chế ít ỏi

Mặc dù có cú hất tung trên diện rộng và làm chậm, nhưng những kỹ năng đó thường xuất hiện hơi muộn và khá khó trúng. Nên khi đồng minh phải gánh chịu những cú dồn sát thương khủng khiếp từ phía địch, thì rất có thể nó đến từ tình huống Taliyah khống chế hụt đối phương.

TÓM LẠI

Taliyah hỗ trợ phần nào là một lựa chọn phù hợp để chơi tấn công ồ ạt ngay từ đầu, nhưng người chơi nên chờ đợi từ cấp 3 trở lên rồi mới “all-in”. Phù Thủy Đá vẫn sẽ có thể đảm nhiệm được vai trò pháp sư thứ hai trong đội và hoàn toàn bắt bớ được kẻ địch ở những tình huống không ngờ.

“Vác” Taliyah vào đấu xếp hạng cũng ổn đấy, nhưng đánh thường thì có lẽ là phù hợp hơn ở thời điểm hiện tại.

Gnar_G (Theo nerfplz.com)

Nguồn : Gamesao

Bạn đang xem bài viết Lmht: 4 Tướng Hỗ Trợ Phù Hợp Nhất Với Kalista trên website Karefresh.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!