Xem Nhiều 6/2023 #️ Last Shelter Survival: Hướng Dẫn Toàn Bộ Cách Chiến Nhanh Mạnh # Top 10 Trend | Karefresh.com

Xem Nhiều 6/2023 # Last Shelter Survival: Hướng Dẫn Toàn Bộ Cách Chiến Nhanh Mạnh # Top 10 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Last Shelter Survival: Hướng Dẫn Toàn Bộ Cách Chiến Nhanh Mạnh mới nhất trên website Karefresh.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Một nhóm nhỏ những người sống sót và anh hùng đang ở trong một thế giới khải huyền zombie nguy hiểm. Bạn đang bị bao vây bởi những thây ma từ khắp mọi nơi. Và chúng có số lượng rất lớn. Và thậm chí nơi đó còn được bao quanh bởi nhiều thây ma và kẻ thù.

Thật khó để tồn tại, phát triển, quản lý, đánh bại và thống trị. Trong trò chơi Last Shelter Survival, bạn sẽ vào vai một người lãnh đạo của thành phố, người có trách nhiệm giữ cho địa phương được an toàn và bảo mật khỏi thây ma và những người chơi khác. Những kẻ tấn công có thể đến từ bất kỳ phía nào! Bạn đã sẵn sàng để bảo vệ?

Hướng dẫn Last Shelter Survival Mẹo, Gian lận & Chiến lược:

Trước khi đi sâu vào phần mẹo, gian lận và thủ thuật, chúng ta hãy tìm hiểu những điều cơ bản trước. Trong trò chơi Last Shelter Survival, mục tiêu chính của bạn là quản lý tất cả các hoạt động (xây dựng, nâng cấp, nghiên cứu) và phát triển thành phố bằng cách trồng các cơ sở hiện đại như giếng dầu, bệnh viện, viện, nguồn thực phẩm, v.v.

Vì bạn bị bao quanh bởi những sinh vật nguy hiểm và những người chơi khác có thể tấn công căn cứ của bạn; một mục tiêu khác là bảo vệ các nguồn tài nguyên này. Vâng! Những người chơi khác có thể tấn công căn cứ của bạn và đánh cắp tài nguyên. Tương tự, bạn cũng có thể đột kích căn cứ của người chơi khác và đánh cắp tài nguyên.

Hướng dẫn này dạy bạn cách xây dựng các tòa nhà, kho sản xuất, cơ sở vật chất và cách tấn công kẻ thù. Sau khi hướng dẫn, người lãnh đạo phải quản lý tất cả các hoạt động theo cách thủ công. Chỉ cần ghi nhớ rằng bạn phải phát triển thành phố bằng cách xây dựng và nâng cấp cơ sở vật chất.

Trong số tất cả các tòa nhà cơ sở, trại căn cứ là chính; đó là trụ sở chính của bạn. Bạn không thể phát triển các tòa nhà khác vượt quá mức của nó. Nâng cấp cấp trại cơ sở sẽ mở ra các tòa nhà, tính năng và chức năng mới. Đây là hướng dẫn màn hình chính:

(1) Chúng tôi khuyên bạn nên tập trung vào các nhiệm vụ chính nếu bạn muốn tiến bộ nhanh trong trò chơi Last Shelter Survival.

(2) Để tăng cấp độ của anh hùng (nhanh chóng), hãy đến bản đồ thế giới và săn thây ma

(3) Huấn luyện quân là một trong những hoạt động thường xuyên trong game Last Shelter Survival

(4) Chữa bệnh cho quân trong bệnh viện sau trận chiến

(5) Kỹ năng của anh hùng ảnh hưởng đến kết quả trận chiến

(6) Bạn có thể kích hoạt phép thuật trong viện

(7) Khi bạn tiến bộ, chi phí nâng cấp sẽ tăng lên. Đảm bảo nâng cấp các cơ sở tài nguyên để thúc đẩy sản xuất

(8) Lớp của căn cứ ảnh hưởng đến các hoạt động của căn cứ.

Tìm hiểu về tất cả các tòa nhà

Cần có Xe xây dựng hoặc người xây dựng để bắt đầu quá trình xây dựng hoặc nâng cấp. Không có nó, bạn không thể cử công nhân. Nhấn vào biểu tượng cờ lê ở phía trên bên trái để kiểm tra công nhân.

Thực phẩm – Nông trại (Gần đất giàu)

Nước – Bộ lọc nước (Gần nguồn nước)

Nhiên liệu – Giếng dầu (Gần mỏ dầu)

Điện – Tuabin gió, Nhà máy điện

Gỗ hoặc Gỗ – Xưởng gỗ (Gần địa điểm khai thác gỗ)

Sắt – Nhà máy lọc dầu (Gần mỏ sắt)

Bạn không thể xây dựng các cơ sở sản xuất này ở bất cứ đâu (tự do) trên cơ sở. Bạn phải xây dựng các cơ sở này gần nguồn. Ví dụ; Nhà máy lọc dầu chỉ có thể được xây dựng gần Iron Deposit, Nhà máy gỗ chỉ có thể được xây dựng gần nơi khai thác gỗ.

Nhìn ra ngoài hàng rào của căn cứ, bạn sẽ thấy mỏ sắt, mỏ dầu, nguồn nước như điểm. Nhấn vào chúng và chọn để mở khóa.

Trong trò chơi Last Shelter Survival, bạn không thể xây dựng một số cơ sở nhất định nếu dân số trong căn cứ thấp. Đây là những gì bạn phải làm để quản lý dân số: –

Xây dựng hoặc nâng cấp ngôi nhà để tăng giới hạn dân số tối đa

Vận chuyển nước và thực phẩm đến xe tải khẩu phần để thu hút những người sống sót (người) / để tăng dân số

Bạn gửi quân và phương tiện để xâm nhập căn cứ của kẻ thù hoặc những thây ma trên bản đồ thế giới. Đây là những gì bạn cần biết: –

Huấn luyện quân đội trong trại chiến đấu hoặc trường bắn

Bạn có thể mở khóa các đơn vị quân cấp cao bằng cách nâng cấp trại chiến đấu và trường bắn

Đào tạo phương tiện bằng cách xây dựng nhà máy xe trên cơ sở

Tại trung tâm chỉ huy, bạn có thể thăng cấp hoặc nâng cao các đơn vị quân

⇒Đọc APC Nơi trú ẩn cuối cùng của chúng tôi, hướng dẫn về Quân đội để biết thêm chi tiết.

Đối với người mới bắt đầu, có thể khó hiểu cơ chế của anh hùng trong trò chơi Last Shelter Survival. Trong phần này, chúng tôi đã đề cập đến mọi thứ về các anh hùng mà bạn cần biết: –

Anh hùng giúp bạn theo nhiều cách; bạn có thể gửi chúng đi hành quân cùng quân đội / quân đội, đặt chúng vào các trung tâm sản xuất để tăng sản lượng và sử dụng các kỹ năng của chúng để có được lợi thế. Hãy tìm hiểu từng bước: –

Nhận thêm nhiều anh hùng mạnh trong Last Shelter Survival

Bạn nhận được anh hùng đầu tiên miễn phí khi bắt đầu trò chơi. Sau đó, bạn có thể chiêu mộ anh hùng trong hội trường anh hùng. Hội trường anh hùng? Sau khi đạt đến một cấp độ nhất định, bạn có thể xây dựng cơ sở này. Để chiêu mộ anh hùng, bạn cần vé tuyển dụng; Có ba loại phiếu tuyển dụng: –

Super – Để chiêu mộ các siêu anh hùng

Nâng cao – Để tuyển dụng các anh hùng tiên tiến

Bình thường – Để tuyển dụng anh hùng bình thường

Bạn nhận được vé miễn phí mỗi ngày. Nếu bạn nhận được một anh hùng trùng lặp khi tuyển dụng, trò chơi sẽ chuyển đổi nó thành các huy chương anh hùng.

Các huy chương như huy chương dũng cảm, huy chương trí tuệ và huy chương anh hùng được sử dụng để nâng cấp kỹ năng, nghiên cứu và phát triển. Bạn có thể nhận được huy chương can đảm và huy chương trí tuệ bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ, sự kiện, săn thây ma. Và nhận được huy chương anh hùng bằng cách tuyển dụng (nếu bạn nhận được bản sao).

Làm thế nào để nâng cấp hoặc tăng cấp độ của anh hùng?

Có hai loại anh hùng trong trò chơi Last Shelter Survival; chiến đấu và phát triển / sản xuất / quân sự. Cách tốt nhất để tăng cấp độ của anh hùng (loại chiến đấu); bổ nhiệm họ làm lãnh đạo trong cơ sở doanh trại. Gửi quân đội để tấn công zombie.

Nơi bạn có thể kiểm tra danh sách đầy đủ các anh hùng có trong trò chơi Last Shelter Survival. Chạm vào biểu tượng anh hùng để kiểm tra kỹ năng và cấp độ của nó. Ở trên cùng bên trái, hãy nhấn vào tùy chọn cấp độ để kiểm tra lượng EXP cần thiết để lên cấp.

Cách tốt nhất để tăng cấp độ của anh hùng ( loại phát triển ); trạm chúng và kích hoạt kỹ năng đặc biệt. Đi đến cơ sở quản lý đóng quân và nhấn vào nút trạm. Hành động này sẽ chỉ định anh hùng vào tòa nhà tốt nhất. Ví dụ; Nora là một anh hùng, có thể được đặt trong trang trại. Và khi bạn sử dụng sản xuất nhanh trong nông trại, cô ấy sẽ thu được một lượng EXP rất lớn.

Chi phí: – Điểm Năng lực Chi phí được sử dụng để đóng quân các anh hùng. Ở phía trên bên trái của cơ sở quản lý đóng quân, bạn có thể kiểm tra các điểm còn lại. Sau khi tiêu thụ hết, bạn không thể đóng thêm anh hùng. Nâng cấp cơ sở này để tăng điểm năng lực chi phí.

Kỹ năng phát triển – Để kích hoạt các kỹ năng này, bạn cần phải đóng quân

Kỹ năng lãnh đạo – Để kích hoạt hoặc sử dụng, hãy đặt anh hùng vào đội hình

Kỹ năng Chiến đấu – Được sử dụng bởi các anh hùng trong trận chiến; tự động.

Trong phần này, chúng ta sẽ học cách quản lý quân đội: –

Xây dựng một tòa nhà tầng trên cơ sở để tăng số lượng đào tạo

Garrison – Tăng khả năng phòng thủ của thành phố và khả năng chống bao vây + cho phép bạn thêm người bảo vệ

Nghiên cứu trong viện; để tăng năng lực quân đội (cải thiện tải trọng), hợp tác anh hùng (triển khai nhiều hơn 1 anh hùng cho cuộc tấn công), huấn luyện chiến đấu cơ, huấn luyện bắn súng.

Làm quen với các lớp học

Và, mỗi lớp có hai lớp con. Ví dụ – Lớp nông dân – Chuyên gia nông trại và Người bảo vệ.

Chúng tôi khuyên bạn nên chọn Farmer hoặc Raider – vì đây là hai lớp nhân vật tốt nhất trong trò chơi. Làm thế nào để bạn mở chức năng lớp thay đổi? Bằng cách cho phép Chương quốc gia. Và, ở cấp độ cơ bản 10, trò chơi cấp Vật phẩm / Mã thay đổi Lớp mà bạn có thể sử dụng để thay đổi lớp. Khi bạn thay đổi lớp học, lớp học mới sẽ bắt đầu ở cấp độ 1.

Nâng cấp lớp bằng cách hoàn thành các Nhiệm vụ Quốc gia và kiếm điểm. Bạn có thể dành những điểm này trong sổ tay lớp học để có thêm nhiều ưu đãi. Khi bạn tiếp tục sử dụng số điểm trong sổ tay lớp học, cuối cùng bạn sẽ mở khóa các thẻ lớp học. Các thẻ lớp cấp tiền thưởng duy nhất cho người chơi.

Tìm hiểu về Nhiệm vụ Quốc gia

Người đứng đầu liên minh chiếm được trung tâm phóng của bang trở thành tổng thống. Tất cả các liên minh có thể chiến đấu với nhau trong sự kiện trung tâm ra mắt để giành lấy vốn này. Chủ tịch nhà nước có thể xây dựng các công trình như bộ ngoại giao, viện nông nghiệp, quốc phòng, phòng nghiên cứu, … Những công trình này bắt buộc phải có để thực hiện nhiệm vụ quốc gia.

Chủ của bang có thể kích hoạt Nhiệm vụ Quốc gia thông qua Trung tâm Khởi động. Nếu bạn thấy thông báo này – Tổng thống không đặt các tòa nhà, không thể xem – thì điều đó có nghĩa là tổng thống của bang bạn chưa xây dựng các tòa nhà.

Nếu tiểu bang của bạn đã chết, bạn có thể chuyển đến các tiểu bang khác trong sự kiện nhập cư của Tiểu bang. Trong sự kiện này, chỉ huy / người chơi có thể thay đổi trạng thái. Nếu bạn dưới cấp 6, bạn có thể thay đổi trạng thái. ut sau cấp 6, nó không thể được.

Nguồn cung cấp vũ khí sống sót cho nơi trú ẩn cuối cùng: –

⇒Nếu bạn đã chơi game được một thời gian, bạn sẽ biết về nguồn cung cấp vũ khí – khi bạn đạt đến cấp độ cơ bản 6, bạn sẽ bắt gặp một lời đề nghị Cung cấp vũ khí; Cung cấp vũ khí là ưu đãi cao cấp cho người chơi. Nó cho phép bạn xây dựng hai tòa nhà độc quyền; Nhà máy điện mặt trời, Trung tâm xây dựng. Nhà máy điện mặt trời cung cấp cho bạn nhiều nguồn điện hơn Tuabin gió. Và trung tâm xây dựng có thể tăng tốc độ xây dựng lên 10%. Ngoài ra, bạn nhận được tốc độ tăng tốc, mã thông báo dịch chuyển và kim cương.

Nhưng đó là một đề nghị trả tiền. Bạn cần phải chi tiền thực sự cho nó. Có bắt buộc không? Không. Bạn có thể tiếp tục với các tài nguyên mặc định; Wind Turbine và kiếm tốc độ hoặc kim cương bằng cách hoàn thành các sự kiện hoặc thử thách hàng ngày.

⇒Sau một cấp độ nhất định, bạn sẽ có thể xây thêm một nhà để xe trên căn cứ; Nhà để xe I. Nhưng nó được trả tiền. Để xây dựng nó, bạn sẽ phải chi tiền thật. Có bắt buộc không? Không. Bạn có thể nhận thêm xe tải hoặc nhà xây dựng bằng cách nâng cấp cấp cơ sở. Ví dụ; bạn nhận được xe thứ ba ở cấp 7, xe thứ tư ở cấp 13. Đọc hướng dẫn về xe công trình ở trên.

⇒Trong trò chơi Last Shelter Survival, thành phố của bạn được thiết lập ở trạng thái. Trên màn hình chính, ở góc dưới cùng bên phải, hãy nhấn vào biểu tượng bản đồ thế giới. Trên màn hình tiếp theo, phía dưới cùng bên trái, hãy nhấn vào biểu tượng vị trí. Thao tác này sẽ đưa bạn đến màn hình trạng thái, nơi bạn có thể nhìn thấy trung tâm khởi động ở giữa bản đồ. Nhấn vào nút quả địa cầu ở góc dưới bên phải để xem bản đồ thế giới – bản đồ thế giới hiển thị tất cả các bang trong Last Shelter Survival.

Làm thế nào để trao đổi huy chương anh hùng trong sự sống còn ở nơi trú ẩn cuối cùng?

⇒ Bạn nhận được huy chương anh hùng khi nhận được một anh hùng trùng lặp khi tuyển dụng. Trò chơi chuyển nó thành huy chương anh hùng. Bạn có thể đổi huy chương anh hùng trong học viện quân sự – và đổi lại, nhận được huy chương trí tuệ. Sử dụng huy chương trí tuệ để nâng cấp kỹ năng của anh hùng.

Ngoài ra, hãy xem – Hướng dẫn anh hùng cho người mới bắt đầu

Làm thế nào để bạn di chuyển các tòa nhà trong sự sống còn của nơi trú ẩn cuối cùng?

⇒Để di chuyển tòa nhà, hãy làm theo các bước sau – nhấn và giữ một tòa nhà mà bạn muốn di chuyển – không nhấc ngón tay cho đến khi bạn thấy tùy chọn di chuyển. Sau đó nhấn / giữ và kéo tòa nhà đến nơi bạn muốn.

Bạn nên tổ chức cơ sở của mình theo đúng cách; ví dụ – các trung tâm đào tạo tại một địa điểm nhóm, các ngôi nhà tại một địa điểm nhóm cụ thể để bạn có thể tiếp cận tất cả các tòa nhà một cách dễ dàng. Việc đặt tất cả các tòa nhà một cách ngẫu nhiên sẽ làm rối tung mọi thứ và bạn sẽ gặp khó khăn khi tìm một tòa nhà cụ thể. Vì vậy, nếu bạn đã xáo trộn cơ sở, thì bạn nên bắt đầu tổ chức nó ngay bây giờ.

Vì vậy, đây là chơi hướng dẫn Last Shelter Survival cho người mới bắt đầu. Bây giờ, chúng ta hãy xem các mẹo, thủ thuật và mẹo Last Shelter Survival hàng đầu của chúng tôi . Ngoài ra, hãy xem – Trò chơi chiến tranh hay nhất dành cho Android

Mẹo & Thủ thuật Last Shelter Survival:

Chuyển sang trạng thái hoạt động

Khai thác tối đa các anh hùng

Bạn nên triển khai các anh hùng một cách khôn ngoan. Ví dụ; để tăng sản lượng tài nguyên; đóng quân của các anh hùng ( loại phát triển ) trên căn cứ. Và triển khai các anh hùng kiểu chiến đấu làm thủ lĩnh trong đội hình để tăng sức mạnh của các đơn vị quân. Chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra kỹ năng của các anh hùng. Hoặc đọc hướng dẫn anh hùng ở trên.

Sử dụng công nghệ nhanh chóng một cách khôn ngoan và với các anh hùng

Sử dụng loa để kiếm tiền

Kích hoạt Buff, Mở khóa các Đơn vị Cấp cao và Tăng Tỷ lệ Sản xuất

Trong viện, bạn có thể nghiên cứu nhiều loại công nghệ. Ví dụ; công nghệ sản xuất nhanh chóng cho phép chúng tôi thu thập các nguồn lực ngay lập tức.

Thành phố phát triển công nghệ làm tăng thu nhập từ tài nguyên.

Công nghệ Chiến đấu cơ bản tăng cơ hội nhận được huy chương lòng dũng cảm, mở khóa tính năng thăng cấp cao, phần thưởng từ các trận chiến, v.v. Các công nghệ APC; tăng công suất đơn vị, giảm tiêu thụ nhiên liệu, tăng sức đề kháng và hơn thế nữa. Tóm lại, hãy chú ý đến nghiên cứu.

Nhận 200 viên kim cương miễn phí

Nâng cấp để phát triển cơ sở

Nâng cấp là một trong những hoạt động thường xuyên trong game Last Shelter Survival. Nếu không nâng cấp, bạn không thể tiến bộ trong trò chơi. Chúng tôi khuyên bạn nên ưu tiên các trại huấn luyện quân đội và các trung tâm sản xuất. Tốt hơn là nên ghép cấp của tất cả các tòa nhà với cấp cơ sở. Ví dụ – nếu cấp cơ bản là 6, hãy đảm bảo nâng cấp tất cả các tòa nhà khác lên cấp 6 trước khi đạt cấp cơ bản 7.

Hồi sinh các đơn vị đã chết

Trong trận chiến, bạn có thể mất quân. Người chơi có thể hồi sinh các đơn vị đã chết trong cơ sở nhân bản sau mỗi Thứ Tư.

Tham gia một liên minh năng động

Lợi ích đầu tiên – Nhận 100 kim cương

Thứ 2 – Nhận trợ giúp từ các thành viên

Thứ 3 – Tham gia các hoạt động liên minh và nhận những món quà nhỏ

Thứ 4 – Làm thủ tục hàng ngày qua cơ sở đại sứ quán để nhận lương

Thứ 5 – Hoàn thành thử thách hàng ngày để nhận phần thưởng

Thứ 6 – Đóng góp để nhận phần thưởng

Mở khóa và nâng cấp kỹ năng của anh hùng

Để được hưởng nhiều lợi thế, buff hơn, hãy chú ý đến kỹ năng của anh hùng. Mở khóa các kỹ năng mới để tận hưởng nhiều ưu đãi hơn. Nâng cấp các kỹ năng để nhận được nhiều lợi thế hơn từ các buff hiện có.

Xây dựng và nâng cấp các tháp

Như bạn đã biết, những kẻ xâm nhập có thể tấn công căn cứ của bạn bất cứ lúc nào và đánh cắp tài nguyên. Xây dựng và nâng cấp tháp để tấn công kẻ thù đang cố gắng xâm chiếm căn cứ của bạn. Kẻ thù không thể tấn công những tòa tháp này!

Để nâng cấp các tháp này, bạn cần Alloy Barrel. Alloy Barrel là một vật phẩm cao cấp trong trò chơi trong trò chơi Last Shelter Survival (mua nó bằng cách sử dụng kim cương).

Chú ý đến sự hình thành

Đi đến tòa nhà doanh trại; ở đó bạn có thể thiết lập cuộc tuần hành. Trong giao thoa đội hình đầu tiên, hãy chọn hậu vệ. Vì chúng có chỉ số HP và phòng thủ cao. Trong đội hình thứ hai và thứ ba, hãy chọn các đơn vị hỗ trợ hoặc đánh xa. Các đơn vị khác nhau như người sống sót, cung thủ, v.v.

Defenders sẽ bảo vệ các đơn vị tầm xa và các đơn vị tầm xa sẽ gây sát thương cho kẻ thù từ xa. Huấn luyện quân đội trong trại chiến binh để tạo ra những người bảo vệ hoặc những kẻ tấn công cận chiến. Và trong trường bắn, sản xuất cung thủ / người sống sót và nhiều đơn vị tầm xa hơn.

Nhận quà tặng miễn phí, đây là cách

Có một số cách để nhận kim cương miễn phí, tài nguyên, tăng tốc độ và hơn thế nữa trong trò chơi Last Shelter Survival: –

Hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày và kiếm điểm. Kiếm 500 điểm hàng ngày và nhận 8 rương miễn phí

Hoàn thành nhiệm vụ chính để được tăng tốc miễn phí

Tham gia các sự kiện có giới hạn thời gian để nhận phần thưởng miễn phí

Trong tab sự kiện, hãy chuyển đến menu thách thức hàng ngày. Hoàn thành thử thách và kiếm phần thưởng miễn phí

Giết thây ma để nhận quà tặng miễn phí; tăng tốc, tài nguyên và hơn thế nữa

Cách Hack Game Last Shelter Survival, Last Shelter Survival Hack

Một team nhỏ những người sống sót cùng anh hùng đang ở vào một thế giới khải huyền zombie nguy hiểm.Bạn đang bị vây hãm bởi những thây ma từ khắp mọi nơi.Và chúng có số lượng rất lớn.Và thậm chí nơi đó còn được bao bọc bởi nhiều thây ma và kẻ thù.

Bạn đang xem: Cách hack game last shelter survival

Thật cạnh tranh để tồn tại, phát triển, quản lý, đánh bại với thống trị. Trong trò chơi Last Shelter Survival, bạn sẽ vào vai một người lãnh đạo của thành phố, người có trách nát nhiệm giữ mang đến địa phương được bình an với bảo mật khỏi thây ma và những người chơi khác. Những kẻ tấn công có thể đến từ bất kỳ phía nào! Bạn đã sẵn sàng để bảo vệ?

Nội dung chính

Hướng dẫn Last Shelter Survival Mẹo, Gian lận & Chiến lược:

Trước Khi đi sâu vào phần mẹo, gian lận cùng thủ thuật, họ hãy search hiểu những điều cơ bản trước.Trong trò chơi Last Shelter Survival, mục tiêu bao gồm của bạn là quản lý tất cả các hoạt động (xây dựng, nâng cấp, nghiên cứu) với phát triển thành phố bằng giải pháp trồng các cơ sở hiện đại như giếng dầu, bệnh viện, viện, nguồn thực phẩm, v.v.

Vì bạn bị bao quanh bởi những sinc vật nguy hiểm với những người chơi khác tất cả thể tấn công căn cứ của bạn; một mục tiêu không giống là bảo vệ những nguồn tài nguyên này. Vâng! Những người chơi không giống tất cả thể tấn công căn cứ của bạn và đánh cắp tài nguyên ổn. Tương tự, bạn cũng gồm thể đột kích căn cứ của người chơi khác cùng đánh cắp tài nguim.

Hướng dẫn này dạy bạn giải pháp xây dựng những tòa nhà, kho sản xuất, cơ sở vật chất với phương pháp tấn công kẻ thù.Sau khi hướng dẫn, người lãnh đạo phải quản lý tất cả các hoạt động theo cách thủ công.Chỉ cần ghi nhớ rằng bạn phải vạc triển thành phố bằng bí quyết xây dựng với nâng cấp cơ sở vật chất.

Trong số tất cả những tòa nhà cơ sở, trại căn cứ là chính; đó là trụ sở bao gồm của bạn. Bạn ko thể phân phát triển những tòa đơn vị khác vượt vượt mức của nó. Nâng cấp cấp trại cơ sở sẽ mở ra những tòa nhà, tính năng cùng chức năng mới. Đây là hướng dẫn screen chính:

Trên màn hình chính, bên ngoài hàng rào, có một số lượng lớn các thây ma.Nếu bạn giết chúng, bạn sẽ nhận được tiền.Để tắt, hãy nhấn vào loa để kích hoạt.Bạn có thể kích hoạt loa sau mỗi 3:30 phút.Đó là một trong những bí quyết tốt nhất để kiếm tiền vào trò chơi Last Shelter Survival.

Kích hoạt Buff, Mở khóa các Đơn vị Cấp cao cùng Tăng Tỷ lệ Sản xuất

Trong viện, bạn gồm thể nghiên cứu nhiều loại công nghệ.Ví dụ;công nghệ sản xuất mau lẹ được cho phép Shop chúng tôi thu thập những nguồn lực tức thì lập tức.

Thành phố vạc triển công nghệ có tác dụng tăng thu nhập từ tài ngulặng.

Công nghệ Chiến đấu cơ bản tăng cơ hội nhận được huy chương lòng dũng cảm, mở khóa tính năng thăng cấp cao, phần thưởng từ những trận chiến, v.v.Các công nghệ APC;tăng công suất đơn vị, giảm tiêu thụ nhiên liệu, tăng sức đề phòng với hơn thế nữa.Tóm lại, hãy để ý đến nghiên cứu.

Nhận 200 viên klặng cương miễn phí

Nâng cấp để phạt triển cơ sở

Hồi sinch những đơn vị đã chết

Trong trận chiến, bạn bao gồm thể mất quân.Người chơi bao gồm thể hồi sinc những đơn vị đã chết vào cơ sở nhân bản sau mỗi Thứ Tư.

Tsi gia một liên minh năng động

Lợi ích đầu tiên – Nhận 100 klặng cươngThứ 2 – Nhận trợ góp từ các thành viênThứ 3 – Tđắm say gia những hoạt động liên minch cùng nhận những món quà nhỏThứ 4 – Làm thủ tục hàng ngày qua cơ sở đại sứ tiệm để nhận lươngThứ 5 – Hoàn thành thử thách từng ngày để nhận phần thưởngThứ 6 – Đóng góp để nhận phần thưởng

Mở khóa cùng nâng cấp kỹ năng của anh hùng

Để được hưởng nhiều lợi thế, buff hơn, hãy chú ý đến kỹ năng của hero.Mở khóa những kỹ năng mới để tận hưởng nhiều ưu đãi hơn.Nâng cấp những kỹ năng để nhận được nhiều lợi thế hơn từ các buff hiện tất cả.

Xây dựng cùng nâng cấp những tháp

Như bạn đã biết, những kẻ xâm nhập gồm thể tấn công căn cứ của bạn bất cứ thời điểm nào và đánh cắp tài nguyên ổn.Xây dựng với nâng cấp tháp để tấn công kẻ thù đang cố gắng xâm chiếm căn cứ của bạn. Kẻ thù ko thể tấn công những thắng lợi này!

Để nâng cấp các tháp này, bạn cần Alloy Barrel.Alloy Barrel là một vật phẩm cao cấp trong trò chơi vào trò chơi Last Shelter Survival (mua nó bằng cách sử dụng kyên ổn cương).

Chụ ý đến sự hình thành

Đi đến tòa nhà doanh trại;ở đó bạn gồm thể thiết lập cuộc tuần hành.Trong giao thoa đội hình đầu tiên, hãy chọn hậu vệ.Vì chúng tất cả chỉ số HP.. cùng phòng thủ cao.Trong đội hình thứ nhì cùng thứ cha, hãy chọn những đơn vị hỗ trợ hoặc đánh xa.Các đơn vị khác nhau như người sống sót, cung thủ, v.v.

Nhận vàng tặng miễn tổn phí, đây là cách

Có một số bí quyết để nhận klặng cương miễn tầm giá, tài nguyên, tăng tốc độ và hơn thế nữa vào trò chơi Last Shelter Survival: –

Chuyên mục:

Last Shelter Survival Hack Cheats Gian Lận Abesthackit.xyz

Cập nhật mới nhất: 2021-03-16

Các thử nghiệm này được thực hiện với mục đích chính là đánh giá khả năng của công cụ này để thêm tất cả các tính năng và tài nguyên mà người chơi của nó cần. Tất cả những gì bạn cần là ID người dùng hoặc địa chỉ email để sử dụng công cụ và truy cập tài nguyên không giới hạn. Các trò lừa đảo tài nguyên của chúng tôi sẽ không gây ra cho bạn bất kỳ vấn đề nào với các bản cập nhật phần mềm.

Hãy đối mặt với điều đó, không ai muốn bị cấm sử dụng chương trình hack last shelter survival.

Mặc dù hack last shelter survival có hiệu quả, nhưng rõ ràng là các lập trình viên của chúng tôi luôn tìm cách cải thiện nó và tăng hiệu quả của nó. Điều này là do nó đã được thử nghiệm và thử nghiệm trong nhiều trường hợp và trên nhiều nền tảng, và đã được phê duyệt một cách thỏa đáng. Do đó, công cụ sẽ liên tục được cập nhật để bạn có thể có các tính năng mới nhất và tốt nhất sẽ không được tích hợp vào các công cụ last shelter survival khác. Chúng tôi tự hào về đội ngũ của chúng tôi, bao gồm các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Gian lận của chúng tôi là thân thiện với người dùng, không có gì phức tạp ở đây. Công cụ của chúng tôi có các tính năng thiết kế độc đáo cho phép nó hoạt động trơn tru trên hầu hết mọi thiết bị chơi trò chơi và cải thiện hiệu quả của việc tạo tài nguyên trò chơi. Ngoài khả năng truy cập, bất kỳ người dùng nào cũng có thể sử dụng nó ở mọi cấp độ, bất cứ lúc nào và tạo tài nguyên không giới hạn. Ngoài ra, công cụ của chúng tôi tạo ra số lượng Tài nguyên trò chơi không giới hạn. Bạn cần kiểm tra nó ngay hôm nay, thực sự cho vui. Ở phần cuối của bài viết này có một nút nhập vào cheat của bạn. Mọi trò chơi đều có thể bị hack! Nói một cách đơn giản, bạn có thể tạo ra hàng ngàn trong số chúng và tiếp tục tạo ra nhiều hơn khi bạn tiến bộ qua trò chơi mà không tốn một đồng nào. Với công cụ gian lận của chúng tôi, bạn sẽ có lợi thế nhất định so với những người chơi khác. Nhờ các tính năng bổ sung của nó, bạn sẽ nhanh chóng làm chủ trò chơi và bạn có thể tiến lên các cấp độ nâng cao hơn của trò chơi và đấu với những người chơi giỏi nhất. Vì vậy, không cần tải tập tin. Có các mod và menu mod cho phép bạn kích hoạt các tùy chọn gian lận, bot và tập lệnh sẽ trang bị cho bạn, lần tấn công cuối cùng để kiếm thêm tiền / vàng, tự động tiêu diệt tướng địch và thường cho phép bạn nuôi ngọc, Kim cương, Tiền xu và các tài nguyên khác Chúng tôi là trang web gian lận trò chơi đáng tin cậy số 1. Theo bạn sẽ thấy như thế nào apk apk last shelter survival của chúng tôi. Chúng tôi có một nhóm các lập trình viên giàu kinh nghiệm thực hiện các cập nhật thường xuyên trên công cụ, để đảm bảo rằng những người dùng truy cập hack last shelter survival đều yên tĩnh. Tuy nhiên, máy chủ proxy sẽ phát sinh sau đó, để bảo vệ an ninh và bảo vệ của bạn trước lệnh cấm tương ứng. Chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn một bản crack cho trò chơi last shelter survival hoàn toàn mới.

Không có thông tin cá nhân được yêu cầu. Máy phát điện của chúng tôi làm cho trò chơi tổng thể dễ dàng và hài hước hơn. Do đó, bạn sẽ không gặp phải bất kỳ vấn đề tương thích nào. Mặc dù tài liệu tham khảo “công cụ hack” này hoàn hảo cho những người dùng không biết gì về mã hóa, giao diện thân thiện với người dùng của nó cho phép bạn thực hiện ít rắc rối hơn. Nó đảm bảo người dùng truy cập trực tuyến 24/7. Máy phát điện của chúng tôi hoạt động trực tuyến trong trình duyệt. Chỉ cần nhấp vào liên kết web và sử dụng nó. Điều này có nghĩa là với công cụ của chúng tôi, bạn sẽ không cần phải bẻ khóa thiết bị Android hoặc root thiết bị iOS của mình. Nó cũng đã được đánh giá và xem xét liên tục để xác định hiệu quả của nó trên nhiều máy chủ riêng. Bạn có thể không phải đối mặt với virus.

Nhiều nhất, bạn sẽ chỉ cần cung cấp ID / email người dùng của mình. Công cụ gian lận last shelter survival này đã trở nên hấp dẫn đối với nhiều người dùng. Tương tự như vậy, công cụ này không có giới hạn về số lần bạn có thể sử dụng nó. Tương tự như vậy, bạn không cần phải liên tục theo dõi nếu các bản cập nhật mới được phát hành. Nhờ vào điều này, bạn sẽ luôn đi trước một bước so với đối thủ cạnh tranh. Công cụ tạo tài nguyên last shelter survival của chúng tôi không giới hạn số giờ mà người dùng có thể truy cập dịch vụ của mình. Do đó, cheat last shelter survival của chúng tôi rất thiết thực, vì chúng cho phép họ thưởng thức những trò chơi cao cấp này. Do đó, điều hướng trên giao diện của nó để truy cập Tài nguyên sẽ dễ dàng. Bất cứ khi nào máy chủ của trò chơi phát hiện ra hành vi chơi xấu của bạn, họ sẽ cố gắng xác định vị trí của bạn. Nhờ có nhiều phiên bản thử nghiệm beta dài, chúng tôi có thể tự tin kết luận và đảm bảo với người chơi rằng công cụ này hoạt động hiệu quả và last shelter survival người chơi có thể dựa vào nó. Sử dụng Công cụ Hack trò chơi tốt nhất cho Android, iOS và PC. Tuy nhiên, không có hack cho Kim cương miễn phí, Skins miễn phí không giới hạn, vì last shelter survival là một trò chơi trực tuyến và lưu tài khoản của bạn được lưu trữ trên các máy chủ trực tuyến của nhà phát triển trò chơi không thể bị sửa đổi hoặc hack thông qua bất kỳ phương tiện nào.

Các trò chơi di động trực tuyến đang thay đổi, và các vụ hack và cheat của họ cũng vậy. Cẩn thận với các trang web FAKE, chỉ tìm thấy gian lận thực sự ở đây. Một lợi thế rất lớn là bạn có thể không phải nhận kế hoạch của chúng tôi! Là người dùng, bạn cũng sẽ thấy rằng các bước để sử dụng công cụ rất đơn giản. Hôm nay chúng tôi có last shelter survival trò chơi tiên tiến nhất, nhưng bạn không cần phải lo lắng về việc phải hoàn thành tất cả các cấp độ của mình, nhờ vào công cụ trò chơi đơn giản và độc đáo của chúng tôi. Hãy dùng thử Công cụ tạo last shelter survival của chúng tôi và tận dụng các lợi ích trên để có nhiều trò chơi thú vị hơn. Trò chơi last shelter survival của chúng tôi chạy trên nền tảng trực tuyến có thể truy cập từ trình duyệt của bạn. Bản hack last shelter survival này mang đến sự dễ sử dụng cho người dùng.

Thật là đẹp. Nó giống như đi ngang qua cổng của một ngôi nhà nơi có một con chó hung dữ, chỉ tệ hơn nhiều. Dù sao, có vẻ như thợ lặn này sẽ chỉ là một DOA khác. Vâng, đó là những gì tôi muốn nói là tôi chống lại hướng dẫn , trong căn phòng lớn của căn hộ, nhìn ra mặt nước màu ngọc lục bảo yên tĩnh. Thực tế, ngày càng nhiều người Nga bắt đầu nói lên sự bất bình của họ. Đã bao lâu phiên bản đầy đủ nên chờ. last shelter survival đã có một cuộc hẹn để kiểm tra cách chơi chân, vì vậy tôi đoán miễn phí đã tìm ra . các mẹo và thủ thuật màu đen trong áo gió của Sở mật vụ là phiên bản đầy đủ Jeffers, một trong những anh hùng của thời đại, hiện đang chứng minh cách hed đi xuống từ ngôi nhà bên kia đường. Họ phát hiện làm thế nào để xem miễn phí , họ chặn tải về , họ đã lấy được xe. Tất cả các cách lên tới các mẹo và thủ thuật khuỷu tay.Slidell đã đến điểm Bạn trai của nó. Tôi hỏi. Đã lắc đầu miễn phí . Tôi sẽ phải đưa làm thế nào để ra khỏi nhà.Marcia cảm thấy miễn phí tăng đột biến một lần nữa Bạn là ai. Chúng tôi cần bạn ngọn miễn phí khi tôi đi qua không gian mở, cố gắng hiểu cảm giác nạn nhân sống từ hài cốt và tàn dư của nhà họ. Chúng tôi sẽ nộp thuế cho chúng tôi. Tôi sẽ báo cáo cảnh sát Hunnicutt cho cảnh sát địa phương trước khi chúng tôi

Start Generator

Fallout Shelter Online: Hướng Dẫn Đầy Đủ Để Phát Triển Nhanh Chóng

Hướng dẫn Fallout Shelter Online này bao gồm những điều cơ bản về “cách chơi”, về tiền tệ trong trò chơi, “phòng”, nơi ở, mẹo để trở nên mạnh mẽ hơn, sự tiến triển và những thứ khác như kho tiền, tệp đính kèm, trận chiến và hơn thế nữa.

Bắt đầu với Fallout Shelter Online

Những điều đầu tiên đầu tiên; có bảy loại tiền tệ chính trong trò chơi:

Mũ lưỡi trai của Nuka-Cola – bạn có thể sử dụng nó trên các bài đăng đặc biệt trên bản đồ để mua các vật phẩm nguyên liệu như dầu, búa, gỗ, v.v. Ví dụ – The Minutemen Post.

Nước – bạn có thể sử dụng nước để nâng cấp các đặc quyền của cư dân trong trường bắn.

Điện lực – sử dụng nó để xây dựng và nâng cấp các phòng trong kho tiền.

Món ăn – sử dụng nó để thăng cấp hoặc huấn luyện cư dân trong hầm trú ẩn.

Nuka-Cola Quantum – tiền tệ cao cấp để tăng tốc độ xây dựng, mua các vật phẩm cao cấp; ví dụ – áp phích của cư dân từ cửa hàng, v.v.

Tiền trước chiến tranh – bạn có thể đổi nó để lấy đồ ở shop.

Rad-X – để chơi các giai đoạn. Chúng ta hãy tìm hiểu mọi thứ một cách chi tiết và khám phá tất cả các mẹo của Fallout Shelter Online, “các thủ thuật” được nêu trong hướng dẫn sơ lược này.

Người chơi Fallout Shelter Online có thể hợp nhất các phòng trong hầm để tăng nguồn cung cấp đầu ra và giới hạn lưu trữ. Có một số tài nguyên mà bạn sản xuất trong nơi trú ẩn; mũ, điện, nước và thực phẩm. Nếu bạn đặt hai loại phòng giống nhau (phải ở cùng một tầng) bên cạnh nhau, chúng sẽ được hợp nhất và giới hạn đầu ra / lưu trữ sẽ tăng đáng kể. Ví dụ – phòng ăn nhỏ + phòng ăn nhỏ = phòng ăn vừa (hợp nhất). Nếu bạn thêm một phòng ăn nhỏ nữa, nó sẽ trở thành một phòng ăn lớn.

Tìm hiểu về Cư dân trong FSO

⇒ Chủ yếu có bốn loại cư dân trong Fallout Shelter Online; người chữa lành, kẻ tấn công, xe tăng và bộ đệm. Cư dân trong vai trò người chữa trị có kỹ năng chữa bệnh. Cư dân trong vai kẻ tấn công có kỹ năng AoE và DMG đơn địch. Cư dân trong vai trò xe tăng có chỉ số DEF / HP và khiên cao.

Và, cư dân đóng vai trò bộ đệm cung cấp khả năng hỗ trợ cho đồng minh trong trận chiến. Tốt hơn hết là bạn nên kiểm tra đặc quyền của các nhân vật để bạn có thể xây dựng đội ngũ tốt nhất. (Bạn có thể kiểm tra vai trò bằng cách nhấn vào nút “vai trò” ở trên cùng bên phải của các biểu tượng trong menu hồ sơ).

⇒ Có một số cách để có được cư dân trong trò chơi FSO. Để mắt bên ngoài cửa kho tiền; đôi khi, cư dân vươn ra đó; bạn có thể kéo chúng và sau đó sử dụng chúng để chiến đấu, sản xuất tài nguyên, canh gác kho tiền, v.v. Một trong những cách chính để có được cư dân là bằng cách chi tiền trước chiến tranh cho các lần rút thăm gacha.

⇒ Phòng Khu phố sống xác định số lượng cư trú mà người chơi có thể có trong hầm. Xây dựng, hợp nhất hoặc nâng cấp khu dân cư sinh sống để tăng giới hạn số lượng cư dân tối đa. Bạn có thể đóng băng / trục xuất / loại bỏ cư dân bằng cách sử dụng Phòng CRYOGENIC trong hầm.

Bây giờ và sau đó, bạn sẽ thấy một bong bóng thông báo trên các cư dân. Nhấn vào nó và bạn có thể nhận Nuka-Cola Quantum hoặc tài nguyên.

Làm cho cư dân mạnh mẽ hơn trong Fallout Shelter Online

Người chơi trong Fallout Shelter Online có thể nâng cao tổng sức mạnh của mình bằng cách tập trung vào sự phát triển của từng người. Bạn có thể làm cho một ngự lâm viên mạnh hơn bằng cách lên hạng, nâng cao đặc quyền, cấp độ, lên đồ với trang bị và phụ kiện, v.v.

Phòng Huấn luyện – sử dụng phòng này để thăng cấp các cư dân trong FSO

Trường bắn – sử dụng phòng này để nâng cấp các đặc quyền của cư dân trong FSO

Xưởng – sử dụng phòng này để chế tạo thiết bị của cư dân trong FSO

Xếp hạng – áp phích sao chép của người ở có thể được sử dụng để xếp hạng

Nâng cấp các bánh răng được trang bị

Trang bị & nâng cấp công cụ

Trang bị & nâng cấp các tệp đính kèm. Trang bị cho cư dân với một bộ để có phần thưởng hiệu ứng thiết lập

Điều này sẽ bao gồm hướng dẫn Fallout Shelter Online để làm cho cư dân mạnh mẽ hơn.

Chỉ định cư dân một cách khôn ngoan cho các phòng sản xuất

Tất cả các Dwellers trong trò chơi Fallout Shelter Online đều có số liệu thống kê sản xuất độc đáo; một số cư dân có thể thúc đẩy sản xuất nước và điện, trong khi một số cư dân xuất sắc trong việc thúc đẩy sản xuất thực phẩm và các nguồn tài nguyên. Tùy thuộc vào loại tài nguyên bạn cần nhất, bạn muốn thúc đẩy sản xuất. Việc chọn đúng người cho công việc phù hợp sẽ giúp bạn làm được như vậy.

Pets In Fallout Shelter Online

Hướng dẫn Tiến trình FSO

Sử dụng Nuka-cola Quantum để mua máy xây dựng

Tập trung vào các nhiệm vụ trong chế độ câu chuyện; mỗi chương có rất nhiều nhiệm vụ cung cấp cho bạn vật phẩm tư liệu, áp phích của cư dân, tiền tệ cao cấp và các vật phẩm khác

Hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày để nhận tiền và nguyên liệu miễn phí trước chiến tranh

Phe phái – làm nhiệm vụ phe phái để kiếm điểm danh tiếng. Điểm danh vọng có thể dùng để đổi hàng tại các trụ bản đồ. Ví dụ; Minutemen.

Radio – hoàn thành các nhiệm vụ radio để kiếm Nuka-Cola Quantum và các vật phẩm khác

Xay trên bản đồ

Chơi chế độ PvP Combat Zone để kiếm điểm Nuka-Cola Victory. Chi tiêu trong cửa hàng để mua áp phích của cư dân

Theo dõi các sự kiện để nhận thêm phần thưởng

Nghiền trên các giai đoạn bản đồ

Trên bản đồ, sẽ có các tiền đồn. Ví dụ như Minutemen Outpost. Ở đó bạn có thể tương tác với các nhân vật khác nhau để giao dịch hàng hóa. Ví dụ – mua vật phẩm để đổi lấy mũ, áp phích; đổi lấy điểm danh tiếng, vật phẩm; đổi lấy Nuka-Cola Quantum.

⇒ Xây dựng đội một cách khôn ngoan; có sự kết hợp nhóm tốt với đủ DPS, Xe tăng và người hỗ trợ (người chữa lành hoặc bộ đệm). Tốt hơn là đi với một đội cân bằng; hai xe tăng, hai DPS / kẻ tấn công và một người chữa lành.

Điều chỉnh tổ hợp đội dựa trên điểm yếu của đối phương. Cư dân với kỹ năng CC có thể giúp bạn vượt qua những kẻ thù mạnh mẽ; ví dụ; kỹ năng làm choáng có thể ngăn đối phương sử dụng bất kỳ loại hành động nào.

⇒Trong khi khám phá hầm trong các màn chơi PvE, bạn có thể nhận được các vật phẩm buff; hãy chắc chắn để chọn một trong những tốt nhất. Ngoài ra, hãy chạm vào các vật sáng trong phòng. Nếu phòng bị khóa, bạn có thể cần tìm chìa khóa để làm sáng phòng. Một số phòng sẽ không sáng nếu không có chìa khóa. Bạn có thể tìm thấy chìa khóa trong các phòng khác; bằng cách đánh bại kẻ thù. Đảm bảo khám phá tất cả các hầm để tìm hộp kho báu bí mật.

Học cách nâng cấp Vault

Ở góc trên bên trái, bạn có thể thấy mức kho tiền hiện tại. Mức độ kho tiền tăng lên khi bạn nâng cấp các phòng.

Tham gia một Guild trong Fallout Shelter Online

Gia nhập bang hội để tham gia các hoạt động của bang hội để nhận thêm đặc quyền.

Bạn đang xem bài viết Last Shelter Survival: Hướng Dẫn Toàn Bộ Cách Chiến Nhanh Mạnh trên website Karefresh.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!