Xem Nhiều 3/2023 #️ Làm Thế Nào Để Xóa Bộ Nhớ Cache Trong Kodi # Top 8 Trend | Karefresh.com

Xem Nhiều 3/2023 # Làm Thế Nào Để Xóa Bộ Nhớ Cache Trong Kodi # Top 8 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Làm Thế Nào Để Xóa Bộ Nhớ Cache Trong Kodi mới nhất trên website Karefresh.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Kodi là một trong những nền tảng yêu thích của chúng tôi để phát trực tuyến video, âm thanh và nhạc từ các hộp set-top hoặc thiết bị Android đến các thiết bị truyền hình và loa của chúng tôi. Với một giao diện tuyệt vời, rất nhiều tiện ích và plugin, và một phương pháp thiết lập nhanh chóng và dễ dàng, không có gì lạ khi nhiều người đã giành được giao diện truyền trực tuyến của Kodi. Tuy nhiên, nếu bạn là người dùng Kodi trong thời gian dài, bạn có thể nhận thấy điện thoại, máy tính bảng hoặc hộp phát trực tuyến của bạn đã bắt đầu phát triển chậm và ngột ngạt trong quá trình sử dụng thường xuyên. Với nhiều ứng dụng đa dạng như vậy, không ngạc nhiên khi Kodi đôi khi có thể làm chậm và đệm. Và trong khi một số lượng nhất định của các vấn đề phát lại có thể được gây ra bởi sự bất ổn mạng hoặc điển hình chậm lại khi đệm, đôi khi nền tảng trở nên quá chậm để sử dụng đáng tin cậy. Và đó là khi nó có thể là thời gian để xóa bộ nhớ cache của bạn bên trong của Kodi.

Xóa bộ nhớ cache của bạn trong Kodi không phải là một quá trình bạn phải làm rất thường xuyên, nhưng nó có thể khá hữu ích khi nói đến sửa chữa các vấn đề nhỏ trong giao diện và phát lại của Kodi. Giống như trên thiết bị Android, việc xóa bộ nhớ cache của bạn thường có thể giúp khắc phục mọi sự cố nhỏ trong hệ thống của Kodi. Tuy nhiên, không giống như trên Android, việc xóa bộ nhớ cache của bạn trên Kodi yêu cầu một plugin bổ sung – một plugin chúng tôi sẽ chi tiết hơn một chút bên dưới. Các phương pháp trước đây của chúng tôi để xóa bộ nhớ cache bên trong Kodi, như nhiều hướng dẫn dựa trên Kodi thường làm, trở nên lỗi thời khi các kho lưu trữ nhất định bị đóng và đóng cửa tốt.

Đối với hướng dẫn này, chúng tôi đang sử dụng Kodi 17.3 chạy trên Nvidia Shield Tablet, với bản dựng được biên soạn vào ngày 24 tháng 5 năm 2017. Khác với thiết bị Kodi của bạn – có thể là hộp phát trực tuyến, điện thoại hoặc máy tính bảng cài đặt một kho lưu trữ Kodi được gọi là Xfinity, đi kèm với một công cụ bảo trì đi kèm để giữ Kodi chạy nhanh và mượt mà. Chúng ta hãy xem làm thế nào nó được thực hiện.

Cài đặt Xfinity

Nếu bạn là người dùng Kodi trong thời gian dài, chắc chắn bạn đã thêm hàng tá kho lưu trữ và plugin thông qua trình duyệt tệp nội bộ của Kodi. Tuy nhiên, nếu bạn mới sử dụng nền tảng này, có thể hơi áp đảo nếu bạn không chắc chắn nên đi đâu. Không phải lo lắng – cài đặt Xunity hoặc bất kỳ kho lưu trữ nào khác cho vấn đề đó, thật dễ dàng và nhanh chóng.

Bắt đầu bằng cách vào menu cài đặt của Kodi 17. Đây là nơi bạn sẽ tìm thấy trình duyệt tệp nội bộ cần thiết để thêm các kho lưu trữ và các plugin của bên thứ ba khác.

Bên trong trình quản lý tệp, nhấn “Thêm nguồn” và nhấn vào trường “Không có gì” để mở trường văn bản.

Nhập “http://www.xunitytalk.me/xfinity/” chính xác như được hiển thị vào trường bằng bàn phím tích hợp của Kodi.

Tên “xfinity” sẽ tự động được cấp cho kho lưu trữ mới. Nhấn “Okay” để thêm nguồn.

Và đó là nó – bạn sẽ có quyền truy cập vào tài nguyên và kho lưu trữ của Xfinity. Hãy quay trở lại màn hình chính cho Kodi và cài đặt công cụ bảo trì từ Xfinity.

Cài đặt Bảo trì Xunity

Một khi bạn đã có kho Xfinity trên thiết bị của bạn, tất cả những gì chúng ta cần làm để cài đặt Công cụ bảo trì Xunity là đi vào trình duyệt add-on bên trong của Kodi.

Từ màn hình chính của Kodi, chạm vào “Tiện ích bổ sung” trên bảng điều khiển bên cạnh.

Bên trong menu tiện ích bổ sung, nhấn vào hộp ở đầu bảng điều khiển bên cạnh để vào trình duyệt tiện ích bổ sung.

Nhấn “Cài đặt từ tệp zip” và chọn “Xfinity” từ danh sách bật lên.

Từ đây, có một số thư mục và tệp zip để chọn. Chúng tôi đang tìm tập tin “XunityTalk_Repository.zip”. Chọn nó.

Cửa sổ bật lên sẽ biến mất và trong một vài phút, bạn sẽ nhận được thông báo Kodi rằng XunityTalk đã được cài đặt trên thiết bị của bạn. Lần này, hãy đến “Cài đặt từ Kho lưu trữ”.

Chọn “Kho lưu trữ XunityTalk” và sau đó tìm “Chương trình bổ trợ”.

Cũng giống như khi chúng tôi cài đặt kho lưu trữ Xfinity ở trên, bạn sẽ được gửi trở lại menu trước đó khi cài đặt Xunity Maintenance. Khi ứng dụng đã được cài đặt vào Kodi, bạn sẽ nhận được thông báo. Quay trở lại màn hình chính một lần nữa, vì vậy chúng tôi cuối cùng có thể truy cập các công cụ bảo trì và xóa bộ nhớ cache của Kodi.

Sử dụng bảo trì Xunity để xóa bộ nhớ cache của bạn

Quay lại màn hình chính của Kodi, cuộn menu điều hướng của bạn đến phần “Tiện ích bổ sung” như trước đây. Tuy nhiên, lần này, không mở menu bổ sung chính – thay vào đó, bạn sẽ có thể xem các plugin của mình ngay từ màn hình chính. Cuộn qua các ứng dụng đã cài đặt của bạn để tìm Xunity Maintenance, ứng dụng mà chúng tôi đã cài đặt chỉ cách đây một chút trong hướng dẫn ở trên. Bên trong Xunity, bạn sẽ thấy một loạt các tùy chọn khác nhau về kiểm soát các thiết lập của thiết bị Kodi của bạn. Không ngạc nhiên, chúng tôi đang tìm kiếm tab “Bảo trì”, được tìm thấy thứ ba từ bên phải trên hàng đầu của biểu tượng.

Bên trong thư mục bảo trì, bạn sẽ tìm thấy nhiều cài đặt và tùy chọn để khám phá. Một số trong số này có thể giúp tăng tốc thiết bị Kodi của bạn – xóa các Tiện ích, kho lưu trữ và các giao diện bạn không sử dụng luôn là ý tưởng hay – nhưng hiện tại, chúng tôi đang tập trung vào việc xóa bộ nhớ cache của bạn.

Gần cuối danh sách, bạn sẽ tìm thấy tùy chọn có tiêu đề “Xóa bộ nhớ cache của tôi”. Chọn nó.

Xunity sẽ cung cấp cho bạn thông báo bật lên cảnh báo bạn về các tệp tạm thời được tìm thấy trong nền tảng.

Chọn “Có” để xóa bộ nhớ cache của bạn.

Bạn sẽ nhận được thông báo cảnh báo rằng bộ nhớ cache của bạn đã bị xóa. Nhấp vào “Ok” để quay lại menu.

Vậy đó – bạn đã xóa bộ nhớ cache của Kodi. Khởi động lại nền tảng Kodi của bạn có thể giúp tăng tốc nó sau bộ nhớ cache đã xóa, nhưng không bắt buộc. Nếu bạn cảm thấy thiết bị của mình đang chạy chậm hơn bình thường hoặc hộp Kodi của bạn đang lưu vào bộ đệm nhiều hơn mức cần thiết, việc xóa bộ nhớ cache của thiết bị thường giúp giải quyết mọi sự cố. Đừng quên rằng sự cố lưu trữ và phát trực tuyến cũng có thể sinh ra từ các sự cố mạng, vì vậy nếu bạn vẫn gặp sự cố phát trực tuyến sau bộ nhớ cache đã xóa, hãy kiểm tra cài đặt bộ định tuyến và modem hoặc liên hệ với ISP của bạn với các mối quan tâm về tốc độ mạng. Cuối cùng, hãy nhớ rằng việc phát trực tuyến từ một số kho Kodi thường có thể không thể đoán trước hoặc không ổn định, vì vậy hãy luôn đảm bảo rằng bạn đang sử dụng repos an toàn và hợp pháp.

Cách Xóa Bộ Nhớ Cache Trong Kodi – Macsoft Việt

Cách Xóa Bộ Nhớ Cache Trong Kodi

Phần mềm trung tâm truyền thông là một nơi tuyệt vời để lưu trữ, sắp xếp và xem nội dung video của bạn và Kodi là một trong những nền tảng tốt nhất hiện có để phát trực tuyến video, âm thanh và nhạc từ hộp giải mã tín hiệu hoặc thiết bị Android đến TV và rạp hát tại nhà . Kodi có một giao diện tuyệt vời, một thư viện khổng lồ gồm các tiện ích bổ sung và bổ sung cũng như phương pháp thiết lập nhanh chóng và dễ dàng, vì vậy không có gì lạ khi rất nhiều người đã chuyển toàn bộ phần xem của họ sang giao diện Kodi được sắp xếp hợp lý. Tuy nhiên, nếu bạn là người dùng Kodi lâu năm, bạn có thể nhận thấy tốc độ phát trực tuyến của mình đã phát triển chậm và nói lắp trong quá trình sử dụng thường xuyên. Với việc sử dụng quá nhiều trong một thời gian dài, không có gì ngạc nhiên khi Kodi đôi khi có thể làm chậm và lưu vào bộ đệm. Mặc dù một số vấn đề phát lại nhất định có thể do mạng không ổn định hoặc sự chậm lại điển hình khi lưu vào bộ đệm, nhưng đôi khi bản thân nền tảng trở nên quá chậm để sử dụng một cách đáng tin cậy. Nếu đây là những gì đã xảy ra với bạn, có thể đã đến lúc làm trống bộ nhớ cache. Giống như với điện thoại hoặc máy tính bảng Android, xóa bộ nhớ cache của bạn trong Kodi không phải là quá trình bạn phải làm thường xuyên, nhưng nó có thể khá hữu ích khi giải quyết các vấn đề nhỏ với giao diện và phát lại. Tuy nhiên, không giống như trong môi trường Android, xóa bộ nhớ cache của bạn trong Kodi yêu cầu một plugin bổ sung. Các phương pháp xóa bộ nhớ cache trước đây của chúng tôi đã trở nên lỗi thời khi các kho lưu trữ cụ thể bị đóng cửa và đóng cửa cho tốt. Đây là một tác dụng phụ đáng tiếc nhưng không thể tránh khỏi của sinh quyển Kodi đang phát triển nhanh chóng. Các cách trước đây để xóa bộ nhớ cache được bao gồm bằng cách sử dụng tiện ích bổ sung Merlin Wizard hoặc các tiện ích bổ sung khác, nhưng các kho lưu trữ đó không hoạt động nữa. Chúng tôi sẽ cập nhật bài viết này bất cứ khi nào có thể, nhưng nếu bạn thấy rằng phương pháp được mô tả bên dưới ngừng hoạt động, vui lòng cho chúng tôi biết để chúng tôi có thể tìm một phương pháp khác cho bạn sử dụng. Đối với hướng dẫn này, chúng tôi đang sử dụng Kodi 17.6 chạy trên PC chạy Windows 10. Ngoài thiết bị Kodi của bạn — có thể là hộp phát trực tuyến, điện thoại hoặc máy tính bảng — trước tiên, bạn sẽ cần cài đặt kho lưu trữ Kodi được gọi là Super Repo. Super repo chứa nhiều tiện ích bổ sung cho Kodi và từ đây chúng tôi sẽ có thể tìm thấy một công cụ để làm sạch bộ nhớ cache Kodi của chúng tôi. Công cụ hiện tại để xóa bộ nhớ cache Kodi được gọi là SIMTECH Wizard. Cài đặt Super Repo Nếu bạn là người dùng Kodi lâu năm, chắc chắn bạn đã thêm hàng tá kho và plugin thông qua trình duyệt tệp nội bộ. Tuy nhiên, nếu bạn là người mới sử dụng nền tảng này, nó có thể hơi choáng ngợp. Đừng lo lắng — cài đặt Super Repo hoặc bất kỳ kho lưu trữ nào khác cho vấn đề đó thật dễ dàng và nhanh chóng.

Bắt đầu bằng cách truy cập menu cài đặt của Kodi 17 bằng cách nhấp hoặc nhấn vào biểu tượng bánh răng trên menu bên trái. Đây là nơi bạn sẽ tìm thấy trình duyệt tệp nội bộ cần thiết để thêm kho lưu trữ và các plugin khác của bên thứ ba.

Chọn trình quản lý tệp, sau đó nhấn hoặc nhấp đúp vào “Thêm nguồn” và chọn trường “Không có” để mở trường văn bản.

Nhập chính xác “ http://srp.nu ” như được hiển thị trong trường bằng bàn phím tích hợp của Kodi.

Đặt tên “SuperRepo” cho kho lưu trữ mới. Nhấn “OK” để thêm nguồn.

Bây giờ chúng ta đã tải xuống SuperRepo, chúng ta cần cài đặt nó. Kodi làm cho điều này trở nên phức tạp không cần thiết, nhưng các bước rất đơn giản khi được thiết lập cho bạn. Quay lại màn hình chính của Kodi và chọn “Tiện ích bổ sung” từ menu bên trái. Sau đó, chọn mục đã đóng gói (trông giống như một hộp đang mở) ở góc trên bên trái của màn hình. Chọn “Cài đặt từ tệp zip”, cuộn xuống “SuperRepo” trong danh sách các tệp zip của bạn và chọn nó. Chọn “krypton”, sau đó chọn “tất cả”, rồi cuối cùng chọn “superrepo.kodi.krypton.all-0.7.04.zip”. (Lưu ý rằng tệp zip có thể có tên khác khi thời gian trôi qua và các bản dựng SuperRepo bổ sung giảm xuống, nhưng sẽ chỉ có một tệp zip trong thư mục và cần phải đơn giản để xác định tệp nào bạn cần.) Nhấn “OK” và các tệp SuperRepo sẽ giải nén từ kho lưu trữ zip. Sử dụng Simtech Wizard Bây giờ chúng ta đã cài đặt Simtech Wizard (whew!), Chúng ta cần mở nó để có thể xóa bộ nhớ cache đó! Quay lại menu chính và đi tới trình duyệt Tiện ích bổ sung. Chọn “Tiện ích bổ sung của chương trình” và sau đó chọn “Trình hướng dẫn Simtech”. Sử dụng Simtech Wizard để xóa bộ nhớ cache Kodi của bạn Nhấn vào trình hướng dẫn để bắt đầu tiện ích bổ sung. Chọn “Công cụ bảo trì SIMTECH” và sau đó chọn “Tùy chọn làm sạch / xóa”. Và cuối cùng nó đã có – lệnh “Clear Cache”! Nhấp hoặc nhấn vào lệnh Clear Cache và hộp thoại xác nhận sẽ xuất hiện – hãy tiếp tục và nhấn xóa! Một loạt hộp thoại sẽ xuất hiện, hỏi bạn có muốn xóa các thư mục cụ thể hay không, khởi động lại Kodi, v.v. Chỉ cần chấp nhận tất cả những điều này, và mọi rắc rối về bộ nhớ cache của bạn sẽ sớm được giải quyết. Xóa Kodi Cache trên Firestick Mặc dù Kodi không có tùy chọn gốc để xóa bộ nhớ cache, nhưng bạn có thể thực hiện hành động này trên Firestick của mình. Nó đơn giản và dễ hiểu như xóa bộ nhớ cache. Để xóa bộ nhớ cache trên Firestick của bạn, hãy làm như sau:

Cuộn qua và nhấp vào ‘Cài đặt’ ở đầu màn hình chính của Firestick

Nhấp vào ‘Ứng dụng’

Nhấp vào ‘Quản lý ứng dụng đã cài đặt’

Điều hướng đến Kodi và nhấp vào nó

Nhấp vào ‘Xóa bộ nhớ cache’

Xác nhận

Nếu bạn nhận thấy rằng bạn đang gặp sự cố với sự chậm lại của Firestick hoặc Kodi không hoạt động đúng, việc thực hiện hành động này có thể giải quyết mọi vấn đề bạn đang gặp phải. Lời kết À chính nó đấy! Bạn đã xóa bộ nhớ cache của Kodi. Nếu bạn cảm thấy thiết bị của mình chạy chậm hơn bình thường hoặc hộp Kodi của bạn đang lưu vào bộ đệm nhiều hơn mức bình thường, thì việc xóa bộ nhớ cache của thiết bị thường giúp giải quyết mọi sự cố. Đừng quên rằng các sự cố về bộ đệm và phát trực tuyến cũng có thể sinh ra từ các sự cố mạng, vì vậy nếu bạn vẫn gặp sự cố phát trực tuyến sau khi bộ nhớ cache bị xóa, hãy kiểm tra cài đặt bộ định tuyến và modem của bạn hoặc liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ mạng của bạn về tốc độ mạng. Cuối cùng, hãy nhớ rằng phát trực tuyến từ một số kho lưu trữ Kodi thường có thể không thể đoán trước hoặc không ổn định, vì vậy hãy luôn đảm bảo rằng bạn đang sử dụng các kho lưu trữ hợp pháp và an toàn.

Làm Thế Nào Để Xóa Wifi Đã Lưu Trên Windows 10?

Theo mặc định, mỗi khi bạn kết nối một WiFi nào đó, máy tính Windows 10 của bạn sẽ tự động lưu lại và sẽ tự động kết nối trong những lần tiếp theo. Tuy nhiên giả sử nếu mạng WiFi mà bạn kết nối quá chậm, bạn có thể xóa WiFi đó đi và kết nối với Wifi khác.

1. Quên WiFi trong Win 10 bằng cách sử dụng menu từ khay hệ thống

Nếu WiFi muốn xóa vẫn được hiển thị dưới dạng mạng có thể kết nối, tức là nó nằm gần thiết bị đang sử dụng thì bạn hoàn toàn có thể quên chúng một cách dễ dàng bằng giải pháp sử dụng thanh Taskbar.

Cách làm như sau:

Danh sách các mạng bạn có thể kết nối ở khu vực xung quanh

WiFi đó sẽ ngay lập tức bị xóa khỏi Windows 10 của bạn.

2. Cách quên wifi đã lưu trên Windows 10 thông qua Cài đặt Windows Settings

Phương pháp khác để quên WiFi đã lưu trên Windows 10 là sử dụng Windows Settings. Bạn làm như sau:

Bước 1: Trước hết, chúng ta sẽ mở giao diện cửa sổ Windows Settings bằng cách nhấn chọn Start menu rồi nhấn tiếp vào biểu tượng răng cưa.

Hoặc bạn có thể sử dụng tổ hợp phím Windows+ I.

Nhấn chọn biểu tượng Settings trong Start Menu

Bước 2: Trong giao diện Windows Settings, tiếp tục nhấn vào Network & Internet để thiết lập các thay đổi.

Nhấn chọn Network & Internet trong Windows Settings

Những lần kết nối tiếp theo, bạn sẽ được thông báo nhập mật khẩu và Windows sẽ thiết lập lại từ đầu.

3. Xóa Wifi đã lưu bằng Command Prompt

Ngoài trình Settings, bạn có thể quên Wifi đã lưu trên Windows 10 thông qua Command Prompt.

Bước 1: Mở Command Prompt, chạy dưới quyền admin với Run as administrator.

Nếu bạn dùng Windows 10 với các phiên bản mới nhất thì nút Run as administrator sẽ hiện ngay khi bạn search ra Command Prompt.

Mở Command Prompt trong Windows 10 phiên bản mới

Bước 2: Lúc này trên màn hình xuất hiện một cửa sổ Administrator: Command Prompt. Bạn nhập câu lệnh sau vào cửa sổ Administrator: Command Prompt để hiển thị danh sách các kết nối Wifi đã lưu:

netsh wlan show profiles

Danh sách WiFi đã lưu hiển thị trong Command Prompt

netsh wlan delete profile name="PROFILE NAME"

Lưu ý: Thay PROFILE NAME bằng tên mạng Wifi mà bạn muốn quên.

netsh wlan delete profile name="META-CongNghe"

Xóa WiFi windows 10 bằng Command Prompt

Bước 5: Cuối cùng bạn cũng khởi động lại máy để lưu lại các thay đổi.

4. Cách xóa tất cả WiFi đã lưu trên máy tính

Bước 1: Mở Command Prompt, chạy dưới quyền admin với Run as administrator.

netsh wlan delete profile name=* i=*

Với thao tác này, Windows 10 sẽ tự động xóa tất cả các cấu hình WiFi đã từng được lưu. Nếu đang kết nối với một mạng không dây thì thiết bị của bạn sẽ lập tức ngắt kết nối, và muốn tiếp tục truy cập internet thì hãy mật khẩu và Windows sẽ thiết lập lại từ đầu.

Làm Thế Nào Để Bunny Hop Trong Cs: Go

Mặc dù nghe có vẻ đơn giản, nhưng kỹ năng Bunny hop phát triển theo thời gian với sự thực hành thường xuyên. Tỷ lệ đánh dấu, tần suất máy chủ cập nhật những gì người chơi nhìn thấy, đóng một yếu tố thiết yếu trong khi thành thạo bunny hop. Tham gia một máy chủ có tỷ lệ đánh dấu khác so với trước đây bạn có thể khiến bạn mất cảnh giác và khiến nó trông như thể đây là lần đầu tiên bạn cố gắng bunny hop trong .

Bunny hop vẫn cho phép người chơi di chuyển nhanh hơn và đây là cách bạn có thể thêm kỹ năng này vào trận đấu mình.

Bunny hop là tất cả về nhảy liên tiếp trong sự hài hòa hoàn hảo. Phím nóng nhảy phổ biến nhất là thanh không gian, đôi khi làm cho việc lấy đúng thời gian trở nên khó khăn hơn.

Nếu bạn cảm thấy khó khăn khi nhảy chuỗi bằng phím cách, hãy thêm các dòng sau vào tệp của bạn hoặc nhập chúng vào bảng điều khiển. Các tệp Autoexec cho phép người chơi tải các cài đặt tùy chỉnh của họ mỗi khi họ khởi chạy Xác định vị trí thư mục cf cfv của bạn trong trận chung kết cục bộ để tạo hoặc chỉnh sửa.

Mặc dù không phải tất cả chuột chơi game đều có cùng một loại trượt, nhưng đây là một trong những phím tốt nhất bạn có thể gán cho bunny hop. Hầu hết các con chuột đủ nhạy cảm để nhảy thời gian hoàn hảo.

Áp dụng các lệnh này sẽ cho phép bạn nhảy bằng cách sử dụng bánh xe chuột và làm cho quá trình tổng thể thoải mái hơn. Bắt đầu thử xếp hàng nhảy sau khi nhảy trong khi di chuyển trên một đường thẳng để tạo đà của bạn và hiểu được mũi khoan từ từ.

Theo dõi quá trình của bạn

Nghĩ rằng bạn đang nhảy thỏ không đủ để gọi nó là một ngày. Bạn sẽ cần số liệu và số liệu thống kê để sao lưu thành tích của bạn. Thêm dòng sau vào tệp autoexec của bạn hoặc bảng điều khiển sẽ cho phép bạn theo dõi tốc độ di chuyển của mình.

Lệnh này đưa ra một số liệu thống kê tương tự trông giống với bảng thông tin khung hình mỗi giây (FPS). Lệnh cung cấp thông tin như vị trí của bạn trong tọa độ, góc và quan trọng nhất là vận tốc hiện tại của bạn.

Nếu bạn đứng yên, vận tốc sẽ tự nhiên bằng không. Bạn sẽ đạt được vận tốc 250 nếu bạn đang chạy bằng dao. Bạn sẽ nhận thấy rằng chú thỏ nhảy theo một đường thẳng thực sự sẽ dẫn đến tốc độ chậm hơn. Mặc dù thực hành nhảy thỏ theo một đường thẳng là một ý tưởng tốt để hiểu những điều cơ bản, bạn cũng sẽ cần phải oanh tạc trong khi chú thỏ nhảy để tăng tốc độ của bạn.

Thêm một chút strafe

Strafing là một yếu tố bắt buộc phải có của bunny hop để phá vỡ rào cản tốc độ. Chuyển động góc là những gì chúng tôi đang tìm kiếm để thêm mạnh mẽ và bạn có thể thực hiện điều này bằng cách đồng bộ hóa các chuyển động trái / phải của bạn với máy ảnh của bạn.

Bạn sẽ hơi cần nhìn về phía nơi bạn đang oanh tạc, và đây phải là một cái nhìn nhỏ vì bạn cũng cần phải tìm cách khác để hoàn thành sự oanh tạc. Đó là nhiều hơn một trái và phải liên tục, mà sẽ dễ dàng hơn với thực hành.

Chọn phong cách của bạn

Nhảy về phía trước là cách nhảy phổ biến nhất cả trong đời thực và . Tuy nhiên, một số người chơi thích bunny hop lùi hoặc đi ngang, vì nó cho phép họ theo dõi và xâu chuỗi chuyển động của họ tốt hơn.

Mặc dù các điều cơ bản sẽ giữ nguyên, nhưng bạn sẽ phải sắp xếp các khóa khác nhau để đạt được kết quả giống nhau.

Bạn sẽ cần sử dụng phím S chủ yếu hoặc bất cứ thứ gì bạn sử dụng để di chuyển trở lại trong khi kết hợp nó với chuyển động của camera và chuyển động bên.

Bunny nhảy sang một bên sẽ biến W và S thành các phím oanh tạc của bạn. Nhìn sang trái và phải sẽ hoạt động, mặc dù điều này có thể khó thực hiện hơn vì bạn sẽ di chuyển theo hướng ngược lại. Điều này cũng cho thấy cách dễ dàng oanh tạc, theo một cách nào đó, vì bạn thậm chí có thể làm điều đó với các chuyển động vô song.

Bunny hop có đáng giá ?

Bunny chính xác có thể tăng vận tốc của bạn lên các giá trị trên 300, hơn 50 từ chạy bằng dao. Mặc dù bạn có thể phát cuồng trong các trò chơi tùy chỉnh và các trận đấu bình thường, tốc độ nhảy thỏ của bạn sẽ bị giới hạn ở mức 285,94 trong lối chơi cạnh tranh. Điều này áp dụng cho cả máy chủ 64 và 128 tick, khiến nó trở thành một kết luận không thể tránh khỏi nếu bạn chơi cạnh tranh.

Điều này làm cho việc bunny hop không đáng tin cậy vì bạn cũng sẽ mất một số tốc độ trước khi bắt đầu nhảy thỏ. Nếu không có giới hạn tốc độ, bạn có thể bù lại thời gian đã mất bằng cách đi nhanh hơn, nhưng thực tế không phải vậy. Bunny hop có thể không khả thi nếu bạn cứ thấy mình chậm lại sau mỗi lần nhảy thứ tư hoặc thứ năm.

Tuy nhiên, đối với một phễu Bunny hop, phương pháp này vẫn có những ưu điểm riêng. Bạn có thể phá hủy nó để lao vào một nhà máy bom và bắt kẻ thù mất khi chúng cảnh giác. Đây cũng là một cách tuyệt vời để cắt góc, giúp bạn tiết kiệm thời gian so với tạo góc bằng cách chạy thủ công. Bạn có thể sử dụng nó để đến bài đăng chuyên dụng của bạn nhanh hơn, làm cho nó tuyệt vời để giữ các điểm nghẹt thở hoặc các địa điểm vội vàng được biết đến.

Nếu bạn thích một cách tiếp cận trực quan hơn, có một số hướng dẫn trình bày cách để thỏ hop mà bạn có thể sử dụng để nghiên cứu để mài giũa kỹ năng của mình. Bạn cũng có thể nhảy ngay vào một phòng tập luyện trong và sử dụng lệnh Câm Sv_enablebunnyhopping 1 Tấn để kích hoạt nhảy thỏ tự động. Điều này cho phép bạn hoàn toàn nhảy thỏ trong thực hành hành lang và phục vụ như một cách tuyệt vời để thể hiện tiềm năng bunny hop.

Bạn đang xem bài viết Làm Thế Nào Để Xóa Bộ Nhớ Cache Trong Kodi trên website Karefresh.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!