Xem Nhiều 5/2023 #️ Làm Thế Nào Để Trở Thành Một Cảnh Sát Trong Gta ▷ ➡️ Điểm Dừng Sáng Tạo ▷ ➡️ # Top 10 Trend | Karefresh.com

Xem Nhiều 5/2023 # Làm Thế Nào Để Trở Thành Một Cảnh Sát Trong Gta ▷ ➡️ Điểm Dừng Sáng Tạo ▷ ➡️ # Top 10 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Làm Thế Nào Để Trở Thành Một Cảnh Sát Trong Gta ▷ ➡️ Điểm Dừng Sáng Tạo ▷ ➡️ mới nhất trên website Karefresh.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Sau khi chơi nhiều hoạt động của các chương khác nhau của bộ truyện Grand Theft Auto trong vai tội phạm, bây giờ bạn muốn hóa trang cho người cảnh sát tốt, thực tế là người đã cướp của họ, nhưng bạn chưa hiểu cách thực hiện. Bạn nói như thế nào? Mọi thứ có thực sự như thế này không? Sau đó, bạn sẽ rất vui khi biết rằng bạn đã đến đúng nơi vào đúng thời điểm!

Trên thực tế, trong hướng dẫn hôm nay, tôi sẽ minh họa cho bạn một cách chi tiết. cách trở thành cảnh sát trong GTA chỉ cho bạn chi tiết cách đạt được mục tiêu này trong các chương chính của loạt bài nổi tiếng này của Rockstar Games.

Cách trở thành cảnh sát trong GTA 5

Cách trở thành cảnh sát trong GTA 4

Cách trở thành cảnh sát trong GTA San Andreas

Cách trở thành cảnh sát trong GTA 5

Si tu queses trở thành cảnh sát trong GTA 5, một trong những chương gần đây nhất trong loạt Grand Theft Auto, Tôi phải cảnh báo bạn rằng, thật không may, không giống như những người tiền nhiệm của nó, một nghề như vậy chưa bao giờ được thực hiện.

Tuy nhiên, trong GTA 5, có những nhiệm vụ hoặc hoạt động, theo một nghĩa nào đó, cho phép bạn thực thi luật pháp. Ví dụ: như Trevor, bạn có thể thực hiện các nhiệm vụ để Maude, một người phụ nữ sẽ giao cho anh ta nhiệm vụ tìm kiếm và “truy bắt” những kẻ đào tẩu.

Luôn nhập vai Trevor, giữa hai nhân vật Người lạ và Kẻ ngốc, bạn sẽ gặp Joe es Josef, hai đặc vụ của Lực lượng Biên phòng Dân sự mà họ sẽ thực hiện một số nhiệm vụ để tìm kiếm những công dân được cho là bất hợp pháp trên lãnh thổ Mỹ.

Cuối cùng, trong nhiệm vụ câu chuyện chính, có tiêu đề Tôi đã đấu tranh với luật pháp, cả Michael và Trevor sẽ đảm nhận vai hai cảnh sát trong xe gắn máy rằng, thông đồng với Franklin, họ sẽ phải bắt hai niños tiếng ồn ào đó trong ô tô của họ qua các đường phố của Los Santos.

Đó là trong nhiệm vụ cuối cùng này, bạn sẽ có khả năng mở khóa, cho cả Michael và Trevor, đồng phục cảnh sát, bạn có thể sử dụng bất cứ lúc nào trong các phiên chơi của mình trong GTA 5. Tất cả những gì bạn phải làm là đến nơi trú ẩn của nhân vật bạn đang điều khiển và sử dụng tủ quần áo để mặc đồng phục của mình.

Bây giờ bạn đã có đồng phục cảnh sát, bạn phải tìm một phương tiện phù hợp. Xe cảnh sát hầu như có ở khắp mọi nơi trên bản đồ GTA 5. Bạn thậm chí có thể gọi số khẩn cấp với điện thoại để nhận được sự hỗ trợ từ cảnh sát, rồi lấy trộm xe (cùng với hậu quả của vụ án).

Một phương pháp tốt hơn để có được một coche Nhân viên cảnh sát phải tiếp cận một trong những phương tiện đậu trong kho thực thi pháp luật, chẳng hạn như Doanh trại của cảnh sát trưởng a Rancho hoặc của Cây nho, chỉ để cung cấp cho bạn một số ví dụ. Cho dù trong bãi đậu xe Bên trong hoặc bên ngoài, bạn sẽ tìm thấy những chiếc xe cảnh sát đang đậu.

Tôi cảnh báo bạn rằng ngay sau khi bạn lấy xe, cảnh sát gần đó sẽ được báo động và phạm vi tìm kiếm của bạn sẽ tăng lên. Tất cả những gì bạn phải làm là áp dụng tất cả các chiến lược bạn đã học được trong GTA 5 vào thực tế để đảm bảo bạn bỏ lại những kẻ truy đuổi phía sau và do đó có thể lái xe cảnh sát mà không bị quấy rầy.

Cách trở thành cảnh sát trong GTA 4

En GTA 4, có thể trở thành cảnh sát đơn giản bằng cách đăng nhập vào bất kỳ xe cảnh sát nào và bắt đầu một trong các nhiệm vụ từ PC trên tàu.

Bạn có một số lựa chọn thay thế để lấy xe cảnh sát: bạn có thể tiếp cận những xe đang đậu bên ngoài đồn cảnh sát, chẳng hạn như xe ở Cao nguyên Varsity en Algonquin o gọi một tờ rơi qua điện thoại.

Dù bằng cách nào, việc chiếm lấy một chiếc xe cảnh sát chắc chắn sẽ khiến họ mất lý trí và sẽ săn đuổi bạn. Tất cả những gì bạn phải làm là gieo chúng, để loại bỏ bất kỳ mức độ thèm ăn nào và do đó, để có thể lái vô lăng mà không gặp vấn đề gì.

Đối với tội phạm, chúng bao gồm các nhiệm vụ được hoàn thành với một điểm đánh dấu trên bản đồ; Tuy nhiên, những kẻ bị truy nã gắt gao nhất lại bị che giấu khắp Liberty City và bạn sẽ phải tìm ra chúng nhờ manh mối của lần nhìn thấy cuối cùng của chúng. Những nhiệm vụ “cảnh sát” này cũng rất hữu ích nếu mục tiêu của bạn là hoàn thành 100% GTA 4.

Cách trở thành cảnh sát trong GTA San Andreas

Ngoài ra trong GTA San Andreas, bạn có thể trở thành một cảnh sát thông qua nghiệp vụ cảnh giác: mục tiêu là loại bỏ các mối đe dọa từ những tên tội phạm được báo cho bạn. Tổng cộng có 12 nhiệm vụ cảnh giác và bạn sẽ dần phải đối mặt với những thử thách ngày càng khó khăn.

Thực hiện các loại nhiệm vụ này rất quan trọng vì hai lý do cơ bản: nó cho phép bạn hoàn thành trò chơi đến 100% và tăng lượng giáp của CJ, nhân vật chính của GTA San Andreas.

Tất cả những gì bạn phải làm để bắt đầu những nhiệm vụ này là xác định vị trí của một chiếc xe cảnh sát (vô lăng, mô tô hoặc xe tăng) và sau đó nhấn vào nút thích hợp được hiển thị cho bạn dưới dạng lớp phủ trên màn hình, để kích hoạt nhiệm vụ. .

Làm Thế Nào Để Mua Một Ga Ra Trong Gta Stop ➡️ Điểm Dừng Sáng Tạo ▷ ➡️

Sau khi thực hiện các hoạt động khác nhau trong GTA và sau khi tích lũy được một số tiền tiết kiệm, bạn đã quyết định mua xe, để tiếp tục những nhiệm vụ táo bạo của mình trong tựa Rockstar nổi tiếng. Tuy nhiên, sau khi đến bảng điều khiển để mua hàng, bạn sẽ thấy một cảnh báo cho biết rằng bạn nhất thiết phải có nhà để xe để hoàn tất giao dịch mua. Không biết làm thế nào để làm điều này, bạn quyết định tìm kiếm thông tin trên web về nó, và may mắn thay bạn đã tìm thấy hướng dẫn này của tôi.

Trong hướng dẫn hôm nay, tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả thông tin bạn cần về cách mua gara trong GTA. Đó là lý do tại sao tôi sẽ giải thích cách tiến hành mua tòa nhà này ở cả chế độ Câu chuyện và chế độ Trực tuyến của trò chơi, cung cấp cho bạn tất cả các giải pháp có thể giúp bạn, tùy thuộc vào loại xe mà nhà để xe nên chứa.

Làm thế nào để mua một ga ra ở GTA 5 Lịch Sử

Cách mua gara trong GTA 5 Online

Đăng nhập vào GTA 5 Online

Mua nhà để xe trong GTA 5 trực tuyến

Mua nhà để xe văn phòng trong GTA 5 Trực tuyến

Các cách khác để mua gara trong GTA 5 Online

Cách mua nhà để xe trong Lịch sử GTA 5

Nếu bạn muốn biết làm thế nào mua một ga ra trong chế độ câu chuyện GTA 5 Tôi phải cảnh báo bạn rằng quy trình này có thể thực hiện được với sự liên tiếp của các nhiệm vụ mà chế độ chơi đơn này cung cấp.

Ngoài thuộc tính được gán mặc định cho mỗi ký tự, bạn có thể nhận được một nhà để xe, một nhà chứa máy bay, One sân bay trực thăng là một bến tàu. Tất cả các cấu trúc này cho phép bạn đậu các loại xe tương ứng mà bạn mua trong trò chơi.

Về nhà để xe đối với phương tiện, chỉ có ba: Gara gỗ, The Nhà để xe trên phố Grove và Nhà để xe Pillbox Hill. Cái trước chỉ có thể được mua từ Michael, cái sau từ Franklin và cái sau từ Trevor.

Hangar tại sân bay Los Santos International thay vào đó, chúng chỉ có sẵn để mua cho Michael và Frankling vì Trevor chỉ có thể sở hữu Sandy Shores Hangar, nơi có cả sân bay trực thăng. Ngoài Trực thăng Vespucci, Michael và Franklin có thể giữ bất cứ máy bay trực thăng nào họ có.

Cuối cùng, một Bến du thuyền Puerto del Sol, là những bến tàu nơi tất cả những con thuyền do ba nhân vật làm chủ có thể cập bến. Nhà để xe bằng mọi giá $ 30 000, nhưng các nhà kho khác (nhà chứa máy bay, sân bay trực thăng và bến tàu) có chi phí cao hơn, lên đến con số trên 1 triệu đô la.

Việc mua các cấu trúc này không thể được thực hiện thông qua điện thoại thông minh, như trường hợp của chế độ Trực tuyến. Do đó, những gì bạn phải làm là đến địa điểm và tương tác trong bán áp phích tiếp xúc với mặt tiền của tòa nhà. Sau khi tương tác trong phần sau, hãy xác nhận việc mua hàng, sử dụng nút tương ứng hiển thị trên màn hình và thì đấy.

Cách mua gara trong GTA 5 Online

Nếu ý định của bạn là mua một ga ra trong GTA 5 Trực tuyến Trong các chương sau, tôi sẽ giải thích cách thực hiện việc này, và tôi sẽ chỉ cho bạn tất cả các gara có thể mua để cất giữ xe của mình.

Đăng nhập vào GTA 5 Online

Khi bạn mới bắt đầu GTA 5, bạn được phóng vào một nhiệm vụ ở chế độ mở đầu lịch sử, đại diện cho một loại hướng dẫn để nhận thông tin về một số cơ chế của trò chơi video này.

Khi nhiệm vụ được đề cập kết thúc, bạn có khả năng truy cập chế độ Trực tuyến thông qua mục tương ứng được tìm thấy trong menu tạm dừng. Để làm điều này, hãy nhấn chính Esc trên PC, tùy chọn en PS4nút ☰ en Xbox One hoặc đó bắt đầu trên PS3 hoặc Xbox 360.

Kể từ lúc này, bạn có thể truy cập chế độ GTA 5 Online bao nhiêu lần tùy thích bằng cách làm theo cùng một quy trình mà tôi đã chỉ ra trong các dòng trước hoặc bằng cách chọn hình đại diện trực tuyến từ bánh xe nhân vật của chế độ lịch sử : để thực hiện việc này, hãy bấm phím Alt trái trên PC hoặc phím mũi tên xuống trên bảng điều khiển và thế là xong.

Trên PC, bạn cũng có thể nhanh chóng truy cập GTA Online từ chế độ Câu chuyện bằng cách giữ phím F8 trong phiên trò chơi hoặc bằng cách chọn vật phẩm thích hợp được tìm thấy trên màn hình tiêu đề chính, ngay sau khi khởi chạy ứng dụng khách GTA 5.

Mua nhà để xe trong GTA 5 trực tuyến

Bây giờ bạn đã biết cách truy cập GTA online, đã đến lúc xem các thủ tục cần tuân theo để mua nhà để xe trong chế độ chơi này. Đầu tiên, bạn nên biết rằng khi bạn mua một ngôi nhà trong GTA Online, nó cũng đi kèm với một nhà để xe, có thể chứa tới 10 chiếc xe.

Ngoài khả năng này, bạn cũng có thể chỉ cần mua một nhà để xe, do đó không có chỗ ở kèm theo, chỉ để chứa xe của bạn. Các thuộc tính này có giá trị nằm trong khoảng từ 25.000 a $ 150 000 và cũng chứa 2 đến 10 xe.

Tuy nhiên, tôi cảnh báo bạn rằng có giới hạn 6 bất động sản mà bạn có thể mua, bao gồm cả căn hộ và nhà để xe, với tổng số tối đa là Xe 60 mà bạn có thể ở lại. Bạn có thể mở rộng giới hạn này bằng cách mua các cấu trúc khác nhau, điều này tôi sẽ nói trong các chương tiếp theo.

Trong trường hợp thứ hai, hãy bấm phím mũi tên lên (trên PC hoặc bảng điều khiển) hoặc Nút chuột giữa (Chỉ dành cho PC), để mở giao diện của điện thoại di động, Ở dưới cùng bên phải. Tại thời điểm này, hãy chọn biểu tượng , để mở trình duyệt nội thất.

Bây giờ, hãy chọn tab Tài chính và dịch vụ và chọn trang web chúng tôi , cho phép bạn mua căn hộ và nhà để xe trong GTA Online. Trong màn hình mới xuất hiện, hãy bấm phím. Xem danh sách tài sản, để mở bản đồ với danh sách các thuộc tính có thể được mua, vị trí của chúng được tô sáng bằng một điểm đánh dấu đặc biệt.

Nhà là những ngôi nhà có điểm đánh dấu với biểu tượng của cabintrong khi nhà để xe có một điểm đánh dấu như cào. Do đó, hãy chọn nhà để xe mà bạn quan tâm nhất, tùy thuộc vào vị trí của nó trên bản đồ hoặc số lượng xe mà nó có thể chứa, hãy nhấp vào Xem trước hình ảnh và sau đó bấm vào nút Mua tài sản.

Nếu bạn đã làm theo hướng dẫn mà tôi đã đưa cho bạn trong bức thư, trang web sẽ đóng lại và một hộp sẽ được hiển thị ở phía trên bên trái, qua đó bạn sẽ phải chọn phần tử rỗng. Không thấy mục này vì bạn đã mua số lượng tài sản tối đa giữa căn hộ và nhà để xe? Đừng lo lắng: hãy chọn cái mà bạn ít sử dụng nhất, để thay thế bằng lần mua mới của bạn, phần số tiền đã chi tiêu sẽ được hoàn lại.

Sau khi đến nơi, tất cả những gì bạn phải làm là đến quầy bán hàng và xác nhận việc mua hàng, như tôi đã giải thích ở các đoạn trước.

Mua nhà để xe văn phòng trong GTA 5 Trực tuyến

Nếu bạn đã mua một hội thảo trong GTA 5 Online, theo lời khuyên tôi đã đưa ra trong hướng dẫn này của tôi, bạn chắc chắn sẽ rất vui khi biết rằng bạn có thể thêm một ga ra vào tài sản này, có thể chứa tối đa Xe 60.

Một khi điều này được thực hiện, nhấn nút Từ: $ [hình], để truy cập màn hình tùy chỉnh nhà để xe. Từ các mục hiển thị cho bạn, hãy chọn xem tài sản bạn đang mua có phải là cấp đơn hay không ( Nhà để xe cấp 1 ) hoặc có thêm người khác hay không. Mỗi cấp độ chứa Xe 20 Và nếu bạn cảm thấy rằng bạn không cần phải mở rộng giới hạn này tại thời điểm này, bạn luôn có thể thêm các cấp độ khác sau đó bằng cách quay lại Triều 8 Executive và làm theo các thủ tục mà tôi đã chỉ ra trước đó.

Khi bạn chọn cấp độ ga ra, bạn có thể đặt một số thông số tùy chỉnh, chẳng hạn như ánh sáng, tông màu và kiểu đánh số cấp độ. Rõ ràng, kiểu chỉnh sửa này ngụ ý tăng giá cuối cùng.

Cuối cùng, bạn chọn có thêm xưởng cá nhân hay không, qua đó bạn có thể sửa đổi phương tiện của mình. Khi hoàn tất, nhấn nút. Mua, hiển thị giá và sau đó xác nhận đơn đặt hàng bằng cách nhấn nút Mua trình bày trong bảng tóm tắt.

Các cách khác để mua gara trong GTA 5 Online

Ngoài các nhà để xe mà tôi đã chỉ ra trong các chương trước, bạn cũng có thể mua các cấu trúc khác trong GTA 5 Online, trong số các chức năng của chúng, cũng cung cấp không gian để chứa xe. Chúng có thể truy cập để mua thông qua điện thoại di động, truy cập phần Tài chính và dịch vụ và chọn bài viết Ngân hàng mê cung bị tịch thu.

Trong số các tòa nhà có thể mua, có thể hữu ích để đậu xe của bạn, là nhà chứa máy bay, cho phép bạn truy cập các hoạt động đặc biệt để lấy và bán lại các sản phẩm cho ganar thêm tiền. Nhà chứa máy bay cũng có thể được sử dụng đơn giản để đỗ máy bay độc quyền, vì nó có thể chứa tới 20 chiếc.

Ngoài ra, bạn có thể mua một Nhà câu lạc bộ, nghĩa là, một tòa nhà cho phép tiếp cận các nhiệm vụ đặc biệt của những người lái xe mô tô để sản xuất và bán lại hàng hóa. Hội quán còn có nhà để xe có thể chứa tới 10 xe máy.

Cuối cùng, Cơ sở hoạt động chúng là một loại cấu trúc khác bổ sung nội dung và nhiệm vụ để chơi cùng với những người chơi khác. Các căn cứ này chứa một chỗ đậu tối đa 7 xe, bao gồm cả điểm đặc biệt của nội dung bổ sung này.

Cách Hoàn Thành 100% Gta 5 ▷ ➡️ Điểm Dừng Sáng Tạo ▷ ➡️

Bạn đã mua GTA 5 Và bạn thích dành một chút thời gian rảnh rỗi của mình cho tựa đề này, nó đã mang lại cho bạn rất nhiều giải trí cho đến nay. Sau khi hoàn thành câu chuyện chính, bạn nhận thấy rằng phần trăm hoàn thành trò chơi không ở mức tối đa và do đó bạn tự hỏi làm thế nào để đạt được 100%.

Nếu đúng như vậy, đừng lo lắng: trong hướng dẫn bạn sắp đọc, bạn sẽ tìm thấy tất cả thông tin bạn cần phải biết rằng cách hoàn thành GTA 5100 XNUMX%. Tôi sẽ giải thích những hoạt động bạn sẽ cần làm để đạt được mục tiêu của mình, đồng thời tôi sẽ nhận được cúp vì hoàn thành trò chơi và mở khóa nhiệm vụ “Người cuối cùng” với Franklin (mọi thứ đều được kết nối).

Cách hoàn thành 100% GTA 5

Nhiệm vụ chính

Kỳ lạ và điên rồ

Hoạt động thể thao

sự kiện ngẫu nhiên

Sưu tầm và các tài sản khác

Cách hoàn thành 100% GTA 5

Nếu bạn muốn biết cách hoàn thành GTA 5100 XNUMX%, bạn nên biết rằng để đạt được mục tiêu này, bạn sẽ phải hoàn thành một số nhiệm vụ và hoạt động có sẵn trong thế giới trò chơi Los Santos.

Nhiệm vụ chính

Do đó, để đạt được điều này, bạn phải hoàn thành nhiệm vụ mở đầu tức là The Ludendorff Heist, giới thiệu cho bạn một số cơ chế trò chơi, rồi tiếp tục các nhiệm vụ tiếp theo. Phần đầu tiên sẽ tự động bắt đầu ngay sau phần mở đầu và sẽ đặt bạn vào vị trí của Franklin, người sẽ được giao nhiệm vụ trộm xe thể thao cùng với người bạn Lamar của mình.

Tính đến việc GTA 5 là một tựa game “chuyển vùng miễn phí”, tức là đây là một bản đồ trò chơi rộng lớn có thể khám phá đầy đủ, nói chung, đối với các nhiệm vụ còn lại, bạn sẽ phải đến được điểm đánh dấu trên bản đồ. Cái sau bao gồm một bảng chữ cái đầy màu sắc xanh lam, xanh lục hoặc cam, tương ứng, nếu Michael, Franklin hoặc Trevor kích hoạt nó.

Nhưng đừng nhầm lẫn giữa các biểu tượng bản đồ: nhiệm vụ chính được biểu thị bằng một lá thư đầy màu sắc trên bản đồ, trong khi trẻ em thuộc loại Kỳ lạ và điên rồ được đánh dấu bằng biểu tượng đọc nhỏ hơn với dấu chấm hỏi bên cạnh. Tôi sẽ nói chi tiết về loại nhiệm vụ này trong chương tiếp theo.

Ngoài ra, tôi cũng cảnh báo bạn rằng việc hoàn thành các nhiệm vụ chính không nhất thiết phải đạt được huy chương vàng trong các mục tiêu. Do đó, bạn sẽ chỉ cần tập trung hoàn thành các nhiệm vụ và về cuối trò chơi.

Trong số các nhiệm vụ chính của câu chuyện, cả hai bắn có tổ chức, cả hai nhiệm vụ của tội giết người. Đối với phần sau, lời khuyên của tôi là chỉ nên bắt đầu chúng sau khi hoàn thành tất cả các nhiệm vụ trong câu chuyện, để tối đa hóa lợi nhuận từ việc đầu cơ trên thị trường chứng khoán, điều mà tôi đã nói với bạn trong hướng dẫn này.

Kỳ lạ và điên rồ

Một loại nhiệm vụ khác được đề xuất cho bạn trong GTA 5, hữu ích để hoàn thành trò chơi 100%, là các cuộc gọi Kỳ lạ và điên rồ. Loại hoạt động này có sẵn ngay lập tức sau khi hoàn thành một vài nhiệm vụ đầu tiên và những hoạt động mới sẽ có sẵn trên bản đồ theo thời gian khi bạn tiến bộ qua danh hiệu.

Các nhiệm vụ được đề cập được chỉ định bởi các NPC cụ thể (nhân vật không phải người chơi), những người thường không gắn với mạch tường thuật của câu chuyện chính. Nếu bạn chưa bao giờ kích hoạt các nhiệm vụ này cho NPC, nó sẽ hiển thị trên bản đồ với biểu tượng ‘ biểu tượng dấu hỏi.

Sau khi hoàn thành nhiệm vụ NPC, tất cả các nhiệm vụ trong tương lai của bạn sẽ được đánh dấu bằng biểu tượng của một lá thư có dấu chấm hỏi bên cạnh nó, để phân biệt chúng với những người trong câu chuyện chính. Đối với phần sau, các biểu tượng nhiệm vụ Kỳ lạ và điên rồ chúng được đánh dấu bằng một màu để xác định nhân vật có thể bắt đầu chúng.

Để hoàn thành 5% GTA 100, bạn không cần phải hoàn thành tất cả các nhiệm vụ Kỳ lạ và điên rồ được đề xuất cho bạn, nhưng chỉ những người sẽ được thực hiện với nhân vật Franklin (Tổng cộng 20 nhiệm vụ).

Theo nghĩa này, các nhiệm vụ Không xác định và điên rồ điều đó sẽ được đề xuất cho bạn với Franklin sẽ được chỉ định bởi Barry, Beverly, Ban cho, Dreyfuss, Hào, Maria Ana, omega es Tonya. Những người chơi với Michael và Trevor là tùy chọn và bạn có thể chơi chúng chỉ để giải trí chứ không phải để đạt được mục tiêu hoàn thành GTA 5 100%.

Một lần nữa, bạn không cần phải nhận được huy chương vàng trong các mục tiêu nhiệm vụ. Kỳ lạ và điên rồ. Vì vậy, bạn chỉ cần hoàn thành chúng thành công, để chúng được tính chính xác.

Hoạt động thể thao

Trong GTA 5 có nhiều môn thể thao và sở thích khác nhau có thể được thực hành bởi Michael, Franklin và Trevor. Mặc dù có rất nhiều trong số chúng, nhưng chỉ một số ít được coi là hoàn thành trò chơi 100%. Cái nào? Tôi sẽ nói cho bạn ngay lập tức.

Trước tiên, bạn phải hoàn thành các mục tiêu của trường bắn : Có tổng cộng 6 loại vũ khí có sẵn trong hoạt động này và với mỗi loại, bạn sẽ phải hoàn thành các mục tiêu để giành được huy chương đồng hoặc cao hơn.

Một hoạt động khác cần làm là trò chơi golf, mà anh ta phải hoàn thành chín lỗ với số điểm bằng hoặc nhỏ hơn par, tức là số điểm được chỉ định. Nói cách khác, bạn cần phải hoàn thành một trò chơi chín lỗ đầy đủ. Ngoài ra, bạn phải ganar Một trò chơi tenis và một để phi tiêu.

Ngoài các hoạt động này, để đạt được tỷ lệ phần trăm hoàn thành GTA 5 tối đa, bạn sẽ phải chinh phục ít nhất vị trí thứ ba, tức là huy chương đồng, trong chạy trên đường phố, trên đất liền es Nướctrong Ba môn phối hợp và trong các mục tiêu của trường dạy bay.

Cuối cùng, bạn sẽ cần phải hoàn thành tất cả nhảy với một chiếc dù với Franklin và chứng kiến ​​một buổi biểu diễn riêng tại Strip Club.

Những sự kiện ngẫu nhiên

Lang thang trên các con phố của GTA 5, bạn có thể tìm thấy Những sự kiện ngẫu nhiên của nhiều loại khác nhau, bao gồm ngăn chặn trộm cướp, cướp xe van an ninh, sống sót sau một cuộc phục kích o đưa người lạ đi dạo, chỉ để cung cấp cho bạn một số ví dụ.

Những sự kiện này nằm rải rác khắp bản đồ GTA 5 và bắt đầu khá ngẫu nhiên khi bạn ở gần chúng; bạn có thể dễ dàng nhận ra chúng nhờ sự xuất hiện của điểm xanh trong bản đồ.

Trong trường hợp này, tất cả những gì bạn phải làm là đến gần tín hiệu, hiểu loại sự kiện bạn gặp phải và hoàn thành chính sự kiện đó. Sau khi hoàn thành, điều này sẽ được cộng vào tỷ lệ hoàn thành trò chơi.

Tuy nhiên, bạn không cần phải hoàn thành tất cả 57 sự kiện trong GTA 5 – để đạt được mục tiêu, tất cả những gì bạn cần làm là hoàn thành 14 sự kiện.

Sưu tầm và các tài sản khác

Để kết thúc, cũng có những hoạt động khác phải làm trong GTA 5 để hoàn thành trò chơi 100%. Loại hoạt động này cũng bao gồm một số thành tựu yêu cầu bạn thu thập các đồ vật ẩn trong thế giới trò chơi. Hãy để chúng tôi phân tích chúng một cách chi tiết.

Đầu tiên, bạn phải thu thập tất cả các phần của lá thư và tất cả những thứ đó Phi thuyền rải rác trên bản đồ. Ngoài ra, bạn sẽ cần phải hoàn thành một số nhiệm vụ cụ thể, chẳng hạn như pha nguy hiểm điên rồnghĩa là các bệ nhảy mà bạn tìm thấy trên bản đồ, bay dưới cầu y chuyến bay dao.

Bạn không cần phải hoàn thành tất cả các nhiệm vụ này, chỉ cần hoàn thành ít nhất 25 pha nguy hiểm điên rồ, 25 chuyến bay dưới cầu es 8 bút dao. Việc chỉ ra nơi để tìm từng hoạt động này sẽ khó đối với tôi, nhưng tôi khuyên bạn nên kiểm tra bản đồ tương tác trên trang web chúng tôi nơi bạn có thể tìm thấy vị trí chính xác của các bộ sưu tập.

Ngoài loại hình kinh doanh này, bạn cũng nên mua ít nhất năm tài sản, cướp ít nhất một cửa hàng, đưa Chop đi dạo và chơi với anh ấy, mua ít nhất một chiếc xe trực tuyến es thăm rạp chiếu phim. Ngoài ra, khi sử dụng điện thoại chơi game, bạn cần giao tiếp với một trong những người bạn của mình và cùng nhau thực hiện một số hoạt động: đi đến quán bar, xem phim ở rạp chiếu phim, đi đến câu lạc bộ thoát y es chơi phi tiêu.

Cuối cùng, phần còn lại của các hoạt động sẽ được thực hiện là những hoạt động bao gồm hẹn hò với vũ nữ thoát y và tận dụng dịch vụ của gái mại dâm, nằm ở khu vực bến tàu Del Perro.

Cách Mua Nhà Trong Gta ▷ ➡️ Điểm Dừng Sáng Tạo ▷ ➡️

Làm thế nào để mua một ngôi nhà ở GTA. Anh ấy là một fan hâm mộ lớn của loạt trò chơi video Grand Theft Auto de Rockstar Games và đặc biệt anh ấy đặc biệt thích chương thứ năm, được phát hành lần đầu vào năm 2013. Anh ấy đã thực hiện một số bước đột phá vào bản đồ , nhưng một câu hỏi quan trọng đã xuất hiện để bạn tiếp tục cuộc phiêu lưu của mình: có thể mua một ngôi nhà trong trò chơi không? Bạn sẽ rất vui khi biết rằng câu trả lời là có và bạn đã đến đúng nơi, vì tôi sẽ trả lời câu hỏi này ngày hôm nay.

Cách mua nhà ở GTA, thông tin trước

Chà, Grand Theft Auto V (GTA 5) cho phép bạn mua một ngôi nhà cho cái tôi thay đổi mà bạn sử dụng trong GTA online, là chế độ trò chơi mà kết nối với Internet. Trong trường hợp này, các tùy chọn có rất nhiều và đi qua Đại lý bất động sản Dinasty 8. Nhà GTA Online nói chung cũng bao gồm một nhà để xe trong đó đặt phương tiện của bạn và cung cấp khả năng thực hiện các hoạt động khác nhau (ví dụ: lượt truy cập, tuy nhiên được mở khóa ở cấp 12).

Trong mọi trường hợp, tôi khuyên bạn nên tiếp tục đọc hướng dẫn, vì có thể bạn sẽ tìm thấy một số chi tiết đặc biệt thú vị để đạt được mục tiêu của mình.

Cách mua nhà trong GTA 5 trực tuyến

Như đã đề cập trong chương giới thiệu, GTA Online cho phép bạn mua nhà riêng của mình và có rất nhiều loại. Trong trường hợp bạn đã tự hỏi, có: quy trình này có giá trị cho tất cả các nền tảng, do đó cũng cho việc học. Cách mua nhà trong GTA 5 cho PS4 (rõ ràng là trong chế độ trực tuyến).

Để tiếp tục, do đó, nhập GTA online mở di động của nhân vật (ví dụ. mũi tên lên en PS4 ), chọn biểu tượng Internet và tôi đã đi đến phần TÀI CHÍNH VÀ DỊCH VỤ. Sau đó, đăng nhập vào trang web của cơ quan bất động sản Triều đại 8 (áp chót từ trên xuống dưới) và nhấn lên Xem danh sách tài sản.

Bây giờ là lúc để xem bản đồ. Và trong các đề xuất, những ngôi nhà có dòng chữ CUSTOM trình bày các phong cách khác nhau của đồ nội thất, mà bạn có thể chọn để nếm thử.

Giá cả chúng là biến Ví dụ với $ 500,000 cho một biệt thự hoặc hơn 1 triệu đô la cho một căn hộ cao cấp / penthouse. Một khi bạn có casa bạn quan tâm, nhấn Mua tài sản để làm cho nó của bạn. Trong trường hợp bạn đã chọn mua một căn hộ cao cấp, bạn có thể được yêu cầu chọn phong cách nội thất.

Thay thế cho việc mua thông qua điện thoại di động, bạn có thể nghĩ về thể chất đến đó để bạn có thể nhìn thấy ngôi nhà gần hơn và đến gần hơn với bán áp phích (cái có logo của Triều đại 8 ). Theo cách này, chỉ cần nhấn nút chìa khóa xuất hiện trên màn hình (ví dụ. mũi tên phải en PS4 ) và cho xác nhận.

Để hoàn thành thông tin, bạn nên biết rằng, nếu bạn đã mua một ngôi nhà trong GTA Online trước đó, bạn có thể đổi nhà cũ.

Để cho bạn một ví dụ cụ thể, tôi đã đến một biệt thự Vinewood Hills bộ đắt hơn Tháp Eclipse. Tôi đã trả cho biệt thự hơn 500,000 đô la một chút và đổi lại tôi nhận được một $ 285,500 “giảm giá” khi mua căn hộ áp mái số 3 của Tháp Eclipse. Bằng cách này, tôi chỉ trả tiền “chỉ” 814,500 đô la, thay vì 1,100,000 đô la thường được yêu cầu. Tóm lại, cũng xem xét khả năng này khi mua nhà trong GTA Online.

Cũng cần nhớ rằng, để mua nhà, bạn phải có đủ tiền trong ngân hàng (và không có trong “ví cá nhân” của bạn). Để gửi tiền vào ngân hàng, bạn chỉ cần sử dụng một trong các Điểm ATM rải rác trên bản đồ hoặc mở di động nhân vật của bạn, chọn biểu tượng Internet, đi đến phần TÀI CHÍNH VÀ DỊCH VỤ và truy cập trang web của Ngân hàng mê cung (cái cuối cùng từ trên xuống dưới). Tại thời điểm này, nhấn đầu tiên Menu chính và sau đó tiền gửi. Cuối cùng chọn Suma được ký gửi và nhấn lên vâng.

Tuyệt vời, bây giờ bạn đã có tất cả thông tin cần thiết để có thể mua nhà ở chế độ trực tuyến GTA 5. Nếu bạn không có đủ tiền để thực hiện thao tác này, tôi khuyên bạn nên tham khảo hướng dẫn của tôi về cách kiếm tiền trong GTA trực tuyến.

Trong trường hợp bạn đang tự hỏi Cách mua nhà ở chế độ câu chuyện GTA Bạn nên biết rằng không thể mua nhà một cách “thủ công”.

Trên thực tế, trong cuộc phiêu lưu, Franklin, Michael và Trevor sẽ có cơ hội cải thiện cuộc sống của họ và trong một số trường hợp, họ sẽ có quyền truy cập vào nhà cao cấp. Tất cả bạn phải làm chỉ đơn giản là theo dõi câu chuyện của GTA 5.

Ý tôi là, ví dụ, khả năng mua hãng taxi, Trung tâm thương mại Cab, hoặc Nhà gà (Tên có thể gợi ý một ngôi nhà, nhưng thực ra nó là một quán bar).

Để cho bạn một ví dụ cụ thể, tôi sẽ kiểm tra Nhà gà. Tòa nhà này, nằm ở Vịnh Paleto cuesta $ 80,000, nhưng không thể đảm bảo thu nhập hàng tuần là $ 920. Để mua nó, chỉ cần đi đến nơi, đi đến bán áp phích (cái có logo Triều đại 8 ), nhấn nút tương ứng chìa khóa xuất hiện trên màn hình (ví dụ. mũi tên phải en PS4 ) Y xác nhận mua hàng.

Một ngày trong GTA 5 tương đương với khoảng. 48 phút trong thế giới thực Và một số tình huống nhất định, như các nhiệm vụ, có thể chuyển tiếp nhanh hơn thậm chí nhanh hơn, vì vậy tôi có thể đảm bảo với bạn rằng việc lấy lại khoản đầu tư 80,000 đô la ban đầu không khó như nghe.

Phải nói rằng, khi mua The Hen House, thỉnh thoảng người quản lý có thể gọi cho bạn để hỗ trợ bạn trong các hoạt động “quản lý” khác nhau (ví dụ, những kẻ tấn công muốn cướp quán bar). Trong mọi trường hợp, nó sẽ không quá khó khăn.

Khả năng mua Nhà gà mở khóa sau khi hoàn thành nhiệm vụ “Ron lo lắng”. Do đó, hãy lưu ý rằng một số tòa nhà có thể không có sẵn để mua tại một số thời điểm nhất định trong chế độ câu chuyện.

Tuyệt vời, bây giờ bạn có tất cả các chi tiết cần thiết để mua nhà và doanh nghiệp trong GTA 5.

Bạn đang xem bài viết Làm Thế Nào Để Trở Thành Một Cảnh Sát Trong Gta ▷ ➡️ Điểm Dừng Sáng Tạo ▷ ➡️ trên website Karefresh.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!