Xem Nhiều 2/2023 #️ Làm Thế Nào Để Nạp Xu V Coin Phần Mềm V–Live Broadcasting Ios Android # Top 11 Trend | Karefresh.com

Xem Nhiều 2/2023 # Làm Thế Nào Để Nạp Xu V Coin Phần Mềm V–Live Broadcasting Ios Android # Top 11 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Làm Thế Nào Để Nạp Xu V Coin Phần Mềm V–Live Broadcasting Ios Android mới nhất trên website Karefresh.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Làm thế nào để nạp xu V Coin phần mềm V–Live Broadcasting iOS Android

V–Live Broadcasting là gì ?

+ Theo dõi các Celeb

Chọn Celeb yêu thích của bạn và theo dõi. Bạn sẽ nhận được các thông báo về các chương trình phát sóng sắp tới của celeb bạn theo dõi trên V-Live . Bạn càng xem nhiều các đoạn video của celeb mà bạn đang theo dõi thì bạn tích được nhiều”Chemi-beat” giữa bạn và celeb.

+ Các kênh phổ biến như : BIGBANG, SMTOWN, BTS, YGFamily, iKON, Apink, WINNER, GOT7, INFINITE, BTOB, BEAST, AOA, SISTAR, CNBLUE, miss A, Girl’s Day, 2PM, JYPnation, 4minute, VIXX + Sắp tới : Bạn có thể xem lịch trình cho tất cả các chương trình phát sóng sắp tới trên V-Live . Đừng bỏ lỡ các chương trình phát sóng với các celeb yêu thích của bạn! + Phổ biến : Trong mục phổ biến, bạn có thể xem các đoạn video phổ biến nhất trên V-Live. Video có nhiều trái tim sẽ được tự động hiển thị trong màn hình được ưa thích; trái tim càng nhiều càng tốt nếu bạn cảm thấy thích những gì bạn thấy.

+ “Chemi-beat” nghĩa là gì?

Là một hình thức ngắn của ” chemistry beat“ mà V-Live đặt ra từ “Chemi-beat” để thể hiện chỉ số mối quan hệ giữa một celeb và ta như một cách đếm nhịp. Theo dõi celeb và xem video (trực tiếp hoặc phát lại) là cách tăng của bạn “Chemi-beat.” Chúng tôi có kế hoạch cung cấp những tiện ích bổ sung dựa trên “Chemi-beat” trong tương lai gần.  

Hiện V–Live Broadcasting sẵn có trên 2 hệ điều hành iOS và Android. Với mỗi hệ điều hành có một loại thẻ riêng để nạp, thẻ Apple iTunes Gift Card sử dụng cho hệ điều hành iOS ( các máy ipad iphone ) và thẻ Google Play Gift Card sử dụng cho hệ điều hành Android ( các máy như Samsung Sony LG Asus … )

Số điện thoại 

Làm Thế Nào Để Nạp Kim Cương Game Mu Origin

Hướng dẫn cơ bản cho Tân thủ khi chơi game MU Origin-VN trên điện thoại

1. Tăng EXP phải dùng cẩn thận, đa số nên dùng ở chiến trường cổ! 2. PB vàng khóa mỗi ngày bắt buộc phải làm, hãy dùng vàng khóa cẩn thận, nhiệm vụ ngày, nhận Thiền EXP, đập trang bị sau này đều phải dùng vàng khóa! Vàng không khóa trong thời gian đầu không nên dùng, tích lũy điểm thành tựu, sau khi làm xong nhiệm vụ hãy nhớ Thiền! 3. Cường hóa trang bị 1-8 cố gắng đừng dùng Ngọc Hộ Mệnh mà tích lũy cho sau này! 4. Mỗi lần tăng cấp trang bị phải truyền thừa cường hóa và gia cố! 5. Ma Băng mỗi ngày có thể đổi các loại Đá 6. Trang bị tím có được từ phó bản cốt truyện có thể dùng để ghép trang bị bậc cao! 7. Trận doanh chiến mỗi ngày, đấu trường, nhiệm vụ thế giới nên cố gắng làm, có nhiều điểm thanh tựu! Điểm thành tựu càng cao thì lực chiến càng cao! 8. Thời gian đầu đề nghị cường hóa toàn bộ trang bị lên 6, tỷ lệ thành công là 100% 9. Sau khi chuyển sinh đổi trang bị thì ưu tiên tăng theo yêu cầu đeo vũ khí, tức là đổi vũ khí bậc cao trước, như vậy sẽ tăng lực chiến nhanh!

1. Thẻ EXP nhân là rất quan trọng, nên dùng ở những nơi có EXP cao, nhưng Thẻ EXP nhân không có tác dụng trong PB EXP nên không kiến nghị sử dụng 2. PB vàng nhất định phải làm, đó là nguồn tiền quan trọng 3. Gia cố và cường hóa phải chú ý cần cùng hệ phái, trang bị cùng vị trí, nếu không chú ý sẽ làm lãng phí Đá 4. Ma Băng rất hiếm, dùng cẩn thận 5. Trang bị tím hãy giữ lại, sau này sẽ có dùng 6. Hoạt động game cố gắng tham gia để lấy EXP, vàng 7. Tăng cấp rất quan trọng

Làm thế nào để nạp Kim cương game MU Origin-VN trên điện thoại

V ới mỗi hệ điều hành có một loại thẻ riêng để nạp, thẻ Apple iTunes Gift Card sử dụng cho hệ điều hành iOS ( các máy ipad iphone ) và thẻ Google Play Gift Card sử dụng cho hệ điều hành Android ( các máy như Samsung Sony LG Asus … )

Địa chỉ cửa hàng :Số 1 ngõ 82 đường Nguyễn Khuyến, Khu Đô Thị Văn Quán, Hà Đông

– Đối với thẻ Goolge Play dành cho người chơi trên hệ điều hành Android .

– Đối với thẻ iTunes Gift Card dành cho hệ điều hành iOS trên iPhone iPad

– Tỉ lệ quy đổi gift card sang kim cương MU

Làm Thế Nào Để Nạp Tiền Lên Trang G2A Giá Rẻ

Làm thế nào để nạp tiền lên trang G2A ?

Website : 

Publisher: G2A.COM Developer: G2A.COM Language: English, Chinese Region: Global

-  chúng tôi  là một trong những platform tiên phong trong lĩnh vực game kỹ thuật số. Với giao diện độc đáo, thao tác đơn giản và an toàn, chúng tôi là nơi mà các gamers có thể tìm thấy những tựa game Hot nhất của Steam, Origin, thẻ Xbox Live, PSN và các sản phẩm kỹ thuật số khác với giá cực kỳ hấp dẫn.

 

– Với thẻ G2A gift card, các bạn có thể dễ dàng nạp tiền vào tài khoản G2A, MuaCash hỗ trợ thanh toán qua thẻ cào điện thoại , bạn có thể dễ dàng mua hàng trên G2A mà không cần tài khoản ngân hàng hay thẻ VISA/ Master.

– Các bạn có thể đặt mua thẻ G2A gift card nạp tiền vào G2A mà không cần tài khoản ngân hàng , chỉ cần thanh toán qua thẻ cào điện thoại là được ( hỗ trợ thẻ Viettel, Vinaphone. Mobiphone, FPT Gate ) 

Sau khi đã đặt mua thành công thẻ G2A tại MuaCash, các bạn làm theo hướng dẫn sau để nạp tiền lên trang G2A một các dễ dàng. 

Làm thế nào để kích hoạt và thanh toán bằng G2A GiftCard ?

Bước 1 : 

Đăng nhập tài khoản của bạn trên trang G2A tại địa chỉ : https://www.g2a.com/ và chọn “Thêm Thẻ quà tặng G2A” [ Add G2A Gift Card ] từ menu xổ xuống trong ví G2A .

Bước 2 : 

Nhập mã G2A gift card mà bạn đã mua tại MuaCash vào ô trống sau đó ấn vào Add balance để thêm số dư vào tài khoản G2A của bạn.

Bước 3: 

Vậy là xong, các bước rất đơn giản để nạp tiền vào trang G2A, với số dư này bạn có thể dễ dàng mua bất cứ thứ gì trên G2A Marketplace – với hàng ngàn sản phẩm, trò chơi, phần mềm, các loại thẻ trả trước và nhiều hơn nữa …

Làm Thế Nào Để Khởi Tạo Một Server Vpn Trên Windows Mà Không Dùng Phần Mềm?

Windows được tích hợp chức năng như 1 server VPN cho dù tuỳ chọn này bị ẩn. Thủ thuật này áp dụng cho cả Windows 7 và Windows 8. Server này sử dụng giao thức đường hầm từ điểm đến điểm.

Nó có thể phù hợp với việc kết nối trong mạng của gia đình bạn hoặc khi chơi game bằng mạng nội bộ với 1 ai đó là 1 trong những lý do mà bạn muốn sử dụng 1 VPN.

Những hạn chế

Bạn sẽ phải thiết lập port forwarding tới router

Bạn phải công khai hệ điều hành Windows và 1 cổng của server VPN trực tiếp với Internet, như vậy sẽ ảnh hưởng tới vấn đề bảo mật. Vì thế, bạn nên sử dụng 1 mật khẩu mạnh và sử dụng cổng khác với cổng mặc định.

Sẽ không dễ dàng để cài đặt và sử dụng các phần mềm như LogMeIn Hamachi và Team Viewer

Cách tạo 1 server VPN

Đầu tiên, bạn cần phải mở cửa sổ Network Connections lên, đơn giản nhất là gõ lệnh sau vào ô tìm kiếm và ấn Enter.

Gõ chúng tôi vào ô tìm kiếm và ấn Enter để mở Network Connections

Chọn New Incoming Connection…

Sau khi chọn xong tài khoản, nhấp vào Next để tiếp tục.

Chọn VPN user

Tiếp theo, tích vào ô Through the Internet để cho phép các kết nối VPN qua Internet, bạn có thể sử dụng modem Dial up cho phép kết nối đến thông qua thiết bị này.

Nếu không muốn các máy đã kết nối VPN được ra Internet thì không cần tích tùy chọn này. Xong xuôi thì nhấn tiếp vào Next.

Tích vào Through the Internet để cho phép các kết nối VPN qua Internet

Tại đây, bạn có thể chọn các giao thức kết nối cho phép các kết nối đến. Ví dụ: nếu không muốn mọi người kết nối đến VPN để truy cập vào máy in và file được chia sẻ, bạn có thể bỏ chọn ở ô File and Printer Sharing for Microsoft Networks.

Chọn các giao thức kết nối cho phép các kết nối đến

Cài đặt server VPN

Nếu sau này bạn muốn gỡ server VPN chỉ cần xoá mục Incoming Connections trong Network Connections là xong.

Cài đặt router

Bây giờ, cần đăng nhập vào trang router và chuyển tiếp cổng 1723 đến địa chỉ IP của máy tính mà bạn thiết lập server VPN. Để bảo mật tối đa, bạn có thể tạo 1 quy tắc chuyển tiếp cổng, cho phép chuyển cổng ngẫu nhiên bên ngoài ( ví dụ là 23242) thành cổng 1723 trong máy tính. Nó sẽ cho phép kết nối đến server VPN sử dụng cổng 23243 và sẽ bảo vệ bạn khỏi các chương trình độc hại từ kết nối của cổng mặc định.

Bạn cũng có thể sử dụng tưởng lửa để chỉ cho phép những địa chỉ IP nhất định được kết nối đến.

Cách kết nối đến server VPN vừa tạo

Để kết nối đến server VPN, bạn sẽ cần địa chỉ IP ” công cộng” của máy tính hoặc 1 địa chỉ DNS động, nếu bạn đã thiết lập 1 dịch vụ DNS động ở trên.

Sử dụng kết nối đến 1 tuỳ chọn mạng của Windows và nhập địa chỉ IP công cộng của máy tính. Sau đó, đăng nhập tên tài khoản và mật khẩu đã tạo ở trên.

Kết nối đến server VPN vừa tạo

Ngoài ra, các bạn có thể sử dụng các phần mềm tạo server VPN như Free VPN, OpenVPN…

Bạn đang xem bài viết Làm Thế Nào Để Nạp Xu V Coin Phần Mềm V–Live Broadcasting Ios Android trên website Karefresh.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!