Xem Nhiều 3/2023 #️ Làm Thế Nào Để Kích Hoạt Facetime Trên Iphone 5, 5S Một Cách Hoàn Hảo # Top 4 Trend | Karefresh.com

Xem Nhiều 3/2023 # Làm Thế Nào Để Kích Hoạt Facetime Trên Iphone 5, 5S Một Cách Hoàn Hảo # Top 4 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Làm Thế Nào Để Kích Hoạt Facetime Trên Iphone 5, 5S Một Cách Hoàn Hảo mới nhất trên website Karefresh.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Bạn muốn kích hoạt Facetime để có thể nói chuyện với những người thân của mình bằng hình ảnh. Tuy nhiên bạn gặp bối rối khi không thể kích hoạt được tính năng này. Nó khiến bạn cảm thấy bực bội và ghét chiếc iPhone 5, 5S của mình.

Đừng lo bạn không phải là người duy nhất gặp phải tình trạng này. Tôi đã gặp rất nhiều những trường hợp tương tự như bạn. Những người bạn của tôi cũng có cảm giác bực bội y như bạn khi họ nhìn thấy người khác có thể nói chuyện thoải mái với người thân qua Facetime còn họ thì phải vào các ứng dụng khác để làm điều này.

Và tôi có mặt ở đây để giúp bạn giải quyết vấn đề này một cách “hoàn hảo” và điều quan trọng là bạn chỉ cần làm một lần và tình trạng đó vĩnh viễn không xảy ra trên chiếc iPhone của bạn nữa.

Apple có 2 dịch vụ nhắn tin và gọi điện thông qua mạng internet và nó là miễn phí đó là iMessager và Facetime. Tuy nhiên nó chỉ khả dụng đối với các thiết bị do Apple sản xuất. Bây giờ thì bạn đã hiểu vì sao những chiếc iPhone này luôn được mọi người săn đón và nó luôn sở hữu một đẳng cấp riêng mà các hãng điện thoại khác luôn thèm khát.

Facetime sẽ giúp bạn thực hiện các cuộc đàm thoại video, còn iMessage giúp bạn nhắn tin. Chính vì nó miễn phí và đó là lợi ích to lớn mà Apple mang lại cho người dùng vậy ai sẽ bị mất lợi ích.

Đó là….

Nguyên nhân #1: Các nhà mạng di dộng.

Họ sẽ không thu được bất kỳ phí dịch vụ nào từ những người sử dụng điện thoại vì họ giảm dần số cuộc gọi, số tin nhắn để chuyển qua sử dụng iMessage và Facetime.

Đừng vội kéo xuống để tìm cách khắc phục hãy để tôi cho bạn hiểu lý do thực sự nằm đằng sau việc 2 ứng dụng này đôi khi không hoạt động hoặc không thể kích hoạt.

Lại nói về việc số cuộc gọi và số tin nhắn của các thuê bao di động giảm dần. Điều này khiến các nhà mạng không vui vì đương nhiên là họ không hề được lợi từ người dùng. Nếu có cũng chỉ là một chút lưu lượng 3G hoặc 4G mà người dùng sử dụng để thực hiện các cuộc gọi video.

Có thể hôm nay bạn không cần nhưng ngày mai bạn sẽ cần. Hãy kiểm tra bài viết về dịch vụ thay mặt kính iPhone 5S với nhiều ưu đãi hấp dẫn của Thành Trung Mobile

Và bạn có thể tạm hiểu là bạn không sử dụng được Facetime và iMessage là bởi vì các nhà mạng không thích bạn làm điều đó họ muốn bạn gọi điện và nhắn tin thông qua dịch vụ của họ.

Và … bạn không thích điều này.

Tôi ở đây để giúp bạn làm điều đó.

Để kích hoạt Facetime cách đầu tiên là bạn hãy thử đổi lại số trung tâm tin nhắn trên iPhone bằng cách như sau:

Vào phần gọi điện thoại thông thường và ấn *#5005*7672# rồi ấn gọi để kiểm tra số trung tâm tin nhắn.

Khi đó màn hình sẽ hiện lên một dòng thông báo có nội dung như sau: “Thẩm vấn Cài đặt thành công Địa chỉ số Trung tâm Dịch vụ +84980200030”.

Với mỗi nhà mạng thì sẽ có một số trung tâm dịch vụ khác nhau cụ thể là:

+ Số trung tâm dịch vụ của Viettel là +84980200030

+ Số trung tâm dịch vụ của Vinaphone là +8491020005

+ Số trung tâm dịch vụ của Mobifone là +84900000023

Để thay đổi số trung tâm dịch vụ bạn thực hiện theo cú pháp sau đây. Làm theo cách này số trung tâm sẽ thay đổi tự động theo danh sách số trung tâm của từng nhà mạng. Với cách làm này bạn không chọn được số trung tâm mà mình muốn.

+ Viettel: **5005*7672*+84980200030#

+ Vinaphone: **5005*7672*+8491020005#

+ Mobifone: **5005*7672*+84900000023#

Khi bạn thay đổi số thành công bạn sẽ nhận lại một thông báo như sau.

Nguyên nhân #2: Hết số dư tài khoản

Nguyên nhân này khiên cho bạn không thể thay đổi số trung tâm dịch vụ. Đó là số dư tài khoản của bạn đã hết. Bạn hãy nhớ rằng để thay đổi số trung tâm dịch vụ bạn cần mất một khoản tiền (khoảng 2000đ) là phí tin nhắn. Chính vì vậy hãy đảm bảo tài khoản của mình còn đủ tiền.

Nguyên nhân #3: Sai định dạng ngày giờ hoặc định dạng vùng.

iPhone của bạn đang bị định dạng sai ngày giờ hoặc vùng định dạng. Bạn chỉ cần tiến hành đặt lại những thông số này sao cho đúng với hiện tại thì Facetime và iMessage sẽ được kích hoạt lại.

Một khi bạn đã đảm bảo khắc phục được các nguyên nhân bên trên hãy tiến hành bật iMessage và Facetime trong trình cài đặt và khởi động lại máy.

Sau khi thực hiện các bước như tôi hướng dẫn bên trên 90% iPhone 5, 5S của bạn đã có thể sử dụng Facetime và iMessage bình thường. Đây là một mẹo nhỏ nhưng không phải ai cũng biết vì vậy hay chia sẻ nó cho những người thân của bạn biết đâu họ đang cần.

Làm Như Thế Nào Để Kích Hoạt Tài Khoản Facetime Trên Ipad2

hiện tại e đang có 1 máy ipad 2 sd nó khá tiện ích nhưng khi muốn sd facetime thì e lại k thể sd dce đã có id apple đã đc kích hoạt nhưng khi vào facetime máy chỉ báo xác minh r tự động quay lại phần đăng nhậpai có thể chỉ e cách sd đc k cảm ơn nhiềuxin lỗi ai là mod move về box đúng giúp mình

bạn làm thử xem,..nếu chưa được tối mình sẽ up hình hướng dẫn cho bạn

Bạn ới,up hình hướng dẫn anh em với. Mình đang xài Ipad 2 wifi,đã đăng nhập face time bằng Acc Itune rùi mà vẫn gọi hông được. Mình dùng Ipad gọi sang cho Iphone của thằng em.Trong contact Ipad mình có lưu số dt của nó,sau đó chon gọi Facetime,nó báo gọi nhưng bên Iphone ko co tín hiệu gì cả.Mình cũng đã thử lưu Email mình đã khai báo trên Ipad vào Iphone,sau đó dùng Iphone goi sang Ipad bằng Email đã được lưu sẵn,nó báo đang gọi nhưng bên Ipad không có tín hiệu gì cả Help anh em với.Thanks nhiều nhiều….

Bạn phải có hai Apple ID khác nhau cho mỗi máy thì mới dùng được Facetiem và iMessage, nếu hai máy dùng chung một ID hoặc một trong hai địa chỉa email không phải là Apple ID thì không dùng được đâu.

thêm +84 rồi số dt nha bạn nhớ bỏ số 0 đầu của số dt vd 0909123456 thì bạn ghi là +84909123456 cần ON facetime trong setting trước nha

Mình đã làm theo cách của bạn nhưng vẫn k gọi được từ ipad2 cho iPhone 4s,có phải chỉnh gì thêm k?

iphone 4s có ON facetime lên chưa vậy

Mình đã on ip và iPad rồi nhưng gọi từ ip qua iPad bằng email vẫn k được mà gọi từ iPad qua bằng số dt có thêm +84 vẫn k được luôn.k biết iPad mình có bị lỗi gì k nữa?ipad mình bản wifi k sim 3G k biết dùng FaceTime được k?

dc chứ bạn ra YM boytinhyeu_85 mình giúp cho nha

Cách Restore Iphone 5/5S Như Thế Nào?

Mục đích của việc restore iPhone 5/5S

+ Khắc phục một vài lỗi phần mềm trên iPhone 5 lock/5S.

+ Giúp cho iPhone 5/5S chạy nhanh nhạy và mượt mà hơn so với hiện tại.

+ Làm sạch thiết bị của bạn sau một thời gian dài sử dụng với khá nhiều ứng dụng.

+ Một chiếc máy tính cá nhân chạy hệ điều hành Mac os hoặc Windows.

+ Máy tính của bạn đã cài sẵn phiên bản iTunes mới nhất được tải về từ trang web chúng tôi

+ Một sợi dây cáp kết nối iPhone 5/5S với máy tính.

1) Trước hết để tránh trường hợp mất dữ liệu sau khi restore máy, bạn hãy sao lưu dữ liệu như danh bạ, tin nhắn, hình ảnh… bằng iTunes. Sau đó kết nối iPhone với máy tính thông qua dây cáp, rồi mở ứng dụng iTunes và bấm” Back up now ” để sao lưu dữ liệu.

2) Bây giờ bạn hãy đưa iPhone 5/5S về chế độ DFU mode để tránh trường hợp gặp lỗi.

Cách đưa iPhone về chế độ DFU mode như sau: vẫn kết nối iPhone 5/5S với iTunes sau đó nhấn và giữ đồng thời phím Home + phím nguồn đếm đến 10 sau đó bỏ phím nguồn ra mà vẫn giữ phím Home cho đến khi thấy iTunes đưa ra thông báo là iPhone đã về chế độ DFU mode.

3) Sau khi đã chuyển iPhone 5/5S về chế độ DFU Mode, bạn hãy bấm nút Restore thiết bị, iTunes sẽ tải phiên bản firmware mới nhất tự động về máy để thực hiện thao tác restore iPhone và bây giờ bạn chỉ việc ngồi chờ cho đến khi quá trình restore hoàn tất là được.

4) Sau khi restore iPhone 5/5S, iPhone 6 cũ thành công, một hộp thoại xuất hiện với 2 tùy chọn sau:

– Làm mới iPhone 5/5S của bạn hoàn toàn như lúc mới mua, không hề có dữ liệu nào trong thiết bị (Set up as new iPhone)

– Nếu bạn đã sao lưu dữ liệu trước khi restore thiết bị thì bạn chọn Restore from this back up để có thể khôi phục lại toàn bộ các dữ liệu đã lưu trước đó.

Cách Cài Đặt Facetime, Kích Hoạt Cho Điện Thoại Iphone 5, 6

Hiện nay, thời đại 4.0 rất nhiều những công nghệ và ứng dụng mới ra đời nhằm giúp cho con người thuận tiện hơi trong trao đổi thông tin. Viêc Facetime ra đời là điều tất yếu khi mạng 4G phát triển mạnh cũng như trào lưu facebook của giới trẻ khiến cho nó gắn kết mọi người với nhau hơn. chính vì vậy mọi người đang quan tâm cách cài đặt Facetime cho điện thoại di động đang được rất nhiều người quan tâm.

Bạn đang muốn tìm cho mình sim 4G để gọi facetime thoải mái: Sim 4G giá rẻ

Tìm hiểu Facetime là gì?

Facetime là một ứng dụng do chính Apple tạo ra và được tích hợp sẵn trên hệ điều hành IOS như iPhone, iPad, iMac, Macpro… Facetime cho phép gửi tin nhắn SMS, MMS, video call và gọi video với mọi người cùng cài đặt facetime miễn phí chỉ cần có kết nối internet.

Facetime là ứng dụng nhằm hỗ trợ người sử dụng facebook và hoạt động cũng tương tự như các ứng dụng nhắn tin, điện thoại miễn phí trên di động hiện nay như Skype, Viber, Tango…

Ưu điểm của facebook

Ưu điểm của Facetime là chất lượng cuộc gọi rất tốt chỉ cần có mạng là có thể truy cập gọi thoải mái cùng bạn bè người thân ở trong nước cũng như ngoài nước.

chất lượng hình ảnh rõ nét. có thể nhìn thấy nhau cho dù ở nơi thật xa.

Tuy nhiên: nhược điểm của FaceTime là nó chỉ hỗ trợ các sản phẩm của Apple.

cách cài đặt facetime trên android

Không giống như các dòng Apple đã hỗ trợ sẵn và cài đặt sẵn facetime. Còn trên Android thì khó hơn một chút nhưng chỉ một chút thôi. đọc hết bài viết này thì không còn khó khăn nữa.

Bước 3: sau khi đăng nhập xong quý khách có thể gọi gọi điện cho gia đình cũng như cho người thân của mình rồi đó.

cách cài đặt facetime cho iPhone, Ipad

Đầu tiên quý khách nên tải cho mình ứng dụng facetime cho iphone

Các bước sử dụng facetime trên iphone 5, 6

bước 1: Đầu tiên trên màn hình điện thoại chọn biểu tượng ứng dụng phone trên điện thoại của bạn

Bước 2: Chọn một người bạn muốn nói chuyện ngay bây giờ

Comments

Bạn đang xem bài viết Làm Thế Nào Để Kích Hoạt Facetime Trên Iphone 5, 5S Một Cách Hoàn Hảo trên website Karefresh.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!