Xem Nhiều 2/2023 #️ Làm Thế Nào Để Chuyển Đổi/Burn Vob Vào Đĩa Dvd Trên Mac/Win (Windows 8 Bao Gồm) # Top 2 Trend | Karefresh.com

Xem Nhiều 2/2023 # Làm Thế Nào Để Chuyển Đổi/Burn Vob Vào Đĩa Dvd Trên Mac/Win (Windows 8 Bao Gồm) # Top 2 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Làm Thế Nào Để Chuyển Đổi/Burn Vob Vào Đĩa Dvd Trên Mac/Win (Windows 8 Bao Gồm) mới nhất trên website Karefresh.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Máy tính của bạn được thả bởi VOB phim và muốn ghi chúng vào đĩa DVD? Theo một cuộc khảo sát tiến hành bởi một công ty phần mềm trong số 1.000 người, có là 83% trong số họ sẽ chọn để chuyển đổi VOB vào đĩa DVD. Vâng, bạn có thể sao lưu tất cả phim của bạn yêu thích VOB để giải phóng không gian đĩa cục bộ của bạn. Tất cả bạn cần là một ổ ghi VOB: Chuyển đổi Video ( Video Converter Ultimate for Mac), mà có thể giúp bạn chuyển đổi và ghi file VOB vào đĩa DVDvới chất lượng video tuyệt vời.

Miễn phí tải về VOB ghi để tạo DVD từ file VOB:

1 Tải file VOB

Nếu bạn muốn chuyển đổi VOB vào đĩa DVD với bên ngoài phụ đề, bạn có thể thêm các định dạng phụ đề: SRT, ASS và SSA. Để làm điều đó, chỉ cần nhấp vào tab “T” trong thông tin tập tin, và sau đó chọn “Thêm phụ đề” để tải phụ đề của bạn.

2 Chỉnh sửa video VOB

Trước khi chuyển đổi FLV video vào đĩa DVD, đó là tùy chọn để chỉnh sửa Flash video. Nếu bạn muốn, chọn “Chỉnh sửa” để mở cửa sổ chỉnh sửa video. Một loạt các công cụ chỉnh sửa được xây dựng: cây trồng, xoay, watermark, hiệu ứng và vân vân.

3 Ghi VOB để DVD hoặc chuyển đổi VOB để ISO / DVD cặp

Bây giờ chuyển sang “Đốt” tab. Hãy chắc chắn rằng đĩa DVD trắng đã được chèn vào ổ đĩa DVD của bạn. Các tùy chọn mặc định là để ghi file VOB vào đĩa DVD. Tuy nhiên, bạn có thể chọn để tạo ra một tập tin DVD cặp hay tập tin ảnh ISO. Các cài đặt khác như DVD nhãn, TV chất lượng tiêu chuẩn, video, vv là cũng được cung cấp, sau khi tất cả các thông số cài đặt được hoàn tất, nhấn “Đốt cháy” nút ở góc dưới bên phải của cửa sổ để tạo DVD từ .vob. Việc chuyển đổi sẽ kết thúc trong một thời gian ngắn nếu video của bạn không quá lớn. Trước khi đốt cháy, bạn có thể cũng xem trước nó bằng cách nhấp vào biểu tượng chơi.

Với chuyên nghiệp Wondershare VOB để DVD maker (Windows 8 được hỗ trợ), bạn có thể dễ dàng làm cho DVD từ file VOB để bạn có thể tận hưởng một thời gian chất lượng xem VOB phim trên DVD của bạn với gia đình và bạn bè của bạn hoặc gửi các đĩa cho họ để chia sẻ tốt hơn.

Đốt cháy VOB để DVD Mẹo:

1. một file VOB là một định dạng container trong phương tiện truyền thông đĩa DVD-Video chứa nội dung video, âm thanh, phụ đề, menu và menu. Đó là nội dung chính trong một thư mục DVD (VIDEO_TS và AUDIO_TS). Nếu bạn ghi file VOB vào đĩa DVD trong Mac, Mac Video Converter Ultimate có thể sao chép thư mục Video_TS của bạn trực tiếp vào đĩa DVD mà không có bất kỳ giải mã, có nghĩa là tập tin DVD được thành lập từ các tệp VOB sẽ chính xác cùng chất lượng.

2. VOB để DVD burner cũng cung cấp các phong cách khác nhau của menu DVD. Nếu bạn bỏ qua để lựa chọn một trình đơn cho DVD của bạn, phần mềm sẽ cài đặt một trình đơn DVD mặc định cho bạn. Bạn có thể cá nhân hoá DVD menu bằng cách thay đổi menu nút, hình thu nhỏ, khung hình, vv. Hoặc chọn “No Menu” để ghi VOB DVD mà không cần trình đơn.

Làm Thế Nào Để Ghi Đĩa Dvd Với Windows Dvd Maker, Trong Windows 7

LƯU Ý: Windows DVD Maker chỉ được bao gồm trong Windows 7 Home Premium và Windows 7 Ultimate.

Trong trường hợp bạn gặp sự cố với Windows DVD Maker, hãy cuộn xuống phần Việc cần làm trong trường hợp các vấn đề trong hướng dẫn này.

Nơi để tìm Windows DVD Maker

Các loại tệp và đĩa được hỗ trợ bởi Windows DVD Maker

Trước khi chúng ta chuyển sang quy trình ghi đĩa thực sự, tôi sẽ đề cập đến các loại tệp có thể được ghi bằng Windows DVD Maker :

Tệp video: ‘.asf’, ‘.avi’, ‘.dvr-ms’, ‘.m1v’, ‘.mp2’, ‘.mp2v’, ‘.mpe’, ‘.mpeg’, ‘.mpg’, ‘.mpv2’, ‘.wm’ và ‘.wmv’.

Tệp âm thanh: ‘.aif’, ‘.aifc’, ‘.aiff’, ‘.asf’, ‘.au’, ‘.mp2’, ‘.mp3’, ‘.mpa’, ‘.snd’, ‘. wav ‘, và’ .wma ‘.

Các tệp hình ảnh: ‘.bmp’, ‘.dib’, ‘.emf’, ‘.gif’, ‘.jfif’, ‘.jpe’, ‘.jpeg’, ‘.jpg’, ‘.png’, ‘. tif ‘, ‘ .tiff ‘và’ .wmf ‘.

Về phương tiện có thể ghi các loại tệp này, Windows DVD Maker hỗ trợ ghi trên: DVD + R, DVD + RW, DVD-R, DVD-RW và DVD-ROM miễn là đơn vị Trình ghi DVD hỗ trợ chúng. Về Blu-Ray, Windows 7 không có hỗ trợ riêng cho nó, điều đó có nghĩa là bạn sẽ không thể ghi đĩa như vậy với Windows DVD Maker .

Làm thế nào để thêm phương tiện truyền thông cho Burning & Làm thế nào để tùy chỉnh nó

Khi bạn khởi động nó, Windows DVD Maker sẽ khởi chạy một trang có thông tin về những gì bạn có thể làm với công cụ này. Bạn có thể tắt tính năng này bằng cách bỏ chọn tùy chọn ‘Không hiển thị lại trang này’ .

Để bắt đầu quá trình, hãy nhấp vào ‘Chọn Ảnh và Video’ .

Đây là cửa sổ chính của Windows DVD Maker . Tại đây bạn có thể thêm và sắp xếp các mục, bạn có thể lưu và mở các bộ sưu tập hoặc cấu hình các thiết lập menu DVD.

Để thêm ảnh hoặc video, hãy nhấp vào nút Thêm mục từ trình đơn trên cùng. Duyệt cho đến khi bạn tìm thấy hình ảnh hoặc video mà bạn muốn thêm, chọn chúng và nhấp vào nút Thêm . Bạn có thể chọn nhiều mục nếu bạn nhấn và giữ phím Ctrl trong khi chọn chúng.

Ngoài ra, bạn có thể chỉ cần kéo và thả trong cửa sổ Windows DVD Maker bất kỳ hình ảnh hoặc video nào bạn muốn ghi trên đĩa DVD, trực tiếp từ Windows Explorer .

Tất cả ảnh bạn thêm vào Windows DVD Maker sẽ được lưu trữ tự động trong một thư mục có tên Slide Show . Kích đúp vào thư mục Slide Show để xem tất cả các bức ảnh mà bạn đã thêm vào trình biên dịch.

Để quay lại cửa sổ chính, nhấp vào biểu tượng thư mục nhỏ từ trình đơn trên cùng.

Trước khi bạn chuyển sang bước tiếp theo, bạn có sẵn một số tùy chọn:

Xóa tệp – chọn tệp bạn muốn xóa và nhấp vào biểu tượng Xóa mục khỏi trình đơn trên cùng.

Thay đổi thứ tự của các tập tin – chọn một tập tin và sử dụng các mũi tên từ menu trên cùng để di chuyển lên hoặc xuống.

Chọn một đầu ghi DVD – nhấp vào danh sách thả xuống từ phía bên phải của menu trên cùng để xem các đầu ghi DVD có sẵn và chọn một đầu ghi DVD.

Viết tiêu đề DVD – cho phép tối đa 32 ký tự.

Hơn nữa, nếu bạn nhấp vào liên kết Tùy chọn, bạn sẽ thấy nhiều cài đặt hơn nữa. Bạn có thể chọn cài đặt phát lại, tỷ lệ khung hình DVD, định dạng video, tốc độ ghi và vị trí tệp tạm thời.

Chúng tôi khuyên bạn nên thiết lập sau: Bắt đầu với trình đơn DVD, để bạn có thể chọn tệp nào sẽ được phát trước tiên. Sau đó, nếu bạn có TV rộng, hãy chọn tỷ lệ khung hình 16: 9, nếu không, hãy giữ tỷ lệ 4: 3. Định dạng video phụ thuộc vào quốc gia bạn sinh sống, ví dụ: các quốc gia Bắc Mỹ sử dụng định dạng NTSC và các quốc gia Châu Âu sử dụng định dạng PAL .

Để chắc chắn về định dạng video để chọn, hãy xem bài viết này trên Wikipedia. Tiếp theo, ở tùy chọn tốc độ ghi, hãy chọn tốc độ bạn muốn. Vị trí tệp tạm thời bạn có thể đặt nó làm Mặc định . Khi bạn hoàn thành, nhấp vào OK .

Khi bạn đã hoàn tất với tất cả các thay đổi, hãy nhấp vào nút Tiếp theo .

Cách tùy chỉnh menu DVD

Tùy biến menu DVD là bước tiếp theo, trước khi ghi đĩa DVD thực sự. Theo mặc định Windows DVD Maker sẽ hiển thị trong nền của các hình ảnh ngẫu nhiên DVD menu từ các video hoặc hình ảnh mà bạn đã thêm vào biên dịch.

Trên khung bên phải của cửa sổ, bạn có nhiều Kiểu Menu mà bạn có thể chọn.

Trên menu trên cùng, bạn có một lần nữa menu File cho phép bạn lưu trình biên dịch hiện tại và nút Preview cho phép bạn xem trình biên dịch chính xác như thế nào nó sẽ trông giống như trên DVD.

Cửa sổ Xem trước trông giống như trong ảnh chụp màn hình bên dưới.

Nếu bạn muốn thay đổi menu văn bản DVD, hãy nhấp vào nút Trình đơn văn bản từ trình đơn trên cùng.

Trong cửa sổ mới, bạn có thể chọn kiểu phông chữ và màu sắc của tất cả các menu và bạn có thể chỉnh sửa tên của chúng. Ví dụ: bạn có thể thay thế Play bằng Bắt đầu hoặc Đi . Bạn có thể làm tương tự với tiêu đề DVD, nút chọn cảnh và nút ghi chú .

Khi bạn chỉnh sửa văn bản menu, bạn sẽ thấy bản cập nhật tức thì trên hình ảnh được hiển thị ở bên phải. Tuy nhiên, nếu bạn muốn xem chính xác menu DVD sẽ trông như thế nào, bạn nên nhấn nút Xem trước . Khi bạn đã hoàn tất chỉnh sửa, hãy nhấp vào nút Thay đổi văn bản để thực hiện thay đổi vĩnh viễn.

Trong menu chính cũng có nút ‘Tùy chỉnh menu’ . Bấm vào nó nếu bạn muốn tùy chỉnh kiểu menu.

Ở đây bạn có thể chọn kiểu phông chữ và màu sắc của menu và, tùy thuộc vào kiểu trình đơn bạn đã chọn trước đó, bạn có thể thêm tiền cảnh hoặc video nền. Ngoài ra, bạn có thể thêm nhạc trong khi duyệt qua các menu DVD và bạn có thể chọn kiểu nút cảnh từ danh sách thả xuống các lựa chọn được xác định trước.

Để thêm video vào menu, nhấp vào nút Duyệt qua, chọn tệp thích hợp và sau đó nhấp vào Thêm . Làm điều tương tự cho tệp nhạc, nếu bạn muốn thêm một tệp.

Khi bạn đã hoàn tất, bạn có thể lưu menu kiểu hiện tại bằng cách nhấn nút ‘Lưu làm kiểu mới’ từ trình đơn trên cùng. Sau đó, bạn có thể nhấp vào nút Thay đổi kiểu để thực hiện thay đổi vĩnh viễn.

Nút cuối cùng từ menu phía trên là nút Slide Show . Bấm vào nó nếu bạn muốn chỉnh sửa cài đặt trình chiếu của trình biên dịch hiện tại.

Bạn có thể thêm nhạc vào trình chiếu, sắp xếp nhạc (thêm, xóa, di chuyển lên, xuống), bạn có thể đặt thời lượng hiển thị hình ảnh trình chiếu từ 3 đến 30 giây và hiệu ứng chuyển tiếp giữa các trang trình bày. Ngoài ra, bạn có thể bật hoặc tắt tùy chọn để thay đổi thời lượng trình chiếu để phù hợp với thời lượng nhạc và sau đó sử dụng hiệu ứng xoay và thu phóng cho ảnh. Khi bạn đã thiết lập mọi thứ, hãy nhấp vào nút ‘Thay đổi trình chiếu slide’ .

Nếu mọi thứ đều theo cách bạn muốn, hãy nhấp vào nút Ghi .

Hoàn tất quá trình ghi đĩa DVD

Đầu tiên, trình biên dịch sẽ được mã hóa theo định dạng thích hợp và chỉ sau đó nó sẽ được ghi trên đĩa DVD. Tùy thuộc vào kích thước của các tệp bạn đã thêm vào trình biên dịch, sẽ mất nhiều thời gian hơn để mã hóa và ghi đĩa DVD. Theo quy định, quá trình mã hóa mất nhiều thời gian hơn quá trình ghi. Ví dụ: trình biên dịch tôi đã sử dụng cho hướng dẫn này có 8 ảnh và video 30 giây và 30 MB. Quá trình mã hóa và ghi đĩa diễn ra chính xác 10 phút. Sau khi DVD đã sẵn sàng, Windows DVD Maker sẽ hỏi bạn xem bạn có muốn tạo một bản sao DVD khác không. Nếu bạn muốn một bản sao khác, hãy nhấp vào nút thích hợp, nếu không nhấp vào nút Đóng .

Nếu bạn bấm vào nút Đóng, Windows DVD Maker sẽ mở lại và bạn có thể lưu bản dịch hiện tại hoặc thoát.

Phải làm gì trong trường hợp có vấn đề

Nếu bạn nhận thấy bất kỳ vấn đề nào sau đây, rất có thể điều này là do bộ lọc không tương thích:

Bạn không thể đặt nền menu hoặc video nền trước trong phần tùy chỉnh của DVD Maker

Video xuất hiện lộn ngược hoặc bị méo khi bạn xem trước nó trong Windows DVD Maker .

Video có màu đen và không phát được âm thanh.

Windows DVD Maker dừng đáp ứng.

Âm thanh phát quá nhanh và bị méo.

Phát âm thanh, nhưng video có màu đen.

Trong trường hợp này, hãy vào menu Tùy chọn DVD như được mô tả trong chương đầu tiên. Bên cạnh tab DVD-Video có tab Tương thích .

Bấm vào nó để xem bạn có bộ lọc video hoạt động nào có thể can thiệp vào quá trình ghi đĩa của Windows DVD Maker hay không . Để vô hiệu hóa các bộ lọc đang hoạt động, chỉ cần bỏ chọn dấu kiểm nhỏ ở phía trước mỗi bộ lọc.

Cài đặt này sẽ không ảnh hưởng đến các chương trình khác, nó sẽ chỉ đảm bảo rằng không có sự can thiệp nào với quá trình ghi đĩa Windows DVD Maker .

Phần kết luận

Như bạn có thể thấy, Windows DVD Maker không khó sử dụng. Nó có một số tùy chọn tùy chỉnh thực sự tốt đẹp mà phải phù hợp với nhu cầu ghi đĩa DVD cơ bản. Nếu bạn đã sử dụng công cụ này, đừng ngần ngại chia sẻ kinh nghiệm của bạn với chúng tôi.

Làm Thế Nào Để Ghi Thư Mục Tập Tin/Dvd Dvd Miễn Phí Với Imgburn?

ImgBurn là một nhẹ nhưng mạnh mẽ CD và DVD burning phần mềm bộ công cụ. Bạn có thể sử dụng ImgBurn để xây dựng DVD Video đĩa (từ thư mục VIDEO_TS), HD DVD Video đĩa (từ một thư mục HVDVD_TS), đĩa Blu-ray Video (từ BDAV một / thư mục BDMV) và đĩa CD âm thanh một cách dễ dàng.

Các hướng dẫn dễ dàng để ghi DVD tập tin / thư mục DVD với ImgBurn

Bước 1: Vào xây dựng chế độ (thiết bị)

Tiếp theo, nhấp vào nút ” duyệt tập tin” hoặc ” trình duyệt để tìm thư mục” nhập khẩu DVD tập tin hoặc thư mục DVD, sẽ xuất hiện trong danh sách. Sử dụng loại bỏ khoản mục được chọn hoặc loại bỏ tất cả mục nút để xóa các tập tin không mong muốn.

Lưu ý: bạn thậm chí có thể nhấp vào “Chuyển đổi để nâng cao đầu vào” nút để mở đĩa công cụ layout editor như Nero để thêm và loại bỏ các DVD tập tin/thư mục. Bằng cách nhấp vào “Tính toán” nút, bạn sẽ nhận được thông tin đĩa bên phải.

Bước 2: Hãy cài đặt

Như bạn có thể đã tìm thấy rằng có rất nhiều cài đặt bạn có thể truy cập, bao gồm cả tốc độ viết, bản sao DVD, DVD nhãn, lựa chọn hình ảnh và vv. Nói chung, các thiết lập mặc định cũng tốt cho hầu hết mọi người. Vì vậy, bạn thực sự có thể bỏ qua bước này.

Bước 3: Ghi DVD tập tin/thư mục

Bây giờ nếu bạn có một làm việc bình thường ổ đĩa DVD, bạn sẽ thấy nút xây dựng đã sẵn sàng để được bấm. Chỉ cần làm nó, và bạn sẽ nhận được tập tin/thư mục DVD đốt cháy vào đĩa trống của bạn. Không có DVD drive? Chuyển đổi để ISO hình ảnh đầu ra thông qua trình đơn trên đầu ra tập tin hình ảnh và ghi DVD tập tin/thư mục để tập tin ISO, mà có thể được ghi vào một máy tính với một ổ đĩa DVD.

Ghi DVD tập tin/DVD cặp Mẹo

1. vì lý do tương thích, ngay cả khi bạn chỉ có một thư mục VIDEO_TS, bạn được khuyến khích để tạo ra một thư mục AUDIO_TS và để nó trống, sau đó ghi các thư mục vào đĩa DVD.

2. bạn cũng có thể ghi DVD tập tin hoặc thư mục DVD để tập tin ảnh ISO cho sao lưu hoặc đốt cháy với bên thứ ba DVD burning phần mềm chẳng hạn như Nero hoặc Roxio.

3 nếu bạn có kế hoạch để ghi một đĩa CD âm thanh từ bất kỳ loại tập tin hỗ trợ thông qua DirectShow / ACM, tạo CUE tập tin đầu tiên và ghi CUE tập tin vào đĩa DVD trong chế độ ghi.

Ghi DVD cặp trong Mac

Bởi vì ImgBurn đã không có phiên bản Mac, để ghi DVD cặp trong Mac, bạn có thể thử DVD Creator for Mac (Phiên bản Windows cũng có sẵn) từ Wondershare. Nó là một dễ sử dụng đĩa DVD phim đốt công cụ để thực hiện DVD của riêng của bạn với video, hình ảnh và âm nhạc, và sau đó chơi chúng trên đĩa DVD hoặc chia sẻ với những người khác.

Ghi Đĩa Dvd Từ Phần Mềm Nero 8 Như Thế Nào?

Tôi tặng bạn tài liệu nầy bạn đọc và làm theo là được liền ,dễ lắm bằng tiếng việt luôn….. Nói đến ghi đĩa thì có lẽ rất nhiều người nghĩ ngay đến Nero, Nero là một phần mềm rất thông dụng trong lĩnh vực này, nó được rất nhiều người sử dụng. Kể cả những công ty nổi tiếng về sản xuất ổ CD/DVD cũng thường bán kèm phần mềm này theo ổ CD/DVD. Có nhiều người nói Nero nặng nề, tốn hệ thống lại cồng kềnh khó sử dụng nhưng họ đều nhầm, Nero chỉ tốn hệ thống khi bạn cài đặt cả bộ Nero Express gồm rất nhiều các công cụ, nó không hề cồng kềnh nếu bạn dùng những bản Portable đặc chế. Hơn thế nữa với các phiên bản 7 trở lên Nero có giao diện cảm quan, dễ sử dụng hơn nhiều so với các phần mềm như Easy DVD/CD Burning hay một số phần mềm burn đĩa khác. Ở đây mình dùng dùng Portable Nero Burning 7.2.0.3(11MB) để minh họa, các phiên bản từ 7 trở lên đều tương tự như thế. Ngay khi chạy Nero sẽ xuất hiện một bản mới để các bạn lựa chọn ghi đĩa theo các file muốn ghi phù hợp: 1, Chuẩn bị: Vùng 1: Các kiểu mẫu có sẵn phù hợp cho từng loại file bạn muốn ghi : – CD-Rom(ISO): thường dùng để ghi các dữ liệu, burn các file ảnh, hay các file nhạc dạng nén như: Mp3, Mp4 … – Audio-CD: thường ghi các file nhạc tiếng – Mixed Mode CD: dùng để ghi file dữ liệu và file nhạc vào chung một đĩa, bạn lưu ý loại này ghi file nhạc nhưng chỉ ổ CD/DVD của máy vi tính mới đọc được thôi. – CD-Extra : để ghi các loại file nhạc tiếng dạng: MP3, MP4 thành các đĩa tiếng dạng Audio – CD copy: tất nhiên là dùng để sao đĩa rồi nhưng thường dùng cho các máy có 2 ổ CD thì thuận tiện hơn – Video CD: dùng để ghi những file Video như mpeg, dat, avi …. – Super VCD : cái này chính là định dạng SVCD đó – CD Boot : hỗ trợ ghi các đĩa Boot … – Ngoài ra còn có một số thứ không quan trọng lắm các bạn như Audiobook để ghi các file sách dạng audio hay CD-Rom(UDF/ISO) Vùng 2: Đây là vùng chỉnh sửa các thông số đĩa, tùy từng kiểu mẫu mà có các tab chỉnh khác nhau nhưng theo mình nghĩ nên để mặc định hầu hết chỉ lưu ý một số Tab sau : – Multisession: Đây là một lựa chọn rất quan trọng khi ghi các đĩa dữ liệu: Nó cho phép bạn ghi đĩa thành nhiều lần cho đến khi hết dung lượng hoặc chỉ ghi đĩa một lần (dù chỉ vài trăm KB). Lưu ý: Nếu bạn muốn ghi đĩa dữ liệu làm nhiều lần thì lần ghi đĩa đầu tiên phải chọn Start Multisession Disc và lần tiếp theo bạn phải chọn là Continue Multisession Disc. Nếu lần thứ 2 bạn vẫn chọn là Start Multisession Disc thì nó sẽ ghi tiếp dữ liệu lên một Track mới khác với Track dữ liệu cũ, lúc đó bạn chỉ thấy hiển dữ liệu ghi lần sau mà thôi. Để ghi một lần thì bạn chọn No Multisession. – Label: Chính là nhãn đĩa, nói đúng hơn là tên cái đĩa đó hiển thị ra khi chúng ta đưa nó vào ổ CD/DVD của PC. Bạn chỉ việc đánh nhãn đĩa vào phần Disc name, nếu bạn muốn thêm nhiều thông tin cá nhân nữa vào đĩa thì nhấn vào More Labels và khai báo thêm các thông tin như: bản quyền, tiêu đề, tên chương trình ghi đĩa ….. – Dates: nó cho phép bạn chỉnh sửa ngày tháng burn đĩa, cái này dùng để khai man ngày tháng đó …. – Burn: cái này quan trọng đây, bạn phải để ý đến phần Write Speed trong đó nhé. Đó chính là tốc độ ghi đĩa, cái này ảnh hưởng đến khả năng đọc dữ liệu sau này của đĩa. Thường thì các đĩa dữ liệu bạn nên ghi với tốc độ từ 32X trở xuống mà thôi nếu không đĩa chỉ hơi xướt một chút là vất đi ngay( tôi thường ghi 16X ) . Với các đĩa nhạc ghi ra cho các đầu VCD bình thường đọc thì chỉ ghi ở mức 8X thôi nhé kẻo lại phí công ghi … Ngoài ra thì số Number of copies sẽ là số đĩa cho phép bạn tạo ra thường thì là một 2, Ghi đĩa: Vậy là xong công tác chuẩn bị rồi bây giờ là chọn dữ liệu để ghi: bạn nhấn vào để bắt đầu chọn dữ liệu ghi đĩa, lúc này cửa sổ mới sẽ hiện ra. Đầu tiên bạn chọn folder chứa file ở ô giữa, ô bên phải sẽ hiện ra các file có trong folder đó bạn chọn các file muốn ghi rồi bấm chặt chuột kéo sang ngoài cùng bên phải. Vậy là OK rồi đó, đối với các file nahcj bạn còn có thể chọn file rồi nhấn Play để xem lại nữa Bạn có thể thêm, bớt, cắt file bằng các công cụ trên thanh công cụ hoặc Save những lựa chọn của mình lại để lúc khác ghi…. Cuối cùng thì nhấn Burn để tiến hành Burn đĩa , tất nhiên là lúc này bạn phải bỏ đĩa trắng vào rồi. Lúc này các tùy chọn lúc trước bạn chọn sẽ lại hiện thị lại, nếu muốn thay đổi thì các bạn thay đổi nếu không thì nhấn BURN rồi chờ đợi thôi … Vậy là cuối cùng bạn đã tự mình ghi được một cái đĩa rồi đó, bây giờ thử làm vài bức ảnh bằng Proshow hay 3D-Album như đã hướng dẫn trong Ebook và in ra xem. Chắc chắn sẽ có người lác mắt vị ngạc nhiên đo LƯU Ý: – Nếu bạn muốn ghi đĩa DVD thì phải chuyển vùng chữ nhật màu đỏ( hình đầu tiên) thành DVD mọi thứ còn lại tương tự như CD thôi – Phải luôn để ý đến lựa chọn MultiSession khi ghi đĩa nhé – Lựa chọn tốc độ ghi phù hợp với mục đích công việc. – Không nên ghi nhiều đĩa một lúc thứ nhất là hại mắt đọc, thứ 2 ảnh hưởng đến chất lượng của đĩa …

Bạn đang xem bài viết Làm Thế Nào Để Chuyển Đổi/Burn Vob Vào Đĩa Dvd Trên Mac/Win (Windows 8 Bao Gồm) trên website Karefresh.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!