Xem Nhiều 6/2023 #️ Làm Cách Nào Để Xóa Bộ Nhớ Đệm Bộ Lọc (Các Mục Cũ) Khỏi Pivot Table Trong Excel? # Top 15 Trend | Karefresh.com

Xem Nhiều 6/2023 # Làm Cách Nào Để Xóa Bộ Nhớ Đệm Bộ Lọc (Các Mục Cũ) Khỏi Pivot Table Trong Excel? # Top 15 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Làm Cách Nào Để Xóa Bộ Nhớ Đệm Bộ Lọc (Các Mục Cũ) Khỏi Pivot Table Trong Excel? mới nhất trên website Karefresh.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Làm cách nào để xóa bộ nhớ đệm bộ lọc (các mục cũ) khỏi Pivot Table trong Excel?

Như ảnh chụp màn hình bên dưới được hiển thị, bạn tạo Bảng Pivot dựa trên một loạt dữ liệu. Sau khi xóa dữ liệu khỏi phạm vi nguồn, mục cũ sẽ vẫn tồn tại trong menu thả xuống của Pivot Table ngay cả khi bạn làm mới Pivot Table. Nếu bạn muốn xóa tất cả các mục cũ khỏi menu thả xuống của Bảng Pivot, các phương pháp trong bài viết này có thể giúp bạn.

Xóa bộ nhớ đệm bộ lọc (các mục cũ) khỏi Bảng Pivot bằng cách thay đổi tùy chọn của nó Xóa bộ đệm bộ lọc (các mục cũ) khỏi tất cả các Bảng Pivot bằng cách sử dụng mã VBA

Xóa bộ nhớ đệm bộ lọc (các mục cũ) khỏi Bảng Pivot bằng cách thay đổi tùy chọn của nó

Bạn có thể xóa bộ nhớ cache của bộ lọc khỏi Pivot Table bằng cách thay đổi tùy chọn của nó. Hãy làm như sau.

1. Nhấp chuột phải vào bất kỳ ô nào bên trong Bảng Pivot, sau đó nhấp vào Tùy chọn PivotTable từ menu ngữ cảnh. Xem ảnh chụp màn hình:

2. bên trong Tùy chọn PivotTable hộp thoại, nhấp vào Ngày tab, chọn Không áp dụng từ Số lượng mục cần giữ lại trên mỗi trường danh sách thả xuống, sau đó bấm vào OK .

3. Nhấp chuột phải vào ô Pivot Table, sau đó nhấp vào Refresh từ menu chuột phải. Xem ảnh chụp màn hình:

Xóa bộ đệm bộ lọc (các mục cũ) khỏi tất cả các Bảng Pivot bằng cách sử dụng mã VBA

Nếu bạn muốn xóa bộ đệm lọc khỏi tất cả các Bảng Pivot trên nhiều trang tính trong sổ làm việc đang hoạt động. Vui lòng thử tập lệnh VBA bên dưới.

1. Trong sổ làm việc, bạn cần xóa các mục cũ khỏi tất cả các Bảng Pivot, hãy bấm Khác + F11 các phím đồng thời để mở Cửa sổ Microsoft Visual Basic for Applications.

2. bên trong Microsoft Visual Basic cho các ứng dụng cửa sổ, nhấp đúp vào ThisWorkbook trong Dự án ngăn để mở ThisWorkbook (Code) cửa sổ, sau đó sao chép và dán mã VBA bên dưới vào cửa sổ.

Mã VBA: Xóa bộ nhớ đệm bộ lọc (các mục cũ) khỏi tất cả các Bảng Pivot trong sổ làm việc đang hoạt động

Private Sub Workbook_Open() Dim xPt As PivotTable Dim xWs As Worksheet Dim xPc As PivotCache Application.ScreenUpdating = False For Each xWs In ActiveWorkbook.Worksheets For Each xPt In xWs.PivotTables xPt.PivotCache.MissingItemsLimit = xlMissingItemsNone Next xPt Next xWs For Each xPc In ActiveWorkbook.PivotCaches On Error Resume Next xPc.Refresh Next xPc Application.ScreenUpdating = True End Sub

3. Nhấn nút F5 để chạy mã, sau đó các mục cũ được xóa ngay lập tức khỏi trình đơn thả xuống của tất cả các Bảng Pivot trong sổ làm việc đang hoạt động.

Tái sử dụng: Chèn nhanh công thức phức tạp, biểu đồ và bất cứ thứ gì bạn đã sử dụng trước đây; Mã hóa ô với mật khẩu; Tạo danh sách gửi thư và gửi email …

Hơn 300 tính năng mạnh mẽ. Hỗ trợ Office / Excel 2007-2019 và 365. Hỗ trợ tất cả các ngôn ngữ. Dễ dàng triển khai trong doanh nghiệp hoặc tổ chức của bạn. Đầy đủ các tính năng dùng thử miễn phí 30 ngày. Đảm bảo hoàn tiền trong 60 ngày.

Cho phép chỉnh sửa và đọc theo thẻ trong Word, Excel, PowerPoint, Publisher, Access, Visio và Project.

Mở và tạo nhiều tài liệu trong các tab mới của cùng một cửa sổ, thay vì trong các cửa sổ mới.

Tăng 50% năng suất của bạn và giảm hàng trăm cú nhấp chuột cho bạn mỗi ngày!

Làm Thế Nào Để Xóa Bộ Nhớ Cache Trong Kodi

Kodi là một trong những nền tảng yêu thích của chúng tôi để phát trực tuyến video, âm thanh và nhạc từ các hộp set-top hoặc thiết bị Android đến các thiết bị truyền hình và loa của chúng tôi. Với một giao diện tuyệt vời, rất nhiều tiện ích và plugin, và một phương pháp thiết lập nhanh chóng và dễ dàng, không có gì lạ khi nhiều người đã giành được giao diện truyền trực tuyến của Kodi. Tuy nhiên, nếu bạn là người dùng Kodi trong thời gian dài, bạn có thể nhận thấy điện thoại, máy tính bảng hoặc hộp phát trực tuyến của bạn đã bắt đầu phát triển chậm và ngột ngạt trong quá trình sử dụng thường xuyên. Với nhiều ứng dụng đa dạng như vậy, không ngạc nhiên khi Kodi đôi khi có thể làm chậm và đệm. Và trong khi một số lượng nhất định của các vấn đề phát lại có thể được gây ra bởi sự bất ổn mạng hoặc điển hình chậm lại khi đệm, đôi khi nền tảng trở nên quá chậm để sử dụng đáng tin cậy. Và đó là khi nó có thể là thời gian để xóa bộ nhớ cache của bạn bên trong của Kodi.

Xóa bộ nhớ cache của bạn trong Kodi không phải là một quá trình bạn phải làm rất thường xuyên, nhưng nó có thể khá hữu ích khi nói đến sửa chữa các vấn đề nhỏ trong giao diện và phát lại của Kodi. Giống như trên thiết bị Android, việc xóa bộ nhớ cache của bạn thường có thể giúp khắc phục mọi sự cố nhỏ trong hệ thống của Kodi. Tuy nhiên, không giống như trên Android, việc xóa bộ nhớ cache của bạn trên Kodi yêu cầu một plugin bổ sung – một plugin chúng tôi sẽ chi tiết hơn một chút bên dưới. Các phương pháp trước đây của chúng tôi để xóa bộ nhớ cache bên trong Kodi, như nhiều hướng dẫn dựa trên Kodi thường làm, trở nên lỗi thời khi các kho lưu trữ nhất định bị đóng và đóng cửa tốt.

Đối với hướng dẫn này, chúng tôi đang sử dụng Kodi 17.3 chạy trên Nvidia Shield Tablet, với bản dựng được biên soạn vào ngày 24 tháng 5 năm 2017. Khác với thiết bị Kodi của bạn – có thể là hộp phát trực tuyến, điện thoại hoặc máy tính bảng cài đặt một kho lưu trữ Kodi được gọi là Xfinity, đi kèm với một công cụ bảo trì đi kèm để giữ Kodi chạy nhanh và mượt mà. Chúng ta hãy xem làm thế nào nó được thực hiện.

Cài đặt Xfinity

Nếu bạn là người dùng Kodi trong thời gian dài, chắc chắn bạn đã thêm hàng tá kho lưu trữ và plugin thông qua trình duyệt tệp nội bộ của Kodi. Tuy nhiên, nếu bạn mới sử dụng nền tảng này, có thể hơi áp đảo nếu bạn không chắc chắn nên đi đâu. Không phải lo lắng – cài đặt Xunity hoặc bất kỳ kho lưu trữ nào khác cho vấn đề đó, thật dễ dàng và nhanh chóng.

Bắt đầu bằng cách vào menu cài đặt của Kodi 17. Đây là nơi bạn sẽ tìm thấy trình duyệt tệp nội bộ cần thiết để thêm các kho lưu trữ và các plugin của bên thứ ba khác.

Bên trong trình quản lý tệp, nhấn “Thêm nguồn” và nhấn vào trường “Không có gì” để mở trường văn bản.

Nhập “http://www.xunitytalk.me/xfinity/” chính xác như được hiển thị vào trường bằng bàn phím tích hợp của Kodi.

Tên “xfinity” sẽ tự động được cấp cho kho lưu trữ mới. Nhấn “Okay” để thêm nguồn.

Và đó là nó – bạn sẽ có quyền truy cập vào tài nguyên và kho lưu trữ của Xfinity. Hãy quay trở lại màn hình chính cho Kodi và cài đặt công cụ bảo trì từ Xfinity.

Cài đặt Bảo trì Xunity

Một khi bạn đã có kho Xfinity trên thiết bị của bạn, tất cả những gì chúng ta cần làm để cài đặt Công cụ bảo trì Xunity là đi vào trình duyệt add-on bên trong của Kodi.

Từ màn hình chính của Kodi, chạm vào “Tiện ích bổ sung” trên bảng điều khiển bên cạnh.

Bên trong menu tiện ích bổ sung, nhấn vào hộp ở đầu bảng điều khiển bên cạnh để vào trình duyệt tiện ích bổ sung.

Nhấn “Cài đặt từ tệp zip” và chọn “Xfinity” từ danh sách bật lên.

Từ đây, có một số thư mục và tệp zip để chọn. Chúng tôi đang tìm tập tin “XunityTalk_Repository.zip”. Chọn nó.

Cửa sổ bật lên sẽ biến mất và trong một vài phút, bạn sẽ nhận được thông báo Kodi rằng XunityTalk đã được cài đặt trên thiết bị của bạn. Lần này, hãy đến “Cài đặt từ Kho lưu trữ”.

Chọn “Kho lưu trữ XunityTalk” và sau đó tìm “Chương trình bổ trợ”.

Cũng giống như khi chúng tôi cài đặt kho lưu trữ Xfinity ở trên, bạn sẽ được gửi trở lại menu trước đó khi cài đặt Xunity Maintenance. Khi ứng dụng đã được cài đặt vào Kodi, bạn sẽ nhận được thông báo. Quay trở lại màn hình chính một lần nữa, vì vậy chúng tôi cuối cùng có thể truy cập các công cụ bảo trì và xóa bộ nhớ cache của Kodi.

Sử dụng bảo trì Xunity để xóa bộ nhớ cache của bạn

Quay lại màn hình chính của Kodi, cuộn menu điều hướng của bạn đến phần “Tiện ích bổ sung” như trước đây. Tuy nhiên, lần này, không mở menu bổ sung chính – thay vào đó, bạn sẽ có thể xem các plugin của mình ngay từ màn hình chính. Cuộn qua các ứng dụng đã cài đặt của bạn để tìm Xunity Maintenance, ứng dụng mà chúng tôi đã cài đặt chỉ cách đây một chút trong hướng dẫn ở trên. Bên trong Xunity, bạn sẽ thấy một loạt các tùy chọn khác nhau về kiểm soát các thiết lập của thiết bị Kodi của bạn. Không ngạc nhiên, chúng tôi đang tìm kiếm tab “Bảo trì”, được tìm thấy thứ ba từ bên phải trên hàng đầu của biểu tượng.

Bên trong thư mục bảo trì, bạn sẽ tìm thấy nhiều cài đặt và tùy chọn để khám phá. Một số trong số này có thể giúp tăng tốc thiết bị Kodi của bạn – xóa các Tiện ích, kho lưu trữ và các giao diện bạn không sử dụng luôn là ý tưởng hay – nhưng hiện tại, chúng tôi đang tập trung vào việc xóa bộ nhớ cache của bạn.

Gần cuối danh sách, bạn sẽ tìm thấy tùy chọn có tiêu đề “Xóa bộ nhớ cache của tôi”. Chọn nó.

Xunity sẽ cung cấp cho bạn thông báo bật lên cảnh báo bạn về các tệp tạm thời được tìm thấy trong nền tảng.

Chọn “Có” để xóa bộ nhớ cache của bạn.

Bạn sẽ nhận được thông báo cảnh báo rằng bộ nhớ cache của bạn đã bị xóa. Nhấp vào “Ok” để quay lại menu.

Vậy đó – bạn đã xóa bộ nhớ cache của Kodi. Khởi động lại nền tảng Kodi của bạn có thể giúp tăng tốc nó sau bộ nhớ cache đã xóa, nhưng không bắt buộc. Nếu bạn cảm thấy thiết bị của mình đang chạy chậm hơn bình thường hoặc hộp Kodi của bạn đang lưu vào bộ đệm nhiều hơn mức cần thiết, việc xóa bộ nhớ cache của thiết bị thường giúp giải quyết mọi sự cố. Đừng quên rằng sự cố lưu trữ và phát trực tuyến cũng có thể sinh ra từ các sự cố mạng, vì vậy nếu bạn vẫn gặp sự cố phát trực tuyến sau bộ nhớ cache đã xóa, hãy kiểm tra cài đặt bộ định tuyến và modem hoặc liên hệ với ISP của bạn với các mối quan tâm về tốc độ mạng. Cuối cùng, hãy nhớ rằng việc phát trực tuyến từ một số kho Kodi thường có thể không thể đoán trước hoặc không ổn định, vì vậy hãy luôn đảm bảo rằng bạn đang sử dụng repos an toàn và hợp pháp.

Hướng Dẫn Cách Xóa Nhanh Một Trường Pivot Table Trong Excel

Video: Xóa nhanh một trường Pivot Table trong Excel

Đây là một video ngắn cho thấy các bước đơn giản để xóa một trường pivot table trong Excel. Các bước được diễn giải bên dưới video.

Xóa nhanh một trường Pivot Table

Sau khi bạn tạo pivot table, bạn có thể muốn xóa một trường ra khỏi bố cục. Bạn không cần phải đi đến danh sách các trường, tìm trường đó và bỏ dấu tick ở chỗ nó, hoặc kéo trường ra khỏi nhãn Các hàng trong danh sách trường.

Để xóa nhanh một trường ra khỏi bố cục, làm theo các bước sau:

Trong trường pivot bạn muốn xóa, kích chuột phải vào ô tiêu đề hoặc ở bất kì ô nào trong trường

Trong cửa sổ xuất hiện, chọn Remove [tên trường]

Trong ví dụ này, tôi muốn loại trường Sản phẩm, vì vậy tôi kích chuột phải vào mục Binder trong trường đó.

Có rất nhiều macro khác trong website Contextures của tôi – đi tới Remove Pivot Fields with Macros page để tìm tất cả các macro

Ghi chú: Nếu pivot table của bạn dựa trên OLAP (sử dụng mô hình Dữ liệu) thì đến trang Remove Data Model Pivot Field Macros page.

Sub RemoveAllFieldsFilter() Dim pt As PivotTable Dim pf As PivotField Set pt = ActiveSheet.PivotTables(1) For Each pf In pt.PageFields pf.Orientation = xlHidden Next pf End Sub

Với sứ mệnh: ” Mang cơ hội phát triển kỹ năng, phát triển nghề nghiệp tới hàng triệu người “, đội ngũ phát triển đã và đang làm việc với những học viện, trung tâm đào tạo, các chuyên gia đầu ngành để nghiên cứu và xây dựng lên các chương trình đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu xung quanh các lĩnh vực: Tin học văn phòng, Phân tích dữ liệu, Thiết kế, Công nghệ thông tin, Kinh doanh, Marketing, Quản lý dự án…

Gitiho tự hào khi được đồng hành cùng:

50+ khách hàng doanh nghiệp lớn trong nhiều lĩnh vực như: Vietinbank, Vietcombank, BIDV, VP Bank, TH True Milk, VNPT, FPT Software, Samsung SDIV, Ajinomoto Việt Nam, Messer,…

Cách Xóa Bộ Nhớ Cache Trong Kodi – Macsoft Việt

Cách Xóa Bộ Nhớ Cache Trong Kodi

Phần mềm trung tâm truyền thông là một nơi tuyệt vời để lưu trữ, sắp xếp và xem nội dung video của bạn và Kodi là một trong những nền tảng tốt nhất hiện có để phát trực tuyến video, âm thanh và nhạc từ hộp giải mã tín hiệu hoặc thiết bị Android đến TV và rạp hát tại nhà . Kodi có một giao diện tuyệt vời, một thư viện khổng lồ gồm các tiện ích bổ sung và bổ sung cũng như phương pháp thiết lập nhanh chóng và dễ dàng, vì vậy không có gì lạ khi rất nhiều người đã chuyển toàn bộ phần xem của họ sang giao diện Kodi được sắp xếp hợp lý. Tuy nhiên, nếu bạn là người dùng Kodi lâu năm, bạn có thể nhận thấy tốc độ phát trực tuyến của mình đã phát triển chậm và nói lắp trong quá trình sử dụng thường xuyên. Với việc sử dụng quá nhiều trong một thời gian dài, không có gì ngạc nhiên khi Kodi đôi khi có thể làm chậm và lưu vào bộ đệm. Mặc dù một số vấn đề phát lại nhất định có thể do mạng không ổn định hoặc sự chậm lại điển hình khi lưu vào bộ đệm, nhưng đôi khi bản thân nền tảng trở nên quá chậm để sử dụng một cách đáng tin cậy. Nếu đây là những gì đã xảy ra với bạn, có thể đã đến lúc làm trống bộ nhớ cache. Giống như với điện thoại hoặc máy tính bảng Android, xóa bộ nhớ cache của bạn trong Kodi không phải là quá trình bạn phải làm thường xuyên, nhưng nó có thể khá hữu ích khi giải quyết các vấn đề nhỏ với giao diện và phát lại. Tuy nhiên, không giống như trong môi trường Android, xóa bộ nhớ cache của bạn trong Kodi yêu cầu một plugin bổ sung. Các phương pháp xóa bộ nhớ cache trước đây của chúng tôi đã trở nên lỗi thời khi các kho lưu trữ cụ thể bị đóng cửa và đóng cửa cho tốt. Đây là một tác dụng phụ đáng tiếc nhưng không thể tránh khỏi của sinh quyển Kodi đang phát triển nhanh chóng. Các cách trước đây để xóa bộ nhớ cache được bao gồm bằng cách sử dụng tiện ích bổ sung Merlin Wizard hoặc các tiện ích bổ sung khác, nhưng các kho lưu trữ đó không hoạt động nữa. Chúng tôi sẽ cập nhật bài viết này bất cứ khi nào có thể, nhưng nếu bạn thấy rằng phương pháp được mô tả bên dưới ngừng hoạt động, vui lòng cho chúng tôi biết để chúng tôi có thể tìm một phương pháp khác cho bạn sử dụng. Đối với hướng dẫn này, chúng tôi đang sử dụng Kodi 17.6 chạy trên PC chạy Windows 10. Ngoài thiết bị Kodi của bạn — có thể là hộp phát trực tuyến, điện thoại hoặc máy tính bảng — trước tiên, bạn sẽ cần cài đặt kho lưu trữ Kodi được gọi là Super Repo. Super repo chứa nhiều tiện ích bổ sung cho Kodi và từ đây chúng tôi sẽ có thể tìm thấy một công cụ để làm sạch bộ nhớ cache Kodi của chúng tôi. Công cụ hiện tại để xóa bộ nhớ cache Kodi được gọi là SIMTECH Wizard. Cài đặt Super Repo Nếu bạn là người dùng Kodi lâu năm, chắc chắn bạn đã thêm hàng tá kho và plugin thông qua trình duyệt tệp nội bộ. Tuy nhiên, nếu bạn là người mới sử dụng nền tảng này, nó có thể hơi choáng ngợp. Đừng lo lắng — cài đặt Super Repo hoặc bất kỳ kho lưu trữ nào khác cho vấn đề đó thật dễ dàng và nhanh chóng.

Bắt đầu bằng cách truy cập menu cài đặt của Kodi 17 bằng cách nhấp hoặc nhấn vào biểu tượng bánh răng trên menu bên trái. Đây là nơi bạn sẽ tìm thấy trình duyệt tệp nội bộ cần thiết để thêm kho lưu trữ và các plugin khác của bên thứ ba.

Chọn trình quản lý tệp, sau đó nhấn hoặc nhấp đúp vào “Thêm nguồn” và chọn trường “Không có” để mở trường văn bản.

Nhập chính xác “ http://srp.nu ” như được hiển thị trong trường bằng bàn phím tích hợp của Kodi.

Đặt tên “SuperRepo” cho kho lưu trữ mới. Nhấn “OK” để thêm nguồn.

Bây giờ chúng ta đã tải xuống SuperRepo, chúng ta cần cài đặt nó. Kodi làm cho điều này trở nên phức tạp không cần thiết, nhưng các bước rất đơn giản khi được thiết lập cho bạn. Quay lại màn hình chính của Kodi và chọn “Tiện ích bổ sung” từ menu bên trái. Sau đó, chọn mục đã đóng gói (trông giống như một hộp đang mở) ở góc trên bên trái của màn hình. Chọn “Cài đặt từ tệp zip”, cuộn xuống “SuperRepo” trong danh sách các tệp zip của bạn và chọn nó. Chọn “krypton”, sau đó chọn “tất cả”, rồi cuối cùng chọn “superrepo.kodi.krypton.all-0.7.04.zip”. (Lưu ý rằng tệp zip có thể có tên khác khi thời gian trôi qua và các bản dựng SuperRepo bổ sung giảm xuống, nhưng sẽ chỉ có một tệp zip trong thư mục và cần phải đơn giản để xác định tệp nào bạn cần.) Nhấn “OK” và các tệp SuperRepo sẽ giải nén từ kho lưu trữ zip. Sử dụng Simtech Wizard Bây giờ chúng ta đã cài đặt Simtech Wizard (whew!), Chúng ta cần mở nó để có thể xóa bộ nhớ cache đó! Quay lại menu chính và đi tới trình duyệt Tiện ích bổ sung. Chọn “Tiện ích bổ sung của chương trình” và sau đó chọn “Trình hướng dẫn Simtech”. Sử dụng Simtech Wizard để xóa bộ nhớ cache Kodi của bạn Nhấn vào trình hướng dẫn để bắt đầu tiện ích bổ sung. Chọn “Công cụ bảo trì SIMTECH” và sau đó chọn “Tùy chọn làm sạch / xóa”. Và cuối cùng nó đã có – lệnh “Clear Cache”! Nhấp hoặc nhấn vào lệnh Clear Cache và hộp thoại xác nhận sẽ xuất hiện – hãy tiếp tục và nhấn xóa! Một loạt hộp thoại sẽ xuất hiện, hỏi bạn có muốn xóa các thư mục cụ thể hay không, khởi động lại Kodi, v.v. Chỉ cần chấp nhận tất cả những điều này, và mọi rắc rối về bộ nhớ cache của bạn sẽ sớm được giải quyết. Xóa Kodi Cache trên Firestick Mặc dù Kodi không có tùy chọn gốc để xóa bộ nhớ cache, nhưng bạn có thể thực hiện hành động này trên Firestick của mình. Nó đơn giản và dễ hiểu như xóa bộ nhớ cache. Để xóa bộ nhớ cache trên Firestick của bạn, hãy làm như sau:

Cuộn qua và nhấp vào ‘Cài đặt’ ở đầu màn hình chính của Firestick

Nhấp vào ‘Ứng dụng’

Nhấp vào ‘Quản lý ứng dụng đã cài đặt’

Điều hướng đến Kodi và nhấp vào nó

Nhấp vào ‘Xóa bộ nhớ cache’

Xác nhận

Nếu bạn nhận thấy rằng bạn đang gặp sự cố với sự chậm lại của Firestick hoặc Kodi không hoạt động đúng, việc thực hiện hành động này có thể giải quyết mọi vấn đề bạn đang gặp phải. Lời kết À chính nó đấy! Bạn đã xóa bộ nhớ cache của Kodi. Nếu bạn cảm thấy thiết bị của mình chạy chậm hơn bình thường hoặc hộp Kodi của bạn đang lưu vào bộ đệm nhiều hơn mức bình thường, thì việc xóa bộ nhớ cache của thiết bị thường giúp giải quyết mọi sự cố. Đừng quên rằng các sự cố về bộ đệm và phát trực tuyến cũng có thể sinh ra từ các sự cố mạng, vì vậy nếu bạn vẫn gặp sự cố phát trực tuyến sau khi bộ nhớ cache bị xóa, hãy kiểm tra cài đặt bộ định tuyến và modem của bạn hoặc liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ mạng của bạn về tốc độ mạng. Cuối cùng, hãy nhớ rằng phát trực tuyến từ một số kho lưu trữ Kodi thường có thể không thể đoán trước hoặc không ổn định, vì vậy hãy luôn đảm bảo rằng bạn đang sử dụng các kho lưu trữ hợp pháp và an toàn.

Bạn đang xem bài viết Làm Cách Nào Để Xóa Bộ Nhớ Đệm Bộ Lọc (Các Mục Cũ) Khỏi Pivot Table Trong Excel? trên website Karefresh.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!