Xem Nhiều 3/2023 #️ Kinh Nghiệm Thiết Kế Name Card Cho Người Mới Bắt Đầu # Top 6 Trend | Karefresh.com

Xem Nhiều 3/2023 # Kinh Nghiệm Thiết Kế Name Card Cho Người Mới Bắt Đầu # Top 6 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Kinh Nghiệm Thiết Kế Name Card Cho Người Mới Bắt Đầu mới nhất trên website Karefresh.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Cần đưa thông tin gì vào Name Card

Nhóm thông tin 1: Thông tin về công ty, doanh nghiệp, dịch vụ

– Tên công ty, doanh nghiệp hoặc dịch vụ (kèm theo slogan nếu có)

– Địa chỉ: Bạn nên ghi chính xác địa chỉ cụ thể như công ty của bạn ở phòng mấy, tầng mấy, tòa nhà tên gì, số bao nhiêu, đường gì,… Thường chỉ cần ghi tới tên đường rồi ghi Quận và Thành phố luôn (bỏ qua tên Phường) nếu đường đó khá nổi tiếng. Ví dụ: Tầng 6, tòa nhà Office Hoa Đăng, 290 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội. Cả Quận Thanh Xuân chỉ có một đường Nguyễn Trãi thôi.

– Số điện thoại, số fax (mấy năm nay ít dùng số fax)

– Thư điện tử (email – thường là dạng email công ty kèm theo tên miền. Ví dụ: info@abc.com.vn)

– Địa chỉ website/ địa chỉ fanpage

Nhóm thông tin 2: Thông tin về cá nhân

– Địa chỉ email.

Tiến hành thiết kế Name Card

Bước 4: Nhập thông tin vào Name Card

Sau khi đã có bố cục và thông tin, bạn nhập và tiếp tục điều chỉnh sao cho phù hợp nhất. Bước này quan trọng nhất là việc bạn sáng tạo thế nào, bạn ghép logo vào layout ra sao, và nhất là font chữ cũng như màu sắc sắp xếp thế nào cho phù hợp nhất!

Nội dung cách mép giấy tối thiểu 3mm-5mm (margin ~ 3-5mm) để bù xén. Bù xén là thao tác các bạn để dư phần trống ra so với kích thước yêu cầu khoảng 2mm để thuận tiện cho thợ gia công sẽ xén thành phẩm sau in. Khoảng cách an toàn để không bị lẹm vào chữ gọi là khoảng bù xén. Thường thì mình chỉ để ý khoảng cách từ nội dung tới mép giấy thôi, còn gửi file AI sang nhà in, anh thiết kế bên đó sẽ mở rộng khung chữ nhật ra thêm một cạnh 1mm – 2mm nữa.

Thiết kế name card, các bạn nên lưu ý hai mặt đều sử dụng chung 1 hoặc tối đa 2 font chữ thôi. Vì kích thước nhỏ mà xòe ra nhiều nội dung với nhiều font chữ quá sẽ rất khó nhìn và làm cho name card trở nên rối rắm.

Bước 6: Lên mockup và trình diễn name card

Bước này là bước cuối và cũng có tầm quan trọng không kém trong việc thể hiện name card ở không gian 3D, hoặc diễn tả chất liệu trước khi in để khách hàng có dịp ngắm nghía qua trước khi chốt. Có nhiều cách để thể hiện name card dạng 3D, cách phổ biến nhất là dùng mockup. Bạn nào không biết lên google gõ name card mockup nó ra đầy. Còn ngại tải mockup về, bạn có thể làm giống mình ở những bước sau:

– Tạo 2 cái bóng đổ cho 2 mặt của name card: Dùng pen tool vẽ 2 khối, đổ nền đen và đặt đúng vị trí cần tạo bóng cho name card.

– Chọn 2 khối hình đen, vào Effect – Blur – Gaussian Blur – Chọn thông số Blur khoảng 10-15 rồi OK. Tiếp tục chọn 2 đối tượng đó, vào Windows – Transparence, nhấp hộp thoại chọn Multiply và Opacity: 10-20%. Tiếp theo, bạn cho lớp bóng đổ này xuống phía dưới name card. Thế là hoàn thành rồi!

In ấn và gia công

In ấn

Còn nếu sản phẩm của các bạn không quá đòi hỏi sự độc đáo lắm, bạn có thể in một trong hai loại giấy phổ thông như giấy C hoặc giấy Ốp (từ thường gọi trong ngành in). Giấy C thì có đặc điểm là được phủ bóng ở bề mặt, giấy Ốp thì không được phủ bóng. Thường thì nhà in hay sử dụng giấy định lượng 250g trở lên để in name card cho cứng – chính xác là 250g/m2 giấy. Nghĩa là giấy có định lượng càng cao thì càng dày.

Gia công

Một hộp Name Card giá bao nhiêu?

Thông thường, các nhà in lớn họ chỉ nhận in tối thiểu 10 hộp name card trở lên với giá 60.000 -70.000đ/hộp đối với khách lẻ. Tuy nhiên, các bạn làm trong nghề thiết kế, các bạn cứ trình bày thẳng thắn để lấy giá thương mại với nhà in. Nếu khéo léo, các bạn sẽ lấy được giá mềm hơn nhiều và số lượng in tối thiểu cũng chỉ tầm 3 hộp là họ nhận làm được. Công thiết kế cho khách không biết các bạn lấy được bao nhiêu, nhưng thường thì mình làm name card chỉ kiếm được chút ít tiền in do báo giá chênh lệch với nhà in thôi chứ tiền thiết kế cũng free.

Lời kết

Cách Thiết Kế Card Visit Bằng Corel Cho Người Mới Bắt Đầu

Cách Thiết Kế Card Visit Bằng Corel Cho Người Mới Bắt Đầu

Trong: Cẩm nang in ấn

/

Vào:

5 Tháng Mười Một, 2019

8598 0

Hướng dẫn thiết kế card visit bằng corel

Coreldraw được biết đến là một phần mềm chuyên dụng để biên tập đồ họa vector, được phát triển và cung cấp bởi công ty Corel Corporation – Canada. Phần mềm này được nhận xét là có giao diện thân thiện, trực quan và dễ sử dụng. Coreldraw được đánh giá cao bởi có hỗ trợ nhiều phím tắt tiện dụng để người dùng tạo ra sản phẩm một cách nhanh nhất. Khả năng in ấn và cắt vi tính tốt của phần mềm Coreldraw giúp nó ghi thêm điểm đối với người dùng.

Để thiết kế card visit bằng corel hoàn chỉnh, bạn cần tạo bản in card visit trước sau đó sẽ tiến hành in card visit corel. Phần mềm Coreldraw giúp bạn có thể in card visit nhanh với giá rẻ. Để tạo bản in card visit bằng phần mềm Coreldraw bạn có thể thực hiện theo các bước sau đây:

Các bước hướng dẫn làm card visit bằng corel

Bước 1: Mở tệp tài liệu mới trong phần mềm Coreldraw, setup page là khổ A4 dạng đứng.

Bước 4: Lần lượt nhập vào các trường thông tin như sau:

Rows (Dòng): 5.

Columns (Cột): 2.

Width (Chiều rộng): 90 (mm).

Height (Chiều dài): 55 (mm).

Tại nhóm Margins: tích chọn “Auto Margins”.

Tại nhóm Guttes: tích chọn “Auto Spacing”.

Bước 6: Đến bước này, Corel sẽ đưa bạn trở về trang chỉ có một khung Name card duy nhất để bạn có thể tự thiết kế mẫu card visit của mình, bạn hãy thiết kế trong khung và chỉ cần 1 cái, các việc còn lại cứ để Corel lo.

Nguồn: Học thiết kế đồ họa with me

Hướng dẫn in card visit corel

Bước 4: Và bạn sẽ được kết quả như thế này. Và thế là đã thành công rồi!

Một số mẫu card visit đẹp file corel

Nguồn: https://inanaz.com.vn/

85

/ 100

Powered by Rank Math SEO

Website: https://inanaz.com.vn/

Fanpage: Facebook

Kinh Nghiệm Bơi Trườn Sấp Cho Người Mới Bắt Đầu

Để bơi trườn sấp đúng kĩ thuật cần thực hiện đúng theo hướng dẫn sau đây:

– Đầu để cao hơn bề mặt của nước một chút, 2 cánh tay di chuyển theo hình vòng tròn, kết hợp kỹ thuật đạp chân kiểu quẫy nước.

– Khi tay này đẩy đi thì tay còn lại thu về. Để một cánh tay ép sát và đẩy nước ra phía sau.

– Giữ cho khuỷu tay ở vị trí thấp để áp suất được tạo ra từ đằng sau dồn về phía chân.

– Dùng tay đẩy nước đến khi tay ở vị trí ngang hông thì thả lỏng khuỷu tay và rút tay ra khỏi mặt nước. Khi thu tay thì khuỷu tay được duy trì ở vị trí cao, còn cánh tay và bàn tay nằm ở dưới và di chuyển qua đầu một cách thoải mái.

– Khi tay bên phía ấy vừa quạt qua thân thì nghiêng đầu về cũng phía. Động tác tay để giúp bạn hít không khí vào dễ dàng hơn.

– 2 chân phải luôn để thẳng, từng chân luân phiên nhau đạp xuống. Khi kéo chân lên thì các gót chân bơi phải nhô lên khỏi mặt nước.

Nhiều người khi bơi trườn sấp thì hai tay quạt để ở trạng thái cứng đờ, giống như cánh quạt của chiếc cối xay gió. Khi xuống nước, tay giang thẳng đập mạnh xuống mặt nước, như vậy vừa đau rát cho tay mà vừa tạo lực cản lớn của nước. Nhiều người khi chưa vuốt mạnh nước ra sau đã rút tay khỏi mặt nước. Họ đã bỏ qua khâu quan trọng nhất trong việc tạo tốc độ và độ lướt nước khi bơi.

Kỹ thuật thở khi bơi trườn sấp

Suốt quá trình bơi, cần giữ cho đầu luôn nằm trong nước ở mực nước tầm ngang tóc để hạn chế lực cản tới mức tối đa. Có nghĩa là bạn chỉ hít thở khi bạn quay đầu qua một bên.

Có nhiều kỹ thuật thở khác nhau nhưng với người mới học bơi thì nên hít vào và thở ra mỗi lần một bên, khi mà cánh tay đã quạt nước được một vòng.

Khi đầu di chuyển trong nước sẽ tạo ra những đợt sóng và sau đó là một khoảng lặng. Hãy cố gắng tập hít vào và thở ra khi mặt còn ở trong nước. Thở ra khi ở trong nước sẽ giúp hít vào sâu và tốt hơn. Khi bơi nên mở mắt để nhìn dọc bề mặt nước khi hít vào. Cần kiểm soát lượng không khí mà cơ thể thải ra và hít vào một cách đều đặn.

Bỏ Túi Kinh Nghiệm Mua Đàn Guitar Cho Người Mới Bắt Đầu

Những người mới thường gặp khó khăn trong việc chọn được một cây đàn phù hợp. Tiêu chí đặt ra đối với cây đàn guitar cho người mới bắt đầu là phải hội tụ đầy đủ các yếu tố: hợp túi tiền (giá rẻ), hợp khả năng, chất lượng tốt. Việt Thương Music xin được chia sẻ một số kinh nghiệm cần thiết để bạn cảm thấy tự tin hơn khi chọn mua cây đàn guitar đầu tiên của mình.

Trên thực tế, những người mới đa phần thường có xu hướng chọn những cây đàn guitar giá rẻ để bắt đầu. Lý do chính là vấn đề kinh tế, nhưng còn một nguyên nhân quan trọng nữa là vì họ chưa xác định rõ ràng được mục tiêu học đàn guitar của mình là gì. Có người học guitar chỉ để cho vui, có người lại học theo trào lưu, họ chưa chắc chắn được mình sẽ theo học được bao lâu nên sợ sự đầu tư lớn cho một cây đàn đắt tiền sẽ trở nên uổng phí,… Do đó, cây đàn guitar cho người mới bắt đầu mà các bạn thường lựa chọn vẫn là guitar giá rẻ, có khi chỉ vài trăm nghìn đồng.

Tuy nhiên, nếu tìm hiểu sâu hơn một chút, bạn sẽ nhận thấy mua đàn guitar giá quá rẻ như vậy… lợi sẽ bất cập hại.

Vấn đề gặp phải với những cây đàn guitar giá quá rẻ là gì?

Những cây đàn guitar giá rẻ chỉ vài trăm ngàn đồng đều được làm từ vật liệu chính là gỗ ván ép, là loại gỗ công nghiệp chứ không phải gỗ âm sắc chính vì thế tiếng đàn phát ra sẽ không đảm bảo chất lượng âm thanh. Ngoài ra tuổi thọ của đàn guitar rất thấp giao động từ 6 tháng đến 1 năm vì vậy cả yếu tố chất lượng âm thanh và chất lượng độ bền đều không đạt chuẩn.

Hệ lụy khi mua một cây đàn guitar cho người mới bắt đầu với giá quá rẻ chính là ảnh hưởng tiêu cực tới khả năng cảm âm. Nếu ban đầu học đàn guitar bạn sử dụng những cây đàn giá quá rẻ đồng nghĩa với việc ngay từ những bước đầu bạn đã phải tiếp xúc với âm thanh không chuẩn. Từ đó, những âm thanh này sẽ ghi vào tiềm thức của bạn với mặc định sai lệch rằng đó là những âm thanh đạt chuẩn. Sau này, khi tiếp xúc với những âm thanh đạt chuẩn bạn sẽ không thể nhận ra được, thậm chí bạn sẽ nghĩ rằng nó không hay. Đó cũng là lý do dẫn đến một số tình huống “giở khóc giở cười” khi khách hàng đi mua đàn guitar nhận xét rằng “Tiếng đàn guitar Taylor nghe còn dở hơn tiếng đàn guitar giá… 1 triệu đồng”. Đối với những người bán guitar lâu năm, câu chuyện này chắc hẳn chẳng còn mấy xa lạ.

Vậy mới nói, mua đàn guitar cho người mới bắt đầu, dễ mà lại khó!

Giải pháp nào hoàn hảo khi mua đàn guitar cho người mới bắt đầu?

Nếu bạn có đủ tài chính hoặc xác định rõ ràng được mục tiêu âm nhạc của mình, chúng tôi khuyên bạn vẫn nên đầu tư để trang bị cho mình các dòng guitar của những thương hiệu lớn như Taylor, Fender, Takamine,… Bởi lẽ một cây đàn guitar cho người mới bắt đầu chất lượng cao sẽ tạo cho bạn khả năng cảm âm cực chuẩn và động lực rất tốt để tiếp tục phát huy.

Taylor 110E là một cây đàn guitar cho người mới bắt đầu tuyệt vời dành cho bạn

Tuy nhiên, trường hợp bạn chưa xác định rõ được mục tiêu hoặc điều kiện tài chính chưa cho phép thì bạn vẫn hoàn toàn có thể sở hữu được cây đàn phù hợp nếu bạn chịu khó tìm hiểu. Nếu bạn đang lo lắng làm sao để chắc rằng cây đàn bạn mua có âm thanh đạt chuẩn, đơn giản nhất hãy lựa chọn những cây guitar chính hãng của những thương hiệu nổi tiếng. Như vậy bạn sẽ không phải đau đầu về yếu tố chất lượng âm thanh và chỉ còn một vấn đề quan tâm đến là giá tiền. Các bạn hoàn toàn có thể mua được những cây đàn guitar giá rẻ chất lượng với giá thành giao động từ hơn 1 triệu đồng đến từ những thương hiệu lớn như Kapok, Samick Greg Bennett, Suzuki,….

Đàn guitar Kapok LD-14 : Kapok LD-14 giá tham khảo 1,640,000 VNĐ

Cây acoustic Kapok LD-14 nằm trong phân khúc guitar phổ thông với giá bán thấp chỉ dưới 2 triệu đồng. Sản phẩm nổi bật về thiết kế so với các guitar cùng phân khúc nhờ lớp sơn bóng đẹp, cần đàn làm bằng gỗ mahogany (gỗ gụ) cao cấp, lưng và hông đàn làm từ gỗ laminated (gỗ ép) chất lượng cao đem đến âm sắc ấn tượng và âm thanh cộng hưởng tốt. Đây thực sự là một cây đàn guitar dành cho người mới bắt đầu lý tưởng.

Suzuki SNG-6 giá tham khảo 1,640,000 VNĐ

Suzuki SNG-6 là dòng sản phẩm Guitar Classic phân khúc tầm thấp của hãng Suzuki, là một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay được rất nhiều bạn trẻ săn đón. Suzuki SNG-6 có giá cả hợp lý, ngoại hình đẹp với các Scale chuẩn, âm thanh tốt thích hợp cho các đối tượng chơi giải trí, học tập hoặc làm quen với Guitar Classic. Mặt top đàn được làm từ gỗ quý Vân Sam (Spruce), Lưng và Hông được làm từ gỗ Linden, tạo nên âm thanh trong trẻo và trầm ấm, Cần đàn thì được làm từ Gỗ Catalpa tạo nên chiều sâu của âm thanh khi ngân dây. Nhìn chung, đây cũng được xem là 1 lựa chọn tốt về cây đàn guitar cho người mới bắt đầu đáng để bạn quan tâm.

Đàn guitar Kapok LO-14C:

Kapok LO-14C giá tham khảo 1,820,000 VNĐ

Đàn Guitar Kapok LO -14C ra đời để dành riêng cho các bạn sinh viên, âm thanh cân bằng, cộng hưởng tốt, thiết kế kiểu dáng bắt mắt, gọn nhẹ và thời trang. Bên cạnh đó đàn còn có tính năng động, bạn có thể học, chơi và giải trí cùng đàn. Với cây đàn nhỏ gọn này bạn có thể mang đến mọi nơi bạn thích để có thể cùng bạn bè vui chơi ca hát, đệm hát.

Đàn guitar Lazer LG-864: Lazer LG-864 giá tham khảo 1,680,000 VNĐ

Đàn guitar Lazer LG-864B là cây đàn guitar giá rẻ, phù hợp với người mới học nhạc, thích hợp cho các dòng nhạc Rock, dân gian, Sofl Rock, Blues…Cây đàn này rất lý tưởng trong việc sáng tác ca khúc ở nhiều loại nhạc khác nhau, đặc biệt là tại những buổi biểu diễn và sinh hoạt ngoài trời.

Hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn bỏ túi một số kinh nghiệm bổ ích khi mua đàn guitar cho người mới bắt đầu. Bài viết được quan tâm:

Bạn đang xem bài viết Kinh Nghiệm Thiết Kế Name Card Cho Người Mới Bắt Đầu trên website Karefresh.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!