Xem Nhiều 6/2023 #️ Kiếm Tiền Bằng Cách Mở Khóa Màn Hình Android Với Popslide # Top 8 Trend | Karefresh.com

Xem Nhiều 6/2023 # Kiếm Tiền Bằng Cách Mở Khóa Màn Hình Android Với Popslide # Top 8 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Kiếm Tiền Bằng Cách Mở Khóa Màn Hình Android Với Popslide mới nhất trên website Karefresh.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Tương tự như ứng dụng Slidejoy mà mình đã giới thiệu , PopSlide là một ứng dụng sẽ trả tiền cho người dùng mỗi khi mở khóa màn hình điện thoại di động. Ưu điểm là tiền kiếm được sẽ được cậ p nhật ngay lập tức và PopSlide hỗ trợ thanh toán trực tiếp bằng VND thông qua thẻ cào điện thoại rất đơn giản và tiện lợi

“, bạn sẽ nhận được ngay : Sau khi tải và cài đặt xong, mở app và bạn sẽ kiếm được những điểm đầu tiên ngay từ màn hình đăng ký: – Kết nối với facebook : bạn nhận được 300 điểm – Điền mục Giới tính và Năm sinh: mỗi mục được 20 điểm – Và , chọn phần ” Tôi có mã khuyến mại” và điền vào mã ” 1000 điểm vào tài khoản (quá hời phải không ^^)

Bạn sẽ nhận được điểm thưởng từ PopSlide khi bạn tham gia các hoạt động của ứng dụng như:

– Mở khóa màn hình: khi mở khóa màn hình (cái này cực kì nhàn rỗi, bạn sẽ có tiền ngay cả khi bạn rút điện thoại ra xem giờ, đọc tin nhắn, v..v… )

– Vào ứng dụng hàng ngày: để nhận các phần quà hàng ngày, vào liên tục sẽ càng nhận được nhiều điểm.

– Quay số may mắn: 14h một lần vào ứng dụng bạn sẽ có cơ hội quay số (cái này hên xui nhưng cứ thử vì nếu trúng sẽ được nhiều tiền lắm)

– Cài ứng dụng: đây là nguồn kiếm điểm chính, mỗi khi cài ứng dụng được PopSlide gợi ý, bạn sẽ nhận được từ 1000 đến 5000 tùy ứng dụng. (điểm thưởng sẽ được gửi tới gạn sau khi bạn cài ứng dụng trong vòng 24h)

Ngay khi đủ 20.000 điểm, bạn có thể gửi yêu cầu thanh toán . ngay lập tức PopSlide hỗ trợ thanh toán bằng mệnh giá các loại thẻ cào lưu hành tại Việt Nam. Tiền hoặc mã cào sẽ được gửi về điện thoại của bạn ngay tức thì nên bạn hoàn toàn có thể quên đi việc chạy mua thẻ điện thoại hàng tháng mà vẫn rủng rỉnh 3G và gọi điện.

Hướng Dẫn Kiếm Tiền Cho Android Với Ứng Dụng Mở Màn Hình Khoá Kiếm Tiền Popslide

Game Miễn Phí Được Tải Nhiều Nhất

Trang ChủChia sẻ cách kiếm tiền onlineHướng Dẫn Kiếm Tiền Cho Android Với Ứng Dụng Mở Màn Hình Khoá Kiếm Tiền PopSlide– Đăng: 04-03-2016 – 06:39– Lượt xem: 151 Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách kiếm tiền qua cách tải app cho di động rất đơn giản. Vào tiêu đề nào: PopSlide là ứng dụng tích điểm đổi quà cho mọi thiết bị di động sử dụng các mạng phổ biến tại Việt Nam (Viettel, Mobifone, Vinaphone …) Cụ thể bạn cứ làm theo hướng dẫn hoàn toàn bằng tiếng Việt khi khởi chạy ứng dụng, mỗi lần bạn đọc hay khám phá một bài báo được hiển thị ngẫu nhiên ngoài màn hình khóa thì bạn sẽ được cộng điểm. Với số điểm có được bạn có thể đổi thành thẻ cào điện thoại mệnh giá 20.000 vnđ cho tất cả nhà mạng. Ngoài ra hằng ngày bạn sẽ được quay một vòng may mắn để nhận sao, thu thập được nhiều sao bạn sẽ đổi được kha khá phần quà hấp dẫn. Chung quy ra PopSlide là ứng dụng 3 lợi – Lợi thứ 1 bạn có điểm đổi quà hoàn toàn free – Lợi thứ 2 bạn có một màn hình khóa mới – Lợi thứ 3 bạn có thể đọc báo một cách ngẫu nhiên tùy hứng Được rồi, bắt tay thôi nào, đầu tiên bạn vào chplay trên điện thoại, tìm kiếm app: popslide. sau đó, tải về và cài đặt. Bây giờ là kiếm tiền, sau đây cách kiếm tiền theo kinh nghiệm của mình: 1. Thường kéo qua trái là có điểm nhiều hơn. 2. Nhiệm vụ:

3. Đăng nhập hàng ngày trong tuần bạn sẽ được tặng điểm như hình:

. Khi bạn nhập mã khuyến mãi này bạn sẽ được tặng: 1000. vì vậy đừng quên nhập mã khuyến mãi.

B2: giới thiệu mã trong vòng tròn màu đen của bạn cho người được giới thiệu, nói họ nhập mã của bạn vao

Cách Mở Khóa Iphone 4S, 5, 5S Quên Passcode( Mật Khẩu Màn Hình)

– Mật khẩu mở khóa màn hình iPhone 4s và các dòng iPhone nói chung có thể giúp bạn bảo mật thông tin trong máy của mình rất tốt ngoài bạn hay người biết mật khẩu passcode mới có thể vào được máy bạn nhưng nó có thể là khó khăn nếu bạn quên đi mật khẩu đó , sau đây tôi sẽ hướng dẫn bạn các bypass này và vào được màn hình bình thường sau đó bạn chỉ cần vào cài đặt lại passcode mới vậy là xong.

– Nếu bạn nhập quá nhiều lần passcode sai máy sẽ treo màn hình vô hiệu hóa bạn chờ trong 1 phút để máy lại cho bạn nhập passcoe lại, ở màn hình yêu cầu nhập passcode bạn làm theo cách sau đây:

1. Cách hack passcode màn hình iPhone 4s, 5, 5s:

– Phương pháp này áp dụng cho tất cả các dòng iPhone 4s đến iPhone 5 và 5s chạy hệ điều hành ios 7 hay ios 6 đều có thể làm được. Chi tiết bạn có thể xem video hướng dẫn cách khắc phục khi iphone 4s quên passcode.

2. Nếu bạn đã làm như cách 1 nhưng không được bạn chỉ còn cách là restore lại iPhone của mình.

– Lưu ý trước khi restore thông thường bạn sẽ gở bỏ passcode và iCloud trước khi restore nhưng trường hợp này bạn bị khóa passcode nên không vào được máy bạn restore passcode sẽ mất nhưng iCloud sẽ báo nếu bạn không nhớ mật khẩu iCloud thì xem như bỏ luôn máy vì passcode có thể vượt nhưng pass iCoud thì không vượt được nên bạn chú ý liệu mình có nhớ là đã đăng nhập tài khoản iCloud trong máy không và tài khoản đó bạn có nhớ rõ không để chính xác bạn hãy đăng nhập iTunes mà thường kết nối với máy tính sau đó đăng nhập iCloud vào nếu đăng nhập bình thường bạn nhớ pass đầy đủ bạn có thể tiến hành restore của mình lại như sau:

– Bạn chỉ có thể kết nối máy iPhone bị khóa passcode với máy tính có cài iTunes đã từng đồng bộ để tiến hành restore lại.

1. Kết nối thiết bị vào máy tính mà bạn thường đồng bộ và mở iTunes.

2. Lưu ý: Nếu iTunes sẽ yêu cầu bạn nhập mật mã, hãy thử một máy tính khác mà bạn đã từng đồng bộ hóa với iphone của mình.

3. Nếu thiết bị bị vô hiệu hóa, hoặc nếu iTunes không tự động đồng bộ thiết bị của bạn, đồng bộ các thiết bị với iTunes bằng cách nhấn nút cync.

4. Khi sao lưu và đồng bộ hóa hoàn tất, restore lại thiết bị của bạn bằng cách nhấn nút restore.

– Nếu máy tính báo “iTunes could not connect to the [device] because it is locked with a passcode. You must enter your passcode on the [device] before it can be used with iTunes.” có nghĩa là bạn chưa hề đồng bộ iPhone này với máy tính có cài iTunes này bạn phải restore ở chế độ DFU mode như sau

Sau đó bạn chỉ cần nhấn nút restore hoặc phím shift + restore nếu đã có sẵn frimware để restore.

Xoay Màn Hình Ipad, Bật Tắt Khóa Xoay Màn Hình Ipad

Bạn đã biết cách bật tắt khóa xoay màn hình iPad chưa? Quả thật sẽ rất khó chịu nếu màn hình iPad cứ xoay đi xoay lại theo tư thế tay cầm. Chính vì thế bạn nên tắt chức năng này đi để sử dụng hiệu quả hơn.

Cũng tương tự iPhone hay các dòng máy tính bảng khác, iPad cũng bao gồm cả chức năng bật tắt khóa xoay màn hình. Đây là chức năng vô cùng hữu ích, bởi bạn sẽ không muốn màn hình xoay qua xoay lại mỗi khi bạn thay đổi tư thế nằm hoặc ngồi. Hãy tham khảo các bước bên dưới để biết cách bật tắt khóa xoay màn hình iPad.

Xoay màn hình iPad, bật tắt khóa xoay màn hình iPad

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào phần Cài đặt/Settings trên iPad.

Bước 2: Tiếp đến bạn truy cập vào General/Cài đặt chung. Lúc này tích vào ô Khóa xoay màn hình để tắt hoặc mở chức năng này.

Ngoài ra bạn cũng có thể dùng nút khóa xoay trên cạnh phải của iPad. Tuy nhiên nên lưu ý chọn chiều hiển thị trước rồi hẵng khóa.

Màn hình iPad có thay được không? Cần chú ý gì khi thay màn hình iPad? Màn hình ipad không sáng, không hiển thị được, lỗi màn hình trên iPad 2, 3, iPad Air, Mini, iPad Rentina Màn hình ipad bị xước, bị trầy rất mất thẩm mỹ ? Lỗi màn hình ipad bị sọc ngang, sọc dọc trên iPad 2, 3, iPad Air, Mini, iPad Rentina Lỗi màn hình iPad bị giật, bị rung iPad 2, 3, iPad Air, Mini, iPad Rentina

xoay man hinh ipad

, bat tat khoa xoay man hinh ipad, bat tat xoay man hinh ipad,

Chuyển đổi video cho iPad Anyviewsoft iPad Video Converter là phần mềm chuyển đổi các định dạng video phổ biến như MP4, M4V, WMV, chúng tôi định dạng iPad MP4. Cho phép trích xuất audio từ video, cài đặt các thông số video và audio, cài đặt video …

Tin Mới

3 triệu nên mua điện thoại nào dịp tết 2021?

Samsung, Oppo hay Xiaomi? Bạn đang băn khoăn không biết nên mua điện thoại nào tầm 3 triệu nào sử dụng, khi mà tết Tân Sửu 2021 đang đến gần, các cửa hàng điện thoại đang có một loạt các chương trình giảm giá

Điện thoại 4 triệu nên mua vào dịp tết Tân Sửu?

Xiaomi, Samsung và Oppo là 3 cái tên phổ biến nhất trên thị trường điện thoại tầm trung. Để đi tìm lời giải cho câu hỏi điện thoại 4 triệu nào nên mua vào dịp tết Tân Sửu? Bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới

Taxi Bình Dương, số điện thoại, giá cước

Gần sát với Sài Gòn, Bình Dương là điểm đến được nhiều khách du lịch lựa chọn, vì vậy, các thông tin về hãng taxi Bình Dương sẽ hữu ích để các bạn có thể gọi xe di chuyển tại khu vực này một cách dễ dàng.

Bạn đang xem bài viết Kiếm Tiền Bằng Cách Mở Khóa Màn Hình Android Với Popslide trên website Karefresh.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!