Xem Nhiều 6/2023 #️ Kiếm Ngay 10.000Đ Cùng Ứng Dụng Mocha # Top 10 Trend | Karefresh.com

Xem Nhiều 6/2023 # Kiếm Ngay 10.000Đ Cùng Ứng Dụng Mocha # Top 10 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Kiếm Ngay 10.000Đ Cùng Ứng Dụng Mocha mới nhất trên website Karefresh.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Lưu ý: Chỉ áp dụng với sim nhà mạng viettel

Mocha messenger là ứng dụng gửi tin nhắn tin miễn phí của nhà cung cấp viettel telecom. Mocha Messenger không những cho phép người sử dụng gửi tin nhắn, hình ảnh, ghi âm mà còn có thể sử dụng tính năng “cùng nghe nhạc” để vừa trò chuyện vừa lắng nghe giai điệu mình yêu thích thông qua kho nhạc Keeng của Viettel.

Mocha Messenger miễn phí cước nhắn tin nội mạng đến toàn bộ thuê bao Viettel. Từ ngày 03/07/2015, khi cài ứng dụng Mocha, bạn có thể nhắn tin miễn phí không giới hạn tới toàn bộ thuê bao Viettel, kể cả các số chưa cài ứng dụng… Với thuê bao Viettel, người dùng chỉ cần cài đặt và sử dụng không cần đăng ký tài khoản. Sử dụng công cụ này bạn cũng có thể chat nhóm, gửi tin nhắn thoại với bạn bè một cách dễ dàng.

Kể từ ngày 04/02/2016, Mocha ra mắt gói cước Mocha Free cho phép nhắn tin SMS nội mạng Viettel không giới hạn và miễn cước 3G khi nhắn tin, nghe nhạc.

Video giới thiệu ứng dụng nhắn tin Mocha Messenger

Cách đăng ký Mocha Messenger cho Android

Với Mocha Messenger, bạn chỉ cần đăng ký bằng số điện thoại, sau đó hệ thống sẽ gửi mã kích hoạt vào điện thoại cho bạn để đăng ký. Thuê bao di động tất cả các mạng (Viettel, VinaPhone, MobiFone…) đều có thể cài đặt và sử dụng ứng dụng thật dễ dàng.

B1: Nhập số điện thoại của bạn.

B2: Nhập mã xác nhận được gửi về số điện thoại của bạn.

B3: Điền thông tin và hoàn thành.

Kiếm tiền cùng mocha

Link trang chủ: mocha.com.vn

Link tải ứng dụng: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.viettel.mocha.app

Ngoài ra người dùng còn có cơ hội nhận được thẻ điện thoại từ các sự kiện nghe nhạc trúng quà của viettel

Share this:

Twitter

Facebook

Like this:

Số lượt thích

Đang tải…

Cách Ứng Tiền Vinaphone Nhanh Từ 5.000Đ Đến 50.000Đ Mới Nhất 2022

Thật không dễ chịu khi đang gọi, nhắn tin bỗng dưng điện thoại hết tiền, càng không may hơn nữa khi đang là cuộc gọi quan trọng và bạn không thể thực hiện nạp Card ngay tức thì để tiếp tục cuộc chuyện trò, bàn luận. Đừng quá lo lắng, bởi dịch vụ ứng tiền Vinaphone sẽ hỗ trợ tốt nhất cho bạn trong trường hợp này.

Các điều kiện cần thiết để ứng tiền Vinaphone:

Dịch vụ ứng tiền của Vinaphone không áp dụng đại trà cho tất cả thuê bao di động đang hoạt động trên mạng. Để sử dụng được dịch vụ này, bạn cần thỏa mãn các điều kiện sau đây.

– Là thuê bao trả trước Vinaphone có thời gian hoạt động tối thiểu 3 tháng tính từ khi kích hoạt.

– Cước phát sinh trong tài khoản chính vào tháng gần nhất tối thiểu là 15.000 đồng.

– Thực hiện nạp tiền vào tài khoản ít nhất 1 lần/tháng với mệnh giá tối thiểu 10.000 đồng trong 2 tháng trước đó.

– Nhận được tin nhắn mời ứng tiền từ hệ thống tổng đài nhà mạng.

– Đã hoàn đủ số tiền đã ứng từ lần trước đó cộng với phí dịch vụ theo quy định của nhà mạng.

Các cách ứng tiền Vinaphone đang được triển khai:

Hiện tại, nhà mạng triển khai 3 cách ứng tiền dành cho những đối tượng thuê bao khác nhau. Cụ thể:

Cách 1: Ứng tiền Vinaphone tự động.

Điều kiện: Thuê bao từng thực hiện ứng tiền và đã hoàn ứng cho Vinaphone hoặc thuê bao nhận được tin nhắn mời tham gia ứng tiền từ tổng đài Vinaphone.

Cú pháp tham gia dịch vụ ứng tiền tự động: Soạn UTD gửi 1576

Theo đó, khi điện thoại của bạn có tài khoản dưới 5.000đ thì hệ thống sẽ tự động ứng tiền với mức tối thiểu 5000đ và tối đa 50,000đ cộng trực tiếp vào tài khoản của quý khách.

Cách 2: Ứng tiền Vinaphone chủ động.

Với cách ứng tiền chủ động, bạn không cần phải chờ tin nhắn từ nhà mạng mà có thể chủ động đăng ký ứng tiền để phục vụ cho nhu cầu của mình ngay khi cần. Ứng tiền Vinaphone theo cách này vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp:

Ngoài ra, bạn cũng có thể ứng tiền thông qua USSD bấm *1576#OK để chủ động đăng ký ứng tiền từ Vinaphone.

Lưu ý: Với cách ứng tiền qua SMS, bạn cần gửi tin nhắn xác nhận trong vòng 24 giờ kể từ lúc gửi tin nhắn đăng ký nếu không hệ thống sẽ tự động hủy yêu cầu và lúc này bạn phải thực hiện đăng ký ứng tiền lại.

Cách 3: Ứng tiền liên tiếp khi chưa hoàn ứng

Nếu thuê bao quý khách có lịch sử ứng tiền và hoàn tiền ứng tốt thì dù chưa hoàn ứng, nhà mạng vẫn sẽ cho phép quý khách ứng tiền liên tục đối đa đến 3 lần.

Các thuê bao được ứng tiền trong trường hợp này sẽ nhận được một thông báo mời ứng tiền khi sắp hết tài khoản di động từ Vinaphone. Nếu quý khách đồng ý ứng thì phải soạn tin theo cú pháp: Y gửi 1576

Lưu ý:

– Thuê bao của quý khách sẽ được chấp nhận ứng tiền từ 2 đến 3 lần tùy thuộc vào lịch sử ứng tiền của thuê bao trên hệ thống mạng Vinaphone thu được

– Sau khi ứng tiền, thuê bao quý khách phải lo sắp xếp tìm cách nạp tiền trả nợ. Như vậy, thì mới có thể tham gia dịch vụ ứng tiền trong những lần tiếp theo.

Cách 4: Ứng tiền 3.000 đồng trong các trường hợp khẩn cấp

Nếu quý khách có nhu cầu ứng tiền nhưng không đủ điều kiện để thực hiện 3 cách trên thì vẫn có thể dùng cách cuối đó là ứng trong trường hợp khẩn cấp của Vinaphone. Cách ứng như sau, quý khách hãy nhấn cú pháp:

Điều kiện để ứng tiền 3.000 đồng là thuê bao của quý khách phải có thời gian hoạt động lớn hơn 1 năm, đang hoạt động 2 chiều tại thời điểm ứng tiền và có số dư trong tài khoản ít hơn 300 đồng.

Cước phí ứng tiền mạng Vinaphone :

Tùy theo số tiền ứng mà sẽ có cước phí ứng tiền khác nhau. Cụ thể mức phí trung bình sẽ là từ 10% đến 30% số tiền ứng. Hệ thống sẽ trừ cả tiền ứng và cước phí ứng vào tài khoản chính khi quý khách nạp tiền lần gần nhất.

Ngoài ra, để hạn chế việc tài khoản cạn kiệt tiền đột ngột, bạn có thể tham khảo một số gói cước khuyến mãi tích hợp cả ưu đãi data 3G/ 4G và phút gọi, vừa đảm bảo được nhu cầu liên lạc và truy cập internet cả tháng vừa không sợ hết tiền.

Học Kiếm Tiền Online: Hướng Dẫn Đăng Ký Và Sử Dụng Tài Khoản Bảo Kim Nhận Ngay 100.000Đ

Bảo Kim là gì?

Bảo Kim (baokim.vn) là một website ví điện tử, một dịch vụ cho phép chúng ta chuyển tiền online để thanh toán đơn mua hàng hay bán hàng. Ngoài ra chúng ta có thể mua thẻ cào nạp thẻ điện thoại, thẻ game, đặt phòng khác sạn, mua vé máy bay,…ngay trên chiếc máy tính của bạn.

Nếu bạn thật sự muốn theo đuổi sự nghiệp kiếm tiền online hay đơn giản bạn chỉ muốn kiếm thêm chút tiền mua sữa cho con, mua thẻ nạp, nộp tiền điện, tiền mạng…từ việc kiếm tiền online. Vậy thì việc đăng ký sử dụng các ví điện tử trực tuyến là rất cần thiết. Với nhu cầu thiết yếu đó nhiều công ty đã tạo ra nhiều trang mạng cho phép người tiêu dùng có thể chuyên, nhận và lưu trữ tiền. Paypal là ví điện tử hàng đầu thế giới, tuy nhiên Paypal có sự bất tiện trong việc thanh toán, có sự bất đồng về mặt ngôn ngữ nên tại Việt Nam cũng đã có nhiều trang ví điện tử được thành lập nên phục vụ người Việt Nam, trong đó phải kể đến hai trang phổ biến nhất đó là Bảo Kim (Baokim.vn) và Ngân Lượng (Nganluong.vn). Một ví dụ cụ thể, trước tôi có một bài viết hướng dẫn kiếm tiền trên mạng với InfoQ chính là sử dụng tài khoản Bảo Kim để rút tiền, một bài khác hướng dẫn kiếm tiền trên mạng với VinaResearch là sử dụng tài khoản Ngân Lượng để rút tiền.

Bài viết này tôi sẽ hướng dẫn các bạn đăng ký và sử dụng tài khoản Bảo Kim, còn tài khoản Ngân Lượng tôi sẽ hướng dẫn ở bài khác.

1. Đăng ký tài khoản Bảo Kim

Để có được tài khoản Bảo Kim trước tiên các bạn phải đăng ký tài khoản tại , các bước đăng ký thì hết sức đơn giản. Sau khi bạn vào chúng tôi bạn chọn “Đăng ký” sau đó trang sẽ chuyển hướng đến trang id.vatgia.com (do tài khoản Bảo Kim được đăng ký qua hệ thống VậtGiáID). Tại đây bạn điền đầy đủ thông tin của bạn, sau đó làm một số bước đơn giản theo hướng dẫn và yêu cầu của Bảo Kim. Bước này đơn giản chắc ai cũng biết làm nên mình không hướng dẫn cụ thể nữa.

2. Xác thực tài khoản

Ngoài ra để được xác thực nhanh chóng hoặc bạn không có tài khoản Ngân Hàng có thể xác thực bằng cách chụp 2 mặt cmnd sau đó gửi qua mail (support@baokim.vn) cho Bảo Kim, sau đó gọi điện cho nhân viên Bảo Kim xác thực cho bạn.

Sau khi đăng ký và xác thực xong bạn được nhận 100.00đ tiền thưởng, tiền thưởng được dùng để mua hàng trên chúng tôi trong 02 tháng kể từ ngày được nhận.

Đăng Ký Gói Cước D120 Viettel Nhận Ngay 12Gb Dung Lượng 120.000Đ

Trong các gói 3G theo lưu lượng dành cho Dcom 3G của Viettel thì gói cước D120 Viettel lưu lượng 12GB cho Dcom 3G Viettel là lớn nhất và được sử dụng trong vòng 30 ngày kể từ ngày đăng ký. Đây là một trong các gói cước 3G Viettel trọn gói vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm truy cập Internet mà không cước phí phát sinh.

Nếu bạn sử dụng Internet nhiều nhưng lại không có điều kiện để sử dụng Internet bằng các công nghệ khác như cáp, Wifi thì bạn cứ yên tâm mua thiết bị Dcom 3G Viettel và đăng ký gói D120 Viettel để sử dụng, vì với 12GB lưu lượng tốc độ cao có thể đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Miễn phí 12GB data 3G cả tháng khi hòa mạng gói cước D120 Viettel

Cú pháp đăng ký gói cước D120 lưu lượng 12GB cho Dcom 3G Viettel:

Để đăng ký gói D120 bạn vui lòng soạn tin theo cú pháp đơn giản như sau:

Sau khi đăng ký gói D120 Viettel thì các gói cước 3G Viettel khác mà bạn đang sử dụng trước đó sẽ được tự động hủy và thay bằng gói D120 Viettel, gói D120 cũng tự động gia hạn khi đến chu kỳ 30 ngày, vì thế khi không muốn tiếp tục sử dụng thì bạn nên hủy bằng tin nhắn HUY gửi 191.

Thông tin gói cước dành cho thuê bao Dcom D120 của Viettel:

Giá cước: 120.000đ

Lưu lượng tốc độ cao 12GB

Thời hạn sử dụng 30 ngày kể từ ngày đăng ký.

Cước phát sinh vượt gói: Miễn phí

Điều kiện để đăng ký D120 Viettel

+ Thuê bao phải là thuê bao Dcom 3G Viettel đã kích hoạt

Đăng ký thành công bạn nên khởi động lại thiết bị và mở 3G truy cập Internet để được tính lưu lượng cho gói cước vừa đăng ký.

Ngoài các gói cước theo lưu lượng, Viettel còn cung cấp gói cước 3G trọn gói với chu kỳ rất dài: (chu kỳ 6 tháng), (chu kỳ 12 tháng), mỗi tháng được cộng 3GB lưu lượng tốc độ cao và hoàn toàn không tính cước vượt gói.

Nếu bạn đang sử dụng thuê bao di động có thể đăng ký gói cước 3G Viettel 70k để sử dụng trọn gói trong vòng 30 ngày.

Bạn đang xem bài viết Kiếm Ngay 10.000Đ Cùng Ứng Dụng Mocha trên website Karefresh.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!