Xem Nhiều 12/2022 #️ Khóa Học Bí Kíp Của Ảo Thuật Phong Cách / 2023 # Top 21 Trend | Karefresh.com

Xem Nhiều 12/2022 # Khóa Học Bí Kíp Của Ảo Thuật Phong Cách / 2023 # Top 21 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Khóa Học Bí Kíp Của Ảo Thuật Phong Cách / 2023 mới nhất trên website Karefresh.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Dạy những trò ảo thuật đơn giản cho người mới chơi. Khoá học 23 bài ảo thuật giúp bạn làm ảo thuật đơn giản và Học được sự tự tin, quan sát, giao tiếp tốt hơn

Giới thiệu khóa học Ảo thuật là một bộ môn nghệ thuật thu hút nhất trong tất cả các loại hình nghệ thuật vì nó luôn chứa đựng những bí mật. Điều mà bất cứ ai cũng tò mò về nó.Bạn rất ngưỡng mộ những ảo thuật gia và mong muốn làm được giống họ?Bạn mong muốn bạn bè bạn cảm thấy hạnh phúc, bất ngờ và bị hấp dẫn bởi khả năng của bạn?Bạn muốn thay đổi cuộc sống của bạn!Bạn thấy hạnh phúc khi được người khác tôn trọng, chú ý và ngưỡng mộ giống như bạn ngưỡng mộ những ảo thuật gia?Yên tâm đi, với khóa học Diễn ảo thuật? Thật đơn giản! Bạn sẽ hiểu cách làm thế nào để diễn được ảo thuật, không những diễn hay mà còn phong cách.Bạn chuẩn bị tâm lý chưa? Cuộc sống của bạn bắt đầu thay đổi từ khi bạn biết làm ảo thuật!

Bạn sẽ học được gì? Làm được những màn ảo thuật đơn giảnKết nối dễ dàng đến trái tim người mình thíchĐược “nổi tiếng” ở nơi mình biểu diễnHọc được sự tự tin, quan sát, giao tiếp tốt hơnTạo ra những giá trị, điều ý nghĩa trong các sự kiện: đám cưới, sinh nhật, tiệc bạn bè, công ty,…Biểu diễn ảo thuật khiến bạn bè, người thân, đồng nghiệp ngưỡng mộ

Đối tượng đào tạo Những người yêu thích và muốn diễn ảo thuậtKhông hạn chế độ tuổi, giới tính

Nội dung khóa học Phần 1: Kiến thức cơ bản và nguyên tắc diễn ảo thuật Bài 1: Ảo thuật và 7 Nguyên tắc học + diễn ảo thuật 0:08:17 Bài 2: Cách luyện tập ảo thuật thông minh 0:02:59 Bài 3: Nắm bắt tâm lý khán giả 0:02:55

Phần 2: Học những màn ảo thuật cơ bản Bài 4: Sợi chun nhảy qua ngón tay 0:15:18 Bài 5: Chiếc nhẫn kì diệu 0:06:02 Bài 6: Ảo thuật nước cốc biến mất 0:04:35 Bài 7: Biến mất và xuất hiện chiếc đũa, bút, thìa 0:06:26 Bài 8: Xuất hiện và biến mất đồng xu 0:06:17 Bài 9: Hộp biến giấy hình vuông thành trái tim tặng người yêu 0:09:42

Phần 3: Học những màn ảo thuật chuyên nghiệp và phong cách Bài 10: Khăn đỏ xuất hiện và biến mất hoa hồng 0:08:38 Bài 11: Sợi dây thừng kì ảo 0:07:18 Bài 12: Làm lá bài/ thẻ ngân hàng đứng trên tay 0:09:29 Bài 13: Ví lửa ra tiền phong cách 0:15:55 Bài 14: Khăn thành gậy 0:09:28 Bài 15: Hoa hồng hồi sinh và đổi màu 0:05:08

Phần 4: Kỹ thuật cao và câu chuyện ảo thuật Bài 16: Bí mật 2 đồng xu hút nhau 0:14:50 Bài 17: Đọc suy nghĩ khán giả khi cho chọn một lá bài 0:06:30 Bài 18: Khăn xuyên điện thoại 0:09:49 Bài 19: Đồng xu và cây bút 0:12:04 Bài 20: Nhẫn dịch chuyển tức thời 0:08:00 Bài 21: Biến giấy thành tiền từ tay không 0:09:20 Bài 22: Biến ra kính mắt ngầu từ một đồng xu 0:07:20 Bài 23: Tổng kết kiến thức và truyền cảm hứng biểu diễn 0:02:50

Thông tin giảng viên: Nguyễn Đức Nhã

Ảo thuật gia Nguyễn Đức Nhã (Nhã KT) Lĩnh vực chuyên môn: Ảo thuật phong cách – Stylish MagicianAnh là người đầu tiên và duy nhất diễn ảo thuật nhân tố lửa (Nhân tố được coi là khó nhất và cao nhất trong ảo thuật)Slogan: Nghệ thuật lừa dối – Cảm xúc thật!Anh học tập từ nền ảo thuật Hàn Quốc, đất nước 10 năm gần đây vô địch thế giới về ảo thuật. Trực tiếp học hỏi, trao đổi kinh nghiệm từ các ảo thuật gia nổi tiếng thế giới: Han Young Hoon, Joshua Jay, Friz…..Được công nhận là Stylish MagicianNgười tiên phong và thành công trong ảo thuật phong cách Hàn QuốcNgười duy nhất được diễn cùng “Tứ đại thiên vương ảo thuật” của Hàn Quốc – Kim Jong SooĐược mời diễn tại các khách sạn 4, 5 sao, cao cấp nhất: JW Marriot, Pullman, Lotte, Fortuna,…Giảng dạy ảo thuật tên kênh truyền hình HN1

Đăng ký nhận khóa học miễn phí

Bạn hãy nhập đúng Email. Bởi vì Email của bạn sẽ được thêm vào Khóa học trên Google Drive.

Tiết Lộ Bí Mật Trò Ảo Thuật Đi Trên Mặt Nước, Lơ Lửng Trên Không Của Ảo Thuật Gia / 2023

Khám phá bí mật trò ảo thuật đi trên mặt nước, lơ lửng trên không của ảo thuật gia

Được trải nghiệm cảm giác lơ lửng trên không, “phi như bay” trên mặt nước… là ước muốn của không ít người.

Nhiều tài liệu cổ xưa có những ghi chép khá tỉ mỉ về khả năng con người tự bay lên hay dạo bước trên mặt nước mà không cần bất kỳ sự trợ giúp nào.

1. Thuật đi trên mặt nước

Bước đi trên mặt nước thực sự là phép màu với con người. Nhiều tài liệu xưa đã ghi lại câu chuyện về những người Hindu, Orion, Aeneid và một số huyền thoại người Mỹ bản địa có khả năng đi trên nước. Trong nhiều thế kỷ, con người đã nảy ý tưởng về việc một ngày nào đó, chúng ta có thể đi trên mặt nước.

Vào thế kỷ XV, Leonardo da Vinci đã phác thiết kế mộ t đôi dép phao nổi giúp người đàn ông xưa có thể đi trên mặt nước trong tập bản thảo Codex Atlanticus của mình. Nhưng thiết kế này sớm chìm vào quên lãng.

Năm 2011, dư luận từng sửng sốt với một thanh niên Steve Frayne có khả năng đi bộ thản nhiên trên sông Thames, London.

Điều này khiến giới chuyên gia khoa học vô cùng bất ngờ vì theo lý thuyết mà nói, người thường không thể có khả năng “thần bí” đến vậy. Lý do là bởi hiện tượng trên vi phạm định luật vạn vật hấp dẫn của Newton.

Sau nhiều nghiên cứu, bức màn bí mật cũng được hé lộ. Bạn có tin, sự việc đi trên mặt nước này thực sự chỉ là một trò ảo thuật đánh lừa cảm giác.

Nếu muốn đi trên mặt nước, bạn chỉ cần chuẩn bị trước những tấm kính thủy tinh trong suốt bằng nhựa hoặc mica trong suốt. Sau đó, nhân lúc tối trời, họ sẽ xếp tấm nhựa dưới mặt nước.

Vì trình diễn vào buổi chiều, khi mực nước bắt đầu rút dần, chỉ khoảng đến mắt cá chân, ảo thuật gia sẽ bước trên những tấm kính trong suốt thật đến mức như đang “khinh công” thật sự.

2. “Thánh bay lượn” trên không trung

Nói đến màn biểu diễn lơ lửng giữa không trung, ta không thể không nhớ tới ảo thuật gia vô cùng nổi tiếng như Johan Lorbeer – nghệ sĩ đường phố người Đức, hay ảo thuật gia Ramada với màn “dính tay” lên tường.

Steven Frayne – một ảo thuật gia trẻ người Anh cũng đã thực hiện một màn ảo thuật tương tự khi gắn mình ở phần bên hông của xe buýt và đi một quãng đường. Vô số người đi đường đã “há hốc miệng” trước màn biểu diễn kỳ ảo này.

Thanh kim loại này được gắn chặt lên tường, lên xe buýt hay bất cứ địa hình nào bạn muốn biểu diễn. Đương nhiên, thanh kim loại sẽ phải được giấu dưới lớp áo, quần, giày dép và chạy dọc lưng đến phần chân của người biểu diễn.

Cuối cùng, bạn chỉ cần nhờ người giữ thang, leo lên đứng đúng vị trí, và phủ lớp quần áo phía ngoài lên. Vậy là bạn đã có thể lơ lửng trên không như những nhà ảo thuật nổi tiếng.

3. Vẫy tay nhẹ nhàng để lơ lửng giữa không trung

Không ít người sẽ cảm thấy ngỡ ngàng khi bắt gặp một người đang tản bộ trên không, ở phần giữa của hai tòa nhà? Liệu bạn có tin chỉ cần vài phút tập trung tinh thần, cơ thể của người đó sẽ từ từ bay lên cao. Nhà ảo thuật cứ lơ lửng như vậy giữa không trung một lúc rồi mới nhẹ nhàng “hạ cánh”.

Nhưng bí ẩn của thuật “khinh công” này chính là những sợi dây thép mỏng manh nhưng vô cùng chắc chắn được giấu bên trong lớp áo vest.

Những sợi dây này được nối với một cần cẩu cực dài, giúp nâng ảo thuật gia lên cao một cách dễ dàng mà không ai biết. Sau đó, khi muốn xuống, nhà ảo thuật sẽ ra hiệu để chiếc cần cẩu hạ độ cao, giúp ông tiếp đất an toàn.

Học Ảo Thuật Đường Phố Cùng Ảo Thuật Gia J / 2023

– Ảo thuật gia nổi tiếng hàng đầu Việt Nam (Top 1 tìm kiếm trên google và youtube)

– Thành viên hiệp hội ảo thuật thế giới IBM

– Kinh nghiệm về ảo thuật trên 8 năm, ảo thuật gia có chương trình ảo thuật đường phố được trình chiếu liên tục trên nhiều kênh truyền hình khác nhau

– MC của chương trình S-VietNam ( Vtv1 )

– Chủ cửa hàng ảo thuật số 1 việt nam Street.vn

– Giảng viên trung tâm & câu lạc bộ ảo thuật HAT ( http://hocaothuat.vn ) và là giảng viên của nhiều trung tâm kỹ năng mềm trong cả nước

– Ảo thuật gia đã biểu diễn với nhiều diễn viên & ca sĩ nổi tiếng

Tổng quát

Về cách thức để áp dụng đó chính là song song với việc học online, học viên sẽ phải tham gia biểu diễn cho khán giả phía ngoài để nâng cao trình độ. Bản thân giảng viên ngày xưa là một người không có nhiều khả năng giao tiếp với mọi người và có một thời gian nghiện điện tử đến bỏ bê việc học hành. Từ khi đến với ảo thuật, tất cả những lỗi đó đều đã biến mất, thay vì thế, giảng viên đã trở thành một người tự tin, dám đứng ra thể hiện lập trường trước công chúng và có một tài năng để mọi người đón nhận. Việc học & biểu diễn những màn ảo thuật đường phố vô cùng quan trọng vì đây chính là một trong những cái “cớ” rất tự nhiên để chúng ta bắt chuyện với những người lạ chúng ta không quen. Nó sẽ là tiền đề để phát triển sự tự tin và khả năng giao tiếp của chúng ta. Bên cạnh đó, việc trình diễn thành công một màn ảo thuật sẽ mang đến cho học viên những niềm vui đáng kể.

Yêu cầu của khóa học

– Có internet ổn định

– Có đầy đủ dụng cụ ảo thuật cần thiết

Lợi ích từ khóa học

– Ngay sau khi hoàn thành khoá học, học viên sẽ có một lượng kiến thức căn bản và đầy đủ về thế giới ảo thuật đường phố cùng 10 màn ảo thuật đường phố nhanh, gọn và có thể trình diễn ở bất cứ nơi đâu.

– Về lâu dài, nếu bạn luôn biểu diễn và duy trì những kiến thức trong khoá học này, bạn sẽ trở thành một con người hoàn toàn khác biệt.

– Vì chương trình này khác biệt so với những chương trình đào tạo con người chỉ qua phương thức truyền miệng, khoá học ảo thuật sẽ giúp bạn “Làm được” và “Thực hành” những điều tưởng chừng như không thể với bạn bè và người thân.

Đối tượng mục tiêu

– Tất cả những ai có niềm đam mê với ảo thuật mà không biết bắt đầu từ đâu.

– Những người muốn nâng cao sự tự tin và khả năng xử lý tình huống.

– Tham gia khoá học bạn sẽ có được một tài lẻ vô cùng đặc biệt và dễ dàng trở thành tâm điểm của đám đông và nổi bật hơn trong mắt bạn bè, người thân.

Bí Mật Đằng Sau 10 Trò Ảo Thuật / 2023

Cách thực hiện: Các nhà ảo thuật sử dụng một chiếc khăn tay đầy màu sắc và giấu một mảnh dây mỏng dưới đó. Một đầu dây bị bẻ cong một chút và bằng cách nhấn nó, nhà ảo thuật làm cho dây di chuyển. Đó là cách ảo giác của tấm vải chuyển động được tạo ra, và hình mẫu đầy màu sắc của chiếc khăn tay giúp làm sao lãng sự chú ý của khán giả từ mọi chi tiết.

Cách thực hiện: Bôi dầu vào kim. Những vị trí mà bạn xuyên kim qua quả bóng là rất quan trọng. Đẩy kim qua các điểm “mạnh” của quả bóng, nơi lớp cao su dày hơn, thường là ở trên cùng và ở đầu của quả bóng.

Hãy chắc chắn rằng bạn đẩy kim qua 2 điểm này và quả bóng sẽ không bị nổ. Bạn có thể sử dụng một cây kim đan, một cây kim dài với một sợi chỉ, hoặc thậm chí là một cây bút chì cho thủ thuật này.

Các nhà ảo thuật lắc bảng, sau đó mở các bảng và khán giả nhìn thấy bài giải của phép toán đó.

Cách thực hiện: Một trong các bảng có một bảng điều khiển bí mật phù hợp với khung bảng cũ và có một lời giải được viết sẵn trên đó. Nó được đặt ở mặt trong khung để các số không thể nhìn thấy được. Khi pháp sư lắc bảng và sau đó mở chúng, những gì khán giả thấy là bảng điều khiển bí mật này rơi vào mặt bảng đen bên cạnh.

Cách thực hiện: Các nhà ảo thuật sử dụng 2 đồng tiền xu giống hệt nhau cho thủ thuật này. Một trong những đồng tiền được đặt trên kính trong khi một cái khác vẫn ẩn trong lòng bàn tay của pháp sư. Một phụ kiện thiết yếu của thủ thuật này là một chiếc nhẫn với một nam châm gắn liền với nó vẫn ẩn bên dưới ngón tay của pháp sư.

Nhà ảo thuật giấu trong lòng bàn tay đồng tiền ẩn dưới kính và che nó với chiếc nhẫn trên kính để đồng tiền trên lòng bàn tay bị thu hút bởi nam châm qua thủy tinh. Nhà ảo thuật dẫn đồng xu đến nơi của đồng xu đầu tiên. Khi tay trên được nhấc lên, đồng xu dưới kính rơi xuống lòng bàn tay kia; đồng thời, đồng xu ban đầu được đặt trên bàn bị nam châm hút lên.

Cách thực hiện: Đây là một mẹo khác khá dễ làm ở nhà. Tất cả những gì bạn cần là một chiếc khăn dài hoặc một sợi dây thừng. Cuốn khăn theo các hướng dẫn trong hình trên. Bạn cần phải tạo ra 2 vòng lỏng lẻo và kéo một cái qua cái kia.

Cái nút này đánh lừa khán giả và tạo ra ảo giác về một cái khăn quàng buộc chặt quanh cổ của bạn. Nhanh chóng kéo chiếc khăn đi và các vòng sẽ nhả ra để tạo hiệu ứng của chiếc khăn quàng qua cổ bạn.

Cách thực hiện: Bí quyết nằm ở con dao. Nó có một lưỡi trượt với một rãnh hình bán nguyệt trong đó. Khi rãnh bao quanh cánh tay, khán giả sẽ tưởng lưỡi dao xuyên thẳng qua các cơ.

Cách thực hiện: Các nhà ảo thuật không bao giờ ném dao, nhưng chỉ nhằm vào một mục tiêu và sau đó giấu dao trong một túi bí mật. Một trợ lý khác ẩn đằng sau mục tiêu và giữ một thiết bị đặc biệt bắn những con dao từ phía sau mục tiêu. Trợ lý phóng các thiết bị ngay tại thời điểm khi pháp sư “ném” con dao và nó tạo ra ảo tưởng rằng con dao bị ném vào trong mục tiêu ngay bên cạnh trợ lý.

Cách thực hiện: Súng trường được sử dụng cho lừa này là không có thật. Hiệu ứng bắn súng chỉ được tái tạo với sự giúp đỡ của một cơ chế đặc biệt ẩn bên trong khẩu súng. Khi nạp đạn, ảo thuật gia sử dụng một pít-tông đặc biệt với một nam châm nhỏ ở cuối. Nam châm thu hút viên đạn và anh ta giấu nó cho đến khi kết thúc trò chơi khi viên đạn xuất hiện ngay giữa hai hàm răng.

Cách thực hiện: Một trong những lý thuyết là có một khung xây dựng cứng rắn đặc biệt được xây dựng xung quanh xe ngựa. Sau khi xe được phủ bằng vải, nó được kéo đi và vải nằm quanh khung. Khi khán giả thấy chiếc xe được nâng lên như thế nào, những gì họ thực sự thấy là khung được phủ bằng tấm vải.

Mục đích của đèn pha mạnh mẽ không chỉ là tạo ra một bầu không khí huyền diệu – chức năng chính của chúng là làm sao lãng sự chú ý của khán giả và khiến họ tập trung vào khung bằng vải trong khi xe ngựa bị kéo đi mà không hề hay biết.

Theo:VietTimes

Bạn đang xem bài viết Khóa Học Bí Kíp Của Ảo Thuật Phong Cách / 2023 trên website Karefresh.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!