Xem Nhiều 1/2023 #️ Khám Phá Cách Chơi Elise Đi Rừng Mùa Mới Hiệu Quả Nhất # Top 7 Trend | Karefresh.com

Xem Nhiều 1/2023 # Khám Phá Cách Chơi Elise Đi Rừng Mùa Mới Hiệu Quả Nhất # Top 7 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Khám Phá Cách Chơi Elise Đi Rừng Mùa Mới Hiệu Quả Nhất mới nhất trên website Karefresh.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Truyền thuyết về Elise trong Liên Minh Huyền Thoại

Nếu bạn là một fan chân chính của Liên Minh Huyền Thoại thì chắc chắn bạn phải biết đến Elise. Trải qua 10 năm thăng trầm, Liên Minh Huyền Thoại vẫn trụ vững trên khán đài của sự vinh quang, kết nối và thu nạp rất nhiều người hâm mộ. Hình ảnh của các nhân vật tướng cũng được quan tâm nhiều hơn, trong đó có Elise.

Elise trong Liên Minh Huyền Thoại được phác họa dưới hình ảnh một Yêu nữ nhện rất xinh đẹp. Nhưng đâu ai biết, cô nàng là một kẻ cực kì đáng sợ cư trú giữa cung điện tăm tối sâu trong Pháo Đài Bất Diệt của Noxus. Ả từng là người dân rất bình thường như bao người khác. Với nhiệm vụ cai quản một vùng dân tộc hùng mạnh trong vương quốc Noxus. Nhưng bất ngờ xảy ra khi Elise bị Chúa nhện cắn. Tưởng rằng đó là vết cắn bình thường từ một con côn trùng. Nhưng không, vết cắn đó đã biến đổi Elise thành một thứ gì đó rất đặc biệt. Nàng xinh đẹp, bất từ và hoàn toàn phi nhân loại.

Không có ai có thể kháng cự được nhan sắc và vẻ quyến rũ của Elise. Cô bắt đầu tàn ác hơn khi tàn sát cả những người vô tội chỉ để duy trì sự bất tử và vẻ ngoài của mình.

Thông số ban đầu của Elise:

Năng lượng 374 (+50 mỗi cấp)

Hồi năng lượng 6.8 (+0.8 mỗi cấp)

Kháng phép 30.5 (+0.5 mỗi cấp)

Bộ kĩ năng của Elise trong Liên Minh Huyền Thoại mùa mới nhất

Nhìn chung, bộ kĩ năng của Elise không có gì thay đổi. Tuy nhiên, kĩ năng của Elise từ trước tới nay được nhận xét là khó chơi và khó sử dụng được thành thạo. Nên nếu các bạn muốn biết được cách chơi Elise cho vị trí đi rừng thì nên tìm hiểu kĩ để có thể phát huy được toàn bộ sức mạnh của tướng.

Nữ hoàng Nhền Nhện/Nội tại của Elise

Dạng Người: Khi kĩ năng của Elise trúng phải kẻ địch, một Nhện Con sẽ được tạo ra.

Nhện Chúa: Các đòn đánh thường sẽ gây thêm sát thương phép và hồi lại máu cho Elise.

Phun Độc/Cắn Độc

Tiêu hao: 80/85/90/95/100

Khoảng cách: 625

Dạng Người: Mục tiêu càng nhiều máu thì Elise sẽ sử dụng kĩ năng này gây càng nhiều sát thương.

Nhện Chúa: Lúc này nhện chúa sẽ nhảy xổ vào kẻ địch, nạn nhân còn càng thấp máu càng nhận nhiều sát thương.

Gây sát thương phép bằng với 40/75/110/145/180 cộng thêm 4% (+%) Máu hiện tại của mục tiêu. Tối đa sát thương thêm lên quái: 75/100/125/150/175.

Nhền Nhện Con/Cắn Xé

Tiêu hao: 60/70/80/90/100

Khoảng cách: 950

Dạng Người: Elise sẽ phóng một con Nhện Con độc tố vào kẻ địch, nó sẽ phát nổ khi đến gần một mục tiêu.

Nhện Chúa: Nhện Con và Elise sẽ được tăng Tốc độ Đánh.

Skill này sẽ tạo ra một con Nhện độc chạy tới điểm đã chọn rồi phát nổ, gây 60/105/150/195/240 (+) Sát thương Phép khi đến gần một kẻ địch hoặc sau 3 giây.

Kén Nhện/Đánh Đu

Tiêu hao: 50

Khoảng cách: 1075

Dạng người: Elise sẽ làm choáng kẻ địch đầu tiên trúng phải đồng thời khiến nạn nhân bị lộ diện nếu chúng đang không tàng hình.

Nhện Chúa: Nhện Con cùng Elise sẽ đu lên dây tơ rồi đáp xuống ngay trên mục tiêu. Sau khi đáp xuống mục tiêu, Elise sẽ được tăng sát thương và hồi máu cộng thêm của Dạng Nhện.

Skill này làm choáng và làm lộ diện kẻ địch không tàng hình đầu tiên trúng phải trong 1.6/1.7/1.8/1.9/2 giây.

Nhện Chúa

Khoảng cách: 20

Biến thành một con nhện hung hãn, đánh đổi tầm đánh để lấy tốc độ di chuyển, dàn kĩ năng mới, và một đàn Nhện con tấn công kẻ địch của cô ta.

Elise sẽ hóa thân thành một con nhện hung hãn. Cô sẽ hi sinh 425 tầm đánh để đổi lấy 25 tốc độ di chuyển và dàn kĩ năng mới. Bầy Nhện con sẽ thức tỉnh và tấn công những kẻ địch kề bên.

Nhện Con: Nhện Con gây 10/15/20/25 (+) sát thương và nhận giảm 25% sát thương từ các kĩ năng tác động lên nhiều mục tiêu.

Bộ kĩ năng này sẽ là vũ khí chính trong cách chơi Elise ở mùa mới. Không phải là một Elise sát thủ hay Elise phét, Elise năm nay sẽ lắm chọn ngôi vị bá chủ đi rừng.

Cách tăng điểm kĩ năng cho Elise đi rừng

Đầu Tiên, các bạn hãy nâng tối đa skill Phun độc/Cắn độc. Vì đây là kĩ năng tạo sát thương lớn nhất của Elise cả dạng người và dạng nhện.

Tiếp theo là nâng tối đa skill Nhện Chúa để gia tăng sát thương khi đi gank hoặc ăn quái rừng. Các bạn có thể tăng vài điểm hoặc tăng max Skill Kén Nhện/Đánh đu để tăng thời kì khống chế và Thời gian hồi chiêu. Điều này tốt với việc lên đồ chống chịu cho cách chơi Elise.

Nâng điểm đầu tiên ở level 3 đề gank và đối đầu 1 vs 1 trong rừng. Vì thời kì làm choáng Kén nhện hiện giờ là 1.6s ở ngay cấp độ 1 nên không cố định phải nâng tối đa Kén nhện/Đánh Đu ở level thứ 2.

Ngoài ra, các phép bổ bổ trợ như Trừng Trị và Tốc Biến là phải có cho Elise đi rừng.

Bảng Ngọc Elise sử dụng cho đi rừng

Để nâng cao sức mạnh trong cách chơi Elise đi rừng, các bạn nên sử sụng bảng ngọc bổ trợ như sau:

Ngọc đỏ: Sử dụng bao gồm 9 viên xuyên kháp phép hay 9 viên tốc độ đánh. Có thể thêm 1 chút xuyên giáp với 3 viên tốc độ đánh 3 viên xuyên giáp 3 viên xuyên kháng phép

Ngọc vàng: Sử dụng bao gồm 9 viên máu theo cấp hoặc 9 viên giáp cung cấp thằng. Các bạn cũng có thể lựa chọn cách cân bằng cả 2 bằng 5 viên máu theo cấp và 4 viên giáp cung cấp thẳng.

Ngọc xanh: Bao gồm có khả năng lấy 9 viên Thời gian xoay chiêu , 9 viên kháng phép hoặc 9 viên sức mạnh phép thuật tùy theo đội hình đối thủ.

Ngọc tím: Bao gồm 3 viên sức mạnh phép thuật hoặc 3 viên tốc độ di chuyển.

Cách lên đồ cho Elise rừng trong Liên Minh Huyền Thoại

Elise nổi tiếng là tướng có lượng sát thương mạnh theo % máu. Cô lại có kĩ năng khống chế và phục hồi rất tốt. Vậy nên cách chơi Elise đi rừng các bạn cần chú ý tới các trang bị cụ thể như sau:

Trang bị khởi đầu cho cách chơi Elise đi rừng

Rựa thợ săn

350 vàng

8% hút máu đối với quái rừng

Đòn đánh thường gây thêm 20 sát thương với Quái rừng. Tiêu diệt Quái rừng lớn sẽ nhận thêm 15 kinh nghiệm.

Bình máu

50 vàng

Giới hạn 5 bình một lúc. Chỉ giới hạn cho một loại Bình Máu

Hồi 150 Máu trong 15 giây.

Đồng Hồ Cát Zhonya

3500 vàng

+100 Sức mạnh Phép thuật

+45 Giáp

Đưa tướng của bạn vào trạng thái bất khả xâm phạm cũng như không thể bị định vị mục tiêu. Nhưng đồng thời bạn cũng không thể làm bất cứ hành động gì khác trong 2.5 giây (90 giây thời gian hồi).

Trang bị Elise đi rừng full AP chuẩn và mạnh nhất

Lưỡi gươm đoạt thuật

350 vàng

+5 Sức mạnh Phép thuật

+2 Vàng mỗi 10 giây

+25% tốc độ hồi Năng lượng gốc

Các kĩ năng và đòn đánh công kích tướng hoặc trụ địch sẽ gây thêm 10 sát thương và cho bạn 8 Vàng. Hiệu ứng này có thể xảy ra lên tới 3 lần mỗi 30 giây. Tiêu diệt một quân lính vô hiệu hóa nội tại này trong 12 giây.

Mặt Nạ Đọa Đầy Liandry

3200 vàng

+80 Sức mạnh Phép thuật

+300 Máu

Gây sát thương bằng kỹ năng sẽ thiêu đốt đối thủ trong 3 giây. Đồng thời gây thêm một lượng sát thương phép bằng 2% chỉ số Máu hiện tại của mục tiêu mỗi giây. Lượng sát thương này sẽ được gấp đôi đối với các đơn vị đang bị khóa tốc độ tri chuyển.

Qủy thư Morello

2550 vàng

+80 Sức mạnh Phép thuật

+20% Thời gian Hồi chiêu

+100% tốc độ hồi Năng lượng gốc

Gây sát thương phép lên tướng địch dưới 40% Máu sẽ gây trạng thái vết thương sâu trong 4 giây.

Trượng Hư Vô

2650 vàng

+80 Sức mạnh Phép thuật

35% Xuyên kháng phép

Giày cơ động

800 vàng

+25 Tốc độ Di chuyển. Tăng lên thành +105 Tốc độ Di chuyển sau khi kết thúc trạng thái giao tranh trong 5 giây.

Cách chơi Elise đi rừng trong Liên Minh Huyền Thoại mùa 10

Cách chơi Elise đi rừng thì tốt nhất các bạn nên tụ họp vào gank thời điểm đầu. Đồng thời kết hợp với kiểm soát tầm nhìn để phản gank, kiểm soát mục đích lớn như rồng và baron, các bùa xanh và bùa đỏ.

Có thể thấy Elise có thể đi gank rất tốt từ những giai đoạn đầu của trận đấu. Elise cũng có thể phản gank và giao tranh 1 vs 1 trong rừng. Đây là một thế mạnh và các bạn cần phải phát huy hết mức lợi thế mạnh này của Elise để đi gank các đường hỗ trợ đồng đội.

Khi ăn rừng, các bạn hãy lưu ý kích hoạt kỹ năng ở dạng người trước. Đây là dạng ưu tiên hàng đầu cho cách chơi Elise đi rừng. Sau đó Elise có thể biến thành nhện chúa song song. Ở giai đoạn này, hãy để các nhện con tank quái rừng giúp cho Elise đỡ bị mất ít máu khi ăn quái rừng.

Khi di chuyển các bạn hãy sử dụng hình hài nhện chúa. Điều này sẽ giúp bạn vận chuyển nhanh hơn và khi đủ 2 bùa hãy gank sớm và liên tiếp gank để có thể chuyển qua hỗ trợ đồng đội.

Với kĩ năng Đánh Đu, khả năng băng trụ của Elise sẽ rất mạnh. Nên nếu các bạn có thể lấy được mạng đối phương, hãy sử dụng dạng người vào trước. Sau đó các bạn tung combo và dùng skill Đánh Đu để né sát thương từ trụ và thoát ra ngoài.

Khi kích hoạt Elise đi rừng bạn hãy cố gắng lên các trang bị cần thiết như Lưỡi gươm đoạt thuật kết hợp với 2 bình máu. Khi trở về lần đầu tiên, các bạn có thể lựa giữa Gươm truy Tung và khí giới Kiểm lâm. Mua thêm mắt và vài bình máu. Kĩ năng làm choáng từ skill Kén Nhện/Đánh đu giúp Elise định vị mục tiêu cho Kén Nhện được chuẩn xác hơn.

Ở giai đoạn này, Rồng là mục tiêu khá quan trọng nên hãy giành thời gian kiểm soát nó nhiều hơn. Nếu có thể, các bạn hãy ăn Rồng một mình. Bởi vì với bộ kỹ năng của bản thân, Elise là một trong những vị tướng có khả năng solo Rồng rất tốt. Còn không hãy sự trợ giúp từ đồng đội để vào sâu trong rừng đối phương ăn Rồng hoặc Baron.

Ngoài ra, các bạn hãy kết hợp với đồng đội đẩy nhanh và ăn trụ, skill Cắn Xé của Elise có thể giúp cho cô nàng có thêm lượng tốc độ đánh cộng thêm cao nhằm bào trụ tốt.

Cách chơi Elise khá đa dạng trong giao tranh. Nhất là khi thực hiện song song giữa việc chống chịu cho đồng đội cũng như dồn sát thương mục tiêu. Các bạn hãy lưu ý và cân bằng những việc này thật tốt.

Giai đoạn này cách chơi Elise đi rừng sẽ được nâng cấp hơn bởi số trang bị gần như có hết. Những món vật phẩm phòng ngự và tăng khả năng di chuyển, sát thương của Elise kết hợp với Skill Đánh Đu sẽ là một vũ khí tối tân têu diệt kẻ địch. Elise sẽ lựa chọn những kẻ địch có vị trí chủ lực để gây sát thương. Với khả năng gây sát thương theo % máu thì những tanker sẽ không còn là đối thủ với Elise.

Lúc giao tranh, hãy sử dụng thường xuyên kĩ năng Nhền Nhện Con để cấu máu trước giao tranh và mở đầu bằng Kén Nhện, tốt nhất là trúng vào tướng chủ lực của đối phương.

✔ Cách Chơi Elise Rừng Mùa 7, ✔ Cách Chơi Và Cách Lên Đồ Elise Đi Rừng Mùa 7

Hướng dẫn chơi Elise Rừng mùa 11 qua cách lên đồ và bảng ngọc bổ trợ, tăng skill và cách combo chuẩn nhất. Có thể nói, Elise là tướng đi rừng cực mạnh ở đầu game nhưng yêu cầu kỹ năng và kinh nghiệm của người chơi.

Đang xem: Cách chơi elise rừng mùa 7

Cách chơi Elise – Rừng mùa 11

Có 2 cách chơi cho Elise đó là theo xu hướng chống chịu và gây sát thương. Tùy theo cục diện của trận đấu mà bạn sẽ có sự lựa chọn phù hợp.

Có sát thương đầu game rất khỏeNhện con của Elise giúp việc ăn rừng nhanh và rất dễ dàng hơn.Hồi phục tốt.Có kỹ năng khống chế, tiếp cận mục tiêu tốt giúp việc gank dễ dòng.

Elise yêu cầu kỹ năng cao.Chống chịu kém ở đầu game.Tốn nhiều mana dùng skill.

Tìm hiểu bộ kỹ năng của chi Elise

Bắt đầu xây dựng Elise mùa 11 nào?

1. Sử dụng phép bổ trợ nào cho Elise ?

1.1 Phép bổ trợ cho Elise

Đi Rừng

2. Xây dựng bảng ngọc bổ trợ Elise như thế nào?

Có 2 sự lựa chọn cho bạn:

Bảng ngọc tái tổ hợp Elise Áp Đảo ( Pháp Thuật )

Bảng ngọc tái tổ hợp Elise Chuẩn Xác ( Pháp Thuật )

3. Cách lên đồ Elise chuẩn mùa 11

4. Cách chơi Elise

4.1 Thứ tự nâng skill cho Elise

4.2 Combo Elise

Kỹ năng Elise:

Nội tại: NỮ HOÀNG NHỀN NHỆNQ: PHUN ĐỘC / CẮN ĐỘCW: NHỀN NHỆN CON / CẮN XÉE: KÉN NHỆN / ĐÁNH ĐUR: NHỆN CHÚA

Xem video:

4.3 Video cách chơi Elise

Ở phần này mình sẽ cập nhật video về cách chơi Elise từ các game thủ, Streamer nổi tiếng trên thế giới.

4.4 Cập nhật cách chơi Elise mới nhất

Những cao thủLOLkhác sẽ chơi Elise như thế nào?

5. Những kẻ thù của Elise trong 1 trận đấu

5.1 Tướng khắc chế Elise

Ưu tiên sử dụng các tướng dồn sát thương mạnh và áp sát tốt.

Cách khắc chế Elise:

5.2 Đồng đội tốt của Elise

Các bạn có thể lựa chọn các trợ thủ để hỗ trợ cho Elise như sau:

Mọi người chơi game vui!

Blog Game Zathong chia sẻ thông tin game và cách chơi game hiệu quả cho nhiều thể loại như : liên quân mobile, liên quân huyền thoại, pubg, và nhiều tựa game hấp dẫn khác.

Blog sẽ cập nhật thông tin các giải đấu Esport chuyên nghiệp trong nước và quốc tế cho các bạn đam mê game có thể theo dõi kịp thời.

” HÃY CHƠI THEO CÁCH CỦA BẠN “

Website thành viên:

Blog Trần Văn Thông – chia sẻ tin tức game tổng hợp – Liên quân mobile – Liên minh huyền thoài – Pubg Vn – Vltk mobile

Vai Trò Và Cách Chơi Rừng Lmht Mùa 10 Hiệu Quả, Cách Đi Rừng Lmht Mùa 10 Hiệu Quả

Ở meta hiện tại thì vị trí đi rừng trong Liên Minh Huyền Thoại đóng góp vai trò quan trọng vào lối chơi cũng như tầm ảnh thế trận và là bàn đạp chiến thắng của của đội. Nói chung “” Thắng bại tại rừng. Vậy hôm nay cùng chúng tôi tìm hiểu vai trò của rừng Lol như thế nào và cách đi rừng trong LMHT chuẩn nhất.

Đang xem: Cách chơi rừng lmht

MỤC LỤC

I. Các dạng tướng đi rừng trong LMHT và Vai trò của chúngII. Cách đi rừng LOL Trong LMHT1. Cách đi rừng đầu game

I. Các dạng tướng đi rừng trong LMHT và Vai trò của chúng

1. Tướng đi rừng ăn thịt

Danh sách tướng đi rừng ăn thịt: Evelyn, Yi, Leesin, Kayn, Elise, J4, Qiyana, Gragas…

Tướng đi rừng ăn thịt là những vị tướng mạnh đầu game có khả năng sang xâm lăng cướp rừng.

Vai trò tướng đi rừng này: Gank sớm cho đồng đội đầu game giúp tạo lợi thế cho các lane. Xanh thì tốt còn late mà không xanh thì lại là “tạ” team.

2. Tướng đi rừng ăn cỏ

Danh sách tướng đi rừng ăn cỏ: Skaner, Sejuani, Jac,…

Tướng đi rừng ăn cỏ là: những vị tướng yếu ở đầu game cần thời gian fam dài.

Vai trò đi rừng của những vị tướng ăn cỏ: dạng này là kiểm soát mục tiêu – cắm mắt, có khả năng chống chịu mạnh mẽ về late game và hỗ trợ đồng đội trong giao tranh tổng.

Những vị tướng này thường không được ưa chuộng nhiều vì Việt Nam đánh theo thiên hướng hổ báo và thích “gank người hơn gank quái vật” nhưng những vị tướng này lại được đồng đội cực kỳ thích bởi khả năng chống chịu, tank team.

Các tướng đi rừng meta hiện tại khá đa dạng.

II. Cách đi rừng LOL Trong LMHT

1. Cách đi rừng đầu game

Với những vị tướng này thì giai đoạn đầu khởi động bùa rừng có thể khác với những lane khác khi chạy sang rừng đối phương chủ động cướp để lấy lợi thế ăn 3 bùa hoăc ở lại ăn rừng với sự giúp đỡ của đồng đội. Cái này sẽ tùy thuộc vào chất tướng của bạn (Ví dụ không nên cướp rừng của Leesin, Nidale,… bởi những chất tướng này cực mạnh giai đoạn đầu việc bạn cần làm khi rừng đối phương cầm những vị tướng này là đảm bao ăn hết vòng rừng của mình. Nếu ăn bùa xanh thì phải cắm mắt bùa đỏ và ngược lại để kiếm soát không bị cướp rừng).

Thời điểm gank đầu game

Mẹo nhỏ: Nếu bạn ăn bùa xanh hoặc bùa đỏ mà thấy bot hoặc đường trên đối thủ đẩy cao thì hãy gank ngay lập tức để nếu hên bạn có thể ăn chiến công đầu còn nếu xui thì cũng cướp được tốc biến của đối phương.

Cách ăn vòng rừng lên cấp tối đa khi đi rừng.Khi về bệ đá cổ lần đầu

Điều quan trọng của rừng ngoài trang bị ra thì 1 con mắt kiểm soát là cực kỳ quan trọng. Bởi nó giúp bạn kiểm soát ở những bụi cỏ giữa sông biết lối đi rừng của đối phương hoặc bãi bùa tránh bị cướp.

Đối những vị tướng mạnh đầu game như: Nidale, Leesin hay Kayn thì nếu không thể tạo lợi thế cho các lane quá nhiều giai đoạn đầu thì hãy cố gắng ăn rồng ở phút thứ 5 và thứ 6. Khi ăn rồng lưu ý hãy phá những con mắt soi sáng để kiểm soát tầm nhìn đồng thời phải kiểm soát được vị trí rừng hiện tại của đối phương.

Cách chọn lane đi gank của rừng

+ Chọn lane tướng mất tốc biến và lane tướng không có kỹ năng chạy trốn.

+ Chọn lane team địch đẩy lính cao.

+ Chọn lane đồng đội có kỹ năng khống chế.

Mà thông thường thì đường dưới là đường khá dễ gank vì ở đó thứ nhất là chủ lực bạn ở đó, thứ 2 là vòng đường của đường dưới khá dài nên khả năng gank hiệu quả hơn nhiều.

Cách gank khi đi rừng LMHTNguyên tắc khi đi rừng gank

Nếu bạn gank thành công đường nào thì nên camp liên tục bởi cách đi rừng trong LMHT là chỉ nên gank những đường đồng đội bạn xanh để khiến lane đó team địch thọt và bị phế.

2. Cách đi rừng giai đoạn giữa game.

Khám Phá Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Và Cách Chơi Olaf Đi Top Hiệu Quả

Nếu như muốn bổ sung thêm khả năng cứng cáp cho Olaf, hãy lựa chọn nhánh ngọc chính Kiên Định và phụ Chuẩn Xác cho vị tướng Liên Minh này.

Trong đó, viên ngọc bổ trợ cho Olaf Quyền Năng Bất Diệt được sử dụng để hồi máu và gây thêm sát thương phép trên các đòn đánh sau mỗi 4 giây. Bên cạnh đó, viên ngọc này còn mang lại 5 máu vĩnh viễn cho Olaf trong các trận giao tranh Liên Minh Huyền Thoại.

Ngoài ra, bảng bổ trợ của Olaf còn có sự góp mặt của viên ngọc Kiểm Soát Điều Kiện. Nó giúp Olaf nâng cao lượng giáp và kháng phép sau 10 phút để vị tướng này cứng cáp ở các giai đoạn sau của trận đấu.

Tìm hiểu cách đánh Nocturne là công việc tiếp theo các game thủ cần phải làm sau khi lên bảng ngọc và chuẩn bị trang bị cần thiết cho vị tướng Liên Minh này. Để có được hiệu quả trong cách chơi Nocturne, các game thủ cần phải rèn luyện các kỹ năng của mình một cách thường xuyên và thuần thục.

Những món trang bị cần thiết khi lên đồ Olaf

Để gia tăng hiệu quả cho các kỹ năng, khi tìm hiểu tiêu điểm tướng Olaf ngoài việc xây dựng bảng ngọc các game thủ cần phải trang bị các món đồ cần thiết cho vị tướng Liên Minh này. Tùy thuộc vào lối chơi của các game thủ cũng như vai trò của vị tướng này trong các trận giao tranh, bạn có thể lựa chọn các cách lên đồ cho Olaf khác nhau. Cụ thể như: cách lên đồ Olaf solo TOP, lên đồ Olaf Tank hay lên đồ cho Olaf đi rừng.

Trang bị khởi đầu khi lên đồ cho tướng Olaf gồm: Bình Thuốc Biến Dị và Mắt Vật Tổ Phụ Kiện.

Trang bị lên đồ cho Olaf tiếp theo cần trang bị đó là: Giày Thường, Rìu Tiamat, Búa Gỗ và Nắm Đấm của Jaurim.

Giày Ninja +30 giáp/chặn 10% sát thương từ các đòn đánh thường/+45 Tốc độ chạy.

Giày Thủy Ngân +25 kháng Phép/+45 tốc độ di chuyển/-20% kháng hiệu ứng.

Rìu Đen +300 máu/+55 sát thương vật lí/+20% giảm thời gian hồi chiêu.

Rìu Mãng Xà +75 Sát thương Vật lí/+100% tốc độ hồi Máu gốc/+12% Hút Máu

Búa Băng +650 Máu/+40 sát thương Vật lí

Giáp Tâm Linh +500 Máu/+70 Kháng phép/+150% tốc độ hồi Máu gốc/+10% Giảm thời gian hồi chiêu/+20% khả năng hồi máu.

Khiên Băng Raduin +450 máu/+60 giáp/-10% sát thương từ các đòn đánh chí mạng.

Móng Vuốt Sterak +500 Máu/+25% sát thương vật lý cơ bản.

Gươm Của Vua Vô Danh +25 sát thương vật lý/+40% tốc độ đánh/+10% hút máu từ nội tại.

Giáp Thiên Thần +40 sức mạnh công kích/+30 giáp.

Cách chơi Olaf giành được nhiều chiến thắng trong giao tranh

Cuộc chiến của chiến binh Olaf không ngừng nghỉ với tiếng hét và tiếng chạm nhau ghê rợn của sắt thép. Hắn đánh bay những kẻ nào cản đường đi của mình nhờ sức mạnh của lời nguyền bị quên lãng. Để có thể tận dụng tối đa sức mạnh của vị tướng này, sau khi thực hiện cách lên đồ tướng Olaf hoàn tất, bạn nên tham khảo cách đánh Olaf đi rừng giành được nhiều chiến thắng trong giao tranh nhất hiện nay sau đây:

Cách đánh Olaf mở đầu game

Sử dụng các kỹ năng một cách liên tục khi đi rừng. Tuy nhiên bạn cũng nên lưu ý sử dụng Rìu Máu (W) khi lượng máu của Olaf thấp một chút để có thể phát huy tối đa hiệu quả mà nó đem lại.

Phóng Rìu (Q) chuẩn xác để có thể làm chậm kẻ địch. Tốt nhất hãy vòng ra sau và tiếp cận đối phương bằng chiêu thức Bổ Củi (E) và chờ khi chúng rút mới Phóng Rìu (Q).

Lưu ý rằng việc ném hay lượm rìu sẽ giảm thời gian hồi chiêu của Olaf một cách đáng kể, vì vậy hãy cố gắng không để rìu rời khỏi tay bạn ở giai đoạn đầu trận. Đồng thời cắm mắt ở những nơi trọng yếu để tránh bị đối phương gank và cướp rừng của mình.

Cách chơi Olaf TOP giữa game

Theo dõi hướng dẫn lên đồ Olaf đi rừng sau đó hoàn thiện chúng. Khi đó bộ combo và trang bị của Olaf sẽ khiến vị tướng này gank hiệu quả trong các trận giao tranh. Đặc biệt khi sử dụng chiêu cuối bật lao vào đội hình đối phương ném (Q) và bổ (E), bạn sẽ ăn thêm nhiều cua và tăng tốc độ đảo đường để đi gank tốt hơn.

Ở giai đoạn này bạn cũng nên cắm mắt kiểm soát ở các khu vực quan trọng và ăn rồng và sứ giả khe nứt để giành thêm nhiều lợi thế trong giao tranh.

Hướng dẫn chơi Olaf cuối game

Sử dụng Phòng Rìu (Q) để mở đầu giao tranh và rỉa máu tốt hơn.

Dùng Tận Thế Ragnarok (R) giúp Olaf lao vào sâu trong lòng địch và tấn công tướng chủ lực của đối phương.

Olaf là được biết đến là vị tướng đi rừng nổi tiếng trong Liên Minh Huyền Thoại. Với tính cơ động và khả năng gây sát thương hiệu quả, vị tướng này được rất nhiều game thủ lựa chọn trong quá trình giao tranh. Nếu như bạn cũng là một fan hâm mộ bóng đá, khi nghiên cứu Olaf chắc hẳn các bạn sẽ nghĩ ngay tới cầu bé rừng xanh Carles Puyol. Có lẽ nào hãng Riot Games lấy hình ảnh của cầu thủ này để xây dựng hình tượng nhân vật trong game hay không.

Khám phá bảng ngọc, cách lên đồ và cách chơi Olaf đi Top hiệu quả

Bạn đang xem bài viết Khám Phá Cách Chơi Elise Đi Rừng Mùa Mới Hiệu Quả Nhất trên website Karefresh.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!