Xem Nhiều 6/2023 #️ Keo Ong Xanh Brazil Green Propolis Có Tốt Không ? # Top 9 Trend | Karefresh.com

Xem Nhiều 6/2023 # Keo Ong Xanh Brazil Green Propolis Có Tốt Không ? # Top 9 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Keo Ong Xanh Brazil Green Propolis Có Tốt Không ? mới nhất trên website Karefresh.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Chúng tôi Tâm an gifts shops nhà phấn phối sản phẩm keo ong Brazil green propolis nhận được rất nhiều câu hỏi. Đại loại những câu hỏi có dang như sau, và những câu hỏi đó cũng có thể là những câu hỏi bạn có thể cũng đang cần hỏi ?

Keo ong xanh có tốt không ? thành phần của keo ong xanh là gì ? Keo ong xanh có chữa được ung thư hay không ? trẻ em có dùng keo ong xanh được không…

Hôm nay chúng tôi sẽ trả lời tất cả những câu hỏi trên để giải đáp thắc mắc cho quý khác hàng.

Điều đâu tiên chúng ta muốn biết keo ong xanh có tốt không thì cần phải tìm hiểu về thành phần của nó.

Keo ong xanh là sản phẩm có một số nguồn gốc tự nhiên từ các thành phần như : Flavonoids (thành phần chính của keo ong).

Organic Acids.

Diterpen.

Trace Element.

Natural Phyton.

tecpen loại hiếm.

các axit hữu cơ, aldehyde thơm, hàng loạt các enzyme của các axit amin, khoáng chất, vitamin B, P, H,… chất xơ.

Flavonoids thành phần chính của keo ong

Flavonoid được gọi là vitamin P (do tác dụng thẩm thấu vào thành mạch máu) từ giữa những năm 1930 đến những năm 50 đầu, nhưng thuật ngữ này đã lỗi thời và không còn được sử dụng.

Flavonoid là một sắc tố sinh học, sắc tố thực vật quan trọng tạo ra màu sắc của hoa, cụ thể giúp sản xuất sắc tố vàng, đỏ, xanh cho cánh hoa để thu hút nhiều động vật đến thụ phấn.

Trong thực vật bậc cao, flavonoids tham gia vào lọc tia cực tím (UV), cộng sinh cố định đạm và sắc tố hoa.

Flavonoids có thể hoạt động như một chất chuyển giao hóa học hoặc điều chỉnh sinh lý. Flavonoids cũng có thể hoạt động như các chất ức chế chu kỳ tế bào.

Keo ong là một hỗn hợp nhựa rất phức tạp với rất nhiều thành phần khác nhau tùy thuộc vào vùng nguyên liệu và loại ong (giống ong) thu thập, sản xuất keo ong.

Màu keo ong phụ thuộc vào nguồn thực vật với dải màu từ màu nâu đến màu xanh lục đậm, đa phần keo ong có màu nâu đậm.

Nhìn chung keo ong là hỗn hợp nhựa do ong mật thu thập từ chồi cây, nhựa cây, hoa của những loài thực vật khác nhau.

Hỗn hợp các chất từ chồi cây, nhựa cây, hoa… được hòa trộn với chất dịch do ong tiết ra tạo thành keo ong. Keo ong dính ở nhiệt độ 20oC trở lên, ở nhiệt độ thấp hơn, keo ong trở nên cứng và giòn.

Keo ong xanh Brazil green propolis có tác dụng chính được sản xuất ra dùng để ngăn ngừa và chữa trị bệnh ung thư, và chóng viêm.

Keo ong Brazil giúp hỗ trợ viêm loét khoang miệng, viêm loét dạ dày.

Keo ong Brazil có tác dụng chống virus, vi khuẩn, nấm…

Keo ong Brazil có khả năng chữa lành vết thương hở rất tốt, loại bỏ mụn cóc.

Keo ong Brazil có tác dụng bảo vệ và đẹp da, loại bỏ mụn trứng cá, các vết thâm nám

Keo ong Brazil hỗ trợ các bệnh lý về da liễu: ngứa da, viêm da, chàm, vẩy nến, rụng tóc…

Keo ong Brazil giúp kích thích hệ miễn dịch, tăng cường kháng thể tự nhiên

Keo ong Brazil có tác dụng chống oxy hóa (chống gốc tự do) rất mạnh mẽ

Keo ong Brazil giúp ngăn ngừa xơ vữa động mạch, điều hòa huyết áp, giảm tai biến

Keo ong Brazil có tác dụng bảo vệ DNA

Keo ong Brazil có khả năng chống khối u, ức chế tế bào lạ

Keo ong Brazil giúp tăng cường hiệu quả của phương pháp hóa trị, xạ trị

Keo ong Brazil có tác dụng cải thiện và ngăn ngừa biến chứng bệnh tiểu đường

Keo ong xanh có chữa được bênh ung thư hay không

Keo ong xanh không chữa được bênh ung thư. Nhưng nó giúp quá trình điệu trị bênh ung thư hiệu quả hơn, ngăn ngừa tế bào ung thư di căn và chóng ung thư một cách hiệu quả.

Các chứng minh lâm san trên con người cho thấy rằng các thành phần trong keo ong xanh có tác dụng áp chế tế bào ung thư khi chưa hình thành và tránh di căn.

Một số khác keo ong xanh giúp làm quá trình phát triển của tế bào ung thư chậm lại và bị đẩy lùi giúp cho việc điều trị ung thư dễ dàng hơn và không gay ra các ảnh hưởng nghiêm trọng.

Keo ong xanh có dung cho trẻ em được hay không

Keo ong xanh là sản phẩm sản xuất ra cho moi lứa tuổi sử dụng nên trẻ em có thể sử dụng sản phẩm này . Tuyệt đối khi sử dụng keo ong xanh cho trẻ em cần có sự hướng dẫn cụ thể và tuân theo liều lượng mà hướng dẫn sử dụng đã quy đinh.

Tuyệt đối không được để cho trẻ em tự sử dụng vi có thể gay ngộ độc khi trẻ lỡ uống quá nhiều.

Đối với trẻ em dưới 10 tuổi nên sử dụng keo ong xanh theo liều lượng sau :

Đối với trẻ em dưới 2 tuổi: Dùng 1/4 liều lượng của người lớn. Hoặc có thể ít hơn đối với trẻ dưới 2 tuổi

Cách bảo quản keo ong xanh

Nên để keo ong xanh ở nơi thoáng mát, độ ẩm thấp, tránh ánh năng trực tiếp.

Không pha trộn keo ong xanh với bất cứ dung dich hay thực phẩm nào khi sử dụng trừ nước.

Nên bảo quản keo ong xanh trong ngăn mát tủ lạnh để sử dụng được lâu hơn.

Đẩy kín nắp sau mỗi lần sử dụng.

Gọi ngay 0978164715 để được mua sản phẩm keo ong xanh chính hãng với giá là 1,780,000 VNđ

Keo Ong Xanh Brazil Green Propolis Có Hỗ Trợ Điều Trị Ung Thư

Mô tả

Keo ong là hỗn hợp phức tạp được ong thu thập từ chồi cây, nhựa cây và hoa của các loài thực vật khác nhau. Keo ong được tạo ra bởi các thành phần trên kết hợp với nước bọt của ong khi ong nhai. Màu keo ong có thể là nâu đến xanh lục, được tạo ra do loài ong và nguyên liệu mà chúng lấy ở khu vực sống. Keo ong dính ở nhiệt độ 20 độ C trở lên, ở nhiệt độ thấp hơn thì keo ong trở nên cứng và giòn. Keo ong được dùng để bịt kín các khoảng trống nhỏ hơn 6mm và khoảng lớn hơn thì dùng sáp ong.

Lợi ích của Keo Ong xanh là gì?

Tác dụng kháng khuẩn, chống virus, nấm, nhiễm trùng, chống viêm, điều hòa miễn dịch, tăng cường sức đề kháng, chống loét, làm chóng lành vết thương và kích thích lên da non nhanh chóng…

Từ xa xưa người Hy Lạp đã biết dùng keo ong để chữa áp xe, người Assyria dùng để chữa lành vết thương và các thầy thuốc phương tây dùng để tăng sức đề kháng cho cơ thể, bên đông y thì sử dụng như một phương thuốc để trị thương và tăng cường sức khỏe.

Ngăn ngừa hệ miễn dịch yếu hiệu quả Hỗ trợ điều trị viêm loét khoang miệng, viêm loét dạ dày Chống virus, vi khuẩn, nấm… Chữa lành vết thương hở rất tốt, loại bỏ mụn cóc, Bảo vệ da và đẹp da, loại bỏ mụn trứng cá, các vết thâm nám Hỗ trợ các bệnh lý về da liễu: ngứa da, viêm da, chàm, vẩy nến, rụng tóc… Kích thích hệ miễn dịch, tăng cường kháng thể tự nhiên Chống oxy hóa (chống gốc tự do) rất mạnh mẽ Ngăn ngừa xơ vữa động mạch, điều hòa huyết áp, giảm tai biến Tác dụng bảo vệ DNA Chống hình thành khối u, ức chế tế bào lạ Tăng cường hiệu quả của phương pháp hóa trị, xạ trị Tác dụng cải thiện và ngăn ngừa biến chứng bệnh tiểu đường Giảm nguy cơ đục thủy tinh thể

Tại sao nói keo ong xanh brazil là loại keo ong tốt nhất?

Keo ong thì loài ong nào cũng làm ra được, nước nào cũng sản xuất được keo ong nhưng được đánh giá tốt nhất và đã làm nghiên cứu thực tế thì tốt nhất chính là loại keo ong xanh của Brazil. Keo ong xanh Brazil có thành phần các hợp chất phức tạp nhất do giống ong mật Châu Phi thu thập nguyên liệu hết sức đa dạng từ miền rừng nhiệt đới của Brazil. Keo ong Brazil được tạo ra từ hơn 300 loại thực vật khác nhau cho chất lượng keo ong vượt trội. Những loại keo on của các quốc gia khác thường chủ yếu xuất phát từ một vài loại cây phổ biến như cây dương, cây phong… và loài ong cũng không quý bằng loài ong mật châu phi.

Duy nhất ở Brazil có loài cây hoa Alecrim phổ biến đã được các nhà khoa học Nhật & Mỹ nghiên cứu rất kỹ và xác nhận thành phần mang lại từ cây Alecrim khi ong mật Châu Phi thu thập chồi non của cây này tạo thành loại “keo ong xanh” quý hiếm bởi hợp chất: Artepillin C, một hợp chất chống oxy hóa mạnh với khả năng kích thích hệ miễn dịch, tiêu diệt tế bào xấu, ức chế khối u… rất quý. Hàm lượng hợp chất Artepillin C có chứa trong “keo ong xanh” của Brazil lên tới 6-8%. Keo ong xanh Brazil đã được sử dụng rộng rãi trong việc điều trị các bệnh nhân bị khối u tại Nhật suốt 25 năm nay và là giải pháp cải thiện, tăng cường sức khỏe quý giá cho các nước Mỹ, Nhật, Châu Âu…

Keo ong Brazil được ưa chuộng bởi độ ổn định về chất lượng vì thời tiết nhiệt đới tại Brazil rất phù hợp cho sự phát triển, sản xuất và thu hoạch keo ong suốt cả năm. Do ở các nước khác, keo ong khó có chất lượng ổn định bởi mùa đông lạnh làm keo ong trở nên cứng và dòn cho nên ong mật thường rất ít khi thu thập và sử dụng keo ong vào mùa đông lạnh.

Thành phần keo ong xanh:

Thành phần của keo ong bao gồm 180 chất, trong đó, các hợp chất từ nhựa cây chiếm 50%, sáp ong chiếm 30%, dầu thực vật chiếm 10%, phấn hoa 5% và khoáng chất 5%. Thành phần chính của nhựa cây là chất flavonoid và axit phenolic hoặc este của chúng.

Flavonoids (thành phần chính của keo ong), Organic Acids, Diterpen, Trace Element, Natural Phyton, tecpen loại hiếm, các axit hữu cơ, aldehyde thơm, hàng loạt các enzyme của các axit amin, khoáng chất, vitamin B, P, H,… chất xơ.

Màu xanh của keo ong Brazil do hợp chất artepillin C và được sản sinh bởi loài ong mật châu Phi ở Brazil. Bình thường thì các loại keo ong khác có màu nâu do các loài ong khác tạo nên và chất lượng thì không thể nào so sánh với loại keo ong brazil.

Keo ong xanh Brazil DLC green Propolis có thành phần:

– Hơn 40% keo ong nguyên chất – Hàm lượng Flavonoids 28mg/ml – Không cồn, tan hoàn toàn trong nước – Không tác dụng phụ – Báo cáo kiểm nghiệm của ĐH Y Saint Paulo – CHLB Đức chứng nhận Keo Ong DLC là tốt nhất.

Trên Hộp sản phẩm keo ong xanh Brazil có ngôn ngữ tiếng anh và tiếng trung vì lí do tiếng anh là tiếng quốc tế và tiếng trung là tiếng có nhiều người dùng nhất thế giới.

Cách sử dụng keo ong xanh Brazil

– Sản phẩm không phải là thuốc, không dùng thay thế thuốc chữa bệnh. – Bảo vệ sức khỏe: 10 – 15 giọt pha với nước (sữa). dùng 1 đến 2 lần/ngày. – Hỗ trợ trị bệnh: 10 – 15 giọt pha với nước (sữa), dùng 2 đến 3 lần/ngày. – Giải cảm/hạ sốt: Nhỏ trực tiếp 10 – 15 giọt vào miệng, ngày 1 đến 2 lần. – Đối với trẻ em dưới 2 tuổi: Dùng 1/4 liều lượng của người lớn. – Đối với vết thương (vết thương hở, vết côn trùng cắn, vết giời leo): thoa trực tiếp vùng da bị tổn thương đã rửa sạch, ngày 2-3 lần. – Không sử dụng cho người dị ứng với các thành phần của keo ong, thận trọng đối với những người dị ứng với các sản phẩm từ ong.

+ Bảo quản – Nơi khô ráo, thoáng mát – Tránh xa tầm tay trẻ em

Keo Ong Xanh Brazlil Tracybee Green Propolis Có Tác Dụng Gì ?

Như các bạn đã biết từ lâu , keo ong là một trong những thực phẩm tự nhiên có nhiều kháng thể và được coi như 1 liều thuốc kháng sinh tự nhiên. Việc con người sử dụng keo ong không còn quá xa lạ và mới mẽ.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng keo ong xanh, nhưng đâu với thực sự là sản phẩm keo ong xanh tốt nhất và đáng tin cậy nhất. Hôm nay chúng tôi Tâm an Shop xin giới thiệu đến các bạn dòng sản phẩm keo ong xanh Tracybee Green Propolis Của công ty Apis Flora industrial E comercial LTda thuộc Brazil sản xuất và chịu trách nhiệm chính về sản phẩm trên toàn thế giới.

Keo ong xanh Tracybee Green Propolis là sản phẩm được chiết xuất từ keo ong từ thiên nhiên, sản phẩm được cô đặc và sản xuất theo dây truyền khép kín đảm bảo độ an toàn và giữ được chất lượng của sản phẩm .

Keo ong xanh Tracybee Green Propolis được sản xuất và đóng gói dưới dạng viên nén , mỗi hộp có 30 viên nén .

Sản phẩm được nhập khẩu theo đường chính ngạch vào Việt Nam do công ty TNHH Ong mật tracybee nhập khẩu và chịu trách nhiệm tại Việt Nam. Sản phẩm đã có mặt trên toàn quốc và được sự cho phép của Bộ Y tế, cục an toàn vệ sinh thực phẩm…

Thành phần keo ong gồm các thành phần tư nhiên , 50% nhựa cây, 30% sáp ong, 10% chất béo, 5% Phấn hoa, và 5 % còn lại là các chất khác.

Vitamin A, B1, B2, C,E acid pantothenic.

Các khoáng chất như : CU, Mg,Ca, Al,SE

Flavoniods

34 hợp chất khác như : Chrysin, Acacetin, Quercetin.

Sáp ong thành phần không thể thiếu của keo ong

Keo ong là một hỗn hợp được ong thu từ các nhựa cây, chồi cây và mũ cây, nó được dùng để trám các kẽ hơ trong tổ của ông , hay để kết dính tổ ong với các bề mặt như thân cây, bê tông….

Keo ong thường có màu nau sẩm và vàng nhạt keo ong được các nhà khoa học nghiên cứu và kiểm chứng với các tác dụng như :

Kháng khuẩn

Kháng Viruss

Kháng Nấm

Chống ung thư

Chống khuẩn Hp trọng dạ dày

Bảo vệ gan, thận, não ,tim mạch

Nâng cao hệ miễn dịch tự nhiên

Vitamin A có tác dụng giúp cơ thể :

Giúp sáng mắt. Vitamin A đóng góp vai trò cực kì to lớn giúp chúng ta có một đôi mắt sáng và khoẻ mạnh. …

Làm đẹp. …

Khả năng chống ung thư …

Tăng cường hệ miễn dịch. …

Cải thiện lành vết thương. …

Hỗ trợ sức khoẻ xương khớp. …

Hỗ trợ sinh sản và phát triển. …

Nhóm thực vật.

Vitamin B1 B2

Duy trì sự trao đổi chất lành mạnh

Ngăn ngừa tổn thương thần kinh

Giúp tim mạch khoẻ mạnh

Tăng cường khả năng miễn dịch

Cải thiện thị lực

Làm đẹp da, kích thích mọc tóc

Vitamin C

Tăng khả năng hấp thụ sắt cho cơ thể.

Bổ cho mắt

Giảm lượng đường trong máu

Giảm protin trong nước tiểu của người tiểu đường

Ổn đinh nhịp tim

Duy tri huyết áp ổn định

Chóng viêm

Đẹp da

Vitamin E có tác dụng chính trong việc làm chậm quá trình lão hoá da, cả thiện làn da và tóc, đặc biệt hơn vitamin e là một trong những yếu tố quyết đinh sắc tố da nên việc thiếu vitamin e sẽ gay các bệnh về da.

Acid pantothenic

Được bào chế thành dang thuốc hoặc là thành phần trong các thuốc cũng như trong các thực phẩm chức năng giúp cải thiện bệnh viêm xương khớp, viêm thấp khớp, bệnh Parkinson, đau dây thần kinh, hội chứng tiền kinh nguyệt (PMS), tiền liệt tuyến, giảm nguy cơ căng thẳng về tinh thần và thể chất, lo lắng, làm giảm tác dụng phụ của điều trị tuyến giáp ở bệnh suy giáp bẩm sinh,

Phấn hoa thành phần bắt buộc của keo ong xanh

Cao huyết áp, xơ vữa động mạch

Đái tháo đường

Rối loạn Lipit máu

Viêm gan, bệnh về gan

Ung thư, hỗ trợ điều trị trong giai đoạn hoá trị

Bệnh đường tiêu hoá (dạ dày, ruột…)

Viêm tiền liệt, u phì đại tiền liệt tuyến

Parkinson (run tay chân, giảm trí nhớ…)

Liệt dương, suy giảm tình dục

Hội chứng tiền mãn kinh

Đau đầu, rối loạn tiền đình

Bệnh võng mạc, suy giảm thị lực

Hướng dẫn sử dụng keo ong xanh brazil Tracybee

Ngày có thể sử dụng 3 lần mỗi lần 1 viên có thể uống vào bất cứ thời gian nào trong ngày.

Lưu ý: Không sử dụng cho người mẫn cảm với ong, phấn ong hoặc các thành phần của sản phẩm, sản phẩm là thực phẩm chức năng không có tác dụng thay thế hoàn toàn thuốc chữa bệnh. Đối với phụ nữ mang thai cho con bú hoặc trẻ em dưới 3 tuổi nên được lời khuyên của bác sĩ trước khi sử dụng.

Sản phẩm nên bảo quan ở nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp, đậy kỹ nắp sau mỗi lần sử dụng.

Hạn sử dụng sản phẩm 3 năm kể từ ngày sản xuất.

Tác dụng keo ong xanh Brazil Tracybee mang lại

Sản phẩm keo ong xanh là sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên và được chiết xuất từ keo ong nên tác dụng mà nó mang lại là rất nhiều:

Tăng sức đề kháng tự nhiên

Giảm đau họng

Giảm các chịu chứng của amidan

Keo ong Brazil giúp hỗ trợ viêm loét khoang miệng, viêm loét dạ dày, chỉ cần vài dọt keo ong xanh các bạn sẽ hết loét miếng nhanh chóng.

Keo ong Brazil có tác dụng chống virus, vi khuẩn, nấm…

Keo ong Brazil có khả năng chữa lành vết thương hở rất tốt, loại bỏ mụn cóc.

Keo ong Brazil có tác dụng bảo vệ và đẹp da, loại bỏ mụn trứng cá, các vết thâm nám

Keo ong Brazil hỗ trợ các bệnh lý về da liễu: ngứa da, viêm da, chàm, vẩy nến, rụng tóc…

Keo ong Brazil giúp kích thích hệ miễn dịch, tăng cường kháng thể tự nhiên

Keo ong Brazil có tác dụng chống oxy hóa (chống gốc tự do) rất mạnh mẽ ngăn ngừa ung thư cực kỳ tốt.

Keo ong Brazil giúp ngăn ngừa xơ vữa động mạch, điều hòa huyết áp, giảm tai biến

Keo ong Brazil có tác dụng bảo vệ DNA

Keo ong Brazil có khả năng chống khối u, ức chế tế bào lạ

Keo ong Brazil giúp tăng cường hiệu quả của phương pháp hóa trị, xạ trị

Keo ong Brazil có tác dụng cải thiện và ngăn ngừa biến chứng bệnh tiểu đường

Keo ong xanh Brazil tracybee có an toàn không

Keo ong xnah brazil tracybee có an toàn không thi chúng ta phải dựa vào giấy tờ và giây tờ ở đây là gì , là các chứng nhận sản phẩm do các cơ quan chức năng có thẩm quyền cấp .

Câu hỏi 1: Sử dụng keo ong xanh bao lâu thì có tác dụng ?

Đây là một trong những câu hỏi vô cùng khó trả lời bởi vì keo ong có thành phần tự nhiên, kháng thể từ keo ong rất mạnh được ví như 1 liều thuốc kháng sinh tự nhiên đối với những người ít sử dụng thuốc và kháng sinh thì sử dụng keo ong sẽ nhanh có tác dụng và hiệu quả hơn.

Những người sử dụng kháng sinh nhiều và thể trạng cơ thể yếu sẽ có tác dụng lâu hơn và không rõ rệt bằng.

Câu hỏi 2: Có keo ong xanh giả không ?

Như các bạn đã biết cái gì nổi tiếng tốt và lợi nhuận thì đều có thể bị làm giả , keo ong xanh cũng vậy tuy nhiên đây là dòng sản phẩm mới du nhập vào thị trường Việt Nam nên việc làm giả vô cùng khó bởi tại Việt Nam có công ty chịut trách nhiệm của sản phẩm .

Các bạn chú ý khi mua sản phẩm nên chú ý về giá cũng như nên lựa các nơi uy tín để mua là an toàn nhất.

Câu hỏi 3: Ai có thể sử dụng keo ong xanh

Người sử dụng keo ong xanh từ 3 tuổi trở lên và không bị dị ứng với các thành phần của keo ong xanh, đối tượng là phụ nữ mang thai cần hết sức chú ý muốn sử dụng sản phẩm cần lời khuyên của bác sĩ cũng như liểu lượng sử dụng cũng phải cẩn trọng.

Ở Việt Nam giá keo ong xanh Brazil Tracybee giá bao nhiêu ?

Hiện tại sản phẩm keo ong xanh Brazil Tracybee chính hãng do công ty TNHH Ong mật tracybee phân phối tại Việt Nam với giá niêm yết là 275,000 VNĐ. Tất cả các sản phẩm bán dưới giá 275,000 VNđ sẽ không được bảo hành và chịu trách nhiêm về sản phẩm.

Để đảm bảo mình đang sử dụng sản phẩm chính hãng uy tín các bạn nên mua ở các nhà thuốc, các của hàng uy tín và đặt biệt là giá sản phẩm phải từ 275,000 VNĐ trở lên để tránh hàng kém chất lượng hàng nhái.

Tâm an shop là một trong những nơi bán sản phẩm keo Ong xanh Brazil tracybee chính hãng giá tốt.

Keo Ong Xanh Apiario Silvestre Brazil

Keo ong xanh Apiario Silvestre được biết đến là một loại keo ong xanh thượng hạng. Sản phẩm chính hãng của Brazil với hàm lượng cô đặc lên đến 80% và hoàn toàn không chứa cồn. Với chiết xuất từ nguồn nguyên liệu tự nhiên, quý hiếm, sản phẩm rất lành tính và mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời cho người dùng. Keo ong xanh Brazil được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, qua quá trình kiểm tra tốt một cách nghiêm ngặt và chặt chẽ từ các Tổ chức sức khỏe trên thế giới như SGS, GMP, HACCP. Thật tuyệt vời vì hiện nay sản phẩm đã được phân phối rộng khắp trên 50 quốc gia trên toàn thế giới. .

1. Giới thiệu keo ong xanh Apiario Silvestre

Keo ong xanh được biết đến là nguồn dinh dưỡng hỗ trợ tăng cường sức đề kháng cũng như chức năng miễn dịch của cơ thể. Keo ong xanh chứa hợp chất Artepillin C hỗ trợ chăm sóc và bảo vệ các tế bào luôn phát triển khỏe mạnh, đồng thời loại bỏ và ức chế các tế bào gây hại. Hỗ trợ giảm phản ứng phụ cho những người đang phải dùng các phương pháp hóa cải thiện, xạ cải thiện, góp phần nâng cao thể lực, phục hồi sức khỏe nhanh chóng, đồng thời ức chế và giảm thiểu sự phát triển của các khối u trong cơ thể.

Keo ong xanh giúp ổn định lượng đường huyết, giảm lượng đường trong cơ thể các vấn đề nhân tiểu đường, hỗ trợ giảm thiểu và ngăn ngừa biến chứng của vấn đề tiểu đường hiệu quả.

Khả năng ngừa viêm nhiễm, giảm tình trạng viêm loét của keo ong xanh được xem là phương pháp cải thiện các vấn đề về dạ dày như đau, viêm loét dạ dày, viêm hang vị dạ dày tá tràng,…

Là loại kháng sinh tự nhiên, keo ong có khả năng kích thích hệ miễn dịch, tăng cường sản sinh các tế bào miễn dịch, nâng cao sức đề kháng cho cơ thể. Có chức năng kháng khuẩn, phòng ngừa sự xâm nhập của các virus, giúp hỗ trợ cải thiện các biểu hiện cảm lạnh, cảm cúm, lao, cũng như các vấn đề về đường hô hấp do vi khuẩn, vi rút gây ra, đồng thời hỗ trợ làm lành các vết thương nhanh chóng.

Cung cấp các dưỡng chất giúp cải thiện chức năng tuần hoàn, hạn chế tốt các vấn đề về huyết áp, tim mạch. Hỗ trợ bảo vệ và làm đẹp da, giữ cho da luôn căng mịn, tươi sáng, đồng thời làm chậm quá trình lão hóa da, ngăn ngừa mụn, nám hiệu quả. Sản phẩm chăm sóc sức khỏe một cách toàn diện từ sâu bên trong.

Sản phẩm có thành phần chính là keo ong xanh thiên nhiên cô đặc không chứa cồn, chất bảo quản, phẩm màu nhân tạo nên rất lành tính cho ngưởi sử dụng

Sản phẩm dạng keo cô đặc nên rất dễ dùng tiết kiệm, có thể dễ dàng mang theo bên mình

Sản phẩm phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng khác nhau để cải thiện tình trạng sức khỏe

Giá cả hợp lý, phù hợp với tốt và hiệu quả của sản phẩm.

– Keo ong xanh là thành phần chính chứa 85% tương ứng với 250mg/ml

– Propylene Glycol

– Hợp chất Artepillin C

– Không chứa cồn, không có chất bảo quản, rất lành tính và không gây phản ứng phụ.

Keo ong xanh Apiario Silvestre Brazil không chứa chất bảo quản và rất tốt cho sức khỏe

– Sản phẩm giàu dinh dưỡng, hỗ trợ chăm sóc sức khỏe rất tốt, tuy nhiên không được cho những ai bị dị ứng hay mẫn cảm với phấn hoa, mật ong

Sử dụng lành tính, hiệu quả cho các trường hợp sau:

– Người bị suy giảm chức năng miễn dịch hay người mới ốm dậy cần được bổ sung dinh dưỡng để phục hồi sức khỏe.

– Người vấn đề cao huyết áp, mắc các tình trạng về tim mạch, mỡ máu.

– Người có hệ miễn dịch kém, dễ bị mắc các bệnh viêm nhiễm do virus gây nên cũng như các bệnh viêm mãn tính.

– Keo ong xanh chính là giải pháp hỗ trợ ngăn ngừa sự phát triển của các tế bào u, giúp cơ thể khỏe mạnh hơn.

– Pha 50ml nước với 1ml keo ong rồi uống

– Sử dụng hằng ngày, ngày uống 2 lần sáng và tối. Có thể uống trước hoặc sau bữa ăn đều được hấp thụ nhanh chóng và phát huy hiệu quả tốt

Rất đơn giản để sở hữu ngay sản phẩm keo ong xanh chính hãng với giá cả ưu đãi. chuyên nhập khẩu và cung cấp các sản phẩm keo ong cũng như các sản phẩm hỗ trợ chăm sóc sức khỏe chính hãng, chất lượng với giá cả hợp lý/

Khách hàng có thể đặt mua online qua hệ thống website của chúng tôi bằng cách nhấn vào nút và thực hiện các thao tác theo chỉ dẫn. Hoặc có thể đến trực tiếp cơ sở phân phối để mua sản phẩm cũng như tìm hiểu rõ hơn về các sản phẩm khác của đại lý tại địa chỉ:

liên hệ: Tạm dừng phục vụ

HN: Vui lòng đặt hàng online hoặc qua hotline

Các khách hàng đều có phản hồi rất tốt sau khi sử dụng các sản phẩm của chúng tôi đặc biệt là sản phẩm Keo ong xanh.

Dailyvita.vn là địa chỉ phân phối Keo ong xanh Apiario Silvestre Brazil chính hãng

Sản phẩm: Keo ong xanh Apiario Silvestre Brazil cô đặc 80%

Hãng sản xuất: Apiario Silvestre

Xuất xứ: Brazil

Quy cách bao gói: hộp 30ml

Đối tuổi sử dụng: Dành cho cả nam và nữ

Giá sản phẩm Keo ong xanh Apiario Silvestre Brazil cô đặc 80%: 1.350.000 VND

Hi vọng những chia sẻ trên sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích về sản phẩm. Hãy nhanh chóng sở hữu Keo ong xanh để có những trải nghiệm tuyệt vời cho cơ thể luôn khỏe mạnh, yêu đời.

Vận Chuyển Toàn Quốc và Giao Hàng Thu Tiền Tận Nơi

Bạn đang xem bài viết Keo Ong Xanh Brazil Green Propolis Có Tốt Không ? trên website Karefresh.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!