Xem Nhiều 6/2023 #️ Kể Về Ước Mơ Của Em # Top 13 Trend | Karefresh.com

Xem Nhiều 6/2023 # Kể Về Ước Mơ Của Em # Top 13 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Kể Về Ước Mơ Của Em mới nhất trên website Karefresh.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Sống trong đời sống ai ai chẳng có ước mơ cơ chứ. Ước mơ nó giống như kim chỉ nam cho mọi hành động, giúp mỗi người có nghị lực hơn, cố gắng hơn nữa để đạt được ước mơ của mình. Nói về ước mơ của em cũng vậy, em mong muốn trở thành hướng dẫn viên du lịch trong tương lai. Và em cũng đang cố gắng để có thể học tập thật tốt để theo đuổi ước mơ này.

Ước mơ trở thành hướng dẫn viên du lịch là một ước mơ từ nhỏ của em và cho đến nay em vẫn giữ được ước mơ đó. ước mơ trở thành hướng dẫn viên du lịch khiến cho em có động lực học tập thật tốt, phải học thì mới có thể đạt được ước mơ của mình. Nhất là khi xã hội ngày càng phát triển mạnh mẽ kèm theo đó là sự nâng cao về đời sống vật chất lẫn tinh thần. Tất cả điều này dẫn đến việc nhu cầu của con người cũng từ đó mà cao hơn. Người ta không ngừng đẩy mạnh các ngành du lịch dịch vụ vì đây là một ngành nghề không khói mà cho lợi nhuận kinh tế vô cùng cao. Càng lớn, càng học thì em biết được du lịch là một ngành kinh tế khá phát triển, đồng thời nó lại có nhiều tiềm năng và càng muốn theo đuổi ngành này.

Sở thích, ước mơ làm hướng dẫn viên du lịch của em bắt đầu là do tình yêu đất nước. Vì em biết rằng nếu muốn quảng bá hình ảnh tươi đẹp, quảng bá truyền thống lịch sử vẻ vang của đất nước Việt Nam ta. Trên mảnh đất hình chữ S xinh đẹp con người có tính kiên cường, ý chí bất khuất, thêm với đó là tinh thần mến khách và lòng thương người của Tổ quốc ta tới bạn bè năm châu. Em luôn luôn mong muốn những du khách khi đến với ViệtNam của ta sẽ có những ấn tượng tốt đẹp. Nếu có người hướng dẫn, giới thiệu về quê mình cho họ thì chắc chắn họ sẽ rất thích. Hơn nữa khi học và hiểu thêm về lịch sử, văn hóa của đất nước em lại càng thêm yêu thương.

Em luôn mong muốn có một ngày được dẫn bạn bè năm châu đến thăm Việt Nam một cách tự hào rằng Việt Nam, quê hương thật đẹp phải không?

Minh Tân

Em Hãy Kể Về Ước Mơ Của Em

Mỗi chúng ta đều cónhững ước mơ cho riêng mình, đó có thể là những ước mơ nhỏ nhoi, hay lớn lao tùy theo mỗi người. Từ bé ước mơ trở thành một hướng dẫn viên du lịch luôn là nguồn động lực để em cố gắng học tập, rèn luyện.

Ngay từ khi còn bé em đã rất thích xem những chương trình giới thiệu về các danh lam thắng cảnh, những di tích lịch sử được chiếu trên ti vi. Rồi bên cạnh đó trong những chuyến thăm quan của trường học được tổ chức hằng năm khi nhìn những người hướng dẫn viên du lịch trong những bộ trang phục khác nhau có năm là người mặc áo dài truyền thống, có năm là người mặc đồng phục của công ty du lịch nào đó. Điểm chung là tất cả đều là những người có sức hút rất riêng biệt mà đặc biệt là trong cách ăn nói, cách họ giới thiệu di tích lịch sử, di sản văn hóa với các du khách. Ngay từ lần đầu tiên gặp người hướng dẫn viên du lịch trong chuyến đi tham quan của trường vào năm em học lớp một thì em đã đặc biệt chú ý đến họ. Thậm chí sau đó em còn hỏi những người hướng dẫn viên du lịch và em được biết rằng làm việc này có thể được đi rất nhiều nơi, được gặp gỡ rất nhiều người… Từ đó làm em càng thêm yêu thích và mong muốn trở thành hướng dẫn viên du lịch.

Càng lớn thì em càng biết và càng được đi nhiều nơi hơn. Cũng từ đó em cũng biết được rằng chỉ có hiểu biết thôi thì chưa đủ mà còn phải cần có năng khiếu, có cách giao tiếp thu hút mọi người và tạo nên sự thú vị, hài hước. Vì còn nhỏ nên em cũng không tìm ra cách giao tiếp mang cá tính của riêng mình ngay được mà lựa chọn đối tượng để bắt chước. Sau đó khi em lên lớp bốn thì ước mơ của em lớn hơn đó là không chỉ trở thành hướng dẫn viên trong nước mà còn vươn tới các nước khác trên thế giới bởi thế giới muôn màu, muôn vẻ và còn rất nhiều điều kỳ thú khác. Từ đó đặt ra yêu cầu đối với bản thân là cần phải có ngoại ngữ tốt. Cũng từ đó em càng thêm có động lực để học ngoại ngữ và đây cũng trở thành một trong những môn học em yêu thích nhất, ngoài ra còn có lịch sử, địa lý và văn học. Với em đó là các môn có thể bổ trợ kiến thức để biến ước mơ của em thành hiện thực.

Có thể nói ước mơ đối với mỗi người là cần thiết bởi nó sẽ là nguồn động lực to lớn cho chúng ta học tập và lao động. Như ở em thì nhờ có ước mơ mà em có thể quyết tâm học tập, có niềm yêu thích đối với các môn học trên lớp. Vì bản thân đã có sự cố gắng nên dù sau này ước mơ có thực hiện được hay không thì em cũng sẽ không nuối tiếc.

Loan Trương

Từ khóa từ Google:

kể về ước mơ của em

quan niệm của em về ước mơ lớp 9

Kể Về Người Thân Trong Gia Đình Em

Kể về người thân trong gia đình em

Đề bài: Em hãy viết bài văn kể về người thân trong gia đình em cho các bạn cùng nghe

Mở bài Kể về người thân trong gia đình em

Trong gia đình bạn,mỗi thành viên đều là người thân, là người mà em yêu mến và trân trọng nhất trong cuộc đời. Và với em, người mà em yêu mến nhất trong gia đình đó chính là ông nội của em. Một người cả cuộc đời vì đất nước vì gia đình.

Thân bài Kể về người thân trong gia đình em

Ông em năm nay đã 94 tuổi, sức khỏe đã yếu đi rất nhiều, mái tóc ông đã bạc phơ theo tuổi tác, rồi cái dáng đi khom khom bởi những chuyến gánh hàng rong từ Thái Bình sang Hải Phòng mà ông vẫn hay kể cho em nghe. Làn da ông nhăn nheo cùng với những chỗ có chấm đồi mồi. Vì tuổi đã cao đôi mắt ông đã mờ dần đôi khi còn chẳng nhận ra em và mọi người trong gia đình. Bên cạnh đó, một bên tai của ông đã bị điếc hoàn toàn, chỉ nghe được một bên. Mỗi lần nói chuyện với ông em phải ghé thật sát vào tai ông mới nghe thấy.

Đôi khi, ông còn nghe nhầm những câu chuyện mà mọi người nói với ông để rồi cả nhà lại cười phá lên bởi sự sai lệch đó.Mỗi khi ông ốm, em thường ngồi bên ông nắn bóp tay chân cho ông dễ chịu hơn. Đôi chân, đôi tay gầy guộc chỉ còn da bọc xương, bàn tay thô ráp, chai sần bởi bao tháng ngày vất vả, tần tảo sớm hôm vì miếng cơm manh áo cho gia đình.

Kết luận Kể về người thân trong gia đình em

Từ nhỏ, bố mẹ em đã đi làm xa nên em ở nhà với ông bà. Ông rất yêu thương em, mỗi khi bà hay bố mẹ em mắng em, ông lúc nào cũng là người bảo vệ và bênh vực cho em. Ông nội là người em yêu quý nhất trong gia đình, em mong ông luôn mạnh khỏe để có thể bên em và mọi người trong gia đình.

Theo chúng tôi

Tạo Usb Cài Mac Os, Bước Đầu Vươn Tới Ước Mơ

Trên hành trình tìm ra vẻ đẹp của macos, bạn sẽ ít lần được nghe phải phải tạo usb cài mac os. Hoặc bạn sẽ được khuyên rằng: cần phải có môi trường macos trước mới có thể tạo được usb cài mac. Vậy khi tôi không có mac phải làm gì!? Đơn giản mà! ảo hoá môi trường macos bằng: cài mac os trên vmware. Tuy nhiên, trong bài này sẽ hướng dẫn một các khác, tạo usb cài mac os bằng windows, tạo usb cài mac os trực tiếp trên windows. Trang cũng sẽ cung cấp luôn cho các bạn các công cụ cần thiết như: file nguồn macos mojave, macos high sierra, cả bản mơi nhất là macos catalina.

Nào chúng ta bắt đầu thôi!

Tạo usb cài mac os trên môi trường macos

Tiêu đề nghe lạ nhỉ! Vâng! nhưng thực tế là vậy! Bạn cần có môi trường hệ đều hành cụ mới để có thể đọc, ghi chép, định dạng được usb hoặc ổ cứng ssd.

Tạo môi trường macos thế nào thì phần trên mình có nói!

Chuẩn bị

và không thể thiếu 1 USB trên 8GB trở lên

Lưu ý: Bộ cài macOS sau khi tải từ App Store sẽ có trong Applications nha các bạn

Cách thực hiện

Erase USB

Nghĩa thì cũng giống với Format USB thôi nha các bạn): các bạn hãy đặt Name là USBDISK và Scheme là GUID để dễ dàng dùng lệnh từ guide nha

Mở Terminal, copy và paste 1 trong số các câu lệnh dưới tuỳ vào bản macOS bạn cần tạo USB cài rồi nhấn Enter

macOS Catalina:

sudo "/Applications/Install macOS chúng tôi --volume /Volumes/USBDISK --nointeraction

macOS Mojave:

sudo "/Applications/Install macOS chúng tôi --volume /Volumes/USBDISK --nointeraction

macOS High Sierra:

sudo "/Applications/Install macOS High chúng tôi --volume /Volumes/USBDISK --nointeraction

macOS Big Sur Beta:

sudo /Applications/Install macOS Big Sur Beta/Install macOS Big Sur chúng tôi --volume /Volumes/USBDISK --nointeraction

sau đó gõ pass của máy bạn vào rồi ngồi chờ cho máy chạy cho xong như dưới thôi!

Trong cách tạo usb cài mac os bằng windows, yêu cầu bạn cần tạo đúng nguồn dữ liệu. Dữ liệu được hackintosh vietnam, tạo ra và cung cấp trong phần dưới.

Chuẩn bị

Bộ cài đặt macOS:

Công cụ tạo USB cài:

và không thể thiếu 1 USB trên 8GB trở lên

Cách thực hiện

Định dạng lại usb

Bạn hãy format USB về định dạng FAT32:

Giải nén bộ cài macOS vừa tải trên từ chúng tôi thành .raw

Ghi bộ cài macOS lên USB

Chỉnh sửa Clover

Dùng Minitool Partition để mount phân vùng EFI ra:

Khắc phục lỗi

Bios là gì? Tại sao kernel panic là nỗi ám ảnh thường trực của các hackintosher?

Hẹn gặp lại bạn ở bài kế tiếp!

Bạn đang xem bài viết Kể Về Ước Mơ Của Em trên website Karefresh.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!