Xem Nhiều 1/2023 #️ Iphone Lưu File Dowload Ở Đâu ? 18 Ứng Dụng Quản Lý File Hệ Thống Trên Iphone 2022 # Top 3 Trend | Karefresh.com

Xem Nhiều 1/2023 # Iphone Lưu File Dowload Ở Đâu ? 18 Ứng Dụng Quản Lý File Hệ Thống Trên Iphone 2022 # Top 3 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Iphone Lưu File Dowload Ở Đâu ? 18 Ứng Dụng Quản Lý File Hệ Thống Trên Iphone 2022 mới nhất trên website Karefresh.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

iPhone của bạn là một chiếc smartphone mạnh mẽ, mặc dù công ty Apple cố gắng để chúng dễ sử dụng nhất nhưng đôi khi bạn lại cần chúng có 1 số tính năng điển hình giống Android và hiển thị cho bạn vị trí của tất cả các tệp, file được tải về.

Khi bạn tải xuống một tệp trên iPhone của mình như Word, Excel, PDF,… các tệp đó thường được sắp xếp với ứng dụng có thể mở chúng nên khiến bạn đau đầu tìm kiếm vị trí lưu tệp đó. Bài viết này sẽ chỉ cho bạn cách iOS File Manager tường tận.

Để tải file, tệp từ Google Drive về iPhone bạn mở file, tệp trên Google Drive và chọn dấu Tải xuống phía góc trên bên phải

Với file âm thanh hoặc bài nhạc bạn tải từ mxh (mạng xã hội) về thì bạn cũng lưu file tương tự như cách làm với file Word, Excel,… phía trên. Nếu bạn muốn nghe bằng ứng dụng chuyên phát nhạc thì bạn có thể tải bài hát/ audio đó lên ứng dụng mà bạn muốn như Spotify, Zingmp3,…

Với bài hát bạn muốn tải về iPhone nghe offline trên ứng dụng thứ 3 thì bạn có thể tham khảo bài viết 21 PHẦN MỀM NGHE NHẠC VÀ CÁCH TẢI NHẠC TRÊN IPHONE 2020

Với video hay phim bạn tải từ mxh (mạng xã hội) về thì bạn cũng lưu file tương tự như cách làm với việc tải (download) file, tệp, audio phía trên.

Tại bước lưu bạn có thể tùy chọn lưu vào ứng dụng Tệp hoặc Ảnh

Để biết tệp hay file bạn tải về trên Safari đang nằm ở đâu và chọn vị trí lưu mặc định cho lần sau bạn thực hiện như sau:

Đối với mỗi dòng Android sẽ có cách gọi khác nhau như: My Files hoặc Tập tin. Nếu bạn vẫn gặp khó khăn khi tìm ứng dụng đó, nó có thể nằm trong một thư mục có tên là Công cụ.

Tại đây bạn có thể check (kiểm tra) trong 2 ổ lưu là điện thoại hoặc thẻ nhớ

Với Android, bạn cũng có thể dễ dàng chuyển tệp, file lưu qua lại giữa Điện thoại và thẻ nhớ bằng tùy chọn Chuyển

Nếu trong trường hợp bạn tìm mãi cũng không biết file đã tải đang lưu ở đâu thì có thể làm theo 2 cách sau:

Trượt sang màn hình bên trái và gõ vào ô tìm kiếm tên tệp/ file bạn đang cần, iPhone sẽ tự động hiển thị các đề xuất kết quả cho bạn cả offline và online cũng như tất cả thông tin có chứa từ khóa bạn gõ trên mọi ứng dụng tồn tại trong máy.

Để xóa file đã tải về trên iPhone, bạn vào ứng dụng Tệp

Nếu bạn muốn xóa nhiều tệp cùng một lúc: Tại folder chứa các tệp bạn muốn xóa:

Ấn Chọn góc trên bên phải màn hình

Để khôi phục lại file bạn cần sử dụng lại hay lỡ xóa lầm thì bạn chỉ cần quay lại giao diện chính của ứng dụng Tệp

Giờ bạn quay lại Folder cũ để xem được tệp bạn vừa khôi phục

* Còn nếu bạn muốn xóa bớt file để giảm dung lượng iPhone thì bạn cần làm thêm 1 bước nữa để xóa vĩnh viễn file đó khỏi iPhone:

6.1 Documents 6 by Readdle

Đây là ứng dụng quản lý mọi thứ trong iPhone giúp bạn: Tệp, tài liệu, sách, bất kỳ nội dung nào đều được Documents by Readdle lưu trữ cũng như đọc file pdf trên iphone và các định dạng khác.

Đây là ứng dụng do chính Apple phát hành nên bạn hoàn toàn yên tâm về tính ưu việt và bảo mật của nó khi sử dụng.

Với Dropbox chúng ta hẳn không lạ gì bởi sự tiện dụng và độ phủ sóng của nó. Sự hiệu quả giữa việc quản lý dữ liệu và đồng bộ hóa trên đám mây giúp cho Dropbox ghi điểm cao trong lòng người dùng

Đây là một ứng dụng có phí, và đi kèm với việc tính phí người dùng thì app GoodReader

Sẽ cho bạn một cái kho chứa đúng nghĩa, vô cùng rộng và nhiều tính năng xịn xò như chú thích trên tệp PDF, bảo mật và chia màn hình để xem 2 tệp song song.

File Hub hỗ trợ quản lý cục bộ hơn 40 loại tệp, có thể zip tệp cũng như giải nén tệp ZIP, RAR, 7-zip, CBZ, CBR, TAR, BZ2, GZ.

Hơn nữa nó còn phát được hầu hết các định dạng âm thanh/ video mà không cần chuyển đổi phức tạp.

Trình quản lý tệp File Master đã xuất hiện trên 30 quốc gia. Nó vừa quản lý đa phương tiện và là một máy nghe nhạc chính hiệu phát full album & chơi nền

6.14 MyMedia – File Manager

Nó cũng có thể quét tài liệu bằng máy ảnh, tạo và chỉnh sửa tệp TXT, chuyển đổi hình ảnh sang PDF, chuyển đổi video sang âm thanh.

Phần mềm Document 5 có vẻ không mới nhưng những ưu điểm của nó vẫn rất mạnh và thiết thực như đọc file tài liệu PDF chuyên nghiệp, nó có thể chuyển dữ liệu giữa các folder qua lại dễ dàng hay tải lên kho lưu trữ đám mây iCloud. Bạn hoàn toàn có thể chọn soundeffect/ songs từ iCloud đặt làm nhạc chuông trực tiếp cho iPhone qua GarageBand.

Cách sử dụng Document khá giống trình quản lý tệp của dòng Android

Để tải file tài liêu như Word, Excel, PDF, hay Video bạn nhấp vào file đó và chờ cho máy load xong

Bạn có thể truy cập trang web nhanh trên Safari trực tiếp với Documents, chỉ cần mở icon mục Safari ở góc dưới bên phải màn hình và search thông tin bình thường.

Đọc khi cần bạn vào file Bookmark (biểu tượng cuốn sách) để mở.

Thư viện ảnh phân loại theo ngày tháng năm cho bạn, video, ảnh selfie, Live photos, chân dung, ảnh toàn cảnh, album được chụp bằng app khác như Snow, Screenshot,… lưu lại vị trí bạn đi trong mục Địa điểm. Cuối cùng là 1 album ảnh Đã xóa gần đây để cho bạn khôi phục ảnh nếu cần, còn bạn muốn gaimr dung lượng bộ nhớ iPhone thì hãy xóa vĩnh viễn số ảnh trong mục Đã xóa gần đây.

iPhone rất thông minh khi dựa vào GPS xác định vị trí bạn đi và lưu giữ hình ảnh tại đó để tạo clip kỷ niệm cho bạn.

Bạn có bao giờ nhận một tập tin có đuôi là .KMZ và không thể mở được? Các file đó sẽ chỉ có thể được open bởi một số chương trình.

Tập tin đuôi .KMZ thuộc loại GIS Files được sử dụng chủ yếu trong hệ điều hành như Windows như Win 10, Win 7, Win 8, Vista hay XP.

Để thêm tệp trực tiếp từ thiết bị của bạn, hãy nhấn vào Import KML File

Để chọn một tệp từ Google Drive của bạn hoặc một tệp được chia sẻ, hãy nhấn vào Open project from Drive

Hy vọng các bạn sẽ quản lý tệp tin, quản lý file trên iphone dễ dàng hơn và tiết kiệm không gian lưu trữ trên iPhone

v

So Sánh Root Explorer Và Es File Explorer, Ứng Dụng Quản Lý File Trên

Hướng dẫn sử dụng Root Explorer trên Android Hướng dẫn ẩn thư mục ảnh bằng ES File Explorer trên Android Quản lý ứng dụng chạy ngầm bằng ES File Explorer trên Android Hướng dẫn xoá cache hệ thống bằng ES File Explorer trên Android Hướng dẫn giải nén file bằng ES File Explorer trên Android

Ứng dụng quản lý tập tin trên Android là một trong những phần mềm cần thiết để người dùng có thể sử dụng thiết bị thông minh này một cách hiệu quả hơn. Và chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về 2 trong số các ứng dụng quản lý tập tin Android đang được yêu thích này đó chính là so sánh Root Explorer và ES File Explorer.

So sánh Root Explorer và ES File Explorer

Chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về những điểm đặc biệt về của cả 2 ứng dụng Root Explorer và ES File Explorer

1. Về giao diện về ứng dụng quản lý file trên Android

Điểm khác biêt đầu tiên mà chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy khi thực hiện việc so sánh Root Explorer và ES File Explorer đó chính là về giao diện ứng dụng này:

– Đối với ES File Explorer:

Bên cạnh đó Es File Explorer còn tích hợp tới người dùng việc trình ghi nhật ký giúp bạn có thể dễ dàng nắm bắt được những thay đổi về dữ liệu trên điện thoại của mình trong thời gian gần đây. Hay bộ dọn để giúp bạn dọn dẹp bộ nhớ “Rác”, dữ liệu không cần thiết trên điện thoại của mình dễ dàng hơn.

– Đối với Root Explorer

Trái ngược với giao diện của ES File Explorer đã được đề cập ở trên, thì với Root Explorer bạn sẽ chỉ có một ứng dụng quản lý file trên Android “đúng nghĩa”, với giao diện hết sức giản lược chỉ tập trung vào tính năng quản lý dữ liệu trên thiết bị điện thoại. Và bạn sẽ không có các tính năng phụ hấp dẫn như ES File Explorer truy cập vào các thư mục dữ liệu, dọn “Rác” trên điện thoại hay thậm chí là nhật ký thay đổi dữ liệu.

2. Về tính năng quản lý dữ liệu

Tính năng quản lý dữ liệu trên điện thoại là tính năng được nhiều người quan tâm, cũng chính vì thế việc lựa chọn sử dụng Root Explorer hay ES File Explorer trên thiết bị của mình.

– Đối với các dữ liệu đã có sẵn

Về mặt dữ liệu cũng như quản lý dữ liệu trên Android thì chúng ta sẽ thấy không quá nhiều sự khác biệt về Root Explorer và ES File Explorer khi các bạn sẽ được sử dụng các tính năng cơ bản như sao chép, cắt, dán file, hay chia sẻ các tập tin, dữ liệu này theo nhiều lựa chọn khác nhau. Bên cạnh đó các bạn sẽ có cho mình thêm một lựa chọn quản lý dữ liệu hiệu quả đó chính nén và giải nén dữ liệu.

+ Đối với ES File Explorer:Điểm đặc biệt khi bạn sử dụng ES File Explorer đó chính là ứng dụng này cho phép bạn có thể lựa chọn bảo mật dữ liệu trên điện thoại của mình bằng cách ẩn file, hay mã hoá dữ liệu.

+ Đối với Root Explorer: Còn với Root Explorer, chúng ta tuy rằng không có thể bảo mật dữ liệu như ES File Explorer nhưng ứng dụng này có một lợi thế đó chính là cho phép bạn có thể phát hiện, tìm kiếm các file dữ liệu đã được “ẩn” thường thấy đối vối các file hệ thống để bạn lựa chọn chỉnh sửa.

– Đối với các dữ liệu mới

Với các ứng dụng quản lý file trên điện thoại chúng ta không chỉ dựa theo việc quản lý dữ liệu có sẵn, mà chúng ta còn cần phải quan tâm tới các dữ liệu mới mà bạn có thể sử dụng khi cần thiết.

Cụ thể với ES File Explorer chúng ta có thể lựa chọn tạo các tập tin đơn giản mà ứng dụng này hỗ trợ như Thư mục, file Word, Excel, PowerPoint thường được nhiều người lựa chọn sử dụng.

Tuy nhiên với Root Explorer bạn không những tạo được các tập tin file mà bạn muốn sử dụng, ứng dụng này còn cho phép bạn tạo ra các tập tin dành cho các ứng dụng sao lưu ngay tại ứng dụng này.

* Tổng hợp

Tại đây chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về một bảng chức năng chính mà đã được chúng tôi thống kê để bạn có thể nhận biết, so sánh Root Explorer và ES File Explorer, cũng như điều kiện để bạn có thể tải và cài đặt các ứng dụng này trên điện thoại Android của mình.

Cách Sao Lưu Và Phục Hồi Ứng Dụng Trên Iphone

Nếu bạn đã cập nhật iTunes 12.7 trên máy tính thì có thể nhận thấy phần Apps để quản lý ứng dụng trên thiết bị đã được nhà sản xuất Apple loại bỏ khỏi danh sách. Nếu muốn kiểm tra ứng dụng, cập nhật, hay thậm chí sao lưu và khôi phục ứng dụng trên iPad, iPhone thì phải làm thế nào?

Cách quản lý ứng dụng iPad, iPhone bằng iMazing

1. Cách sao lưu ứng dụng iPhone bằng iMazing

Bước 1:

Bạn tải ứng dụng theo link bên trên sau đó tiến hành cài đặt trên máy tính. Ở giao diện đầu tiên nhấn nút Next để bắt đầu.

Bước 2:

Tiếp đến bạn hãy đồng ý với các điều khoản của phần mềm rồi nhấn Next ở bên dưới.

Bước 3:

Nếu người dùng muốn thay đổi thư mục cài đặt phần mềm iMazing thì nhấn nút Browse để chọn thư mục mới, hoặc không nhấn vào nút Next ở bên dưới.

Bước 4:

Nhấn Install để tiến hành cài đặt phần mềm. Bạn chờ quá trình cài đặt phần mềm cũng như tải dữ liệu hoàn thành trên máy tính là có thể sử dụng được.

Bước 5:

Kết nối iPad hoặc iPhone với máy tính bằng dây cap rồi khởi động phần mềm trên máy tính. Trên giao diện iPhone bạn sẽ nhìn thấy thiết bị hỏi có thể tin cậy được máy tính này không, nhấn Tin cậy.

Ở giao diện này chúng ta sẽ thấy loại thiết bị đang sử dụng cũng như phiên bản hệ điều hành iOS đang cài đặt. Nhấn Later để tiến tới giao diện quản lý thiết bị.

Bước 6:

Chuyển sang giao diện mới nhấn chọn vào mục Apps trong phần quản lý của phần mềm.

Bước 7:

Bạn chờ iMazing quét toàn bộ ứng dụng đang được cài đặt trên iPhone. Quá trình này khá mất thời gian nếu iPhone cài đặt nhiều ứng dụng.

Bước 8:

Tiếp đến nhấn chọn vào ứng dụng muốn sao lưu vào máy tính. Nếu chọn nhiều ứng dụng thì nhấn phím Shift rồi chọn ứng dụng. Nhấn tiếp chuột phải rồi chọn Extract App.

Xuất hiện thư mục Browse For Folder để chọn thư mục lưu trữ ứng dụng rồi nhấn OK.

Bước 9:

Một thông báo xuất hiện với việc phần mềm iMazing sẽ tiến hành xuất dữ liệu cài đặt ứng dụng, nhấn OK để đồng ý.

Sau đó chọn Back up now để làm ra một bản sao lưu ứng dụng mới. Ngay lập tức ứng dụng sẽ tiến hành trích xuất dữ liệu ứng dụng mà bạn chọn.

Lưu ý với bạn đọc, thời gian sao lưu sẽ phụ thuộc vào dung lượng của các ứng dụng đã chọn.

Bước 10:

Tiến trình sao lưu sẽ hiển thị ở góc trên bên phải phần mềm iMazing.

Mở thư mục sẽ thấy file sao lưu ứng dụng.

2. Cách phục hồi ứng dụng trên iPhone qua iMazing

Khi đã có bản sao lưu dữ liệu ứng dụng có trong máy tính, người dùng có thể sử dụng bản này để phục hồi ứng dụng.

Bước 1:

Cũng tại giao diện của phần nềm iMazing, nhấn vào mục Manage Apps ở bên dưới giao diện.

Bước 2:

Sau đó, ở giao diện quản lý ứng dụng chuyển sang mục Device. Tìm tới ứng dụng muốn phục hồi dữ liệu và nhấn chuột vào Restore App Data.

Bước 4:

Phần mềm iMazing sẽ phục hồi dữ liệu ứng dụng có trên máy tính. Chúng ta chờ quá trình phục hồi dữ liệu hoàn thành.

Cuối cùng khi nhận thông báo sucessfull là quá trình phục hồi dữ liệu ứng dụng đã thành công. Khởi động lại thiết bị để quá trình phục hồi ứng dụng có hiệu quả.

Với phần mềm iMazing, chúng ta đã có thể quản lý ứng dụng, sao lưu và khôi phục dữ liệu ứng dụng trên thiết bị iOS, khi mà mục Apps đã không còn trên bản mới iTunes. Người dùng hoàn toàn có thể kiểm tra bản mới nhất của ứng dụng đã cài đặt, hay thậm chí gỡ ứng dụng trên iPhone/iPad chỉ với vài thao tác nhanh chóng. Việc sao lưu và khôi phục ứng dụng trên iMazing cũng thực hiện đơn giản.

File Excel Quản Lý Kho Hàng, Vật Tư

Sử dụng File excel quản lý kho, vật tư là rất cần thiết đối với các doanh nghiệp, người kinh doanh hiện nay khi muốn quản lý kho và vật tư. Mẫu file Excel quản lý này có rất nhiều, các bạn có thể tham khảo để lựa chọn được mẫu phù hợp, đáp ứng được yêu cầu.

Cách thực hiện này giúp bạn: – Có mẫu file quản lý kho phù hợp– Có được link tải file

Mẫu file excel quản lý kho

Chắc hẳn là bạn cũng biết, công việc của người làm quản lý kho là sắp xếp hàng hóa, vật tư, nguyên liệu trong kho, đảm bảo tiêu chuẩn của hàng hóa trong kho, thực hiện các thủ tục xuất nhập hàng và thực hiện các thủ tục đặt hàng.

– Tải mẫu file excel quản lý kho TẠI ĐÂY

1. Mẫu file quản lý kho nhập xuất tồn trên Excel – Mẫu 01

– Tải mẫu file excel quản lý kho – Mẫu 01 TẠI ĐÂY

Sử dụng mẫu này, bạn sẽ quản lý, theo dõi được:

2. Mẫu file quản lý kho nhập xuất tồn trên Excel – Mẫu 02

– Tải mẫu file excel quản lý kho – Mẫu 02 TẠI ĐÂY

Tương tự như trên, sử dụng mẫu này bạn sẽ quản lý theo dõi được: Thông tin sản phẩm, quản lý được các kho cụ thể, quản lý được xuất kho và nhập kho…

3. Mẫu file quản lý kho nhập xuất tồn trên Excel – Mẫu 03

– Tải mẫu file excel quản lý kho – Mẫu 03 TẠI ĐÂY

Sử dụng mẫu excel này bạn sẽ quản lý, theo dõi được:

4. Mẫu file quản lý kho nhập xuất tồn trên Excel – Mẫu 04

– Tải mẫu file excel quản lý kho – Mẫu 04 TẠI ĐÂY

Sử dụng mẫu excel này bạn sẽ quản lý, theo dõi được:

5. Mẫu file quản lý kho nhập xuất tồn trên Excel – Mẫu 05

– Tải mẫu file excel quản lý kho – Mẫu 05 TẠI ĐÂY

Sử dụng mẫu excel này bạn sẽ quản lý, theo dõi được:

– Thông tin doanh nghiệp– File Tổng hợp– Nhập– Xuất– Phiếu nhập– Phiếu xuất.

Bài viết trên chúng tôi vừa giới thiệu và tổng hợp gửi đến bạn File excel quản lý kho khá chi tiết và hữu ích cho công việc của bạn. Với 5 mẫu file quản lý kho này, bạn hãy tùy vào công việc kho hàng mà mình đàm nhận để lựa chọn một mẫu file phù hợp nhất, ngoài ra, trên Taimienphi cũng được tổng hợp rất nhiều phần mềm quản lý Kho chuyên nghiệp mà các bạn có thể tìm hiểu và sử dụng, áp dụng cho cơ sở của mình.

Bạn đang xem bài viết Iphone Lưu File Dowload Ở Đâu ? 18 Ứng Dụng Quản Lý File Hệ Thống Trên Iphone 2022 trên website Karefresh.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!