Xem Nhiều 3/2023 #️ Hướng Dẫn Xử Lý Ipad Bị Vô Hiệu Hoá Hiệu Quả Cực Đơn Giản # Top 11 Trend | Karefresh.com

Xem Nhiều 3/2023 # Hướng Dẫn Xử Lý Ipad Bị Vô Hiệu Hoá Hiệu Quả Cực Đơn Giản # Top 11 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Xử Lý Ipad Bị Vô Hiệu Hoá Hiệu Quả Cực Đơn Giản mới nhất trên website Karefresh.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Giống như iPhone bị vô hiệu hóa, trước khi mở khóa, bạn nên tìm hiểu nguyên nhân gây ra tình trạng iPad bị vô hiệu hóa để tránh mất thời gian khi gặp phải tình huống tương tự. Có nhiều lý do khiến chiếc iPad bị vô hiệu hóa, gặp trục trặc. Lỗi mà người dùng hay gặp nhất đó là không nhớ mật khẩu iPad của mình dẫn tới sự cố iPad bị vô hiệu hóa khi nhập sai pass quá số lần cho phép. Ngoài ra, trường hợp iPad bị vô hiệu hóa cũng có thể xảy ra do phần mềm độc hại có trong máy của bạn hoặc có thể do bản cập nhật IOS lỗi thời, chưa được cập nhật.

Cách khắc phục iPad Bị Vô Hiệu Hoá

Cách khắc phục iPad Bị Vô Hiệu Hoá bằng icloud

Nhiều bạn không thể đồng bộ itunes với máy mình, không thể mở được khóa iPad. Đừng lo lắng, nếu bạn đã tạo iCloud, bạn có thể tham khảo cách dưới để mở khóa chiếc iPad bị vô hiệu hoá kết nối itunes nữa.

Bước 1: Kết nối iPad với máy tính của bạn bằng USB

Bước 2: Bạn vào website của iCloud chúng tôi và đăng nhập iCloud của bạn

Bước 4: Nhấp chuột vào “Erase/tên thiết bị” để khôi phục lại iPad khi bị vô hiệu hóa

Bước 5: Cuối cùng, bạn sử dụng lệnh “Setup Assistant” để iPad của bạn về bản backup mới nhất.

Cách khắc phục iPad Bị Vô Hiệu Hoá kết nối iTunes

Cách khắc phục iPad bị vô hiệu hoá kết nối iTunes

Bước 1: Đầu tiên, hãy kết nối iPad với máy tính của bạn bằng USB

Bước 2: Tải và cài đặt itunes về máy của bạn

Bước 3: Mở itunes lên và chọn iPad của bạn

Bước 4: Sau đó, bạn hãy bật hoặc khởi động lại iPad của bạn. Nếu bạn đang dùng dòng iPad Pro thì bạn nhấn, thả nút âm lượng giảm và làm tương tự với nút âm lượng tăng. Tiếp tục nhấn giữ nút Nguồn cho đến khi thấy màn hình hiển thị chế độ khôi phục.

Trường hợp iPad bị vô hiệu hóa kết nối itunes thì việc khởi động và mở khóa iPad là điều rất dễ dàng và cực nhanh chóng. Các bạn có thể thử áp dụng luôn bây giờ.

Chưa kết nối iTunes và ICloud

Bước 1: Hãy tắt iPad của bạn bằng cách nhấn giữ nút nguồn, trượt để tắt thiết bị

Bước 2: Sử dụng cáp USB để kết nối iPad với máy tính của bạn

Bước 3: Ấn và giữ nút Home đồng thời ấn và giữ nút nguồn để đưa về chế độ DFU (Device Firmware Update)

Bước 4: Sau đó, bạn chỉ cần chờ vài phút cho đến khi iPad bị vô hiệu hóa kết nối itunes thành công và có thông báo “iTunes đã phát hiện thấy một iPad trong chế độ phục hồi” trên máy tính thì bạn chọn nút “OK”

Bước 5: Lúc này, iPad đã quay về giống như cách đầu tiên, chúng ta sẽ lại chọn ” Restore “

Bước 7: Cuối cùng, chọn iPad của bạn và chọn backup mới nhất.

Những lưu ý khi iPad Bị Vô Hiệu Hoá

Nếu bạn là người hay quên mật khẩu, bạn có thể lựa chọn cách mở khóa iPad bằng touch ID hoặc Face ID

Nên nhớ mật khẩu của máy dù bạn khởi động iPad bằng dấu vân tay.

Nếu chưa có tài khoản iCloud thì ngay lúc này, bạn nên tạo tài khoản cho mình. Vì iCloud không những giúp bạn mở khóa iPad bị vô hiệu hóa mà nó còn giúp bạn sao lưu, lưu trữ dữ liệu, sao lưu các bản backup của thiết bị, giúp bạn an tâm không bị mất dữ liệu khi bị hư hỏng hoặc bị mất,…

Thường xuyên cập nhật Itunes sau khi xử lý iPad bị vô hiệu hóa.

Không nên chia sẻ mật khẩu iPad với bất kỳ ai

Hnam Mobile

Hướng Dẫn Xử Lý Lỗi Ipad Bị Vô Hiệu Hóa Cực Đơn Giản

Nếu bạn đang loay hoay với chiếc iPad bị vô hiệu hóa . Bạn đang mong muốn tìm được cách mở khóa iPad khi bị vô hiệu hóa mà không gặp nhiều rắc rối? Apple8 sẽ chỉ ra nguyên nhân dẫn đến lỗi và cách xử lý lỗi này hiệu quả, nhanh chóng nhất .

Khắc phục iPad bị vô hiệu hóa IPad bị vô hiệu hóa

Nguyên nhân iPad bị vô hiệu hóa

IPad là thiết bị thông minh, phổ biến đối với cuộc sống con người hiện nay.

IPad dường như là chiếc máy quan trọng, cần thiết đối với ai hay sử dụng, dùng để học tập, làm việc, giải trí. Ưu điểm của chiếc iPad được nhiều người yêu thích đó là mật khẩu của iPad bảo mật vô cùng an toàn. Tuy nhiên, bên cạnh ưu điểm sẽ biến thành nhược điểm khi mà người dùng gặp rắc rối với việc không thể nhớ mật khẩu, gõ sai mật khẩu, lỗi phần mềm,… khiến iPad bị vô hiệu hóa.

Có nhiều lý do khiến chiếc iPad bị vô hiệu hóa , gặp trục trặc. Lỗi mà người dùng hay gặp nhất đó là không nhớ mật khẩu iPad của mình dẫn tới sự cố ipad bị vô hiệu hóa khi nhập sai pass quá số lần cho phép.

3 Cách mở khóa iPad bị vô hiệu hóa hiệu quả nhất

Cách khắc phục khi iPad bị vô hiệu hóa kết nối itunes Mở khóa iPad vô hiệu hóa bằng itunes

1. Hướng dẫn mở khóa ipad bị vô hiệu hóa bằng cách kết nối với itunes

Bước 1: Đầu tiên, hãy kết nối ipad với máy tính của bạn bằng USB

Bước 2: Tải và cài đặt itunes về máy của bạn

Bước 3: Mở itunes lên và chọn iPad của bạn

Video mở khóa iPad vô hiệu hóa bằng itunes

Bước 4: Sau đó, bạn hãy bật hoặc khởi động lại iPad của bạn. Nếu bạn đang dùng dòng iPad Pro thì bạn nhấn, thả nút âm lượng giảm và làm tương tự với nút âm lượng tăng. Tiếp tục nhấn giữ nút Nguồn cho đến khi thấy màn hình hiển thị chế độ khôi phục.

“restore from iTunes backup”.

Cách khắc phục iPad khi bị vô hiệu hóa bằng iCloud

2. Mở khóa iPad khi bị vô hiệu hóa bằng iCloud

Cách khắc phục iPad khi bị vô hiệu hóa

Nhiều bạn không thể đồng bộ itunes với máy mình, không thể mở được khóa ipad. Đừng lo lắng, nếu bạn đã có tài khoản iCloud, bạn có thể tham khảo cách dưới để mở khóa chiếc iPad của bạn mà không cần itunes nữa.

Bước 1: Kết nối iPad với máy tính của bạn bằng USB

Vậy là đã hoàn thành các bước rồi! Thật dễ dàng và nhanh chóng đúng không?

Cách mở khóa iPad của bạn bị vô hiệu hóa

3. Mở khóa iPad không đồng bộ với itunes và không có tài khoản iCloud

Bước 1: Hãy tắt ipad của bạn bằng cách nhấn giữ nút nguồn, trượt để tắt thiết bị

Bước 2: Sử dụng cáp USB để kết nối iPad với máy tính của bạn

Bước 3: Ấn và giữ nút Home đồng thời ấn và giữ nút nguồn để đưa về chế độ DFU (Device Firmware Update)

Bước 4: Sau đó, bạn chỉ cần chờ vài phút cho đến khi iPad bị vô hiệu hóa kết nối với itunes thành công và có thông báo ” iTunes đã phát hiện thấy một iPad trong chế độ phục hồi” trên máy tính thì bạn chọn nút “OK”

Mở khóa iPad khi bị vô hiệu hóa

Bước 5: Lúc này, iPad đã quay về giống như cách đầu tiên, chúng ta sẽ lại chọn “Restore”

Cách mở iPad khi bị vô hiệu hóa và các lưu ý về sự cố

Sau khi thiết lập mật khẩu iPad thì bạn nên ghi nhớ hoặc ghi chép vào điện thoại, vở, cuốn sổ,…

Bước 7: Cuối cùng, chọn iPad của bạn và chọn backup mới nhất.

Những lưu ý cho bạn sau sự cố iPad khi bị vô hiệu hóa

Apple8 hy vọng bạn có thể tự khắc phục sự cố, hoặc có thể tìm đến đội ngũ chuyên gia của chúng tôi để nhận được tư vấn và hỗ trợ chính xác nhất.

Hướng Dẫn Cách Mở Khóa Ipad Khi Bị Vô Hiệu Hóa Cực Kỳ Đơn Giản

Chiếc ipad của bạn bỗng dưng có một ngày “hoảng hồn” phát hiện rằng bị vô hiệu hóa. Bạn đang loay hoay và tìm hiểu không biết mở mã hóa ra sao, khi gặp trường hợp này bạn đừng quá lo lắng. Bởi ngay sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách mở khóa ipad khi bị vô hiệu hóa cụ thể nhất.

Nguyên nhân dẫn đến iPad bị vô hiệu hóa

Một trong những nguyên nhân chính khiến bạn phải tìm hiểu cách mở khóa iPad khi bị vô hiệu hóa đó là bạn bị quên mật khẩu đã được cài đặt sẵn trong máy. Hay do một nguyên nhân nào khác mà bạn không thể nhớ được mật khẩu của mình.

Điều này đã khiến bạn rơi vào tình trạng hoang mang và lo lắng không biết khôi phục lại mật khẩu như thế nào? Ipad bị vô hiệu hóa chỉ khi bạn nhập sai mật khẩu quá nhiều lần và nó không thể nhận diện được. Trong một trường hợp khác, là do sự tò mò của người khác không phải là bạn mà muốn mở khóa nhưng lại không biết mật khẩu.

Thời gian bị vô hiệu hóa

Cùng với mỗi lần nhập sai mật khẩu thì Ipad sẽ cài đặt sẵn thời gian chờ bắt buộc để có thể mở khóa và thông thường thời gian sẽ dài hơn. Cụ thể là:

Nhập sai mật khẩu từ 1 – 5 lần, lúc này iPad sẽ báo lỗi mật khẩu và buộc bạn nhập mật khẩu chính xác ngay lập tức.

Nếu như lần thứ 6 nhập lại mật khẩu vẫn còn sai, lúc này trên màn hình iPad sẽ hiển thị thông báo là ” iPad của bạn đã bị vô hiệu hóa và bạn sẽ phải chờ trong vòng 1 phút để nhập lại mật khẩu”

Cứ tiếp tục như thế nếu như nhập sai ở lần thứ 7 thì thời gian chờ đã kéo dài lên 5 phút. Sau 5 phút thì bạn mới được tiếp tục nhập mật khẩu.

Nếu nhập sai ở lần thứ 8 thì iPad sẽ bị vô hiệu hóa trong vòng 15 phút. Ở lần thứ 9 thì thời gian bạn sẽ phải chờ là 60 phút.

Nếu bạn nhập sai mật khẩu ở lần thứ 10 thì chiếc iPad sẽ bị vô hiệu hóa ngay, sẽ không thể nhập thêm bất cứ một lần nào nữa.

Hầu hết nếu như nhập sai từ lần thứ 10 trở đi sẽ khiến bạn rơi vào tình trạng hoang mang lo lắng phải không? Tuy nhiên bạn đừng quá lo lắng vì chiếc iPad của bạn vẫn còn đó và chúng đều có cách giải quyết của nó.

Những trường hợp gặp phải khi bị vô hiệu hóa

Lúc này bạn sẽ không mở khóa trực tiếp trên màn hình Ipad được nữa mà phải kết nối với máy tính có cài đặt phần mềm iTunes. Màn hình máy tính sẽ hiển thị ra những yêu cầu mà bạn cần nhập mật khẩu. Sau khi làm các bước này xong sẽ có hai trường hợp xảy ra đó là:

Trong trường hợp bạn nhập đúng thì ipad sẽ được mở khóa và bạn có thể sử dụng như bình thường.

Trường hợp thứ 2 là nếu nhập sai thì bắt buộc bạn cần phải thiết lập lại và cài đặt lại hoàn toàn. Thậm chí sẽ là restore hay backup lại nếu có, điều này giúp bạn sửa lỗi iPad bị vô hiệu hóa.

Là một tín đồ của các dòng Apple chắc hẳn bạn cũng đã biết rằng tình bảo mật của chúng rất cao. Nhằm bảo vệ quyền riêng tư tránh kẻ xấu đe dọa xâm nhập thiết bị của người dùng. Do đó, để đề phòng trong trường hợp bị mất hay trộm máy thì bạn nên cài đặt ” tìm ipad” đã được cài đặt sẵn có. Để theo dõi và tìm ra được thiết bị nếu như bị mất.

Hướng dẫn cách mở khóa iPad khi bị vô hiệu hóa

Nguyên nhân khiến iPad bị vô hiệu hóa đã được nói ở trên, nếu như không cẩn thận thì thiết bị của bạn sẽ rơi vào tình trạng vô hiệu hóa mãi mãi. Thậm chí khiến bạn phải refresh lại tất cả. Do đó, ngay sau đây sẽ là các cách mở khóa iPad khi bị vô hiệu hóa đơn giản nhất.

Kết nối đồng bộ với iTunes

Một trong những các cách đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn đó là iPad kết nối đồng bộ với iTunes. Việc kết nối này sẽ giúp việc restore khắc phục lỗi đơn giản và hiệu quả hơn.

Đầu tiên bạn cần phải kết nối cáp USB với Ipad.

Sau đó hãy cài đặt iTunes ở trên máy tính và chọn kết nối với thiết bị của bạn và chọn lệch Restore.

Tiếp theo bạn chọn vào mục Restore from iTunes backup

Cuối cùng bạn chỉ cần tiến hành chọn bản sao lưu mới nhất

iTunes chưa đồng bộ iPad nhưng đã có tài khoản iCloud

Khi iPad của bạn chưa được đồng bộ với iTunes nhưng đã có cài đặt tài khoản iCloud thì cách khắc phục lỗi như sau:

Bước 1: Máy tính và Ipad được kết nối bằng cáp USB

Bước 2: Bạn truy cập vào website iCloud và đăng nhập bằng tài khoản iCloud cá nhân đã được đăng ký trên iPad.

Bước 3: Bạn chọn “All Devices” để tìm thiết bị bạn muốn cài đặt lại tất cả.

Bước 4: Ở bước này bạn chọn ” “Erase/tên thiết bị” để khôi phục ipad lại từ đầu. Sau đó chọn lệnh Setup Assistant để đưa thiết bị về bản sao lưu mới nhất.

Cách Xử Lý Dây Giày Quá Dài Đơn Giản, Hiệu Quả

Việc dây giày quá dài có thể là do cách buộc dây giày của anh em. Để dây giày trở nên gọn gàng, không bị thừa anh em có thể tham khảo 1 trong 3 cách buộc dây giày vô cùng đơn giản mà lại cực kỳ hiệu quả sau đây.

Buộc dây giày theo kiểu đan chéo

Đây là một trong những cách xử lý dây giày quá dài hiệu quả nhất. Chúng hiệu quả ở sự nhanh chóng, đơn giản mà bất cứ ai cũng có thể tự làm được ở bất cứ đâu. Cách buộc dây giày này phù hợp với những dòng giày cao cổ có nhiều lỗ. Vậy cách buộc dây giày đan chéo như thế nào?

Buộc dây giày theo kiểu Display

Buộc dây giày theo kiểu Miss-Match

Một trong những phong cách xỏ giày vô cùng sáng tạo được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng. Chúng là cách xỏ giày cho hầu hết các dòng giày thấp cổ. Không chỉ đẹp, thẩm mỹ mà chúng còn là cách xử lý dây giày quá dài cực hiệu quả.

Luồn thẳng dây qua lỗ xỏ dây hàng ngang đầu tiên (luồn từ dưới lên trên).

Luồn chéo nhau đan xen như cách buộc đan chéo, cho đến phần mu bàn chân thì dừng.

Luồn thẳng dây qua lỗ xỏ ngay bên cạnh để tạo ra lỗ hở.

Tiếp tục luồn chéo nhau đan xen như cách buộc đan chéo.

Nếu bạn là một người ưa thích sự độc đáo, thú vị và thời trang hơn thì hãy đón xem phần sau của bài viết với 3 cách buộc dây giày quá dài phức tạp hơn, đẹp mắt hơn.

3 cách buộc dây giày quá dài phức tạp, độc và chất

– Buộc dây giày hình thang

Có khá nhiều người cảm thấy khó chịu khi dây giày liên tục bị tuột và phải cúi xuống để buộc lại dây giày. NTS sẽ giải quyết thắc mắc này bằng một mẹo buộc dây giày không bị tuột vô cùng đơn giản. Bạn hãy để ý 2 chiếc lỗ nhỏ ở phần cổ giày. Sau khi buộc xong dây giày, anh em chỉ cần luồn phần dây dư vào trong hai chiếc lỗ này và thắt nút như bình thường. Lúc này, dây giày sẽ ôm lấy chân và không bị tuột nữa

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Xử Lý Ipad Bị Vô Hiệu Hoá Hiệu Quả Cực Đơn Giản trên website Karefresh.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!