Xem Nhiều 3/2023 #️ Hướng Dẫn Xem Camera Trên Điện Thoại # Top 6 Trend | Karefresh.com

Xem Nhiều 3/2023 # Hướng Dẫn Xem Camera Trên Điện Thoại # Top 6 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Xem Camera Trên Điện Thoại mới nhất trên website Karefresh.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Lắp đặt camera quan sát nhằm mục đích đảm bảo an ninh, giám sát những hoạt động cần thiết diễn ra ở vị trí cần thiết mà chúng ta quan tâm, nếu như lở tay cài lại điện thoại hoặc mua điện thoại mới thì chúng ta phải làm như thế nào để giám sát được camera chúng ta, để đơn giản hóa cho bạn phải nhờ bên camera xuống cài hay là phải mang đến Công ty camera thì bạn có thể tham khảo hướng dẫn xem camera trên điện thoại để tiết kiệm được thời gian cũng như tiền bạc cho bạn.

Hôm nay Công ty Camera An Thành Phát xin hướng dẫn cách cài đặt xem camera quan sát cho các dòng mà công ty cung cấp, một số ứng dụng hay dùng nhất của các dòng camera, giúp cho khách hàng có thể cài đặt ở nhà tiện lợi hơn.

Đâu tiên chúng ta dùng điện thoại cần cài đặt phần mềm xem camera kết nối với mạng và vào mục tải ứng dụng trên điện thoại để tải ứng dụng về, đối với dòng Iphone thì chúng ta vào AppStore còn những dòng chạy hệ điều hành Android thì chúng ta vào CH Play để tải ứng dụng về trên điện thoại của bạn.

1. Đối với dòng KBVISION.

Chúng ta tải ứng dụng KBVIEW Lite về trên điện thoại, chúng ta tải ứng dụng như sau:

Tìm theo tên KBVIEW Lite rồi chọn cài đặt hoặc nhận để ứng dụng đó được tải xuống và cài đăt trên điện thoại của bạn, sau đó chúng ta mở ứng dụng lên có biểu tượng như hình bên trên.

Sau đó chọn vào mục ” Camera” để vào cài đặt xem camera cho điện thoại.

Về phần cài đặt chi tiết thì bạn có thể làm như hình bên trên, phía bên trái là xem ở chế độ P2P còn bên phải là xem camera ở chế độ tên miền hoặc xem bằng IP của đầu ghi hình. Sau đó chọn ” Bắt đầu xem trực tiếp” để xem camera của bạn cũng như lưu lại những cài đặt mà từ nảy đến giờ bạn cài đặt, lần sau chỉ cần mở vào là xem được camera mà không cần thao tác thêm một lần nào khác.

Còn về xem camera trực tiếp thì chúng ta chọn 3 gạch phía trên bên trái của ứng dụng sau đó chọn xem trực tiếp, rồi chọn hình máy quay phía trên bên phải ứng dụng.

Rồi chọn tích vào mục mà bạn đã đặt tên cài xem camera lúc nảy, chọn ” Bắt đầu xem trực tiếp” để mở tất cả các camera của bạn như hình bên trên.

Xem lại camera thì chúng ta chọn 3 gạch phía trên bên trái rồi chọn mục xem lại.

Tiếp bạn chọn hình máy chiếu phía trên bên phải như hình số 2, đến đây chúng ta thấy có 2 mục thời gian, phía trên là ngày giờ mà chúng ta muốn xem từ lúc nào còn bên dưới là mục thời gian kết thúc, lưu ý chúng ta chọn khoảng thời gian bắt đầu đến kết thúc nằm trong vòng 24h, nếu vượt quá thì ứng dụng sẽ báo và không tìm được file lưu trữ của camera, sau đó nhấp vào mục tên mà chúng ta đã đặt cho camera lúc cài đặt và chọn con camera muốn xem lại rồi chọn Bắt đầu phát lại.

Video hướng dẫn cài phần mềm KBVIEW Lite trên điện thoại

2. Đối với dòng HIKVISION.

Đối với dòng HIKVISION thì chúng ta tìm và cài đặt ứng dụng IVMS-4500 về cho điện thoại mà bạn cần cài đặt để xem camera.

Tìm thấy tên ứng dụng và chọn cài đặt về để điện thoại tải ứng dụng và tự động cài trên điện thoại cho bạn để xem camera quan sát, sau đó mở ứng dụng đã tải về trên điện thoại của bạn rồi làm các bước như sau.

Đầu tiên chúng ta chọn vùng cho ứng dụng bằng cách nhấp vào hình cây viết rồi rồi chọn Châu Á, Việt Nam sau đó nhấp vào chữ Nhập để chọn ngôn ngữ cho ứng dụng.

Tiếp theo chọn 3 gạch phía trên bên trái ứng dụng rồi chọn mục Thiết bị.

Ứng dụng xuất hiện như hình trên bạn cài đặt như sau:

– Tên Riêng: Bạn đặt tùy thích để phân biệt hệ thống camera nếu như bạn lắp đặt ở nhiều vị trí khác nhau.

– Chế độ đăng ký: Nhấp vào dòng bên cạnh rồi chọn hàng IP/Domain.

– Địa chỉ: Chúng ta nhập tên miền hoặc địa chỉ đầu ghi do bên camera đã cài đặt cho bạn (lưu ý một số điện thoại lúc nhập dâu chấm sẽ nhảy khoảng trống làm cho chúng ta lưu mà vẫn xem camera không được).

– Port: 8000 (mặc định của đầu ghi hình HIKVISION).

– User Name: admin

– Mật khẩu: Nhập mật khẩu mà bên lắp camera cung cấp hoặc mật khẩu mà bạn đã đổi cho hệ thống camera quan sát của bạn.

Sau đó lưu lại bằng cách ấn vào biểu tượng phía trên bên phải ứng dụng, nếu hàng Số camera hiện số camera theo đầu ghi hình hoặc dưới hàng Số camera có hiện một dòng: Mật khẩu bảo mật yếu thì đó có nghĩa là bạn đã lưu cài đặt thành công và chỉ cần mở bắt đầu xem trực tiếp để xem camera của bạn.

Còn xem trực tiếp thì chúng ta chọn 3 gạch rồi chọn về mục xem trực tiếp.

Sau đó chọn biểu tượng máy quay phía trên bên phải ứng dụng, rồi chọn tick vào mục mà bạn đã cài xem camera của bạn sau đó chọn Bắt đầu xem trực tiếp để mở tất cả camera quan sát mà bạn lắp.

Về phần xem lại thì chọn 3 gạch sau đó chọn mục Phát lại remote rồi chọn biểu tượng máy quay phía trên bên phải ứng dụng như hình dưới bên trái.

Sau đó ứng dụng xuất hiện ra như bên phải hình trên, sau đó bạn chỉ cần chọn thời gian bắt đầu và thời gian kết thúc sau đó nhâp vào tên mà bạn đặt cho hệ thống để sổ camera ra, sau đó chọn camera mà mình cần phát lại rồi chọn Bắt đầu xem lại để xem những hoạt động cần thiết nhất.

Video hướng dẫn cài đặt xem camera trên điện thoại phần mềm IVMS-4500

3. Đối với các dòng khác dùng phần mềm vMEyeSuper.

Đối với các dòng như Vantech, Questek,…dùng port 34567 thì chúng ta lên tải ứng dụng vMEyeSuper về điện thoại và cài đặt.

Chọn cài đặt để điện thoại tự tải về và cài đặt, sau đó chúng ta mở ứng dụng đã cài đặt trên điện thoại.

Ứng dụng xuất hiện lên như hình phía trên chúng ta nên càu đặt như sau:

– DeviceName: Đặt tùy thích để phân biệt với hệ thống camera khác nếu bạn lắp đặt ở nhiều nơi.

– Connection: Chọn mục IP/Domain.

– IP/Domain: Nhập tên miền hoặc địa chỉ của đầu ghi hình mà bên camera đã cài đặt cho bạn.

– TCP Port: 34567

– User Name: admin

– Password: Để trống nếu không có mật khẩu camera hoặc điền mật khẩu nếu có.

– Max Channel: Chọn số lượng camera tương ứng với đầu ghi hình của bạn.

Sau đó chọn OK để lưu lại những cài đặt để xem hệ thống camera quan sát của ban.

Ứng dụng nhảy ra 4 khung đen như hình trên chúng ta nhấp từng vào dấu + của từng ô sau đó chọn vào tên mà chúng ta đã cài đặt xem camera để sổ camera ra rồi chọn camera tương ứng từ 1 trở lên để xem hệ thống camera quan sát.

Còn muốn xem phát lại thì chúng ta chọn hình ngôi nhà phía trên bên phải ứng dụng rồi chọn Remote Playback.

Sau đó bạn chọn ngày muốn xem lại, thời gian, chọn camera cần xem lại rồi chọn Remote Search.

Video hướng dẫn cài đặt trên điện thoại phần mềm vMEyeSuper

4. Đối với camera YooSee.

Chúng ta cũng lên tải ứng dụng YooSee về điện thoại hư hình bên dưới.

Chờ ứng dụng chạy và cài đặt về điện thoại xong rồi chúng ta mở ứng dụng lên.

Ứng dụng xuất hiện bước tiếp theo bạn chọn như hình bên trên, chọn ” Nghe thấy âm thanh nhắc nhở kết nối” rồi chọn ” Tiếp tục” sau đó mở to âm thanh điện thoại và để gần camera để camera có thể nhận wifi tốt nhất, khi camera nhận wifi bạn chỉ cần đặt tên và nhập mật khẩu 123.

Nếu muốn xem trực tiếp camera thì chọn vào giữa khung hình của camera thì ứng dụng sẽ tự động mở hình camera lên.

Còn nếu muốn xem lại thì chọn chữ ” Trở về” như hình bên dưới.

Như vậy là cài đặt xong cho điện thoại xem camera YooSee.

5. Đối với dòng Dahua.

Chúng ta tải ứng dụng gDMSS lite đối với dòng chạy Android còn tải iDMSS Lite đối với dòng điện thoại IOS, sau đó mở ứng dụng lên.

Ứng dụng chạy xong bạn chọn khu vực là Vietnam rồi chọn mục CAMERA để vào cài đặt hệ thống camera quan sát của bạn.

Chọn “Hủy bỏ” để không tải thêm ứng dụng phụ khác của camera, rồi chọn 3 gạch phía trên bên trái của ứng dụng xem camera

Sau đó chọn “Quản lý thiết bị” rồi chọn dấu “+” bên trên bên phải ứng dụng hoặc có thể chọn “Khởi tạo thẻ thiết bị”

Chọn “Thiết bị có dây” rồi ứng dụng xuất hiện như hình bên trên bên trái, có 2 mục cần chọn để xem, nếu bạn xem bằng mã cloud thì chọn “P2P” còn nếu bạn xem bằng tên miền thì chọn “Địa chỉ IP/ Tên miền”.

Về phần nhập thì bạn nhập như hình bên trên, tên miền hay mã cloud, mật khẩu đã có sẵn ở phiếu bảo hành chỉ cần bạn nhập đúng rồi chọn “Bắt đầu xem tr.tiếp” là xem được hệ thống camera quan sát của bạn và lưu những cài đặt nảy giờ bạn nhập.

Muốn xem trực tiếp thì bạn chọn như hình bên dưới.

Hướng Dẫn Xem Lại Camera Trên Điện Thoại

Chào các bạn, để đáp ứng nâng cao chất lượng phụ vụ quý khách hàng và hỗ trợ sau bán hàng tốt hơn, chúng tôi luôn luôn đưa ra các bài chia sẻ nhằm giúp quý khách lựa chọn camera và sử dụng thành thạo hơn.

Có nhiều các để xem lại hình ảnh camera đã lưu vào thẻ nhớ hoặc đầu ghi hình camera như bạn biết là thông qua màn hình hiển thị bạn sử dụng chuột kết nối điều khiển và bấm chọn xem lại video trên màn hình hiển thị trực tiếp.

Cách khác là bạn có thể xem lại camera trên máy tính thông qua phần mềm xem camera hoặc địa chỉ IP của đầu ghi hình

Trong bài này chúng tôi xin hướng dẫn quý khách sử dụng chức năng xem lại video camera đã lưu thông qua điện thoại từ xa chỉ với vài thao tác vô cùng đơn giản.

Xem lại camera trên điện thoại bằng IVMS-4500

Nếu quý khách đang sử dụng camera hãng Hikvision thì có thể sử dụng 2 phần mềm là ivms4500 hoặc hik-connect để xem camera.

Phần mềm Ivms-4500 của hikvision xem được đối với những tên miền dạng HiDDNS và cloud, còn loại Hikconnect là phần mềm mới nhất hiện nay, tuy nhiên có nhiều tính năng còn chưa hoàn thiện.

Quý khách mở phần mềm lên chọn nút tròn bên trái và chọn dòng Phát lại remote/remote blayback

Ví dụ bạn cần xem lại camera từ lúc 8h36 ngày 01/03 đến 8h36 ngày 02/03 làm như sau

Như vậy là bạn đã hoàn tất việc xem lại camera bằng phần mềm Ivms-4500 rồi đó

Xem lại camera trên điện thoại bằng Hik-Connect

Xem lại camera trên điện thoại bằng iDMSS Lite

Đối với mỗi hãng camera thông thường có phần mềm riêng biệt chuyên dụng, quý khách nên sử dụng đúng phần mềm để tránh các trường hợp phần mềm không hỗ trợ xem hoặc thiếu nhiều tính năng.

Phần mềm này chuyên dùng cho dòng camera Dahua và quý khách muốn xem lại camera trên điện thoại làm theo hướng dẫn sau

Quý khách chọn nút phía trên cùng bên trái có ba biểu tượng gạch ngang và chọn dòng Xem lại/ Blayback

Đối với khách hàng đang lắp loại camera Yoosee hoặc camera HDP-888IP của HdPro thì sử dụng phần mềm Yoosee, sau đây là cách xem lại camera yoosee trên điện thoại

chúng tôi hỗ trợ tất cả khách hàng dù lắp đặt hay không lắp camera của VNTIS

Lắp Đặt Camera Xem Trên Điện Thoại Hướng Dẫn Cài Đặt

hướng dẫn này trình bày chi tiết khách hàng đã lắp đặt camera giám sát qua Điện Thoại dùng phần mềm vmeyesuper, đầu ghi hình vp-x160 AHD của Vantech và một số thương hiệu khác mà công ty đã lắp đặt camera cho quý khách

bước 1. vào phần mềm chplay trên điện thoại , nếu là điện thoại dùng hệ điều anh android (điện thoại samsung, oppo, HTC…) đối với Iphone khách hàng vào phần mềm app store để download phần mềm

biểu tượng phần mềm trê android

biểu tượng phần mềm trên Iphone

bước 2 : sau khi mở phần mềm app store hoặc CHPlay lên

chọn vào chử cài đặt hoặc install để cài đặt phần mềm xem camera trên điện thoại về máy điện thoại của bạn.

saau khi chọn vào cài đặt, điện thoại sẽ download phần mềm xem camera trên điện thoại về máy điện thoại của bạn. và nằm ngoài màn hình chính của điện thoại. như hình bên dưới.

vây là phần mềm xem camera quan sát qua điện thoại vmeyesuper đã được cài đặt vào điện thoại.

Bước 2: là cấu hình camera nhà của bạn để xem trên phần mềm này

bạn mở phần mềm VMeyesuper vừa cài đặt lên và có giao diện như hình bên dưới.

Tại giao diện này các bạn chọn Device List để vào giao diện cài đặt camera quan sát trên điện thoại của bạn. chọ vào device list có biển tượng như sau.

tại giao diện Device List các bạn chọn

dấu + (dùng để thêm mới thiết bị)

cây viết chì (để sửa thông tin đã cài đặt) chọn cây viết xong rồi chọn thiết bị muốn sửa

thùng rát (để xóa thiết bị vừa cài đặt) chọn thùng rát xong chọn thiết bị muốn xóa

ở đây mình cần cài đặt camera quan sát trên điện thoại do đó mình chọn dấu (+) để thêm mới thiết bị

sau khi chọn dấu + xong có giao diện cài đặt thiết bị, các bạn cấu hình xem camera qua điện thoại tai nhà như hình bên dưới, hầu hết các camera chúng tôi cài đặt cho quý khách hàng với thông tin như hình

đây là thông tin xem camera trên điện thoại tại nhà (nội mạng). (bắt wifi tại nhà)

IP/domain: 192.168.1.250

TCP Port: 34567

User ID: admin

Password: mặc định là để trống (hoặc mật khẩu khách hàng dã thay đổi)

Max Chanel: số lượng camera

xong khách hàng chôn lưu lại (biểu tượng ok bên góc trái trên của màn hình)

son bước cài đặt xem camera Nội mạng (tức bắt wifi ngay tại nhà và xem camera quan sát trên điện thoại ngay tại nhà)

tiếp theo cài đặt thiết bị xem camera ngoại mạng (tức dùng 3G hoặc bắt wifi chổ khác không phải nhà mình)

tại giao diện ( hình 0) bạn chọn tiếp dấu + để thêm thiết bị và điền thông tin cài đặt như bên dưới.

Dvice Name: xem ngoai

IP/domain: là tên truy cập từ xa camera của bạn (thường ghi trên phiếu bảo hành)

TCP Port: 34567

User ID: admin

Password: (mặc định để trồng) hoặc pass khách hàng tự đổi lại

Max Chanel:

xong khách hàng chôn lưu lại (biểu tượng ok bên góc trái trên của màn hình)

ở xem ngoại mạng khách hàng chú ý gõ đúng tên miền của mình (ở ví dụ này là tên miền chúng tôi còn của bạn sẽ khác.

vây là xong phần cài đặt camera quan sát trên điện thoại bây giời hướng dẫn xem camera Giám sát trên điện thoại.

sau khi cài xong bạn vào phần Device List giao diện như bên dưới

ở ví dụ này thì chọn xem ngoài như hình, sẽ hiển thị ra số lượng camera quan sát của nhà bạn vừa cài đặt,

bạn muốn xem camera số mấy thì mình chọn camera đó sẽ hiển thị cho bạn xem

hoặc khi mở lên được 1 camera khách hàng có thể chọn số để xem như ở đây đang chọn số 4,

vây là xong hướng dẫn xem camera quan sát trên điện thoại dùng phần mềm VMeyesuper

Tại giao diện trang chủ của phần mềm như bên dưới

khách hàng chọn remote playback để phát lại video (xem lại lịch sử camera) sau khi chọn remote playback (phát lại video) có hình như bên dưới

với hình trên, rất đơn giản

– bạn chọn ngày cần xem ở chổ ngày tháng 2016-09-18 (ở đây đang chọn ngày này)

– chọn camera cần xem (ở đây chọn camera 1)

– tiếp theo nếu bạn chọn thiết bị xem ở đây đang chọn (xem ngoai)

sau khi chọn 2 thông tin trên nhấn tiếp theo remote search (tìm kiếm) sau khi nhấn remote search (tìm kiếm) thì các file video sẽ hiển thị như bên dưới

ở đây hiển thi tất cả các file của camera 1 vào này 18/9/2016

bạn chỉ việc chọn thời gian (giờ nào trong ngày) để xem thôi.

vây là hướng dẫn cài đặt xem camera trên điện thoại dùng phần mềm vmeyesuper đã xong

nếu hình ảnh trên các bạn không hình dung được mình cũng cố gắn tạo thêm video hướng dẫn xem camera quan sát trên điện thoại dùng phần mềm vmeyesuper để các bạn làm theo

(chú ý tên mềm xem camera là tên miền của bạn, và pass mặc định để trống hoặc khách hàng tự nhập pass nếu đổi rồi, theo video bên dưới.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm VMeyesuper trên điện thoại di động android

Vây là xong phần hướn dẫn xem camera quan sát trên điện thoại.

Hướng dẫn cài trên máy vi tính

Hướng dẫn cài đặt trên máy vi tính từng bước. đối với khách hàng muốn cài trên máy vi tính có thể gọi trực tiếp đến số bảo hành của chúng tôi và mở phần mềm điều khiển máy tính từ xa lên (teamview hoặc uraview) chúng tôi luôn trực và hổ trợ trọn đời cho khách hàng.

hướng dẫn xem camera đầu ghi hình VANTECH, Questek dùng phần mềm CMS

Với dich vụ sau bán hàng uy tín chúng tôi luôn đảm bảo quý khách hàng sẽ xem và hiểu cách lắp đặt camera quan sát qua điện thoại từ xa bằng 3G hoặc mạng internet để quý khách hàng luôn giám sát được công việc của mình.

Giới thiệu các gói camera quan sát xem qua điện thoại quý khách hàng có thể lắp đặt với giá thấp và chất lượng hình ảnh cao

các gói camera quan sát qua điện thoại bằng 3G sử dụng cho kho xưởng hình ảnh chất lượng full hd công nghê AHD hình ảnh rõ nét chất lượng cao.

Hướng Dẫn Xem Camera Qua Điện Thoại Iphone

Xem camera qua điện thoại bên cạnh các thiết bị đầu thu khác như T, PC, máy tính… là sự lựa chọn phổ biến hiện nay. Sở dĩ vậy vì điện thoại luôn được mang theo và có thể mang tới mọi nơi nên việc xem camera giám sát trên điện thoại đảm bảo tốt nhất cho việc giám sát, quản lý từ xa. Nội dung bài viết sau đây là chi tiết về hướng dẫn xem camera trên điện thoại Iphone – dòng smartphone phổ biến tại Việt Nam hiện nay.

Hướng dẫn xem camera qua điện thoại iphone

Xét trong hệ thống camera giám sát, điện thoại iphone giữ vai trò là thiết bị thu và phát những hình ảnh được ghi nhận bởi “mắt” camera. Khác với các thiết bị đầu thu khác để xem được hình ảnh camera qua điện thoại iphone chúng ta cần cài đặt các phần mềm hỗ trợ. Hay nói cách khác đó chính là cách kết nối camera với điện thoại iphone.

Cách cài đặt camera quan sát trên iphone như sau:

Tìm kiếm ứng dụng hỗ trợ xem camera trên App Store

Tải về phần mềm hỗ trợ xem camera

Cấu hình địa chỉ: nhập User và mật khẩu hoàn thành việc cài đặt phần mềm xem camera

Hiện nay các ứng dụng theo dõi camera trên iphone được tải về và sử dụng nhiều nhất là: IVMS 4500, IDMSS, GDMSS, Meye, XMEye, QMEye, vMEyeSuper…

Camera giám sát qua điện thoại nên lắp loại nào tốt nhất

Chọn lắp đặt camera quan sát quý khách hàng nên lựa chọn dựa theo mục đích sử dụng và mức dự trù chi phí lắp đặt. Loại camera quan sát tốt nhất là sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng của mỗi gia đình. Tại Việt Nam sản phẩm camera giám sát qua điện thoại thương hiệu camera Hikvision là dòng sản phẩm camera được chọn lắp nhiều nhất.

Ưu điểm của camera quan sát thương hiệu Hikvision là có khả năng chống ngược sáng, có thể quan sát tốt trong sương mù và có khả năng nhận diện khuôn mặt chính xác nhất. Ngoài ra mức giá của hệ thống camera giám sát Hikvision cũng có tính cạnh tranh cao nên phù hợp hơn với các gia đình Việt.

Phạm Duy Camera tự hào là địa chỉ bán camera quan sát từ xa thương hiệu Hikvision số 1 hiện nay trên thị trường. Hoạt động dựa trên nguyên tắc đặt chữ TÍN lên hàng đầu Phạm Duy Camera cam kết chỉ cung cấp sản phẩm camera Hikvision chính hãng. Tất cả các sản phẩm camera được cung cấp tại đại lý đều được bảo hành trong thời gian 2 năm.

Với dịch vụ lắp đặt camera quan sát, khách hàng khi chọn sử dụng dịch vụ được tặng 100% công lắp đặt. Điều này có nghĩa tổng chi phí lắp đặt camera quan sát tại Phạm Duy Camera tiết kiệm hơn.

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Xem Camera Trên Điện Thoại trên website Karefresh.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!